โฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก

“โฮมสเตย์ลุงท้าย วิวสวย ห้องพักหลากหลาย ราคาแค่หลักร้อย และฟรีหมูกระทะ”
โฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่ภูทับเบิกที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆลองมาพักนั่นก็คือ โฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชมบรรยากาศความหนาวเย็นได้ตลอดทั้งปี ตกดึกก็นอนดูดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน ตื่นเช้ามาก็สัมผัสได้กับทะเลหมอกที่สวยงามได้อย่างใกล้ชิด และที่นี่อยู่ใกล้กับไร่กระหล่ำปลี สามารถเดินเล่นหรือจะถ่ายรูปสวยๆก็ได้ค่ะ นอกจากนี้แล้วใครที่เลือกมาพักกันที่โฮมสเตย์ลุงท้าย ก็จะได้รับหมูกระทะฟรีไปเลย 1 ชุด เรียกได้ว่าเป็นเมนูธรรมดาที่ยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้มาพักกันที่ภูทับเบิก ด้วยอากาศที่หนาวเย็น เมื่อทานหมูกระทะร้อนๆก็เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีอาหารประเภทอื่นๆสามารถสั่งได้เลย ราคาก็ถูก มีบริการส่งให้ถึงบ้านพักกันเลย ใครสนใจก็สามารถดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ โฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก

500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่โฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก

รายละเอียด โฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก

ห้องพักของที่นี่นั้นก็มีเป็นบ้านพักแยกเป็นหลังๆ มีความเป็นส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีบ้านพักให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ เป็นกลุ่ม หมู่คณะ หรือครอบครัว บ้านพักก็สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ ราคาก็เริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น ภายในบ้านพักก็กว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้านให้ทุกหลัง สามารถออกมานั่งชมวิวทะเลหมอกในยามเช้า หรือจะนั่งรับประทานหมูกระทะที่แสนอร่อยก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้กับผู้มาพักสามารถเล่นเน็ตได้อย่างไม่มีสะดุดด้วยความเร็วสูง มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว และนอกจากฟรีหมูกระทะแล้วยังมีอาหารเช้าที่แสนอร่อยพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนที่มาพักอีกด้วย แบบนี้ถ้าไม่คุ้มก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรแล้ว ฉะนั้นใครที่อยากมากินหมูกระทะ สัมผัสอากาศเย็นๆ ต้องมาพักที่นี่เลยค่ะ

 

รีวิวโฮมสเตย์ลุงท้าย ภูทับเบิก

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท