ที่พักจันทบุรีติดทะเล

6 ที่พักจันทบุรีติดทะเล บรรยากาศดี ชายหาดส่วนตัว เดินไม่กี่ก้าวลงเล่นน้ำทะเลได้เลย

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับพวกเรา iTravel และวันนี้เราจะพาไปเที่ยวเมืองรอง เป็นจังหวัดที่ไม่ควรพลาดที่จะต้องไปเที่ยวกัน และที่นั่นก็คือ จังหวัดจันทุบรี หนึ่งในจังหวัดของภาคตะวันออก ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเมืองพลอย เมืองผลไม้ ที่เราจะได้กินกันสดๆที่สวนผลไม้เลย ทะเลที่เมืองจันท์ก็มีหลายที่ แต่ละที่ก็สวยสดงามมากๆ นอกจากขึ้นชื่อเรื่องพลอยงามและผลไม้อร่อยแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายที่ได้รับความนิยมชมชอบจากบรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น หาดเจ้าหลาว หาดแหลมสิงห์ น้ำตกพลิ้ว ย่านชุมชนเก่า โอเอซีส ซี เวิลด์ จุดชมวิวเนินนางพญา ส่วนใครที่ชอบเที่ยวแนวธรรมชาติ เมืองจันท์ก็มี ศูนย์อนุรักษ์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ หรืออ่าวคุ้งกระเบน และอีกที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากที่ใครๆก็อยากมาที่นั้นก็คือ เขาคิชกูฎ นั่นเองค่ะ นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เลือกมาบอกกัน ส่วนใครที่วางแผนมาเที่ยวแต่ยังไม่รู้จะหาที่พักในจันทบุรีจากที่ไหนวันนี้เราก็มี 6 ที่พักจันทบุรีติดทะเล บรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ สัมผัสทะเลได้อย่างใกล้ชิด จะมีที่ไหนกันบ้าง ราคาเท่าไรยังไง เราไปดูกันก่อนเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ทริปวันหยุดนี้จะพาครอบครัวไปเที่ยวไหนกันดี พร้อมหาที่พักจันทบุรีติดทะเล เพื่อที่จะไปเที่ยวกันที่จังหวัดจันทบุรี หรือที่หลายคนเรียกว่า “เมืองจันท์” ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของทุกคนกันเลย ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชื่นชอบทะเล บอกเลยว่าทะเลเมืองจันท์มีทะเลมากมายและสวยๆทั้งนั้น หรือใครที่ชื่นชอบแนวธรรมชาติ อยากเล่นน้ำตกต้องไม่พลาดที่น้ำตกพลิ้ว ที่จะได้เล่นน้ำกันแบบเย็นฉ่ำชื่นใจกันไปเลย นอกจากนี้แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เที่ยวศึกษาแนวประวัติศาสตร์ หรือจะเที่ยวไปชิมไปกันแนะนำให้มากันที่ย่านชุมชมเมืองเก่า เรียกได้ว่ามาเที่ยวจังหวัดเดียวได้ครบทุกอรรถรส วันนี้ iTravel ได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวในจันทบุรี พร้อมแนะนำที่พักที่อยู่ติดริมทะเล จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ที่พักจันทบุรีติดทะเล ที่พักริมทะเลที่มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อน

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort)

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเล-itravel

http://peggyscoveresort.com

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคนรักมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ซึ่งเป็นที่พักที่อยู่ริมทะเล และมีสไตล์การตกแต่งที่บอกเลยว่าใครมาก็ต้องหลงใหลในมนต์เสน่ห์ด้วยบรรยากาศที่ตกแต่งที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ที่หมู่บ้านชาวประมง บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และห้องพักแต่ละห้องก็กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยราคาที่ไม่แพงมากแล้วบอกเลยว่าพักที่นี้คุ้มอย่างแน่นอน

รีวิวเป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท 

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์-ที่พักจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://web.facebook.com/pg/Villa-Blanca-Hotel-and-Restaurant

ที่พักอีกแห่งที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันก็คือ วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ เหมาะสำหรับการเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน หรือจะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนก็ได้เช่นกัน มีชายหาดส่วนตัวที่สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินได้อีกด้วย ภายในโรงแรมบรรยากาศดูร่มรื่น มีที่นั่งให้ชมวิวทิวทัศน์ มีห้องพักให้เลือกกันหลากหลายแบบทั้งแบบห้องพัก บ้านพัก วิลลาที่เป็นส่วนตัว สามารถเลือกได้ตามใจชอบกันเลย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้เล่นกันอีกด้วย

รีวิววิลลาบลังกาโฮเต็ลแอนด์เรสเทอรองต์

ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท (Seashell Village Resort)

ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเล-itravel

http://www.seashell-village.net/gallery

มองหาที่พักที่อยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดีๆ ราคาไม่แพง เลือกมาพักที่ ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท สัมผัสได้ถึงธรรมชาติ ใกล้ชิดกันทะเลเพราะมีชายหาดส่วนตัวที่อยู่ด้านหน้าห้องพักกันเลย สามารถมองเห็นทะเลได้แบบ 360 องศากันเลย มีห้องพักหลายประเภทตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการไม่ว่าจะมาเที่ยวกับครอบครัวหรือพาคนรักมาเที่ยว มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักที่ว่ายน้ำไปก็ยังชมวิวทะเลที่อยู่ด้านหน้าได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นที่ยังมีศาลาที่ทำไปถึงกลางทะเลให้ได้เดินเล่นกันอีกด้วย

ที่พักจันทบุรีติดทะเล รวมแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้ที่พักที่อยู่ติดริมทะเล

จุดชมวิวเนินนางพญา

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันมากที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะจุดชมวิวเนินนางพญานี้เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในจังหวัดจันทบุรี สามารถมองเห็นท้องฟ้า ทะเลที่สวยงามได้แบบ 360 องศา และยิ่งในช่วงยามเย็นมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินต้องบอกเลยว่าสวยงามมาก ใครที่มาเที่ยวเมืองจันท์ก็อย่าลืมแวะมาเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆกันนะคะ

จุดชมวิวเนินนางพญา-ที่พักจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน

มาเมืองจันท์อยากเที่ยวแนวธรรมชาติต้องที่เลยกับอ่าวคุ้งกระเบน มีทางเดินที่ทำมาจากสะพานไม้ มีศาลาให้ได้นั่งพักชมวิวธรรมชาติ ได้ศึกษาแนวธรรมชาติของป่าชายเลน ได้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ บรรยากาศก็มีความร่มรื่น มีต้นโกงกางใบเล็ก โกงกางใบใหญ่ ต้นฝาด ต้นฝาดแดง แสมขาว แสมดำ ลำพู ลำแพน ตะบูน ประสัก เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีสัตว์น้ำ เช่น ปลาตีน ปูก้ามดาบ และนกนานาชนิด ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ได้เป็นอย่างดีกันเลย

หาดเจ้าหลาว

เป็นทะเลที่ขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรี มีชายหาดที่สวยงาม เม็ดทรายละเอียดสีแดง น้ำทะเลใสสะอาด มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้มะพร้าวมากมาย สามารถนั่งเล่นชมทะเลได้อย่างสบาย นอกจากจะสนุกไปกับการเล่นน้ำทะเล แล้วยังสามารถออกไปดำน้ำชมปะการังได้อีกด้วย

คุกขี้ไก่

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งประวัติศาสตร์ตั้งแต่สมัยสงครามที่ชาวฝรั่งเศสเข้ามาที่ประเทศไทย ลักษณะเป็นหอสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดเล็ก ผนังก่ออิฐ มีช่องระบายอากาศอยู่สองแถว หลังคาโปร่ง จากตำนานที่เล่าขานกันมาว่าที่แห่งนี้เคยเป็นคุกมาก่อน ที่ชาวฝรั่งเศษใช้ขังกับคนไทยนั่นเอง จึงทำให้มีเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวนิยมมาชม

คุกขี้ไก่-ที่พักจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

หาดคุ้งวิมาน

หาดคุ้งวิมาน เป็นชายหาดที่มีบรรยากาศเงียบสงบและยังมีทัศนียภาพที่สวยงาม ริมหาดเต็มไปด้วยต้นสนที่อยู่เรียงรายริมหาด น้ำทะเลก็ใสสะอาดน่าลงเล่นน้ำมากๆเลยค่ะ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครที่ชอบตกปลาก็สามารถมาตกได้ที่หากคุ้งวิมาน เพราะมีบางส่วนที่เป็นโขดหินเหมาะแก่การมานั่งตกปลา หรือใครที่มานั่งปิคนิคก็มีร้านขายอาหารและเครื่องดื่มอยู่ริมชายหาดอีกด้วย

ที่พักจันทบุรีติดทะเล กิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้ามาพักในโรงแรม

อย่างที่เรารู้กันดีว่าเที่ยวจันทบุรีนั้นครบทุกอรรถรส มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกไปเที่ยวกัน นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมายให้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำ เช่น เล่นน้ำทะเล เล่นบานาน่าโบ๊ท ดำน้ำดูปะการัง นั่งกระจกชมความงามของท้องทะเล นั่งเรือชมฝูงนกเหยี่ยวแดงนับร้อย นอกจากนี้แล้วจะยังมีกิจกรรมที่สนุกไปกับการชมความอุมดสมบูรณ์ของธรรมชาติ เช่นเดินสำรวจศึกษาที่อ่าวคุ้งกระเบน ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ก็จะเป็นกิจกรรมที่จะต้องเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แต่กิจกรรมภายในที่พักก็มีให้บริการสำหรับคนที่เข้าพักเช่นเดียวกัน ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่สบายๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมกิจกรรมภายในที่พักจันทบุรีติดทะเลมาฝากกันค่ะ ว่าถ้าเลือกพักที่พักที่อยู่ติดทะเลแล้วจะมีกิจกรรมอะไรทำกันบ้าง งั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

ชมวิวทิวทัศน์บนสะพานไม้

กิจกรรมสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ ซึ่งสะพานไม้นี้จะมีเฉพาะบางโรงแรมที่เท่านั้น ที่ให้คุณได้เดินเล่นชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม และยังสามารถมองเห็นท้องทะเลได้แบบ 360 องศาอีกด้วย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

เสน่ห์ของสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมที่อยู่ติดทะเลก็คือ สระว่ายน้ำนั้นทำให้รู้สึกราวกับว่ากำลังว่ายน้ำอยู่ในท้องทะเล เพราะการออกแบบที่สระว่ายน้ำอยู่ด้านนอก มองเห็นน้ำทะเลที่อยู่ด้านหน้า ซึ่งตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำแต่ไม่ชอบเล่นน้ำทะเล ก็สามารถว่ายน้ำได้ที่สระว่ายน้ำพร้อมไปกับการชมท้องทะเลที่สวยงาม

เที่ยวเมืองจันท์ไม่ได้มีดีแค่ทะเลที่สวยงามเท่านั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและน่าจะไปเที่ยวกันอีกหลายแห่ง ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้และเลือกจังหวัดจันทบุรีเป็นปลายทางล่ะก็อย่าลืมวางแผนการเดินทาง จองที่พักก่อนที่จะเดินทางกันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะพักที่ไหนดี ราคาที่พักเป็นอย่างไร เข้ามาค้นหาข้อมูลในการท่องเที่ยวทั้งเรื่องเที่ยว ราคาห้องพัก ได้ที่เว็บไซต์ iTravel ได้เลยค่ะ

รวมที่พักจันทบุรีติดทะเล

เป็นยังไงกันบ้างคะกับการเที่ยวเมืองรองอย่างจันทบุรี ที่ควรจะต้องลองไปเที่ยวกันสักครั้งหนึ่ง ที่ต้องบอกว่าเที่ยวเมืองจันท์แค่จังหวัดเดียวแต่ได้ครบจริงๆ มีทั้งภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ ทะเลที่สวยงาม น้ำตกที่น้ำใสเย็นน่าเล่นมากๆ และยังมีแหล่งธรรมชาติอย่างอ่าวคุ้งกระเบน ไม่เพียงเท่านั้นก็ยังได้กินผลไม้สดๆกันถึงสวนเลย ใครที่อยากจะหนีร้อน หลบความวุ่นวายจากเมืองกรุงนั้นเที่ยวจันทบุรีสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี และสำหรับที่พักทั้ง 6 แห่งที่เราได้แนะนำไปนั้น ล้วนแต่มีบรรยากาศดีๆ มีชายหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และยังเป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ นอกจากนี้แล้วยังได้รับคะแนนจากการรีวิวใน Agoda สูงๆกันทั้งนั้นเลย สำหรับใครที่เริ่มวางแผนการเที่ยวแล้วก็อย่าลืมจองที่พักกันล่วงหน้า เพราะยิ่งช่วงเทศกาลหรือช่วง high season ห้องพักส่วนใหญ่จะถูกจองเต็มหมดเลยค่ะ ส่วนใครที่อยากลองเปรียบเทียบราคาที่พักประเภทอื่นๆในจังหวัดจันทบุรีก็ลองมาหาข้อมูลได้ที่เว็บไซ itravel.in.th ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจังหวัดจันทบุรีแล้วยังมีอีกหลากหลายจังหวัดที่เราได้รวบรวมที่พักไว้ที่นี่แล้วค่ะ สุดท้ายนี้ฝากเพื่อนกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานพวกเราทุกคนด้วยค่ะ และในครั้งหน้าจะมาแนะนำที่พักที่ไหนมาฝากกันอีกบ้างอย่าลืมติดตามนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท