ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค

12 ที่พักกาญจนบุรี ไทรโยค ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดชิลล์ พร้อมกิจกรรมมากมาย

เที่ยวกาญจนบุรีเรานึกถึงอะไรมากที่สุด สิ่งที่โดดเด่นก็น่าจะเป็นการล่องแพตามแม่น้ำแคว หรือจะเที่ยวแพเธค ที่เป็นกิจกรรมยอดฮิตเลย การที่จะเที่ยวเมืองกาญจน์ก็ใช่จะมีแต่การล่องแพ ยังมีแหล่งธรรมชาติอื่นๆทั้งต้นไม้ พรรณไม้นานาชนิดที่สวยงาม อย่างที่ใครๆก็รู้ว่าเมืองกาญจน์เที่ยวได้ทุกอำเภอและหนึ่งในอำเภอยอดฮิตนั่นก็คือ “อำเภอไทรโยค” ที่มีบรรยากาศเต็มไปด้วยป่าไม้ ภูเขา มีแม่น้ำลำธาร และยังมีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง  น้ำตกไทรโยคน้อย น้ำตกไทรโยคใหญ่ ถ้ำละว้า ถ้ำดาวดึงส์ ถ้ำกระแช ช่องเขาขาด และอุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ ซึ่งมีแต่เหล่านักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวสวยๆแล้ว ที่พักของอำเภอไทรโยคก็นับว่าเด็ดดวงเช่นกัน มีทั้งประเภท รีสอร์ท และแพพัก ให้ได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ 6 ที่พักกาญจนบุรีไทรโยคยอดนิยม บรรยากาศดีๆ พร้อมกิจกรรมมากมาย จะมีที่ไหนกันบ้างมาดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

เหนื่อยจากการทำงานที่แสนจะเคร่งเครียด หนีความวุ่นวาย หนีจากเมืองหลวง เปลี่ยนบรรยากาศมานอนพักกันที่พักกาญจนบุรีไทรโยค ที่จะได้พบกับแหล่งธรรมชาติใกล้กรุง ใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง และถ้าจะพูดถึงว่ามาเที่ยวกาญจนบุรี จะให้เที่ยวที่ไหนนั้นบอกเลยว่ามีที่เที่ยวมากมายและแต่ละตำบล แต่ละอำเภอนั้นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่ถ้าพูดถึงอำเภอไทรโยคในจังหวัดกาญจนบุรีเชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหูหรือไม่ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะไทรโยคเป็นหนึ่งในอำเภอที่ได้รับความนิยมเลือกมาเที่ยวกันมากมาย นอกจากนี้แล้วยังมีที่พักบรรยากาศดี ราคาสมเหตุสมผล พร้อมกับกิจกรรมสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมยอดฮิตอย่าง ล่องแพเปียกในแม่น้ำแคว หรือจะเป็นการล่องเรือชมวิวธรรมชาติ และไฮไลท์อีกอย่างก็คือมาเล่นน้ำตกไทรโยคและนั่งรถไฟเที่ยวบนเส้นทางรถไฟสายมรณะนั่นเอง และวันนี้เราเองก็มีที่พักกาญจนบุรีไทรโยคจะมาแนะนำพร้อมรายละเอียด ทั้งราคา ทำเลที่ตั้ง และภาพบรรยากาศสวยของที่พักแต่ละแห่งมาฝากกัน จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันเลยค่ะ

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว (The Tryst River Kwai)

The Tryst River Kwai โรงแรมในสไตล์บูติค ริมแม่น้ำแคว ที่พักบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติมองเห็นได้ทั้งภูเขาที่เขียวขจี แม่น้ำแควที่สวยงาม และป่าไม้ที่แสนจะเป็นธรรมชาติ เหมาะมากเลยถ้าอยากมาพักผ่อนหย่อนใจไม่ว่าจะพาคู่รักมาเที่ยว หรือมาพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือจะมาสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เลือกมาพักที่นี่แล้วติดใจในบรรยากาศอย่างแน่นอน ที่นี่มีที่พักให้เลือกทั้งในแบบบ้านพักบนฝั่งหรือจะนอนบนแพริมแม่น้ำแคว ที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่าง 180 องศากันเลย แล้วยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีทั้งอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีสนามเด็กเล่น มีสวนหย่อมให้ได้เดินเล่นชมวิวธรรมชาติ และยังมีกิจกรรมตกปลาอีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น น้ำตกไทรโยค สะพานข้ามแม่น้ำแคว ถ้ำละว้า เป็นต้น

รูปบรรยากาศ เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว 

The Tryst River Kwai รีสอร์ทริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักดีๆที่อยากให้ลองพัก”

สำหรับห้องพักที่ The Tryst River Kwai มีเพียงแค่ 12 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเป็นบูติคที่ผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นหน่อยๆ ที่ออกมาได้อย่างลงตัวและสวยงามมากๆเลย ซึ่งห้องพักจะพักได้ประมาณ 2 – 4 คน ไม่ว่าจะมาเป็นกับคนรักหรือครอบครัว รีสอร์ทจะมีห้องพักให้เลือกทั้งที่อยู่โซนบนบกและโซนแพริมน้ำ แต่ไม่ว่าจะเลือกพักในแบบไหนก็ตาม ทุกห้องพักที่นี่ก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ความสวยงามของธรรมชาติได้ทั้งแม่น้ำ ภูเขาต้นไม้ ได้เหมือนกันหมด แต่ที่จะพิเศษหน่อยก็ของคือห้องพักที่เป็นแพริมน้ำ จะมีกระจกรอบห้องแบบมองวิวได้ 180 องศากันเลย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน ห้องกว้างขวาง แต่ละห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องชงชาและกาแฟ เตียงนอนนุ่มๆที่มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ และบางห้องก็ยังมีอ่างจากุซซี่ให้อีกด้วย ใครที่สนใจอยากพักก็ต้องจองกันล่วงหน้านะคะ เพราะมีห้องพักน้อยแล้วยังได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากอีกด้วย

รายละเอียด เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 191/1 หมู่ที่ 2 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 082-074-2060
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thetrystriverkwai/, https://www.thetrystriverkwai.com

รีวิวเดอะทริสต์ ริเวอร์แคว

หินตกริเวอร์แคมป์

ที่พักแห่งใหม่ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์จากการที่ได้นอนโรงแรมหรูๆเปลี่ยนมานอนเต้นท์กันบ้าง จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก หินตกริเวอร์แคมป์ ที่จะให้คุณได้สดชื่นกับธรรมชาติที่อยู่รอบๆ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ นั่งชิลๆไปกับแม่น้ำ ต้นไม้ ภูเขา ซึ่งจะเป็นที่พักในสไตล์บูติคแบบแคมป์ซาฟารีพร้อมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยโดยที่ยังได้รับความสะดวกสบายไม่ต่างจากการไปนอนพักในโรงแรมหรูๆเลย แต่สิ่งที่ได้รับก็คือความเป็นธรรมชาติที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกด้วย ใครที่อยากจะหนีความวุ่นวาย หนีฝุ่นละออง ต้องไม่พลาดที่จะมาสูดโอโซนให้เต็มปอดนะคะ นอกจากนี้แล้วภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น การปั่นจักรยานชมวิวธรรมชาติ ไปชมความงามของหินงอกหินย้อย ขี่ช้าง พายเรือเเคนู หรือจะสังสรรค์ปิ้งย่างบาบีคิวกินกันก็ได้เช่นกันค่ะ และวันนี้เรายังได้นำรายละเอียดพร้อมรูปภาพสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ หินตกริเวอร์แคมป์

“หินตกริเวอร์แคมป์ บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา แม่น้ำ”

สำหรับที่พักของ หินตกริเวอร์แคมป์ จะมีลักษณะเป็นเต้นท์ที่ตกแต่งในสไตล์บูติคแนวใหม่และยังได้ผสมผสานกับความเป็นแคมป์ซาฟารีที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามและมีความหรูหราไม่แพ้กับโรงแรม 5 ดาวกันเลย แถมยังรู้สึกเหมือนได้กางเต้นท์นอนในป่าเลย ซึ่งแต่ละเต้นท์ก็จะแบ่งออกเป็น Deluxe Rooms และ Superior Rooms ภายในมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันแต่รับประกันความสวยงาม ใช้เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้อย่างดี และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น ที่นอนขนาดใหญ่หนาๆนุ่มๆนอนสบาย เลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และทุกห้องยังมีระเบียงให้สำหรับนั่งเล่นชมวิวด้านนอกได้อย่างสบายอารมณ์กันเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีฟรี Wi-Fi  ที่จอดรถ บริการนวดแผนไทย ใครที่อยากเล่นน้ำที่นี่มีเป็นสระว่ายน้ำที่เป็นน้ำแร่ให้ได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย ใครที่อยากมาเที่ยวพักผ่อนแนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่นะคะ

รายละเอียด หินตกริเวอร์แคมป์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 3,240 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น มีสระว่ายน้ำแร่ ที่จอดรถ และยังมีกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 02-642-5497 หรือ 081-754-3898
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/hintokrivercamp

รีวิวหินตกริเวอร์แคมป์

ไทรโยค ริเวอร์เฮ้าส์ (Saiyok River House)

ไทรโยค ริเวอร์เฮ้าส์ ที่อยู่ในอำเภอไทรโยค ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขา ติดแม่น้ำแคว บรรยากาศภายในมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมายในรีสอร์ท เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมากันสองคนหรือมาเป็นครอบครัว หรือมาเที่ยวเฮฮากับกลุ่มเพื่อนๆ ก็มีห้องพักเพียงพอให้สำหรับทุกคนที่มาพักกัน มีศาลาริมแม่น้ำแควที่สามารถไปนั่งเล่นแบบชิลๆได้เลย หรือใครที่อยากว่ายน้ำก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้เล่นกันทั้งผู้ใหญ่และเด็ก มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆแบบไม่อั้น นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น สนามบาสเกตบอล กิจกรรมทางน้ำ มีบริการนวดแผนไทย แต่ถ้าใครที่อยากจะไปเที่ยวนั้นรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ปางช้างไทรโยค ถ้ำกระแซะ สะพานข้ามแม่น้ำแคว และน้ำตกไทรโยค เป็นต้น

รูปบรรยากาศ ไทรโยค ริเวอร์เฮ้าส์

“ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นภูเขา ติดแม่น้ำแคว เลือกพักที่ไทรโยค ริเวอร์เฮ้าส์”

ไทรโยค ริเวอร์เฮ้าส์ มีห้องพักด้วยกันหลายประเภทมีทั้งในแบบที่เป็นห้องพักและบ้านพัก สำหรับใครที่มากันหลายคนหรือต้องการความเป็นส่วนตัว จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ซึ่งห้องพักจะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, วิลลาแบบสามห้องนอน, วิลลาแบบสองห้องนอน, ห้องสำหรับครอบครัว, บ้านพักไม้ซุง เป็นต้น ภายในห้องพักก็จะตกแต่งที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องกว้างขวาง มีโซฟาสำหรับนั่งเล่น อยู่ด้วยกันหลายคนก็ไม่รู้สึกว่าอึดอัด เลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือจะเป็นเตียงคู่ และทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยของใช้ต่างๆการอาบน้ำอีกด้วย ใครที่มองหาที่พักที่เน้นความเป็นธรรมชาติ อยากใกล้กับธรรมชาติก็ต้องที่ ไทรโยค ริเวอร์เฮ้าส์ แหละค่ะ

รายละเอียด ไทรโยค ริเวอร์เฮ้าส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,440 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 31/2-4 เทศบาลซอย 7 ถนนเทศบาล อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มีห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำและที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-050
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.saiyokriverhouse.com/th-th

รีวิวไทรโยคริเวอร์เฮ้าส์

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort)

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยู่ในอำเภอไทรโยคที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันมากที่สุดเลย ด้วยบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาที่เขียวขจี มีความร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด และยังติดกับแม่น้ำแควน้อย และจุดเด่นของรีสอร์ทนี้ก็คือ มีหาดทรายน้ำจืดที่เดียวในจังหวัดกาญจนบุรี ใครที่อยากมาพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติก็ต้องไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่รีสอร์ทแห่งนี้นะคะ นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้วภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้เล่นกันในระหว่างที่มาพัก เช่น ล่องแพเปียกได้เล่นน้ำในแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำทำให้รู้สึกได้ถึงความสดชื่น ยังมีพายเรือแคนู ล่องแพชมธรรมชาติตามแม่น้ำแควน้อย ขี่จักรยานชมธรรมชาติรอบๆรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ว่ายน้ำไปก็มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท

“เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ที่พักหลากหลายสไตล์ วิวธรรมชาติทั้งภูเขา แม่น้ำ”

ในส่วนของที่พักของ เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท จะมีด้วยกันทั้งหมด 35 ห้อง ซึ่งจะมีทั้งในรูปแบบที่เป็นห้องพักแบบโรงแรม หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวหน่อยอยากได้ห้องที่มีพื้นที่กว้างขวางก็เลือกพักที่เป็นบ้าน ซึ่งจะมีให้เลือกมากมาย เช่น บ้านดิน, บ้านอิงดาว, บ้านอิงเดือน, บ้านแสงดาว, บ้านสายลม, บ้านแสงตะวัน, บ้านแสงเดือน, บ้านเพชร, บ้านทรายแก้ว และอาคารชิดชล  โดยบ้านแต่ละหลังก็จะมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน แต่สวยงามทุกหลัง มีห้องพักที่กว้างขวาง แต่ละห้องก็มีมองเห็นวิวที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นวิวแม่น้ำแคว วิวสระว่ายน้ำ วิวภูเขาและสนามหญ้าโล่งกว้าง แต่ทุกห้องจะเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวความสะดวกสบายครบครัน เช่น แอร์ ทีวี เตียงนอน ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น ใครที่อยากมาพักก็อย่าลืมเช็คราคาห้องพักและห้องว่างก่อนที่จะเดินทางมาพักกันนะคะ

รายละเอียด เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 90 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โซฟา เครื่องทำน้ำอุ่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จักรยาน และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-919-718, 082-247-5082, 098-472-3088, 087-826-8185
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/PechmaneekanResort , http://www.pechmaneekan.com/

รีวิวเพชรมณีกาญจน์บีชรีสอร์ท

เรือนริมแคว รีสอร์ท (Ruenrimkwai Resort)

เรือนริมแคว รีสอร์ท ที่อยู่ในอำเภอไทรโยค เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักเมื่อมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ถ้าใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ มองหาที่พักที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติก็ต้องพักกันที่นี่ล่ะค่ะ ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทก็มีความร่มรื่น ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้นานาพันธุ์ ดอกไม้สวยๆ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และยังอยู่ใกล้ริมแม่น้ำแควอีกด้วย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก จะมาเที่ยวกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรู้ใจก็ได้เช่นกัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น น้ำตกไทรโยค ถ้ำละว้า ถ้ำกระแซ เป็นต้น ใครที่สนใจอยากจะมาพักแนะนำให้โทรสอบถามหรือจองห้องพักกันล่วงหน้านะคะ เพราะว่าที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กมีห้องพักค่อนข้างน้อย และวันนี้เรามีรายละเอียดพร้อมกับรูปภาพบรรยากาศมาฝากกันอีกด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ เรือนริมแคว รีสอร์ท

“เรือนริมแคว รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ เป็นส่วนตัว ราคาน่าคบ”

สำหรับที่พักของ เรือนริมแคว รีสอร์ท จะมีเป็นห้องพัก Standard และบังกะโลสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสักหน่อย ซึ่งจะสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มากสุดก็ไม่เกิน 5 คน ภายในห้องพักก็จะตกแต่งในสไตล์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพดี ความกว้างภายในห้องพักก็กำลังพอดีไม่ดูอึดอัดจนเกินไป มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มีห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย นอกจากจะได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแล้วยังมีกิจกรรมให้อีกด้วย ถ้าใครที่มาพักกันกลุ่มๆสามารถให้ทางรีสอร์ทจัดกิจกรรมให้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจเกาะและจัดทริปเดินทาง และยังมีบริการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวกันอีกด้วย

รายละเอียด เรือนริมแคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 850 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 482 หมู่ 3 ท่าเรือปากแซง ถนนสุขาภิบาล 3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัว พร้อมที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-565-071 หรือ 082-071-5153
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/ruenrimkwai/

ไทรโยคใหญ่ คอฟฟี แอนด์ รูม (saiyokyaicoffee&room)

ถ้าใครที่มองหาที่พักสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ หนีฝุ่นละออง ความวุ่นวายในเมือง อยากได้ความเป็นธรรมชาติ ห้องพักที่สะอาด ราคาไม่แพง ขอแนะนำให้เลือกพักกันที่ ไทรโยคใหญ่ คอฟฟี แอนด์ รูม อยู่ในอำเภอไทรโยค เป็นรีสอร์ทอีกแห่งที่เราอยากจะแนะนำ เพราะด้วยบรรยากาศที่แสนสบาย อบอุ่นเหมือนได้พักอยู่บ้านตัวเอง และยังถูกใจสำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ เพราะที่นี่มีร้านกาแฟที่หอมกรุ่นอร่อยๆให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย รีสอร์ทก็ตกแต่งได้ดูดีทันสมัยมากๆ ภายในรีสอร์ทก็กว้างขวาง มีความสะอาดสะอ้าน มีที่จอดรถให้สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง และที่สำคัญยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ใครที่สนใจก็อยากมาพักผ่อนก็อย่าลืมจองห้องพักกันล่วงหน้านะคะ ส่วนใครที่อยากเที่ยวต่อก็เดินทางต่อได้เลย เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

รูปบรรยากาศ ไทรโยคใหญ่ คอฟฟี แอนด์ รูม

“ไทรโยคใหญ่ คอฟฟี แอนด์ รูม ห้องพักกว้าง สะอาด กาแฟอร่อย”

ไทรโยคใหญ่ คอฟฟี แอนด์ รูม จะมีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 18 ห้องเท่านั้น ทำให้บรรยากาศภายในก็ค่อนข้างเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว แถมยังให้บริการแบบเป็นกันเองอีกด้วย ในส่วนของห้องพักจะมีห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องพักสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะทริปนี้จะเที่ยวคนเดียว มาเป็นคู่ เป็นกลุ่ม หรือพาครอบครัวมาเที่ยวก็หายห่วงได้เลย ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างลงตัว ดูสะอาด ห้องกว้าง สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งวิวธรรมชาติและวิวเมือง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนานุ่มนอนสบาย มีเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้องพัก พร้อมด้วยโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ฟรี Wi-Fi และมีห้องน้ำส่วนตัว ใครที่สนใจอยากลองมาพักสามารถดูรายละเอียดเบื้องต้นได้เลย วันนี้เรามาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด ไทรโยคใหญ่ คอฟฟี แอนด์ รูม

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 564 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 422 หมู่ 7 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-107-5878
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/saiyokyaicoffeeresort

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort)

สำหรับที่พักต่อไปที่เราจะชวนให้คุณมาสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติของแม่น้ำแควที่สวยงามและขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ได้อย่างใกล้ชิดนั่นก็คือ ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติค ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความร่มรื่น เงียบสงบ และยังเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักเเบบบังกะโลที่เเยกเป็นหลังๆ เหมาะสำหรับพาคนรักมาฮันนีมูนหรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นที่สุดเลย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือใครที่อยากจะนอนชิลๆดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่รีสอร์ทก็มีเปลนอนริมน้ำให้ได้เอนกายนอนกันอย่างสบายใจ ส่วนใครที่อยากจะเพิ่มความสนุกรีสอร์ทก็มีกิจกรรมทั้งภายในรีสอร์ทและนอกรีสอร์ทให้ได้สนุกกันได้อย่างเต็มที่ เช่น ล่องแพชมความงามของธรรมชาติ พายเรือแคนู ชมการแสดรำมอญ นวดแผนไทย ปั่นจักรยาน และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย

รูปบรรยากาศ ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

“ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท สไตล์บูติก ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว”

สำหรับห้องพักของที่นี่จะมีเป็นลักษณะแบบบังกะโลที่แยกออกเป็นหลังๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้ที่มาพัก ซึ่งบังกะโลจะมีหลังคามุงด้วยจาก ทำให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ และทุกห้องพักนั้นยังมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ และบางห้องยังมองเห็นวิวแม่น้ำแควได้อีกด้วย ซึ่งห้องพักแต่ละห้องนั้นจะพักได้ไม่เกิน 3 คน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ห้องจังเกิ้ลชาเลท หรือที่เรียกกันว่าห้องแบบมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ ริเวอร์วิว, ห้องดีลักซ์ทิปเปอร์ชาเลท และห้องPLUNGE POOL JACUZZI VILLA ที่มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่ส่วนตัว และภายในห้องพักยังตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลได้อย่างสวยงาม มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ห้องพักก็สะอาด กว้างขวาง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง วันนี้เรามีรายละเอียดกับรูปภาพสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 3,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 55 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 70150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 02-642-5497
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/RiverKwaiResotel/ , https://www.riverkwairesotel.net/th/

รีวิวริเวอร์แควรีโซเทลรีสอร์ท

บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Ban Rim Kwae)

บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ทที่ยืนหนึ่งริมแม่น้ำแคว ในอำเภอไทรโยค และเป็นรีสอร์ทเพียงรีสอร์ทเดียวที่คุณสามารถมองเห็นทางรถไฟสายมรณะได้ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้แล้วยังเป็นรีสอร์ทแรกที่มีกิจกรรมการล่องแพเปียกลอยคอเล่นน้ำในแม่น้ำแควอีกด้วย ถ้าคุณจะมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และอยู่ในอำเภอไทรโยค เราขอแนะนำให้เลือกมาพักที่นี่เลย ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทเองก็มีความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบห้องพักแพริมน้ำที่มีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงราคาหลักพัน และยังมีเป็นบ้านพักบนฝั่งที่ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจนอีกด้วย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็น การล่องแพ กิจกรรมรอบกองไฟ และไฮไลท์เลยก็คือ การแสดง Light & Sound ที่พาคุณย้อนไประลึกความเป็นมาของเส้นทางรถไฟสายมรณะแห่งนี้ ถ้าใครสนใจสามารถดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านริมแคว แพริมน้ำ

“บ้านริมแคว แพริมน้ำ แห่งลุ่มแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาก็ดีต่อใจ”

บ้านริมแคว แพริมน้ำ เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว่า 100 ไร่ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 200 คน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว คู่รัก และมาเที่ยวกันแบบหมู่คณะ ที่นี่จะมีห้องพักทั้งแบบเรือนแพริมน้ำและบ้านพัก พักได้ตั้งแต่ 2 – 10 คน ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่เลือก ถ้าเลือกแบบที่เป็นบ้านพักนั้นจะติดเครื่องปรับอากาศทุกห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอน กาน้ำสำหรับชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ในห้องน้ำ ส่วนเรือนแพจะมีห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ และแพพักแบบพัดลม ห้องน้ำรวม ให้ได้เลือกกันตามใจชอบ นอกจากนี้แล้วรสชาติอาหารที่นี่ก็อร่อย มีที่จอดรถแบบส่วนตัว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม บ้านริมแคว แพริมน้ำ จึงได้กลายเป็นที่พักที่ถูกแนะนำมากแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี เราจึงไม่พลาดที่จะมานำเสนอให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณที่กำลังวางแพลนเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

รายละเอียด บ้านริมแคว แพริมน้ำ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 96/1 หมู่ 3 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมเคเบิ้ล เตียงนอน ห้องน้ำ ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-561-052, 034-561-429, 081-944-0657, 098-050-4142
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/banrimkwaehttps://www.banrimkwae.com/

รีวิวบ้านริมแควแพริมน้ำ

โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

โวโรน่า รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศเงียบสงบ นับว่าเป็นรีสอร์ทที่อยู่ในอำเภอไทรโยคอีกแห่งที่น่าสนใจ และยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเลือกมาพักกันที่นี่ ด้วยราคาก็ไม่ได้แพงมากสมกับบรรยากาศที่ได้รับต้องบอกว่าคุ้มมากๆ บ้านพักที่นี่จะตั้งอยู่บนเนินเขา ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว แล้วยังอนุญาตให้ปิงย่างทำอาหารกินกันเองได้อีกด้วย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติว่ายน้ำไปพร้อมกับชมวิวทัศน์ของแม่น้ำและต้นไม้มากมาย และในช่วงเย็นๆมาร่วมสนุกกับกิจกรรมล่องแพเปียกลอยคอในแม่น้ำแควที่เย็นสดชื่นใจ เพื่อความปลอดภัยที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมเสื้อชูชีพให้สำหรับทุกคนเลย นอกจากนี้แล้วในส่วนของการเดินทางถ้าขับรถยนต์มาเองรีสอร์ทมีที่จอดรถให้ฟรี แต่ถ้าใครที่จะนั่งรถไฟก็นั่งกันยาวๆแล้วมาลงปลายทางที่สถานีน้ำตก แล้วก็แจ้งกับทางรีสอร์ทเดี๋ยวจะมีรถมารับคุณถึงที่กันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โวโรน่า รีสอร์ท

“โวโรน่า รีสอร์ท ห้องพักเนินเขา มองเห็นแม่น้ำแคว บรรยากาศดี”

สำหรับที่ โวโรน่า รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ ได้แก่ Vorona room , Cottage Vorona , Riverside Vorona  และห้องสำหรับครอบครัวซึ่งจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ Family room มี 2 ห้องนอน และ Family cottage มี 3 ห้องนอน เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ซึ่งทุกห้องสามารถวิวแม่น้ำแควได้จากห้องพัก ภายในห้องพักก็ตกแต่งสวยงามเน้นโทนสีขาว ห้องค่อนข้างกว้าง แล้วทุกห้องยังติดเครื่องปรับอากาศ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวที่เป็นแบบ shower มีเครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ ยาสระผม เป็นต้น นอกจากจะพักผ่อนในห้องพักแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมีมุมพักผ่อนอีกมากมายทั้งมุมสวนหย่อม นอนชิลๆริมสระว่ายน้ำ หรือจะนั่งเล่นชิงช้าริมแม่น้ำแคว และยังมีสนามเด็กเล่นให้กับน้องๆหนูๆได้สนุกกันอีกด้วย จากที่เล่ามานั้นล้วนเป็นข้อดีทั้งนั้นเลย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนส่วนใหญ่เลือกมาพักกันที่ โวโรน่า รีสอร์ท

รายละเอียด โวโรน่า รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,390 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 168 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และกิจกรรม
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 080-011-8686
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/voronaresort ,  http://www.voronaresort.com/main.html

รีวิวโวโรน่ารีสอร์ท

โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Yoko River Kwai Resort)

ที่พักในอำเภอไทรโยคที่น่าสนใจมีมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท อยู่ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างมีความเงียบสงบ ได้ยินเสียงนกร้อง เสียงแม่น้ำที่กำลังไหลผ่านรีสอร์ท ภายในมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพรรณ และยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ราคาห้องพักก็เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยกว่าๆ แต่วิวทิวทัศน์บอกเลยว่าเกินร้อยอย่างแน่นอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ลานสนามหญ้า มีมุมสวยๆให้เลือกมาถ่ายรูปกันแบบไม่ซ้ำและไม่เบื่อกันอีกด้วย ด้วยพื้นที่รีสอร์ทค่อนข้างกว้างที่นี่มีบริการจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่นชมธรรมชาติรอบๆรีสอร์ท หรือถ้าใครที่อยากจะไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆก็เดินทางออกจากรีสอร์ทไปไม่ไกลก็มีที่ให้เที่ยวมากมาย ถ้ำกระแซ, อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์, เมืองมัลลิกา ร.ศ.124, อุทยานประวัติศาสตร์ สงคราม 9 ทัพ และน้ำตกไทรโยคน้อย เป็นต้น

รูปบรรยากาศ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ริมแม่น้ำแคว ห้องพักราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน”

รีสอร์ทมีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ มีทั้งแบบที่เป็นห้องพัก บ้านพัก บังกะโล เรือนแพริมน้ำ เข้าพักตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดไม่เกิน 10 คน ซึ่งบ้านพักจะแบ่งออกเป็นไปโซน มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน และที่จะดูโดดเด่นของที่นี่คือ มีห้องพักในสไตล์ถ้ำ ทำให้รู้สึกเหมือนกับได้นอนในถ้ำจริงๆ และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งเล่น ทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย ขนาดของห้องพักที่นี่กว้างมากอยู่ด้วยกันได้หลายคนแล้วไม่ทำให้รู้สึกความอึดอัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม เตียงนอนที่มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยวให้เลือก มีโซฟาสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนในห้อง มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้อย่างครบครัน ทั้งนี้แต่ละห้องจะมองเห็นวิวที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งวิวแม่น้ำแคว วิวธรรมชาติ วิวสระว่ายน้ำ วิวภูเขา ใครชอบสไตล์ก็เลือกได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ

รายละเอียด โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 148 หมู่ 1 บ้านวังโพธิ์ ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ที่ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-414, 081-880-1002 ,081-208-3277
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/http://yokoriverkwairesort.com

รีวิวโยโกะริเวอร์แควรีสอร์ท

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท (Pingplalee Resort)

ใครที่ต้องการหาที่พักริมแม่น้ำแคว บรรยากาศเงียบสงบ และผู้คนไม่พลุกพล่าน ขอแนะนำที่พักบรรยากาศสุดชิลในลุ่มแม่น้ำแควแห่งอำเภอไทรโยคนั่นก็คือ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็กๆที่มีห้องพักไม่มาก และที่สำคัญที่นี่เขาไม่รับกลุ่มทัวร์ ทำให้บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหาที่พักผ่อนและอยากได้ความเป็นส่วนตัวที่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีเลย ยังมีศาลาริมแม่น้ำและระเบียงริมแม่น้ำให้คุณไปนั่งเล่นหรือชมพระอาทิตย์ตกดิน ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย บริการห้องนวดแผนไทยจากผู้เชี่ยวชาญ ให้สำหรับผู้เข้าพักสามารถใช้บริการกันได้อีกด้วย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่เล่นกันได้ทั้งในห้องพักและบริเวณภายในรีสอร์ท วันนี้เรามีภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทและภายในห้องพักมาฝากด้วย งั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท

 “ปิงปาลีย์ รีสอร์ท ริมแม่น้ำแควน้อย เงียบ ส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว”

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท มีห้องประเภทห้องดีลักซ์ขึ้นไป มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องตั้งแต่ 20 – 58 ตารางเมตร และยังมีห้องที่เป็นแบบวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำที่เป็นแบบส่วนตั๊วส่วนตัวให้อีกด้วย ซึ่งห้องพักทุกห้องจะมีระเบียงที่มองเห็นวิวแม่น้ำแควและธรรมชาติ แต่ละห้องนั้นจะพักได้ตั้งแต่ 2 – 6 คน ทั้งนี้ก็จะต้องขึ้นอยู่ประเภทห้องที่เลือกด้วย ถ้าห้องพักที่นอนเพียงแค่ 2 คน สามารถขอเสริมเตียงได้แต่จะต้องเพิ่มเงินประมาณ 500 บาท ทั้งนี้ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบแค่มีความหรูหรา พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม เตียงนอนคิงไซส์ที่นุ่มนอนสบาย ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกระหว่างโซนเปียกกับโซนแห้ง ที่อาบน้ำจะมีเป็นแบบฝักบัวและมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่พักผ่อนกันอย่างสบายอารมณ์กันเลย

รายละเอียด ปิงปาลีย์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 229 หมู่ที่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องออกกำลังกาย และนวดแผนไทย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 090-138-7309 , 087-549-2744
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/pingplaleeresorthttp://www.pingplaleeresort.com/

รีวิวปิงปาลีย์รีสอร์ท

เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort)

เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของธรรมชาติแห่งขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์และแม่น้ำแควที่สวยสดงดงาม ที่ชวนฝันให้คุณได้รู้สึกฟินไปกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่นเป็นธรรมชาติ อากาศก็เย็นสดชื่น และด้านหลังของรีสอร์ทมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทิวเขาที่สวยงามได้อีกด้วย บริเวณภายในรีสอร์ทมีสนามหญ้าที่กว้างที่สามารถเดินเล่นหรือจะถ่ายรูปก็มีมุมสวยๆให้ได้เลือกกันหลากหลาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มองเห็นวิวแม่น้ำแควที่สวยงาม มีศาลาริมน้ำให้ได้มานั่งเล่นหรือจะมาชมพระอาทิตย์ตกในช่วงยามเย็นก็โรแมนติคไม่น้อยเลยค่ะ ยังมีบริการรถจักรยานให้ปั่นเที่ยวในบริเวณรรีสอร์ท นอกจากบรรยากาศที่พักจะดีแล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ถูกใจสำหรับคนที่มาพักมากก็คือกิจกรรมที่นี่จัดว่าเยอะมากจริงๆไม่ว่าจะเป็น การล่องแพเปียกในแม่น้ำแคว จักรยาน มีวอล์คแรลลี่ ขี่ช้าง ให้อาหารช้าง เป็นต้น

รูปบรรยากาศ เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท

“เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ห้องพักสวย กิจกรรมเพียบ”

ในส่วนของห้องพักที่ เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือห้องพักที่อยู่บนฝั่งก็จะเป็นห้อง ดีลักซ์ คอทเทจ และห้อง ห้องสุพีเรียร์ พูล วิว และห้องพักอีกแบบก็คือแพพัก จะมีเป็นห้อง ห้องสุพีเรียร์ ริเวอร์ ราฟ แต่ละห้องก็สามารถมองเห็นวิวได้ไม่เหมือนกัน เพราะจะมีทั้งที่เป็นวิวแม่น้ำแคว วิวภูเขา และวิวสระว่ายน้ำ ห้องก็สะอาด พื้นที่กว้างกำลังพอดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ล ตู้เย็น น้ำดื่ม มีเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่มีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำส่วนตัว และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ตลอดทั้งวันในระหว่างที่อยู่ที่นี่อีกด้วย

รายละเอียด เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 999 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 191/1 หมู่ 3 ตําบลไทรโยค อําเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 086-770-5044 หรือ 089-502-9009
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Khaothone , http://www.khaothoneriverviewresort.com

รีวิวเขาโทนริเวอร์วิวรีสอร์ท

ที่พักกาญจนบุรีไทรโยคนั้นยังมีให้เลือกอีกมากมาย จากที่เราได้แนะนำนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น จริงๆแล้วในไทรโยคนั้นยังมีที่พักแบบแพพักที่นอนติดริมแม่น้ำ ชมวิวธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด หรือจะเป็นรีสอร์ทสุดหรู ที่มีเครื่องเล่นในที่พักให้ได้เลือกมาพักกันอีกด้วย หรือใครที่สนใจที่พักในแถบอื่นๆหรืออยากหาที่พักในสไตล์อื่นๆของจังหวัดกาญจนบุรีก็เข้ามาค้นหาที่พักได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th ได้เลย พวกเราได้รวบรวมที่พักไว้มากมาย และนอกจากจะมีที่พักของจังหวัดกาญจนบุรีแล้วยังมีที่พักของจังหวัดอื่นๆมากมาย เช่น เชียงใหม่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และนครนายก เป็นต้น ใครที่สนใจเรื่องการท่องเที่ยวบอกเลยเข้ามาที่เว็บเดียวสามารถหาข้อมูลได้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการเปรียบเทียบราคา จองที่พักในราคาถูก และเรายังจะคอยอัพเดทข้อมูลที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวอีกด้วย

ที่พักกาญจนบุรีกาญไทรโยค แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่อยู่ใกล้ที่พัก

ถ้ำกระแซ

ถ้ำกระแซ สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่ใครมาเที่ยวเมืองกาญจน์แล้วไม่อยากจะให้พลาดมาเที่ยวกัน สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว หรืออยากจะสัมผัสความตื่นเต้นด้วยการนั่งรถไฟในเส้นทางสายมรณะที่เป็นทางโค้งเลียบเขา ด้านล่างมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่กว้างขวาง มีแม่น้ำแควน้อยอยู่ด้านล่าง ทั้งนี้ภายในถ้ำกระแซมีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานอยู่สามารถเข้าไปสักการะบูชาได้ หรืออยากจะเดินเล่นถ่ายรูปบนเส้นทางรถไฟก็ได้ตามสบายเลยค่ะ

ถ้ำกระแซ-ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกเอราวัณ

เป็นน้ำตกที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งในประเทศไทยที่มีความสวยสดงดงาม ซึ่งเป็นน้ำตกขนาดใหญ่และสูง แบ่งออกได้เป็น 7 ชั้น ได้แก่ วังมัจฉา, ผาน้ำตก, อกผีเสื้อ,เบื่อไม่ลง, ดงพฤกษา และชั้นสุดท้ายชื่อว่า ภูผาเอราวัณ สามารถเล่นน้ำได้ทุกชั้นและแต่ชั้นก็มีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ใครที่อยากมาเล่นน้ำตกธรรมชาติ น้ำเย็นๆ อากาศดีๆ แนะนำให้ลองมาเล่นกันที่น้ำตกเอราวัณรับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

น้ำตกเอราวัณ-ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

อุทยานประวัติศาสตร์สงครามเก้าทัพ

หากใครที่เคยศึกษาประวัติศาสตร์ไทยก็น่าจะคุ้นหูกับคำว่า สงครามเก้าทัพ ที่เป็นสงครามระหว่างไทยกับพม่าที่มีการต่อสู้กันมาอย่างยาวนานกว่า 10 เดือน และเมื่อสงครามยุติลงโดยไทยได้เป็นผู้ชนะและสามารถรักษาเอกราชของชาติไว้ได้ จึงได้เรียกชื่อของสงครามครั้งนี้ว่า “สงคราม 9 ทัพ” จึงทำให้อุทยานประวัติศาสตร์สงครามเก้าทัพได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่มีความสำคัญโดยทำเป็นห้องบรรยาย จำลองเหตุการณ์ของครั้นเมื่อเกิดสงคราม

อุทยานประวัติศาสตร์สงครามเก้าทัพ-ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ช่องเขาขาด

ช่องเขาขาด หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า “ช่องไฟนรก” ซึ่งได้ชื่อนี้มาก็เพราะเกิดจากเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ชาวญี่ปุ่นได้เกณฑ์เชลยศึกให้มาสร้างเส้นทางรถไฟสายมรณะ โดยให้ทำงานแบบทั้งวันทั้งคืนเลยก็ได้ ซึ่งการสร้างทางรถไฟในสมัยนั้นยังไม่มีเครื่องจักรใดๆ จะต้องทำด้วยสองมือเท่านั้น ซึ่งที่แห่งนี้ปัจจุบันได้กลายมาเป็นพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด โดยมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติจากพิพิธภัณฑ์ไปยังช่องเขาขาด และชาวต่างชาติก็นิยมมาเที่ยวมาระลึกถึงบรรบุรุษของพวกเขา

ช่องเขาขาด-ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค-itravel

http://kanchanaburi.go.th/au/tourkan2015

โรงถ่ายภาพยนตร์พระนเรศวร

อีกหนึ่งสถานที่ที่คนไทยส่วนใหญ่อยากไปเที่ยวตามรอยหนัง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” เพื่อชมฉากต่างๆที่ใช้ไว้ถ่ายทำในภาพยนตร์ ซึ่งปัจจุบันโรงถ่ายภาพยนตร์แห่งนี้จัดทำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้เที่ยวชมกัน ซึ่งจะแบ่งเป็นพื้นที่ต่างๆ เช่น หมู่บ้านโยเดีย กุฏิมหาเถรคันฉ่อง กำแพงเมืองหงสาวดี คุกใต้ดิน ตำหนักพระนเรศวร สรรเพชรปราสาท เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมที่ให้ได้ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็น การแต่งชุดประวัติศาสตร์ หรือจะเป็นการขี่ม้า ขี่ช้าง นั่งเกวียน และยังมีร้านค้าเพื่อขายของที่ระลึกให้ได้ไปฝากกันอีกด้วย

ที่พักกาญจนบุรีกาญไทรโยค มีกิจกรรมอะไรบ้างสำหรับผู้ที่พัก

หนึ่งในไฮไลท์ของการมาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรีก็เห็นว่าจะเป็นกิจกรรม เนื่องจากที่พักหลายแห่งในจังหวัดกาญจนบุรีก็มักจะมีจัดกิจกรรมเป็นแพ็คเกจบ้าง ซึ่งกิจกรรมส่วนใหญ่แล้วก็จะมีทั้งกิจกรรมทางน้ำ เช่น ล่องแพ ลอยคอไปตามกระแสน้ำ, พายเรือคายัคเลาะแก่ง, ล่องแพชมวิวธรรมชาติ, สวนน้ำในแม่น้ำแควหรือเขื่อน หรือใครที่ชอบความท้าทายก็จะมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ เช่น ปีนหน้าผา, กิจกรรมกระโดดหอสูง, กิจกรรมขับรถ ATV, กิจกรรมโรยตัวแบบคอมมานโดหรือนักปีนหน้าผา เป็นต้น นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น นอกจากนี้แล้วที่กาญจนบุรียังมีกิจกรรมในสไตล์คนรักธรรมชาติ เช่น ปั่นจักรยานชมวิว เดินชมสวนผลไม้ ต้นไม้นานาพันธุ์อีกด้วย และถ้าคุณเลือกที่พักแถวไทรโยคจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจอะไรให้เล่นในระหว่างเข้าพักนั้น วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากด้วยค่ะ มาดูกันเลย

ล่องแพไม้ไผ่

กิจกรรมยอดฮิตของอำเภอไทรโยคเลยก็คือ “ล่องแพ่ไม้ไผ่” ที่มีทั้งแบบล่องแพเปียก ที่ลงน้ำแล้วลอยคอไปตามกระแสน้ำที่ทั้งเย็นสดชื่น และสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้น หรือถ้าใครไม่ชอบว่ายน้ำก็เลือกล่องแพชมอากาศเย็นสบาย ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่อยู่ริมแม่น้ำแควก็ได้เช่นกัน

พายเรือคายัคเลาะแก่ง

เป็นกิจกรรมสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย และชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ด้วยการพายเรือคายัคไปตามเส้นทางแม่น้ำแคว ลัดเลาะไปเรื่อยๆ เมื่อถึงปลายทางก็แวะเล่นน้ำตกกันเย็นฉ่ำสบาย ยิ่งไปกันหลายคนยิ่งสนุก

ขี่ช้างชมธรรมชาติ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติมากที่จะได้ขี่ช้าง มีกิจกรรมร่วมกับช้างที่แสนรู้ พานั่งชมวิวธรรมชาติริมแม่น้ำแคว หรือมีกิจกรรมอาบน้ำให้ช้าง ให้อาหารช้าง เป็นต้น

ชมสวนผลไม้

ที่พักบางแห่งก็จะมีสวนผลไม้เป็นของตัวเอง ซึ่งจะเปิดให้ผู้ที่เข้าพักเดินเล่นชมสวนได้ และยังสามารถเก็บผัก มาทำอาหารทานได้ หรือสามารถกินผลไม้ได้สดๆจากต้นเลย

ที่พักกาญจนบุรีกาญไทรโยค เลือกพักบ้านในสไตล์ที่เป็นคุณ 

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi)

ใครที่อยากหนีความวุ่นวายในเมือง ต้องการสูดอากาศแบบธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพ แนะนำให้เลือกมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีและเลือกพักที่ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี รีสอร์ทนี้จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคู่รักมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายมีทั้งแบบนอนห้อง บ้านพักส่วนตัว หรือใครชอบแนวธรรมชาติก็เลือกนอนแบบเต็นท์ติดแอร์ที่ริมแม่น้ำแควเลย และที่นี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันในระหว่างเข้าพักอีกด้วย

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี-ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค-itravel

https://www.midaresortkanchanaburi.com/th/gallery

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai)

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ตอบโจทย์คนที่รักธรรมชาติ ด้านหน้าติดแม่น้ำ ด้านหลังมีภูเขา ต้นไม้เขียวขจีรายล้อม อากาศเย็นสบายสดชื่น มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 สไตล์ ได้แก่ เรือนแพที่สร้างจากไม้ทั้งหลัง หรือจะเป็นห้องพักแบบลอฟท์ หรือจะเป็นห้องแบบมินินอล ซึ่งต้องบอกเลยว่าห้องพักสวยทุกแบบ ห้องกว้าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และก็ไม่พลาดที่จะมีกิจกรรมสนุกให้กับผู้ที่มาพักได้เล่นกันอีกด้วย ทั้งนี้ หากใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวเลือกพักที่นี้ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว-ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค-itravel

http://www.boutiqueraft-riverkwai.com/gallery

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

มาเที่ยวกันเป็นหมู่คณะกลุ่มเพื่อนๆ แนะนำให้เลือกมาพักที่ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่พักสุดเจ๋ง อากาศแจ่มๆ มองเห็นวิวทิศน์ได้ทั้งภูเขา ทิวหมอก สายน้ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดเลย และยังมีกิจกรรมจัดเต็ม สนุกกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การล่องแพเปียก หรือพายเรือคายัค หรือจะเล่นสไลเดอร์ เที่ยวแบบชิลล์ชมเกาะแม่น้ำ เป็นต้น สนใจก็ลองเข้ามาดูข้อมูลรายละเอียดได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนทั้งที่พัก และราคา โดนใจทุกคนอย่างแน่นอน

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค-itravel

https://www.kohresort.com/gallery

สำหรับใครที่สนใจอยากหาที่พักแถวไทรโยคเพิ่มเติมก็เข้ามาค้นหาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ iTravel ได้เลยค่ะ ทีมงานเราได้รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวจังหวัดกาญจบุรี และยังได้มีที่พักหลากหลายสไตล์ สามารถเลือกได้ในแบบที่ต้องการได้เลย จะมีทั้งราคา ทำเลที่ตั้ง และยังสามารถจองผ่านเว็บไซต์เราได้อีกด้วย

รวมที่พักกาญจนบุรีไทรโยค

สำหรับการแนะนำ 6 ที่พักกาญจนบุรีไทรโยคก็เป็นอันจบลง หวังเป็นอย่างยิ่งเลยว่าจะถูกใจกันบ้างนะคะ จริงๆแล้วที่พักแต่ละแห่งนั้นก็มีเสน่ห์ จุดเด่น ที่แตกต่างกันไป และจากทั้ง 6 ที่พักที่เราได้แนะนำกันในวันนี้ ก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ อยากมาชิลๆแบบพักผ่อนจริงๆ ไม่เน้นการทำกิจกรรม หรือใครที่อยากได้ฟิวแบบนอนบนแพ เน้นกิจกรรมทางน้ำ หรือใครที่อยากที่เที่ยวด้วยแต่ก็อยากนอนแบบหรูๆ ก็เลือกได้ใจชอบเลย ซึ่งที่พักในจังหวัดกาญจนุบรีนั้นมีมากมาย หากเพื่อนๆสนใจที่พักประเภทอื่นๆก็ลองเข้ามาอ่านได้เว็บไซต์นี้เลยค่ะ itravel.in.th และในครั้งหน้าเราจะมาแนะนำที่พักในจังหวัดอะไรกันบ้างนั้นอย่าลืมติดตามอ่านกันด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท