โรงแรมกาญจนบุรีราคาถูก

13 โรงแรมกาญจนบุรี ราคาถูก บรรยากาศดี ราคาประหยัด ห้องพักสะอาด
ที่พักประเภทต่างๆ

การที่จะมาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี โรงแรมกาญจนบุรี ราคาถูก เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถมาเที่ยวได้ง่ายขึ้น และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลายสไตล์ ทั้งแนวธรรมชาติ แนวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม มีทั้งน้ำตก ภูเขา แม่น้ำ เหมาะสำหรับใครที่อยากมาเที่ยวกันแบบชิลๆ สบายๆ ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชมนกชมไม้ หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมนั้นมีมากมาย แต่ที่ดูโดดเด่นและได้รับความนิยมมาเมื่อมาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีก็คือ “สะพานข้ามแม่น้ำแคว” นับว่าเอกลักษณ์และบ่งบอกได้เลยว่ามาเยือนถึงจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว นอกจากนี้แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สนใจอีก เช่น ถ้ำกระแซ, เมืองมัลลิกา รศ.124 ,สวนสัตว์เปิด ซาฟารี ปาร์ค แอนด์ แคมป์, เขาช้างเผือก และน้ำตกเอราวัณ ไม่เพียงเท่านี้ที่จังหวัดกาญจนบุรียังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟสุดชิค ที่บรรยากาศสุดชิล เช่น ร้าน มีนาคาเฟ่ หรือ ร้านรักษ์คันนา ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติทุ่งนาที่เขียวขจี และถ้าใครที่ยังไม่เคยมา บอกเลยว่าต้องมาลองมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต เที่ยวที่ไหนก็ไม่อุ่นใจเท่ากับเที่ยวเมืองไทย

โรงแรม รายา เพลซ (Raya Place)

หากมองหาโรงแรมราคาถูกเราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ โรงแรม รายา เพลซ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยอยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรี ภายในโรงแรมมีต้นไม้แม้ว่าจะไม่ได้มากแต่ก็ทำให้มีความร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ตัวอาคารของโรงแรมก็ทาเป็นสีส้มดูโดดเด่น ตกแต่งภายในโรงแรมได้อย่างมีสไตล์ และเรื่องความสะอาดก็ต้องยกนิ้วให้เลย ซึ่งโรงแรมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีงบน้อย ที่อยากได้ที่พักที่ดูดี เหมาะสมกับราคาก็ต้องที่นี่เลย ที่ให้ความสะดวกสบายในการมาพักในช่วงวันหยุดอย่างแน่นอน และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันทั้งวันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถให้ฟรี ส่วนใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวต่อก็ใกล้นิดเดียว เพราะโรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ได้แก่ พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ และสะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นต้น

รูปบรรยากาศ โรงแรม รายา เพลซ

“โรงแรม รายา เพลซ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ราคาถูก ใกล้ตัวเมือง”

โรงแรม รายา เพลซ จะมีห้องพักสำหรับ 2 คน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนไม่ว่าจะมากับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนๆ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ห้อง Standard และห้อง Junior Suite และยังมีห้องพักที่เขตปลอดบุหรี่ซึ่งมีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท คือ ห้อง 2 Bed Standard Non-Smoking และห้อง 1 Bed Suite Non-smoking ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งเรียบง่ายดูดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เก้าอี้นั่งเล่น โต๊ะทำงาน มีห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และเตียงนอนก็เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่นอนสบาย หรือเตียงคู่นุ่มๆก็บอกกับพนักงานได้เลยค่ะ ใครที่สนใจอยากจะมาพักกันบ้างล่ะก็ วันนี้เราได้นำรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งของโรงแรม เบอร์โทร และรูปภาพบรรยากาศต่างๆภายในโรงแรมมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม รายา เพลซ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 423 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 216 ถนนไปรษณีย์สายหลัก ซอยสถานีรถไฟ 7 ตำบลปากแพรก จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอน ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เก้าอี้นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-750-8102
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/RayaPlace/

รีวิวโรงแรม รายา เพลซ

โรงแรม อยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่  (U Dee Room and Coffee)

โรงแรม อยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่  ที่พักทำเลดี ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก,พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก,สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ และวัดถ้ำเขาปูน นี้เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น โรงแรม อยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่จ่ายในราคาประหยัดสบายกระเป๋า ห้องพักก็ติดแอร์ทุกห้อง ด้านล่างของโรงแรมยังมีบริการนวดแผนไทยให้สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย เป็นอะไรที่ถูกอกถูกใจให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติเลือกที่จะมาพัก แถมยังได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักใน Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนที่สูงถึง 8.1 คะแนน ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีก็ลองแวะมาพักกันที่นี่นะคะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม อยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่

“โรงแรม อยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่ บริการดีเป็นกันเอง ในราคาสบายกระเป๋า”

โรงแรม อยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่ เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่เน้นความสะอาดเป็นที่หนึ่ง ภายในโรงแรมก็ตกแต่งไม่ต่างจากโรงแรมทั่วไป แต่ที่โดดเด่นก็คือที่นี่มีร้านกาแฟเล็กๆอยู่ด้านล่าง นักท่องเที่ยวนิยมมานั่งกินไปแบบชิลๆ ในส่วนของห้องพักก็จะมีเพียงไม่กี่ห้อง และมีแค่ห้องพักในแบบเดียวก็คือ ห้อง Standard จะพักได้เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น ภายในห้องพักก็กว้างพอดี ตกแต่งในแบบเรียบง่าย ทุกห้องพักจะติดเครื่องปรับอากาศทั้งหมด มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มๆนอนสบาย มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีอินเตอร์เน็ตให้ได้เล่นกันแบบฟรีๆอีกด้วย นอกจากนี้แล้วทุกห้องก็มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมายืนรับลมชมวิวได้ตามที่ต้องการกันอีกด้วย ใครที่สนใจก็ลองดูรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันก่อนเลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม อยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 295/9 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 099-365-5449
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/udeecoffee

ภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท (PHUTAWAN KAN RESORT)

ภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท ที่อยู่ริมถนนสายหลัก ไทรโยค-สังขละบุรี มีสไตล์การตกแต่งในแบบบูติกได้กลิ่นอายความเป็นไทย เพราะอาคารที่ตกแต่งนั้นจะทำในแบบไทยประยุกต์หลังคาประดับด้วยกาแล ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทที่แสนจะร่มรื่นของแมกไม้นานาชนิดที่รายล้อมอยู่รอบบริเวณโรงแรม มีสวนหย่อมสามารถไปนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้ตามใจชอบกันเลย นอกจากนี้แล้วการบริการก็เป็นกันเองเหมือนได้อยู่ที่บ้านตัวเองเลย และใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวต่อนั้น โรงแรมนี้ใกล้กับสถานที่ท่องที่ยวมากมาย เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตร,พร้อมมิตรสตูดิโอ หรือตลาดน้ำค่ายสุรสีห์,ปราสาทเมืองสิงห์,น้ำตกไทรโยคน้อย เป็นต้น และวันนี้เราก็ได้นำภาพบรรยากาศสวยๆของโรงแรมมาฝากพร้อมรายละเอียดต่างๆ เชิญดูกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท

“ภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท ในสไตล์บูติก ตกแต่งแบบไทยประยุกต์ บรรยากาศร่มรื่น ราคาประหยัด”

ห้องพักที่ ภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท จะมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 550 บาทเท่านั้น เป็นราคาที่แสนจะประหยัด แถมยังได้ที่พักในบรรยากาศที่ดี มีความร่มรื่นน่าอยู่มากๆเลยค่ะ ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท เริ่มจาก ห้องแสตนดาร์ด จะมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องที่มีตู้เย็นกับไม่มีตู้เย็น ซึ่งราคาจะแตกต่างกันเพียง 50 บาทเท่านั้น และห้องต่อไปก็คือ ห้องวีไอพี ซึ่งห้องทั้งหมดนี้จะพักได้ 2 คนเท่านั้น แต่ถ้าใครมากันเป็นครอบครัวแนะนำให้เลือกห้องสำหรับครอบครัว สามารถนอนได้ 3 คน และทุกห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบครัน สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีระเบียงระเบียงพร้อมเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน และถ้าใครที่มองหาที่พักบรรยากาศดีๆ ในราคาประหยัดนั้นต้องไม่พลาดที่ ภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท ที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการเลยค่ะ

รายละเอียด ภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 550 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 299 หมู่ 1 ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สาย WI-FI เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-670-636 หรือ 034-551-089
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/phutawankanresort/ , http://www.phutawankan.com/

รีวิวภูตะวัน กาญจน์ รีสอร์ท

โรงแรมกาญจ์ปุระ (Kanpura Hotel)

อีกหนึ่งโรงแรมที่มีบรรยากาศดี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ราคาห้องพักก็แสนจะราคาถูกเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย อยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองมาพักกันที่ โรงแรมกาญจ์ปุระ เป็นโรงแรมในระดับ 3 ดาว ที่อยู่ใกล้กับตัวเมืองกาญจนบุรี เดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกเพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สะพานข้ามแม่น้ำแคว, ตลาดกลางคืนกาญจนบุรี, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก และ ต้นจามจุรียักษ์ กาญจนบุรี เป็นต้น ภายในโรงแรมมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ล้อมรอบ มีสวนหย่อมสวยๆสามารถมานั่งเล่น เดินเล่น ชมวิวธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มากถึง 2 สระให้ได้เล่นน้ำกันอย่างสดชื่นไปเลย หรือใครที่ชอบท่องโลกอินเตอร์เน็ตก็ใช้ Wi-Fi ของทางโรงแรมได้อย่างฟรีๆกันเลยทั้งในห้องพักและพื้นที่สาธารณะของโรงแรม

รูปบรรยากาศ โรงแรมกาญจ์ปุระ

“โรงแรมกาญจ์ปุระ ที่พักทำเลดี ห้องพักหรูหรา ในราคาที่แสนถูก”

โรงแรมกาญจ์ปุระ มีดีไซน์การตกแต่งที่สวยงามเหมือนเป็นรีสอร์ทหรู มีห้องพักเพียงแค่ 30 ห้องเท่านั้น ทำให้ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัวเหมาะมากถ้าจะเลือกที่นี่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ เริ่มตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน ที่มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่, ห้องซูพีเรียร์, ห้องพักขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกหลายขนาดเริ่มจากขนาดห้อง 30 – 40 ตารางเมตร และยังมีแกรนด์ พูล วิลลา (Grand Pool Villa) และพูล วิลลา (Pool Villa) ที่มีพื้นที่ใช้สอยในห้องพักค่อนข้างกว้าง ทุกห้องสามารถพักได้ประมาณ 2 – 3 คน และทุกห้องตกแต่งจะเน้นโทนสีขาวที่ดูสะอาดตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็น น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนนุ่มๆที่นอนสบาย มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีสระว่ายน้ำทั้งของผู้ใหญ่และเด็กให้ได้เล่นกันอีกด้วย

รายละเอียด โรงแรมกาญจ์ปุระ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 99/12 ถนน แสงชูโต ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 095-524-4669
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : facebook.com/กาญจ์ปุระ-Kanpura-Hotel-118055941715880/

รีวิวโรงแรมกาญจ์ปุระ

โรงแรม นัยญาเพลส (Naiya Place)

หากคุณกำลังมองพาโรงแรมที่อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรี เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก ในราคาประหยัดสบายกระเป๋า เลือกมาพักกันที่ โรงแรม นัยญาเพลส ที่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยต่อคืนเท่านั้น แถมยังเดินไปเที่ยวได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, ศูนย์รถไฟไทย-พม่า, ตลาดกลางคืนกาญจนบุรี, สะพานข้ามแม่น้ำแคว และต้นจามจุรียักษ์ นอกจากนี้แล้วใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวมาก็สามารถนั่งรถไฟ หรือรถตู้สาธารณะได้เลย เพราะอยู่ห่างจาก บขส. กับสถานีรถไฟเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ส่วนใครที่ขับรถยนต์มาทางโรงแรมก็มีลานจอดรถให้ไว้เช่นเดียวกัน ภายในโรงแรมก็มีความร่มรื่นของต้นไม้ที่มีอยู่มากมาย มีสนามเด็กเล่นให้สำหรับเด็กๆอีกด้วย มีพื้นที่ให้สำหรับในการพักผ่อนหย่อนใจนั่งชมสวนต้นไม้สวยๆ หรือใครอยากเล่นอินเตอร์เน็ตก็มี Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย สนใจลองดูรายละเอียดก่อนก็ได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม นัยญาเพลส

“โรงแรม นัยญาเพลส ทำเลดี บรรยากาศแจ๋ม ราคาถูกมาก”

โรงแรม นัยญาเพลส เป็นโรงแรมที่มีขนาดเล็ก และยังได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักใน Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนที่สูงถึง 8.3 คะแนน เพราะด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แถมราคายังถูกอีกด้วย สำหรับห้องพักของโรงแรมจะมีเป็นห้อง Standard ที่มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ สามารถพักได้ 2 ท่าน ภายในห้องพักก็กว้างกำลังดี ห้องโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ง่าย มีลมพัดโชยเย็นสบาย มีระเบียงไว้ให้ออกมาชมวิวธรรมชาติด้านนอก ภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย สบายๆ ที่มาพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ เตียงสีขาวนุ่มๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว ใครที่ชอบความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ใกล้ตัวเมือง ราคาถูก ไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่โรงแรมแห่งนี้กันเลยนะคะ

รายละเอียด โรงแรม นัยญาเพลส

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 303/5 ถนนอู่ทอง ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว ลานจอดรถ และมี รปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 062-545-9113
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/naiyaplace/

โรงแรม ฮอลแลนด์ กาญจน์ (Holland Kan)

ใครที่มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีแล้วมองหาโรงแรมราคาถูก เริ่มต้นด้วยราคาหลักร้อย อยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก ต้องนึกถึงที่ โรงแรม ฮอลแลนด์ กาญจน์ ที่ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 600 บาทเท่านั้น ในราคานี้พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านค่ะ โรงแรมที่ทั้งถูกและดีแบบนี้หาได้ยากมากเลย และด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูเก๋ไก๋ ห้องพักแต่ละห้องนั้นก็ทาสีที่ดูโดดเด่น มีทั้งสีส้ม สีเขียว สีเหลือง และภายในโรงแรมยังมีบรรยากาศดี สดชื่นไปกับต้นไม้ธรรมชาติโดยรอบ มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักกันที่โรงแรมนี้เพราะต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ หากใครที่ต้องการไปเที่ยวก็เดินทางไปต่ออีกเพียงแค่นิดเดียวก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดกาญจนบุรี

รูปบรรยากาศ โรงแรม ฮอลแลนด์ กาญจน์

“โรงแรม ฮอลแลนด์ กาญจน์ ห้องกว้าง นอนสบาย ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น”

สำหรับห้องพักที่ โรงแรม ฮอลแลนด์ กาญจน์ มีให้เลือกหลายสไตล์ จะสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดไม่เกิน 6 คน เรียกได้ว่าจะเป็นครอบครัว หรือคู่รัก หรือแก๊งค์เพื่อนๆ ก็มีห้องพักให้อย่างแน่นอน ซึ่งห้องพักจะมีห้องพักตั้งแต่ ห้อง Standard จะแบ่งเป็น 2 แบบ คือ ห้องที่มีเตียงคู่ กับ ห้องที่มีเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ จะสามารถพักได้ 2 คน ส่วนใครที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน แนะนำเป็นห้องแฟมมิลี่ สามารถนอนได้ 4 คน หรือจะเป็นห้องคอนเนค สามารถนอนได้ 5 คน ภายในห้องพักค่อนข้างกว้างขวาง มีโซฟาไว้ให้สำหรับนั่งเล่นหรือนอนเล่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้แบบครบครัน ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย และทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวที่ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ ใครที่สนใจก็อย่าลืมเช็คราคาห้องพักในวันที่จะเข้าพักก่อนนะคะ แล้วก็อย่าลืมจองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ เพื่อความชัวร์ว่าคุณจะได้ห้องพักที่ต้องการอย่างแน่นอน

รายละเอียด โรงแรม ฮอลแลนด์ กาญจน์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 110/2 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 097-178-9964
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/bumsabudbob/

WesTory

WesTory ที่พักในสไตล์โฮเทล ขนาดเล็ก ตกแต่งได้อย่างเรียบหรู ดูดี ทั้งภายในโรงแรมและห้องพัก แล้วยังดึงความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองกาญจนบุรีเข้ามาผสมผสานในการตกแต่งห้องพัก ซึ่งโรงแรมนี้ยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะชาวต่างชาติ ด้วยทำเลที่ตั้งต้องบอกว่าเดินทางสะดวก มีที่จอดรถไว้รองรับสำหรับผู้ที่มาพัก หรือใครที่จะเดินทางโดยรถไฟก็ง่ายนิดเดียวเพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟแค่นิดเดียวเท่านั้น นอกจากนี้แล้วราคาห้องพักก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นเพียงแค่ร้อยกว่าบาท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นนอนเล่นภายในโรงแรมแรม และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้อีกด้วย หรือใครที่อยากจะไปเที่ยวตามสถานีท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สะพานข้ามแม่น้ำแคว  สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก นั้นก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมสามารถเดินไปได้อย่างสะดวกอีกด้วย ส่วนใครที่สนใจอยากมาพักลองโทรสอบถามข้อมูลหรือสามารถเปรียบเทียบราคาห้องพักได้จาก Agoda หรือ Booking.com ตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม WesTory

WesTory ห้องพักสะอาด ดูดี ราคาหลักร้อย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

ห้องพักของโฮลเทลตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ มีแสดงความเป็นสัญลักษณ์ของเมืองกาญจนบุรีอย่างการวาดรูปผนังห้องเป็นเส้นทางของรถไฟไปตามสถานีที่ท่องเที่ยวต่างๆของจังหวัดกาญจนบุรี นอกจากนี้แล้วห้องพักของโฮลเทลยังมีให้เลือกด้วยกันหลายประเภท ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือมากันเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน เนื่องจากมีห้องพักประเภท ห้องสุพีเรียร์ ที่มีตั้งห้องแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หรือห้องเตียงคู่ และยังมีห้องสำหรับครอบครัวที่นอนด้วยกันได้ 4 คน หรือใครที่มาคนเดียวไม่อยากจ่ายค่าห้องพักแพงที่นี่ก็จะมีเป็นห้อง Dormitory ซึ่งเป็นห้องนอนรวมกัน ค่าที่พักก็จะตกอยู่ที่คนละไม่กี่ร้อยเท่านั้น ซึ่งห้องพักทุกห้องจะติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน นับว่าโรงแรมกาญจนบุรีราคาถูกอีกหนึ่งแห่งที่เป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม WesTory

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 450 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 277/41 ถนนแสงชูโต ตำบล บ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำ และสิ่งของใช้ในห้องน้ำ พร้อมด้วยที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 063-242-0110
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/westoryhostel , https://westory.business.site

รีวิวWesTory

บ้านรักษ์ไม้ (Baan Rak Mai)

บ้านรักษ์ไม้ ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ด้วยบรรยากาศที่ดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว ใครที่กำลังรู้สึกเหนื่อยล้า ต้องการมาชาร์ตพลัง แนะนำเลือกมาพักกันที่นี่ได้เลย เรื่องความสะอาดไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะสะอาดตั้งแต่หน้าทางเข้าไปจนถึงภายในห้องพัก ภายในรีสอร์ทก็มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ สวนดอกไม้ มีมุมสวยๆมากมายให้ได้แชะรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันเลยค่ะ แถมยังมีลำธารที่เพิ่มความชุ่มฉ่ำ ทำให้ในช่วงกลางคืนอากาศจะเย็นสบาย ที่นี่ยังมีห้องพักให้เลือกทั้งที่เป็นห้องพักและบ้านพักสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เลือกได้ตามใจชอบเลยได้เลยค่ะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้แล้วยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมามาเที่ยวได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังมีฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีที่จอดรถ เรายังได้นำภาพบรรยากาศของรีสอร์ทมาฝาก มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านรักษ์ไม้

บ้านรักษ์ไม้ ท่ามกลางขุนเขา ลำธาร สัมผัสถึงธรรมชาติได้อย่างใกล้”

บ้านรักษ์ไม้ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ที่ดูเรียบหรู สะอาด เข้าพักได้ประมาณ 2 – 3 คน ซึ่งที่พักจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือที่เป็นห้องพักและบ้านพัก จะมีตั้งแต่ห้องมาตรฐาน, ห้องคิงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ และห้องดีลักซ์สตูดิโอ แต่ละห้องจะมีขนาดพื้นที่ไม่เท่ากัน เริ่มตั้งแต่ 25 – 58 ตารางเมตร ซึ่งก็เป็นห้องที่กว้าง มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น โซฟา เตียงนอนที่มีทั้งในแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว และมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีอุปกรณ์ของใช้ต่างๆไว้ในห้องน้ำให้อีกด้วย นี้ก็เป็นอีกที่พักหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพัก ด้วยราคา ทำเลที่ตั้ง บรรยากาศ บอกเลยว่าจะทำให้ทริปเที่ยวของคุณเต็มอิ่มไปกับความสุขแน่นอน

รายละเอียด บ้านรักษ์ไม้

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 158 หมู่ 7 ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71190
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-840-5836 , 085-449-3600 , 089-788-8298
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com

รีวิวบ้านรักษ์ไม้

รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี (Royal Nine Kanchanaburi)

มองหาที่พักราคาดี บรรยากาศเยี่ยม อยู่ใจกลางเมือง ต้องนี้เลยกับ โรงแรม รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี เป็นโรงแรมขนาดกลางที่ไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้นจ่ายเพียงแค่ 650 บาท บรรยากาศก็ดี เดินทางก็สะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และยังใกล้กับสถานีรถไฟและสถานีรถ บขส. ภายในโรงแรมก็ดูสะอาด ห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภทไม่ว่าจะมาเที่ยวกันเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักที่รองรับให้อย่างเพียงพอ ส่วนภายในโรงแรมก็มีความเงียบสงบและได้ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เป็นระบบเกลือสปาจะช่วยทำให้ไม่ระคายเคืองผิว สามารถเล่นน้ำได้นานโดยที่ตัวไม่เปื่อยเลยล่ะค่ะ ด้วยข้อดีมากมายจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโรงแรมนี้จึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติเลือกมาพักกันเป็นจำนวนมาก เราเองก็ไม่พลาดที่จะแนะนำให้กับเพื่อนๆมาลองสัมผัสด้วยตัวเองว่าดีจริงหรือไม่ ใครที่สนใจก็ลองดูรายละเอียดตามนี้ก่อนได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี

 “รอยัล ไนน์ ห้องพักกว้าง สะอาด บรรยากาศดี ร่มรื่น พร้อมสระว่ายน้ำแบบไพรเวท”

ภายในโรงแรม รอยัล ไนน์ จะเน้นการตกแต่งที่มีความเป็นโมเดิร์น มีความหรูหรา ซึ่งห้องพักของที่นี่ค่อนข้างกว้างมาก ห้องก็สะอาด ตกแต่งก็สวยงาม จะเข้าพักได้สูงสุดไม่เกิน 4 คนต่อห้อง โดยมีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์ มีให้เลือกทั้งแบบที่เป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ส่วนห้องดีลักซ์ จะมีเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ และห้องสวีทเตียงควีนไซส์พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นห้องที่มีระเบียงที่สามารถเปิดมาแล้วลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำได้เลย เหมาะสำหรับใครที่ชอบการว่ายน้ำ นอกจากขนาดห้องจะกว้างแล้ว ห้องน้ำก็ใหญ่มีตู้กระจกสำหรับอาบน้ำ และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันได้ฟรีๆทั้งภายในห้องพักและบริเวณภายในโรงแรม พร้อมด้วยที่จอดรถ วันนี้เราก็มีรูปบรรยากาศของโรงแรมมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 268/1 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา ตู้เซฟ กาต้มน้ำชงชาและกาแฟ มีห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-163
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/royalninekanchanaburi/

เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล (The Bridge Residence Hotel)

เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล โรงแรมสไตล์ไทยโมเดิร์น ระดับ 3 ดาว อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง “สะพานข้ามแม่น้ำแคว” เพียงแค่นิดเดียว จะเดินไปเที่ยวหรือใช้บริการจักรยานของโรงแรมเพื่อปั่นเที่ยวก็ได้เลย และที่โรงแรมยังได้รับความนิยมเลือกมาพักจากนักท่องเที่ยวด้วยเหตุผลที่ว่าความะสะดวกสบายในการเดินทาง หาของกินง่าย เที่ยวก็สะดวก ภายในโรงแรมโปร่ง โล่ง สะอาด บริการดี และยังมีสระว่ายน้ำทั้งที่อยู่กลางแจ้งและสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีห้องฟิตเนสให้สำหรับผู้ที่เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกาย และที่สำคัญอาหารก็อร่อยมีหลากหลายประเภทให้เลือก ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมราคาดีและถูก ที่ โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีให้กับคุณเลยค่ะ และวันนี้เราก็มีทั้งรายละเอียดและรูปบรรยากาศสวยๆของโรงแรมมาฝากอีกด้วย งั้นมาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

 “เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล ห้องพักกว้าง สะอาด ราคาดี ใกล้แหล่งเที่ยวและของกิน”

โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล มีห้องพักทั้งหมด 56 ห้อง แบ่งเป็นห้องสุพีเรียร์, ห้องดีกซ์, ห้องสวีท และห้องพักสำหรับครอบครัว โดยห้องพักแต่ละประเภทนั้นมีให้เลือกทั้งที่เป็นห้องพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และห้องพักแบบเตียงคู่ ภายในห้องพักก็เน้นความเรียบง่าย มีความหรูหรา สวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี ภายในห้องก็กว้างขวาง บางห้องยังมีห้องนั่งเล่นในตัว จะพักได้มากถึงห้องละ 4 คน ซึ่งแต่ละห้องก็มองเห็นวิวที่ไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นวิวเมือง วิวแม่น้ำ และวิวภูเขา ซึ่งทุกห้องจะเป็นห้องปรับอากาศ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม กาต้มน้ำเพื่อชงชาหรือกาแฟ และมีห้องน้ำให้ใช้แบบส่วนตัวใช้เป็นฝักบัว แยกโซนเปียกและโซนแห้ง นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้อีกด้วย

รายละเอียด เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 263/6 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา กาต้มน้ำ ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-515-001-2 , 080-088-8454
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thebridgeresidencehotel/ , http://www.thebridgeresidence.com/

โรงแรม กนกกาญจน์ (Kanokan Hotel)

โรงแรม กนกกาญจน์ เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ที่มีขนาดใหญ่และมีห้องพักเกือบร้อยกว่าห้อง สามารถรองรับคนได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มหลายคน หรือใครต้องการมาจัดงานต่างๆ เช่น งานแต่ง งานสัมมนา ก็ได้เช่น นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังเป็นที่นิยมของกลุ่มภาครัฐและเอกชน ที่มักจะเลือกมาพักและจัดงานกันที่นี่ อาจะเป็นเพราะทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สะดวกในการเดินทางและยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว จึงเป็นช้อยส์ที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเลือกมาพัก  ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ และยิ่งได้ถ้าจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ราคาก็ยิ่งถูกลวไปอีก เริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมีบริการเสริมให้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเตียงสำหรับนอนอาบแดดหรือนอนเล่นพักผ่อน มีห้องออกกำลังกายสำหรับคนชอบฟิตร่างกาย และมีสวนหย่อมให้สำหรับเดินเล่นหรือถ่ายรูปก็สวยเช่นกัน ยังไงลองดูรูปบรรยากาศของโรงแรมที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันก่อนนะคะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม กนกกาญจน์

“โรงแรม กนกกาญจน์ ที่ตั้งทำเลดี ห้องพักหลากหลาย ราคาเป็นกันเอง”

โรงแรม กนกกาญจน์ ได้ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย มีความเรียบหรู และมีห้องพักให้บริการมากถึง 99 ห้อง โดยจะแบ่งออกเป็น 7 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์, ห้องซุปเปอร์ดีกซ์, ห้องดีลักซ์, ห้องโมเดิร์น, ห้องจูเนียร์ สูท, ห้องแกรนด์ สูท และห้องกนกกาญจน์ สูท เป็นต้น จะเข้าพักได้ห้องละประมาณ 2 – 4 คนขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพัก แต่ละห้องก็มีพื้นที่กว้างขวาง บางห้องก็มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวเล็กๆสำหรับทำอาหารกินเองได้ และทุกห้องยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย มีห้องน้ำส่วนตัวที่มีขนาดกว้าง แบ่งเป็นห้องอาบน้ำแบบฝักบัวต่างหากอีกด้วย ถ้าสนใจอยากมาพักแนะนำว่าให้จองผ่านออนไลน์จะ Agoda ก็ดีหรือว่าจะจองผ่าน Booking.com เพราะจะได้รับส่วนลดค่าห้องพักอีกด้วย

รายละเอียด โรงแรม กนกกาญจน์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 351/5 ถนนอู่ทอง ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-513-260
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/kanokanhotel/ , https://www.kanokanhotel.com/

รีวิวโรงแรม กนกกาญจน์

เดอะ 28 โฮเทล (The 28th Hotel)

สำหรับโรงแรมราคาถูกที่จะแนะนำต่อไปก็คือ เดอะ 28 โฮเทล สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แม้ว่าจะอยู่ในเมืองแต่บรรยากาศนั้นค่อนข้างจะเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เข้ามาในส่วนของภายในโรงแรมก็จะเห็นถึงความสะอาดของโรงแรม มีโซนล็อบบี้ที่กว้างขวาง ห้องโปร่งโล่ง มีโซฟาไว้ให้นั่งเล่นหรือนั่งรอสำหรับผู้ที่มาใช้บริการ ด้านหน้าของโรงแรมก็มีที่จอดรถสามารถจอดได้หลายคัน ส่วนใครที่อยากชมวิวเมืองก็ขึ้นไปนั่งชมวิวได้ที่ชั้นดาดฟ้า ที่ได้ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มีความร่มรื่น นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่จะต้องถูกใจน้องๆหนูๆ เพราะมีสไลเดอร์ และเครื่องเล่นมากมายให้น้องๆได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน หรือใครที่อยากนอนพักผ่อนชิลๆก็มีทั้งที่เป็นที่นอนและโต๊ะเก้าอี้ไว้ให้นั่งรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มค่ะ ทั้งนี้โรงแรมที่ยังได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักสูงถึง 8.6 คะแนน จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ดีที่เราอยากจะแนะนำให้กับคุณ

รูปบรรยากาศ เดอะ 28 โฮเทล

“เดอะ 28 โฮเทล ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักดี ราคาโดน เดินทางง่าย”

สำหรับห้องพักภายในห้องมีความสะอาด ตกแต่งห้องให้มีความโมเดิร์นทันสมัย เน้นโทนสีเบจ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆก็จะเลือกใช้เป็นไม้ให้มีความเป็นธรรมชาติแต่ยังความเป็นโมเดิร์น ซึ่งแต่ละห้องจะพักได้ 2 คน และมีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ ที่มีให้เลือกแบบห้องที่เป็นเตียงคิงไซส์ กับห้องที่เป็นเตียงคู่ ส่วนใครที่มากันเป็นคู่รัก อยากได้ห้องที่มีพื้นที่กว้างสักหน่อยมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นแนะนำเป็น ห้องพักสวีท จะมีเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น มาพร้อมกับเตียงคิงไซส์ โดยห้องทุกแบบจะพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงที่ให้ออกมาชมวิวกันได้แบบส่วนตัว ยังฟรี Wi-Fi ที่ใช้ได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณอื่นๆภายในโรงแรมอีกด้วย

รายละเอียด เดอะ 28 โฮเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,390 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 168 หมู่ 9 ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว สวนหย่อม สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-512-828 หรือ 097-465-2828
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/the28thhotel/ , http://www.the28thhotel.com

รีวิวเดอะ 28 โฮเทล

โรงแรม บาย กาญจนบุรี (BY Hotel Kanchanaburi)

โรงแรม บาย กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงถึง 8.3 คะแนน จากเต็ม 10 คะแนน ใน Agoda และ Booking.com ต่างก็คงความเห็นเดียวกันว่าทำเลที่ตั้งของโรงแรมนับว่าดีเยี่ยมเลยเพราะอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักก็สวย สะอาด แถมราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 880 บาท นี่ถ้ามากับเพื่อนสองคนหารกันก็ตกคนละ 440 บาทเท่านั้น สิ่งแรกที่จะได้เห็นด้านหน้าโรงแรมเป็นลานกว้างสามารถจอดรถได้หลายคัน พอเข้ามาในตัวโรงแรมก็จะพบกับพนักงานต้อนรับที่ยิ้มแย้มล็อบบี้ก็กว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน มีมุมนั่งทำงานสามารถใช้ปลั๊กไฟเพื่อต่อโน๊ตบุ๊คนั่งทำงานได้กันแบบชิลๆ แล้วยังมีขนมนมเนยมากมาย พร้อมด้วยชากาแฟให้ดื่มกันฟรีๆ นอกจากนี้แล้วที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมบาย กาญจนบุรี

“โรงแรม บาย กาญจนบุรี ห้องพักสวย สะอาด ราคาหลักร้อย ใจกลางเมือง”

ห้องพักที่ โรงแรมบาย กาญจนบุรี ตกแต่งในสไตล์บูติคเหมือนกันทุกห้อง จะมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภทได้แก่ ห้อง Standard , ห้อง Superior , ห้อง Economy พักได้ห้องละประมาณ 2 – 3 คน พื้นที่ใช้สอยภายในห้องค่อนข้างกว้าง ห้องก็ดูโล่งสบาย และทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน โต๊ะนั่งทำงาน ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว และยังมีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกและโซนแห้ง มีเครื่องทำน้ำอุ่น ของใช้ต่างๆในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้ครบทุกอย่าง ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถใช้ได้ทุกพื้นที่ภายในโรงแรม มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่โดยเฉพาะ ลานจอดรถ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ และเราก็ยังได้มีรายละเอียดพร้อมกับรูปบรรยากาศทั้งภายในและห้องพักมาฝากกันด้วย มาดูกันเลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรมบาย กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 880 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 75/41 ถนนแสงชูโต ตำบลท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 092-901-7722
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/byhotelkan/

รีวิวโรงแรมบาย กาญจนบุรี

แหละนี้ก็คือ โรงแรมกาญจนบุรีราคาถูก ที่เราได้คัดเลือกมาอย่างดีให้สำหรับเพื่อนๆทุกคน หวังว่าจะถูกใจกันบ้างนะคะ จริงๆแล้วโรงแรมในจังหวัดกาญจนบุรีที่ราคาถูกยังมีอีกมากมาย เพราะจังหวัดกาญจนบุรีเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆเลยของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่นิยมมาเที่ยวกัน และด้วยบรรยากาศที่ค่อนข้างจะเป็นธรรมชาติ มีภูเขาต้นไม้ ซึ่งหาความเป็นธรรมชาติได้ยากจากในเมือง แต่ถ้าใครที่อาจจะคิดว่าโรงแรมที่เราได้แนะนำไปนี้ยังไม่ถูกใจ อยากหาที่พักในสไตล์อื่นๆ มีทั้งพักแบบแพ โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ใครชอบแนวไหนสไตล์ก็เลือกได้เลย ไม่เพียงเท่านั้นเรายังได้แนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจไว้ให้อีก ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้ามาอ่านบทความได้ที่ itravel

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save