ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำราคาถูก

6 ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำราคาถูก ที่พักสุดชิค บรรยากาศสุดฟิน ย่านใจกลางเมือง
ที่พักประเภทต่างๆ

ปัญหาที่คนเมืองหลวงอย่างกรุงเทพและอีกหลายจังหวัดต้องประสบในตอนนี้ก็คือ “ปัญหาฝุ่น PM 2.5” นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่สำคัญและยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพอีกด้วย งั้นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เราขอแนะนำให้เลือกไปเที่ยวพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด สัมผัสกับธรรมชาติที่สดชื่น แนะนำให้เลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ไม่กี่โลเมตรใช้เวลาในการเดินทางก็เพียงแค่ 3 – 4 ชั่วโมงเท่านั้น และยังเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติเลือกมาเที่ยวกัน และที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำราคาถูก นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีและยังคงได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว ด้วยบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติมากๆมีทั้งภูเขาที่เขียวขจี แม่น้ำแควน้อย แม่น้ำแควใหญ่ น้ำตกที่สวยงามมากมาย รวมไปถึงมีเขื่อนที่สวยงาม และที่สำคัญอากาศก็เย็นสบาย ทำให้ฉุ่มฉ่ำปอดได้อย่างแน่นอน ใครที่อยากมาเที่ยวมาสัมผัสความเป็นธรรมชาติแบบนี้ก็สามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งปี มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆหลายแห่ง และวันนี้เราก็มีที่พักสุดเจ๋งเป็นที่พักริมน้ำ ที่มีบรรยากาศดีๆ ราคาก็ถูก เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่จะต้องจ่ายกันเลย งั้นเรามาดูที่พักกันเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง และราคาจะถูกสักแค่ไหน ติดตามอ่านกันเลยค่ะ

ดี โฮสเทล (D Hostel)

ดี โฮสเทล ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ราคาห้องพักก็ถูกแสนถูก บรรยากาศโดยรอบต้องบอกเลยว่าคือดีมาก มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบชิลๆรับรองมาพักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย แต่ก็ยังคงมีความเป็นธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท จะมาพักคนเดียว หรือจะมากันเป็นคู่ เป็นกลุ่ม เป็นครอบครัว ก็มีห้องพักให้เลือกตามที่ต้องการ ภายในห้องพักก็สะอาด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆ สามารถเล่นได้ทั้งในห้องพักหรือจะบริเวณโดยรอบของโรงแรม นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางได้อย่างสะดวก เพราะ ดี โฮสเทล อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, สะพานข้ามแม่น้ำแคว และวัดถ้ำเขาปูน ส่วนใครที่สนใจอยากมาพัก วันนี้เราก็มีรายละเอียดรวมทั้งภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ ดี โฮสเทล

“ดี โฮสเทล ห้องพักสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋า”

สำหรับห้องพักของ ดี โฮสเทล จะมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายสไตล์ สามารถพักได้ห้องละตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป หรือมากสุดก็ไม่เกิน 6 คน โรงแรมนี้ยังเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมาก เพราะห้องพักที่นี่จะเป็นในลักษณะห้องพักที่นอนรวมกัน ที่จะมีแยกทั้งแบบห้องรวมสำหรับผู้หญิง ห้องรวมสำหรับผู้ชาย และยังมีห้องพักรวมที่นอนได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่ถ้าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวสักหน่อยที่นี่ก็มีเป็นห้องเดียวให้เหมือนกัน โดยทุกห้องจะต้องใช้เป็นห้องน้ำรวม ภายในห้องก็ตกแต่งในแบบเรียบง่าย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ มีให้เลือกทั้งวิวแม่น้ำ วิวภูเขา นอกจากนี้แล้วภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้บริการ เช่น เตียงนอนที่มีทั้งแบบเตียงเดียว เตียงสองชั้น มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง ซึ่งโรงแรมนี้เหมาะสำหรับใครที่อยากมาเที่ยวคนเดียวแต่ไม่อยากจ่ายแพง หรือมาเที่ยวกันเป็นกลุ่มเพื่อนๆ เพราะสามารถนอนด้วยกันได้หลายคน ใครที่สนใจแนะนำให้จองที่พักกันล่วงหน้านะคะ

รายละเอียด ดี โฮสเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 350 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 23 หมู่ 1 ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มีอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 096-954-2298
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Dhostel81/

รีวิวดีโฮสเทล

ช่องาทอง เอราวัณ (Chor Ngar Thong Erawan)

ช่องาทอง เอราวัณ ที่พักริมแม่น้ำแควใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม มองเห็นขุนเขาและสายน้ำที่งดงามของแม่น้ำแควใหญ่ บรรยากาศสุดชิค อากาศเย็นสบาย มีความร่มรื่นด้วยธรรมชาติ และยังเงียบสงบ เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อน และที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของความสะอาดที่ต้องยกนิ้วให้เลย สะอาดทั้งห้องพักและภายในรีสอร์ท และห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกด้วยกัน 2 สไตล์ ทั้งที่เป็นรีสอร์ทที่อยู่กลางธรรมชาติสวนที่สวยงาม และในแบบแพพักปรับอากาศที่อยู่ริมแม่น้ำเย็นสดชื่น และที่นี่ยังอนุญาตให้สามารถทำอาหารกินกันเองได้อีกด้วย ใครที่อยากจะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆปิ้งย่างบาร์บีคิวก็แจ้งกับทางรีสอร์ทได้เลย นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของกาญจนบุรีอย่าง น้ำตกเอราวัณ เขื่อนศรีนครินทร์ และเมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 อีกด้วย ใครที่สนใจอยากสัมผัสธรรมชาติใกล้ชิดก็เลือกมาพักกันที่นี่นะคะ

รูปบรรยากาศ ช่องาทอง เอราวัณ

“ช่องาทอง เอราวัณ มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำแคว ที่พักบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ”

ที่พัก ช่องาทอง เอราวัณ มีด้วยกัน 2 สไตล์ ได้แก่ รีสอร์ท ที่ให้ความเป็นส่วนตัว อยู่กลางธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ทั้งวิวสวนสวยๆและแม่น้ำ ห้องพักก็กว้างขวาง มีพื้นที่ให้ใช้สอยได้ทั้งภายในห้องและด้านนอก สามารถออกมานั่งเล่น เดินเล่น หรือทำกิจกรรมกันด้านหน้าห้องพักกันได้เลยค่ะ ในส่วนของภายในห้องพักก็สะอาด มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดียวให้เลือก ตกแต่งได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน แต่ถ้าใครที่อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติให้มากกว่านี้ก็จะมีเป็นห้องพักในแบบแพพักปรับอากาศที่อยู่บนแม่น้ำแคว และถ้าใครที่มากันหลายคนเป็นครอบครัวก็มีเป็นห้องพักสำหรับครอบครัวที่นอนด้วยกันมากสุดถึง 5 คนกันเลย และทุกห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีกิจกรรมสนุกมากมายให้ได้ร่วมเล่นสนุกกันอีกด้วย

รายละเอียด ช่องาทอง เอราวัณ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,300 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 155 หมู่ 4 ถนนลาดหญ้าเอราวัณ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ พร้อมกิจกรรม
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 096-216-0063 หรือ 097-249-6782
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/ChorNgarThongResort/

บ้านชาวเกาะ ริมแคว (Baanchaokoh River Kwai)

รำระบำชาวเกาะ ไพเราะเสนาะจับใจ เสียงน้ำหลั่งไหล เสียงน้ำหลั่งไหล กระทบหาดทรายดังครืนๆ กระทบหาดทรายดังครืนๆ ได้ยินเพลงนี้แล้วนึกเที่ยวทะเลใช่ไหมคะ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักที่ชื่อว่า บ้านชาวเกาะ ริมแคว ที่อยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งปัจจุบันมีด้วยกัน 2 แห่ง ที่แรกจะอยู่ใจกลางเมือง และอีกแห่งจะอยู่ริมแม่น้ำแคว เป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะคนต่างชาติ เพราะด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย บรรยากาศก็ดี บริการก็เป็นกันเอง ใครมาก็ต้องประทับใจกันทั้งนั้น และที่สำคัญราคาก็ถูกแสนถูก จ่ายคนละไม่ถึงพันบาท มีทั้งที่พักนอนสบาย พร้อมอาหารเช้า อาหารเย็น และที่โดดเด่นกว่ารีสอร์ทอื่นก็คือ มีกิจกรรมพาเที่ยวมาถึง 20 รายการ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างมาก หรือใครที่มีโปรแกรมเที่ยวอยู่แล้วก็จะเลือกมาพักอย่างเดียวก็ได้ เพราะที่นี่เขามีให้บริการหลากหลายตามที่คุณต้องการเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านชาวเกาะ ริมแคว

“บ้านชาวเกาะ ริมแคว จ่ายครั้งเดียวได้ครบทั้ง นอน กิน เที่ยว คุ้มค่ามาก”

บ้านชาวเกาะ ริมแคว จะมีเป็นบ้านพักมีด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ บ้านพักที่เป็นหลังแบบ Water Front มีด้วยกัน 5 หลัง บ้านพักแบบเรือนแถว Garden View มีด้วยกัน 5 ห้อง และมากันเป็นครอบครัวแนะนำให้เลือกพักกันที่บ้านสำหรับครอบครัว Family Room with Terrace สามารถพักได้มากถึง 12 คน ภายในห้องพักก็กว้างขวาง สามารถอยู่กันหลายคนได้อย่างสบายไม่อึดอัด บ้านแต่ละหลังจะมีวิวที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งวิวแม่น้ำแคว วิวสวนธรรมชาติ ภายในห้องตกแต่งในแบบเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้แล้วที่บ้านชาวเกาะ ริมแคว ยังมีพื้นที่ให้สำหรับใครที่อยากกางเต้นท์ก็สามารถมากางเต้นท์นอนริมแม่น้ำแคว นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสบายเลยค่ะ

รายละเอียด บ้านชาวเกาะ ริมแคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 76 หมู่ 3 บ้านหนองหญ้าซอย 10 ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ระเบียงด้านหน้า และห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 090-918-4285 หรือ 081-921-7644
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/baanchaokoh

กรีน ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Green River Hill Resort)

กรีน ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักริมน้ำที่อยู่ในอำเภอเมืองกาญจนบุรี ราคาถูก จ่ายเพียงแค่หลักร้อย บรรยากาศภายในรีสอร์ทต้องบอกเลยว่าเกินร้อย ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีทัศนียภาพที่สวยงาม มองเห็นวิวภูเขาและวิวทะเลสาบที่สวยงาม เหมือนมีชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมสนุกๆมากมายให้ได้ร่วมเล่นไม่ว่าจะเป็น การเล่นน้ำในแม่น้ำ พายเรือแคนูชมวิวธรรมชาติ หรืออยากจะนอนเล่นอาบแดดริมชายหาดก็มีเปลนอนพร้อมร่มกางไว้ให้อยู่ริมชายหาดสามารถไปนั่งเล่น นอนเล่นกันได้อย่างสบายใจกันเลย และรีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็สามารถดูข้อมูลรายละเอียดต่างๆได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ กรีน ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท

“กรีน ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักริมน้ำ บรรยากาศส่วนตัว ราคาแค่หลักร้อย”

สำหรับห้องพักของ กรีน ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท มีให้เลือกหลากหลายประเภท หลายสไตล์ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือพาครอบครัวมาเที่ยวก็มีเป็นห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องพักที่นอนด้วยกันได้หลายคน และห้องพักสำหรับครอบครัว และห้องพักนั้นจะมีทั้งที่เป็นห้องอยู่บนฝั่ง และแบบแพพักที่อยู่บนแม่น้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ซึ่งห้องพักก็จะตกแต่งในสไตล์ที่เป็นบังกะโลริมชายหาด เหมือนกับว่าได้ไปเที่ยวทะเลยเลย ภายในห้องก็เน้นความเรียบง่าย ห้องเล็กกระทัดรัดไม่ได้กว้างมากแต่ก็ไม่เล็กจนรู้สึกอึดอัด จะมีทั้งห้องเล็กห้องใหญ่แล้วแต่จำนวนผู้ที่เข้ามาพัก สามารถมองเห็นวิวทะเลสาบและวิวสวนได้จากห้องพัก นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศทุกห้อง เตียงนอนที่มีให้เลือกได้ว่าอยากได้เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ แล้วยังมีโทรทัศน์ พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆแบบไม่อั้นกันอีกด้วย

รายละเอียด กรีน ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 153 หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 099-342-4888
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Greenriverhill-Resort

รีวิวกรีน ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท

เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort)

ถ้าพูดถึงที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ ราคาถูก จะต้องมีชื่อ เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ติดหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน และไม่ใช่แค่ราคาถูกอย่างเดียวเท่านั้น บรรยากาศรีสอร์ทก็แจ่ม วิวก็สวย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เพราะรีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้มากมาย และพื้นที่ส่วนใหญ่ของรีสอร์ทก็ยังเป็นทุ่งหญ้าที่เขียวขจีอีกด้วย นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังเน้นความสะอาดตั้งแต่หน้ารีสอร์ทไปจนถึงภายในห้องพักกันเลย รสชาติอาหารก็แสนอร่อยถูกปากใครหลายคน และพนักงานที่นี่ก็น่ารักบริการดีกันทุกคนเลย รีสอร์ทนี้ยังมีห้องพักให้เลือกกันหลายแบบทั้งแบบห้องพัก บ้านพัก และห้องพักแบบแพ ซึ่งจะสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป นอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติแล้วก็ยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมอย่างการล่องแพเปียกในแม่น้ำแคว เป็นกิจกรรมที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว และยังมีจักรยานให้ปั่นเที่ยว หรือพาไปเที่ยวปางช้าง เป็นต้น

รูปบรรยากาศ เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท

“เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดเจ๋ง ราคาโดนใจ”

เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท จะตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ บางหลังก็ทำจากไม้ บางหลังก็ทำจากปูนแล้วใช้หินตกแต่ง ทำให้ดูมีความเป็นธรรมชาติเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศที่ร่มรื่นของรีสอร์ท ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีให้เลือกด้วยกัน 5 ประเภท ได้แก่ห้อง Standard Mountain View Bungalow , ห้อง Standard Mountain View , ห้อง Deluxe Mountain and Riverview, Superior River Raft จะสามารถพักได้ห้องละ 2 คน และห้อง Family Room Mountain View เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะพักประมาณ 3 คน ห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอย ภายในก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามมีความเป็นไทย มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น เก้าอี้นั่งเล่น ทุกห้องจะมีห้องน้ำในตัว มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้อย่างสบายอารมณ์ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วย Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินกันอีกด้วย

รายละเอียด เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,329 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 191/1 หมู่ 3 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น สระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ พร้อมด้วยกิจกรรม
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 086-770-5044,089-502-9009,063-590-6129
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Khaothonehttp://www.khaothoneriverviewresort.com/

รีวิวเขาโทนริเวอร์วิวรีสอร์ท

แซมส์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์ (Sam’s House Guesthouse)

ที่พักริมน้ำที่ราคาไม่แพงและยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติเลือกมาพักกันมากที่สุดแห่งหนึ่งก็คือ แซมส์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี การเดินทางก็สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟอีกด้วย ใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวมาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีก็สามารถนั่งรถไฟมาเที่ยวและเลือกมาพักกันที่นี่ได้เลย นอกจากราคาที่โดนใจนักท่องเที่ยวแล้วยังมีบรรยากาศที่ถูกใจ ด้วยความที่เงียบสงบ ร่มรื่น มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั้งภูเขาที่เขียวขจี แม่น้ำแคว แถมยังมีความเป็นส่วนตัว จึงทำให้เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรี มีลานจอดรถที่สามารถจอดได้หลายคัน สำหรับใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ แซมส์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์

“แซมส์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์ บังกะโลริมน้ำ วิวสวย บรรยากาศแจ่ม ราคาถูก”

ห้องพักที่ แซมส์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์ จะเป็นเหมือนบังกะโลที่แยกเป็นสัดส่วนมีด้วยกันทั้งหมด 39 ห้อง มีความเป็นส่วนตัว มีระเบียงหน้าห้องพักพร้อมด้วยโต๊ะเก้าอี้ที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้อย่างสบายใจ จะมีห้องพักหลายประเภท ได้แก่ บังกะโลมาตรฐาน, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์บังกะโลพร้อมฝักบัว, ห้องคอมฟอร์ทเตียงเดี่ยวสองเตียงมีฝักบัว,ห้องสุพีเรียร์บังกะโลพร้อมอ่างอาบน้ำ และห้องสำหรับครอบครัว จะสามารถพักได้ 2 – 3 คน ซึ่งห้องพักแต่ละแบบก็จะมีขนาดห้องที่แตกต่างกันไป เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง และทุกห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันเหมือนกันทุกห้อง สำหรับใครที่วางแพลนมาเที่ยวกาญจนบุรีก็อย่าลืมแวะมาพักกันที่นี่นะคะ ซึ่งสามารถจองที่พักกันล่วงหน้าได้ที่ Agoda หรือ Booking.com ตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

รายละเอียด แซมส์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 510 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 14/2 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 095-931-6193
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com

รีวิวแซมส์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์

แหละนี้ก็คือ 6 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำราคาถูกที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ จริงๆแล้วที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีมีมากมาย เพราะด้วยความที่เป็นเมืองท่องเที่ยว ทำให้มีที่พักมากมาย หลากหลายประเภท เช่น โรงแรมที่มีตั้งแต่ระดับ 2 ดาวไปจนถึงระดับ 5 ดาว มีทั้งรีสอร์ท แพริมน้ำ บ้านพัก ที่พักริมเขื่อน ที่พักแบบโฮมสเตย์ เป็นต้น ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้ามาหาค้นหาที่พักได้ที่ iTraval แล้วสามารถเลือกในแบบที่ตัวเองต้องการได้เลย มีทั้งทำเลที่ตั้ง ราคาห้องพัก รูปภาพบรรยากาศสวยๆของที่พัก และนอกจากที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว ยังมีที่พักของจังหวัดอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายให้เพื่อนๆได้เข้ามาวางแผนเที่ยวกันตลอดทั้งปี สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปหาข้อมูลการท่องเที่ยวมาแนะนำในครั้งหน้า อย่าลืมติดตามกด Like กด Share ได้ทั้งทางเพจ Facebook หรือทางเว็บไซต์ กันด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท