ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ มีทั้งราคาถูกหลักร้อย หรือแบบมีเครื่องเล่นก็จัดให้

24 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ นอนชิลริมน้ำ กับที่พักหลายสไตล์ มีทั้งโรงแรมริมน้ำ แพริมน้ำ และโฮมสเตย์

สวัสดีค่ะวันนี้พวกเราจะไปเพื่อนๆไปเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานท่องเที่ยวมากมาย ที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ วัฒนธรรม มีประวัติศาสตร์มากมาย เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นที่หลายคนก็จะต้องมาเช็กอินเมื่อมาถึงกาญจนบุรี และที่สำคัญยังใกล้กรุงเทพอีกด้วย หากเอ่ยถึงจังหวัดกาญจนบุรีสิ่งที่โดดเด่นสำหรับการท่องเที่ยวนั้นก็คงจะเป็นน้ำตก และกิจกรรมล่องแพสุดฮิตของใครหลายๆคน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะมาเที่ยวและอยากจะสัมผัสกับธรรมชาติใกล้ริมแม่น้ำนั้น วันนี้เราจะมาขอแนะนำ 24 ที่พักริมน้ำจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีทุกรูปแบบ จะมีราคาถูกหลักร้อย หรือแบบมีเครื่องเล่น  ที่พูดได้คำเดียวเลยว่าที่พักก็สวย อากาศก็ดี แถมยังมีเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆมากมายภายในที่พักอีกด้วย รับรองได้เลยว่าหากใครที่มาเป็นคู่ก็สวีทได้ หรือใครมากันแบบยกก๊วนก็สนุกสนานได้อย่างเต็มที่แน่นอน งั้นเรามาดูกันสิว่า ที่พักริมน้ำสุดชิค ที่ใครๆก็อยากมาเช็กอิน ที่จังหวัดกาญจนบุรี จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันได้เลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ใกล้จะถึงวันหยุดยาวแล้วจร้า เรามีที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ มาแนะนำสำหรับคนที่อาจจะเริ่มวางแผนที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน หลังจากที่ทำงานหนักมาทั้งปีกันครับ และหากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยต้องบอกเลยว่ามีมากมายไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา น้ำตก ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบแนวไหนก็เลือกได้ตามใจชอบกันเลย และวันนี้เราจะพาไปเที่ยวแบบธรรมชาติที่จะทำให้ทริปนี้ได้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ และถ้าเราพูดถึงธรรมชาติ มีแม่น้ำ ไม่ไกลจากกรุงเทพ ต้องที่นี้กับจังหวัดกาญจนบุรี เสน่ห์ของภาคตะวันตกที่ชวนให้น่าหลงใหล ใครที่ได้ไปก็จะต้องติดใจไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ และใครที่ยังไม่รู้ว่าเมืองกาญจน์มีอะไรดี มีอะไรให้น่าเที่ยวนั้น วันนี้เราจะไปเที่ยวเมืองกาญจน์พร้อมกับแนะนำที่พักริมแม่น้ำให้อีกด้วย เรียกได้ว่า ครบทั้งเที่ยวแถมด้วยที่พัก กับ iTravel

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

ถ้าพูดถึงกาญจนบุรีจะนึกถึงอะไร คงหนีไม่พ้นธรรมชาติ ภูเขาเขียวขจี สายน้ำใสสะอาด ชุ่มฉ่ำเย็นชื่นใจ น้ำตกที่สวยงาม ที่เที่ยวแหล่งประวัติศาสตร์ และถ้าคุณเป็นสายเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ ต้องหลงรักมนต์เสน่ห์กาญจนบุรีแน่นอน ด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีภูเขาเขียวขจี แม่น้ำสายสำคัญที่ไหลผ่าน เขื่อนที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุด ยังมีกิจกรรมให้สนุกหลายสไตล์ ทั้งแอดเวนเจอร์เพิ่มความท้าท้าย กิจกรรมสุดมันส์ทางน้ำ อย่างล่องแพเปียก เล่นน้ำลอยคอในแม่น้ำแคว มีสวนน้ำขนาดใหญ่กลางทะเลสาบ หรือใครสายชิลล์ ๆ ก็มีกิจกรรมอย่างล่องแพชมธรรมชาติ ขี่ช้างชมวิวทิวทัศน์ และแน่นอนว่าที่เที่ยวเยอะขนาดนี้ ที่พักก็จะต้องมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน วันนี้เราได้รวบรวมที่พักกว่า 24 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ จะมาชวนให้เพื่อน ๆ มาฟินไปกับบรรยากาศดี ๆ ใช้ชีวิตแบบ Slow Life พักผ่อนเอนกาย ลองไปดูกันสิว่าจะมีที่พักไหนกันบ้าง ตามมาดูเลย

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำที่ iTravel แนะนำ

วันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน การใช้ชีวิต มองหาที่ชาร์ทแบต เติมพลังให้กับชีวิต พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน หรืออยากจะมาเฮฮากับกลุ่มเพื่อน ให้จังหวัดกาญจนบุรีเป็นปลายทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนในครั้งนี้ และเลือกที่พักกาญจนบุรีริมน้ำไทรโยค ที่จะช่วยทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้แล้วกาญจนบุรียังสามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งปี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลายสไตล์ทั้งในแบบธรรมชาติสำหรับใครอยากมาเที่ยวแบบชิลๆ อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติ หรือใครที่อยากมาเรียนรู้แหล่งประวัติก็มีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายแห่ง และยังมีแหล่งวัฒนธรรม เช่น เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 ที่จะพาย้อนยุคกลับไปในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 และวันนี้เราจะพาทุกคนมาเที่ยวกันในจังหวัดกาญจนบุรี โดยเลือกมาเที่ยวกันที่อำเภอไทรโยค นับว่าเป็นอำเภอที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากมาย เราจึงได้รวบรวมที่พักสุดชิค ให้คุณได้ชิลไปกับ 13 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำไทรโยค จะมีที่พักที่ไหนกันบ้าง แล้วจะโดนใจคุณหรือไม่นั้น มาดูกันเลยค่ะ

พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท

พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท ที่อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศที่พูดได้คำเดียวเลยว่าแจ่มมากๆ ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติ ตัวอาคารห้องพักนั้นเน้นเป็นโทนสีส้มทำให้ดูสดใส เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่ดีทั้งบรรยากาศภายในรีสอร์ท และมีห้องพักที่สะอาด ราคาไม่แพงมาก แนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่เลย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งจุดเด่นของสระว่ายน้ำนี้ก็คือตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำแควน้อยได้แบบสุดลูกหูลูกตากันเลย หรือใครที่อยากจะผ่อนคลายด้วยการนวดที่นี่ก็มีบริการสปา และยังมีกิจกรรมทางน้ำทั้งการเล่นน้ำในแม่น้ำแคว ล่องแพ ขี่ช้างชมธรรมชาติ เป็นต้น เรียกได้ว่าครบทุกอรรถรสด้วยการเลือกมาพักกับ พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับคุณในช่วงวันพิเศษค่ะ

รูปบรรยากาศ พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท

“พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท สไตล์ธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำ ห้องพักที่หลากหลาย”

สำหรับห้องพักของ พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท มีห้องพักมากมาย หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ หรือกลุ่มเพื่อน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน ก็มีห้องพักรองรับได้ครบทุกกลุ่มเลย เพราะห้องพักที่นี่จะพักได้ตั้งแต่ 2 – 10 คน มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท มีทั้งวิวแม่น้ำ วิวธรรมชาติ วิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักก็กว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องดูโปร่งโล่งสบาย อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็นพร้อมด้วยน้ำดื่ม มีเตียงนอนที่เลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ซึ่งที่นอนต้องบอกเลยว่านุ่มมากๆนอนสบาย และยังมีระเบียงด้านหน้าห้องพักพร้อมด้วยเก้าอี้ที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิว ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆไม่ว่าจะเล่นในห้องพักหรือพื้นที่ภายในรีสอร์ทก็เล่นกันได้อย่างไม่มีสะดุดกันเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ารีสอร์ทจะมีบรรยากาศดีแค่ไหนนั้น วันนี้เรามีรูปภาพสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,800 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 61/1 หมู่ 1 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-024, 081-929-9695, 082-539-3531
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com

รีวิวพงษ์สุดาชาเลต์บูติกรีสอร์ท

บ้านไร่คุณย่า (BaanRai KhunYa)

ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีมองหาที่พักริมน้ำขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านไร่คุณย่า อีกหนึ่งที่พักที่สร้างความประทับให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศที่อยู่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ มีความร่มรื่นของต้นไม้มากมาย ซึ่งที่พักแห่งนี้จะมีลักษณะเป็นบ้านพักเรือนไม้อยู่ริมแม่น้ำแคว มีลานระเบียงส่วนตัวที่ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนไม่ว่าจะมากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือกับคนรัก นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นกันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำในแม่น้ำแคว ล่องแพเปียก มีสวนผลไม้ให้ได้เล่นเดินชมสวนหรือใครที่ชอบปั่นจักรยานที่นี่ก็มีจักรยานให้บริการฟรีกันอีกด้วย ใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตสามารถใช้ Wi-Fi ได้ฟรี และนอกจากจะพักสบายๆกันแล้ว ถ้าจะเที่ยวต่อก็ใกล้นิดเดียวเพราะที่นี่อยู่ใกล้กับน้ำตกไทรโยคน้อย และพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด อีกด้วย

รูปบรรยากาศ บ้านไร่คุณย่า

“บ้านเรือนไม้ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดชิค ต้องที่นี่กับ บ้านไร่คุณย่า”

สำหรับห้องพักของ บ้านไร่คุณย่า นั้นจะมีลักษณะเป็นบ้านหลังๆ ตั้งอยู่ห่างกันริมแม่น้ำแคว ทำให้ผู้ที่มาพักนั้นมีความเป็นส่วนตัว สามารถจัดกิจกรรมเล็กๆได้ภายในบ้านพักได้ ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 3 ห้องนอน สามารถรองรับรองได้หลายคน ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์ไทยๆมีความเป็นธรรมชาติ มีหน้าต่างรอบๆห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ ยิ่งในช่วงยามเช้าแล้วจะมองเห็นทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน ขนาดห้องก็กว้างขวาง สะดวกสบายสามารถอยู่ด้วยกันได้หลายคน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม มีที่นอนขนาดใหญ่ที่นุ่มทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ และยังมีที่จอดรถให้ฟรี พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกันในระหว่างเข้าพักกันอีกด้วย สนใจก็ลองดูข้อมูลที่เราได้นำมาฝากก่อนได้เลยค่ะ

รายละเอียด บ้านไร่คุณย่า

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 222/1 หมู่ 9 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-845-6235
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Baanraikhunya/ , http://baanraikhunya.pagebig.com/

บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

ถ้าจะให้แนะนำที่พักริมน้ำไทรโยคนั้นแน่นอนว่าจะต้องไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมเลือกมาพักกันมากจากนักท่องเที่ยวและยังเทใจให้คะแนนสูงถึง 8.1 คะแนนจากเต็ม 10 คะแนนใน Booking อีกด้วย ด้วยตัวรีสอร์ทนั้นทำเป็นอาคารสองชั้น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสวนหย่อมขนาดกว้างใหญ่ให้สามารถเดินเล่นนั่งเล่น มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆมากมาย ภายในรีสอร์ทก็สะอาดสะอ้าน ดูร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มองเห็นวิวแม่น้ำแคว ภูเขาที่เขียวชอุ่ม ยังมีห้องพักให้เลือกหลายประเภทสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกกลุ่มไม่ว่าจะมาเที่ยวกันเป็นคู่ หรือกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ก็มีห้องพักไว้รองรับ และยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมยอดฮิตอย่างการล่องแพเปียก เล่นน้ำในแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำสดชื่นกันอีกด้วย ใครที่อยากมาสัมผัสกับธรรมชาติแบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่นี่

รูปบรรยากาศ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

“บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักที่หลากหลาย บรรยากาศสุดฟิน ราคาโดนใจ”

ห้องพักที่ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มีให้เลือกหลายประเภท จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สามารถเลือกได้ว่าต้องการมองเห็นวิวแบบไหน ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งวิวธรรมชาติ ชมสวนดอกไม้ต้นไม้ที่แสนสวย หรือจะเป็นวิวแม่น้ำแคว ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีทั้งห้องพักที่เป็นอาคารอยู่บนฝั่ง และห้องพักแบบแพตั้งอยู่ในแม่น้ำแคว ซึ่งแต่ละห้องก็จะตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่บอกเลยว่าสวยทุกห้องไม่ว่าจะเลือกห้องพักแบบไหนก็ดีทุกแบบเลย ขนาดห้องพักก็จะเริ่มต้นที่ 13 ตารางเมตร ก็ถือว่าเป็นห้องที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็กจนทำให้รู้สึกอึดอัด มีระเบียงด้านหน้าส่วนตัวสามารถออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติได้ทั้งในยามเช้าหรือยามเย็น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์ของใช้ต่างๆในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อย่างพร้อมเพียง และยังฟรี Wi-Fi ให้เล่นกันเพลินๆอีกด้วย

รายละเอียด บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 88/8 หมู่ 8 บ้านตอไม้แดง ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมืองไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 77100
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 083-777-7724 หรือ 034-919-536
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/pages/category/Hotel-Resort/Banana-Resort

รีวิวบานาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง คือรีวิวที่ได้รับจากลูกค้าที่เคยเข้าพักต่างชื่นชม เราจึงขอยกให้  โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นที่พักในดวงใจของหลายคน และยังเป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่ได้รับคำการันตีถึงบรรยากาศที่สวยสดใส ความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าเกินราคา รีสอร์ทนี้ตอบทุกโจทย์ได้เป็นอย่างดี และแค่ก้าวแรกที่มาถึงคุณก็จะสัมผัสถึงผืนป่ากว้าง และภูเขาสูงใหญ่ ที่ถูกขวางกั้นด้วยลำน้ำแควจนทำให้รู้สึกความสดชื่นที่คุณจะได้รับตลอดทริปนี้เลยค่ะ ภายในตัวรีสอร์ทกว้างขวางมีพื้นที่ให้บริการที่พักทั้งแบบตัวอาคารใหญ่ และแพพักหลังเล็กริมน้ำ สะดวกสบายให้ความเป็นส่วนตัว สำหรับคนที่ชื่นชอบการผจญภัยนั้นที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปเช็คอินกับสวนสวยๆ หรือจะกระโดดแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำ หรือจะไปผจญภัยล่องแพเปียก หรือไปออกแรงพายเรือคายัค รับรองว่าสนุกสนานจนลืมความสับสนวุ่นวายจากเมืองใหญ่อย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

“พักใจกับท้องฟ้าสวย สายน้ำเย็น บรรยากาศเป็นใจ ณ โก๋เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท”

ในส่วนของห้องพัก โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว จะมีให้เลือกทั้งที่เป็นบ้านพักบนฝั่งที่จะมองเห็นวิวภูเขาที่เขียวขจี และใครที่ชอบความชุ่มฉ่ำอยากใกล้ชิดกับแม่น้ำแควก็ต้องเลือกมาพักในแบบแพริมน้ำ ที่มีห้องให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ แพริมน้ำ มาตรฐาน, แพริมน้ำ ครอบครัว และ แพริมน้ำ แกรนด์แฟมิลี่ จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และภายในห้องก็ดูโอ่โถง กว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน มีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ออกมาสัมผัสกับอากาศเย็นๆของธรรมชาติ และยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น ล่องแพเปียก เยี่ยมชมเกาะกลางน้ำ และพายเรือคายัคเลาะแก่ง ชมน้ำตก ใครที่สนใจอยากมาผ่อนคลายและอยากให้รางวัลกับชีวิตตัวเองแนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่ได้เลยค่ะ

รายละเอียด โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 52 หมู่ 9 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, เตียงนอน, โซฟา, ระเบียงส่วนตัว, ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-510-800 หรือ 085-070-4232
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/kohmueangkarnresort ,  https://www.kohresort.com/

รีวิวโก๋เมืองกาญจน์พาราไดซ์วิวรีสอร์ท

เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท (Heaven Kwai Resort)

เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมและยังเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ สามารถรองรับคนที่จะมาพักได้กว่าร้อยคน บรรยากาศอาจจะคึกครื้นไปสักหน่อยเพราะมีสวนน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางแม่น้ำ แต่ในส่วนของห้องพักนั้นยังได้ความเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ มีทั้งที่เป็นบ้านพัก อาคาร และแพริมน้ำ มีขนาดใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถมองทิวทัศน์แม่น้ำได้แบบ 180 องศา นอกจากจะมีห้องพักให้บริการแล้วยังมีห้องประชุมสัมมนา และมีกิจกรรมมากมายให้ผู้ที่เข้าพักได้ร่วมสนุกสนานไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดมันส์ และยังมีสวนหย่อมที่ขนาดกว้างบนเนินลูกเตี้ยที่คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ในมุมสูง ที่จะช่วยทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย และได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด รับรองได้ว่าทริปนี้จะเป็นรางวัลชีวิตที่ดีให้กับคุณและครอบครัวของคุณสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งนี้

รูปบรรยากาศ  เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท (Heaven Kwai Resort)

“เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท บรรยากาศริมน้ำ มีทิวทัศน์ในเชิงเขา สนุกไปกับสวนน้ำขนาดใหญ่”

เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการกว่า 135 ห้อง เป็นห้องพักติดแอร์ทั้งหมด ซึ่งจะมีทั้งในแบบที่เป็นห้องพักและแพพักที่หลากหลายสไตล์ ได้แก่ บ้านพักริมสวน บ้านพักเนินเขา บ้านพักเนินเขาติดริมแม่น้ำ และยังมีแพพักริมแม่น้ำแควน้อย จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือสูงสุดไม่เกิน 6 คนต่อห้อง ซึ่งทุกห้องยังสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้ทั้งวิวภูเขาและวิวแม่น้ำแควที่สวยสดงดงาม ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องพักสะอาด กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า และยังมีระเบียงชมวิวได้ 360 องศา และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของลำน้ำ ในสายหมอกยามเช้า ได้แบบส่วนตัวให้กับทุกห้องพัก นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆ และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สุดท้ายนี้ใครที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

รายละเอียด เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 113/3 หมู่ 6 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-3846 ,081-934-1204
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก :  https://web.facebook.com/heavenkwai   ,   https://heavenkwai.com/

รีวิวเฮฟเว่น แคว รีสอร์ท

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi)

หากคุณต้องการที่พักที่ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง เราขอแนะนำ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่คุณจะได้พบกับทิวทัศน์ที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ที่เชื่อว่าจะสามารถบำบัดจิตใจของเราให้กลับมาสดชื่น ปลอดโปร่งได้ ด้วยตัวอาคารที่กว้างทำให้มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่โอ่โถงใหญ่โต ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย และตกแต่งได้อย่างสวยงามแบบไทย ประกอบกับการใช้วัสดุจากธรรมชาติ ทำให้ได้ความรู้สึกกลมกลืนและเป็นส่วนหนึ่งของสายน้ำกับผืนป่า บวกด้วยกิจกรรมที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้ทั้งอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีสวนหย่อมที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และยังมีห้องพักให้เลือกด้วยกันหลากหลายสไตล์ทั้งในแบบห้องพัก บ้านพัก และเต็นท์ริมน้ำ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ สปอร์ตคลับ และกิจกรรมให้ทำอีกมากมายที่จะทำให้ทริปเดินทางครั้งนี้ของคุณเป็นทริปที่พิเศษที่สุดเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

“ดื่มด่ำธรรมชาติ บรรยากาศทิวเขากว้างไกล ลำน้ำสายใหญ่ กับไมด้า รีสอร์ท ”

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี สถานที่พักที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของนักเดินทาง และยังได้สัมผัสธรรมชาติอย่างที่แท้จริงอีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายสไตล์ ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์, ห้องจูเนียร์ สวีท, ห้องเอ็กเช็คคูทีฟ สวีท แต่ถ้าใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำให้เลือกเป็นห้องพักแบบวิลลา และถ้าใครที่มาเที่ยวกันหลายคนก็เลือกมาพักกันที่บ้านร่มไม้ สามารถนอนด้วยกันได้มากถึง 10 คน นอกจากนี้แล้วยังมีเต็นท์ริมน้ำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิคอีกด้วย และทุกห้องยังตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานความเป็นไทย ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และทุกห้องยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความให้แบบครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และบางห้องมีอ่างจากุซซี่ให้ได้นอนแช่น้ำเพื่อความผ่อนคลายให้กับคุณ ทั้งนี้ เรายังมีข้อมูลรายละเอียดและรูปสวยๆมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

รายละเอียด ไมด้า รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 199 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์  อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี 71190
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำคลอรีน สระน้ำเกลือ ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-919606
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://m.facebook.com/MidaResortKanchanaburi/https://www.midaresortkanchanaburi.com/th/

ไทรโยควิว รีสอร์ท (Saiyokview Resort)

ที่พักต่อไปที่จะมาแนะนำนั้นเราขอเอาใจคนที่รักธรรมชาติ อยากเลือกที่พักในสไตล์นอนแพริมน้ำกันบ้างนั่นก็คือ ไทรโยควิว รีสอร์ท บรรยากาศโดยรอบแสนจะร่มรื่นด้วยภูเขาและแม่น้ำที่สวยงาม ซึ่งห้องพักที่นี่จะเป็นแบบแพพักลอยน้ำ ที่บรรยากาศโคตรจะฟินกันเลย และยังมีพื้นที่ส่วนกลางบนแพลอยน้ำที่มีขนาดกว้าง สามารถทำกิจกรรมต่างๆกันได้อย่างเต็มที่ นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางอย่างคุณได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังกระโดดลงเล่นน้ำในแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำกันได้อย่างสดชื่น หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมานอนแช่น้ำนิ่งๆในสระว่ายน้ำก็มีให้เลือกทั้งแบบในร่ม และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ลอยอยู่ในแพลอยน้ำท่ามกลางบรรยากาศแม่น้ำแควน้อยที่โอบล้อมคุณไว้ด้วยป่าไม้และสายหมอกจางๆ ทั้งนี้ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่าง น้ำตกไทรโยคน้อย อีกด้วย

รูปบรรยากาศ ไทรโยควิว รีสอร์ท

“ไทรโยควิว รีสอร์ท แพพักสุดชิค ท่ามกลางธรรมชาติ กับบรรยากาศโคตรฟิน”

ในส่วนของห้องพัก ไทรโยควิว รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการมากถึง 80 ห้อง ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์มีความสวยงาม มีความเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยที่ห้องพักจะพักได้ 2 คน และจุดเด่นของรีสอร์ทนี้ก็คือห้องพักติดริมแม่น้ำแคว มีระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวแม่น้ำได้ 180 องศา และทุกห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอนที่มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และมีของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้อีกด้วย ภายในห้องพักก็สะอาด กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก ซึ่งถ้าใครที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด เพื่อเติมพลังให้กับชีวิตบอกว่าที่ ไทรโยควิว รีสอร์ท คือคำตอบที่ดีให้กับคุณและคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

รายละเอียด ไทรโยควิว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 263 หมู่ 2 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำในร่ม จากุซซี่  และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 087-399-9964 ,085-516-4682 ,062-494-4544
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/saiyokview2  , http://saiyokviewresort.com

รีวิวไทรโยควิว รีสอร์ท

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท (The River Life Resort)

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย อีกหนึ่งที่พักแสนเก๋ บรรยากาศดี ที่เราต้องบอกว่าแค่ก้าวแรกที่เข้ามาในรีสอร์ท คุณก็จะสัมผัมได้ถึงความสดชื่นของธรรมชาติที่โอบล้อมรีสอร์ทไว้ได้อย่างเต็มที่ และด้วยการออกแบบในสไตล์สวนกึ่งโมเดิร์นลอฟท์ ที่ใช้ไม้จริงในการตกแต่งรีสอร์ท พร้อมออกแบบพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางให้เป็นพื้นต่างระดับ ทำให้สามารถมองเห็นลำน้ำแควน้อยได้อย่างชัดเจนจากทุกมุมของรีสอร์ท รับรองได้ว่าไม่ว่านั่งอยู่ตรงไหน คุณก็สามารถสูดกลิ่นไอความสดชื่นของธรรมชาติรอบๆตัวได้ ยังมีสวนหย่อมที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีมุมเก๋ๆ ให้ได้เลือกถ่ายรูปสวยๆ เพื่อไว้เก็บเป็นความทรงจำ หรือจะเช็คอินอวดเพื่อนๆก็น่าอิจฉาไม่น้อยเลยค่ะ  นอกจากการออกแบบตกแต่งให้ดูโมเดิร์น มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใครแล้ว รีสอร์ทยังมีพื้นที่ให้ใช้สอยได้สะดวกสบาย ดูโปร่งโล่งรับสายลม สายหมอกจากแนวป่าและแม่น้ำได้อย่างเต็มที่ ทำให้สัมผัสได้ถึงธรรมชาติรอบๆตัวตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางมาถึงได้เลย

รูปบรรยากาศ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

“หลงรักธรรมชาติ สายน้ำ ขุนเขา ที่พักสไตล์โมเดิร์น กับ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท”

สำหรับห้องพักที่ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท มีให้เลือกทั้งแบบบนฝั่งและแพริมน้ำ ถ้าเป็นห้องพักบนฝั่ง จะมีให้เลือก 2 สไตล์ คือ ห้องพักในสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ท่ามกลางธรรมชาติ ภายในห้องพักออกแบบเป็นผนังกระจกใสบานใหญ่ สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้จากบนที่นอน และมีระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติเพียงแค่เดินออกมาก็ชมวิวทิวทัศน์ได้อย่าง 180 องศา และห้องพักบนฝั่งอีกสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นความเรียบง่าย และสุดท้ายกับห้องแบบแพลอยน้ำ เป็นห้องที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้เหมือนอยู่ในอ้อมกอดของขุนเขาและสายน้ำ มีระเบียงส่วนตัวอยู่หลังห้องพักที่ให้คุณได้เอาเท้าแช่น้ำ หรือจะเอนกายชมดาวในยามค่ำคืนก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ ห้องพักทุกประเภทพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักค่อนข้างกว้าง มีมุมสำหรับนั่งเล่น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และกิจกรรมทางน้ำให้ทุกคนได้เล่นกันอย่างสนุกสนานกันเลยค่ะ

รายละเอียด เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,590 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 34/5 หมู่ 6 ตำบลวังกะแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 087-8091809 ,081-8305630
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/theriverliferesort.kanchanaburi/http://www.theriverliferesort.com

รีวิวเดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

สวนไทรโยค รีสอร์ท กาญจนบุรี (Suansaiyok Resort Kanchanaburi)

อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและติดอันดับในการแนะนำที่พักในอำเภอไทรโยคว่าเป็นที่พักที่ดีอีกแห่งหนึ่งก็คือ สวนไทรโยครีสอร์ท ริมแม่น้ำแควน้อย รีสอร์ทตั้งอยู่บนเชิงผาเลียบสะพานรถไฟสายมรณะเขตถ้ำกระแส  ตัวรีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและผืนป่า มีทัศนียภาพที่สวยงาม บรรยากาศสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แล้วยังตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัย จึงมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนไม่ขาดสายตลอดทั้งปี เพราะมีกิจกรรมให้เลือกหลากหลายทั้งทางบกและทางน้ำ เช่น การล่องแพเปียกในสายน้ำเย็นฉ่ำ หรือหากคุณชอบความตื่นเต้นขอแนะนำกิจกรรมเรียกเหงื่ออย่างการปีนเขา โรยตัวจากที่สูง แล้วยังมีสวนน้ำขนาดย่อมไว้เอาใจวัยรุ่น กิจกรรมเพ้นท์บอลซาฟารีที่มีชุดแฟนซีสัตว์ป่าน่ารักๆให้เลือกใส่ หรือจะเป็นการพาเรือคายัค ขับเจ็ทสกีก็ทำให้ได้ออกกำลังกายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมคาราโอเกะสำหรับผู้ที่ชอบเสียงเพลง และสวนสนุกเล็กๆสำหรับครอบครัวที่ต้องการทำกิจกรรมเพื่อใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดสุดพิเศษนี้ และที่สำคัญใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็นั่งรถไฟจากสถานีธนบุรีมาลงหน้ารีสอร์ทกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สวนไทรโยค รีสอร์ท

“สวนไทรโยค รีสอร์ท โอบล้อมด้วยขุนเขา ผืนป่า และสายน้ำ บรรยากาศสุดชิล”

สำหรับห้องพัก สวนไทรโยค รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ออกแบบตกแต่งที่ดูหรูหรา ร่วมสมัย และยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศของลำน้ำแควน้อยและทิวเขา ซึ่งห้องพักที่นี่มีมาก จะมีห้องพักในแบบที่เป็นโรงแรม บ้านพัก แพพักริมน้ำ ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีสไตล์การตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน บางห้องก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีความเป็นโมเดิร์น และบางห้องก็ตกแต่งในสไตล์วินเทจ ซึ่งแต่ละห้องก็มีความสวยงามที่ต่างกันออกไป แต่ละห้องก็มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย มีเครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว แต่บางห้องอย่างแพอิงธารนั้นจะมีเป็นห้องน้ำรวมที่แยกชายหญิง และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่เล่นกันได้ทุกพื้นที่ภายในรีสอร์ท นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ออกมานั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของลำน้ำแคว และรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับถ้ำกระแซที่สามารถเดินไปได้บนเส้นทางรถไฟสายมรณะกันอีกด้วยค่ะ

รายละเอียด สวนไทรโยค รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 30/1 หมู่ 1 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 089-511-0960, 089-772-4182, 098-248-7168, 098-247-4268, 087-677-9888
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : http://www.suansaiyok.com/ ,  https://web.facebook.com/Suansaiyokfanpage

รีวิวสวนไทรโยค รีสอร์ท

เดอะทริส ริเวอร์แคว (THE TRYST RIVER KWAI)

เดอะทริส ริเวอร์แคว รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย ที่ถูกรายล้อมด้วยป่าโปร่งที่มีบรรยากาศสดชื่น ชวนให้คุณได้หลงรักในทัศนียภาพที่สวยงามที่โอบล้อมตัวรีสอร์ทไว้ บรรยากาศสุดชิล มีความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการมาพักผ่อนไม่ว่าจะมากับคนรักหรือคนในครอบครัวก็ฟินได้ทั้งนั้น ภายในรีสอร์ทยังถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ฟอเรส ลอฟต์ ที่เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ใช้วัสดุที่ดูแข็งแรงแต่ให้ความรู้สึกเรียบแต่เท่ห์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความมีชีวิตชีวาแต่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางตกแต่งด้วยกระจกเพื่อให้ความรู้สึกโปร่งโล่งเข้ากับบรรยากาศของตัวรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ยรายล้อมไปด้วยสนามหญ้ากว้าง มีผืนป่าโปร่งด้านหน้ารอสร์ทที่ขั้นด้วยแม่น้ำแควน้อยที่ไหลผ่านไป นอกจากนี้แล้วยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำที่เป็นทั้งของส่วนกลางและสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ใครที่กำลังมองหาที่พักกาย พักใจ อยากสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด เลือกมาพักที่ เดอะทริส ริเวอร์แคว ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

รูปบรรยากาศ เดอะทริส ริเวอร์แคว

“เดอะทริส ริเวอร์แคว ที่พักราคาหลักพัน แต่บรรยากาศหลักล้าน บรรยากาศสุดชิล”

ห้องพัก เดอะทริส ริเวอร์แคว ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เรียบหรูหรา ติดริมแม่น้ำแคว มีห้องให้เลือกหลายสไตล์ บรรยากาศดีทุกห้อง มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของขุนเขาและแม่น้ำแควได้จากภายในห้องพัก และบางห้องยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้แบบพาโนรามาจากทุกมุมของรีสอร์ท ซึ่งจะพักได้ตั้งแต่ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่เลือก โดยจะมีตั้งแต่ห้องพัก Standard ขึ้นไปจนถึงห้อง Suite แต่ละห้องเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ห้องสะอาด กว้างขวาง และใครที่ชอบการว่ายน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็เลือกเป็นห้องพัก Pool garden และ Panoramic pool garden ซึ่งทั้งสองห้องนี้จะมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ส่วนห้องพักอื่นๆนั้นจะมีเป็นอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้เช่นกัน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ขนาดใหญ่ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนคิงไซส์ ชุดโซฟาสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ออกมานั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้อีกด้วย

รายละเอียด เดอะทริส ริเวอร์แคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 191/1 หมู่ 2 ตำบลวังกระแจะ  อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี  71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 082-074-2060
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/thetrystriverkwai ,  https://www.thetrystriverkwai.com/

รีวิวเดอะทริส ริเวอร์แคว

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai)

หากร่างกายของคุณต้องการสูดออกซิเจน และสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว คือที่พักที่เราขอแนะนำ เพราะด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขาและแม่น้ำแคว ทำให้บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีลมพัดอยู่ตลอดเวลา มีความเงียบสงบ และยังได้ความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทตกแต่งในสไตล์บาหลี วัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่งก็จะเป็นวัสดุท้องถิ่นเพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับทัศนียภาพโดยรอบ ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นแพลอยน้ำให้คุณได้มานั่งเล่นหรือนอนพักผ่อนปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ และยังมีสระว่ายน้ำแบบธรรมชาติที่เป็นน้ำมาจากแม่น้ำแคว รู้สึกเหมือนกำลังเล่นน้ำอยู่ในแม่น้ำแคว แต่มีความปลอดภัยมากกว่า นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่สามารถเล่นได้ทั่วรีสอร์ท หรือจะไปสนุกกับกิจกรรมล่องแพเปียก และรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายอีกด้วย

รูปบรรยากาศ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

“บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว พักกายท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศริมลำน้ำแคว”

ในส่วนของห้องพักของ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว มีห้องพักให้บริการ 2 รูปแบบ คือห้องพักบนฝั่ง จะเป็นห้องพักในลักษณะอาคารสองชั้น ซึ่งจะเป็นห้อง BOUTIQUE SUITE  เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กร่วมเดินทางมาด้วย มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักจัดเป็นสัดส่วน และมีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย และห้องพักอีกรูปแบบหนึ่งก็คือ แพพัก RIVER KWAI SUITE ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีระเบียงส่วนตัวที่เปิดรับบรรยากาศสดชื่นของลำน้ำแควได้อย่างเต็มที่ ส่วนใครที่เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน แนะนำให้เลือกเป็นห้อง Honeymoon Suite ด้วยบรรยกาศที่แสนจะโรแมนติก และทุกห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนมีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยวให้เลือก ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และมีที่จอดรถ ใครที่อยากมาพักผ่อนเน้นธรรมชาติ ก็ต้องไม่พลาดที่จะเลือกมาพักกันที่ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว กันค่ะ

รายละเอียด บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 413 หมู่ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ สระน้ำธรรมชาติ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 064-137-6909
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/Boutiqueraft 

รีวิวบูติคราฟท์รีสอร์ทริเวอร์แคว

ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ (Saiyok River House)

ที่พักถัดไปที่เราจะมาแนะนำเป็นรีสอร์ทที่ได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 7.9 คะแนน ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงใช้ได้เลย และยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกันที่ไทรโยค เลือกมาพักกันที่ ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ รีสอร์ทที่ถูกล้อมด้วยภูเขาและแม่น้ำแคว เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย ได้ยินเสียงแม่น้ำที่กำลังไหลผ่าน นับว่าเป็นบรรยากาศที่ดี สำหรับการเลือกมาพักผ่อน หนีความวุ่นวายจากในเมือง มาสู่ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก ภายในรีสอร์ทก็มีความร่มรื่นของธรรมชาติ สะอาดสะอ้านตั้งแต่หน้ารีสอร์ทไปจนถึงภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น การตกปลา ผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวแบบนี้และเลือกที่จะมาพักกันที่นี่นั้น แนะนำว่าให้เช็คห้องพักกันก่อน เพราะที่นี่มีห้องพักไม่มากค่ะ ยังไงลองดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์

 “ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ ล้อมรอบด้วยภูเขาและแม่น้ำแคว เงียบสงบ ส่วนตัว ราคาไม่แพง”

ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ มีห้องพักเพียง 13 ห้อง ทำให้บรรยากาศภายในค่อนข้างเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวมากเป็นพิเศษ ที่นี่จะมีทั้งในส่วนที่เป็นห้องพักและบ้านพัก เข้าพักตั้งแต่ 2 – 6 คน แต่ละห้องก็จะออกแบบตกแต่งภายในไม่เหมือนกัน สามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณได้เลย ก็จะมีเป็นห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องพักสำหรับครอบครัว และใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวก็เลือกห้องพักในแบบวิลลาที่มีให้เลือกทั้งแบบสองห้องนอนและสามห้องนอน ขนาดห้องพักก็กว้าง มีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิ้ล อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้เย็น มีโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวและของใช้ส่วนตัวในห้องน้ำ ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งรับลมชมวิวธรรมชาติได้อีกด้วย และที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หลายคนเลือกมาพักที่นี่

รายละเอียด ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,040 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 31/2-4 เทศบาลซอย 7 ถนนเทศบาล ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โต๊ะสำหรับนั่งทำงาน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-050
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.saiyokriverhouse.com/th-th

รีวิวไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์

โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ (River Kwai Village Hotel)

โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ ที่พักที่ต้องขอแนะนำว่าเป็นโรงแรมที่ถูกสร้างขึ้นมานาน แต่ยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทำให้สถานที่พักตากอากาศแห่งนี้ไม่เคยโรยลาไปจากความทรงจำ และหลายๆคนที่มาเที่ยวกาญจนบุรีก็ยังคงเลือกมาพักกันที่โรงแรมแห่งนี้ ด้วยบรรยากาศที่ดี มีความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และที่พักแห่งนี้ยังตอบโจทย์ให้กับคนรุ่นใหม่ที่ชอบการผจญภัย ด้วยเนื้อที่ของโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ทำให้มีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นสวนป่าที่มีการจัดการดูแลทัศนียภาพอย่างดี สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ทั้งกิจกรรมการล่องแพชมทิวทัศน์สองข้างลำน้ำ และกิจกรรมการท้าประลองความสามารถอย่างการขับเอทีวี การประลองความแม่น เช่น การยิงธนูหรือยิงเป้า หรือสำหรับคุณผู้หญิงก็มีกิจกรรมการ นวดสปา บ่อน้ำร้อน ได้นอนแช่น้ำให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้ากันอีกด้วย หรืออยากคลายร้อนทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ให้ได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลิน

รูปบรรยากาศ โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ

“โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ ติดขุนเขา ริมแม่น้ำแควน้อย แบบแนบชิดธรรมชาติ”

ห้องพัก โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ มีมากกว่า 100 ห้อง หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน ห้องพักสไตล์แรกคือ ห้องพักคลิฟวิง ห้องพักน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน ตกแต่งได้อย่างหรูหราผสมผสานความโมเดิร์น ห้องพักรอยัลวิง เน้นการตกแต่งในสไตล์แบบไทยๆ ห้องค่อนข้างกว้าง ภายในห้องยังแบ่งโซนได้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งในส่วนของห้องนอนและพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และห้องพักริมน้ำ จุดเด่นของห้องนี้คือหน้าต่างเป็นกระจกใสบางใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้แบบเต็มๆ ห้องพักทั้ง 3 ประเภทนี้จะมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของวิวภูเขา และสายน้ำแควน้อยได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้แล้วยังมีเป็น ห้องพักเชิงเขา ท่ามกลางสวนสวยๆของรีสอร์ท และสุดท้าย ห้องพักแพเรือนไทย ตั้งอยู่เรียงรายขนานแม่น้ำแคว และทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ใครชอบที่พักสไตล์ไหนก็เลือกได้ตามใจชอบกันเลย และถ้าสนใจอยากมาพักแนะนำว่าควรจองที่พักกันก่อน เพื่อที่จะได้ห้องพักในแบบที่ตัวเองต้องการกันนะคะ

รายละเอียด โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 74/12 หมู่ 4 ตำบลท่าเสา  อำเภอไทรโยค  จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 083-078-9006, 083-078-9008, 083-556-0863, 080-285-6132
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/riverkwaivillagehotel/ , https://www.riverkwaivillagehotel.com/th/index

รีวิวโรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ

แหละนี้ก็คือข้อมูลที่พักกาญจนบุรีริมน้ำไทรโยคที่พวกเราทีมงาน iTravel ได้คัดเลือกมาฝากกันในวันนี้ มีหลากหลายสไตล์ หลายราคา หวังว่าจะถูกใจสำหรับเพื่อนๆที่มีแพลนจะเที่ยวในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้กันนะคะ จริงแล้วๆที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีไม่ได้มีเพียงแค่ 13 แห่งที่เราได้แนะนำไปเท่านั้น ยังมีที่พักอีกมากมายที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย เพียงแต่ว่ามีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งในรูปแบบโรงแรมตั้งแต่ 1 ดาวขึ้นไปจนถึงโรงแรมระดับ 5 ดาว มีรีสอร์ทสุดหรู รีสอร์ทที่ธรรมดาแต่เมื่อเข้าพักแล้วจะรู้เลยว่าไม่ธรรมดา มีทั้งที่พักในแบบโฮเทล ที่พักริมแพ ที่พักริมแม่น้ำ ซึ่งที่พักทั้งหมดนี้เพื่อนๆสามารถหาข้อมูลที่เกี่ยวกับที่พักได้ในเว็บไซต์ iTravel.in.th ได้เลย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับที่พักเราก็ได้แนะนำไว้ในเว็บไซต์เช่นกัน และสุดท้ายนี้ฝากเพื่อนๆช่วยกันกด Like กด Share กันเยอะๆด้วยนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานหาที่พัก ที่เที่ยว มาแนะนำในครั้งต่อไปค่ะ

รีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี ที่พักสุดชิค บรรยากาศดี๊ดี

ที่พักกาญจนบุรียอดฮิตที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ และนิยมเลือกมาพักกันมากที่สุด น่าจะเป็นที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ สังเกตได้เลยว่าที่พักไหนติดริมน้ำ มักจะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ด้วยความที่ว่ามาเที่ยวกาญจนบุรี ก็อยากที่จะฟินกับบรรยากาศ ชมความสวยงามของธรรมชาติ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ สนุกไปกับการเล่นน้ำ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายคนจึงชอบ และที่พักริมน้ำในจังหวัดกาญจนบุรี จะมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท แพพัก โฮมสเตย์ เรียกได้ว่ามีทุกสไตล์ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ราคาก็มีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันปลาย ๆ ก็มี แต่เชื่อเถอะว่าไม่ว่าจะถูกหรือแพง สำคัญที่บรรยากาศมากกว่า เราก็เลยรวบรวม รีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี มาแนะนำกันเพียบเลย เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว งั้นไปดูกันค่ะ

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort)

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : http://www.boutiqueraft-riverkwai.com

เริ่มต้นความฟินกันที่ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว รีสอร์ทหรู สไตล์บูติก ระดับ 4 ดาว โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวขจี แม่น้ำแคว ถูกใจคนรักธรรมชาติ ชอบความเงียบสงบ อยากหาที่พักผ่อน บรรยกาศดี ๆ ก็ต้องที่นี่ล่ะ ตอบโจทย์ได้ดีแน่นอน ห้องพักจะมีด้วยกัน 25 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องแอร์และห้องพัดลม แต่ถ้าเลือกห้องพัดลม ไม่ต้องกังวลว่าจะร้อน ด้วยความที่รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศก็จะเย็นสบาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่น ห้องพักก็จะตกแต่งหลากสไตล์ มีทั้งห้องพักเรียบหรู ห้องพักธรรมดาเน้นความเรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำที่มีทั้งส่วนกลางและส่วนตัว และมีกิจกรรมมากมาย เช่น ปั่นจักรยานชมวิว เล่นน้ำเย็นฉ่ำในแม่น้ำแคว ล่องแพเปียก ล่องแพชมธรรมชาติ เป็นต้น

รีวิวบูติคราฟท์รีสอร์ทริเวอร์แคว

เช็คราคา บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Banana-Resort-and-Spa

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำถัดไป ที่เราอยากจะชวนให้คุณฟินไปกับธรรมชาติ แนะนำให้เลือกมาพักที่ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดริมแม่น้ำแคว ใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก แถมยังใกล้ที่เที่ยว และถ้าทริปนี้มาเที่ยวกันหลายคน ยกแก๊งเพื่อนมากันเป็นสิบคน บอกเลยว่าพักที่นี่ได้สบาย เพราะมีห้องพักให้เลือกเพียบ จะเลือกนอนริมแพ บรรยากาศชิลล์ ๆ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ กระโดดเล่นน้ำได้ทุกเมื่อที่ต้องการ หรือจะนอนบนฝั่ง ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้นไม้แสนร่มรื่น อากาศก็เย็นสบาย ไม่ว่าจะเลือกพักสไตล์ไหน พูดเลยว่าฟินเหมือนกัน ภายในห้องพักจะตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ห้องพักขนาดใหญ่ สำหรับครอบครัวก็มีเช่นกัน ตบท้ายความฟินด้วยกิจกรรมสุดมันส์ อย่างกิจกรรมล่องแพเปียก ใครมาเที่ยวกาญจนบุรีก็ต้องเล่นกันทุกครั้ง

รีวิวบานาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา

เช็คราคา บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา จาก Agoda ได้เลย

ชิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท (Cinque Terre Resort)

ชิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://www.agoda.com/th-th/cinque-terre-resort

ชวนมาเที่ยวพักผ่อน กันที่อำเภอทองผาภูมิ ห่างออกจากตัวเมืองกันสักนิด แต่รับรองเลยว่าบรรยากาศสุดฟิน กับ ชิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทองผาภูมิที่สวยงาม ภายในรีสอร์ทก็เต็มไปด้วยต้นไม้ สร้างความร่มรื่นให้กับผู้มาพัก และถ้าสาว ๆ หรือใครที่ชอบถ่ายรูป แน่นอนว่าต้องหลงรักที่นี่ เพราะมีสวนต้นไม้ ดอกไม้ที่บานสะพรั่งสีสันสวยงาม ให้คุณถ่ายรูปแบบไม่ซ้ำกัน ส่วนของที่พักนั้น ก็จะมีเป็นห้องพักมาตรฐาน ขนาดกว้างพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป พักได้ 2 คน แต่ถ้าใครที่มากับครอบครัว ก็เลือกห้องที่ใหญ่ขึ้นมาสักหน่อย พักได้ทั้งครอบครัว ราคาห้องพักไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และถ้าทริปนี้อยากจะมาสัตว์เลี้ยงตัวโปรด มาเที่ยวเล่นพักผ่อนด้วย รีสอร์ทอนุญาตให้นำมาพักด้วยกันได้ งานนี้ได้ฟินทั้งคนและสัตว์เลี้ยงกันเลย

รีวิวชิงเคว่เทอเร่รีสอร์ท

เช็คราคาชิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

โรงแรมริมน้ำกาญจนบุรี บรรยากาศสุดคูล นั่งชิลล์ชมธรรมชาติ

อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ารีสอร์ทริมน้ำ นั่นก็คือ โรงแรมริมน้ำกาญจนบุรี ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกมาพัก ราคามีให้เลือกหลายระดับ เพราะโรงแรมมีตั้งแต่ 1 ดาวขึ้นไปจนถึง 5 ดาว ห้องพักก็ยังถูกแบ่งประเภทต่าง ๆ อีก จึงทำให้มีตัวเลือกมากขึ้น สำหรับการที่จะเลือกมาพักนั่นเอง อีกทั้งส่วนใหญ่โรงแรมมักจะอยู่ใจกลางเมือง หรือสถานที่ที่มีคนเยอะ ๆ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ถ้าเป็นโรงแรมริมน้ำกาญจนบุรีนั้น ก็จะมีให้เลือกหลายรูปแบบ มีทั้งโรงแรมย่านใจกลางเมือง และโรงแรมที่อยู่ห่างจากตัวเมือง แต่บอกเลยว่าแต่ละโรงแรม ล้วนแต่บรรยากาศดี ๆ ทั้งนั้น ซึ่งวันนี้พวกเราก็มีโรงแรมริมน้ำกาญจนบุรีกันด้วย บรรยากาศสุดคูล นิ่งชลล์ชมธรรมชาติ จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามเรามาเลย

โรงแรม เอกไพลิน ริเวอร์ แคว (Aekpailin River Kwai Hotel)

โรงแรม เอกไพลิน ริเวอร์ แคว-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://www.facebook.com/aekpailinhotel

เริ่มต้นด้วยการแนะนำ โรงแรม เอกไพลิน ริเวอร์ แคว ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ด้วยพื้นกว่า 500 ไร่ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้หลากหลายพันธุ์ ทำให้ร่มรื่นเป็นอย่างมาก อากาศก็เย็นสบาย ถ้าใครที่รักธรรมชาติ บอกเลยว่าที่นี่ถูกใจแน่นอน ภายในสวนต้นไม้ก็ได้จัดมุมสำหรับพักผ่อน นั่งเล่น นอนชิลล์ ๆ ริมแม่น้ำ ฟินไปกับบรรยากาศ ชมความงามของธรรมชาติ ยามเช้ามีทะเลหมอก ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยากจะแนะนำ ให้คุณพาครอบครัวหรือคนรักมาเที่ยว ที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และห้องพักของที่นี่ก็กว้างมาก ๆ มีพื้นที่ให้ใช้สอยค่อนข้างเยอะ มีทั้งวิวภูเขา วิวแม่น้ำ ให้เลือก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ก็ให้ใช้ฟรี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ริมแม่น้ำแคว ว่ายน้ำไปชมธรรมชาติไป ช่างเป็นบรรยากาศที่ฟินสุด ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองเลยค่ะ

รีวิวโรงแรมเอกไพลินริเวอร์แคว

เช็คราคา โรงแรม เอกไพลิน ริเวอร์ แคว จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill)

ทอสีเลคฮิล-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://www.facebook.com/thawsilakehill

มองหาที่พักริมทะเลสาบศรีนครินทร์ บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง เน้นความเป็นธรรมชาติ เพื่อมาพักผ่อนกับคนรู้ใจ ครอบครัว หรือแก๊งเพื่อน ให้นึกถึงที่ ทอสีเลคฮิล หนึ่งในที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่จัดว่าที่อันดับต้น ๆ ของที่พักกาญจนบุรี และยังได้รับคะแนนรีวิวรวม ๆ จากเหล่าคนที่เคยมาพักไว้ด้วยคะแนนที่สูงมาก คือ 9.3 คะแนน เสน่ห์ที่น่าดึงดูดของโรงแรมแห่งนี้ คือความเป็นธรรมชาติ ใครได้มาพัก ก็จะสัมผัสได้เลยว่า ช่างเป็นบรรยากาศที่ชิลล์มาก ๆ ห้องพักมีเพียงแค่ไม่กี่ห้อง จึงทำให้ที่นี่ค่อนข้างจะเงียบสงบ แบบไพรเวทสุด ๆ สไตล์การตกแต่งก็อาจจะดูธรรมดา เพราะที่นี่เขาเน้นบรรยากาศมากกว่า สิ่งอำนวยความครบครัน ทุกห้องมองเห็นวิวทะเลสาบ มีอาหารเช้าที่เสิร์ฟให้ถึงห้องนอน กิจกรรมมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ โต๊ะปิงปอง โต๊ะ foosball เพลิดเพลินไปกับเรือถีบและเรือคายัค เป็นต้น และที่นี่ยังอนุญาตให้คุณนำสัตว์เลี้ยง เข้ามานอนเล่นพักผ่อนไปกับคุณได้ด้วย งานถูกใจคนรักสัตว์กันเลยทีเดียว

รีวิวทอสีเลคฮิล

เช็คราคาทอสีเลคฮิล จาก Agoda ได้เลย

เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี (The Campster Kanchanaburi)

เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://www.facebook.com/thecampsterthai/

ถ้าคุณเป็นสายลุย ชอบเที่ยวสไตล์ลุย ๆ รักความงามธรรมชาติ ขอแนะนำให้มาพักที่ เดอะ แคมป์สเตอร์ ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ อากาศก็สดชื่นเย็นสบาย ได้พักผ่อนกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรักกันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งบรรยากาศก็ค่อนข้างเงียบสงบ และไพรเวทสุด ๆ ถ้าใครที่เบื่อกับความจำเจ ในการนอนห้องพักสไตล์เดิม ๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอน ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง แล้วจะรู้ว่าการนอนท่ามกลางธรรมชาติเป็นยังไง ที่พักของที่นี่จะมีด้วยกัน 3 สไตล์ คือ รถบ้านสุดคลาสสิค , วิลล่าส่วนตัว และ Big Tent Garden View หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า เต้นท์โดมก็ได้ ก็จะทำให้รู้สึกเหมือนนอนอยู่ท่ามกลางป่าไม้ ได้ยินเสียงแม่น้ำที่ไหลผ่าน กับอากาศที่เย็นสบาย แม้ว่าที่พักจะดูธรรมดา แต่สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มให้นะ มีทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก ที่นอนขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าอยู่กลางธรรมชาติ แต่ยังคงความสะดวกสบาย ราวกับว่าได้พักในเมือง

รีวิวเดอะแคมป์สเตอร์กาญจนบุรี

เช็คราคา เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/thecampsterthai/

บ้านนมแมว เดอะ ริเวอร์ แอน เม้าเท่น (Baannommaew The river and Mountain)

บ้านนมแมว เดอะ ริเวอร์ แอน เม้าเท่น-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Baan-Nom-Maew-Retreat

บ้านนมแมว เดอะ ริเวอร์ แอน เม้าเท่น ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่พักสไตล์ชิค ๆ กับบรรยากาศสุดชิลล์ ด้วยการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ราวกับว่าไม่ได้พักที่กาญจนบุรี แต่พักอยู่ต่างประเทศยังไงยังนั้นเลย คุณจะสัมผัสได้ถึงความสบาย ท้องฟ้า สายลมที่พัด มองเห็นวิวแม่น้ำ ได้กลิ่นอายของธรรมชาติ และกลิ่นอายดอกไม้ ต้นไม้ ที่อยู่ภายในโรงแรม ถ้าวันหยุดใครที่มองหาที่พักสบาย ๆ พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน หรือพาแฟนมาเที่ยวก็ต้องชอบแน่ ๆ มีมุมสวย ๆ แปลก ๆ ให้ถ่ายรูปกันเพียบเลย และยังเป็นโรงแรมที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ใครที่อยากจะพักก็เชิญได้เลย ไม่ว่าจะมาคู่ ครอบครัว เพื่อนฝูง ก็มีห้องพักกับทุกคน ด้วยสไตล์การตกแต่งห้องพัก บอกเลยว่าแต่ละห้อง มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกัน สวยงามทุกห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ต ทุกอย่างมีให้ครบเสร็จสรรพ

เช็คราคาบ้านนมแมว เดอะ ริเวอร์ แอน เม้าเท่น จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

รวมที่พักแพกาญจนบุรีริมน้ำ นอนริมแพ ท่ามกลางธรรมชาติ

เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคน ที่เลือกมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ต่างก็อยากจะมาใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ ได้มาพักผ่อนหย่อนใจกับคนรู้ใจ ครอบครัว เฮฮาไปกับกลุ่มเพื่อน และที่พักที่นักท่องเที่ยวหมายปองกันมากที่สุด นั่นก็คือ ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ซึ่งที่พักประเภทนี้ก็มีให้เลือกหลายสไตล์ แต่ที่พักที่ฟินมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น ที่พักแกกาญจนบุรีริมน้ำ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้เล่นน้ำที่เย็นชุ่มฉ่ำใจ จะนั่งชิลล์ ๆ เอาเท้าจุ่มน้ำก็สดชื่นไม่เบา ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย หรือแพงสุดก็หลักพันปลาย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณค้นหาที่พักสไตล์นี้ ก็จะมีแนะนำเยอะแยะมากมาย วันนี้เราได้คัดเลือกมาให้เฉพาะที่พักเจ๋ง ๆ ที่ตอบโจทย์ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้อย่างแน่นอน จะมีที่ไหนกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ริเวอร์แคว จังเกิล วิว (River Kwai Jungle View)

ริเวอร์แคว จังเกิล วิว-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/riverkwaijunglerafts

ใครที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ เพื่อจะมาพักผ่อนหย่อนใจ ปล่อยตัวปล่อยใจไปตามสายลม แสงแดด สายน้ำ อยากได้ที่พักบรรยากาศแจ่ม ๆ ขอเน้นความเป็นธรรมชาติ จะได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด ก็ต้องไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่ ริเวอร์แคว จังเกิล วิว สวรรค์ของคนรักธรรมชาติ ด้วยความที่รีสอร์ทถูก โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ตื่นเช้ามานั่งชมทะเลหมอกที่สวยงาม ยามบ่ายสนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่พักนั้นก็จะเป็นเรือนแพหลังใหญ่ ตกแต่งได้สวยงามสไตล์ธรรมชาติ ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยังมีสระว่ายน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีบริการนวดแผนไทย ให้คุณได้ผ่อนคลายในบรรยากาศสบาย ๆ

รีวิวริเวอร์แควจังเกิลวิว

เช็คราคา ริเวอร์แคว จังเกิล วิวจาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว (The Float House River Kwai)

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/TheFloatHouse

จุดหมายปลายทางที่เราชวนให้เพื่อน ๆ มาพักกันในวันนี้ นั่นก็คือ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ยกให้เป็นที่พักสุดปัง หนึ่งในดวงใจของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว ใครได้มาก็จะต้องหลงใหลในธรรมชาติ ด้วยความที่แพจะอยู่ตรงโค้งร่องน้ำ กลางหุบเขาสูงขนาบข้าง รายล้อมด้วนขุนเขาเขียวขจี ติดริมแม่น้ำแคว ซึ่งเสน่ห์ของที่นี่คือ คุณไม่สามารถขับรถยนต์มารีสอร์ทเองได้ แต่จะต้องนำรถไปจอดที่ท่าเรือพุตะเคียน แล้วนั่งเรือหางยาวต่อมาอีกที จะใช้เวลาประมาณ 15 นาที เมื่อถึงก็จะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ ชมวิวแม่น้ำแควแบบพาโนรามา และยังได้ความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง และรีสอร์ทตกแต่งสไตล์แนวบูติกผสมผสานกับพื้นบ้านร่วมสมัยได้อย่างลงตัว สำหรับที่พักของที่นี่จะเป็นวิลล่าลอยตัว มองเห็นวิวทัศนียภาพที่สวยงามได้บนเตียง ห้องก็กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กิจกรรมมีให้สนุกอีกเพียบ เชื่อว่าที่พักกาญจนบุรีริมน้ำนี้ น่าถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน

รีวิวเดอะโฟลทเฮ้าส์ริเวอร์แคว

เช็คราคา เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ทายัน รีสอร์ท กาญจนบุรี (Tayan Resort Kanchanaburi)

ทายัน รีสอร์ท กาญจนบุรี-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/TayanResortAndSpa

แหม…วันหยุดทั้งทีก็อยากที่จะนัดรวมตัวกับเพื่อน ๆ หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือพาแฟนมาเที่ยวชมธรรมชาติ สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย มีทั้งกิจกรรมบนฝั่ง และกิจกรรมทางน้ำยอดฮิต เลือกมาพักกันที่ ทายัน รีสอร์ท กาญจนบุรี รีสอร์สวยท่ามกลางสายน้ำแคว เชื่อว่าจะต้องถูกใจคนรักธรรมชาติ อยากมาพักผ่อน สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำ ตกปลา ล่องแพเปียกกลางแม่น้ำแคว เป็นต้น และบรรยากาศโดยรอบภายในรีสอร์ท เต็มไปด้วยต้นไม้ร่มรื่นนานาพันธุ์ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หรือถ้าอยากจะสังสรรค์ จัดปาร์ตี้เพิ่มความสนุกสนานก็จัดเต็มได้เลย มีเตาปิ้งย่างไว้ให้ เผื่อว่าใครอยากจะปิ้งย่าง ทำอาหารกินเอง หรือจะสั่งอาหารจากที่นี่ก็ได้ และห้องพักก็มีให้เลือกทั้งที่พักบนฝั่ง และแพพักริมน้ำ แต่ละห้องตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีมุมสวยแปลกตาให้ได้ถ่ายรูปกันเพลิน ๆ อีกด้วย

รีวิวทายัน รีสอร์ทกาญจนบุรี

เช็คราคา ทายัน รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว (The Tryst River Kwai)

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/thetrystriverkwai/

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย หลากหลายสไตล์ มีทั้งในเมืองและนอกตัวเมือง แต่ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักแพกาญจนบุรีริมน้ำ ได้สัมผัสบรรยากาศดี อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ และบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง แนะนำให้เลือกมาพักที่ โรงแรมเดอะทริสต์ ริเวอร์แคว ซึ่งน่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ เนื่องจากโรงแรมนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค จะมีห้องพักเพียงแค่ 13 ห้อง จึงทำให้บรรยากาศโดยรวมที่นี่เงียบมาก ๆ โรงแรมนี้จะตกแต่งสไตล์ Forest Loft แนวบูติคผสมผสานธรรมชาติได้อย่างลงตัว และดูสวยงามน่ามานอนพักมาก ๆ ห้องพักก็จะมีให้เลือกด้วยกันหลายสไตล์ ได้แก่ Panoramic Pool Garden, Pool Garden, Panoramic River Scene, River scene, Panoramic River Scene (Pool view) ,River scape และ See Through สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่อยากมาพักผ่อน ฟินไปกับบรรยากาศ แนะนำให้มาพักที่นี่

รีวิวเดอะทริสต์ ริเวอร์แคว

เช็คราคา เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โฮมสเตย์กาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศดีสุดฟิน คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

ใครที่กำลังเบื่อ ๆ ความวุ่นวาย อยากหาที่พักบรรยากาศดี ๆ เงียบสงบ อยากมาพักผ่อนกับครอบครัว พาแฟนมาเที่ยวผ่อนคลาย ชิลล์ไปกับบรรยากาศ ชมทัศนียภาพที่สวยงาม เห็นความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ได้กระโดลงเล่นน้ำที่เย็นฉ่ำชื่นใจ จากธรรมชาติโดยตรง เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ความสุข ความฟิน ทั้งหมดนี้คุณหาได้จากที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ เชื่อว่าน่าจะตอบโจทย์ได้ตรงใจคุณมากที่สุด แน่นอนว่าที่พักสไตล์นี้ก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะไปหมด แต่ถ้าคุณอยากจะได้ที่พัก บรรยากาศสบาย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชมวิวสวย ๆ กินอาหารอร่อย ๆ และที่สำคัญที่พักนั้นราคาต้องไม่แพง วันนี้เราก็เลยของเอาใจคุณด้วยการรวบรวม ที่พักโฮมสเตย์กาญจนบุรีริมน้ำสุดปัง ใจกลางธรรมชาติ วิวสวยสุดปัง ราคาถูก มาฝากให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามพวกเรามาดูกันเลยค่ะ

บ้านริมน้ำ โฮมสเตย์

บ้านริมน้ำ โฮมสเตย์-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com

เริ่มต้นความชิลด้วยที่พัก บ้านริมน้ำ โฮมสเตย์ เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งที่พัก ที่มีความสนใจมาก ๆ ด้วยความเป็นโฮมสเตย์เล็ก ๆ เต็มไปด้วยความอบอุ่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิน วิวสวยสุดปัง ราคาก็ไม่แพง ด้วยสไตล์การตกแต่งก็จะออกแนวบ้าน ๆ ทำให้ผู้มาพักได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง มีสวนหย่อมให้เดินเล่นชิลล์ ชมวิวธรรมชาติ และสไตล์การตกแต่งของที่พัก ก็จะดูธรรมดา เน้นความเป็นธรรมชาติ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และถ้าใครมาเที่ยวกันเป็นแก๊งเพื่อน มากันหลายคนก็จะต้องสนุกไปกับกิจกรรม ล่องแพเปียก เล่นน้ำในแม่แควที่เย็นฉ่ำชื่นใจ ใครสนใจอยากจะเป็นสไตล์มาพักกันแบบโฮมสเตย์ ก็อย่าลืมนึกถึงที่นี่กันนะคะ

เช็คราคา บ้านริมน้ำ โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com

Mungkala Jungle Lodge

Mungkala Jungle Lodge-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Mungkala-Jungle-Lodge

ถ้าใครสายลุยหน่อย ชอบเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ อยากใกล้ชิดธรรมชาติ เชื่อว่าที่ Mungkala Jungle Lodge ต้องถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน เพราะเป็นโฮมสเตย์เล็ก ๆ อยู่กลางป่าไทรโยค ริมแม่น้ำแควน้อย คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง บรรยากาศก็แสนจะเงียบสงบ มีความเป็นไพรเวทสุด ๆ การเดินทางอาจจะลำบากไปสักนิด แต่บอกเลยว่าไม่ยากกว่าที่มาพักได้ และถ้าได้มาพักที่นี่ ต้องหลงมนต์ของธรรมชาติ แม้ว่าจะอยู่กลางป่าเขา แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นไฟฟ้า น้ำประปา ห้องพักก็จะเป็นห้องพัดลม ไม่ต้องกลัวว่าร้อนเลย เพราะที่นี่ตอนกลางคืนอากาศเย็นมาก ๆ อาหารก็มีให้ทานฟรี 2 มือ มีอาหารเช้าแบบง่าย ๆ และอาหารเย็นก็ให้ฟินไปกับการกินหมูกระทะ และถ้าใครที่อยากเล่นน้ำ ก็ลงไปเล่นได้จากที่หน้าบ้านเลย ถ้าใครชอบสไตล์นี้ก็ลองมาพักกันดูนะคะ

เช็คราคา Mungkala Jungle Lodge จาก Booking ได้เลย

บ้านครูปองแพริมน้ำ (Baan Krupong)

บ้านครูปองแพริมน้ำ-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/baankrupong

บ้านครูปองแพริมน้ำ หนึ่งในที่พักโฮมสเตย์กาญจนบุรีริมน้ำ ที่นักท่องเที่ยวเลือกมาพักกันมาก ด้วยบรรยากาศที่นี่ ต้องบอกเลยว่าดีมาก ๆ ติดริมน้ำ เห็นวิวสวยงามของธรรมชาติ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำสระธรรมชาติ ล่องแพเปียก ล่องแพนั่งชิลชมธรรมชาติ และหนึ่งความประทับใจใครมาก็ต้องชอบ ด้วยการบริการที่เป็นกันเอง เจ้าของใจดีมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกไม่เหมือนกับการพักต่างจังหวัด เหมือนกับว่าได้นอนอยู่บ้านตัวเอง อาหารก็จัดเต็ม อร่อยทุกมื้อ ห้องพักจะเป็นเรือนแพริมน้ำ ทำให้ได้บรรยากาศสุด ๆ นั่งชมวิว เอาเท้าจุ่มน้ำก็ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบ และที่นี่ยังได้รับคะแนนรีวิวรวม ๆ จากคนที่มาพักด้วยคะแนน 8.9 คะแนน จากในเว็บ Booking.com นอกจากนี้แล้วก็ยังใกล้น้ำตกเอราวัณ เขื่อนศรีนครินทร์ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้นอีกด้วย

เช็คราคา บ้านครูปองแพริมน้ำ จาก Booking ได้เลย

ที่พักริมน้ำแควกาญจนบุรี บรรยากาศดี จ่ายในราคาไม่แพง

สำหรับที่พักกาญจนบุรียอดฮิต ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของบรรดานักท่องเที่ยว ที่ใครหลายคนมาเที่ยวกาญจนบุรี นั่นก็คือ ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ด้วยความที่ใคร ๆ มาเที่ยวก็อยากที่จะมาพักผ่อน ผ่อนคลาย ในวันสบาย ๆ กับคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง หนีความวุ่นวาย มาหาที่พักเงียบสงบ สูดอากาศบริสุทธิ์ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่อยู่รอบ ๆ สนุกสนานเฮฮา เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย และแน่นอนว่าที่พักริมน้ำยอดฮิต ก็คงจะหนีไม่พ้น ที่พักริมน้ำแควกาญจนบุรี ซึ่งวันนี้พวกเราก็เลยรวบรวม ที่พักบรรยากาศสุดชิล ติดริมแม่น้ำ วิวสวยสุดปัง คุ้มค่ากับราคาแน่นอน เชื่อว่าคุณน่าจะถูกใจ จะมีที่พักไหนกันบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Monsane River Kwai Resort & Spa)

มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/monsaneresort

ชวนมาฟินเบา ๆ ชมธรรมชาติกันที่ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา เชื่อว่าถ้าใครได้มาพักที่นี่ ต้องหลงรักในบรรยากาศของที่นี่ ราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียงแค่คืนละ 1,400 บาท ด้วยสไตล์การตกแต่งของที่นี่ จะเน้นสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว สวยงาม แบบเรียบหรู โดยห้องจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรีย ขนาดเล็กหน่อย พักได้ 2 คน และห้องดีลักซ์ จะเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของรีสอร์ท มีพื้นใช้สอยกว่า 42 ตารางเมตร พักได้ 2 – 3 คน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเตียงนอนนุ่ม ๆ นอนสบาย มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ แอร์ ทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก ห้องน้ำส่วนตัว และทุกห้องยังมองเห็นวิวทะเลสาบที่สวยงามอีกด้วย ใครสนใจก็เช็กราคา จองห้องพักผ่านที่ agoda หรือ booking.com ได้เลยค่ะ

รีวิวมนต์เสน่ห์ริเวอร์แควรีสอร์ทแอนด์สปา

เช็คราคา มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านไม้ไผ่ป่าฮอลิเดย์เฮ้าส์ (Ban Mai Phai Pha Holiday House)

บ้านไม้ไผ่ป่าฮอลิเดย์เฮ้าส์-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/banmaipaipha

ชอบเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว อยากหาบ้านพักที่อยู่ได้หลายคน เชื่อว่าที่ บ้านไม้ไผ่ป่าฮอลิเดย์เฮ้าส์ ต้องถูกใจคุณแน่นอน สิ่งแรกที่จะสัมผัสได้เมื่อมาถึงที่นี่ คือความร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี ติดริมแม่น้ำแคว อากาศก็จะออกเย็น ๆ หน่อย และที่นี่จะเป็นบ้านพักหลังใหญ่ เหมาะกับคนที่อยากมาสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับครอบครัว กลุ่มเพื่อน ลักษณะจะเป็นบ้านไม้หลังเดี่ยว ใจกลางธรรมชาติ พักได้ประมาณ 8 คน มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง บ้านจะตกแต่งเรียบง่าย ไม่หรูหรา เน้นให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นเน็ตกันเพลิน ๆ ได้ทั่วทุกพื้นที่ของบ้าน มีที่จอดรถ และถ้าอยากเล่นน้ำก็ลงเล่นที่หน้าบ้านได้เลย

เช็คราคาบ้านไม้ไผ่ป่าฮอลิเดย์เฮ้าส์ จาก Agoda ได้เลย

กู๊ดวิว รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง (Good view Resort Camping)

กู๊ดวิว รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com

ถ้าคุณมาเที่ยวกาญจนบุรี ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ แนะนำให้เลือกมาพักกับ กู๊ดวิว รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่นักท่องเที่ยวหลายคนเทใจเลือกไปพัก ด้วยบรรยากาศที่ใครมาก็ต้องฟิน สนุกสนานกันได้อย่างเต็มพิกัด ไปกับทุกกิจกรรมที่จัดมาให้ ภายในรีสอร์ทจะเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี มีความร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อน เอนกายเอนใจ กับวันหยุดสบาย ๆ จะมากับคนรู้ใจ ครอบครัว หรือเพื่อน ก็มีห้องพักไว้รองรับ ซึ่งที่พักนั้นจะมีให้เลือกหลายสไตล์ มีตั้งแต่ห้องพักธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ไปจนถึงวิลล่าส่วนตัว ซึ่งที่พักค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ขนาดพื้นที่ก็กว้างขวางกำลังดี พักได้อย่างสบาย ภายในห้องตกแต่งได้อย่างมีสีสัน ทำให้ดูมีชีวิตชีวา มีความน่าอยู่มาก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดมาให้ครบครัน จะแชทเล่นเน็ตก็มีฟรี Wi-Fi ยังจุใจไปกับกิจกรรม เช่น ตกปลา เล่นน้ำ เดินเล่นชมสวย นวดผ่อนคลาย เป็นต้น

รีวิวกู๊ดวิว รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง

เช็คราคากู๊ดวิว รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง จาก Agoda ได้เลย

หาดบ้านดิน รีสอร์ท (Had Ban Din Resort)

หาดบ้านดิน รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/hadbandinresort

หาดบ้านดิน รีสอร์ท ที่พักริมน้ำสไตล์เก๋ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค มีชายหาดน้ำจืดส่วนตัว ใครที่อยากลงเล่นน้ำก็ลงเล่นได้เลย บรรยากาศก็คล้าย ๆ กับอยู่บ้านพักตากอากาศริมทะเล ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบสบาย ๆ ชิลไปกับธรรมชาติ บอกเลยว่าที่หาดบ้านดิน รีสอร์ท ตอบโจทย์คุณได้ จะมากับคนรัก หรือครอบครัวก็มีห้องพัก สำหรับห้องพักที่นี่จะแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ แต่ห้องพักที่ถูกใจคือ ห้อง Cave Room สไตล์การออกแบบตกแต่งให้เป็นถ้ำจริง ๆ เหมือนเราได้นอนในถ้ำกลางธรรมชาติ ห้องกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำ และอีกหนึ่งไฮไลน์ของที่นี่ คือ ถ่ายรูปมุมสวยที่ดูแปลกตา และที่ไม่ซ้ำใคร ถ้าอยากรู้ว่าบรรยากาศ ห้องพักจะดีจริงไหม งานนี้ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง

รีวิวหาดบ้านดิน รีสอร์ท

เช็คราคา หาดบ้านดิน รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ที่พักริมน้ำกาญจนบุรีไทรโยค โอบล้อมด้วยธรรมชาติ สนุกสนานกิจกรรมทางน้ำ

ถ้าอยากจะมาเที่ยวกาญจนบุรี กันแบบฟิน ๆ ก็ต้องเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจ กับที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ เพราะเสน่ห์ที่การมาเที่ยวกาญจนบุรี ก็คือได้นอนแพริมน้ำ ชมความงามของธรรมชาติ สนุกไปกับการล่องแพเปียก เล่นน้ำในแม่น้ำแคว ที่เย็นฉ่ำชื่นใจ และไม่ว่าคุณจะเป็นสายเที่ยวแบบไหน แต่ถ้ามาเที่ยวกาญจนบุรี มีให้เลือกครบทุกสไตล์ สายชิลก็มีที่พักผ่อนแบบเงียบ ๆ สายลุยก็จะมีที่พักสไตล์โฮมสเตย์ นอนกางเต๊นท์ สายธรรมชาติ ก็มีที่พักใจกลางธรรมชาติ ให้นั่งชมวิวกันเพลิน ๆ หรือสายเฮฮาปาร์ตี้หมู่เพื่อน ก็มีกิจกรรมสุดมันส์ให้ทำร่วมกันมากมาย ซึ่งวันนี้เราก็มี ที่พักริมกาญจนบุรีไทรโยค บรรยากาศสุดชิค วิวสวยสุดปัง ราคาโดนใจ จะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ จะมีที่พักไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

หินตก ริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด (Hintok River Camp at Hellfire Pass)

หินตก ริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/hintokrivercamp

ที่พักแรกเราขอเอาใจสายลุย คนรักธรรมชาติกันหน่อย ชอบนอนเต็นท์ ด้วยที่พัก หินตก ริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ที่พักสไตล์ชิค ๆ ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากที่สุด ราวกับว่านอนกลางป่า ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศเย็นนอนสบาย ได้ยินเสียงน้ำไหลผ่าน เสียงนกร้อง ช่างเป็นบรรยากาศที่หาได้ยาก เป็นที่พักที่เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก จะมากับคนรักก็โรแมนติก มากับครอบครัวก็ดูอบอุ่น หรือมากับเพื่อนก็ปาร์ตี้สังสรรค์กันได้เต็มที่ สำหรับที่พักของที่นี่ทั้งหมดจะเป็นเต้นท์ แต่เป็นเต้นท์ที่หรูกลางป่า ซึ่งจะมีเป็นห้องสุพีเรียร์ และห้องดีลักซ์ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน แทบจะไม่ต่างอะไรกับโรงแรมหรู 5 ดาว แต่ได้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า เชื่อว่าที่นี่จะต้องถูกใจคนรักธรรมชาติเป็นแน่

รีวิวหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด

เช็คราคา หินตก ริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บินหลา ราฟต์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Binlha Raft Resort)

บินหลา ราฟต์ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/BinlhaRaft

วันหยุดนี้เพิ่มความสุข พักกายสบายใจ กับการมาเที่ยวพักผ่อนกันที่ บินหลา ราฟต์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ชวนมาสัมผัสความเงียบสงบ ใจกลางธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี สายน้ำที่งดงาม ที่นี่จะเป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว แต่วิวทิวทัศน์ ความสวยงาม บรรยากาศ บอกเลยว่าให้ 5 ดาวเลย ภายในมีความร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี มีลมเย็น ๆ พัดอยู่ตลอดเวลา มีสวนสวยให้เดินเล่น ชมวิว ถ่ายรูปมุมเก๋ ๆ สวย ๆ ในส่วนของที่พักจะมีให้เลือก 2 สไตล์ คือ ห้องพักสไตล์เรียบง่าย มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และห้องพักสไตล์เรียบหรู ภายในห้องก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งเตียงนอนขนาดใหญ่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว หน้าที่พักยังมีระเบียงส่วนตัว ออกมานั่งเล่น ชมทะเลหมอกยามเช้า ตกเย็นนั่งฟินชมพระอาทิตย์ตกดิน เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศ ที่คุณจะมาสัมผัสได้ที่นี่

รีวิวบินหลาราฟต์รีสอร์ทกาญจนบุรี

เช็คราคาบินหลา ราฟต์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort)

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://web.facebook.com/TheForRestResort

อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่เราอยากให้คุณได้มาพักผ่อน สัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ กับ The For Rest Resort แพที่พักริมแม่น้ำแควน้อย รายล้อมด้วยธรรมชาติ ภูเขาเขียวขจี เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ สายน้ำที่ไหลผ่านรีสอร์ท ซึ่งบอกเลยว่าภายในรีสอร์ท บรรยากาศสุดฟินมาก ๆ แสนจะร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีลมพัดโชยมาตลอดเวลา ถ้าใครที่อยากมาพักผ่อน ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ก็ต้องยกให้ที่นี่ ราคาก็ไม่แรง บริการเป็นกันดี รีสอร์ทสะอาดสะอ้าน ห้องพักจะเป็นแพพักริมน้ำทั้งหมด มีด้วยกัน 86 ห้อง พักได้ห้องละ 2 – 3 คน หรือถ้ามาเป็นครอบครัวก็เสริมได้ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด และทุกห้องก็ยังมีระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมกับเปลไกว ให้คุณได้นอนเล่นพักผ่อนกันชิลล์ ๆ ตบท้ายความสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย เต็มอิ่มกับความสุขในการพักผ่อนแน่นอน

รีวิวเดอะฟอร์เรสท์รีสอร์ท

เช็คราคาเดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท จาก Webdite หรือ Facebook ได้เลย

http://www.theforrestresort.com

https://web.facebook.com/TheForRestResort

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำในเมือง ที่พักสไตล์เก๋ ๆ ง่ายต่อการเดินทาง

หลายคนที่เคยมาเที่ยวกาญจนบุรี ย่อมรู้ดีว่าที่พักกาญจนบุรีริมน้ำมีให้เลือกเยอะมาก กระจัดกระจายของตามอำเภอต่าง ๆ และที่พักแต่ละแห่ง ก็มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งแนวธรรมชาติมาก ๆ อยู่แบบไม่มีไฟฟ้าใช้ก็มี หรือแนวธรรมชาติแต่ยังคงความสะดวกสบาย และอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้กาญจนบุรีมีคนมาเที่ยวเยอะ คือเสน่ห์ของการมาเที่ยวได้ แม้ว่าจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว เพราะสามารถนั่งรถไฟมาเที่ยว ค่าตั๋วก็ถูก แถมยังได้บรรยากาศนั่งชิล ๆ ชมวิวอีกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่ชาวต่างชาติชอบมาก และแน่นอนว่าถ้าใครที่นั่งรถไฟฟ้ามาเที่ยว ก็อยากจะหาที่พักที่สะดวก ง่ายต่อการเดินทาง แต่ก็ยังได้บรรยากาศ และใกล้ที่เที่ยว เราก็เลยมีที่พักกาญจนบุรีริมน้ำในเมือง มาแนะนำกัน จะมีที่พักไหนกันบ้าง ลองมาดูกันค่ะ

กาญจน์เวลา รีสอร์ท (Kanvela Resort)

กาญจน์เวลา รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : https://www.facebook.com/kanvelaresort

ใครที่กำลังมองหา ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศสุดชิล วิวทิวทัศน์สวยงาม เดินทางสะดวก ใกล้ตัวเมือง ต้องยกให้ที่ กาญจน์เวลา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ริมแม่น้ำแควใหญ่ เต็มไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศเงียบสงบ และยังให้ความเป็นส่วนตัวมาก ๆ อีกด้วย ถ้าจะเลือกรีสอร์ทสักแห่ง เพื่อมาพักผ่อนเอนกายชิลล์ ๆ กับวันหยุดสบาย ๆ แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ มาสัมผัสกับธรรมชาติเต็มอิ่ม สูดอากาศบุริสุทธิ์ให้เต็มปอด เติมพลังชาร์จแบตให้เต็ม ก่อนกลับไปเริ่มทำงานใหม่ ๆ และห้องพักของที่นี่ จะมีเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น เป็นห้องพักมาตรฐาน มีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ภายในห้องอาจจะไม่ได้ดูกว้างมาก แต่ถ้าอยู่ด้วยกัน 2 คน ไม่อึดอัดแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบ ยังมี Wi-Fi ให้เล่นเน็ตกันฟรี ๆ หรือถ้าอยากเล่นน้ำ ก็จะมีสระว่ายน้ำทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก มุมสำหรับนั่งพักผ่อนก็มีอีกด้วย แหม…บรรยากาศดีขนาดนี้ จึงได้รับคะแนนรีวิวรวม ๆ สูงถึง 8.8 คะแนนกันเลยค่ะ

รีวิวกาญจน์เวลา รีสอร์ท

เช็คราคา กาญจน์เวลา รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เดือนฉาย รีสอร์ท (Duenshine Resort)

เดือนฉาย รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : http://www.duenshine.com/

เดือนฉาย รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่น่ามาพักให้ได้สักครั้ง ด้วยความอยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรี จะขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็สะดวก มีที่จอดรถให้ฟรี หรือจะนั่งรถไฟชิลล์ ๆ มาลงที่สถานีรถไฟ นั่งรถต่อมาแค่นิดเดียว ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ทำให้มีความร่มรื่น ลมเย็น ๆ พัดผ่านตลอดเวลา ทำให้อากาศที่ค่อนข้างจะเย็นสบาย แถมบรรยากาศยังเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภท เริ่มต้นห้องพัก วิวสวน ชมธรรมชาติ หรือจะนอนบังกะโลขนาดเล็ก น่ารัก กระทัดรัด อันนี้จะให้ความเป็นส่วนตัวมาก ๆ แต่ถ้าใครอยากจะชิลล์ อยากเล่นน้ำฟิน ๆ ก็เลือกแพพัก ริมแม่น้ำแควใหญ่ นั่งเล่นนั่งจุ่มขา นอนเล่นแช่น้ำ กันได้ตามอัธยาศัยเลย อีกทั้งเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ตกปลา ล่องแพ พายเรือคายัค เล่นแพเปียก และเดินชมสวนสวย ๆ

รีวิวเดือนฉายรีสอร์ท

เช็คราคา เดือนฉาย รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

โรงแรม พรินเซสริเวอร์แคว (PRINCESS RIVER KWAI)

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-itravel

Credit : http://www.princessriverkwai.com

เรามาฟินกันต่อกับ โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว ตอบโจทย์สายชิล รักธรรมชาติ ชอบความหรูนิด ๆ กลิ่นอายของธรรมชาติ ก็ต้องเลือกมาพักกันที่นี่ ด้วยบรรยากาศที่ใครได้มาพัก ก็ต้องหลงมนต์เสน่ห์ ทั้งในเรื่องการตกแต่งโรงแรม มีความโมเดิร์นทันสมัย ดูเป็นธรรมชาติ และน่ามาพักมาก ๆ รายล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี แม่น้ำแควที่ไหลผ่าน เห็นวิวทัศน์ของธรรมชาติ ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ถ้าสนใจอยากมาพักบอกเลยว่าง่ายมาก ๆ ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี เพียงแค่ 5 กิโลเมตร เป็นโรงแรมที่ตั้งโดดกลางธรรมชาติ ห้องพักจะมีตั้งแต่ Deluxe Room ไปจนถึง Princess Suite Room พักได้ 2 คน ภายในห้องตกแต่งเรียบหรู สวยงาม พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำริมแม่น้ำ ให้คุณได้ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าความฟินของที่นี่ ไม่ได้มีเพียงแค่บรรยากาศ ใครอยากมาพักแนะนำให้จองผ่าน agoda หรือ booking.com จะให้ราคาที่ถูกและที่ดีที่สุด

รีวิวโรงแรม พรินเซสริเวอร์แค

เช็คราคา โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับการรีวิว 24 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่เราจัดได้มาให้กันแบบจุก ๆ จัดเต็ม จัดหนัก มีที่พักให้คุณได้เลือกกันหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทริมน้ำ โรงแรมริมน้ำ แพพักริมน้ำ โฮมสเตย์ริมน้ำราคาถูก และที่พักในเมือง ซึ่งที่พักที่เราได้คัดมาแนะนำ ตอบโจทย์ได้ครบทุกสายของคนชอบเที่ยว และราคาก็ถูกแสนถูกอีกด้วย เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แต่บรรยากาศและวิวของที่พักแต่ละแห่งดีสุด ๆ ใครถูกใจที่พักไหน ก็อ่านรายละเอียดต่าง ๆ เช็คราคาได้ผ่านทางเว็บ agoda หรือ booking.com หรือจะเลือกใช้เว็บไซต์ เฟคบุ๊ค ของที่พักนั้น ๆ ก็ได้เช่นกัน และถ้าใครยังไม่ถูกใจที่พักสไตล์นี้ ก็เข้ามาค้นหาที่พักในสไตล์ของคุณ ได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th พวกเราได้รวบรวมไว้กว่าแห่ง รับรองเลยว่าจะมีถูกใจแน่นอน

ที่เที่ยวกาญจนบุรีที่ใครแวะมาพักต้องห้ามพลาด

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

หนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองกาญจน์ที่ใครมาเที่ยวก็ไม่ควรพลาดที่แวะมาเที่ยวชม ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก นั่นก็คือ “สะพานข้ามแม่น้ำแคว” ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น “สัญลักษณ์แห่งสันติภาพ” นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของเมืองกาญจน์ที่ได้รับความนิยมจากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณล้อมก็เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ มีทั้งต้นไม้ ภูเขา แม่น้ำ มีร้านอาหารอยู่ริมแม่น้ำให้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวได้กินลมชมวิวที่สวยงาม

สะพานข้ามแม่น้ำแคว-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-iTravel

https://kanchanaburi.mots.go.th

ถ้ำละว้า

อีกหนึ่งเสน่ห์ของเมืองกาญจน์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลงใหลก็เห็นจะเป็น “ถ้ำละว้า” เป็นถ้ำที่มีหินงอกหินย้อยที่มีความสวยสดงดงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งถ้ำละว้านี้มีความลึกประมาณ 485 เมตร และภายในถ้ำก็มีห้องต่างๆ ให้ได้เดินเที่ยวชม ได้แก่ ห้องท้องพระโรง ห้องดนตรี ห้องพระปรางค์ ห้องม่าน แต่ละห้องก็มีความงดงามของหินงอกหินย้อยที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ได้มาเที่ยวเมืองกาญจน์และต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงไม่ควรพลาดที่จะได้มาเที่ยวที่นี้

น้ำตกไทรโยคน้อย

น้ำตกไทรโยคน้อย หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “น้ำตกเขาพัง” ซึ่งมีความร่มรื่นรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และที่สำคัญเป็นน้ำตกที่เดินทางสะดวกง่ายมาก ห่างจากถนนใหญ่เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ก็ทำให้คุณได้สัมผัสกับน้ำตกได้แล้ว สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวเล่นน้ำตกนั้น แนะนำให้ไปช่วงเดือนกรกฎาคมจนถึงเดือนตุลาคมเพราะช่วงนี้น้ำจะเยอะทำให้เล่นน้ำกันได้อย่างสนุกสนาน

น้ำตกไทรโยคน้อย-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ- iTravel

http://kanchanaburi.go.th/au/tourkan2015

พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด

“ช่องเขาขาด” หรือที่เรียกกันว่า “ช่องไฟนรก” ซึ่งเป็นส่วนของหนึ่งของเส้นทางรถไฟสายมรณะ ครั้นเมื่อตอนที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ใครได้มาเที่ยวเมืองกาญจน์แล้วอยากจะรู้ประวัติก็มาเที่ยวได้ที่ พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาดนี้ได้เลย

พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ- iTravel

https://www.museumthailand.com/th/museum

สวนน้ำเวสท์ วันเดอร์ ซาฟารีนทัวร์

สวนน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดกาญจนบุรี สำหรับใครที่ชอบเล่นน้ำพร้อมสนุกไปกับความตื่นเต้นกับเครื่องเล่นที่ได้มาตรฐานสากล ซึ่งจุดเด่นของที่นี้มีสระน้ำวนขนาดใหญ่ พร้อมด้วยเครื่องเล่นมากมายที่สามารถเล่นได้เด็กและผู้ใหญ่

กิจกรรมยอดฮิตเมื่อมาเที่ยวกาญจนบุรี

เที่ยวเมืองกาญจน์นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแล้ว ยังมีที่พักหลากหลายแบบหลายสไตล์ ไม่เพียงเท่านั้นสิ่งที่โดดเด่นและเป็นจุดขายของเมืองกาญจน์เลยว่าก็ได้นั่นก็คือ มีกิจกรรมมากมายให้ผู้ที่เข้ามาพักได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำ เช่น ล่องแพเปียก พายเรือคายัค การพายเรือแคนู เครื่องเล่นทางน้ำ หรือจะเป็นกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ที่ให้ทั้งความสนุกและความตื่นเต้น เช่น อย่างปีนหน้าผา เดินป่า ล่องแก่ง หรือใครที่ชอบแนวธรรมชาติก็มีจักรยานให้ปั่นชมวิวทิวทัศน์ หรือใครที่ชอบใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ก็มีกิจกรรมแบบชิลๆให้ได้สัมผัสธรรมชาติที่แสนงดงามอยู่ริมแม่น้ำแคว และที่พักริมน้ำ นอกจากจะมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจให้คุณได้ร่วมสนุก มาดูกันเลย

ล่องเเพไม้ไผ่แม่น้ำแคว

กิจกรรมยอดฮิตที่หลายรีสอร์ทจะต้องมีกิจกรรมนี้โดยเฉพาะที่พักที่อยู่ริมน้ำ ที่จะทำให้ได้สัมผัสถึงธรรมชาติด้านข้างที่ริมแม่น้ำ สนุกสนานไปกับกิจกรรมล่องแพ ใครที่ไม่อยากว่ายน้ำก็นั่งชิล ส่วนใครที่ชอบเล่นน้ำก็สามารถลงแม่น้ำแควแล้วปล่อยตัวให้ไหลไปตามกระแสที่เย็นและชุ่มฉ่ำกันได้เลย

ขี่ช้างชมไพร

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ที่จะให้ได้สัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่ ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติพร้อมกับความตื่นเต้น ท้าทายในการที่ต้องนั่งบนหลังช้าง ที่ช้างจะคุณไปชมวิวทิวทัศน์รอบๆ

เที่ยวชมหมู่บ้านมอญ

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่อยากให้ได้ลองไปเที่ยวไปสัมผัส จะต้องไปขึ้นเรือที่ท่าเรือ รีโซเทล นั่งด้วยเรือหางยาว โดยใช้เวลาประมาณ 10 – 20 นาที ภายในหมู่บ้านก็มีทั้งวัฒนธรรม ประเพณี และร้านค้าขายของ ซึ่งจะได้เห็นอีกมุมมองในการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายที่แสนสงบของชาวมอญ

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ราคาโดนใจ ตามไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

ที่พักติดริมแม่น้ำแคว เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว หรือคู่รัก หรือจะเฮฮากับหมู่เพื่อน ที่นี้มีห้องพักที่หลากหลายให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ที่จะทำให้ได้สัมผัสกับขุนเขาและธรรมชาติแมกไม้นานาพันธุ์ มีดอกไม้และนกนานาชนิดให้ได้นั่งชม พร้อมที่จัดหนักจัดเต็มให้ได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือชมแม่น้ำ พายเรือแคนู ล่องแพ ชมการแสดง ชมถ้ำละว้า ใครอยากสูดอากาศแบบธรรมชาติแบบนี้ไม่ควรพลาดที่แวะมาพักที่ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท 

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-iTravel

https://web.facebook.com/RiverKwaiResotel/

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอตสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ต

ใครที่ชอบความท้าทาย เล่นกิจกรรมผจญภัยแนว Adventure ไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาโฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอตสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ต เลย รีสอร์ทติดแม่น้ำแควน้อย รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีการตกแต่งด้วยสไตล์ Boutique Log Cabin Home สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รักและกลุ่มเพื่อน ที่จะมาเที่ยวพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระน้ำแร่ร้อนกลางแจ้งที่ได้จากแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ และยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอตสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ต-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-iTravel

https://web.facebook.com/HomePhutoeyResort/

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

รักความสงบ มีความเป็นส่วนตัว เน้นความเป็นธรรมชาติ แนะนำที่ ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพักผ่อน หากคุณเป็นสายชิลๆ ที่นี้ตอบโจทย์ได้อย่างดีเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ และที่สำคัญเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองกาญจน์อีกด้วย

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ-iTravel

https://web.facebook.com/riverkwaigridgeresort/

ใครที่วันหยุดยาวนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีแนะนำให้ลองมาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย หรือกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ให้ได้ผญจภัยกัน ไม่เพียงเท่านั้นก็ยังมีที่พักที่หลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกกัน แต่ที่พักที่ได้รับความนิยมก็เห็นจะเป็นที่พักติดแม่น้ำแคว แต่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาที่พักให้ยุ่งยาก เราได้รวบรวมที่พักริมน้ำสุดชิค ไว้ที่นี่ที่เดียวกับ iTravel

รวมที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ มีทั้งราคาถูกหลักร้อย หรือแบบมีเครื่องเล่นก็จัดให้

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับ 24 ที่พักริมน้ำสุดชิค ที่เราอยากให้เพื่อนแวะมาเช็กอินกันนะคะ ซึ่งที่พักแต่ละแห่งนั้นก็มีเอกลักษณ์ทั้งในส่วนของบรรยากาศ อาหาร ห้องพัก และสไตล์การตกแต่ง เนื่องจากบางที่ก็ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หรือตกแต่งสไตล์ธรรมชาติเพื่อให้ดูกลมกลืนกับบรรยากาศ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองดูได้จากที่เรารีวิวได้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าที่พักทั้ง 24 แห่งนี้จะไม่ทำให้เพื่อนๆต้องผิดหวังอย่างแน่นอนเลยค่ะ และถ้าใครได้ไปเที่ยวหรือได้เข้าพักรีสอร์ทที่เราแนะนำไปนั้น อย่าลืมมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังกันบ้างนะคะ สำหรับวันนี้หากเพื่อนๆชื่นชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด กด Like กด Share เรื่องราวนี้ดีๆให้กับเพื่อนๆคนอื่นๆกันบ้างนะคะ และในครั้งหน้าเราจะมารีวิวที่พักที่ไหนกันอย่าติดตามได้ที่ www.iTravel.in.th นี้ได้เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save