Green View 104 Khao Kho

“Green View 104 Khao Kho บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว”
Green View 104 Khao Kho-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

Green View 104 Khao Kho นี้เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้สำหรับใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มหรือครอบครัวที่มาด้วยกันถึง 6 คน กำลังมองหาบ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถพักด้วยกันได้ทั้งหมด บรรยากาศค่อนข้างมีความร่มรื่น ด้วยต้นไม้เขียวขจีมากมาย มีสวนหย่อมดอกไม้นานาพรรณ ภายในรีสอร์ทก็สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นเน็ตได้ทั้งในห้องพักและบริเวณโดยรอบรีสอร์ท มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว รีสอร์ทนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่น  วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ภูทับเบิก ทุ่งกังหันลม เป็นต้น รีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนที่สูงถึง 9.2 คะแนน จาก Agoda ซึ่งคะแนนนี้ได้มาจากผู้ที่เคยมาพักได้รีวิวไว้นั้นเอง และถ้าสนใจอยากมาพักก็สามารถจองบ้านพักตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ Green View 104 Khao Kho

ราคาเริ่มต้นของ Green View 104 Khao Kho

5,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นGreen View 104 Khao Kho

แผนที่การเดินทางไปที่Green View 104 Khao Kho

รายละเอียด Green View 104 Khao Kho

Green View 104 Khao Kho จะเป็นบ้านพักตากอากาศที่เปิดให้เช่าทั้งหลัง จะสามารถพักได้ประมาณ 6 – 8 คน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนกันหลายคนหรือมาเที่ยวกับครอบครัว ด้วยสไตล์การตกแต่งบ้านก็เน้นความเป็นธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ดอกไม้ทั่วบ้าน ภายในบ้านพักก็มีพื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 70 ตารางเมตร ซึ่งจะมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำอีก 3 ห้อง มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวให้แบบครบชุดที่สามารถประกอบอาหารกินกันเองได้เลย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องชงชาหรือกาแฟ มีที่จอดรถให้ และใครที่อยากจะชมภาพบรรยากาศของบ้านพักเราก็ได้นำให้ได้ชมกันด้วย จะสวยและถูกใจแค่ไหนมาดูกันค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท