Green View 104 Khao Kho

“Green View 104 Khao Kho บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว”
Green View 104 Khao Kho-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

Green View 104 Khao Kho นี้เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้สำหรับใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มหรือครอบครัวที่มาด้วยกันถึง 6 คน กำลังมองหาบ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถพักด้วยกันได้ทั้งหมด บรรยากาศค่อนข้างมีความร่มรื่น ด้วยต้นไม้เขียวขจีมากมาย มีสวนหย่อมดอกไม้นานาพรรณ ภายในรีสอร์ทก็สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นเน็ตได้ทั้งในห้องพักและบริเวณโดยรอบรีสอร์ท มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว รีสอร์ทนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่น  วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ภูทับเบิก ทุ่งกังหันลม เป็นต้น รีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนที่สูงถึง 9.2 คะแนน จาก Agoda ซึ่งคะแนนนี้ได้มาจากผู้ที่เคยมาพักได้รีวิวไว้นั้นเอง และถ้าสนใจอยากมาพักก็สามารถจองบ้านพักตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ Green View 104 Khao Kho

ราคาเริ่มต้นของ Green View 104 Khao Kho

5,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นGreen View 104 Khao Kho

  • ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดเครื่องครัว ห้องนั่งเล่น มีที่จอดรถ
  • 104 บ้านทางแดง หมู่ 7 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280
  • 094-464-5563
  • https://web.facebook.com/greenview104/?_rdc=1&_rdr
  • http://greenview104.webstriple.com/

แผนที่การเดินทางไปที่Green View 104 Khao Kho

รายละเอียด Green View 104 Khao Kho

Green View 104 Khao Kho จะเป็นบ้านพักตากอากาศที่เปิดให้เช่าทั้งหลัง จะสามารถพักได้ประมาณ 6 – 8 คน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนกันหลายคนหรือมาเที่ยวกับครอบครัว ด้วยสไตล์การตกแต่งบ้านก็เน้นความเป็นธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ดอกไม้ทั่วบ้าน ภายในบ้านพักก็มีพื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 70 ตารางเมตร ซึ่งจะมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำอีก 3 ห้อง มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวให้แบบครบชุดที่สามารถประกอบอาหารกินกันเองได้เลย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องชงชาหรือกาแฟ มีที่จอดรถให้ และใครที่อยากจะชมภาพบรรยากาศของบ้านพักเราก็ได้นำให้ได้ชมกันด้วย จะสวยและถูกใจแค่ไหนมาดูกันค่ะ

Green View 104 Khao Kho

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com