โรงแรมกาญจนบุรี

24 โรงแรมกาญจนบุรี มีทั้งโรงแรมในเมือง ใกล้โรบินสัน ติดริมน้ำ วิวสวย ใกล้ที่เที่ยว

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้นจะต้องมีประเทศไทยที่ติดหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนอยากจะมาเที่ยวไม่ว่าจะเป็นคนไทยด้วยกัน หรือจะเป็นชาวต่าง หนึ่งในนั้นก็จะต้องมีจังหวัดกาญจนบุรี หากใครที่จะเที่ยวที่เมืองกาญจนบุรีนั้นบอกได้เลยว่าสามารถเที่ยวได้ทั้งปี ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นหน้าหนาว หน้าฝน หรือหน้าร้อน และที่เมืองกาญจน์นั้นก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย พร้อมด้วยกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำให้ได้เล่นสนุกกันรวมไปถึงสวนสัตว์เปิดที่ให้ได้ชมสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด และที่ถูกอกถูกใจกับเหล่าบรรดานักเที่ยวนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นมาเที่ยวแบบได้ล่องแพที่แม่น้ำแคว หรือจะเดินชมสถานที่ที่เป็นประวัติศาสตร์ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว เส้นทางรถไฟสายมรณะ ที่ต้องบอกเลยว่ามาเที่ยวเมืองกาญจน์จะไม่มาเช็คอินที่นี่ก็เห็นทีว่าจะไม่ได้แล้ว เพราะสถานที่นี้ก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่าเรามาถึงจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว นอกจากสถานที่ที่มีมากมายหลากหลายประเภทแล้ว ที่พักก็มีมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะพักแบบริมน้ำ หรือที่พักบนแพ หรือแบบรีสอร์ท หรือจะเลือกพักแบบโรงแรม ก็มีให้เลือกด้วยกันมากกว่า 100 แห่งเลยค่ะ และวันนี้เราจะแนะนำ 6 โรงแรมที่น่าสนใจของจังหวัดกาญจนบุรี ว่าแต่จะมีโรงแรมอะไรบ้าง อยู่แถวไหน ราคาเท่าไรนั้น เรามาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

วันหยุดนี้ ทุกคนพร้อมเที่ยวไปกับพวกเราไหม เราจะพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวกาญจนบุรี จุดหมายปลายทาง ของนักท่องเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ ด้วยเสน่ห์ความงามของธรรมชาติ ภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำที่งดงาม และทะเลสาบที่กว้างใหญ่ ยังเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ชาติไทย  อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยว Unseen หลายแห่ง เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว ถ้ำกระแซ นั่งรถไฟชมวิวเส้นทางรถไฟสายมรณะ วัดถ้ำเสือ น้ำตกไทรโยคน้อย น้ำตกเอราวัณ และสังขละบุรี เป็นต้น ปิดท้ายทริปด้วยการนอนแพริมน้ำ ล่องแพธรรมชาติ เล่นกิจกรรมสุดมันส์ต่าง ๆ รับรองเลยว่าเที่ยวครั้งต้องถูกใจเพื่อน ๆ เพราะไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวสไตล์ไหน มาเที่ยวกาญจบุรีที่เดียวได้ครบทุกอรรถรส มีทั้งไหว้พระขอพร เที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ สายชิลล์ชมธรรมชาติ ส่วนใครที่เก็บเสื้อผ้ามาเที่ยวกันแล้ว แต่ยังหาที่พักไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะเลือกพักที่ไหนดีนั้น วันนี้เราเลยรวบรวมโรงแรมกาญจนบุรี ที่น่าสนใจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก บรรยากาศก็ดี ราคาก็โดนใจ มีโรงแรมอะไรกันบ้างนั้น เชิญอ่านกันได้เลยค่ะ

โรงแรมกาญจนบุรีในเมือง บรรยากาศดีเกินบรรยาย ไม่ต่างจากที่พักนอกเมือง

เปิดทริปด้วยการชวนเพื่อน ๆ มาพักโรงแรมกาญจนบุรี บรรยากาศที่ดี มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวแลนด์มาร์คสำคัญ ๆ ของกาญจนบุรี และใครที่ไม่ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเที่ยว แนะนำให้เลือกพักที่โรงแรมกาญจนบุรีในเมือง จะช่วยทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง นั่งรถไฟมาก็สามารถเดินมาที่โรงแรมได้ หรือจะต่อรถมาก็ใกล้นิดเดียว และโรงแรมในเมืองก็มีให้เลือกเยอะมาก ๆ มีตั้งแต่ระดับ 2 ดาว ราคาหลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมสุดหรูระดับ 4 – 5 ดาว และเพื่อให้ต่อการตัดสินใจว่าจะพักที่ไหนดีนั้น เราได้คัดเลือก โรงแรมกาญจนบุรีในเมือง มาฝากเพื่อน ๆ จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามมาดูกัน

ยูโรเทล โฮเต็ล กาญจนบุรี (Eurotel Hotel Kanchanaburi)

ยูโรเทล โฮเต็ล กาญจนบุรี-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Eurotelkanchanaburi/

โรงแรมกาญจนบุรี ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ มาพัก ยูโรเทล โฮเต็ล กาญจนบุรี ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง เดินทางไปมาได้สะดวก จะขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถให้ฟรี หรือนั่งรถไฟก็ใกล้นิดเดียว จุดเด่นโรงแรมนอกจากจะอยู่ในตัวเมืองแล้ว ยังเป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าราคาถูกมาก ๆ เริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 650 บาทเท่านั้น บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมก็น่าอยู่มาก ๆ แม้ว่าจะอยู่ในตัวเมือง แต่ก็ยังมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย สะอาดสะอ้าน ตั้งแต่หน้าทางเข้าไปจนถึงภายในห้องพัก ซึ่งห้องพักของที่นี่จะพักได้ 2 คน มีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ยังใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร คาเฟ่กาแฟอร่อย ๆ ร้านขายของฝาก รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

รีวิวยูโรเทล โฮเต็ล กาญจนบุรี

เช็คราคายูโรเทล โฮเต็ล กาญจนบุรี จาก Agoda ได้เลย

โรงแรมกาญจนบุรี ซิตี้ (Kanchanaburi City Hotel)

โรงแรมกาญจนบุรี ซิตี้-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/kanchanaburicityhotel

มาเที่ยวกาญจนบุรีแต่ยังหาที่พักไม่ได้ แนะนำให้เลือกพักที่ โรงแรม กาญจนบุรี ซีตี้ ฟังแค่ชื่อโรงแรมก็พอจะเดา ได้ว่าจะต้องอยู่ในตัวเมืองแน่ ๆ ซึ่งก็จริงตามที่คิด เพราะโรงแรมตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองกาญจนบุรี เดินทางไปมาได้สะดวก จะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถให้ฟรี หรือจะเดินทางชิลล์ ๆ นั่งรถไฟเที่ยวก็สะดวก สามารถลงที่สถานีรถไฟ แล้วเดินทางต่อมาอีกเพียงแค่นิดเดียว 2 กิโลเมตรเท่านั้นก็ถึงโรงแรม ก้าวแรกที่เข้ามาในโรงแรม ก็จะดูธรรมดา ๆ เหมือนกับโรงแรมทั่วไป มีการบริการที่ดี ห้องพักกว้างกำลังดี พักได้ 2 – 3 คน หรือถ้าใครที่มากันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ก็จะมีห้องพักสำหรับครอบครัว ก็จะใหญ่ขึ้นมาหน่อย พักได้สูงสุด 4 คน ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ทุกคนมาลงเล่นว่ายน้ำกันได้ ฟรี Wi-Fi มีจักรยานให้ยืมปั่นเที่ยวเล่นได้ฟรี เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่ามาพักมาก ๆ

รีวิวโรงแรมกาญจนบุรี ซิตี้

เช็คราคาโรงแรมกาญจนบุรี ซิตี้ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

วี โฮสเทล (WEE HOSTEL)

วี โฮสเทล-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Credit : http://www.weehostel.com

สายเที่ยวแบกเป้เที่ยวคนเดียว อยากที่พักสไตล์โรงแรมกาญจนบุรี เดินทางสะดวก ใกล้ตัวเมือง บรรยากาศดี เน้นราคาถูก เลือกมาพักกันที่วีโฮสเทล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจบุรี ราคาเริ่มต้นถูกโคตร ๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 350 บาทต่อคืน จะแบกเป้เที่ยวคนเดียว หรือมากับครอบครัว กลุ่มเพื่อนหลายคน โรงแรมก็มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ ห้องพักรวมที่แยกชายหญิง ห้องพักนอนรวม ห้องเดี่ยว ตอบโจทย์คนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ห้องพักสำหรับนอน 4 คน และห้องพักสำหรับครอบครัว ด้วยสไตล์การตกแต่งจะเป็นโมเดิร์นทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบ ผ่อนคลายไปด้วยสระสปา อีกทั้งโรงแรมยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร บาร์ เครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ทั้งยังมีตลาดสด ร้านขายยา ร้านซักรีด และร้านนวดแผนโบราณ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ให้คุณได้มาถ่ายรูป เช็กอิน สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นต้น

รีวิววี โฮสเทล

เช็คราคาวี โฮสเทล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

มาร์กาญ รีสอร์ท (Makan Resort)

มาร์กาญ รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/MakanResortKanchanaburi

มาร์กาญ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ไม่อยากให้คุณได้ลองมาพัก มาสัมผัสด้วยตัวเอง แม้ว่าตัวโรงแรมจะไม่ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่บอกเลยว่า บรรยากาศของที่นี่ก็ดีไม่ใช่เล่น ๆ เลยน้า เพราะจะเป็นโรงแรมที่มีภูมิทัศน์รอบข้างโปร่ง มองเห็นทิวเขาด้านนอกได้ 360 องศา อากาศก็ถ่ายเทได้ดี มีลานจอดรถให้กับใครที่ขับรถยนต์มาเที่ยวเอง สำหรับห้องพักก็ตกแต่งเรียบง่ายน่าอยู่ ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ภายในห้องก็ยังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนมีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อีกทั้งยังสะดวกสบายโรงแรมติดกับศูนย์การค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารอร่อย ๆ ที่อยู่รายล้อม และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วย

รีวิวมาร์กาญ รีสอร์ท

เช็คราคามาร์กาญ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel)

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/UInchantreeKanchanaburi/

ปิดท้ายด้วยโรงแรมกาญจบุรีสวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน เอนกายพักผ่อนได้อย่างชื่นใจ เลือกมาพักกันที่ โรงแรม ยู อินจันทร์ กาญจนบุรี โรงแรมหรูสไตล์บูติก ที่จะทำให้คุณได้อิน และฟินไปกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น แม้ว่าจะอยู่ในตัวเมืองแต่บอกเลย บรรยากาศดีเยี่ยมไม่แพ้โรงแรมอื่น ๆ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ภายในโรงแรมกว้างขวาง มีพื้นที่ไว้ให้เดินทางชมธรรมชาติ มุมเก๋ ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเพลิน ๆ หรือจะนั่งชิลล์ ๆ ชมต้นไม้ สายน้ำ ก็มีที่สำหรับพักผ่อน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ผู้มาพักมาว่ายน้ำ สำหรับห้องพักที่นี่มีเพียงแค่ 50 ห้อง จะแบ่งออกเป็นสองโซน คือ ห้องพักในสวนอันร่มรื่น และห้องพักริมแม่น้ำ ไม่ว่าจะเลือกพักแบบไหน รับรองเลยว่าถูกใจกับบรรยากาศแน่นอน และตอนเย็นก็มานั่งดินเนอร์ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ทานอาหารแสนอร่อย นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน แหม…บรรยากาศดีขนาดนี้แล้วจะไม่ฟินได้ยังไง

รีวิวโรงแรมยูอินจันทรีกาญจนบุรี 

เช็คราคาโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรมใกล้โรบินสันกาญจนบุรี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

แน่นอนว่าการเลือกพักในเมือง ย่อมจะมีความสะดวกสบายมากกว่าการพักนอกเมือง และด้วยเหตุนี้ใครหลายคนที่มาเที่ยวกาญจนบุรี ก็มักจะค้นหาที่พักย่านใจกลางเมือง หรือไม่ก็เลือกที่พักให้อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เพื่อให้ประหยัดเวลาการเดินทาง ทำให้เที่ยวได้มากขึ้น และอีกอย่างโรงแรมกาญจนบุรี ก็มีบรรยากาศดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะอยู่ในตัวเมืองหรือนอกตัวเมือง บางครั้งแทบจะไม่ต่างกันเลย เพียงแค่อาจจะไม่ได้รายล้อมด้วยธรรมชาติ แต่บอกเลยว่าจะรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และใครที่กำลังมองหาโรงแรม ที่ให้ความสะดวกสบายแบบนี้อยู่ละก็ ไม่ต้องไปค้นหาที่ไหนให้เสียเวลา เพราะเราได้รวบรวมโรงแรมใกล้โรบินสันกาญจนบุรีมาฝาก แต่ละโรงแรมก็มีแต่แจ่ม ๆ ทั้งนั้น บรรยากาศก็ดี วิวก็สวย ราคาก็ถูก จะมีที่ไหนบ้างมาดูกัน

The 28th Hotel

The 28th Hotel-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/the28thhotel

สำหรับใครที่อยากได้โรงแรมใกล้โรบินสันกาญจนบุรี ต้องที่ โรงแรม The 28th Hotel อยู่ย่านใจกลางเมือง ตรงข้ามกับโรบินสัน เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ และโรงแรมนี้ก็ยังตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย มีความน่าอยู่ บรรยากาศโดยรอบถือว่าใช้ได้เลย มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวดี ลานหน้าโรงแรมก็มีไว้สำหรับจอดรถ หรือใครจะนั่งรถไฟมาเที่ยวก็เดินทางมาโรงแรมได้สะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น สำหรับห้องพักก็จะมีให้เลือก 3 ประเภท คือห้องพักเตียงเดี่ยว ห้องพักเตียงคู่ และห้องสวีท ก็จะเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุด ราคาแพงที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ไฮไลท์ที่ใครมาก็ต้องชอบมีชั้นดาดฟ้า สามารถไปนั่งอาหารหรือนั่งชมวิวได้ และยังมีสระว่ายน้ำที่สวย มีเครื่องเล่นให้เด็ก ๆ และมื้อเช้าจะมีเป็นบุฟเฟ่ต์ มีของกินที่หลากหลายและเยอะมาก ๆ รสชาติก็ยังอร่อยอีกด้วย ใครที่มากันเป็นครอบครัว ปักหมุดเลือกพักที่นี่ได้เลยค่ะ

รีวิวThe 28th Hotel

เช็คราคา The 28th Hotel จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ศรีสยาม รีสอร์ท (Sri Siam Resort)

ศรีสยาม รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.agoda.com/th-th/srisiam-resort

สุดสัปดาห์นี้ ใครที่อยากพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ปักหมุดเลือกมาเที่ยวกันที่กาญจนบุรี แนะนำให้เลือกมาพักที่ ศรีสยาม รีสอร์ท ยกให้เป็นอีกหนึ่งในโรงแรมที่น่ามาพัก ใครที่ได้มาพักรับรองเลยว่าต้องไม่ผิดหวัง อย่างแรกเลยคือ ศรีสยาม รีสอร์ท เป็นโรงแรมกาญจนบุรี ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ตกแต่งในสไตล์แบบไทย ๆ แต่มีกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์น ดูทันสมัย ภายในโรงแรมก็มีความร่มรื่น สะอาดสะอ้าน ห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภท รองรับได้หมดไม่ว่าจะทริปนี้จะมาเที่ยวกับคนรัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูง หรือจัดทริปมากันเป็นหมู่คณะ ซึ่งห้องพักแต่ละห้องตกแต่งสวยงาม พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มาหลายคนก็เลือกไปพักห้องใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi เล่นเน็ตกันเพลิน ๆ ได้ทั่วโรงแรม นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้ห้างโรบินสัน และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายอีกด้วย

เช็คราคาศรีสยาม รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi)

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/GTRkanchanaburi

มอบช่วงเวลาดี ๆ ให้กับตัวเองและคนที่รัก อย่างที่ กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี มอบให้กับทุกคนที่มาพัก ถ้าคุณกำลังหาโรงแรมกาญจนบุรีในตัวเมือง ใกล้ห้างโรบินสัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปมาสะดวก จะเที่ยวก็ง่าย หาของกินอาหารอร่อยก็สะดวก ที่นี่ล่ะตอบโจทย์คุณแน่นอน แม้ว่าจะอยู่ในตัวเมือง แต่คุณก็ยังได้สัมผัสกับธรรมชาติ บรรยากาศดี ๆ ร่มรื่น เย็นสบาย อากาศสดชื่น เพราะโรงแรมอยู่ริมแม่น้ำแคว ห้องพักก็มีเยอะ รองรับได้หลายเกือบร้อยคน มีห้องหลายประเภท พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันเป็นครอบครัว ก็จะมีห้องขนาดใหญ่หน่อย พักได้ 4 – 5 คน ภายในตกแต่งเน้นความเรียบง่าย สวยงามทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำก็มี ที่จอดรถก็ฟรี อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ก็มีให้เล่นฟรีทุกคนที่มาพัก และโรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวจากคนที่เคยมาพัก ด้วยคะแนนที่สูงถึง 9.1 คะแนน ถ้าใจก็เข้ามาผ่านเว็บไซต์ Agoda หรือ Booking ได้เลยค่ะ

เช็คราคากู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

แบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี (Bamboo House Kanchanaburi)

แบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/bamboohousekan/

ใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรีกับครอบครัว ตั้งธงไว้แล้วอยากได้โรงแรมในตัวเมือง เดินทางสะดวก ราคาถูก และก็อยากจะได้บรรยากาศดีด้วย ยิ่งถ้าติดริมแม่น้ำแควได้ก็ยิ่งดี อย่างที่ แบมบู เฮาส์ โรงแรมกาญจนบุรี ที่ตอบโจทย์คุณได้ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ย่านใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกสบายแน่นอน จะขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถให้ฟรี หรือนั่งรถไฟมาเที่ยวก็มีรถบริการไปรับถึงสถานีรถไฟ ส่วนเรื่องราคาก็แสนจะถูกมาก ๆ เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย สัมผัสได้ถึงธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิล ติดริมแม่น้ำ เป็นยังไงบ้างครบทุกประการไหม ส่วนของห้องพักจะมีให้เลือก 2 สไตล์ นอนหรู ๆ หน่อยก็จะเป็นห้องพักบนตึก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกระท่อมริมน้ำ อันนี้ก็จะบรรยากาศก็จะสบายหน่อย มีความเป็นธรรมชาติ ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย

รีวิวแบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี

เช็คราคาแบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

นที เดอะริเวอร์ฟรอนต์โฮเต็ล กาญจนบุรี (Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi)

นที เดอะริเวอร์ฟรอนต์โฮเต็ล-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/NateeTheRiverfront

นที เดอะริเวอร์ฟรอนต์โฮเต็ล โรงแรมกาญจนบุรียอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวเลือกมาพัก ได้รับการรีวิวจากคนที่เคยมาพัก ด้วยคะแนนที่สูงถึง 9.0 คะแนน นับว่าเป็นคะแนนที่สูงเลยใช้ได้เลย เพราะต่างก็เห็นว่า เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลดี ย่านใจกลางเมือง เดินทางไปมาสะดวก อีกทั้งยังอยู่ใกล้ห้างโรบินสันแค่นิดเดียว และบรรยากาศทั้งภายใน และภายนอกโรงแรมก็ดี ตกแต่งได้สวยงาม มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย แต่ก็แฝงความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ถ้าสายถ่ายรูปมาจะต้องหลงรักที่นี่แน่ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีห้องพัก 55 ห้อง รองรับได้กว่าร้อยคน ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ มากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็เลือกห้องพักได้ตามใจชอบ แต่ละห้องก็จัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำ และราคาก็เอื้อมได้ สนใจสามารถจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com คลิกได้เลย

รีวิวนทีเดอะริเวอร์ฟรอนต์โฮเต็ลกาญจนบุรี 

เช็คราคานที เดอะริเวอร์ฟรอนต์โฮเต็ล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรมกาญจนบุรี 5 ดาว ห้องพักสุดหรู บรรยากาศสุดชิล

กาญจนบุรี เป็นจังหวัดท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของประเทศ แต่ละปีก็มีผู้คนแวะเวียนมาเที่ยวกันมากมาย ที่พักก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าใครที่มีงบน้อย ก็จะมีที่พักบรรยากาศดี ในราคาประหยัด หรือใครที่พอจะมีงบหน่อย ก็สามารถเลือกที่พักได้หลากหลายมากกว่าเดิม ก็จะมีให้เลือกทั้งโรงแรมกาญจนบุรี รีสอร์ทกาญจนบุรี ที่พักแบบโฮมสเตย์ แต่ถ้าใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรีก็อยากจะหาที่พักที่ดีที่สุด ห้องพักสุดหรูหรา ห้องใหญ่กว้างขวาง นอนหลับได้อย่างสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ ฟินไปกับบรรยากาศ แนะนำให้เลือกพักเป็นโรงแรมกาญจบุรี 5 ดาว แต่ต้องบอกก่อนว่าโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ของจังหวัดกาญจนบุรีอาจจะมีไม่เยอะมาก แต่ยังไงซะวันนี้เราก็ได้รวม 5 โรงแรมกาญจบุรี 5 ดาว สุดหรูหรา ราคาจับได้ มาแนะนำกันด้วย จะมีโรงแรมอะไรกันบ้างนั้น อ่านไปพร้อม ๆ กัน

ครอสทูริเวอร์แคว รีสอร์ท (X2 River Kwai Resort)

ครอสทูริเวอร์แคว รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.agoda.com/th-th/x2-river-kwai-resort

ถ้าพูดถึงโรงแรมกาญจนบุรีสุดหรูหรา ระดับ 5 ดาว ที่แรกขอยกให้กับ ครอสทูริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่เราเทใจให้คะแนนแบบเต็ม 10 กันไปเลย ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทถือว่าดีมาก ๆ มองเห็นสวยงามของโค้งแม่น้ำแควที่ไหลผ่าน รายล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขาที่เขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ถ้าใครที่กำลังมองหาโรงแรมสุดหรู บรรยากาศดี ๆ พาแฟนมาเพิ่มความโรแมนติก อิ่มเอมไปกับความสุข ที่นี่ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ภายโรงแรมก็เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ทำให้มีความร่มรื่น อากาศก็จะเย็นสบาย ลมพัดผ่านตลอดเวลา และที่ชอบมากสุด ๆ สำหรับที่นี่ก็คือห้องนั่นเอง ด้วยการตกแต่งดีไซน์สวยงามมาก ๆ โมเดิร์นทันสมัย มองเห็นวิวได้ 180 องศาจากในห้องนอน ห้องก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งเล่น ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ใครที่มีโอกาสมาเที่ยว ก็ลองแวะมาพักกันได้น้า

รีวิวครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ท

เช็คราคาครอสทูริเวอร์แคว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท (Dheva Mantra Resort)

เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/dhevamantraresort/

หากคุณชอบความโมเดิร์นไทยร่วมสมัย ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำแคว กินอาหารหรูรสเลิศ นอนหลับสบาย แน่นอนว่า เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท โรงแรมสุดหรูสไตล์โคลเนียลแห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี ก็เป็นอีกโรงแรมที่ตอบโจทย์คุณได้ดี ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมมีความสวยงามมาก ๆ พื้นที่ของตัวโรงแรมก็กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย ทำให้มีความร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และอากาศก็เย็นสบาย ด้วยความที่รีสอร์ทติดริมแม่น้ำ และแน่นอนว่าโรงแรมหรูหราขนาดนี้ ห้องพักก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน แต่ละห้องพักก็จะกว้างขวางเริ่มต้นอยู่ที่ 52 ตารางเมตร ภายในห้องตกแต่งสวยงาม เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และอาหารที่นี่ก็ขึ้นชื่อว่าอร่อยมาก ๆ เลย มีให้เลือกหลากหลาย ใครที่สนใจอยากจะมาสัมผัสนอนสบาย ๆ กับโรงแรมกาญจนบุรี 5 ดาว ก็แวะมาพักได้

รีวิวเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท

เช็คราคาเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เอราชลราฟ รีสอร์ท (Erachon Raft Resort)

เอราชลราฟ-รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Erachon-Raft-Resort

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ ใครที่กำลังคิดจะพาครอบครัว คนรู้ใจ หรือเพื่อน มาเที่ยวพักผ่อน มองหาโรงแรมกาญจนบุรี 5 ดาว เต็มไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้โรงแรมราคาถูก แต่คุณภาพดี สเปกเยอะขนาดนี้จะหาโรงแรมได้ที่ไหน ถ้าไม่ใช่โรงแรม เอราชลราฟ รีสอร์ท โรงแรมกาญจนบุรีเปิดใหม่ โรงแรมติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติป่าเขาเขียวขจี รู้สึกได้ถึงความสดชื่น ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ และห้องพักที่จัดว่าดีที่สุดของโรงแรมคือ ห้องพักแพวิลลาส่วนตัว บรรยากาศดีสุด เพียงแค่เปิดประตูห้อง ก็มองเห็นแม่น้ำที่สวยงาม และถ้าอยากจะลงเล่นน้ำเย็นฉ่ำ สามารถกระโดดลงเล่นได้ที่ห้องพักเลย สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดมาให้ครบครัน กิจกรรมก็เพียบ ใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามีมุมสวย ๆ ให้เลือกถ่ายรูปกันเมื่อยเลย อยากมาเปิดประสบการณ์ใหม่ จองผ่านทาง Booking.com ได้เลยค่ะ

เช็คราคาเอราชลราฟ รีสอร์ท จาก  Booking ได้เลย

ซีนาย รีสอร์ท (Z9 Resort)

ซีนาย รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Z9Resort

Z9 Resort โรงแรมกาญจนบุรี หรูหราที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เขื่อนศรีนครินทร์ ที่พักหนึ่งในใจของนักท่องเที่ยว ด้วยการดีไซน์ตกแต่งของรีสอร์ทที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ใช้เป็นโทนสีเทา น้ำตาล ดูแล้วรู้สึกกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ จึงยกให้รีสอร์ทนี้เป็นมัลดีฟส์เมืองไทย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขาเขียวขจี ผืนน้ำของเขื่อนศรีนครินทร์ที่งดงาม บรรยากาศก็เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสุด พนักงานที่นี่ก็ใจดี บริการประทับใจมาก ๆ และรีสอร์ทจะมีเป็นแพพัก สไตล์โมเดิร์นทันสมัย และทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลสาบแบบไร้ขอบ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงหน้าแพส่วนตัว ออกมานั่งเล่นชิลล์ ๆ รับลมชมธรรมชาติได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และยังได้สนุกเพลิดเพลินไปกับพายเรือคายัค และกิจกรรมอื่น ๆ

รีวิวซีนาย รีสอร์ท

เช็คราคาซีนาย รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://z9resorts.com/

https://web.facebook.com/Z9Resort

โรงแรมกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศน่าเที่ยว ฟินไปกับธรรมชาติ

แน่นอนว่าใครมาเที่ยวก็ย่อมอยากได้ที่พักบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม ได้สัมผัสกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน เป็นอันรู้กันว่ามาเที่ยวกาญจนบุรี จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว นอกจากจะมองหาโรงแรมกาญจนบุรี ราคาดีแล้วก็อยากที่จะมาใกล้ชิดธรรมชาติ อยากมาชาร์จแบตเติมพลังให้กับชีวิต อิ่มเอมไปกับความสุขในการพักผ่อน นั่งชิลล์ ๆ ชมธรรมชาติ ท้องฟ้า ทะเลหมอก ขุนเขา และสายน้ำ นอกเหนือจากนั้นบางคน ก็อยากที่จะมาสนุกสนานกับเพื่อน ๆ เพราะกาญจนบุรีเป็นจังหวัด ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย สำหรับใครอยากจะเล่นกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ แนะนำให้เลือกเป็นที่พักติดริมน้ำ และพวกเราก็ได้รวบรวมที่พักสุดเจ๋ง 5 โรงแรมกาญจบุรีริมน้ำ มาแนะนำให้กับทุกคน เชื่อว่าจะต้องถูกใจแน่ ๆ งั้นมาดูกัน

เดอะทริสต์ริเวอร์แคว (The Tryst River Kwai)

เดอะทริสต์ริเวอร์แคว-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/thetrystriverkwai/?_rdc=1&_rdr

The Tryst River Kwai รีสอร์ทริมแม่แควน้อย เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนจะธรรมชาติ เหมาะมากถ้าใครจะเลือกมาพาครอบครัว คนรัก หรือกลุ่มเพื่อน มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนจะรื่นรมย์ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และรีสอร์ทนี้จะมีให้เลือกด้วยกัน 9 รูปแบบ หลัก ๆ ก็จะเรือนแพริมลอยน้ำ และห้องพักบนฝั่ง ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ละห้องจะตกแต่งได้อย่างมีสไตล์โมเดิร์นทันสมัย สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง พักอยู่ด้วยกันได้อย่างสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่ม ๆ นอนสบาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำ และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวติดริมแม่น้ำแควน้อย และบางห้องก็ยังมีชั้นลอยที่เป็นกระจกใสเปิดให้เห็นท้องฟ้า ใครที่อยากมาพักผ่อน มาฟินบรรยากาศดี ๆ เลือกมาพักที่นี่ได้

รีวิวเดอะทริสต์ริเวอร์แคว

เช็คราคาเดอะทริสต์ริเวอร์แคว จาก Agoda ได้เลย

นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

นภัทรพร รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/naphat.j

สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ อย่างน้องหมา น้องแมว แล้วอยากพามาเที่ยวมาฟินไปด้วยกัน แนะนำให้มาพักที่ นภัทรพร รีสอร์ท เพราะเขาอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงมาเที่ยวด้วยกันได้ ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ท ก็ต้องบอกเลยว่าดีมาก ๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรู้ใจ ห้องพักก็มีให้เลือก 2 สไตล์ คือ ห้องพักบังกะโล มองเห็นวิวภูเขาและแม่น้ำ ระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่น ชมธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และห้องพักริมน้ำ มองเห็นวิวภูเขาและแม่น้ำเช่นกัน แต่ที่พิเศษคือเมื่อเปิดประตูห้องกระโดดน้ำ ให้คุณนั่งเล่นชิล ๆ เอาเท้าจุ่มน้ำเย็นฉ่ำได้เลย แต่ละห้องก็ตกแต่งเรียบง่าย ให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย มีทั้งเล่นน้ำ พายเรือเล่นชมวิว ใครที่อยากมาพักผ่อน ฟินได้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ต้องมาที่นี่

รีวิวนภัทรพร รีสอร์ท

เช็คราคานภัทรพร รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านภูฟ้า รีสอร์ท (Baanpufa Resorts)

บ้านภูฟ้า รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/baanpufa/

ที่พักเพื่อคนรักธรรมชาติโดยแท้จริง ถ้าใครที่อยากจะสัมผัสกับอากาศสดชื่น เย็นสบาย ชิลล์ ๆ ไปกับธรรมชาติ ฟังเสียงนกร้อง ๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ดินเนอร์ริมน้ำ ใต้แสงจันทร์ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ แนะนำให้เลือกมาพักที่ บ้านภูฟ้า รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแคว ย่านใจกลางเมือง แต่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เดินทางไปมาสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สำหรับที่พักที่นี่จะมีเป็นบ้านพักหลังเดี่ยว เน้นความเป็นส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ไทย ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ เหมาะกับการเที่ยวพักผ่อน ไม่ว่าจะมาคนเดียวชิลล์ ๆ หรือมากับแฟน มาสนุกสนานเฮฮากลุ่มเพื่อน หรือพักผ่อนกับครอบครัว ที่นี่ก็ตอบโจทย์ ด้วยห้องพักหลายสไตล์ มีทั้งบ้านพักบนฝั่ง และแพพักริมน้ำ มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ กิจกรรมก็เยอะ ใครสนใจก็ดูข้อมูลรายละเอียด หรือจองผ่าน Agoda คลิกลิงค์ได้เลยค่ะ

รีวิวบ้านภูฟ้า รีสอร์ท

เช็คราคาบ้านภูฟ้า รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

พรินเซส ริเวอร์ แคว โฮเท็ล (Princess River Kwai Hotel)

พรินเซส ริเวอร์ แคว โฮเท็ล-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/princessriverkwai/

โรงแรมกาญจนบุรีริมน้ำ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ป่าไม้เขียวขจีอุดมสมบูรณ์ ริมแม่น้ำแคว สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด บรรยากาศดี ร่มรื่น อากาศเย็นสบาย แน่นอนว่า โรงแรม พรินเซส ริเวอร์ แคว โฮเท็ล เป็นหนึ่งในโรงแรมกาญจนบุรีที่น่ามาพักมาก ๆ ด้วยทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้ตัวเมือง เดินทางไปมาสะดวก ก้าวแรกที่สัมผัสได้เมื่อมาถึง ก็จะเป็นบรรยากาศที่รายล้อมธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่าง 360 องศา เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรัก หรือถ้ามาเที่ยวกับเพื่อน ๆ ก็ได้ จะมีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 35 ห้อง โดยจะแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องตกแต่งสวยงามน่าอยู่ สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมแม่น้ำแคว ว่ายน้ำไปชมธรรมชาติ หรือจะชิลล์ ๆ ไปกับพายเรือริมแม่น้ำแคว ก็ฟินไม่เบาเลยนะ ถ้าใครที่ยังหาที่พักไม่ได้ ก็ลองเลือกมาพักโรงแรมนี้กันได้

รีวิวพรินเซสริเวอร์แควโฮเท็ล 

เช็คราคาพรินเซส ริเวอร์ แคว โฮเท็ล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Felix River Kwai Resort)

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.felixriverkwai.com/th/

เที่ยวเมืองกาญจน์เพลิน ๆ เลือกมาพักที่ เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแคว ย่านใจกลางเมือง ใกล้ชิดธรรมชาติ มองเห็นทัศนียภาพได้อย่าง 360 องศา ร่มรื่นด้วยสวนต้นไม้เขียวชอุ่มที่อุดมสมบูรณ์ มุมสำหรับเอนกายพักผ่อน ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ อากาศเย็นสดชื่น ซึ่งโรงแรมนี้ถือว่าเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ รองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคน มีห้องพักให้บริการมากถึง 255 ห้อง สไตล์ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมย้อนยุค คลาสสิกแบบไทยร่วมสมัยได้อย่างลงตัว มีความสวยงาม แต่ละห้องก็กว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มไว้ให้ ระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งชมวิว อาหารของที่ก็รสชาติดีอร่อย มีให้เลือกกินหลากหลายชาติ ทั้งอาหารไทยรสจัด นานาชาติแปลกใหม่ และอาหารจีนฟิวชั่น และยังมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส ห้องซาวน่า สปา ให้คุณได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย จัดเต็มขนาดนี้จะพลาดไม่มาพักได้ยังไงกันนะ

รีวิวเฟลิกซ์ริเวอร์แควรีสอร์ท

เช็คราคาเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรมในอำเภอไทรโยคกาญจนบุรี 71150 ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวทิวทัศน์เยี่ยม

ถ้าถามว่ามาเที่ยวกาญจนบุรี มีที่เที่ยวที่ไหนแนะนำบ้าง ต้องบอกว่ากาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก กระจัดกระจายอยู่หลายอำเภอ และหนึ่งในอำเภอยอดฮิตที่นักท่องเที่ยว มักปักหมุดมาเที่ยว ก็น่าจะเป็นอำเภอไทรโยค ด้วยมนต์เสน่ห์ของแม่น้ำแควที่สวยงาม ท่ามกลางขุนเขาเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ แม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำชื่นใจ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ อากาศก็เย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมาก ๆ และในเมื่ออำเภอไทรโยคที่น่ามาเที่ยว ก็ย่อมจะต้องมีที่พักเพียบ หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมกาญจนบุรี รีสอร์ท โฮมสเตย์ เรือนแพริมน้ำ เป็นต้น วันนี้เรามีโรงแรมในอำเภอไทรโยคกาญจบุรี 71150 จะมาแนะนำด้วยกัน 5 โรงแรม

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort)

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/PechmaneekanResort/?ref=page_internal

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท หาดทรายน้ำจืดแห่งอำเภอไทรโยค ติดริมแม่น้ำแควน้อย ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ชมทัศนียภาพที่สวยงาม และเป็นโรงแรมที่ได้รับคะแนนรีวิวรวม ๆ จาก agoda 7.1 คะแนน ก็เป็นคะแนนที่สูงระดับหนึ่งเลย เมื่อเข้ามาที่โรงแรมรู้สึกได้เลยว่า บรรยากาศค่อนข้างที่จะเงียบสงบ เป็นส่วนตัวสุด ๆ ห้องพักก็สไตล์เรียบง่าย เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทำให้มีความน่าอยู่มาก โดยห้องพักก็จะมีเป็นห้องพักสไตล์โรงแรม และบ้านวิลล่าส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ฟรี Wi-Fi เล่นได้ทุกพื้นที่ภายในโรงแรม จะเดินชมสวนที่ร่มรื่น หามุมถ่ายรูปก็มีให้เลือกเพียบ หรือจะผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำ ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ริมแม่น้ำแคว นอกจากนี้แล้วยังได้สนุกกันอั้นกับกิจกรรมต่าง ๆ พายเรือแคนู ล่องแพชมธรรมชาติ ปั่นจักรยานเที่ยวชมวิว เป็นต้น

รีวิวเพชรมณีกาญจน์บีชรีสอร์ท

เช็คราคาเพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ไทรโยค โฟลทเทล (Saiyok Floatel)

ไทรโยค โฟลทเทล-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Saiyokfloatel/

หนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มาหาที่เงียบ ๆ สำหรับการพักผ่อน เลือกมาพักที่ ไทรโยค โฟลทเทล ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในกลางป่าธรรมชาติ ขุนเขา ป่าไม้เขียวขจี แม่น้ำแควที่กว้างใหญ่ อากาศเย็นสบายสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เงียบสงบไม่ต้องวุ่นวายกับใคร ตอบโจทยของคนที่อยากมพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักของโรงแรมนี้ก็จะเป็นเรือนแพริมน้ำ บรรยากาศสุดชิคค ด้วยสไตล์การตกแต่งในแบบบูติก ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ความโดดเด่นเรือนแพ คือมีหน้าตากระจกรอบด้าน มองเห็นวิวธรรมชาติได้จากบนเตียง อากาศถ่ายเทได้ดี ลมพัดตลอดเวลา ทำให้อากาศค่อนข้างจะเย็นสบาย แม้ว่าจะไม่เปิดแอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ก็มีให้เลือกฟรี ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแม่น้ำแคว ให้คุณได้เล่นน้ำท่ามกลางธรรมชาติจนฟินไปเลย

รีวิวไทรโยคโฟลทเทล

เช็คราคาไทรโยค โฟลทเทล จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/Saiyokfloatel/

พักพิง อิงธารา ดารา เพลส (Pak Ping Ing Tara Dara Place)

พักพิง อิงธารา ดารา เพลส-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Pak-Ping-Ing-Tara-Dara-Place

ชวนมาเที่ยวพักผ่อน เอนกาย พักใจ กันที่ พักพิง อิงธารา ดารา เพลส โรงแรมกาญจนบุรีเปิดใหม่ สุดไพรเวท ริมแม่น้ำแคว ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค ด้วยบรรยากาศสุดชิล ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ท้องฟ้า ขุนเขา และสายน้ำ สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย มีความร่มรื่นของธรรมชาติ และถ้าใครที่จะมองหาที่พักเงียบ ๆ เป็นส่วนตัว ก็ที่นี่ล่ะตอบโจทย์คุณแน่นอน เพราะมีห้องพักเพียงแค่ 4 เท่านั้น ถ้ามากับแฟนก็ฟินกันสองคน แต่ถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่ ก็เหมาปิดโรงแรมไปเลย และสไตล์การตกแต่งของโรงแรม ก็มีความโดดเด่นสวยงาม ขนาดห้องก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้ตัดขาดโลกภายนอก ยังเล่นอินเทอร์เน็ตกันได้ มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็มี จะเดินเล่นชมวิว ถ่ายรูปก็มีมุมสวย ๆ เยอะ โรงแรมพักพิง อิงธารา ดารา เพลส  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าชวนมาพักมาก ๆ ใครที่อยากจะเปิดซิงก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้าด้วยน้า

เช็คราคาพักพิง อิงธารา ดารา เพลส จาก Booking ได้เลย

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas)

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/KwaiTara/

ถ้าจะให้แนะนำโรงแรมกาญจนบุรี ในอำเภอไทรโยค ราคาไม่ต้องแพงมาก เน้นความเป็นส่วนตัว บรรยากาศต้องดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ความงดงามของธรรมชาติ และติดริมแม่น้ำแคว ปักหมุดมาพักกันที่ แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา กันได้เลย ซึ่งเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ซึ่งที่พักของที่นี่จะเป็นวิลล่า มีด้วยกัน 20 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 สไตล์ คือ ห้องพักบนฝั่ง และห้องพักริมแม่น้ำ สไตล์โมเดิร์นลอฟ มีความโมเดิร์นทันสมัย พื้นที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นเล็ก มินิบาร์ เตียงนอนนุ่ม ๆ นอนสบาย ห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัว ออกมานั่งเล่น ชมทัศนียภาพที่สวยงามได้ตลอดเวลา และจุดเด่นเลยก็คือทุกห้องจะมีชั้นบน สำหรับนั่งเล่นชิลล์ ๆ ชมทะเลหมอกยามเช้า หรือชมพระอาทิตย์ตกดิน ถ้าอยากฟินแบบนี้ก็ลองมาพักที่นี่กันนะคะ

รีวิวแควธาราริเวอร์ไซด์วิลลา

เช็คราคาแคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา จาก Agoda ได้เลย

สวนไทรโยค รีสอร์ท (Suan Sai Yok Resort)

สวนไทรโยค รีสอร์ท-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/suansaiyokfanpage/

ปิดท้ายด้วยโรงแรมสุดเจ๋ง สวนไทรโยค รีสอร์ท ที่พักขวัญใจนักท่องเที่ยว รองรับคนมาพักได้กว่าร้อยคน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ ครอบครัว แก๊งเพื่อน หรือจัดทริปเป็นหมู่คณะ ก็มีห้องพักรองรับเพียงพอแน่นอน แถมยังมีให้เลือกหลายสไตล์ อยากนอนชิลล์ ๆ ริมน้ำก็มีเรือนแพ วิวสุดชิค ราคาแค่หลักร้อย หรืออยากนอนหรูริมน้ำ ก็จะมีเรือนแพหรูหราระดับพรี่เมี่ยม แต่ถ้าใครชอบสไตล์ธรรมชาติ นอนบนฝั่งก็จะมีเป็นบ้านพักหลังเดี่ยว บอกเลยว่าเป็นส่วนตัวสุด ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักสไตล์โรงแรม เหมาะกับที่มาพักเป็นกลุ่มใหญ่ ซึ่งบรรยากาศของที่นี่คือดีสุด ๆ ใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็เดินทางมาด้วยรถไฟแล้วลงหน้าโรงแรมได้เลย สามารถเดินเล่นถ่ายรูปชิค ๆ กันที่กลางสะพานรถไฟ จะเดินไปเที่ยวที่ถ้ำกระแซก็ใกล้นิดเดียว ยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น กิจกรรมแอดเวนเจอร์ ล่องแพเปียก เป็นต้น ใครที่ยังหาที่พักไม่ได้ แนะนำเลือกที่นี่คือต้องลองมาพักให้สักครั้ง

รีวิวสวนไทรโยครีสอร์ท

เช็คราคาสวนไทรโยค รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 24 โรงแรมกาญจนบุรีสไตล์ต่าง ๆ เรียกได้เราได้จัดมาให้อย่างเต็มอิ่ม จุใจกับที่พักสวย ๆ บรรยากาศสุดฟินเกินคำบรรยาย เหมาะกับการเอนกายพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ใครที่กำลังจัดทริปพาครอบครัว เพื่อน หรือแฟน มาเที่ยวพักผ่อนชิลล์ ๆ กันที่กาญจนบุรี เลือกมาพักโรงแรมกาญจนบุรีก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งสะดวกสบาย ใกล้ตัวเมือง ยังได้สัมผัสกับธรรมชาติ แถมราคาก็ไม่แพง หรือถ้าใครอยากที่จะเปรียบเทียบที่พักสไตล์อื่น ๆ ก็เข้ามาค้นหาที่พักที่ถูกใจได้ที่ iTravel พวกเราทีมงานได้รวบรวมที่พัก ไว้ทั่วสารทิศไว้ที่นี่ที่เดียว และก่อนจะลากันวันนี้ อย่าลืมกด Like กด Share เพจและเว็บไซต์ให้ด้วยน้า เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข้อมูลดี ๆ

ก้าวเข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว ใครที่เหนื่อยล้ากับการทำงานหนักมาทั้งปี อยากหาโรงแรมกาญจนบุรีเพื่อผ่อนคลาย ลองมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางก็สะดวกอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น แถมยังเดินทางได้หลายเส้นทาง จะขับรถมาก็ชิลๆเพียงแค่ 3 ชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้ว หรืออยากจะสัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ ได้กลิ่นอายความเป็นไทยแนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟไทย ด้วยราคาที่แสนถูก นั่งสบายๆเพียง 4 ชั่วโมง คุณก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติรอบข้าง และที่เป็นไฮไลท์ของการเที่ยวเมืองกาญจน์ก็เห็นจะเป็นการวิ่งรถไฟไปตามเส้นทางสายมรณะที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย หากใครอยากจะเที่ยวแบบวันเดียวกลับ ก็แนะนำให้เที่ยววันเสาร์-วันอาทิตย์ สามารถไปซื้อตั๋วได้ที่สถานีรถไฟหัวโพง จะพาให้สนุกไปกับการเที่ยวกับรถไฟ ส่วนใครที่อยากจะไปแบบชิลๆ พักผ่อนให้เต็มที่ ก็มาค้างคืนได้เลย ที่นี่มีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ และวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักแบบโรงแรมในจังหวัดกาญจนบุรี ที่ราคาทั้งถูก บรรยากาศก็ดี พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

15 โรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่พักที่ไม่อยากให้พลาด

ถ้าจะพูดถึงการท่องเที่ยวในเมืองไทยนั้นบอกเลยว่าน่าเที่ยวทุกจังหวัดเลย ซึ่งแต่ละจังหวัดก็มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชื่อได้ว่าหลายคนที่เป็นคนไทยนั้นอาจจะยังไม่เคยไปเที่ยวครบทั้ง 76 จังหวัดอย่างแน่นอน และวันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่อยู่ทางภาคตะวันตกของไทย เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ และปัจจุบันยังกลายเป็นจังหวัดท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ด้วยสภาพอากาศที่มีต้นไม้ปกคลุม มีแม่น้ำ ภูเขา ทำให้มีอากาศที่เย็นสบายแต่บางพื้นที่ก็ร้อนสักหน่อย ทำให้จังหวัดกาญจนบุรีกลายเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่ได้รับนิยมแน่นอนว่าโรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรีจึงกลายเป็นตัวเลือกที่ดีให้สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ นอกจากนี้แล้วจังหวัดกาญจนบุรียังมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์มากมาย กลายเป็นที่สนใจให้แก่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้แล้วมาเที่ยวเมืองกาญแล้วยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ร่วมสนุกกัน และกิจกรรมที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากก็คือ การล่องแพในแม่น้ำแคว หรือจะล่องแพในเขื่อน เป็นกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบกันมาก และวันนี้เราก็จะมาแนะนำโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี จะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

โรงแรม กนกกาญจน์ (Kanokan Hotel)

สำหรับใครที่มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีแล้วมองหาโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี เราขอแนะนำให้เลือกมาพักที่  โรงแรม กนกกาญจน์ เป็นโรงแรมขนาดกลาง ระดับ 3 ดาว ที่ได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักใน Agoda และ Booking.com สูงถึง 8 คะแนนจากคะแนนเต็ม 10 และยังมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันเป็นคู่ เป็นกลุ่ม หรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนก็มีห้องพักไว้รองรับให้อย่างแน่นอน ซึ่งโรงแรมได้ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความโมเดิร์นทันสมัย และที่สำคัญโรงแรมนี้ยังเน้นเรื่องความสะอาดทั้งภายในโรงแรมและภายในห้องพัก นอกจากนี้แล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระหว่างเข้าพักไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีเก้าอี้หวายให้นอนเล่นอาบแดดหรือใครที่อยากนอนผ่อนคลายชิลๆก็ได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้นใครที่รักสุขภาพชอบออกกำลังกายโรงแรมก็มีห้องฟิตเนสไว้ให้บริการ นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรม กนกกาญจน์

 “โรงแรม กนกกาญจน์ ใจกลางเมือง ห้องพักกว้างนอนสบาย ราคาไม่แพง”

สำหรับห้องพักของ โรงแรม กนกกาญจน์ จะมีทั้งหมด 99 ห้อง สามารถพักประมาณ 2 – 4 คน ซึ่งจะมีห้องพักให้เลือก 7 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรีย, ห้องซูเปอร์ ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์, ห้องโมเดิร์น, ห้องจูเนียร์ สูท, ห้องแกรนด์ สูท และห้องกนกกาญจน์ สูท ภายในห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องกว้างขวาง มีโซฟาให้สำหรับนั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่ 6 ฟุต หรือใครที่ต้องการเตียงเดี่ยวก็แจ้งกับทางโรงแรมได้เลย และยังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็นน้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมกับข้าวของเครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำ และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวที่มีทั้งวิวเมือง และวิวสระว่ายน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆทั้งในพื้นที่ห้องพักและพื้นที่สาธารณะของโรงแรม ใครที่สนใจอยากมาพักก็สามารถติดต่อหรือสอบถามได้ตามรายละเอียดนี้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม กนกกาญจน์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 990 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 351/5 ถนนอู่ทอง ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-513-260 92
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com ,  https://www.kanokanhotel.com/

โรงแรม WesTory

โรงแรม WesTory ที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี และการตกแต่งของโรงแรมนั้นบอกเลยว่ามีความอาร์ตเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบเสมือนว่ากำลังเดินทางโดยรถไฟ และยังตกแต่งอิงยุคสงครามโลก ซึ่งจะทำให้คุณได้ระลึกถึงประวัติศาสตร์ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้นในจังหวัดกาญจนบุรี เพราะโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากทางรถไฟซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรี นอกจากนี้แล้วโรงแรมแห่งนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมแห่งเดียวที่เป็นทั้งโฮสเทลและคาเฟ่สุดชิค สำหรับใครที่หลงใหลรักในการดื่มกาแฟบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะเลือกแวะมาพักและดื่มกาแฟกันที่โรงแรมแห่งนี้เลยค่ะ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆไม่ว่าจะอยู่ภายในห้องพักหรือบริเวณโดยรอบภายในโรงแรมก็สามารถเล่นเน็ตได้อย่างเพลิดเพลิน และใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางเพียงนิดเดียวก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตลาดกลางคืน และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก เป็นต้น

รูปบรรยากาศ โรงแรม WesTory

“โรงแรม WesTory โฮสเทลสุดชิคริมแม่น้ำแคว ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

โรงแรม WesTory ห้องพักแต่ละห้องนั้นก็ตกแต่งได้อย่างอาร์ทด้วยการทำเป็นเส้นทางการเดินทางโดยรถไฟ ที่ไปยังตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในเมืองกาญจนบุรี และยังมีห้องพักที่แบบส่วนตัว ได้แก่ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room), ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room)  ซึ่งห้องทั้งสองแบบนี้จะสามารถพักได้ 2 คน แต่ใครมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวก็มีห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) ที่สามารถนอนด้วยกันมากถึง 4 คน และยังมีห้องพักรวมที่มีแบบห้อง 6 เตียง และห้อง 10 เตียง และทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม โซฟา ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักนี้ยังเป็นที่ถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมเลือกมาพักกันมากอีกด้วย และไฮไลท์อีกอย่างของโรงแรมนี้ก็คือมีร้านคาเฟ่ ที่มีทั้งกาแฟ และเค้กที่หอมหวานอร่อย ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีก็อย่าลืมแวะมาพักกันที่นี่นะคะ

รายละเอียด โรงแรม WesTory

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,350 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 277/41 ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอน และห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 063-242-0110
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/westoryhostel , https://westory.business.site

โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ (Serene Residence)

โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี มีสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่ดูทันสมัย จึงทำให้โรมแรมนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากที่เลือกจะมาพัก และยังได้รับคะแนนสูงทั้งจาก Agoda และ Booking.com ภายในโรงแรมมีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ และยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้สำหรับผู้ที่เข้าพักทุกคน มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ ในส่วนของการเดินทางก็สะดวกสบายไม่ว่าจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถให้ หรือจะนั่งรถไฟแบบชิลๆก็สะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงแค่ 2 กิโลเมตร และโรงแรมยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, สะพานข้ามแม่น้ำแคว ถ้าใครที่สนใจวันนี้เราก็มีรูปภาพบรรยากาศของโรงแรมมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์

“โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ อยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางได้อย่างสะดวก”

สำหรับห้องพักของ โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ จะเป็นห้องดีลักซ์แบบเดียวทั้งหมด สามารถพักได้ห้องละ 2 คน ห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างทันสมัยมีความสวยงาม โดยทุกห้องพักจะติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หรือว่าจะเป็นเตียงคู่นุ่มๆนอนสบาย ภายในห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่ให้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบาย และภายในห้องพักก็ยังสะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบบ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเครื่องแป้ง อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ โซฟานุ่มๆให้สำหรับนั่งเล่น และยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำ มีเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักยังมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้อย่างสดชื่นกันอีกด้วย และสำหรับใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำว่าควรจองห้องพักกันก่อนนะคะ เพราะห้องพักที่นี่มีไม่มากนัก สนใจก็ติดต่อดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 138 ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โซฟา เครื่องชงชาและกาแฟ มีห้องน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-517-198
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.serene-residence.com/ , https://www.facebook.com/sereneresidencekanchanaburi/

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel)

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี โรงแรมสุดหรูระดับ 4 ดาว ที่ตกแต่งในสไตล์บูติกริมแม่น้ำแควที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้โบราณที่ชื่อว่า “ต้นอินจัน” จึงเป็นที่มาของชื่อโรงแรมแห่งนี้ ด้วยบรรยากาศที่แสนดีเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก และยิ่งถ้าได้มาเที่ยวกับคนที่รักด้วยก็ต้องบอกเลยว่าสุดแสนจะโรแมนติกที่จะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชิลๆริมแม่น้ำแคว พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารที่แสนอร่อย และยังมีโซนนั่งเล่นในสวน จิบน้ำชายามบ่าย ชมธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบ หรือใครที่ชอบการว่ายน้ำก็ไปเล่นน้ำได้ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีเตียงนอนหวายสามารถนอนเล่นนอนอาบแดด และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอย่างไม่จำกัดอีกด้วย วันนี้เราก็ได้มีรายละเอียดที่เกี่ยวกับโรงแรมพร้อมด้วยรูปภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากกันจะสวยแค่ไหนนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

“โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี บรรยากาศร่มรื่น เป็นส่วนตัว ติดริมแม่น้ำแคว”

โรงแรมในสไตล์บูติกที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ แม่น้ำ มีห้องพักให้บริการมากถึง 50 ห้อง สามารถรองรับคนได้เป็นร้อยคนกันเลย ซึ่งแต่ละห้องพักจะสามารถนอนได้ 2 – 3 คน และยังมีห้องให้สำหรับใครที่เที่ยวกันเป็นครอบครัวอยากนอนได้ด้วย พ่อ แม่ ลูก ก็มีห้องสำหรับครอบครัวที่นอนด้วยกันมากถึง 4 คนกันเลย สำหรับห้องพักที่นี่จะเป็นอาคารสองชั้น จะแบ่งออกเป็นสองโซน มีห้องพักที่ให้เลือกด้วยกัน 5 ประเภท เริ่มจากห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์แฟมิลี่, ห้องดีลักซ์ คอนเนคติ้ง และห้องสวีท ภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบทันสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบายเป็นอย่างมาก สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ทุกห้องพักจะเป็นติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และไฮไลท์ในการมาพักที่นี่ก็คือได้นั่งรับประทานไปพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกได้ที่ห้องอาหารของโรงแรม หากใครที่สนใจล่ะก็อย่าลืมจองที่พักล่วงหน้ากันด้วยนะคะ

รายละเอียด โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 443 ถนนริมแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้นิรภัย ไดร์เป่าผม เตียงนอนขนาดใหญ่ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โซฟา โต๊ะทำงาน และห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-521-584 หรือ 086-368-7014
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.uhotelsresorts.com/th/uinchantreekanchanaburi/ , https://web.facebook.com/UInchantreeKanchanaburi/

โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร

ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรียังไม่มีที่พัก เราขอแนะนำให้เลือกมาพักที่ โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี เดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเดินเข้าเมืองหรือเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองกาญจนบุรีก็ง่ายนิดเดียว เพราะที่นี่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด หรืออยากจะไปเช็คอินกันที่สะพานข้ามแม่น้ำแคว ก็อยู่ไม่ไกลจากที่พัก แม้ว่าจะเป็นโรงแรมที่อยู่ในเมืองแต่บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆเลย เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้มากมาย มองเห็นภูเขาที่เขียวขจี แม่น้ำแควที่ไหลผ่าน ทำให้มีความร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือเที่ยวกันเป็นคู่ หรือพาครอบครัวมาเที่ยว หรือใครจะนัดเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ ก็มาได้เลยค่ะ เพราะที่นี่มีห้องพักเพียงพออย่างแน่นอน และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องออกกำลังกายให้อีกด้วย ถ้าสนใจลองดูจากภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้กันก่อนเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร

“มองหาที่พักใจกลางเมือง สะดวกสบาย ราคาประหยัด เลือกพักที่โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร”

ในส่วนของห้องพักของ โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร ภายในห้องพักจะตกแต่งได้ทันสมัย เป็นพื้นไม้เนื้อแข็ง มีความสะอาดสะอ้าน น่าอยู่มากๆเลย จะเป็นห้องมาตรฐาน กว้างขวางกำลังพอดี พักได้ 2 คนต่อห้อง เลือกได้เลยว่าต้องการเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ หรืออยากนอนสบายคนเดียวก็เลือกเป็นเตียงคู่ แล้วยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบบ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ในการอาบน้ำให้อีกด้วย และใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตสามารถใช้ Wi-Fi ของโรงแรมได้เลย เพราะที่นี่เขามีบริการ Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ และทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมาชมวิวด้านนอกที่มีทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และยังมีลานจอดรถสามารถรองรับได้หลายคัน และถ้าใครที่อยากออกมาเดินทางเล่นชมธรรมชาติก็มีเป็นสวนกล้วยไม้ที่สวยงาม สามารถเข้ามาเดินชม หรือถ่ายรูปกันได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 264 หมู่ 5 ถนนแสงชูโต ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-625-129
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/rshotel/?_rdc=1&_rdr

วอร์มเวล โฮลเทล (Warm Well Hostel)

หากทริปนี้ใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรี มองหาที่พักที่สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวนั้นล่ะก็ เราขอแนะนำเป็นที่ วอร์มเวล โฮลเทล ห้องพักราคาถูก ที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี ที่เน้นเรื่องความสะอาดเป็นที่หนึ่ง มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะพักคนเดียว หรือพักเป็นคู่ หรือใครที่มากันเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวก็มีห้องเป็นพักสำหรับครอบครัวที่นอนด้วยกันได้หลายคน และด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่เน้นความทันสมัย ที่จะออกไปในแนวอาร์ตๆสักหน่อย ทำให้หลายคนที่มาพักหลงใหลในบรรยากาศทั้งภายในห้องพักและภายในโรงแรม แล้วยังมีมุมสบายๆให้นั่งเล่น มีหนังสือมากมายหลายประเภทสามารถหยิบมานั่งอ่านกันได้เลย หรือจะนั่งจิบชากาแฟก็ได้ และยังมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ใครที่สนใจอยากพักแนะนำว่าจะต้องเช็คห้องพักกันก่อน เพราะห้องพักที่นี่มีค่อนข้างน้อยและเต็มเร็วมาก ยิ่งในช่วงวันหยุดหรือเทศกาลต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดได้จากที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วอร์มเวล โฮลเทล

“พักอย่างคนมีสไตล์ สะดวก สบาย ราคาประยัด เลือกพักที่ วอร์มเวล โฮลเทล”

สำหรับห้องพักของ วอร์มเวล โฮลเทล มีเพียง 16 ห้องเท่านั้น ซึ่งห้องพักก็จะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ได้แก่ ห้อง Standard ที่มีให้เลือกทั้งแบบห้องที่เป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ หรือห้องที่เป็นเตียงคู่ แต่ถ้าใครมาด้วยกัน 3 คน แนะนำให้เป็นห้อง Triple Room ที่มีด้วยกัน 3 เตียงนอน แต่ถ้ากันเป็นครอบครัวก็ต้องนี่เลยกับห้อง Family Room สามารถนอนด้วยกันได้ 4 คน พ่อ แม่ ลูก เลยค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ดูสวยงาม ห้องก็กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยสามารถเดินเล่นนั่งเล่นได้อย่างสบาย และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศทุกห้องพัก เตียงนอนหนาๆนุ่มๆ นอนสบาย โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องน้ำในตัวที่แยกโซนเปียกกับโซนแห้ง พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการใช้อาบน้ำให้ครบครัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีจักรยานให้เช่าสำหรับใครที่อยากปั่นจักรยานเที่ยวในเมืองกาญจนบุรีอีกด้วย

รายละเอียด วอร์มเวล โฮลเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 750 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 15 ซอยมาเลเซีย ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ ที่จอดรถ และบริการเช่าจักรยาน
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-513-777
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/warmwellhostel/

โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี (Mittapan Kanchanaburi)

โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี มีห้องพักและห้องประชุมมากมาย สามารถรองรับคนได้จำนวนมาก ภายในโรงแรมยังมีการออกแบบตกแต่งได้อย่างทันสมัย มีความเป็นโมเดิร์น บรรยากาศภายในก็แสนจะร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะมาสัมมนากันที่โรงแรมนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีห้องพักเพราะโรงแรมมิตรพันธ์และโรงแรมในเครือมีห้องพักรวมกันมากกว่า 300 ห้องเลยค่ะ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะภายในโรงแรม ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีมุมนั่งเล่นในสวนที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติของสวนหินและสวนกล้วยไม้ และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองกาญจนบุรี เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก ต้นจามจุรียักษ์ ตลาดพลอย เป็นต้น

รูปบรรยากาศ โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี

“โรงแรม มิตรพันธ์ ที่พักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักสะอาด กว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ”

โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีห้องพักหลายห้องและหลายประเภท ได้แก่ STANDARD ROOM , SUPERIOR ROOM , SUPERIOR ROOM POOL-VIEW และ CONNECTING SUPERIOR ROOM POOL-VIEW แต่ละห้องจะสามารถเข้าพักได้ 2 คน แต่ถ้ามากันหลายคนก็แนะนำเป็นห้องที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ ซึ่งทุกห้องพักจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดีมีคุณภาพ โดยจะเน้นใช้โทนสีขาว สีเทา จึงทำให้ออกมาดูสวยงามมีความเป็นโมเดิร์นอย่างมาก ภายในห้องก็ดูกว้างขวาง มีโซฟาไว้ให้นั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบขนาดใหญ่ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ในการอาบน้ำทั้งหมด และทุกห้องยังมีระเบียบส่วนตัวให้ออกมานั่งชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบายใจกันอีกด้วย และวันนี้เราก็มีรายละเอียดต่างๆของโรงแรม พร้อมด้วยภาพบรรยากาศภายในโรงแรมมาให้ได้ชมกันเลย มาดูกันเลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,800 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 264 หมู่ 5 ถนนแสงชูโต ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำฝักบัวเรนชาวเวอร์ มีที่จอดรถ และมีสระว่ายน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-625-128-31, 02-291-9953-4
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/mittapanhttp://www.mittapanhotel.com

โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ (Kanchanaburi City Hotel)

ถ้าพูดถึงโรงแรมในเมืองกาญจนบุรีบอกเลยว่ามีเป็นร้อยกว่าแห่ง และมีอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจเราเลยอยากจะมาแนะนำนั่นก็คือ โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ ด้วยความที่อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางมายังโรงแรมก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น ภายในโรงแรมก็ตกแต่งได้แบบทันสมัย มีความเรียบหรู ดูดี เน้นความสะอาด พนักงานบริการดี ดูและเอาใจใส่ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมกับเปลนอนสำหรับใครที่อยากอาบแดดหรือนอนเล่นพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครที่อยากจะไปท่องเที่ยวก็ไปได้ง่ายนิดเดียว เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เช่น ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว หรือต้นจามจุรียักษ์ จะขับรถไปเองหรือเดินไปหรือจะขอยืมจักรยานของทางโรงแรมก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สำหรับผู้ที่เข้าพักได้เล่นกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้

“โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม”

โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ มีห้องพักเปิดให้บริการ 30 ห้อง จะพักได้ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักที่เลือก ซึ่งห้องพักนั้นจะมีให้เลือกหลากหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไป สามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัว สไตล์การตกแต่งภายในห้องพักนั้นจะมีด้วยกัน 2 แบบ คือ ตกแต่งในแบบธรรมดาทั่วไปและตกแต่งในแบบญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละห้องก็จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกัน เช่น วิวสวน วิวเมือง วิวภูเขา และวิวสระว่ายน้ำ ทั้งนี้ทุกห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวแบบมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ ท้ายสุดนี้ใครที่สนใจอยากมาพักก็ลองเช็คทั้งราคาและสถานะห้องว่างก่อนที่จะเดินทางมากันด้วยนะคะ

รายละเอียด โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 368 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-512-333
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.kanchanaburicityhotel.com/ , https://www.facebook.com/kanchanaburicityhotel/

รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Royal Nine Resort Kanchanaburi )

โรงแรมย่านใจกลางเมืองแห่งต่อไปที่จะแนะนำ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ที่เคยมาพักไว้ใน Agoda และ Booking.ing อยู่ที่ 7.8 คะแนน นั่นก็คือ รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักในสไตล์ไทยโมเดิร์น มีห้องพักสวยงาม สามารถรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ยิ่งถ้าใครมากันหลายคนเป็นกลุ่มต้องการความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวก็จองเหมาโรงแรมได้เลย ด้วยราคาสุดพิเศษ ที่จะเนรมิตโรงแรมนี้ให้สำหรับคุณโดยเฉพาะ พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังสนุกกันต่อด้วยการล่องแพ กิจกรรมยอดฮิตที่ใครมาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีแล้วไม่ควรพลาดอย่างแรง นอกจากนี้แล้วภายในโรงแรมก็ยังเน้นความสะอาด การบริการดี และมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันอย่างต่อเนื่องในระหว่างที่พักที่โรงแรมอีกด้วย เลือกที่พักดีๆ ราคาถูกใจ ย่านใจกลางเมือง ให้ รอยัล ไนน์ รีสอร์ท คือคำตอบสุดท้ายของคุณสิค่ะ

รูปบรรยากาศ รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

“รอยัล ไนน์ รีสอร์ท ใจกลางเมือง บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ”

อย่างที่บอกไปแล้วว่า รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นโรงแรมขนาดเล็กจึงทำให้สามารถรองรับคนมาพักได้ประมาณ 25 – 30 คน ซึ่งจะมีห้องพักกว่า 10 ห้อง ทำให้บรรยากาศโดยรอบภายในโรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ ไม่วุ่นวายแม้ว่าจะอยู่ในตัวเมือง ยังมีความเป็นส่วนตัว ส่วนของภายในห้องพักก็ตกแต่งหลายสไตล์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสไตล์ลอฟท์ ที่โชว์ปูนเปลือย และจุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือห้องพักค่อนข้างกว้างมากๆ สามารถพักได้มากสุดถึงห้องละ 5 คน แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันหลายคนแต่บอกเลยว่าไม่ทำให้รู้สึกถึงความอึดอัดแต่อย่างไร นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวกันได้ตามใจเลย และยังเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำในร่มอีกด้วย ถ้าสนใจหาที่พักดี ใจกลางเมือง อย่าลืมให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ

รายละเอียด รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 268/1 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มุมนั่งเล่น โซฟาขนาดใหญ่ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ และกิจกรรมทางน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-163
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/royalninekanchanaburi/

โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล (The Bridge Residence Hotel)

สำหรับโรงแรมถัดไปที่อยากจะมาแนะนำให้เลือกมาพักก็คือ โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแคว มองเห็นวิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำแคว และยังใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ส่วนของล็อบบี้โรงแรมเดินเข้ามาก็สัมผัสถึงความโปร่งโล่งสบาย มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน  อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือมีสระว่ายน้ำในร่มที่จะใช้เป็นระบบเกลือ ทำให้ผิวของคุณไม่แห้งแม้ว่าจะว่ายน้ำเป็นระยะเวลานานก็ตาม มีห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและหลากหลายประเภท ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สำหรับผู้ที่เข้าพักได้เล่นกันเน็ตกันไม่อั้น เล่นได้ทุกที่ภายในโรงแรม ส่วนใครที่สนใจวันนี้เราก็มีรูปบรรยากาศภายในโรงแรม ห้องพัก มาฝากให้ได้ดูกันด้วยว่าแต่จะสวยแค่ไหนและถูกใจหรือไม่นั้น มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

“ห้องพักดี ราคาถูก อยู่ในตัวเมือง ใกล้ที่เที่ยว กับโรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล”

โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมขนาดกลาง ที่จัดอยู่ในระดับ 3 ดาว และยังเป็นที่ได้รับความนิยมเลือกมาพักกันมากไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวคนไทย คนต่างชาติ หรือกลุ่มข้าราชการที่มาสัมมนา โดยในส่วนของห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด 56 ห้อง พักได้ห้องละประมาณ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่เลือก ซึ่งห้องพักนั้นจะมีตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ภายในห้องก็จะเน้นตกแต่งที่เรียบง่าย โทนสีขาว ขนาดห้องค่อนข้างกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้เอง มีโทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงที่เลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องน้ำทำอุ่น และของใช้ต่างๆในห้องน้ำ และถ้าเลือกเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่อย่างห้อง Suite ก็จะมีโซนที่เป็นห้องนั่งเล่นที่แยกออกจากห้องนอน ซึ่งก็เหมาะสำหรับมาพักกันเป็นครอบครัวหรือมากับคู่รัก และถ้าสนใจก็อย่าลืมเช็คราคาและสถานะห้องว่างในวันที่จะเดินทางไปพักก่อนล่วงหน้าด้วยนะคะ สามารถดูรายละเอียดได้จากที่เรานำมาฝากนี้ได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 263/6 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี, 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi แอร์ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 080-0888-454 หรือ 034-515-001-2
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thebridgeresidencehotel/ , http://www.thebridgeresidence.com/index.php/th/

โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี (Monaz River Kwai Kanchanaburi)

โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่อยู่ใจกลางเมือง ถือว่าเป็นทำเลที่ดี สะดวกทั้งในการเดินทางไปมาโรงแรม และยังง่ายต่อการไปเที่ยวตามสถานที่ยอดนิยมของเมืองกาญจนบุรีอีกด้วย ภายในโรงแรมมีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ด้วยต้นไม้มากมายที่เขียวชอุ่ม ทำให้สัมผัสได้ถึงกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด แถมยังมีความเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และโรงแรมนี้ยังออกแบบที่มีลักษณะเหมือนตัวยู มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ทำให้ทุกห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำเหมือนกันทุกห้องเลย ถ้าจะเลือก โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคุณและครอบครัว หรือจะหนีฝุ่นละออง ความวุ่นวาย ที่นี่ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี

“โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ห้องพักสวย กว้าง สะอาด น่าอยู่ ราคาเป็นมิตร”

อีกหนึ่งโรงแรมที่มีบรรยากาศที่ดีเน้นความเป็นธรรมชาติ ทำให้หลายคนที่มาพักต่างหลงใหล ทั้งในเรื่องของห้องพักก็สะอาด ตกแต่งได้อย่างสวยงาม และง่ายต่อการเดินทาง จึงทำให้ที่นี่ได้รับคะแนนโหวตสูงถึง 8.3 จากผู้ที่เคยมาพักกันอีกด้วย โดยจะมีห้องเพียง 31 ห้อง บรรยากาศจึงค่อนข้างเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ห้องพักทุกห้องจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นพื้นปูนขัดมัน ให้ความเรียบและเย็น ตัดกับผนังผิวหยาบสีดิน ทำให้เมื่อเข้าไปพักแล้วจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น และยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ ที่มีความสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ เตียงนอน มุมนั่งเล่นภายในห้อง และพิเศษสุดคือห้องน้ำที่ใช้สุขภัณฑ์ ระดับ 5 ดาว พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม และฟรี Wi-Fi ให้อีกด้วยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 317 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก :
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 098-258-0988
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Monazhotel

ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Tara Bed and Breakfast)

โรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรีที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ต่อไปก็คือ ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่มีห้องพักเพียงแค่ 12 ห้อง ซึ่งจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟ ท่ารถ บขส. จึงทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าคุณจะมีรถยนต์ส่วนตัวหรือไม่มี โรงแรมมีการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นไทยและความโมเดิร์นทันสมัยเข้าร่วมกัน ด้วยบรรยากาศภายในโรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับอยู่ที่บ้านยังไงก็อย่างนั้นเลย นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และใกล้กับสถานีที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สะพานข้ามแม่น้ำแควที่อยู่ห่างเพียงแค่ 2 กิโลเมตร ตลาดกลางคืน สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก และต้นจามจุรียักษ์ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

“ห้องพักถูก ดี ใจกลางเมือง ต้องที่นี่กับ ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์”

สำหรับโรงแรม ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ นับว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาพักกันมากมาย ด้วยความสะอาดภายในโรงแรม พนักงานบริการดี ราคาก็ย่อมเยาว์เริ่มต้นแค่หลักร้อย ด้วยความที่เป็นโรงแรมขนาดเล็กจึงทำให้มีห้องเพียงแค่สิบกว่าห้องเท่านั้น จะมีเป็นห้องสุพีเรียร์ พักได้ 2 คน หรือถ้ามากัน 3 คนก็สามารถขอเตียงเสริมได้ ซึ่งภายในห้องตกแต่งได้อย่างหรูหรามีความทันสมัยและความเป็นไทยที่ผสมผสานทำให้มีความลงตัว ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน พื้นที่กว้างขวาง ไม่อึดอัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัว และต้องย้ำว่าห้องพักที่นี่ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้นะคะ และถ้าใครที่ยังเลือกที่พักไม่ได้ ไม่รู้จะเลือกพักที่ไหนดีนั้น ลองเลือกมาพักที่ โรงแรม ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมหลายคนจึงเลือกมาพักกันที่นี่

รายละเอียด ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 99-101 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 092-829-9419
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/tarabed/http://www.tararoom.com/

โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี (Owl Poshtel Kanchanaburi)

โรงแรม โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี ที่พักริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์แจ่ม ตบท้ายด้วยราคาสุดพิเศษเริ่มต้นแค่หลักร้อย พร้อมอาหารเช้าที่แสนอร่อย แถมยังอยู่ใจกลางเมือง ง่ายต่อการเดินทางและท่องเที่ยวในที่ต่างๆภายในจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่ดูโดดเด่นด้วยการออกแบบตัวอาคารหน้าด้านของโรงแรมที่ทำเป็นฟาซาดบล็อกไม้สนกรุเป็นบล็อก ส่วนด้านข้างก็ทำเป็นอิฐบล็อกขนาดใหญ่ที่ไม่มีการฉาบใดๆ ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้โรงแรมกลายเป็นจุดเด่นแปลกตาของถนนแม่น้ำแคว มีนักท่องเที่ยวเลือกมาพักเป็นจำนวนมาก ส่วนภายในโรงแรมก็ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ เพดานยกสูงทำให้ดูโปร่งโล่ง มีมุมเล่นๆสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน และมีสระว่ายน้ำในร่มที่ใช้เป็นระบบเกลืออีกด้วย และเรายังได้นำภาพบรรยากาศสวยๆของที่พักมาให้ได้ชมกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี

“โฮสเทลขนาดเล็ก ห้องพักสไตล์ เรียบหรู ใจกลางเมือง กับโอวล์ พอชเทล”

ภายในของโรงแรมก็จะเน้นการสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ที่ต้องการโชว์พื้นผิวแท้ๆของวัสดุที่ใช้ และด้วยการตกแต่งให้ดูเรียบง่าย ทำให้กลายเป็นหนึ่งโรงแรมที่มีออกแบบได้เก๋ไก๋สวยงามมากๆ สำหรับห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด 19 ห้อง ซึ่งจะมีเป็นห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท และห้องสำหรับนอนด้วยกัน 4 คน พื้นที่ความกว้างของห้องก็ถือไม่เล็กมากนัก ห้องก็ดูโปร่งโล่งสบาย เพราะเพดานห้องค่อนข้างสูงถึง 3 เมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน มีเคเบิ้ล ตู้เย็นขนาดเล็กมีน้ำดื่มให้ 2 ขวด เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย และห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆในการอาบน้ำ ใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรีและเลือกมาพักที่นี่แนะนำว่าให้จองกันล่วงหน้าหรือเช็คราคาก่อนได้เลย เพราะราคาอาจจะมีเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเลยค่ะ

รายละเอียด โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 950 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : ถนนแม่น้ำแคว ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 064-695-9696
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/owlposhtel/

The Zeit River Kwai

The Zeit River Kwai ที่พักริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา แม่น้ำ ร่มรื่น เย็นสบาย เงียบสงบ แถมยังได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคู่รักมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การออกแบบของโรงแรมทำเป็นตึกสูง 3 ชั้น ตั้งเรียงรายริมแม่น้ำแคว โดยที่จะทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติของต้นไม้และแม่น้ำแควได้จากภายในห้องพัก มีลานสนามหญ้าสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้หลากหลาย หรืออยากนั่งชิลล์แบบสบายริมแม่น้ำแควก็เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่น่าประทับใจ ยังมีกิจกรรมสันทนาการอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีที่จอดรถสำหรับคนที่ขับรถยนต์มาเอง และที่นี่ยังใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว สามารถเดินไปได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ฉะนั้นถ้าจะให้แนะนำที่พักบรรยากาศดีสักแห่งและอยู่ใ

จกลางเมืองบอกเลยว่าที่ The Zeit River Kwai เป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจและเราไม่อยากให้คุณพลาดกับที่พักดีๆที่มีดีทั้งบรรยากาศ ห้องพัก และราคาค่ะ

รูปบรรยากาศ The Zeit River Kwai

The Zeit River Kwai ห้องพักสวย บรรยากาศดี ติดริมน้ำ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ”

ที่โรงแรม The Zeit River Kwai ออกแบบห้องพักเป็นอาคารสูง 3 ชั้น แต่ละอาคารก็จะพักได้เพียงไม่กี่ห้อง ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือคุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำแควได้จากระเบียงของห้องพักได้เลย มีห้องพัก 40 ห้อง เป็นห้องสุพีเรียร์ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแคว แต่ละห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเรียบหรู ดูดี เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ห้องก็กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนมีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว และยังมีห้องน้ำส่วนตัวและผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำที่เตรียมไว้ให้อย่างครบถ้วน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีบริการซักรีด บริการรับจองทัวร์พาเที่ยวเมืองกาญจนบุรี มีที่จอดรถ นอกจากห้องพักจะดี บรรยากาศแจ่มแล้ว อาหารที่นี่ก็อร่อยอีกด้วย บอกเล่ารายละเอียดโรงแรมมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงจะรู้แล้วว่าทำไมที่นี่จึงกลายเป็นโรงแรมอีกแห่งที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการมาพักผ่อนสำหรับวันพิเศษของคุณ

รายละเอียด The Zeit River Kwai

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,280 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 11/11 ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-258 หรือ 062-947-1168
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thezeitriverkwai/

สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

มาปิดท้ายด้วยโรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรีที่มีความน่าสนใจ และก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีให้สำหรับเพื่อนๆทุกคนนั่นก็คือ “สกาย รีสอร์ท” โรงแรมขนาดกลางที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาท โดยที่ราคานี้ยังไม่รวมอาหารเช้า และรีสอร์ทยังติดแม่น้ำแคว มีวิวทัศน์ที่สวยงาม เงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน จึงเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง แล้วโดยรอบของรีสอร์ทยังเต็มไปด้วยต้นไม้ที่สร้างความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีศาลาริมน้ำเป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังชิลล์ไปกับการรับประทานที่แสนอร่อยไปพร้อมกับการชมวิวริมแม่น้ำ และใครที่มาพักกันเป็นกลุ่มสามารถให้ทางโรงแรมจัดกิจกรรมต่างๆได้ เช่น กิจกรรม Walk Rally, การจัดค่ายอบรม Summer Camp มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้สำหรับผู้มาพักได้ผ่อนคลาย ที่พักดีๆแบบนี้เราไม่พลาดที่นำรูปบรรยากาศสวยๆ รายละเอียดที่ควรรู้มาฝาก มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สกาย รีสอร์ท

“สกาย รีสอร์ท ห้องพักริมน้ำแคว วิวสวย อากาศดี ราคาหลักร้อย”

สกาย รีสอร์ท นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีความสวยงามทั้งรีสอร์ทและบรรยากาศโดยรอบที่สัมผัสได้ถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับห้องพักที่นี่จะมี 50 ห้อง จะมีเป็นห้องดีลักซ์ เข้าพักได้ 2 คน แต่ละห้องจะมีพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร ถือว่าเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างเลยที่เดียว ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเรียบง่ายที่ดูดี และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ล ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถออกมานั่งเล่นชมวิวสวยๆของสระว่ายน้ำที่นี่ได้อีกด้วย และใครที่ชอบเล่นเน็ตก็ไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะสะดุดเพราะที่นี่เขามีบริการฟรี Wi-Fi ให้ทุกคนได้เล่นเน็ตกันอย่างสนุกสนาน

รายละเอียด สกาย รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 800 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 48/8 ซอยโรงหีบอ้อย ถนนเจ้าขุนเณร ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น มีสระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-518-189 , 081-011-1212
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.sky-resort.com/

ทั้งหมดนี้ก็คือโรงแรมใจกลางเมืองกาญจนบุรีที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆเลือกมาพักสำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก แถมยังเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก สามารถเดินทางได้ทั้งคนที่มีรถยนต์ส่วนตัว หรือใครที่ไม่มีรถยนต์ก็นั่งรถสาธารณะมาลง บขส.กาญจนบุรี หรือจะนั่งรถไฟมาลงที่สถานีกาญจนบุรีก็สะดวกสบาย นอกจากนี้แล้วใครที่อยากมาเที่ยวแบบพักในเมืองสักคืนแล้วอีกคืนไปพักที่อื่นนั้น iTravel ก็มีที่พักเมืองกาญจนบุรีอีกมากมายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทริมน้ำ รีสอร์ทติดแม่น้ำแคว รีสอร์ทที่มีเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่แบบไหน เราก็ได้รวบรวมที่พักในเมืองกาญจนบุรีที่น่าสนใจพร้อมรายละเอียดที่มีทั้งราคา ที่ตั้ง และรูปภาพสวยๆของที่พักเหล่านั้นไว้ที่ iTravel.in.th ที่เดียวจบทุกเรื่องของการท่องเที่ยว สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อน และครั้งหน้าก็ยังคงมีที่พักสุดเจ๋งมาฝากกันอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามอ่านกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ที่พักโรงแรมกาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองกาญจน์

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สะพานข้ามแม่น้ำแคว จุดไฮไลท์ของบรรดาเหล่านักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ และยังถือว่าเป็นจุดแลนด์มาร์กของจังหวัดกาญจนบุรีเลยก็ได้ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงระดับโลก เนื่องจากสะพานแห่งนี้เกิดขึ้นเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงทำให้กลายเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่สำคัญเลย ฉะนั้นใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งที แนะนำให้แวะมาเที่ยว เช็คอิน ที่นี่กันก่อนนะคะ

สะพานข้าวแม่น้ำแคว-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก

อย่างที่หลายคนรู้ประวัติการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 จังหวัดกาญจนุบรีก็เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ญี่ปุ่นได้นำเชลยศึกมาสร้างทางรถไฟ จึงทำให้มีการล้มเจ็บตายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ที่ดินผืนนี้กลายเป็นที่ฝังศพของเชลย ด้วยบรรยากาศภายในที่ดูเงียบสงบและมีความร่มรื่น จึงได้ตกแต่งและสร้างไว้เป็นอนุสรณ์ให้คนรุ่นหลังได้แวะเวียนเข้ามาไว้อาลัย

สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ตลาดพลอย

จังหวัดกาญจนบุรีก็ขึ้นชื่อเรื่องของอัญมณีเช่นเดียวกัน และสิ่งที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆเลยก็คือ ไพลินและนิล ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ได้แวะมาเที่ยวแถวสะพานข้ามแม่น้ำแควแล้วก็อย่าลืมเที่ยวชมที่ตลาดพลอย สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝาก ซึ่งมีพลอยให้เลือกมากมาย ราคาก็มีทั้งแพงและถูกสามารถเลือกซื้อได้ตามกำลังทรัพย์ของตัวเองได้เลย

พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า

ใครที่แวะมาเที่ยวสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรักก็อย่าลืมแวะมาที่พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่าซึ่งอยู่ใกล้กันเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ภายในพิพิธภัณฑ์ได้มีการจัดแสดงเรื่องราวของสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีความเกี่ยวข้องกับจังหวัดกาญจนบุรี เริ่มตั้งแต่การเข้ามาของทหารญี่ปุ่นจนไปถึงการเกณฑ์เชลยศึกให้มาสร้างทางรถไฟสายมรณะนี้ ใครที่ชอบอยากเรียนรู้ประวัติศาสตร์ไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวที่นี่

พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

วัดถ้ำเสือ

ขอบอกเลยว่าใครที่ได้แวะมาเที่ยวเมืองกาญจน์แล้วไม่ควรพลาดที่จะแวะมาไหว้สักการะที่วัดถ้ำเสือ ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา จุดเด่นของวัดนี้ก็คือ มีหลวงพ่อชินประทานพร พระพุทธรูปปางประทานพรองค์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นสีทองอร่ามงดงาม มีเรือนแก้วครอบองค์พระสวยงาม และด้วยบรรยากาศภายในวัดสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ เช่น วิวแม่น้ำกลอง ภูเขา ท้องทุ่งนาที่เขียวขจี

วัดถ้ำเสือ-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://www.thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักโรงแรมกาญจนบุรี มีกิจกรรมอะไรที่สามารถให้ผู้ที่เข้ามาพักทำบ้าง

ใครที่ได้มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ที่จังหวัดกาญจนบุรียังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งเที่ยวแบบในเมืองหรือจะเที่ยวแบบแนวธรรมชาติ และต้องบอกเลยว่าที่พักของเมืองกาญจน์นี้ก็มีให้เลือกที่หลากหลาย ตามสไตล์ของทุกคน และที่เพิ่มสีสันของการมาเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีก็คือกิจกรรมที่มีให้ได้เล่นกันมากมายทั้งกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ หรือจะเป็นกิจกรรมแนวผญจภัยมีความท้าทาย หรือจะเป็นกิจกรรมแบบชิลๆใกล้ชิดธรรมชาติ และสำหรับใครที่เลือกที่พักแบบโรงแรมที่อยู่ในเมืองนั้น กิจกรรมอาจจะมีไม่มากนัก  และโรงแรมบางแห่งก็ยังให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติ ใกล้ชิดแม่น้ำแคว ซึ่งเราได้รวบรวมกิจกรรมที่น่าสนใจมาจากโรงแรมต่างๆ ทั้ง 6 โรงแรมกาญจบุรีที่ได้แนะนำ จะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

พายเรือแคนู

กิจกรรมที่ได้รับความนิยมสำหรับใครที่เลือกที่พักติดริมแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นการล่องแก่งด้วยเรือแคนูในแม่น้ำแควน้อย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย ชอบความท้าทาย เพราะการล่องแก่งนี้อาจจะต้องมีความตื่นเต้น ฉะนั้นผู้ที่สามารถเล่นได้นั้นจะต้องมีความพร้อมทางร่างกาย เพราะอาจจะต้องใช้กำลังในการพายทวนกระแสน้ำนั่นเอง

จักรยานให้เช่า

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลย ซึ่งหลายโรงแรมในจังหวัดกาญจบุรีก็มักจะมีบริการจักรยานซึ่งทั้งแบบให้ยืมกันฟรีๆ และบริการแบบเช่า เหมาะสำหรับสายชิลที่รักธรรมชาติ อยากปั่นจักรยานไปชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์แบบธรรมชาติก็ไม่ควรพลาดกับการปั่นจักรยานเที่ยวในเมืองกาญจน์กันนะคะ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

อีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายโรงแรมก็จะมีไว้ให้คอยบริการสำหรับผู้ที่เข้ามาพักนั่นก็คือ “สระว่ายน้ำ” และจุดเด่นของสระว่ายน้ำที่เมืองกาญจน์นั้นก็คือ ได้ว่ายน้ำกลางแจ้งสัมผัสกับธรรมชาติที่อยู่รอบๆ ราวกับได้ว่ายน้ำอยู่ในแม่น้ำแควน้อยเลยก็ว่าได้

ที่พักโรงแรมกาญจนบุรี บรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาประหยัด ในแบบที่เป็นตัวคุณ

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (PRINCESS RIVER KWAI)

โรงแรมที่ตกแต่งในแบบสไตล์โคโลเนียล ที่ดูดีทันสมัย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รอบด้านมีต้นไม้ที่เขียวขจีอยู่รอบๆ ด้านหน้าอยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย เหมาะสำหรับคนที่พาคู่รัก หรือครอบครัวมาเที่ยว มาผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแบบครบครัน และยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่คอยให้บริการหากคุณเลือกมาพักที่ โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว และยังอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกลสามารถเดินทางเที่ยวต่อได้อย่างสบาย

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

http://www.princessriverkwai.com/gallery

โรงแรมริเวอร์แคว (River Kwai Hotel)

โรงแรมริเวอร์แคว อยู่ใจกลางเมืองกาญจนุบรี เดินทางสะดวก และราคาห้องพักก็ย่อมเยาว์ ด้วยการบรรยากาศภายในโรงแรมที่มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีสระว่ายน้ำให้สำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำ และที่นี้ยังมีห้องพักให้เลือกที่หลากหลาย และใครที่อยากจะไปเที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว หรือสุสานทหารพันธมิตร ก็อยู่ใกล้โรงแรมเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น

โรงแรมริเวอร์แคว-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/pg/riverkwaimeeting/photos

โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง (Chic Inn Hotel Thamung)

มองหาโรงแรมดีๆ ราคาถูก ใกล้ตัวเมืองกาญจน์ ต้องที่นี่เลยกับ โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง ด้วยราคาเริ่มต้นเบาๆสบายกระเป๋า ภายในห้องพักมีการตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เก๋ไก๋ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และก็สามารถเที่ยวต่อได้ตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองกาญจน์อีกด้วย

โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/pg/chicinnthamuang/photos

แหละนี่ก็เป็นข้อมูลแค่เบื้องต้นเท่านั้น หากใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลตามเว็บไซต์การท่องเที่ยวของจังหวัดกาญจนุบรีได้เลย ต้องบอกเลยว่าจังหวัดกาญจนุบรีมีหลายอำเภอ และแต่ละอำเภอก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ส่วนใครที่มาเที่ยวและมองหาที่พักในแบบต่างๆตามสไตล์ของคุณนั้น ก็เข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ iTravel เว็บนี้เว็บเดียวจบทุกเรื่องการท่องเที่ยว เราพร้อมแนะนำที่พัก รายละเอียด และราคาให้กับคุณได้เลยรู้ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกัน สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปหาข้อมูลใหม่ๆมาอัพเดทกันในครั้งหน้า อย่าลืมติดตามกันนะคะ

รวมโรงแรมกาญจนบุรี

แหละนี่ก็คือ 6 โรงแรมจังหวัดกาญจนบุรีอยู่ใจกลางเมืองซึ่งแต่ละโรงแรมนั้นก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปมีตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจึงถึงระดับเรียบหรู สำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัวแต่อยากมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีก็สามารถเลือกพักโรงแรมที่เราแนะนำได้เลย เนื่องจากเดินทางสะดวกสามารถใช้บริการรถโดยสารหรือรถไฟได้ และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกด้วย ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าจังหวัดกาญจนบุรีนั้นยังมีที่พักประเภทอื่นๆอีกมากมาย จากที่เราเคยแนะนำไปทั้งที่พักริมน้ำ หรือที่พักแพ รวมไปถึงในบทความนี้ก็แนะนำโรงแรม แต่ยังมีที่พักประเภทอื่นๆอีกมากมาย ยังไงเราจะไปรวบรวมสรรหามาฝากเพื่อนๆในครั้งหน้า ยังไงอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ itravel.in.th นอกจากมีเรื่องที่พักของจังหวัดกาญจนบุรีแล้วยังมีพักที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ของจังหวัดอื่นๆอีกด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ โรงแรมกาญจนบุรี

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท