ที่พักแพกาญจนบุรี

40 แพกาญจนบุรี นอนแพริมน้ำ บรรยากาศสุดฟิน จะมีเป็นแพลาก แพเธค มีเครื่องเล่น 10 คนก็พักได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะแนะนำที่พักบรรยากาศดีๆ สำหรับใครอยากจะไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด แต่หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นต้องบอกเลยว่าในแต่ละจังหวัดนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายและได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และหนึ่งในจังหวัดที่น่าสนใจนั่นก็คือจังหวัดกาญจนบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก แถมยังสัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่สวยงาม มีแหล่งประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ และหากเราพูดถึงเที่ยวกาญจนบุรีนั้น เชื่อได้เลยว่าจะต้องกล่าวถึงการล่องแพ เพราะหลายคนที่ไปเที่ยวกันก็มักจะนิยมไปล่องแพ เล่นน้ำที่แม่น้ำแคว ชมนกชมไม้ตามธรรมชาติ นอกจากการเล่นน้ำแล้ว ที่กาญจนบุรียังมีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์มากมายที่ให้ได้สนุกกัน รับรองได้เลยว่ามาเที่ยวที่เดียวกันครบทั้งความสนุก สัมผัสธรรมชาติ หากเพื่อนๆที่อยากไปเที่ยวกาญจนบุรี มองหาที่พักแพ ใกล้แม้น้ำ วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 7 ที่พักแพจังหวัดกาญจนบุรี ที่บรรยากาศดีสุดๆ ทำให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น แต่ 7 ที่พักที่เราจะมาแนะนำนั้นจะมีที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไร มีรายละเอียดยังไงติดตามอ่านได้เลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

เข้าสู่ลมหนาวนี้เราขอพาไปเที่ยวแบบชิลๆ ที่พักแพกาญจนบุรี ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ จะเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวก หรือจะเดินทางโดยรถไฟก็สนุกไปอีกแบบ และมาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งทีก็ไม่ควรพลาดกับกิจกรรมยอดฮิตนั่นก็คือ การล่องแพในแม่น้ำแควน้อย ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยว และใครที่อยากมาเที่ยว มาชิลๆ หรือกำลังค้นหาที่พักที่นอนบนแพริมแม่น้ำ ไม่ควรพลาดบทความนี้เลยที่จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต พร้อมด้วยที่พักแบบแพพักที่รับรองได้เลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ

ช่วงนี้อากาศบ้านเราร้อนมาก ๆ เราก็อยากจะชวนมาเที่ยวพักผ่อน คลายร้อน ด้วยการนอนแพริมแม่น้ำกันที่เมืองกาญจน์ จะได้สัมผัสกับอากาศที่เย็นสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด มาเล่นน้ำเย็น ๆ ให้ชุ่มฉ่ำปอดกันไปเลย เสน่ห์การมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี คือการได้มาสัมผัสกับธรรมชาติ ชมต้นไม้ ขุนเขาที่เขียวขจี เล่นน้ำในแม่น้ำแคว หรือจะเล่นน้ำในเขื่อนก็ได้รับความนิยมไม่น้อย มาเที่ยวเมืองกาญจน์ใครว่าจะเที่ยวสไตล์ธรรมชาติอย่างเดียว ยังได้มีเที่ยวหลากหลายสไตล์ เชิงวัฒนธรรม วัดวาอารามต่าง ๆ ที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่ใคร ๆ ก็อยากมาเที่ยว ตบท้ายด้วยกิจกรรมสุดมันส์ อย่างการล่องแพเปียก ลอยคอในแม่น้ำแคว หนึ่งในกิจกรรมที่ใครมาเที่ยวเมืองกาญจน์ จะต้องได้มาเล่นไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึง แหม…เริ่มสนใจจะมาเที่ยวกันเราแล้วใช่ไหม วันนี้เราเลยจัดที่พัก 40 แพกาญจนบุรีให้มาเลือกชนิดที่ว่าเต็มอิ่ม มาให้เลือกกันอย่างจุใจ จะมีที่กันบ้าง และแต่ละที่พักมีเสน่ห์ความน่าสนใจ มาดูกันเลยค่ะ

แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก บรรยากาศสุดฟิน กิจกรรมเพียบ

มาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งที ก็ต้องชวนเพื่อนมาเที่ยวกันเยอะ ๆ ถึงได้จะอรรถรส ความสนุกสนาน และแน่นอนว่าการมาเที่ยวกันหลายคน ก็ต้องเลือกที่พักที่พักได้หลายคน สามารถทำกิจกรรมได้ด้วย และถ้ามีกิจกรรมล่องแพเปียกให้ได้สนุก ก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหม ซึ่งจริง ๆ แล้วที่พักแพกาญจนบุรีก็ให้เลือกค่อนข้างเยอะ มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน มีให้เลือกทั้งห้องพัดลม เพราะอากาศที่นี่ตอนกลางคืนจะค่อนข้างเย็น หรือใครที่อยากนอนสบายหน่อย ก็จะมีเป็นห้องแอร์ให้ด้วย และเราก็ได้คัดเลือกที่พักแพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก พร้อมด้วยที่พักมีกิจกรรมสุดมันส์ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลือกกัน จะถูกใจแค่ไหน มาดูกัน

บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท (Banrimkwae Paerimnam Resort)

บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.banrimkwae.com/

ชวนมาปักหมุดกันที่พักแห่งแรกกันที่ บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท หนึ่งในที่พักที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมจากใครหลายคนเลือกมาพัก ซึ่งน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักที่นี่ ด้วยเสน่ห์ของที่นี่ รีสอร์ทจะมีพื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างขวาง รองรับคนมาพักได้กว่าร้อยคน ฉะนั้นใครที่มากันเป็นแก๊งค์ 10 คน ก็หมดห่วงเรื่องที่พักกันได้เลย มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ เป็นบ้านพัก ห้องพัก เต้นท์ และเรือนแพริมน้ำ ราคาก็ถูกสุด ๆ ยิ่งมากันหลายคนก็ยิ่งถูก พูดเลยว่าคุ้มสุด จะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวก ฟรีที่จอดรถ หรือนั่งรถไฟมาก็ชิลล์ ๆ มาลงที่ถ้ำกระแซ เดี๋ยวทางรีสอร์ทไปรับคุณเอง และที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมให้คุณได้สนุกมากมาย ล่องแพเปียก เล่นน้ำ กิจกรรมรอบกองไฟ โชว์แสงสีแสง บนเส้นทางรถไฟสายมรณะ และที่เด็ดเลยคืออาหารอร่อยมาก ๆ

รีวิวบ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท

เช็คราคาบ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://www.banrimkwae.com

https://web.facebook.com/BANRIMKWAEofficial

ผึ้งหวาน รีสอร์ท (Pung-waan Resort)

ผึ้งหวาน รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.pungwaanriverkwai.com

ผึ้งหวาน รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นเลย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่น อากาศเย็นสบายสุด ๆ กิจกรรมความสนุกจัดเต็ม ใครที่มาเป็นแก๊งค์ 10 คน อยากได้นอนแพริมแม่น้ำ จะได้ซึมซับอากาศที่บริสุทธิ์ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดีแสนจะสดชื่น ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่นี่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ซึ่งถ้าจะให้เราแนะนำที่พักแพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก หนึ่งในนั้นก็จะต้องมีที่นี่อย่างแน่นอน และยังมีบริการที่เป็นกันเอง อาหารก็อร่อย เต็มอิ่มทุกมื้อ มีมุมเก๋ ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ก็มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกัน หรือถ้าใครสนใจอยากมาพักก็เข้ามาดูรายละเอียด หรือจองผ่านทางลิงค์ Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รีวิวผึ้งหวาน รีสอร์ท 

เช็คราคาผึ้งหวาน รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

แพพี่โกร่งรีสอร์ท (Phae Phi Kong Resort)

แพพี่โกร่งรีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/peekrongresort

เปิดวนหาที่พักแพกาญจนบุรี ก็ยังหาที่พักบรรยากาศถูกใจ ราคาโดนใจไม่ได้สักที ลองเลือกมาพักกันที่ แพพี่โกร่ง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทกลางน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ โอบล้อมด้วยขุนเขาและสายน้ำ บรรยากาศสุดแสนจะธรรมชาติ ให้คุณได้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม สนุกสนานกันได้เต็มที่ เพราะที่รีสอร์ทมีกิจกรรมมากมาย เช่น พายเรือเล่นน้ำในเขื่อนศรีนครินทร์ เล่นน้ำเย็นฉ่ำในเขื่อน สนุกไปกับสไลเดอร์กลางแม่น้ำ ผ่อนคลายไปกับการนวดธรรมชาติด้วยสายน้ำ แถมราคาก็ถูกแสนถูก ใครมาก็ต้องหลงเสน่ห์แน่นอน นอกจากที่พักจะเด็ดแล้ว อาหารก็ยังอร่อย แหม..อะไรจะฟินขนาดนี้ จะเพิ่มความฟินด้วยการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากห้องพัก พร้อมกินอาหารเช้าที่แสนอร่อย อยากรู้ว่าดีจริงไหม ต้องมาลองด้วยตัวเอง

เช็คราคาแพพี่โกร่งรีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

 ภูไพร เลค รีสอร์ท (Phupailake Resort)

ภูไพร เลค รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/phupailakeresort

ชวนมาเที่ยว เช็คอิน ฟินไปกับธรรมชาติ อาหารรสเลิศ กิจกรรมจัดเต็ม นอนสบาย พักได้หลายคน กับที่ภูไพร เลค รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งแพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก ใครได้มาพักคุ้มค่ามาก ๆ แค่ได้มาเห็นธรรมชาติที่โอบล้อมรีสอร์ท สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เล่นชมทะเลสาบที่สวยงาม พร้อมทั้งได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือแคนู พายเรือคายัคสุดชิลล์ ล่องแพชมวิวทะเลสาบยามเช้า และนั่งรถรางชมฟาร์มไร่ของพ่อ ยังมีสระว่ายน้ำเล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และใครที่มากันหลายคนอยากจะทำอาหารกินเองก็ทำได้เลย พิเศษด้วยวัตถุที่รีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้ฟรีอีก บอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ก็หายากแล้ว ไม่รอช้าเก็บเสื้อผ้า จองที่พัก แล้วขับรถยนต์มาเที่ยวเมืองกาญจน์เลยค่ะ

รีวิว ภูไพร เลค รีสอร์ท

เช็คราคาภูไพร เลค รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook  ได้เลย

http://www.phupailake.com

https://web.facebook.com/phupailakeresort

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ (Sweet Home Floating House)

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Sweethomefloatinghouse

เที่ยวมาทั้งทีก็ไปให้สุดแล้วมาหยุดที่ สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ ซึ่งเป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ แฝงไปด้วยความอบอุ่น บริการเป็นกันเอง ได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง ด้วยความรีสอร์ทนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อากาศก็จะเย็นสบายโดยเฉพาะยามค่ำคืน ซึ่งจะสัมผัสได้ถึงความเย็นของธรรมชาติ ก็ต้องบอกก่อนว่าที่นี่ไม่ไฟฟ้าให้ใช้นะ ไฟที่จะใช้จะมาจากพลังงานแสงอาทิตย์ จะมีเวลาเปิดปิดไฟ เครื่องปรับอากาศก็ไม่มี แต่บอกเลยว่านอนสบายแน่นอน แต่ไม่ต้องห่วงนะเพราะเขายังมีพัดลมไว้ให้ใช้ มีสระว่ายน้ำ หรือใครที่ชอบตกปลา ให้เลือกมาช่วงเดือนเมษายน พฤษภาคม ซึ่งที่นี่เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ อยากมาพักผ่อนหย่อนใจ ต้องการชาร์จแบตเติมพลัง และที่สำคัญต้องการความเป็นส่วนตัว ก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่นะคะ

รีวิวสวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์

เช็คราคาสวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/Sweethomefloatinghouse

แพริมน้ำกาญจนบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ชิลไปกับบรรยกาศ

ถ้าถามว่ามาเที่ยวเมืองกาญจน์จะเลือกพักแบบไหน เชื่อว่าหลายคนจะต้องลงความเห็นความอยากพักแพริมน้ำ เพราะมันเป็นเสน่ห์ของจังหวัดกาญจนบุรีจริง ๆ ซึ่งการเลือกที่พักประเภทแพกาญจนบุรีนั้น ทำให้ได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีพื้นที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ นอนกลางคืนก็ได้ยินเสียงน้ำไหลผ่าน อากาศก็จะเย็นสบาย ได้กลิ่นอายของแม่น้ำ ใคร ๆ ที่มาเที่ยวเมืองกาญจน์ต่างก็อยากได้ความรู้สึกแบบนี้  และที่พักกาญจนบุรีก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันปลาย ๆ ขึ้นไป อีกทั้งยังมีที่พักหลายระดับตั้งแต่ 1 ดาวไปจนถึง 5 ดาว และสำหรับใครที่กำลังจะมองหาแพริมน้ำกาญจนบุรีกันอยู่ วันนี้เราก็ได้คัด 5 ที่พักแจ่ม ๆ เด็ด ๆ วิวสวย บรรยากาศดี มาฝาก ลองมาดูกันค่ะ

บินหลา ราฟท์ (Binlha Raft)

บินหลา ราฟท์-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/BinlhaRaft

เริ่มต้นที่พักสุดฟิน บรรยากาศสุดชิลล์ ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำที่งดงาม กับ บินหลา ราฟท์ จัดว่าอยู่ในหนึ่งแพริมน้ำกาญจนบุรีที่น่ามาพักมาก ๆ ด้วยทำเลที่ตั้งก็เดินทางสะดวก การตกแต่งของรีสอร์ท สไตล์เรียบง่ายให้มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทก็เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห้องพักก็มีให้เลือกเพียบ มีทั้งห้องพักบนฝั่ง หรือใครที่อยากจะฟินกับสายน้ำและขุนเขา ก็มีเป็นเรือนแพพัก แต่ละห้องตกแต่งสวยงาม พื้นที่กว้างขวาง พักด้วยกัน 2 – 3 คนได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว บางห้องยังมีอ่างจากุซี่ริมแม่น้ำให้นอนแช่น้ำชมวิวกันเพลินเลย ใครที่ชอบเล่นเน็ตก็ใช้ Wi-Fi รีสอร์ทได้ ความเร็วสูงไม่มีสะดุดแม้จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และเพิ่มความสนุกด้วยกิจกรรมสุดฮิต อย่างล่องแพเปียก, พายเรือคายัค, ซับบอร์ด, ขี่ช้าง, อาบน้ำช้าง เป็นต้น

รีวิวบินหลา ราฟท์ 

เช็คราคาบินหลา ราฟท์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ริเวอร์ แคว จังเกิล วิว (River Kwai Jungle View)

ริเวอร์ แคว จังเกิล วิว-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : http://www.riverkwaijungleview.com

เที่ยวเมืองกาญจน์ สไตล์ธรรมชาติ นอนแพริมน้ำ ต้องเลือกมาพักที่ ริเวอร์ แคว จังเกิล วิว รีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี สวรรค์ของคนรักธรรมชาติอย่างแท้จริง เหมาะกับการมาพักผ่อน ผ่อนคลาย เติมพลังให้ชีวิต สูดอากาศที่แสนจะสดชื่น และถ้าใครกำลังหาที่พักบรรยากาศดี เพื่อที่จะพาแฟนมาสวีท แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่เลย วิวสวยจริง ๆ โรแมนติกมาก ๆ ถ้ามาได้มาพักกับคนรู้ใจ อากาศตอนเช้าของที่นี่จะได้สัมผัสกับหมอกยามเช้า อากาศยามเย็นก็ชมพระอาทิตย์สวย ๆ เล่นน้ำเย็นฉ่ำในแม่น้ำแควน้อย ทริปนี้มาเที่ยวก็เต็มอิ่มไปกับความสุข และสนุกหรรษาไปกับกิจกรรมมากมาย บอกเลยว่าที่ ริเวอร์ แคว จังเกิล วิว ไม่ได้มีดีแต่บรรยากาศเท่านั้น ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง

รีวิวริเวอร์ แคว จังเกิล วิว

เช็คราคาริเวอร์ แคว จังเกิล วิว จาก Website ได้เลย

http://www.riverkwaijungleview.com

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/kohmueangkarnresort

ชวนมาเที่ยวมาสนุกกันที่ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดริมแม่น้ำแคว สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ อากาศเย็นสดชื่น กิจกรรมมีให้เล่นเพียบ เรียกได้เป็นที่พักที่หลายคนชื่นชอบ และบางคนยังเลือกกลับมาพักซ้ำ บริการดีประทับใจ อาหารก็อร่อย มีให้กินอิ่มจุใจ ห้องพักก็มีให้เลือกหลายบรรยากาศ ใครที่ชอบแนวธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา ก็มีบ้านพักเป็นหลังบนฝั่ง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หรือใครที่อยากพักริมน้ำ ที่นี่ก็มีแพริมน้ำบรรยากาศสุดชิลล์ จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มาเป็นครอบครัวก็มีห้องใหญ่ให้ด้วยเช่นกัน ราคาก็ไม่แพง ถ้าเทียบกับวิวและบรรยากาศ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ กิจกรรมที่นี่ก็โดดเด่นไม่เป็นรองใครเลย ซึ่งจะมีทั้งกิจกรรมยอดฮิตอย่าง ล่องแพเปียก เยี่ยมชมเกาะกลางน้ำ ล่องแพลอยคอตามกระแสน้ำ และพายเรือคายัคเลาะแก่ง ชมน้ำตก ใครมาก็ต้องฟินแน่นอน

รีวิวโก๋เมืองกาญจน์พาราไดซ์วิวรีสอร์ท

เช็คราคาโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle rafts Resort)

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/riverkwaijunglerafts

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ถ้ายังไม่มีโปรแกรมไปไหน ชวนขับรถชิลล์ ๆ มาเที่ยวผ่อนคลาย นอนแพริมน้ำกาญจนบุรี ได้สัมผัสธรรมชาติทั้งขุนเขา สายน้ำ หรรษากับกิจกรรมสุดมันส์ ปักหมุดมาพักกันที่ ริเวอร์แคว จึงเกิ้ลราฟท์ รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำแคว โอบล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจี อากาศเย็นสบาย ได้กลิ่นอายของธรรมชาติ บอกเลยว่าที่เมืองหลวงไม่มีบรรยากาศแบบนี้แน่ ๆ ถ้าใครที่ชอบถ่ายรูป รีสอร์ทมีมุมสวยเพียบให้เล่นถ่ายรูปจนเมื่อย ห้องพักที่นี่จะเป็นเรือนแพริมแม่น้ำแคว ภายในตกแต่งสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ ห้องกว้างกำลังดี สะอาด จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไฮไลท์คือที่นี่ยามค่ำคืนจะใช้ตะเกียงแทนแสงไฟ ส่วนความเย็นก็ให้แบบธรรมชาติ เพราะใช้ภูมิปัญญาชาวบ้าน และทุกห้องยังมีระเบียงด้านหน้าพร้อมด้วยเปลนอนส่วนตัว ออกมานั่งเล่นนอนเล่น ชมธรรมชาติได้ตามอธัยาศัย

รีวิวริเวอร์แควจังเกิ้ลราฟท์รีสอร์ท

เช็คราคาริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ไทรโยควิว รีสอร์ท (Saiyokview Resort)

ไทรโยควิว รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/saiyokviewresort

ถ้าจะให้แนะนำที่พักแพกาญจนบุรีนั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วก็มีในใจอยู่หลายรีสอร์ท แต่ถ้าใครที่ไลฟ์สไตล์เป็นคนที่รักธรรมชาติ เน้นความเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวนิด ๆ และจะต้องเป็นที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี ขอยกให้เป็น ไทรโยควิว รีสอร์ท ที่ให้คะแนนเต็ม 10 เลย เพราะด้วยบรรยากาศก็คือดีมาก ๆ วิวทิวทัศน์สวยงาม จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด อากาศก็ดีไม่ร้อน เย็นสบาย สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติ เสียงนก เสียงธรรมชาติ ตื่นมายามเช้าก็ได้ชมทะเลหมอกอีก เป็นทริปที่มาแล้วต้องฟินไปกับบรรยากาศ ยิ่งถ้าได้มากับคนรู้ใจด้วยแล้ว พูดเลยว่าจะต้องชอบแน่ ๆ และใครที่อยากมาสนุกกับกิจกรรมยอดฮิต รีสอร์ทก็จัดให้คุณได้ นับว่าเป็นอีกที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรีที่น่ามาเที่ยว

รีวิวไทรโยควิว รีสอร์ท

เช็คราคาไทรโยควิว รีสอร์ท จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/saiyokviewresort2

แพเธคกาญจนบุรี กิจกรรมสุดมันส์ สนุกสนานได้เต็มพิกัด

แพกาญจนบุรี หนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องด้วย เพราะความมันส์ สนุกสนาน ท่ามกลางธรรมชาติ ยิ่งได้มาเที่ยวกันกลุ่มเพื่อนด้วยแล้ว งานนี้มีเฮฮาแน่นอน ซึ่งแพเธคก็จะมีลักษณะคล้าย ๆ กับแพพักทั่วไป เพียงแค่ว่าจะมีความสนุกของแสงสีเสียงเพิ่มเติมเข้ามา มีคาราโอเกะ ดนตรีให้ได้ร้อง เต้น เรียกได้ว่านอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแล้ว ยังสนุกสนานไปกับดนตรีอีก ซึ่งถ้าใครที่อยากจะนัดรวมตัวกลุ่มเพื่อน สังสรรค์ปาร์ตี้ ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกไปพักที่ไหน ก็ปักหมุดมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี เปลี่ยนบรรยากาศการนอนมาพักกันที่แพเธคกัน และเราก็ได้รวบรวม 5 แพเธคกาญจนบุรี สุดเจ๋ง สุดมันส์ ราคาถูก มาให้ได้เลือกกัน บอกเลยว่างานนี้สายแดนซ์ไม่ควรพลาด

แพล่องไทยเสรี กาญจนบุรี

แพล่องไทยเสรี กาญจนบุรี-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com

เริ่มต้นด้วยความสนุกสนานของทริปนี้ เรามาเช็คอินกันที่ แพล่องไทยเสรี กาญจนบุรี ติดหนึ่งในแพเธคยอดนิยม ใครหลายคนเลือกมาพักเป็นส่วนใหญ่ เพราะแพล่องไทยเสรี เป็นแพขนาดใหญ่ เหมาะกับการจัดเป็นกลุ่ม สามารถพักได้มากกว่า 40 คน ภายในตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งแพจะล่องเที่ยวชมธรรมชาตินสองฝั่งสองแม่น้ำแคว ยามค่ำคืนก็สนุกสนานไปกับแพ ร้องเพลงคาราโอเกะ สนุกกับแสงสีเสียงบนแพดิสโก้เธค และอาหารเลิศรส ที่สำคัญราคาก็ยังถูกถ้าหารเฉลี่ยกันก็จ่ายคนละไม่กี่บาทเท่านั้น

รีวิวแพล่องไทยเสรี กาญจนบุรี

เช็คราคาแพล่องไทยเสรี กาญจนบุรี จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.thaisaree.com

https://web.facebook.com

 แพน้องป๊อป กาญจนบุรี

แพน้องป๊อป กาญจนบุรี-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/kanlongpae

ใครที่ชอบความสนุกสนาน ล่องแพเปียก เล่นน้ำเย็นฉ่ำในแม่น้ำแคว ค่ำคืนก็ร้องเพลงเฮฮา มาเที่ยวกันหลายคน เลือกมาพักกันที่แพน้องป๊อปหรือแพสมพงษ์กาญจนบุรี เป็นแพขนาดใหญ่รองรับได้หลายคน มาเป็นกลุ่มหมู่คณะเป็นสิบกว่าคนก็อยู่ได้สบาย จะมีแพคเกจให้เลือกว่าต้องการล่องแพเธคแล้วมาพักที่รีสอร์ทบนฝั่ง หรือใครที่อยากจะนอนกลางแม่น้ำแคว ก็เลือกล่องแพเธอพักในแพ บนแพก็จะมีกิจกรรมน้ำให้เล่นกันอย่างจุใจ มีทั้งเครื่องเล่นกลางน้ำ ล่องแพเปียกชมธรรมชาติ เครื่องดื่มและอาหารก็มีให้กินได้เต็มอิ่ม จ่ายในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า แต่สนุกสนานเกินราคาที่จ่ายแน่นอน

รีวิวแพน้องป๊อปกาญจนบุรี

เช็คราคาแพน้องป๊อป กาญจนบุรี จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://www.paenongpop.com

https://web.facebook.com/kanlongpae

แพนายเอ็กซ์ กาญจนบุรี

แพนายเอ็กซ์ กาญจนบุรี-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com

ใครงบน้อยก็สนุกกันได้เลือกมาพักกันที่ แพนายเอ็กซ์ ด้วยราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย ก็ให้คุณได้สนุกกันในระดับหลักล้าน เป็นแพขนาดใหญ่รองรับนักท่องเที่ยวได้หลายสิบคน แพก็จะล่องไปเรื่อย ๆ ในแม่น้ำแคว นั่งชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงาม สนุกไปพร้อมกับกิจกรรมสุดมันส์ ที่ใครมาก็จะต้องเล่นนั่นก็คือ ล่องแพเปียก เล่นน้ำเย็นฉ่ำให้ชื่นใจ ยังมีเครื่องเล่นที่จะเนรมิตให้แม่น้ำแคว กลายเป็นสวนน้ำช่วยเพิ่มอรรถรสความสนุกมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยอาหารเลิศรส กินไปพร้อมกับปาร์ตี้สุดมันส์ ถ้าวันหยุดนี้นัดเพื่อนเที่ยวแต่ยังหาที่เที่ยวไม่ได้ อย่าลืมเลือกมาสนุกกับแพเธคกันที่นี่นะคะ

เช็คราคาแพนายเอ็กซ์ กาญจนบุรี จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://longpaekan.com

https://web.facebook.com

แพน้องเนย กาญจนบุรี

แพน้องเนย กาญจนบุรี-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/PhaeNxngNeyKaycnburi

ใครที่กำลังมองหาแพเธคกาญจนบุรี จัดปาร์ตี้สังสรรค์สนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน เดินทางขึ้นแพได้สะดวก ใกล้ตัวเมือง ได้ทั้งเที่ยวชมธรรมชาติ และได้ความมันส์สนุกสนาน ต้องเลือกมาเที่ยวกับแพน้องเนยกาญจนบุรี ที่จะให้ความสนุกคุณได้อย่างครบเครื่อง จัดทริปเที่ยวให้แบบเน้น ๆ เต็มอิ่มทุกการเที่ยวของเมืองกาญจน์ เริ่มจากการไหว้พระ 3 วัดชื่อดังของเมืองกาญจน์ ต่อความสนุกด้วยการล่องแพเปียก เล่นน้ำลอยคอกลางแม่น้ำแคว ค่ำคืนก็จัดสังสรรค์ปาร์ตี้ ร้องเพลงคาราโอเกะ มีดนตรีสด เต้นกันได้ตลอดทั้งคืนจนถึงเที่ยงคืน นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะจัดเที่ยวเอง ทำอาหารกินกันเอง แนะนำให้เป็นเช่าเหมาแพอย่างเดียวก็ได้ ใครที่สนใจเข้ามาคลิกได้ที่ Facebook ตามลิงค์นี้เลย

รีวิวแพน้องเนย กาญจนบุรี

เช็คราคาแพน้องเนย กาญจนบุรี จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/PhaeNxngNeyKaycnburi

แพน้องเฟิร์น กาญจนบุรี

แพน้องเฟิร์น กาญจนบุรี-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com

ปักหมุดความมันส์ได้ที่แพน้องเฟิร์นกาญจบุรี เสิร์ฟความันส์ให้คุณได้สนุกกันเต็มอิ่ม ด้วยการล่องแพเธค เป็นแพขนาดใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป หรือมากสุดถึง 300 คน เรียกได้ว่าเป็นแพเธคที่มีขนาดใหญ่จริง ๆ ราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียงแค่ 3,500 บาท ถ้ามาเที่ยวกัน 10 คน หารเฉลี่ยกันก็อยู่แค่หลักร้อย จ่ายแบบนี้คุ้มค่าแน่นอน ซึ่งแพนั้นจะพาคุณเที่ยวล่องไปตามแม่น้ำแควน้อย ชมความงามของธรรมชาติทั้งสองฝั่ง มีอาหารค่อยให้บริการทุกมื้อ ยังได้สนุกสนานไปกิจกรรมทางน้ำยอดฮิตอย่าง กิจกรรมล่องแพเปียก ลงเล่นน้ำที่เย็นฉ่ำให้ชุ่มปอด ตบท้ายยามค่ำคืนด้วยเสียงดนตรีสุดมันส์จากดีเจมืออาชีพ ใครที่สนใจทริปนี้ก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้าน้า

รีวิวแพน้องเฟิร์น กาญจนบุรี

เช็คราคาแพน้องเฟิร์น กาญจนบุรี จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://paenongfern.com

https://web.facebook.com

แพลากกาญจนบุรี ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีเวอร์

เสน่ห์การมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี คือการได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ และได้เที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เรียกได้ว่ากาญจนบุรีเป็นจุดปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายคน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เมืองกาญจน์จึงมีที่พักมากมาย หลากหลายสไตล์ ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว และหนึ่งในที่พักที่หลายคนให้ความสนใจ และมักจะชอบเลือกมาพักกันมากเป็นอันดับต้น ๆ ก็น่าจะเป็นที่พักแพกาญจนบุรี ซึ่งที่พักประเภทแพนั้นก็จะมีหลายแบบ หลายสไตล์ มีทั้งเรือนแพพักที่ผูกติดอยู่ริมแม่น้ำแคว หรือตามเขื่อนต่าง ๆ หรือใครที่ชอบความสนุกก็เลือกเป็นแพเธค แต่ถ้าใครที่ชอบแนวธรรมชาติ อยากนอนท่ามกลางธรรมชาติจริง ๆ แนะนำให้เลือกเป็นแพลากกาญจนบุรี เราก็ได้จัดมาไว้กับแล้ว จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกัน

กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Kodaun River Kwai Resort)

กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com

คนรักธรรมชาติต้องมาเที่ยว กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท ให้ได้สักครั้ง เหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ได้ชมธรรมชาติ ขุนเขาเขียวขจี สายน้ำที่ใสสะอาด อากาศที่เย็นฉ่ำชื่นใจ ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่เรียบหรู ให้ดูกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งบนฝั่งและแพริมน้ำ แต่ละห้องก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่ม ๆ นอนหลับสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติได้ตลอดเวลา หรือใครที่อยากจะดินเนอร์ริมแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน รีสอร์ทก็จัดให้ได้ และยังได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นล่องแพเปียก เล่นน้ำ เดินชมสวนธรรมชาติ ถ้าใครได้มาจะต้องติดใจและกลับมาพักซ้ำกันแน่

รีวิวกอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท

เช็คราคากอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

แพผึ้งหลวง

แพผึ้งหลวง-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/paepungluang

คิดจะเที่ยวธรรมชาติ นอนแพลากกาญจนบุรี ต้องนึกถึงแพผึ้งหลวง แพลากขนาดใหญ่อยู่ที่เขื่อนศรีนครินทร์ เหมาะกับการมาพักเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็ก 15 คน หรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ 30 คน ที่นี่ก็มีแพไว้รองรับ เพราะจะมีด้วยกันทั้งหมด 7 แพ ที่จะคุณล่องไปเที่ยวชมธรรมชาติความงามของเขื่อนศรีนครินทร์ แต่ละแพก็ขนาดใหญ่ มีพื้นที่เยอะ แบ่งเป็นห้องนอน มีอุปกรณ์เครื่องครัวไว้ให้ทำอาหารกินกันเอง นอกจากจะได้ชมวิวแล้วก็ยังได้สนุกไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ด้วยกิจกรรมลากแพเปียก เรือพาย เล่นน้ำ ร้องคาโอเกะสุดมันส์ เรียกได้ว่าพักที่เดียวครบทุกความสนุก ทั้งหมดนี้ให้คุณจ่ายได้ในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า สนใจรีบจองกันเลย

รีวิวแพผึ้งหลวง

เช็คราคาแพผึ้งหลวง จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/paepungluang

แพวันวาน กาญจนบุรี

แพวันวานกาญจนบุรี-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/kanchanaburiT

ชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาย้อนวันวาน เติมรอยยิ้ม เพิ่มความสุข สร้างสีสันให้กับชีวิต เลือกมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่ แพวันวานกาญจนบุรี ด้วยราคาเริ่มต้นแค่คนละ 400 บาท คุ้มค่ากว่านี้มีอีกไหม ซึ่งจะเป็นแพขนาดใหญ่ ต้องมาเที่ยวขั้นต่ำ 20 คน สามารถทำอาหารกินเองได้บนแพ เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ทำครัว มีแก๊สหุงต้มไว้ให้ประกอบอาหาร อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้คุณได้สนุก เช่น เล่นน้ำลอยคอพร้อมเสื้อชูชีพ กิจกรรมลากแพเปียก พร้อมด้วยเครื่องเสียง คาราโอเกะ ให้คุณได้สนุกสนานกันตลอดทั้งวัน ถ้าใครที่อยากจะเที่ยวเฮฮากลุ่มเพื่อน ในสไตล์ธรรมชาติก็อย่าลืมมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี และเลือกพักที่นี่

รีวิวแพวันวาน กาญจนบุรี

เช็คราคาแพวันวาน กาญจนบุรี จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.paevanwan.com/

https://web.facebook.com/kanchanaburiT

แพภูธเนศ

แพภูธเนศ-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/paephuthanet

ใครที่ช่วงนี้ไม่ได้เที่ยวมานาน ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนฝูง นัดรวมตัวกันมาเที่ยวเมืองกาญจน์ แล้วมาสนุกกันที่แพภูธเนศ ใกล้เมืองกรุง สัมผัสกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ เล่นน้ำธรรมชาติที่เย็นชื่นใจ สนุกสนานไปกับกลุ่มเพื่อน ด้วยบรรยากาศก็ที่หาไม่ได้จากในเมืองหลวง โดยแพที่นี่จะเป็นเหมือนบ้านพักหลังใหญ่ที่ลอยอยู่กลางแม่น้ำ และยังได้ความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกบนแพก็เพียบพร้อม มีอุปกรณ์ทำครัวไว้ให้ครบครัน เตรียมมาเองอาหารวัตถุดิบก็พอ ส่วนใครที่ชอบตกปลาก็มานั่งตกปลาชิลล์ ๆ ที่นี่ได้ หรือจะสนุกไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ล่องแพเปียก นอกจากนี้แล้วบนแพยังมีชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะอย่างดี ไฟเธคให้คุณแดนซ์ได้เต็มที่

รีวิวแพภูธเนศ

เช็คราคาแพภูธเนศ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/paephuthanet

แพน้ำเคียงฟ้า

แพน้ำเคียงฟ้า-แพกาญจบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Numkeangfa

แพลากกาญจนบุรีสุดท้ายที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดี แพน้ำเคียงฟ้า ก็เป็นหนึ่งในแพลากที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งแพเคียงฟ้า จะเป็นแพที่อยู่บนเขื่อนศรีนครินทร์ ท่ามกลางธรรมชาติ วิวทิวทัศน์สวยงาม สายน้ำที่ใสสะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีอุปกรณ์เครื่องครัว เตาปิ้งย่าง ทำอาหารกินเองบนแพได้ นอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติแล้ว ก็ยังได้สนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลากแพเปียก กระโดดลงเล่นน้ำในเขื่อนศรีนครินทร์ หรือจะพายเรือชมวิวก็ได้เช่นกัน แต่ถ้ามาพักที่นี่จะต้องชวนเพื่อนหรือครอบครัวมากันเยอะ ๆ เพราะแพหลังหนึ่งจะพักได้ 12 – 15 คน ราคาก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ 6,000 บาท เท่านั้นเอง ยิ่งช่วงนี้คลายล็อกดาวน์อนุญาตให้เที่ยวได้ ก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวมาพักผ่อนกันที่นี่

รีวิวแพน้ำเคียงฟ้า

เช็คราคาแพน้ำเคียงฟ้า จาก  Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/Numkeangfa

แพตกปลากาญจนบุรี แหล่งตกปลาธรรมชาติ อิ่มเอมไปกับธรรมชาติ

ต้องบอกเลยว่าเมืองกาญจน์มีดีมากกว่าที่หลายคนคิด บางคนอาจจะคิดว่าการมาเที่ยวเมืองกาญจน์ แค่ได้สัมผัสกับธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา สายน้ำ เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ เช็คอินสะพานข้ามแม่น้ำแคว นั่งรถไฟเที่ยวบนเส้นทางสายมรณะ สนุกสุดมันส์ไปกับกิจกรรมล่องแพ นับว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิตที่ใครมาเที่ยวก็จะต้องได้เล่นไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึงเมืองกาญจน์ แต่จะรู้ไหมว่าที่เมืองกาญจน์ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจไม้แพ้กิจกรรมอื่นเลย นั่นก็คือการตกปลาในแม่น้ำธรรมชาติ และถ้าใครที่อยากจะมาเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ อยากนอนท่ามกลางธรรมชาติบนแพกาญจนบุรี และยังได้สนุกไปกับการตกปลา เราก็ได้รวบรวมแพตกปลากาญจนบุรีที่น่าสนใจมาฝากด้วย จะมีที่ไหนกันบ้างนั้น มาดูไปพร้อม ๆ  กันเลยค่ะ

แพพี่ต้น

แพพี่ต้น-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/paepeetonsnew

ปักหมุด แชร์โลเคชั่น แพตกปลากาญจนบุรีที่แรก ที่อยากจะชวนให้คนที่ชอบตกปลาเลือกมาพักก็คือ แพพี่ต้น หนึ่งในแพที่ติดอันดับต้น ๆ ที่ใครหลายคนเลือกมาพัก เพราะที่นี่จะมีแพให้บริการที่ค่อนข้างเยอะ มีตั้งแต่แพหลังเล็กที่รองรับได้ไม่เกิน 15 คน ไปจนถึงแพหลังใหญ่ให้พักได้มากถึง 120 คน แพทุกหลังจะมีชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะให้คุณได้ร้องเพลงได้อย่างสนุกสนาน ทำอาหารกินเองได้ จะปิ้งย่างก็มีเตาบาบีคิว อุปกรณ์เครื่องครัวครบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มให้ราวกับพักตามโรงแรมเลย ใครที่ชอบว่ายน้ำที่นี่ก็มีแพส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย ซึ่งหนึ่งในก็จะเป็นกิจกรรมตกปลานั่นเอง

รีวิวแพพี่ต้น

เช็คราคาแพพี่ต้น จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://pae-peeton.com/

https://web.facebook.com/paepeetonsnew/

แพตกปลา ลุงซุย เขื่อนศรีนครินทร์

แพตกปลา ลุงซุย เขื่อนศรีนครินทร์-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com

แพตกปลา ลุงซุย เขื่อนศรีนครินทร์ จุดหมายปลายทางของนักตกปลาตัวจริง ซึ่งเป็นการตกปลาหน้าดิน สวรรค์ของนักตกปลา จะได้ปลาตัวใหญ่ จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์ก็สวย มีความเงียบสงบ มีความเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณได้สนุกสนานไปกับตกปลา นอกจากนี้แล้วถ้าใครที่มาเที่ยวกันเป็นครอบครัวเล็ก ๆ ที่นี่ก็มีบริการแพขนาดเล็ก พักได้ 5 คน หรือไม่เกิน 10 คน แต่ถ้าใครที่มากันเป็นกลุ่ม หมู่คณะ ก็มีแพพักหลังใหญ่ ให้พักได้ไม่เกิน 20 คน ภายในแพก็ตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้คอยให้บริการ อุปกรณ์เครื่องครัวครบชุด เตาเเก๊ส เตาปิ้งย่างก็มีให้ และถ้าใครที่อยากมาตกปลาแต่ไม่มีอุปกรณ์มาด้วย ก็มาเช่าที่นี่ได้เลย

รีวิวแพตกปลาลุงซุยเขื่อนศรีนครินทร์

เช็คราคาแพตกปลา ลุงซุย จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://fishing-charter-71.business.site

https://web.facebook.com

แพเหนือเขื่อน แพพักตกปลาเขื่อนเขาแหลม

แพเหนือเขื่อน แพพักตกปลาเขื่อนเขาแหลม-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/PhaePhakTkPla

ใครที่กำลังมองหาแพตกปลากาญจนบุรี อยากได้ที่มีบรรยากาศดี เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว ราคาถูก อย่างที่แพเหนือเขื่อน แพพักตกปลาเขื่อนเขาแหลม ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการเลย ซึ่งเป็นแพขนาดใหญ่ พักได้ 7 คน ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท สามารถประกอบอาหารบนเรือได้ อุปกรณ์เครื่องครัวก็มีให้ครบ เตาแก๊สก็มี เตาถ่ายไว้สำหรับปิ้งย่างก็มี ส่วนของที่พักห้องนอนก็มีชุดเครื่องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้สนุกสนานกันเพลิด ๆ อย่างตกปลา พายเรือ ว่ายน้ำในเขื่อน เพื่อความปลอดภัยในการเล่นน้ำบนแพก็เตรียมเสื้อชูชีพไว้ให้ อากาศยามเช้าก็ดีแสนดี อากาศก็จะเย็น ๆ มีทะเลหมอกยามเช้า

รีวิวแพเหนือเขื่อน แพพักตกปลาเขื่อนเขาแหลม

เช็คราคาแพเหนือเขื่อน แพพักตกปลาเขื่อนเขาแหลม จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/PhaePhakTkPla

แพนันทนา

แพนันทนา-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/paenantana

หากคุณกำลังมองหาที่พัก สำหรับการมาพักผ่อน มีบรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย สูดอากาศบริสุทธิ์ เลือกมาพักที่ แพนันทนา แหล่งตกปลาธรรมชาติ ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นอีกหนึ่งแพตกปลากาญจนบุรีที่น่าสนใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และคนที่ชอบตกปลาควรจะต้องลองมาพักสักครั้งหนึ่ง ด้วยการออกแบบและตกแต่งของแพนันทนา จะเน้นความเป็นธรรมชาติ บนแพก็สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน สามารถทำอาหารกินกันเองบนแพได้ เพียงแค่นำวัตถุดิบมาอย่างเดียวก็พอ ที่นี่มีอุปกรณ์เครื่อง เตาแก๊ส และเตาถ่านสำหรับปิ้งย่างไว้ให้ใช้ฟรี นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกัน เช่น ตกปลาก กิจกรรมลากแพเปียก เจ็ทสกี และร้องคาราโอเกะ เป็นต้น

รีวิวแพนันทนา

เช็คราคาแพนันทนา จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/paenantana

https://www.paenantana.com/

แพพฤกษา วารี แพพัก แพล่องเขื่อนศรีนครินทร์

แพพฤกษา วารี แพพัก แพล่องเขื่อนศรีนครินทร์-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/perksawaree

ปิดท้ายแพตกปลากาญจนบุรี ชวนมาพัก มาฟินกันต่อที่ แพพฤกษา วารี แพพัก แพล่องเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นแพขนาดกลางจะลากไปอยู่ที่เกาะกลางน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ แต่ละหลังจะพักได้มากถึง 15 คน ซึ่งบนแพนั้นจะประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องครัวเล็ก ๆ เต็มไปด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ถ้าใครอยากจะปิ้งย่างก็ทำได้เลย มีเตาถ่านไว้ให้ แต่ถ้าใครที่ไม่อยากทำอาหารเอง ก็ใช้บริการที่นี่ได้รสชาติอาหารอร่อยไม่แพ้ใครเลย และถ้ายามค่ำคืนกลัวว่าจะเหงาก็มีชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะให้ได้ร้องสนุกสนานกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมการตกปลา สามารถตกปลาได้บนแพ หรืออยากจะลงเล่นน้ำก็ได้ มีเสื้อชูชีพไว้เพื่อความปลอดภัย

รีวิวแพพฤกษา วารี แพพัก แพล่องเขื่อนศรีนครินทร์

เช็คราคาแพพฤกษา วารี แพพัก จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/perksawaree

แพเปียกกาญจนบุรี กิจกรรมล่องแพสุดมันส์ สัมผัสกับธรรมชาติที่สดชื่น

หนีเมืองกรุง หนีจากความวุ่นวาย ฝุ่นละออง PM 2.5 แล้วเปลี่ยนมาใช้ชีวิตแบบ Slow life ได้อยู่กับธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ สูดอากาศบุริสุทธิ์ให้เต็มปอด ชวนทุกคนมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอนแพกาญจนบุรี และยังได้เล่นกิจกรรมสนุกมากมาย ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวจะต้องเล่นนั่นก็คือ กิจกรรมล่องแพเปียก ถ้าใครที่มากาญจน์แล้วไม่ได้ล่องแพเปียกถือว่าคุณยังมาไม่ถึงเมืองกาญจน์ วันนี้เราก็เลยรวบรวมที่พักแพเปียกกาญจนบุรีมาฝากด้วย จะมีที่พักที่ไหนกันบ้างที่มีกิจกรรมให้คุณได้สนุกเพลิดเพลิน ยังมีบรรยากาศที่ดี วิวทิวทัศน์สวย และราคาไม่แพง ตามมาดูกันเลยค่ะ

แพไกลบ้าน

แพไกลบ้าน-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com

ใครที่กำลังตามหาแพพัก ราคาถูก บรรยากาศดี เลือกมาพักที่ แพไกลบ้าน แม้ว่าจะชื่อไกลบ้าน แต่เชื่อเถอะว่าใครได้มาจะต้องรู้สึกถึงความอบอุ่น ความใจดีของเจ้าของที่นี่ บริการก็ดีจนหลายคนประทับใจ แถมราคายังถูกอีกด้วย ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เป็นแพส่วนตัวเลยทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องวุ่นวายกับใคร มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เล่น เช่น ล่องแพเปียก ล่องแพชมวิวความสวยงามของเขื่อนศรีนครินทร์ ตกเย็นก็ยังสร้างสีสันความสนุกสนานไปกับเสียงดนตรี ร้องคาราโอเกะ สิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีทั้งชุดเครื่องนอน ชุดเครื่องครัว ทำอาหารกินเองได้ มีเตาย่างปิ้งย่างได้ ถ้าอยากมาเที่ยวพักผ่อน ล่องแพเปียก ก็แวะมาพักที่นี่

รีวิวแพไกลบ้าน

เช็คราคาแพไกลบ้าน จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com

อะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์ (Azimuth Srisawat)

อะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Azimuth-Srisawat

ถ้าชอบเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ พักผ่อนแบบส่วนตัว แน่นอนว่าที่ อะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์ แพเปียกกาญจนบุรี ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดี ตั้งอยู่อำเภอศรีสวัสดิ์ บรรยากาศโดยรอบจะโอบล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจี สายน้ำธรรมชาติที่ใสสะอาด มีความเงียบสงบ อากาศก็ดี และที่พักยังเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว บ้านแพตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์และยังได้ผสมผสานความเป็นไทยลงไปได้อย่างลงตัว พื้นที่ใช้สอยก็กว้างขวาง พักได้ 2 คน มีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก แม้ว่าจะอยู่กลางธรรมชาติแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแอร์ ทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ กาต้มน้ำร้อน ห้องน้ำในตัว มีระเบียงพร้อมเปลนอนให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ ยังได้สนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น พายเรือคายัค ล่องแพเปียก ปั่นจักรยาน ตกปลา ช้อนกุ้ง ดูฝูงวัว และชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ถ้าใครที่สนใจอยากพักแนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะที่นี่จะมีบ้านแพเพียงแค่ 4 หลังเท่านั้น ช้าอดไม่รู้ด้วยน้า

รีวิวอะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์

เช็คราคาอะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/Azimuth-Srisawat

เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท (Le Bassin Erawan Resort)

เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/lebassinresort

แพเปียกกาญจนบุรีอีกหนึ่งแห่งที่น่ามาพัก ด้วยบรรยากาศที่ดี สัมผัสกับธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างน้ำตกเอราวัณ เลือกมาพักที่เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท รายล้อมด้วยธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำ ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟท์ แต่ละห้องก็กว้างขวางอยู่ด้วยกันได้สบาย อากาศก็เย็นดี มีลมพัดผ่านตลอดเวลา สวนหย่อมก็กว้างจะเดินเล่นชิลล์ ๆ หรือถ่ายรูปเล่นก็มีมุมสวย ๆ หลายมุมให้ถ่ายรูปอีกเพียบ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมามาวิ่งเล่น พักผ่อนที่นี่ได้อีกด้วย ส่วนเรื่องกิจกรรมก็โดดเด่นไม่แพ้ที่พักอื่นเลย ไม่ว่าจะเป็นล่องแพเปียกเล่นน้ำ พายซับบอร์ด เป็นต้น ต้องบอกเลยว่าที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมาเป็นกับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักรองรับแน่นอน

รีวิวเลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท

เช็คราคาเลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน (The Floatel – Buntern)

เดอะโฟลทเทล - แพบุญเติน-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/thefloatel

ชวนทุกคนมาคลายร้อน สัมผัสอากาศเย็นสบาย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เลือกมาพักที่ เดอะ โฟลทเทล บุญเติน หนึ่งในแพเปียกกาญจนบุรี ที่เรายกให้เป็นที่พักบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงดงามของขุนเขา สายน้ำ ยังมีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากจะมาพักกายพักใจ ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่มีบ้านแพพักทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ ภายในตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ สามารถทำอาหารกินกันเองบนบ้านแพได้ มีอุปกรณ์เครื่องครัวไว้ให้ครบชุด และยังมีกิจกรรมทางน้ำให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินในระหว่างการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น การว่ายน้ำในแม่น้ำธรรมชาติ พายเรือชมวิวธรรมชาติ ใครที่อยากจะมาฟิน ชิลล์กับบรรยากาศก็อย่าลืมเลือกมาพักที่นี่กันนะคะ

รีวิวเดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน 

เช็คราคาเดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน จาก Agoda ได้เลย

ภูนกเงือก รีสอร์ท

ภูนกเงือก รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/HomeDesignKanchanaburi

วันหยุดนี้ชวนครอบครัวจัดทริปมาเที่ยวชิลล์ ๆ ฟินไปกับธรรมชาติ ขอแนะนำให้มาพักกันที่ ภูนกเงือก รีสอร์ท แพพักบนเขื่อนศรีนครินทร์ รายล้อมด้วยธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ ขุนเขาเขียวขจี สายน้ำกว้างใหญ่ใสสะอาด บ้านแพพักตกแต่งเรียบง่าย มีความเป็นโมเดิร์นผสมผสานกับธรรมชาติ เหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักผ่อน สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฮไลท์ของรีสอร์ทที่หลายคนชื่นชอบกันมากก็คือ กิจกรรมทางน้ำอย่างล่องแพเปียก เล่นน้ำที่เย็นสดชื่น พายเรือคายัคชมวิวทิวทัศน์ และยังมีเครื่องเล่นที่เนรมิตให้กลายเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ เล่นสนุกสนานกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อีกทั้งยังทำอาหารกินเองได้ สามารถปิ้งย่างได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักแพกาญจนบุรีที่ควรจะต้องมาพักให้ได้สักครั้ง

รีวิวภูนกเงือก รีสอร์ท

เช็คราคาภูนกเงือก รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

แพกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ ชมวิวธรรมชาติ ฟินไปกับบรรยากาศ

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองกาญจน์ นอกจากจะเที่ยวในเมือง ไทรโยค ทองผาภูมิ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ใครหลายคนเลือกที่จะไปเที่ยว ปักหมุด เช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย และยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเงียบสงบ ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา และสายน้ำ ทำให้ที่พักแพกาญจนบุรีจึงกลายเป็นที่นิยมกันมาก และใครที่อยากจะมาเที่ยวพักผ่อนกับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูง มองหาที่พักสไตล์ธรรมชาติ ได้สนุกไปกับกิจกรรม ราคาไม่สูงมาก วันนี้เราเลยรวบรวมที่พักแพกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน จะมีที่พักไหนกันบ้างนั้น ตามพวกเรามากันเลยค่ะ

บ้านครูปอง แพริมน้ำ (Baan Krupong)

บ้านครูปอง แพริมน้ำ-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/baankrupong

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแพกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวหรือคนรัก แน่นอนว่าที่ บ้านครูปอง แพริมน้ำ ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ บรรยากาศดี ค่อนข้างเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว วิวทิวทัศน์สวยงาม บ้านแพพักก็ราคาถูก สะอาด ตกแต่งเรียบง่ายมีความเป็นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงหน้าแพพักออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้อย่างเป็นส่วนตัว จัดเต็มไปด้วยกิจกรรมทางน้ำยอดฮิตอย่าง กิจกรรมล่องแพเปียก เล่นน้ำในแม่น้ำที่ใสสะอาดเย็นชุ่มฉ่ำ จะพายเรือคายัคชมวิวธรรมชาติก็เพลิดเพลิน และที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น น้ำตกเอราวัณ เขื่อนศรีนครินทร์ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น เป็นต้น

เช็คราคาบ้านครูปอง แพริมน้ำ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/baankrupong

รายาบุรี รีสอร์ท (Rayaburi Resort)

รายาบุรี รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Rayaburi

กินหรูอยู่สบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ฟินไปกับบรรยากาศ อากาศเย็นสบาย ชวนแฟนมาโรแมนติกกันที่ รายาบุรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว รายล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจี ติดสายน้ำขนาดใหญ่ของเขื่อนศรีนครินทร์ นั่งชิลล์รับลมชมธรรมชาติ บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ตอบโจทย์คนที่รักธรรมชาติ อยากได้ที่พักแบบเป็นส่วนตัว มีห้องพักเยอะรองรับสามารถรองรับได้ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน จัดทริปเป็นหมู่คณะก็มีห้องพักให้เพียงพอ บ้านพักก็มีให้เลือกหลายประเภท จะมีทั้งบ้านพักบนฝั่งใกล้ชิดต้นไม้ และมีบ้านแพพักริมน้ำ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในตกแต่งเรียบหรู มีความเป็นโมเดิร์นผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ห้องก็สะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ

รีวิวรายาบุรี รีสอร์ท

เช็คราคา รายาบุรี รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

The RAFT แพกาญจนบุรี

The RAFT แพกาญจนบุรี-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/TheRaftKanchanaburi

หากคุณกำลังมองหาที่แพกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ ใกล้ชิดธรรมชาติชนิดที่ว่าเปิดประตูห้องนอน ก็สัมผัสได้กับธรรมชาติ นั่งชิลล์ริมน้ำหรือจะลงเล่นน้ำก็ได้ทุกเมื่อที่ทุกต้องการ ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย The RAFT คือคำตอบของคุณ ซึ่งเป็นแพขนาดเล็ก ตกแต่งรูปแบบใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย สวยงาม โดดเด่นกลางแม่น้ำ บรรยากาศดี ชมความงามเขื่อนศรีนครินทร์ พักได้ตั้งแต่ 2 – 20 คน จะมาเป็นคู่หรือหมู่คณะก็มีห้องพักเพียงพอ โดยจะมีแพให้ด้วยกัน 4 สไตล์ ได้แก่ The Raft Mini , The Raft Modern , The Raft Simply และ The Raft Classic ราคาก็เบา ๆ เริ่มต้น 5,500 บาท และทุกห้องก็ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นด้านนอก รับลมชมธรรมชาติได้ตามอัธยาศัย ทำอาหารปิ้งย่าง จัดสังสรรค์ปาร์ตี้กับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ได้ อีกทั้งยังสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำยอดฮิตอย่าง ล่องแพชมธรรมชาติ เล่นน้ำแพเปียก คาราโอเกะ เป็นต้น

รีวิวThe RAFT แพกาญจนบุรี

เช็คราคา The RAFT แพกาญจนบุรี จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/TheRaftKanchanaburi

ZEUS แพพักเขื่อนศรีนครินทร์

ZEUS แพพักเขื่อนศรีนครินทร์-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/ZEUS

วันหยุดสบาย ๆ เที่ยวพักผ่อนชมธรรมชาติ ชวนมาพัก ZEUS แพพักเขื่อนศรีนครินทร์ รายล้อมด้วยธรรมชาติ แพพักติดริมแม่น้ำ เปิดประตูห้องนอนออกลงก็กระโดดลงเล่นน้ำได้ทันที นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ช่างเป็นบรรยากาศสุดฟิน ตกแต่งตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ดูทันสมัย มีความเป็นธรรมชาติ แพแต่ละหลังก็อยู่ห่างกัน ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ภายในห้องพักค่อนข้างสะอาดสะอ้าน ก็มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใช้ได้เลย พักกันได้หลายคน มีระเบียงส่วนตัวจัดปาร์ตี้สังสรรค์กลุ่มเพื่อนได้ ปิ้งย่างได้มีเตาบาบีคิวพร้อมด้วยอุปกรณ์ครัวเตรียมไว้ให้ อีกหนึ่งไฮไลท์คือมีอ่างจากุซี่อยู่ที่ระเบียงริมน้ำ ให้นอนแช่น้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติ และยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมทางมากมาย

เช็คราคา ZEUS แพพักเขื่อนศรีนครินทร์ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/ZEUS

แพแฮปปี้กาญจน์

แพแฮปปี้กาญจน์-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/happykanraft

แพแฮปปี้กาญจน์ ยกให้เป็นอีกหนึ่งที่พักแพกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ เหมาะกับการมาพักผ่อน เอนกาย เอนใจ ชิลล์ไปกับธรรมชาติ เต็มอิ่มไปกับความสนุก กระโดดเล่นน้ำที่ใสสะอาด เย็นฉ่ำชื่นใจ พายเรือคายัค ชมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม มีเสื้อชูชีพให้ทุกคนเพื่อความปลอดภัยในการเล่นน้ำ ด้วยการตกแต่งภายในบ้านก็มีสัสันสดใสสวยงาม เป็นแพขนาดกลาง ลอยอยู่กลางแม่น้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และยังทำอาหารกินกันเองได้ จะปิ้งย่างก็ทำได้ มีเตาย่างบาบีคิว ชุดเครื่องครัว จะมีทั้งบ้านแพขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พักได้หลายคน จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันบนแพได้สบาย มีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ บนแพให้ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ยามค่ำคืนก็มีคาราโอเกะให้ร้องเล่นเต้นกันอย่างสนุกสนาน ถ้าคุณอยากจะสร้างความสนุกให้กับชีวิต แนะนำให้ลองเลือกมาพักกันที่นี่

รีวิวแพแฮปปี้กาญจน์

เช็คราคาแพแฮปปี้กาญจน์ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/happykanraft

แพกาญจนบุรีมีเครื่องเล่น กิจกรรมสุดมันส์ ที่พักบรรยากาศแจ่ม

จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายคน ที่มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ก็เพราะอยู่ใกล้เมืองกรุง ใช้เวลาเดินทางไม่นาน มีแหล่งท่องเที่ยวหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ไหว้พระขอพร เช็คอินตามแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และก็ยังอยากได้ที่พักแพกาญจนบุรี บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม อากาศเย็นสบาย มีความเป็นธรรมชาติ ราคาเป็นกันเอง และยิ่งถ้าได้ที่พักที่มีเครื่องเล่นด้วยก็จะยิ่งฟินมากขึ้น สร้างความสนุกสนานให้กันตลอดทั้งทริป และเราก็ได้รวบรวม 5 ที่พักแพกาญจนบุรีมีเครื่องเล่น ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี จัดเต็มไปด้วยความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ จะมีที่พักไหนกันบ้าง ถูกใจแค่ไหน และมีเครื่องเล่นอะไรบ้างนั้น ถ้าอยากรู้ก็ติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ

อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta River Hills Resort)

อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/anantariverhillsresort

หากเอ่ยชื่อ อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท แพหรูเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เชื่อหลายคนน่าจะรู้จักกันมาบ้างแล้ว ยังได้รับการรีวิวและแนะนำจากเพจท่องเที่ยวดังต่าง ๆ รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยขุนเขาและสายน้ำ มีห้องพักหลายประเภททั้งบนฝั่งและแพริมน้ำ ภายในตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ สวยงามและน่าอยู่มาก ๆ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถให้ฟรี อาหารอร่อย ยังมีบ่อปลาคราฟที่สวยงาม สายถ่ายรูปก็ต้องชอบที่แน่ ๆ เพราะมีทัศนียภาพที่สวยงาม จะถ่ายมุมไหนก็สวย และไฮไลท์ของการมาพักที่รีสอร์ท ใครมาพักก็จะต้องได้เล่นสนุกไปกับกิจกรรมที่จัดเต็ม เช่น เจ็ทสกี โซฟา ล่องแพเปียก พายเรือคายัค เครื่องเล่นสวนน้ำแทรมโพลีน สวนน้ำเด็ก และใครที่ชอบตกปลาก็ต้องมาที่นี่เลย เพราะเป็นจุดที่มีปลาชุกชุมมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ต้องมาเที่ยวให้ได้

รีวิวอนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท

เช็คราคาอนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.anantariverhills.com/

https://web.facebook.com/anantariverhillsresort

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Park)

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/LakeHeavenResort

อีกหนึ่งที่พักที่มีทั้งเรื่องของที่พักและเครื่องเล่น จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค รีสอร์ทชื่อดังอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ อยู่ท่ามกลางขุนเขา สายน้ำ แสงแดด สนุกเพลิดเพลินไปกับการเล่นกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่น Water Park สไลเดอร์น้ำ จักรยานน้ำ ขับเจ็ทสกี ล่องแพเปียก และล่องเรือ Speed Boat ชมทิวทัศน์ทะเลสาบรอบเกาะ และที่พักสไตล์มัลดีฟแห่งแรกของเมืองไทย มีห้องพักให้เลือกหลากสไตล์ ไม่ว่าจะกันเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจัดทริปมากันเป็นหมู่คณะก็มีห้องพักเพียงพอแน่นอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถให้ฟรี ยังมีสวนสวย ๆ ให้คุณได้เดินเล่น ถ่ายรูปชิลล์ ๆ กันอีกด้วย ถ้าสนใจรีบจองน้า ช่วงนี้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ

รีวิวเลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค

เช็คราคาเลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://lakeheaven.com/home

https://web.facebook.com/LakeHeavenResort

แพเพชรฟ้า รีสอร์ท

แพเพชรฟ้า รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/paepetchfa

หาที่พักแพกาญจนบุรีมีเครื่องเล่น ราคาถูก ขอนำเสนอให้มาพักกันที่ แพเพชรฟ้า รีสอร์ท อยู่เขื่อนศรีนครินทร์ ฟินไปกับบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ ส่วนของที่พักก็จะเป็นแพพักและแพล่องไปตามแม่น้ำ มีให้เลือกหลายขนาด ตอบโจทย์ของทุกคนไม่ว่าจะมากันเป็นกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ยังเลือกได้เลยว่าจะเป็นแพติดแอร์หรือจะเป็นแพพัดลม ทำอาหารบนแพได้ จะปิ้งย่างก็ได้ หรือถ้าใครไม่อยากทำอาหารเองให้ยุ่งยาก ก็สั่งอาหารที่นี่ได้เลยรสชาติอร่อยชัวร์ ราคาแพพักถูกมาก ๆ แพเล็กเริ่มต้นเพียงแค่ 3,500 บาทต่อคืน ให้พักได้มากถึง 12 คน โห้…ราคาดีขนาดนี้จ่ายแค่คนละไม่กี่บาท นอกจากจะได้นอนสบาย กินอาหารอร่อย ยังได้สนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น สวนน้ำในร่ม เครื่องเล่นสไลเดอร์ สระว่ายน้ำเด็ก ล่องแพเปียก เล่นน้ำ พายเรือแคนนู ปั่นจักรยานน้ำ ตกปลา เล่นบานาน่าโบ๊ท และเจ็ทสกี เป็นต้น

รีวิวแพเพชรฟ้า รีสอร์ท

เช็คราคาแพเพชรฟ้า รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://www.petchfa.net

https://web.facebook.com/paepetchfa

ชิลล์ ซันเซ็ท (Chill sunset)

ชิลล์ ซันเซ็ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/chillsunset.kanchanaburi/

ชวนมาเที่ยวเมืองกาญจน์พักผ่อนหย่อนใจชิลล์ ๆ กันที่ ชิลล์ ซันเซ็ทที่จะทำให้คุณได้ฟินไปกับบรรยากาศ ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ด้วยสไตล์จะเป็นแพสุดหรูกลางแม่น้ำของเขื่อนศรีนครินทร์ ที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ บรรยากาศก็เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว เหมาะกับการสังสรรค์เฮฮากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เพราะเป็นแพขนาดใหญ่ที่ให้พักได้มากถึง 20 คน ด้านในก็ตกแต่งสวยงาม ซึ่งจะมีด้วยกัน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด มีลานกว้างสำหรับนั่งทำกิจกรรม จัดปาร์ตี้ทำอาหารได้ จะปิ้งย่างก็มีเตาบาบีคิวให้ เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ยังได้สนุกกับกิจกรรมมากมาย เช่น ล่องแพเปียกเล่นน้ำกับธรรมชาติ พายเรือคายัคชมวิว ตกปลา และเรือถีบหงส์ เรียกได้ว่าครบเครื่องในที่เดียว

รีวิวชิลล์ ซันเซ็ท

เช็คราคาชิลล์ ซันเซ็ท จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/chillsunset.kanchanaburi/

รักน้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort)

รักน้ำ รีสอร์ท-แพกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/ruknamresort.kanchanaburi

ปิดท้ายทริปด้วยการพานอนแพริมน้ำสุดหรู ทัศนียภาพสวยเวอร์บนเขื่อนศรีนครินทร์ ฟินไปกับบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ ราวกับว่าได้ไปเที่ยวกันที่มัลดีฟส์เลยกับ รักน้ำ รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทชื่อดังหลายคนฝันว่าอยากจะมาเที่ยวพักผ่อน สนุกสนานกันที่นี่สักครั้งให้ได้ รีสอร์ทมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สาวคนไหนที่ชอบถ่ายรูป อยากมีรูปสวย ๆ กับวิวดี ๆ ที่นี่มีมุมหลากหลายให้เดินถ่ายรูปจนเมื่อยเลยล่ะ ในส่วนของที่พักก็มีด้วยกัน 4 สไตล์ คือ บ้านพักเนินเขา บ้านโมเดิร์น บ้านแฟมิลี่ และบ้านพักลอยน้ำ จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในตกแต่งได้อย่างเรียบหรูดูดี มีความน่าอยู่มาก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดมาให้ครบครัน ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรี ๆ และกิจกรรมก็มีให้เล่นอีกเพียบ เช่น สวนน้ำไนซ์ปาร์ตี้ วอเตอร์ปาร์ค เครื่องเล่นกีฬาทางน้ำ สไลเดอร์ พายเรือคายัค และเจ็ทสกี ปิดท้ายความสุขด้วยการนั่งรับประทานอร่อย ๆ ไปพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ช่างเป็นบรรยากาศที่ฟินมาก ๆ

รีวิวรักน้ำ รีสอร์ท

เช็คราคารักน้ำ รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.ruknamresort.com

https://web.facebook.com/ruknamresort.kanchanaburi

เต็มอิ่มกับการแนะนำ 40 ที่พักแพกาญจนบุรีกันไหม ซึ่งที่พักเหล่านี้ก็ล้วนแต่เป็นที่พักที่บรรยากาศดี ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ สามารถเดินทางไปได้ง่าย สะดวก และที่สำคัญราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ใครสนใจอยากไปพักที่ไหนก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้า แต่ถ้าที่พักแพกาญจนบุรียังไม่ถูกใจ มองหาที่พักกาญจนบุรีในสไตล์อื่น ๆ นั้น เราก็ยังได้รวบรวมที่พักกาญจนบุรีไว้หลากหลายสไตล์ แนะนำให้ไว้ในเว็บไซต์ iTravel.in.th สนใจที่พักที่ไหนในเมืองไทย ก็เข้ามาหาข้อมูลกันได้ สำหรับวันนี้ฝากเพื่อน ๆ กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้กับพวกเรากันด้วยนะคะ

แนะนำ 12 แพกาญจนบุรี นอนแพกับบรรยากาศสุดชิลล์ มนต์เสน่ห์ริมแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับพวกเราชาว iTravel ที่มาพร้อมกับการแนะนำสถานที่พักของจังหวัดท่องเที่ยวต่างๆในเมืองไทย และวันนี้เราจะพาทุกคนมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ชวนมานอนแพกาญจนบุรี นับว่าเป็นไฮไลท์ของการมาเที่ยวในครั้งนี้เลย แถมกาญจนบุรียังเป็นจังหวัดที่สามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งปี มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เที่ยวกันได้อย่างไม่มีเบื่อ มีทั้งที่เป็นแนวธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ นอกจากนี้แล้วเรายังพาทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศจากที่เคยนอนในโรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆนั้น ลองเปลี่ยนสไตล์มานอนแพพักกลางแม่น้ำแคว ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด นอนฟังเสียงน้ำไหล เห็นทัศนียภาพที่สวยของทิวเขา มีหมอกจางในช่วงยามเช้า นับว่าเป็นการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดีกันเลยค่ะ และวันนี้เราก็ได้รวบรวมที่พักในแบบแพพักของจังหวัดกาญจนบุรีมาฝากกัน มีให้เลือกกันหลายสไตล์ หลายราคา แต่บอกเลยว่าทุกที่พักที่เราคัดเลือกมานั้นเด็ดทุกแห่งเลยค่ะ จะน่าสนใจและเด็ดจริงหรือไม่นั้นมาดูกันเลยค่ะ

เดอะ กรีน เฮาส์ กาญจนบุรี (The Green House Kanchanaburi)

สำหรับใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีอยากสัมผัสนอนบนแพริมแม่น้ำแควเราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ เดอะ กรีน เฮาส์ กาญจนบุรี แพพักสีเขียวหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศก็ดีดี๊ ที่เน้นความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีทั้งภูเขา แม่น้ำ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ดื่มด่ำไปกับอากาศที่สดชื่นเย็นสบาย ใครที่อยากมาเที่ยวกับคนรู้ใจ เที่ยวกับครอบครัว หรือเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนก็เลือกมาพักกันที่นี่ได้เช่นกัน แถมการเดินทางก็สะดวกสบายจะขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองก็ได้ หรือไม่มีก็นั่งรถไฟมาถึงสถานีน้ำตกแวะไปเล่นน้ำตกกันที่น้ำตกไทรโยคน้อยก่อนเข้ารีสอร์ท และถ้าใครที่สนใจอยากจะมาพักหรืออยากดูรายละเอียด วันนี้เราก็มีทั้งราคาห้องพัก ทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงภาพบรรยากาศสวยๆภายในรีสอร์ทมาฝากกันด้วย มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ กรีน เฮาส์ กาญจนบุรี

“เดอะ กรีน เฮาส์ กาญจนบุรี แพพักหลังใหญ่ บรรยากาศก็ดีดี๊ ที่ให้ความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว”

สำหรับที่พักของ เดอะ กรีน เฮาส์ กาญจนบุรี จะเป็นเรือนแพที่อยู่ริมแม่น้ำแควน้อย มีความโดดเด่นเพราะเป็นแพสีเขียวหลังใหญ่มองเห็นได้แต่ไกลเลย ซึ่งจะมีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 6 ห้องเท่านั้น แบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ห้อง Super Ozone และ ห้อง Ozone สามารถพักได้ 2 คน แต่ถ้ามากันหลายคนก็สามารถพักได้สูงสุดถึง 5 คน ภายในห้องพักค่อนข้างกว้างขวาง อยู่กันหลายคนได้อย่างสบาย ดูโปร่งโล่ง มองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามากันเลย มีระเบียงส่วนตัวพร้อมด้วยโต๊ะโซฟาเล็กๆให้สำหรับนั่งเล่น ชมวิวธรรมชาติได้ทั้งยามเช้าและยามเย็น นอกจากนี้แล้วภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ ชุดจานชามช้อน พัดลม ไดร์เป่าผม มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ นอกจากนี้แล้วยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันเพลินๆอีกด้วย

รายละเอียด เดอะ กรีน เฮาส์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 211 หมู่ 6 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ โซฟา เตียงนอน ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำร้อน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในในการอาบน้ำ และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 098-542-6456
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thegreenhousekanchanaburi

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas)

ที่พักแบบแพพักริมแม่น้ำแควที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆที่ไปเที่ยวจังหวัดกาญจนบุนรีได้เลือกมาพักกันก็คือ แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่บรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นเลย แม้ว่าจะเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านตัวเองเลย มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศก็ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มองเห็นภูเขา แม่น้ำแควน้อย และยังได้รับคะแนนจาก Agoda สูงถึง 8.3 คะแนนจากคะแนนเต็ม 10 อีกด้วย ทั้งในเรื่องของความสะอาดในภายรีสอร์ท มีการให้บริการที่ดี อาหารอร่อย บรรยากาศดีสุดๆ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่น น้ำตกไทรโยคน้อย เป็นน้ำตกที่มีความสวยแห่งหนึ่งในเมืองกาญจนบุรี นอกจากนี้แล้วยังสามารถเดินทางไปเที่ยวต่อกันได้ที่ ถ้ำละว้า พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด เป็นต้น ถ้าใครที่ยังนึกไม่ออกว่าบรรยากาศจะสวยแค่ไหนนั้น วันนี้เรามีรูปภาพสวยๆจากรีสอร์ทมาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา

“แพริมน้ำแคว ที่พักสุดหรู กิจกรรมสุดมันส์ ที่พักที่ไม่ควรพลาดกับแคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา”

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา รีสอร์ทที่มีสไตล์การตกแต่งในแบบโมเดิร์นลอฟ ซึ่งที่นี่จะมีที่ห้องพักให้บริการเพียงแค่ 20 ห้องเท่านั้น จึงทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว โดยห้องพักนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้อง CANAL ACCESS VILLAS จะเป็นห้องพักที่อยู่บนฝั่ง มีด้วยกัน 10 หลัง ห้องค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 60 ตารางเมตรกันเลย และที่ดูโดดเด่นก็คือด้านหน้าของห้องพักจะมีสระว่ายน้ำที่เป็นแนวยาวเหมือนกับแม่น้ำแคว ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าได้พักริมแม่น้ำแควเลย แต่ถ้าใครที่อยากจะนอนแบบชิลๆริมแม่น้ำ ก็แนะนำให้เลือกมาพักที่ห้อง FLOATING VILLAS ที่เป็นแพพัก มีด้วยกัน 10 หลัง จะเป็นห้องพักสุดหรูที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องมากถึง 80 ตารางเมตร ยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งเล่นรับลมชมวิวน้ำแควได้อย่างพาโนรามากันเลยค่ะ ทั้งนี้ห้องพักทุกห้องนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรี Wi-Fi และยังมีกิจกรรมทางน้ำยอดนิยมอย่างล่องแพให้เล่นกันสนุกสนานอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆที่จะต้องแวะมาพักกันที่นี่

รายละเอียด แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 3,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 214 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED ขนาดใหญ่ ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่ม น้ำอัดลม ขนมต่างๆ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และกิจกรรมสุดมันส์
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 093-925-8883
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/KwaiTara/http://www.kwaitara.com/

แพมัลดีฟ เอราวัณ (Pae Maldive Erawan)

มองหาที่พักสุดเจ๋ง วิวดี บรรยากาศแจ่ม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว รีสอร์ทโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทำให้มีความร่มรื่นมองเห็นทั้งขุนเขาที่เขียวขจี สายน้ำที่ไหลผ่าน เลือกมาพักกันที่ แพมัลดีฟ เอราวัณ ที่พักสวยติดริมแม่น้ำแควใหญ่ เป็นที่พักแบบแพที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำแคว ราคาเริ่มต้นก็ถูกแสนถูกจ่ายเพียงแค่หลักร้อย มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ เรียกได้ว่าสนุกกันได้ทั้งผู้ใหญ่แล้วก็เด็กเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วทางรีสอร์ทยังจัดกิจกรรมสุดมันส์ไว้ให้สำหรับคนที่มาพักกันอีกด้วย ซึ่งเป็นกิจกรรมทางน้ำยอดนิยม เช่น ล่องแพเปียก เล่นน้ำที่เย็นฉ่ำในแม่น้ำแควใหญ่ พายเรือเป็ด เรือพาย แคนู เป็นต้น ที่สำคัญกิจกรรมเหล่านี้ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ถ้าสนใจก็อย่าลืมแวะมาพักกันนะคะ

รูปบรรยากาศ แพมัลดีฟ เอราวัณ

“แพมัลดีฟ เอราวัณ บรรยากาศแจ่ม วิวสวย จ่ายในราคาแค่หลักร้อย”

สำหรับห้องพักที่ แพมัลดีฟ เอราวัณ จะมีลักษณะเป็นเรือนไม้ที่ออกแบบเหมือนบ้านทรงไทย เป็นเรือนแพที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำแควใหญ่ มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันหลายคนก็เลือกเป็นห้องใหญ่ที่นอนด้วยกันได้มากถึง 8 คน ภายในห้องก็สะอาดสะอ้าน ห้องพักกว้างขวาง ไม่รู้สึกเลยว่าอึดอัด มีระเบียงส่วนตัวหน้าห้องพักสามารถออกมานั่งเล่น เอาเท้าจุ่มน้ำในแม่น้ำแควได้อย่างสบายอารมณ์ ยามเช้ายังออกมานั่งเล่นชมหมอกได้อีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายน่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น มีโซฟา เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจอยากมาเที่ยวมาพักกันที่ แพมัลดีฟ เอราวัณ สามารถโทรเช็คราคาหรือสำรองห้องพักล่วงหน้ากันได้เลยค่ะ

รายละเอียด แพมัลดีฟ เอราวัณ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 728 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 184 หมู่ 2 ตำบลช่องสะเดา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71190
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำ ระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยกิจกรรมทางน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 093-237-8211
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/MaldiveErawan/

เดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน (The Floatel – Buntern)

เดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน อีกหนึ่งโรงแรมที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่อยู่ริมแม่น้ำหรืออยากนอนพักผ่อนชิลๆบนแพนั้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่นี่เลย ซึ่งเป็นโรงแรมกลางน้ำที่ตั้งอยู่ที่เขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศดีเยี่ยม มีทัศนียภาพสวยงามมองเห็นทิวเขา สัมผัสกับแม่น้ำที่เย็นสดชื่น ยิ่งได้มาพักในช่วงหน้าหนาวก็จะได้เห็นไอหมอกจากน้ำในยามเช้าเป็นอะไรที่ฟินสุดๆเลย แล้วในช่วงยามเย็นก็นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดในย่านนี้เลย พูดได้คำเดียวเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจเหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนหรือพาคนรักมาสวีทหวานก็แสนจะโรแมนติกเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังได้สนุกไปกับกิจกรรมทางที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัคในเขื่อนวชิราลงกรณ์ เล่นแทมโพลีน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ได้ว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนาน หรือถ้าใครอยากจะเที่ยวชมธรรมชาติทางโรงแรมก็มีเรือที่จะล่องไปตามเขื่อนวชิราลงกรณ สามารถลากไปถึงสังขละบุรี แวะเที่ยวสะพานมอญได้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ เดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน

“เดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน ที่พักแพสุดชิค บรรยากาศสุดฟิน เหมาะสำหรับการพักผ่อน”

เดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน เป็นแพพักขนาดใหญ่ส่วนตัว สำหรับใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มหรือมาพักผ่อนกับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะเรือนแพที่พักนั้นจะมีเพียงแค่กลุ่มคุณเท่านั้น และที่เรือนแพหลังนี้จะมีห้องนอนด้วยกัน 4 ห้อง และห้องน้ำ 6 ห้อง พักได้ 6 คน หรือมากสุดไม่เกิน 10 คน และยังมีสระว่ายน้ำน้อยๆที่อยู่บนแพ ภายในห้องพักตกแต่งห้องพักได้อย่างสวยงามและน่าอยู่มากๆ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน มีโซนนั่งเล่นเผื่อใครที่อยากจะนั่งชิลๆ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องครัวที่สามารถทำอาหารกินกันเอง มีเตาปิ้งย่างพร้อมด้วยอุปกรณ์และถ่านไว้ให้อีกด้วย ถ้าใครสนใจอยากได้ที่พักบรรยากาศดีแล้วได้เป็นส่วนตัวก็อย่าลืมเข้าจองกันล่วงหน้านะคะ แต่วันนี้เรามารูปภาพบรรยากาศสวยๆของโรงแรมมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด เดอะโฟลทเทล – แพบุญเติน

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น :
 • ที่อยู่ห้องพัก : 264/98 หมู่ 4 ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี 71180
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ห้องครัว พร้อมด้วยเตาปิ้งย่างและอุปกรณ์ในการย่างทำอาหาร มีสระว่ายน้ำ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 095-509-7997
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thefloatel%20/

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท (The River Life Resort)

หนีฝุ่นละอองจากเมืองกรุงมาเที่ยวพักผ่อนในสไตล์ธรรมชาติดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์ที่สดชื่นที่ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท อยู่กลางธรรมชาติท่ามกลางภูเขาและสายน้ำ กับที่พักสุดชิลล์ ติดโค้งแม่น้ำแคว บรรยากาศเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งแบบห้องพักบนฝั่ง และห้องพักแบบแพสุดชิคที่ให้คุณได้นอนดูชมในยามค่ำคืน หรือจะนั่งเล่นที่ระเบียงเอาเท้าจุ่มน้ำที่เย็นสดชื่น และยังได้สนุกไปกับกิจกรรมยอดฮิตอย่างล่องแพเปียกที่จะไปเที่ยวชมความงามของริมฝั่งแม่น้ำแคว นอกจากนี้ยังได้นั่งรับประทานอาหารที่แสนอร่อยในแบบ Open air ที่เปิดรับอากาศสดชื่น บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ลมพัดเย็นๆ ทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติกับอากาศบริสุทธิ์ พูดได้คำเดียวเลยว่า ฟินสุดๆไปเลยค่ะ ใครที่อยากมาสัมผัสความรู้สึกแบบนี้รีบเก็บเสื้อผ้าแล้วมาเที่ยวกันที่กาญจนบุรีเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

“เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท ท่ามกลางภูเขาและสายน้ำ กับที่พักสุดชิลล์ ริมแม่น้ำแคว”

สำหรับห้องพักที่ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท จะมีด้วยกัน 3 สไตล์ แบ่งออกเป็น 3 โซน เริ่มจาก Building zone เป็นห้องพักในสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ที่ตกแต่งด้วยตกแต่งด้วยผนังปูนและอิฐ ผสมผสานด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพอย่างดี สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติทั้งภูเขา แม่น้ำ เรามาต่อกันที่โซน Loft zone เป็นห้องพักที่บนสนามหญ้า ที่ตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายแต่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ด้านหน้าจะมีเก้าอี้ให้สำหรับนั่งเช่นกันชิลๆ และมาถึงโซนสุดท้ายนั่นก็คือ Raft zone เป็นห้องพักแบบแพลอยน้ำที่อยู่บนแม่น้ำแคว ภายในห้องตกแต่งสวยงาม มีระเบียงยื่นออกไปสามารถไปนั่งเล่นเอาเท้าจุ่มน้ำหรือจะนอนดูดาวในยามค่ำคืนก็ได้บรรยากาศเป็นอย่างมากเลย และไม่ว่าจะเลือกห้องพักในสไตล์ไหนก็ตาม ทุกห้องนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และฟรี Wi-Fi ให้ได้เล่นกันเพลิดเพลินเลยค่ะ

รายละเอียด เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,590 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 34/5 หมู่ 6 ตำบลวังกะแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องจะมีเตียงนอน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 098-525-6152 หรือ 087-809-1809
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/theriverliferesort.kanchanaburi/ , http://www.theriverliferesort.com

วีเอ็น เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี (VN Guesthouse Kanchanaburi)

วีเอ็น เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี อีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรี เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก จะมาด้วยรถส่วนตัว รถไฟ หรือนั่งรถมาลง บขส. ก็เดินทางยังที่พักได้อย่างสะดวก แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆในเมืองกาญจนบุรีอีกด้วย เช่น สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, สะพานข้ามแม่น้ำแคว,พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก,สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ เป็นต้น และด้วยบรรยากาศภายในเกสต์เฮาส์ก็ต้องบอกว่าดีเยี่ยมเลย เป็นแพพักที่อยู่ริมแม่น้ำแคว มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม แถมราคาห้องพักก็เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจให้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวกันมาก และวันนี้เราก็ได้นำรายละเอียดต่างๆทั้งทำเลที่ตั้ง เบอร์โทร และยังมีภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากให้ชมกันอีกด้วย เรามาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วีเอ็น เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี

“วีเอ็น เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาโดนใจ”

วีเอ็น เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี เป็นเกสต์เฮาส์เล็กๆที่อยู่ริมแม่น้ำแคว มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบเป็นห้องพักบนฝั่งและห้องพักแพบนแม่น้ำแคว จะพักได้ห้องละประมาณ 2 – 3 คน ซึ่งจะมีตั้งแต่ห้อง Standard ที่มีทั้งวิวแม่น้ำและวิวสวนสวยๆให้เลือก และยังมีเป็นห้องพักแบบแพ ภายในห้องพักก็กว้างกำลังดี ตกแต่งแบบเรียบง่าย สามารถเลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีทั้งห้องที่เป็นเครื่องปรับอากาศและห้องพัดลม ถ้าเป็นห้องพัดลมราคาก็จะถูกกว่าห้องแอร์ นอกจากนั้นยังมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้ครบครัน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในแบบแพริมแม่น้ำแคว อยู่ใจกลางเมือง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วยนั้น บอกเลยว่าที่ วีเอ็น เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการเลยค่ะ

รายละเอียด วีเอ็น เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น :
 • ที่อยู่ห้องพัก : 44 ซอยโรงหีบอ้อย 2 ถนนเจ้าเขุนเณร ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีทั้งห้องพัดลมและเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-514-082
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/VnGuesthouseRestaurant/

ไทรโยคโฟลทเทล รีสอร์ท (Saiyok Floatel Resort)

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่รักธรรมชาตินั่นก็คือที่ ไทรโยคโฟลทเทล รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นที่ที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ จะมากับคนรักก็แสนโรแมนติก หรือจะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนก็ได้แนบชิดกับธรรมชาติ หรือจะมาสังสรรค์เฮฮากับกลุ่มเพื่อนก็สนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่ และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทมีความเป็นไทยผสมผสานกับบูติกจึงทำให้รีสอร์ทออกมาได้อย่างลงตัวและสวยงามดูหรูหราทั้งภายในรีสอร์ทและห้องพัก วัสดุที่ใช้ก็เน้นเป็นไม้ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพชั้นดี ด้านหลังหน้าพักเป็นขุนเขาที่เขียวขจี ด้านหน้าติดแม่น้ำแควน้อย และยังได้เห็นกับทะเลหมอกในช่วงยามเช้า หรือยามเย็นก็นั่งชิลๆชมพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับท้องฟ้า หรือจะมาร่วมสนุกกับกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมล่องแพชมวิวสองฝั่งริมแม่น้ำ ลงเล่นน้ำในแม่น้ำแควที่แสนจะเย็นฉ่ำก็ทำให้สดชื่นได้เป็นอย่างดีเลย

รูปบรรยากาศ ไทรโยคโฟลทเทล รีสอร์ท

“ไทรโยคโฟลทเทล รีสอร์ท ห้องพักสุดหรูในสไตล์บูติกรีสอร์ท ใกล้ชิดธรรมชาติ”

เรือนแพในสไตล์ไทยที่ผสมผสานกับความเป็นบูติกทำให้กลายเป็นรีสอร์ทหรูหรา และมีเพียงแค่ 13 ห้องเท่านั้น บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา ห้องกว้างขวาง โปร่งโล่ง มีหน้าตารอบห้องพักทำให้มีอากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี แถบไม่ต้องเปิดแอร์ก็ทำให้อากาศดีนอนเย็นสบาย กลางห้องจะมีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนานุ่มนอนสบาย มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ โดยห้องพักนั้นจะมีให้เลือกระหว่างห้องพักที่เป็นพื้นยกกับพื้นเรียบ ที่เหลือก็ตกแต่งเหมือนกันทั้งหมด และทุกห้องยังเพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น หลายคนอาจจะสงสัยว่าที่นี่ไม่มีโทรทัศน์ใช่ไหม บอกเลยว่าไม่มีค่ะ เพื่อที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง แต่ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นอินเตอร์เน็ตกันได้ตลอด ใครที่ชอบสไตล์ธรรมชาติบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่นี่ 

รายละเอียด ไทรโยคโฟลทเทล รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 345 หมู่ 7 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 088-595-6699
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : http://www.saiyokfloatelresort.com ,
  https://www.facebook.com/Saiyokfloatel/

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท (Lake Haven Resort)

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่หลายคนพูดถึงมากอีกแห่งหนึ่ง ด้วยบรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่าดีเยี่ยม มองเห็นวิวได้แบบสุดลูกหูลูกตา มีห้องพักกว่าร้อยห้องสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มหมู่คณะ หรือจะพาคนรักมาเปลี่ยนบรรยากาศสร้างความโรแมนติกก็ได้เช่นกัน นอกจากจะได้ดื่มด่ำไปธรรมชาติแล้วไฮไลท์ของการเลือกมาพักที่นี่อีกอย่างก็คือ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นมากมาย และยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่กลางแม่น้ำให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน ยิ่งถ้ามาด้วยกันหลายคนก็ยิ่งเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้น และยามเช้าก็นั่งจิบกาแฟชมทะเลหมอก ส่วนยามเย็นก็นั่งชิลๆริมน้ำชมพระอาทิตย์ตกดิน และถ้าใครที่อยากเที่ยวต่อนั้นก็สะดวก เพราะรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง น้ำตกเอราวัณ อีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำว่าควรเช็คราคาและห้องว่างกันก่อน แม้ว่าห้องพักจะเยอะแต่บอกเลยว่าที่พักเต็มค่อนข้างเร็วมากเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

“แพสุดชิค สวนสนุกกลางแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวเยี่ยม กับ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ทอร์ท”

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท นับว่าเป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งได้อย่างสวยราวกับว่าได้นอนเล่นน้ำอยู่ที่มัลดีฟส์เลยก็ว่าได้ และยังเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่จึงมีห้องพักที่มากถึง 217 ห้อง ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนห้องพักบนฝั่ง จะเป็นบ้านพักสามารถพักได้ 2 – 3 คน และอีกโซนหนึ่งจะเป็นโซนน้ำ จะเป็นที่พักในรูปแบบเรือนแพ จะนอนได้ห้องละ 2 คน แต่ถ้าใครที่มากันเป็นกลุ่มอยากนอนพักใกล้ๆกันนั้นก็เลือกเป็นแพเบญจมาศ จะพักได้มากสุดถึง 18 คน และสุดท้ายกับแพแก้วเจ้าจอม เป็นแพแบบสองชั้น และเข้าพักได้มากถึง 30 คน นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือแพพักก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนที่นุ่มๆทำให้หลับได้อย่างสบาย ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น เรียกได้ว่าครบถ้วนสมบูรณ์แบบมากเลย ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้กับผู้เข้าพักได้เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้นอีกด้วย

รายละเอียด เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 3,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 241 หมู่ 5 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และมีกิจกรรมทางน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 02-540-6461 , 02-540-6410
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://lakeheaven.com/home/ ,  https://www.facebook.com/LakeHeavenResort

รักษ์น้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort)

รักษ์น้ำ รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีความหรูหราอย่างกับโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเขื่อนศรีนครินทร์ และด้วยสไตล์การตกแต่งให้เหมือนกับมัลดีฟส์ ที่ทำให้คุณไม่ต้องบินไปเที่ยวไกลกันอีกแล้ว เพียงแค่ขับรถยนต์มาเที่ยวกันที่กาญจนบุรีและเลือกมาพักกันที่นี่ ที่จะพาให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติเพราะรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่อบล้อมด้วยภูเขาที่มีต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม แม่น้ำที่กว้างใหญ่ น้ำก็ใสสะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่อยากจะพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆมาเที่ยวพักผ่อนนั้นรีสอร์ทนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน และจุดเด่นของที่นี่เลยก็คือมีปลาคราฟ์ขนาดใหญ่ที่มีสีสันสวยงามกำลังแหวกว่ายในน้ำ และตบท้ายด้วยความสนุกสนานกับการเล่นน้ำในสวนน้ำขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่กลางแม่น้ำ มีเครื่องเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น สไลเดอร์ขนาดใหญ่ พายเรือคายัค และเจ็ตสกี เป็นต้น ใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำว่าควรจองที่พักกันล่วงหน้ากันก่อนก็ดีนะคะ

รูปบรรยากาศ รักษ์น้ำ รีสอร์ท

“รักษ์น้ำ รีสอร์ท มัลดีฟส์เมืองไทย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมด้วยกิจกรรมสุดมันส์”

สำหรับห้องพักที่ รักษ์น้ำ รีสอร์ท จะมีด้วยกัน 2 ประเภท คือห้องพักที่อยู่บนเนินเขา ก็จะสัมผัสได้กับธรรมชาติของต้นไม้นานาพรรณ และบ้านพักลอยน้ำ ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขั้นไป ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามดูกลมกลืนกับธรรมชาติ เน้นใช้วัสดุที่เป็นไม้ ห้องก็กว้างขวาง มีมุมให้นั่งเล่นทำกิจกรรมได้อย่างสบาย จะอยู่ด้วยกัน 2 คน หรือมากกว่านั้นก็ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อน มีเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีของใช้ต่างๆในห้องน้ำ ฟรี Wi-Fi และไฮไลท์ที่สร้างประทับใจให้กับผู้ที่มาพักก็คือในช่วงเย็น จะมีการล่องแพทานอาหารเย็น พร้อมกับชมบรรยากาศทะเลสาบน้ำจืด ดูพระอาทิตย์ตกดินเหนือเขื่อนศรีนครินทร์กันในแบบวิวพาโนรามา นับว่าเป็นบรรยากาศที่ฟินมากๆเลยค่ะ

รายละเอียด รักษ์น้ำ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 3,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 259 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว มีกิจกรรมทางน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-696-212, 034-696-213, 086-014-2352
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : http://www.ruknamresort.com/ , https://web.facebook.com/ruknamresort.kanchanaburi?_rdc=1&_rdr

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ (Sweet Home Floating House)

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ แพพักริมน้ำกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นโฮมสเตย์ที่มีขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ เหมือนได้อยู่บนเกาะส่วนตัว ด้วยความเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว แถมราคาห้องพักก็ไม่แพงอีกด้วย ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากมานอนแพในบรรยากาศเย็นสบาย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บอกเลยว่าที่สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ ตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดีเลยทีเดียว คุณได้จะสัมผัสกันธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะที่นี่จะไม่มีไฟฟ้าให้ใช้ แต่แสงสว่างที่มีนั้นจะมาจากพลังงานแสงอาทิตย์ หรือที่เรียกว่า โซล่าเซลส์ ทำให้ในช่วงยามค่ำคืนอาจจะมืดสักหน่อยแต่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะที่นี่จะมีเวลาเปิดปิดไฟให้ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมในช่วงค่ำคืนสำหรับใครที่ชอบการตกปลาไม่ควรพลาดกับกิจกรรมนี้เลยค่ะ หรือใครที่อยากจะชมวิวธรรมชาติโดยรอบก็สามารถยืมจักรยานมาปั่นเล่นได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์

“สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ แพพักท่ามกลางธรรมชาติ เป็นเกาะส่วนตัว บรรยากาศโคตรคูล”

นอกจากบรรยากาศที่ว่าดีแล้ว ห้องพักที่นี่ดี น่าเข้ามาพักอีกด้วย แถมราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย แต่บรรยากาศที่ได้รับนั้นเกินร้อยอย่างแน่นอน ซึ่งห้องพักที่นี่จะเป็นแพพักลอยอยู่กลางแม่น้ำทั้งหมด พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดก็ได้ 8 คน และแน่นอนว่าที่นี่เน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้ชีวิตในแบบบ้านๆ ฉะนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆตัดทิ้งไปได้เลย เพราะที่จะไม่มีแอร์ ทีวี แต่จะมีเป็นพัดลม ที่ใช้พลังงานจากโซล่าเซลล์ และเป็นห้องน้ำรวม สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ทั้งนี้ทุกห้องพักที่นี่จะมีระเบียงไว้ให้สำหรับมานั่งเล่น ชมธรรมชาติ มองเห็นพระอาทิตย์ตกในช่วงยามเย็น และยังมีกิจกรรมสนุกมากมายให้ได้เล่นไม่ว่าจะเป็น ว่ายนํ้า ตกปลา ปั่นจักรยาน เดินป่า ปีนเขา เป็นต้น ใครที่อยากมาสัมผัมธรรมชาติอย่างแท้จริงแบบนี้ แนะนำว่าให้โทรมาสอบถามหรือจองกันล่วงหน้าก่อนนะคะ

รายละเอียด สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 890 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 122 หมู่ 2 ตำบลนาสวน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : พัดลม เตียงนอน ห้องน้ำรวม และกิจกรรม
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 084-365-4638
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/Sweethomefloatinghouse

อนันตา รีสอร์ท (Ananta Resort)

ที่พักแบบพักกาญจนบุรีถ้าจะต้องมาแนะนำที่พักนั้นหนึ่งในนั้นก็คงจะต้องมีที่ อนันตา รีสอร์ท แพพักสุดหรูหราที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ มองเห็นวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงามได้อย่าง 360 องศากันเลย และด้วยสไตล์การตกแต่งทั้งภายในรีสอร์ทหรือแพพักมีความหรูหราแต่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ และที่นี่ยังสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทั้งแบบเป็นกลุ่มทัวร์ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก มีห้องพักให้หลากหลายประเภท สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีสวนสนุกที่จัดอยู่กลางแม่น้ำสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ส่วนใครที่ชอบความท้าทายสักหน่อยที่นี่ก็มีเป็น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค ให้ได้เล่นกันอีกด้วย ใครที่กำลังวางแพลนเที่ยวแนะนำให้ลองมาพักกันที่นี่แล้วคุณจะติดใจทั้งบรรยากาศและกิจกรรมเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ อนันตา รีสอร์ท

“แพพักสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมกิจกรรมมากมาย ต้องที่นี่อนันตา รีสอร์ท”

อนันตา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่ สามารถรองรับคนได้กว่าร้อยคน มีห้องพักด้วยกัน 2 โซน คือ โซนด้านบนฝั่งสำหรับใครที่อยากพักบนฝั่ง หรือถ้าคิดว่ามาเที่ยวกาญจนบุรีทั้งที่ก็อยากมานอนแพพัก ที่นี่มีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมากันกี่คนก็สามารถเลือกเรือนแพได้ตามจำนวนคนที่มาได้เลย ซึ่งห้องพักนั้นจะพักได้ตั้งแต่ 2 – 72 คน เรียกได้ว่าจะยกแก๊งค์มาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องห้องพักกันเลย นอกจากนี้แล้วภายในห้องก็ยังตกแต่งสวยงาม มีความหรูหรา ขนาดห้องก็กว้างขวาง นอนสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มๆ หรือจะเลือกเป็นเตียงเดี่ยวก็ได้ และยังมีเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว มีของใช้ต่างๆในห้องน้ำไว้ให้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมด้วยโต๊ะ เก้าอี้ ที่สามารถนั่งทำกิจกรรมร่วมกัน หรือจะชมวิวธรรมชาติก็ได้อีกด้วย ถ้าสนใจยังไงวันนี้ลองดูภาพสวยๆที่พวกเรานำมาให้ดูกันก่อนตัดสินใจหรือจะคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์หรือ Facebook ของทางรีสอร์ทได้เลยค่ะ

รายละเอียด อนันตา รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 3,340 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 270 หมู่ 5 บ้านหม่องกระแทะ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-445-4488, 087-588-1970, 081-907-2228
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : http://www.anantariverhills.com/ , https://www.facebook.com/anantariverhillsresort/

ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โฟลทติ้ง โฮเทล (River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel)

ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โฟลทติ้ง โฮเทล เป็นอีกที่พักที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติของป่าที่เขียวขจีและติดอยู่ริมแม่น้ำแคว ห้องพักที่นี่จะเป็นเรือนแพที่ลอยอยู่กลางแม่น้ำ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่มีทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ แม่น้ำ และภูเขาที่สวยงามได้จากภายในห้องพักกันเลย ซึ่งรีสอร์ทนี้จะเน้นความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด จึงทำให้ที่นี่ไม่มีการใช้ไฟฟ้า แต่ทุกห้องจะได้รับเป็นตะเกียงน้ำมันก๊าดใช้สำหรับช่วงกลางคืน และที่นี่ยังให้ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ หนีความวุ่นวาย ฝุ่นละอองจากเมืองหลวงมาพักผ่อน และถ้าจะให้มาเที่ยวกับคนรัก หรือครอบครัว เป็นอะไรที่โรแมนติกมากๆเลยค่ะ และที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถ้ำละว้า น้ำตกไทรโยคน้อย และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำ ช่องเขาขาด เป็นต้น ถ้าใครได้มีโอกาสมาเที่ยวมองที่พักในรูปแบบแพ ลองเลือกที่นี่ไว้เป็นอีกตัวเลือกด้วยนะคะ รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โฟลทติ้ง โฮเทล

“ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โฟลทติ้ง โฮเทล เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ริมแม่น้ำแควน้อย”

ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โฟลทติ้ง โฮเทล มีสไตล์การตกแต่งของห้องพักแพลอยน้ำนั้นจะใช้เป็นรูปแบบบ้านแบบดั้งเดิมของชาวมอญ ที่มีการนำไม้ไผ่มาจักรสานทำเป็นผนังห้องพัก และเฟอร์นิเจอร์ก็ทำมาจากไม้ มีมุ้งกันยุง แม้ว่าที่นี่จะไม่ได้ใช้ไฟฟ้า แต่ภายในห้องพักจะมีอากาศที่เย็นสบาย เพราะจะใช้ระบบทำความเย็นด้วยภูมิปัญญาชาวบ้านโดยอาศัยกระแสน้ำแควที่ไหลเวียนใต้ที่พักจนคุณรู้สึกเย็นตลอดทั้งวัน ซึ่งทุกห้องพักจะมีห้องน้ำส่วนตัว ผ้าเช็ดตัว มีของใช้ต่างๆในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้ทุกห้องยังมีระเบียงหน้าห้องพักพร้อมเก้าอี้อาบแดดและเปลญวน หรือใครที่อยาจะมานั่งกันแบบชิลๆเอาเท้าจุ่มเล่นน้ำ นอกจากจะได้สดชื่นไปกับธรรมชาติแล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น เล่นน้ำพร้อมเสื้อชูชีพ พาไปเที่ยววัดและหมู่บ้านมอญ หรือจะมาผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยริมน้ำก็นับว่าเป็นการพักผ่อนชั้นดีเลยค่ะ

รายละเอียด ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โฟลทติ้ง โฮเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 3,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 70150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : พัดลมมือถือ ตะเกียงน้ำมันก๊าด เตียงนอน หมอน ตู้เสื้อผ้า มุ้ง และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-734-0667 หรือ 02-642-6362
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/riverkwaijunglerafts , https://www.riverkwaijunglerafts.com/th/

เป็นยังไงกันบ้างกับ 12 แพกาญจนบุรี ที่เราได้แนะนำไปหวังว่าจะเด็ดสมกับที่เราได้บอกไปนะคะ ซึ่งที่พักแต่ละแห่งนั้นก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือ ห้องแพสะอาดน่าอยู่ บรรยากาศภายในที่พักก็มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ใครที่ได้มาพักก็จะต้องหลงใหลและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน และนอกจากจะมีที่พักแบบแพที่จะมาแนะนำแล้วในเว็บไซต์ iTravel.in.th ยังมีที่พักประเภทอื่นๆที่น่าสนใจไว้ให้เพื่อนๆเข้ามาเลือกและค้นหา สามารถเช็คราคาห้องพักในวันที่ต้องการจะเดินทางได้ หรือถ้าต้องการจะเปรียบเทียบราคาห้องพักก็สามารถเช็คได้ที่นี่เช่นกัน สุดท้ายนี้ฝากเพื่อนๆติดตามเว็บไซต์นี้หรือสามารถกด Like กด Share ส่งบทความดีๆต่อให้กับเพื่อนๆคนอื่นได้เลย สำหรับวันนี้เราต้องขอลาไปก่อน และพบกันใหม่ในบทความหน้า พวกเราจะมาแนะนำที่พักแบบไหน จังหวัดอะไรนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ที่พักแพกาญจนบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาดถ้าได้มาเที่ยวเมืองกาญจน์

ถ้ำกระแซ 

แหล่งท่องเที่ยวสุดไฮไลท์ของเมืองกาญจน์กับการเส้นทางรถไฟสายมรณะ ที่สร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยเส้นทางที่โค้งเลียบเขาด้านล่างมองเห็นแม่น้ำแควน้อย ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่โด่งดัง ใครที่ได้นั่งรถไฟมาเที่ยว สามารถถ่ายรูปบนรางรถไฟได้อีกด้วย และภายในถ้ำจะมีประดิษฐานพระพุทธศักดิ์สิทธิ์ สามารถเข้าไปกราบไหว้ได้

ถ้ำกระแซ-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://www.thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกไทรโยคน้อย

น้ำตกไทรโยคน้อย อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติไทรโยค เป็นน้ำตกขนาดเล็กที่มีเพียงแค่ชั้นเดียว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยบรรยากาศที่ดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด น้ำตกก็ค่อนข้างใส ไม่ลึกมาก เด็กๆสามารถลงเล่นน้ำได้ และด้วยความเป็นหินปูนจึงทำให้ไม่ค่อยลื่นมากนัก

น้ำตกไทรโยคน้อย-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://park.dnp.go.th

เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี ที่พาคุณย้อนกลับไปในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 หลังประกาศเลิกทาส ได้สัมผัสเห็นถึงการใช้วิถีชีวิตของชาวสยามบริเวณลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาในสมัยนั้น ด้วยบรรยากาศทั้งบ้านเรือน อาหาร ของใช้ เงิน และภาษา นอกจากนี้แล้วไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือมีชุดไทยให้นักท่องเที่ยวมาแต่งชุดไทย ห่มสไบ ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศแบบไทยอีกด้วยเจ้าค่ะ

เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 -ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://web.facebook.com/MallikaR.E.124

น้ำพุร้อนหินดาด

อีกหนึ่งสถานที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวนิยมมาแช่ในบ่อน้ำพุร้อนที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ ที่มีอุณหภูมิประมาณ 45 – 55 องศาเซลเซียส ต้องบอกเลยว่าการแช่น้ำพุร้อนนี้มีประโยชน์ช่วยรักษาโรคผิวหนังได้ ทำให้การไหลเวียนของโลหิต แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ กล้ามเนื้ออักเสบ ปวดกระดูกและเหน็บชา และถ้าสนใจไปเที่ยวกันนั้นที่นี่จะเก็บค่าบริการอยู่ที่คนละ 10 บาทเท่านั้น

น้ำพุร้อนหินดาด-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://kanchanaburi.go.th/au/tourkan2015

น้ำตกเอราวัณ

เป็นน้ำตกอีกหนึ่งแหล่งที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวที่ได้แวะมาเที่ยว ซึ่งน้ำตกเอราวัณจะเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม อากาศก็เย็นสบายมีความร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์  โดยแบ่งน้ำตกออกเป็น 7 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นก็มีลักษณะเป็นแอ่งน้ำ ใครที่มาเที่ยวก็สามารถลงเล่นน้ำได้ทุกชั้น ขึ้นอยู่กับว่ามีความสามารถกำลังในการเดินไปถึงชั้นไหน และในการเข้าชมนั้นจะต้องเสียค่าธรรมเนียมด้วยค่ะ

น้ำตกเอราวัณ-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://park.dnp.go.th

ที่พักแพกาญจนบุรี มีกิจกรรมที่น่าสนใจอะไรบ้าง

หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ชวนครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนรวมไปถึงองค์กรต่างๆที่อยากจะพาพนักงานมาเที่ยวแบบผ่อนคลายและใกล้กรุงเทพ แนะนำมาเที่ยวที่กาญจนบุรีที่จะให้คุณได้สูดอากาศธรรมชาติแบบเต็มปอด พร้อมไปกับความสนุกสนานด้วยกิจกรรมภายในรีสอร์ทนั้น ต้องบอกเลยว่าเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งทีรับรองได้เลยว่ากิจกรรมจัดเต็มอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบเล่นน้ำ ก็มีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกเล่นเพียบ ทั้งกิจกรรมทางน้ำแบบธรรมชาติ หรือจะเป็นการจำลองสวนน้ำให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินกัน หรือใครที่มาแนวสายชิลๆ อยากนอนอาบแดดรับลมชมวิวธรรมชาติก็มีอีกเช่นกัน และ 7 ที่พักแพกาญจบุรีที่ iTravel ได้แนะนำไปนั้นแต่ละรีสอร์ทก็มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบสามารถเลือกได้ตามความชอบ ซึ่งเราได้คัดกิจกรรมยอดฮิตมาฝากกัน มาดูกันเลย

ล่องแพเปียก

ขึ้นมาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งทีแถมยังเลือกที่พักแบบบ้านพักแพอีกด้วย จะไม่เล่นกิจกรรมยอดฮิตอย่างล่องแพเปียกในแม่น้ำแควน้อยได้อย่างไร จะเป็นแพไม้ไผ่สามารถนั่งได้หลายคน โดยจะมีเรือใหญ่ลากแพไปช่วงต้นของแม่น้ำ แล้วจากนั้นให้คุณได้กระโดดลงเล่นน้ำ ลอยคอตามกระแสน้ำ ที่จะทำได้สัมผัสกับน้ำเย็นสดชื่น แล้วยังฟินไปกับธรรมชาติด้านข้างที่สวยๆอีกด้วย

พายเรือคายัคเลาะแก่ง ชมน้ำตก

อีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมเล่นกัน ด้วยการพายเรือบนแม่น้ำแควน้อย ไปตามเส้นทางแม่น้ำประวัติศาสตร์ เหมือนการผจญภัยพายเรือลัดเลาะเกาะแก่ง แล้วแวะไปเล่นน้ำตกให้เย็นฉ่ำ สบายใจไปเลย ซึ่งกิจกรรมนี้อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเล่น

พายเรือแคนู

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความท้าทายให้กับตัวเอง ด้วยการพายเรือแบบทวนกระแสน้ำ พร้อมไปกับการชมวิวทิวทัศน์ที่อยู่ริมแม่น้ำแคว โดยเส้นทางพายเรือแคนูนั้นจะเริ่มตั้งแต่ท่าเรือที่ ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ สู่ริเวอร์แคว รีโซเทล ซึ่งกิจกรรมนี้อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเล่น

เดินป่า

เป็นกิจกรรมที่เอาใจคนที่รักธรรมชาติ อยากใกล้ชิดธรรมชาติแบบแนบชิด เลือกพักทีเรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ที่จะพาคุณไปสู่ธรรมชาติของป่าไม้เขตร้อนชื้น จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญนำทางพาไปพบกับแมกไม้พรรณไม้นานาชนิด รวมไปถึงคุณอาจจะได้พบกับต้นไม้ที่หายากหรือได้พบกับสัตว์ป่านานาชนิดอีกด้วย

ที่พักแพกาญจนบุรี เลือกในแบบที่เป็นสไตล์ของคุณ

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

กินหรู อยู่สบาย ใกล้ชิดสัมผัสธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ แม่น้ำ และภูเขา กับ เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ และวัฒนธรรม เเนว SLOW LIFE และเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือ ไม่มีการใช้ไฟฟ้า สิ่งที่จะสัมผัสได้เมื่อมาที่นี่ก็คือความเย็นและความสว่างจากธรรมชาติแบบ 100% นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมาย

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://www.riverkwaijunglerafts.com

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

เที่ยวแบบผ่อนคลาย เฮฮากับเพื่อนฝูง แนะนำเลือกมาพักที่ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่จะให้คุณกับกลุ่มเพื่อนๆสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ทั้ง แพเปียก แพลาก ลอยคอตามกระแสน้ำ พายคายัค เล่นสไลเดอร์ เที่ยวชมเกาะกลางน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย และยามเย็นยังได้สัมผัสกับธรรมชาติทั้งสายน้ำ ภูเขา ทิวหมอก บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://www.kohresort.com/gallery

ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว

ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว ดินแดนแห่งสวรรค์สำหรับคนที่รักธรรมชาติ เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคู่รักมาเที่ยว พักผ่อน ด้วยบรรยายกาศของที่รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติในหุบเขาที่เขียวขจี อากาศเย็นสบาย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ มองเห็นโค้งน้ำที่สวยงามของแม่น้ำแคว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมเล่นสนุกกันอีกด้วย

ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://www.riverkwaijungleview.com

บินหลา ราฟท์

เลือกที่พักอย่างคนมีสไตล์ท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา ต้องนี้เลยกับ บินหลา ราฟท์ รีสอร์ทที่มาพร้อมกับความเรียบหรู สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน และยังสนุกไปกับกิจกรรมผจญภัยที่มีความท้าทายและกิจกรรมยอดฮิตอย่างล่องแพเปียกอีกด้วย

บินหลา ราฟท์-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://web.facebook.com/BinlhaRaft/

แหละนี่ก็คือข้อมูลเพียงส่วนหนึ่งของการเที่ยวเมืองกาญจน์ ซึ่งใครที่กำลังจะวางแผนที่เที่ยวแต่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี ก็แนะนำให้มาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรีได้เลย นอกจากจะอยู่ใกล้กรุงเทพแล้วยังมีทั้งแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมสนุก อาหารอร่อยๆ ให้ได้มาเที่ยวกัน สุดท้ายนี้หากใครที่อยากมาเที่ยว มาชิลล์ เราก็มีที่พักแพในจังหวัดกาญจนุบรีมาฝากกันด้วยค่ะ

รวมที่พักแพกาญจนบุรี

7 ที่พักแพในจังหวัดกาญจนบุรีที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ น่าจะถูกใจสำหรับใครที่มีโปรแกรมเที่ยวในช่วงวันสุดสัปดาห์ มองหาที่พักที่ดีๆอยู่นั้น เพราะแต่ละรีสอร์ทที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันในวันนี้ล้วนแต่สวยๆ บรรยากาศก็ดีได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างมาก ยิ่งถ้าใครมาเที่ยวเมืองกาญจน์ ถ้าไม่ได้สัมผัมธรรมชาติและเล่นกิจกรรมทางน้ำอย่างการล่องแพ่ในแม่น้ำแคว ถือว่ามาไม่ถึงเมืองกาญจน์นะคะ ที่สำคัญยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอีกด้วย แถมราคาห้องพักก็เริ่มต้นไม่แพงอีกด้วย และหากเพื่อนๆชื่อชอบก็อย่าลืมกด Like หรืออยากบอกต่อเรื่องราวดีๆให้เพื่อนคนอื่นก็ช่วยกด Share เพื่อที่จะได้มาแบ่งปันเรื่องราวดีๆกันนะคะ และครั้งหน้าพวกเราจะมาแนะนำที่พักที่ไหนอย่าลืมติดตามอ่านกันได้ที่นี่ itravel.in.th สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักแพกาญจนบุรี

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท