บ้านพักเขาใหญ่ พูลวิลล่า ปิ้งย่างได้ มีสระว่ายน้ำ

รวม 23 บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ จะไปเป็นแกงค์เพื่อน ครอบครัว หรืองานปาร์ตี้ใหญ่ ก็จัดได้สบายมาก

สวัสดีค่ะ บทความนี้ itravel เราได้รวบรวมบ้านพักเขาใหญ่ พูลวิลล่า ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำในที่เดียว สะดวกสบายสุด ๆ อยากจะรวมตัวปาร์ตี้ทั้งทีแถมซึมซับบรรยากาศดี ๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ เขาใหญ่ เชื่อว่าเป็นลิสต์แรก ๆ ในสถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทยที่ใครหลาย ๆ คนจะนึกถึง ไม่ต้องมาเกี่ยงกันเป็นเจ้าบ้านก็ได้ปาร์ตี้กันกับเพื่อนๆ ครบแก๊งค์ ไม่ว่าจะแก๊งค์เล็กแก๊งค์ใหญ่ เรารวมที่พักมาให้เลือกกันตาแตก ชนิดที่ว่าอันนั้นก็ดี อันนี้ก็ได้กันเป็นแถวเลยนะคะ อยู่กันยาว ๆ ยันเช้าเพราะไม่มีคำว่าร้านปิด ไม่อันตรายเพราะง่วงปุ๊ปก็เข้าไปนอนหลับบนเตียงนุ่ม ๆ เหมือนเป็นบ้านของตัวเองเลย พูดกันมาขนาดนี้ อย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

ที่พักประเภทต่างๆ

บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 10 คน

ใครที่มีเพื่อนกลุ่มใหญ่แบบ 10 คน แล้วอยากจะไปพักผ่อนที่ได้นั่งรวมตัว พูดคุยกัน ว่ายน้ำชิล ๆ พร้อมปิ้งย่างไป ไม่ใช่ได้แค่คุยกันกลางวันแล้วแยกย้ายในกันนอน จองห้องแยกโรงแรมที่รวมกันทีเป็นหลักหมื่น ความคิดที่ว่าจะไปบ้านใครซักคนก็มีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง เพราะฉะนั้นวางใจบ้านพักวิวดีที่เขาใหญ่ที่เรานำมาแนะนำกันดีกว่าค่ะ

มายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai)

ใครสายถ่ายรูป โพสต์รูป ชอบสไตล์ขาว ๆ คลีน ๆ มีกลิ่นอายยุโรปหน่อย ๆ ก็ต้องที่นี่แล้วค่ะ มายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai) กับวิลลาแบบ 5 ห้องนอน 5 เตียงไซส์ใหญ่โดยวิลล่าหลังนี้รองรับสมาชิกได้สูงสุดถึง 10 คนค่ะ พร้อมทั้งอุปกรณ์จัดเต็มแบบทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ รวมไปถึงไวไฟที่ฟรีทั้งหลัง และที่พิเศษที่สุดก็คือสระว่ายน้ำส่วนตัวก็มีด้วยนะคะ มุมดีทุกห้อง ตั้งแต่หน้าบ้าน ในบ้าน ระเบียง สนามหญ้า เตรียมเสื้อผ้าไปเยอะ ๆ เพื่อเปลี่ยนถ่ายรูปเก็บไว้ลงได้ถึงปีหน้าเลยล่ะค่ะ แถมราคายังสบายกระเป๋า หารกันออกมารู้สึกคุ้มค่า ดีต่อใจสุด ๆ เลยค่ะ ถ้าอยากจะไปเที่ยวข้างนอกก่อนแล้วค่อยกลับมาพักผ่อนก็มีที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักยอดฮิตอย่าง ตลาดน้ำเขาใหญ่ ไร่ไวน์อัลซิดินี่ สวนท้าวสุรนารี และที่อื่น ๆ อีกมากมายค่ะ นอกจากนี้ พนักงานก็ยังน่ารัก ใส่ใจในการให้บริการกับลูกค้าที่เข้ามาพักอีกด้วยค่ะ

รีวิวมายโอโซน เขาใหญ่

เช็คราคามายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

The x10 private pool villa & resort khaoyai

ถ้าพูดถึงเขาใหญ่แล้วนึกถึงธรรมชาติเขียว ๆ ทุ่งหญ้า ภูเขา จะมีใครให้ติดธรรมชาติขนาดนี้บ้างคะ ที่ The x10 private pool villa & resort khaoyai เป็นพูลวิลล่าที่มีเตาปิ้งย่างไว้รอแขกผู้มาเยือนด้วยค่ะ อยู่ข้างเคียงกันกับสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมภาพพื้นหลังเขียวขจี เหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสูดอากาศดี ๆ ให้เต็มปอด เตียงมีหลายแบบ ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ เตียงสองชั้น อันนี้ต้องไปตกลงกันเองนะคะว่าใครจะนอนกับใครที่ไหน แต่ด้วยกระจกบานใหญ่รอบด้าน ทำให้พื้นที่นั้นเชื่อมถึงกันทั้งหมด มองเห็นกันได้จากทุกมุมกันเลยทีเดียวค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ก็มีเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ปาลิโอเขาใหญ่และพิชญ์เขาวงกต ใกล้ชิดธรรมชาติ เรียกได้ว่ากลับจากทริปนี้มีไฟไปทำงานต่อแน่นอนค่ะเพราะชาร์จแบตร่างกายมาอย่างเต็มอิ่ม แล้วก็ยังมีคาราโอเกะและชุดห้องครัวครบเซต ซื้อเนื้อสัตว์และผักมาก็สนุกได้เลยค่ะ

รีวิว The x10 private pool villa & resort khaoyai

เช็คราคา The x10 private pool villa & resort khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

Stella Pool Villa at Marino Khaoyai

ใครที่อยากขับรถไปเที่ยวเองแล้วจะเป็นกังวลเรื่องที่จอดรถ บอกเลยได้ว่าที่ Stella Pool Villa at Marino Khaoyai มีที่จอดรถสำหรับแขกที่มาพักฟรีค่ะ ที่พักที่นี่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อาหารเช้าสำหรับ 10 คนค่ะ ที่นี่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ค่ะ รองรับผู้ใหญ่ได้ 10 คน และเด็กได้มากสุดถึง 5 คน มีราคาสำหรับคนในประเทศที่ถือว่าราคาดีมาก ๆ เลยค่ะ ที่พักรวมวัตถุดิบของกินมั่นใจว่าไม่เกิน 5000 บาทต่อหัวเท่านั้นค่ะ ส่วนตัวของบ้านพักหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวครบชุดด้วยค่ะ ด้านนอกก็ยังมีเตาปิ้งย่างไว้ย่างหมูเห็ดเป็ดไก่ ย่างกินกันจุก ๆ กันเลยนะคะ เข้าพักที่นี่จะไปเที่ยวสักการะที่วัดถ้ำไตรรัตน์ก็ใกล้ ๆ ค่ะ หรือจะไปถ่ายรูปชิค ๆ ที่ฟาร์มโชคชัยก็ไปง่ายสะดวกเลยค่ะ

รีวิวStella Pool Villa at Marino Khaoyai

เช็คราคา Stella Pool Villa at Marino Khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ที่พักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 20 คน

สำหรับกลุ่มเพื่อนที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยหรือจะเป็นครอบครัวใหญ่ที่อยากรวมญาติ จัด family trip เล็ก ๆ ที่เขาใหญ่ เราก็มีที่พักมาแนะนำเช่นกันค่ะ ก็ยังคงคอนเซปเดิมเรื่องที่ต้องมีสระว่ายน้ำไว้ระบายอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย แต่ก็ต้องมีที่ปิ้งย่างที่เป็นหัวใจหลักของปาร์ตี้เช่นกันค่ะ จะไปเที่ยวทั้งทีก็ควรจะมีความประทับใจดี ๆ หลังกลับมาจากทริปถูกมั้ยคะ เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าค่ะ ถ้าไซส์นี้จะมีที่ไหนรองรับสมาชิกของเราได้ครบถ้วนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Villa 79

วิลล่าสุดแสนจะส่วนตัวนี้มีเตียงหลากหลายรูปแบบนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเตียง ฟูก หรือโซฟาเบด ทำให้รองรับสมาชิกจำนวนมากได้ค่ะ ตัวบ้านอยู่ติดกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยงามค่ะ สามารถเปิดประตูกระจกบานเลื่อนจากในตัวบ้านเพื่อกระโดดลงน้ำได้ทันทีเลยนะคะ รวมถึงเตาบาร์บีคิวที่รอให้แขกผู้มาเยือนปิ้งย่างกันได้อย่างเต็มอิ่ม หรือจะใช้ห้องครัวก็มีทั้งตู้เย็นและเตาอบ สร้างสรรค์อาหารได้ไม่รู้จบ นอกจากนั้นในตัวบ้านยังมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้มาล้อมวงพูดคุยกันหรือหาเกมส์สนุก ๆ มาเล่นด้วยกันได้ด้วยค่ะ แค่คิดก็สนุกแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็จะมี บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง ปาลิโอ เขาใหญ่ โบนันซ่า เขาใหญ่หรือจะไปซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารจากตลาดสดและซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้เคียงมากมายค่ะ ที่สำคัญ มีที่จอดรถในตัวบ้านด้วยนะคะ

เช็คราคา Villa 79 ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

Khaoyai Valley 5(บ้านพักเขาใหญ่ วัลเล่ย์)

ได้พักในบ้านส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำทั้งหลัง หารกันออกมาราคาไม่เกิน 3000 บาทเลยค่ะ ต้องที่นี่เลย บ้านสุดกว้าง มีห้องนอนรองรับถึง 5 ห้องนอนด้วยค่ะ เตาบาร์บีคิวเอย สวนสวย และสระว่ายน้ำ ครบจบในที่เดียวเลยนะคะ แถมไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนเพราะมีเครื่องปรับอากาศภายในบ้านอยู่แล้วค่ะ ในบ้านพักถูกจัดตกแต่งออกมาอย่างน่ารัก โทนสีอบอุ่นมากค่ะ อีกทั้งสระว่ายน้ำเป็นแบบ skypool ที่ถ่ายรูปออกมาได้สวยหรูดูแพงเหมือนลอยกลางฟ้า มองไปแล้วดูสงบใจ สระว่ายน้ำก็กว้างมากนะคะ จะทำกิจกรรม เล่นเกมในน้ำหรือรวมกันถ่ายรูปทั้งกลุ่มได้สบาย ๆ  เลยค่ะ เพดานสูงโปร่งโล่งสบาย และทีเด็ดสุดสำหรับสายแทงพูล ที่นี่มีโต๊ะพูลไว้ด้วยนะคะ ครบขนาดนี้ นัดกลุ่มเพื่อนรวมตัวกันเลยค่ะ จะขับรถไปเจอกันที่บ้านเลยก็ได้นะคะ ไม่ต้องแย่งที่จอดกันด้วยค่ะเพราะว่าได้จอดทุกคนหน้าบ้านได้เลยค่ะ

รีวิวKhaoyai Valley 5

เช็คราคา Khaoyai Valley 5 (บ้านพักเขาใหญ่ วัลเล่ย์) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

Khaoyai Valley 2 บ้านพักเขาใหญ่วัลเล่ย์ 2

บ้านพักเขาใหญ่วัลเล่ย์ 2 นี้จะเป็นสไตล์บ้านสวนค่ะ ล้อมรอบด้วยสวนหย่อมเขียว ๆ ดูสบายตา มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมเก้าอี้อาบแดดข้าง ๆ สระด้วยนะคะ ในบ้านพักก็มีไวไฟไว้ให้บริการ อัพเดทรูปภาพในช่วงเวลาพักผ่อนได้ดีไม่มีสะดุดเลยค่ะ แล้วก็ยังมีเตาบาร์บีคิวไว้ให้ปิ้งย่างหอม ๆ กินไปพูดคุยกันไป เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มากัน 20 คนหรือไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อน ชมรมมากินเลี้ยงกันต่าง ๆ ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ ห้องน้ำก็มีเยอะถึง 6 ห้อง ไม่ต้องกดดันคนที่เข้าก่อนเลยค่ะ มีโต๊ะสนุกเกอร์ขนาดใหญ่ภายในบ้าน สามารถเล่นกันกับเพื่อนเท่ ๆ ชิล ๆ  หรือจะร้องคาราโอเกะกัน โชว์ลูกคอสิบชั้นเป็นบ้านเอเอฟเลยก็ได้ค่ะ เครื่องครัวเขาก็มีพร้อมให้ครบครันนะคะ เครื่องปิ้งขนมปังยังมีเตรียมไว้ให้เลยค่ะ สะดวกสุด ๆ ค่ะ

รีวิวบ้านพักเขาใหญ่วัลเล่ย์ 2

เช็คราคา Khaoyai Valley 2 บ้านพักเขาใหญ่วัลเล่ย์ 2 ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

บ้านพักเขาใหญ่ พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำปิ้งย่างได้ 40 คน

ถ้าเรากำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะกับการจะเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงอำลา งานเลี้ยงบริษัท หรือจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ที่แขกมาจำนวนประมาณ 30-40 คน จัดที่พูลวิลล่าอาจจะเก๋ไก๋ไปอีกแบบนะคะ สามารถได้บรรยากาศดี ๆ มุมถ่ายรูปแนว ๆ ทันสมัยเป็นที่จดจำ แต่จะมีที่ไหนที่ทั้งสวย ทั้งกว้าง เหมาะกับคนที่มีจำนวนมากขนาดนั้นบ้างล่ะ itravel รวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูแล้วค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ทองสมบูรณ์คลับ Thong Somboon Club

สำหรับใครที่จะจัดทริปเขาใหญ่ที่มีจำนวนคนมาร่วมเยอะมาก ๆ ก็ต้องขอแนะนำถึงที่พักที่ ทองสมบูรณ์คลับ เลยค่ะ รองรับคนได้เยอะสุด ๆ แถมยังอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าไปเที่ยวเขาใหญ่ต่อทางไหนก็ได้ สถานที่ท่องเที่ยวของเขาใหญ่ที่โด่งดังอย่าง วัดเขาวันชัยนวรัตน์และสถานีรถไฟปากช่องก็อยู่ไม่ห่างไม่ไกลจากที่พักแห่งนี้เลยค่ะ มีทั้งสระว่ายน้ำพร้อมเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว แถมยังมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายในทองสมบูรณ์คลับอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินเพลิดเพลินชมฟาร์มโคนม สวนดอกไม้ ร้านกาแฟค่ะ การติดต่อสื่อสารยิ่งไม่ต้องเป็นกังวลเพราะมีไวไฟทุกห้องและฟรีด้วยค่ะ มีรถเข็นและลิฟต์จึงไม่เป็นอุปสรรคต่อผู้สูงอายุที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจที่เขาใหญ่เลยนะคะ หรือถ้าอยากจะปั่นจักรยานในทุ่งหญ้าสีเขียว อากาศสดชื่น ที่นี่ก็มีให้เช่าจักรยานด้วยค่ะ

รีวิวทองสมบูรณ์คลับ Thong Somboon Club

เช็คราคา ทองสมบูรณ์คลับ Thong Somboon Club ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

Gran Palazzo Khao Yai

ที่นี่คือวิลล่าขนาดใหญ่ที่มีถึง 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ อลังการที่สุดเลยค่ะ สระว่ายน้ำสุดแสนจะส่วนตัวตั้งอยู่กลางตัวบ้านพร้อมมีเครื่องเล่นสไลเดอร์ยักษ์ไว้ให้สไลด์ลงน้ำแบบในสวนน้ำเลยค่ะ ใกล้ ๆ กันก็มีโต๊ะทานอาหารกลางแจ้งตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับเตาบาร์บีคิวกะทัดรัด ด้านนอกยังขนาดนี้ ด้านในจะขนาดไหนกันล่ะคะ ด้านในมีทั้งโซนนั่งเล่นที่มีลำโพงไว้เปิดเพลง ร้องคาราโอเกะกันในห้องนั่งเล่น โซฟาหนังขนาดใหญ่หลายหลังเรียงต่อกัน ข้างกันมีโต๊ะพูลและโต๊ะบอลไว้ให้เล่นกับเพื่อน ๆ ห้องน้ำแยกโซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้อย่างเรียบร้อย ชักโครกขนาดใหญ่ นั่งสบายเลยค่ะ ถ้าง่วงแล้วก็สามารถขึ้นเตียงนอนได้ค่ะ เตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต ตัวที่นอนก็หนานุ่ม นอนสบายแน่นอนค่ะ ห้องครัวก็มีครบทุกอย่าง เรียกได้ว่ามาแต่ตัว ไม่ต้องพกอุปกรณ์ทำครัวอะไรมาให้เกะกะกินที่ด้วยค่ะ

รีวิวGran Palazzo Khao Yai

เช็คราคา Gran Palazzo Khao Yai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ําปิ้งย่างได้ 5 ห้องนอน

บ้านพักที่ขนาดใหญ่ที่มีหลายห้องนอนก็สามารถเพิ่มพื้นที่และความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น การสังสรรค์ยังเป็นไปตามปกติแต่การพักผ่อนก็จะได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่มเช่นกันค่ะ ในบางครั้งที่คนจำนวนมากมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็อาจจะต้องการพื้นที่ไว้สำหรับครอบครัวหรือคนที่ใกล้ชิดบ้างใช่มั้ยคะ แต่ก็ยังสนุกกับเพื่อนหรือทุก ๆ คนได้แค่จัดการให้เป็นสัดเป็นส่วนขึ้นนั่นเองค่ะ หัวข้อนี้ก็จะมีบ้านพัก 5 ห้องนอนมาให้เลือกกันนะคะ ถ้าชอบแบบไหนก็คลิ้กเข้าไปจองกันได้ตามลิ้งค์ที่ใส่ไว้ให้ได้เลยค่ะ

Nordic Cabin and The Pool

ถ้าชอบบ้านพักสไตล์นอร์ดิก มีกลิ่นอายความต่างประเทศเมืองหนาว ไม่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปถึงที่ก็ได้บรรยากาศฟิน ๆ แถมถ่ายรูปออกมามู้ดแอนด์โทนแบบอบอุ่นคุมโทนก็ต้องที่นี่เลยค่ะ ดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวภูเขาและวิวสระน้ำ มีด้วยกันถึง 5 ห้องนอนภายใน บ้านโล่ง ๆ กำแพงน้อยทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง เห็นทั่วกันหมดว่าใครกำลังทำอะไรอยู่ตรงไหนนะคะ และในบ้านพักก็ยังมีลานระเบียงริมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบส่วนตัวเป็นของบ้านเราเองเลยค่ะ กิจกรรมยอดฮิตระหว่างมาพักผ่อนที่นี่ก็ต้องเป็นปิ้งย่างบาร์บีคิวค่ะ ที่นี่มีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ครัวครบ ไม่อยากกินปิ้งย่างก็สามารถทำอาหารอย่างอื่นทานกันได้ค่ะ ความสะดวกครบจริง ๆ แม้กระทั่งไวไฟกับเน็ตฟลิกซ์ก็ฟรีทั้งบ้านค่ะ รวม ๆ แล้วก็สบายเหมือนอยู่ที่บ้าน เพิ่มเติมคือบรรยากาศดี ๆ ของเขาใหญ่ล่ะค่ะ

รีวิวNordic Cabin and The Pool

เช็คราคา Nordic Cabin and The Pool ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

The Air

ถ้าชอบสไตล์โมเดิร์นล่ะก็ The Air น่าจะตอบโจทย์นะคะ บ้านหรูหรา มีระดับ นอกจากที่ด้านนอกจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่อยู่ติดกับตัวบ้านเลย ลองจินตนาการกันเล่น ๆ นะคะว่าว่ายน้ำไป ดูวิวไป ต้องเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ แน่นอนเลยค่ะ ส่วนด้านในบ้าน ใครที่รักในการแช่ตัวนะคะ ขอบอกเลยว่าที่บ้านพักหลังใหญ่แห่งนี้มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อยู่ในห้องน้ำในตัวบ้านอีกด้วยค่ะ แล้วโซนครัวเขาก็มาไม่แพ้ใครเลยค่ะ คงความโมเดิร์นแบบอุปกรณ์ครบ มีเคาน์เตอร์บาร์พร้อมเก้าอี้สูง ตู้เย็นขนาดใหญ่ หรือจะซื้อมาปิ้งย่างเป็นกิจกรรมร่วมกันก็น่าสนุกดีนะคะ เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มากันกรุ๊ปใหญ่ ๆ เป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ บ้านหลังนี้มีห้องนอนมากถึง 6 ห้องค่ะ สมาชิกเยอะแค่ไหนก็มาพักผ่อนหย่อนใจด้วยกันได้เลยค่ะ และในแต่ละห้องก็มีทั้งเตียงขนาดใหญ่และโซฟาขนาดใหญ่ที่นอนได้สบาย ๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่อยากชมรอบ ๆ ก็ปั่นจักรยานของทางบ้านพักได้เลยค่ะ ฟรี ไม่คิดค่าเช่าด้วยนะคะ

รีวิวThe Air

เช็คราคา The Air ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

Maison Bonanza Khao Yai

ถ้าเป็นคนที่ชอบอ่านรีวิวดี ๆ ก่อนตัดสินใจ จะต้องตกหลุมรักวิลล่าหลังนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะบ้านหลังนี้ได้คะแนนรีวิว 10 เต็ม 10 ทั้งในด้านความสะอาดและการให้บริการค่ะ มีทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเตาปิ้งย่างขนาดใหญ่ ถ่ายรูปคู่คนอาจจะดูไม่ออกเลยว่าไปเที่ยวในไทยหรือต่างประเทศกันแน่เลยค่ะ สระว่ายน้ำขนาดพอดีที่อยู่บริเวณระเบียงบ้าน พร้อมทั้งโต๊ะทานอาหารไม้ขนาดใหญ่ มีเก้าอี้เพียงพอต่อจำนวนสมาชิกที่มาเข้าพัก คือเรียกได้ว่าบ้านหลังนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยล่ะค่ะ ห้องครัวมีทั้งตู้เย็น เตาอบ เตาไมโครเวฟ และเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ในห้องน้ำมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ไว้แช่น้ำผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เรื่องที่จอดรถยิ่งไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ ทางที่พักมีที่จอดรถฟรีในบ้านเลยค่ะ บ้านหลังนี้อยู่ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียวและสวนที่ถูกจัดตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ใครที่ขี้ร้อนก็ไม่ต้องกังวลค่ะ มีแอร์ติดไว้ให้เรียบร้อยด้วยค่ะ

เช็คราคา Maison Bonanza Khao Yai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ที่พักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ํา 3 ห้องนอน

บางแก๊งค์ก็เข้าใจว่าไม่ได้ต้องการห้องพักแยกขนาด 5 ห้อง อยากจะให้อบอุ่นใกล้ชิดขึ้น หดให้เหลือแค่ซัก 3 ห้องอะไรแบบนี้ จัดให้ได้เลยค่ะ รวบรวมมาแล้วกับบ้านพักไซส์ 3 ห้องนอนแต่ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวให้ปิ้งกันชิล ๆ ค่ะ ราคาที่หารตกออกมาต่อคนถูกกว่าจองห้องพักแยกกันตามโรงแรมแน่นอนค่ะ แต่ได้พื้นที่จัดเต็มไปเลย ถ้าพร้อมที่จะรู้จักกับที่พัก 3 ห้องนอนในเขาใหญ่แล้วก็ตามไปดูกันด้านล่างเลยค่ะ

Monlada Khaoyai

เริ่มที่แรกกับ Monlada Khaoyai กันค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทวิวภูเขา 360 องศาที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมเตาบาร์บีคิวที่อยู่กลางแจ้ง ถ้าไม่ได้แวะซื้อเข้ามาก่อนก็สั่งร้านขายของให้เอาเข้ามาส่งให้ได้ถึงที่บ้านเลยค่ะ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านและในห้องพักกว้างใหญ่มากค่ะและเตียงก็กว้างไปตามห้องเลย นอนดิ้นแค่ไหนก็ตกเตียงยากแน่นอนนะคะ บ้านใหญ่โล่งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกไม่โล่งตามนะคะ ยิ่งในครัวคือแข่งขันทำอาหารกันเล็ก ๆ สนุก ๆ ได้เลยค่ะ ส่วนใครที่มีน้องหมาน้องแมวสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ก็สามารถพามาเข้าพักได้นะคะ น้องจะไม่ต้องเหงารอเราที่บ้านตอนที่เราออกไปเที่ยวอย่างเดียวแล้วค่ะ ถ้าขับรถมากันก็มีที่จอดรถฟรีนะคะ ใกล้ ๆ กับบริเวณที่พักเลยค่ะ หรูหรามากจริง ๆ ค่ะ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ

รีวิวMonlada Khaoyai

เช็คราคา Monlada Khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

พูลวิลล่า ดิมอนทาน่า เขาใหญ่ Villa Di Montagna at Khaoyai

พูลวิลล่าส่วนตัวที่มาพร้อมกับที่จอดรถส่วนตัว สระว่ายน้ำที่นี่เขาไม่ธรรมดานะคะ เป็นสระว่ายน้ำที่น้ำในสระเป็นน้ำเกลือ รอบ ๆ ก็ยังทั้งสวยทั้งวิวดี เปิดประตูบ้านออกมาก็กระโดดลงน้ำได้เลยค่ะ หรือใครอยากจะนั่งอาบแดด นอนอาบแดดชิล ๆ ที่นี่ก็เหมาะนะคะ มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนอน สามารถนอนได้ทั้งบนเตียงขนาดใหญ่ เตียงเดี่ยว แล้วก็มีแบบฟูกญี่ปุ่นให้เลือกสรรค่ะ เตาก็มีทั้งเตาบาร์บีคิวแล้วก็เตาไฟฟ้าในห้องครัวรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายในบ้าน ถ้าชอบบ้านสไตล์นี้ บ้านพักของที่นี่คงถูกสเปกแน่นอน สามารถขับรถส่วนตัวมาพักผ่อนกันได้เลยนะคะ มีที่จอดรถเตรียมไว้ให้ค่ะ ทางเราก็เตรียมกล้องถ่ายรูปพร้อมเมมโมรี่การ์ดไปเยอะ ๆ นะคะ เพราะบ้านเขาแต่งสวยทุกมุมจริง ๆ ค่ะ

เช็คราคา วิลล่าดิมอนทาน่า เขาใหญ่ Villa Di Montagna at Khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

One of The Best View @ Khao Yai

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่วางตัวสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้ตรงกลางบ้าน รอบ ๆ สระว่ายน้ำก็จะมีบ้านพักที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลยค่ะ มีที่ทานอาหารกันอยู่บนดาดฟ้า ทำให้ได้มองดูวิว มองธรรมชาติรอบ ๆ เขาใหญ่ไปด้วยนะคะ สิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านก็จะมีเครื่องซักผ้าและเตารีดเตรียมไว้ให้ด้วยค่ะ เผื่อว่าใครจำเป็นจะต้องใช้ก็สามารถใช้ได้เลยค่ะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นพูดคุยก็จะมีเก้าอี้เอนพนักที่ดูนุ่มสบาย บ้านพักแห่งนี้มีทั้งหมด 3 ห้องน้ำ 4 ห้องน้ำค่ะ ฟรีไวไฟทั่วทั้งบ้าน และที่สำคัญนะคะ ราคาถูกมาก ๆ เลยค่ะ เทียบกับทำเลที่ทางแล้ว ราคาค่อนข้างถูก แชร์กันไม่กี่บาทก็ได้พักพูลวิลล่าในเขาใหญ่แล้วค่ะ

รีวิวOne of The Best View @ Khao Yai

เช็คราคา One of The Best View @ Khao Yai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

บ้านพักเปิดใหม่ปิ้งย่างได้พร้อมสระว่ายน้ำที่เขาใหญ่

ถ้าเราจะพูดถึงของใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ก็จะทันสมัยและตอบโจทย์กับคนปัจจุบันมากกว่าบ้านพักที่สร้างมานานแล้วถูกมั้ยคะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ของบ้านพักที่ได้แบบมาในสไตล์ติดเทรน เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่เลือกมาใช้ประดับตกแต่ง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให้อย่างใจต้องการของคนสมัยใหม่ด้วยค่ะ และเมื่อเราได้เข้าไปพักเป็นคนแรก ๆ ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของเขาใหญ่ในบ้านพักที่ทั้งใหม่แต่ราคายังเท่า ๆ กับที่พักอื่น ๆ ในบริเวณเดียวกันอีกด้วยล่ะค่ะ บ้านพักก็ยังถูกจัดมาให้เหมาะกับแขกหลากหลายประเภททั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อนที่เรียน หรือกลุ่มเพื่อนวัยทำงาน เป็นความลงตัวหลาย ๆ อย่างพร้อมโปรโมชั่นมากมายจุใจในช่วงเปิดให้พักใหม่ ๆ ค่ะ

โอ เซเว่น วิลลา เขา ใหญ่

สำหรับที่นี่เป็นที่พักเปิดใหม่ในเขาใหญ่ค่ะ มีทั้งในส่วนของวิลล่าและห้องพักทั่วไปนะคะ ใครที่ไม่ถูกกับกลิ่นบุหรี่นี่เหมาะกับบ้านพักที่นี่เลยค่ะ เพราะเป็นที่พักปลอดบุหรี่ เหมาะสำหรับครอบครัวและคนที่รักสุขภาพนะคะ ในส่วนของวิลล่าจะได้วิวสวนร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ สำหรับรูปแบบของวิลล่าก็มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการนะคะ ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าครอบครัว หรือวิลล่าที่มีเตียงขนาดใหญ่ เวลานอนจะได้ใกล้ชิดอบอุ่น และถึงแม้ว่าที่พักที่นี่จะเปิดใหม่นะคะ แต่รีวิวคะแนนดีมาก ๆ จริง ๆ ในทุกด้านเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งของที่พักที่อยู่ใจกลางเขาใหญ่ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์เอย โพรวองซ์ เขาใหญ่เอย และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ไม่เกิดความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับเดินทางมาเพื่อพักผ่อนเลยค่ะ นอกจากนี้การบริการของทางที่พักก็ยังบริการดีทุกระดับประทับใจ วางใจได้เลยค่ะว่าถึงแม้จะเปิดใหม่แต่ก็คุ้มค่ากับเงินที่จะต้องจ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ

รีวิวโอ เซเว่น วิลลา เขา ใหญ่

เช็คราคา โอ เซเว่น วิลลา เขา ใหญ่ ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

สวนน้อยหน่า รีสอร์ท (Suannoina Resort)

ต่อไปมาถึงวิลล่าในเขาใหญ่ที่เปิดใหม่และมีราคาถูก จับต้องได้ง่ายสำหรับคนงบน้อยค่ะ แต่ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพียงพอตามที่ต้องการของลูกค้าแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถลงเล่นได้แบบไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม เราสามารถเตรียมชุดไปว่ายน้ำออกกำลังเบา ๆ ท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่และสวนที่จัดไว้อย่างน่ารักลงตัวพร้อมถ่ายรูปมุมข้างสระน้ำกับเครื่องดื่มดี ๆ สักแก้ว คงช่วยเพิ่มความเฟรชให้กับร่างกายได้นะคะ นอกจากนี้ยังมีส่วนของสนามเด็กเล่นที่สามารถให้เด็ก ๆ มาเพลิดเพลินกับสไลด์เดอร์และแทมโพรลีนที่อยู่ในสวนสวยด้วยนะคะ ในส่วนของเล่นของผู้ใหญ่แน่นอนว่าต้องมีจัดเตรียมไว้ให้เช่นกันค่ะ มาในรูปแบบโต๊ะสนุ๊กขนาดใหญ่ ไม้คิวหลากหลายน้ำหนักที่แขกสามารถมาเล่นหรือพักผ่อนหย่อนใจได้เต็มที่ค่ะ ที่พักแห่งนี้ก็ยังมีไวไฟฟรีให้กับลูกค้าได้อัพโหลดภาพความประทับใจและติดต่อสื่อสารได้อย่างไม่มีติดขัดหรือสัญญาณขาดหายด้วยค่ะ

รีวิวสวนน้อยหน่า รีสอร์ท (Suannoina Resort)

เช็คราคา สวนน้อยหน่า รีสอร์ท (Suannoina Resort) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

ที่พักนี้สำหรับใครที่อยากพักบ้านพักทั้งหลังในราคาไม่ถึง 10000 บาทกันบ้างค่ะ บ้านพักเปิดใหม่ตกแต่สไตล์บ้านสวนหลังใหญ่ มีการนำศิลปะมาแฝงตัวกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว กลายเป็นจุดถ่ายรูปที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยค่ะ สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นอีกด้วยนะคะ วิวภูเขาและสวนรอบ ๆ บ้านทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติที่สวยงามเหล่านี้ค่ะ ถึงแม้ว่าที่ต้นศิลป์ อาร์ต โฮมนี้จะเพิ่งเปิดให้บริการกับลูกค้าใหม่แต่เรื่องของความโด่งดังและชื่อเสียงนั้นเป็นที่รู้จักอย่างฮอตฮิตค่ะ ทั้งสะอาด ทั้งบริการดี แถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยนะคะ เพียงแค่เตรียมเสื้อผ้ามาเท่านั้นค่ะ ของอย่างอื่นที่บ้านพักมีเตรียมไว้ให้อย่างเรียบร้อยค่ะ ทีเด็ดของที่นี่มีทั้งสระว่ายน้ำและอ่างสำหรับแช่น้ำพุร้อนเพื่อไว้ให้บริการแขกที่มาพักด้วยค่ะ อากาศดีคุ้มค่ากับเงินที่ไปพักและไม่เสียดายที่เลือกที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

รีวิวต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

เช็คราคา ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ําสำหรับครอบครัว

การได้ไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวนั้นนอกจากจะเป็นการพักผ่อนจากภาระงานหรือการเรียนที่เหน็ดเหนื่อยแล้วยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวอีกด้วยนะคะ แต่ทีนี้เราจะเลือกที่พักที่ไหนให้เหมาะกับช่วงเวลาพิเศษเช่นนี้กันล่ะคะ ในบทความนี้เรามีคำตอบดี ๆ ที่เหมาะกับสมาชิกทุกคนได้อยู่ร่วมกิจกรรมกันในพูลวิลล่าที่คัดสรรมาเพื่อเวลาแห่งความสุขของครอบครัวโดยเฉพาะเลยค่ะ ถ้าพร้อมที่จะดูตัวเลือกที่เราเลือกสรรมาให้แล้ว ก็เลื่อนลงไปดูได้เลยนะคะ

ดิ ไอรี่ย์

ด้วยรูปแบบบ้านหลายสไตล์ที่รองรับครอบครัวหลากหลายรูปแบบทั้งครอบครัวเล็ก ๆ ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ที่มีหลาย ๆ ครอบครัวนัดกันไปเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน ที่พักที่นี่จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกและเหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมากค่ะ รูปแบบบ้านก็สุดแสนจะโมเดิร์นทันสมัย สามารถเตรียมชุด เตรียมกล้องถ่ายรูปไว้เพื่อเก็บภาพความประทับใจในครอบครัวไว้ดูต่อ ๆ ไปได้ในทุกมุมของบ้านพักเลยนะคะ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ก็สามารถลงเล่นได้ คลายร้อนได้ค่ะ การบริการของบ้านพักก็ใส่ใจดูแลแขกเป็นอย่างมากค่ะ พร้อมรับฟังและแก้ไขปัญหาเพื่อให้แขกที่มาพักผ่อนได้รับประสบการณ์ดี ๆ กลับไปหลังจากที่มาพักที่บ้านพักของดิ ไอรี่ย์อยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคา สะอาดและเหมาะกับครอบครัวมาก ๆ ค่ะ

รีวิวดิ ไอรี่ย์

เช็คราคา ดิ ไอรี่ย์ ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่

วิลล่าสำหรับครอบครัวในสไตลโมรอคโคก็เป็นบ้านพักที่แปลกใหม่ดีนะคะ บ้านพักสีแดงอิฐตัดกับสีเขียวของหญ้าและภูเขารวมถึงท้องฟ้า ทำให้ตัวบ้านพักดูเด่น เห็นได้ชัดเจน ตอนกลางวันว่าสวยเด่นแล้วใช่มั้ยคะ ตอนกลางคืนที่มืดแล้วเปิดไฟก็จะได้อีกอารมณ์นึงเลยค่ะ ตกแต่งสวยงามทั้งด้านนอกและด้านในด้วยนะคะ เตียงกว้างใหญ่หนานุ่ม นอนสบายแน่นอนค่ะ แล้ววิวของที่นี่จะแตกต่างกับที่อื่น ๆ เล็กน้อยนะคะคือจะมีวิวทะเลสาบไว้ให้แขกที่มาพักได้ชื่นชมความงามจากระเบียงชั้นสองที่ทำให้เห็นภาพมุมกว้าง เป็นวิวที่ทะเลสาบตัดกับภูเขาสวยงาม ทำให้เพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัวเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่บ้านพักหลังใหญ่แต่ราคาไม่แพง ทำให้ได้รับความเห็นและรีวิวในเรื่องของความคุ้มค่าที่คุ้มมาก ๆ ค่ะ อาจจะเกินคุ้มด้วยซ้ำนะคะ ส่วนใหญ่จะชอบ ติดใจ และจะกลับไปพักอีกแน่นอนด้วยค่ะ

รีวิวดิ แอร์ แอท เขาใหญ่

เช็คราคา ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่ ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

Best Way Resort

มาถึงพูลวิลล่าสำหรับครอบครัวที่น่าไปพักมาก ๆ อีกที่นึงนะคะ บ้านพักของที่นี่มีหลายแบบให้เลือกตามขนาดของครอบครัวค่ะ แล้วบ้านพักที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวในบริเวณบ้านพักของเรา ระเบียงไว้นั่งรวมตัวข้าง ๆ สระว่ายน้ำและห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวครบจบในที่เดียว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชอบทำอาหารทานร่วมกันอีกด้วยนะคะ ในตัวบ้านก็ยังมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนหลายห้องนอน  เพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างช่วงกลางคืนได้เป็นอย่างดีค่ะ หน้าบ้านพักก็สามารถจอดรถได้ฟรีค่ะ สวนในบ้านก็จัดแบบโมเดิร์น ต้นไม้ไม่รกหรือไม่น้อยเกินไปด้วยค่ะ ภายในบ้านทางที่พักก็ได้ติดเครื่องปรับอากาศไว้ในทุกห้องเพื่อแขกที่มาใช้บริการจะได้รับบริการที่ดีที่สุดอีกด้วยค่ะ ถ้าใครที่ชอบบ้านที่กะทัดรัด ไม่เล็กหรือกว้างใหญ่เกินไป ที่พักนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะเพราะแบบบ้านสร้างเต็มพื้นที่ให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ใช้งานได้จริง ๆ ได้ค่ะ

รีวิวBest Way Resort

เช็คราคา Best Way Resort ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

บ้านพักเขาใหญ่พาสัตว์เลียงเข้าพักได้พร้อมสระว่ายน้ำและปิ้งย่างได้

เชื่อว่ามีหลาย ๆ ทาสน้องหมาทาสน้องแมวเคยมีปัญหาใหญ่นี้แน่นอนค่ะ เรื่องที่ที่พักไม่อนุญาตให้พาน้อง ๆ เข้าไปพักด้วย ทำให้บางครั้งก็ไม่ได้ไปเที่ยวค้างคืนเพราะต้องรีบกลับไปดูแลน้อง ๆ หรือบางครั้งพาไปแล้วก็ต้องให้นั่งรอในรถ น่าสงสารเขานะคะ จะดีกว่ามั้ยคะถ้าเราเลือกที่พักที่เขาพร้อมจะต้อนรับน้องหมาน้องแมวไว้ตั้งแต่แรก ต่อไปเราจะพาไปดูบ้านพักเขาใหญ่ที่แฮปปี้ทั้งผู้ให้บริการและแขกที่จะพาน้องหมาน้องแมวไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันนะคะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie Resort)

ที่พักที่นี่เรียกได้ว่าครบยิ่งกว่าครบนะคะ เพราะว่าถึงแม้เราจะไม่ได้ขับรถมาเอง ทางบ้านพักก็มีรถรับส่งไปสนามบินไว้รอให้บริการแขกที่มาพักที่นี่ด้วยค่ะ นอกจากสระว่ายน้ำแล้วก็ยังมีห้องอบไอน้ำไว้เข้าไปนั่งอบให้ผิวพรรณงดงาม ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าก็ได้ด้วยค่ะ ในที่พักยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนาน ทำให้เด็ก ๆ ไม่เบื่อเวลาได้ออกมาเที่ยวแบบตามธรรมชาติค่ะ กิจกรรมที่มีเตรียมไว้ก็จะเป็นกิจกรรมในฟาร์มต่าง ๆ ลดการเล่นโทรศัพท์ของเด็ก ๆ ลงได้มากเลยค่ะ อาหารก็อร่อยถูกปากเหมือนทำกินเองค่ะ หรือถ้าอยากจะทำอาหารเอง ที่พักก็มีห้องครัวไว้ให้ทำอาหารกันได้นะคะ มาถึงเรื่องสัตว์เลี้ยง บ้านพักที่นี่สามารถพาน้อง ๆ เข้ามาพักด้วยได้เลยค่ะ เหมือนราวกับว่าเราไปพักบ้านญาติ สะดวกสบายแบบนั้นเลยค่ะ ที่พักยังสวยทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน ประดับไฟตกแต่งสวยงาม ทำให้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติจริง ๆ ค่ะ

รีวิววิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie Resort)

เช็คราคา วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie Resort) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

เฮอร์ กลอรี แวเคชั่น วิลลา

บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำสไตล์โมรอคโคค่ะ ตกแต่งมีสไตล์มาก ๆ แบบที่ว่าถ่ายรูปมุมไหนออกมาก็สวยน่าลงจนเลือกไม่ถูกกันแน่นอนค่ะ นอกจากที่จะพาน้องหมาน้องแมวมาร่วมทริปได้แล้ว ก็ยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัวด้วยนะคะ ด้วยสระว่ายน้ำที่เห็นวิวของเขาใหญ่สุดลูกหูลูกตา ว่ายน้ำไป ชมวิวที่สวยงามไป นี่มันสวรรค์ตอนที่ยังลืมตาชัด ๆ เลยค่ะ หรือถ้าใครไม่อยากที่จะออกไปว่ายน้ำ ในห้องน้ำก็มีอ่างอาบน้ำที่สามารถอาบน้ำแร่แช่น้ำนมกันสบาย ๆ เลยนะคะ รอบ ๆ ตัวบ้านเป็นสนามหญ้าสีเขียวขจี ส่วนที่เป็นสวนที่จัดตกแต่งไว้แล้วก็สวยงามค่ะ คือหันไปมุมไหนก็น่าถ่ายรูปไว้ทั้งหมดเลยค่ะ ภายในบ้านมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนสมบูรณ์เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะลืมเตรียมอะไรไปเที่ยวครั้งนี้เลยค่ะ

รีวิวเฮอร์ กลอรี แวเคชั่น วิลลา

เช็คราคา เฮอร์ กลอรี แวเคชั่น วิลลา ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai Pool villa)

ถ้าจะตั้งสเปคมาว่าบ้านพักขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับข้อจำกัดที่กำหนดมาเลยค่ะ ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และมีความเป็นส่วนตัว ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินในการว่ายน้ำในสระ หรือลอยตัวในน้ำ หรือจะหาแพยางแฟนซีมาถ่ายรูปเก๋ ๆ ชิค ๆ ก็ย่อมได้ค่ะ ข้างนอกก็ยังมีสวนวิวดี เดินเล่นสูดอากาศดี ๆ ให้เต็มปอดและยังมีที่จอดรถสำหรับคนที่มาพักด้วยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานทั่วไปอย่างทีวี ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้กิจกรรมหลังทานข้าวไม่ใช่แค่การเล่นโทรศัพท์เป็นสังคมก้มหน้าอีกต่อไปนั่นก็คือมีบอร์ดเกมไว้ให้เล่นกันในกลุ่มเพื่อนหรือชวนคนในครอบครัวเล่นได้อย่างสนุกสนาน ตื่นมายามเช้าก็มีอาหารเช้ามาเสิร์ฟให้ฟรีอีกด้วยค่ะ บริการดีเยี่ยมขนาดนี้ ราคาไม่แพงด้วยนะคะ

เช็คราคา เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai Pool villa) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ถ้าใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวเขาใหญ่แล้วสนใจบ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ บทความนี้ก็มีรวบรวมมาให้เยอะแยะเลยนะคะ นอกจากจะได้พื้นที่ที่กว้างใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันแล้ว หารกันออกมาแต่ละคนก็ถูก คุ้มค่าในราคาที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะฉะนั้นรีบนัดกลุ่มเพื่อนหรือคนในครอบครัวแล้วชวนกันไปพักผ่อนหย่อนใจ คลายความล้าที่เขาใหญ่กันดีกว่าค่ะ ในวันนี้ itravel ก็ขอลาไปก่อนนะคะ อย่าลืมแชร์ไปในกลุ่มแล้วรีบจองให้ไวก่อนเต็มเลยนะคะ สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save