29 ที่พักนครนายกติดน้ําตกปิ้งย่างได้ บ้านเป็นหลังมีเครื่องเล่น อัพเดท 2022

29 ที่พักนครนายกติดน้ำตก แบบปิ้งย่างได้หรือมีเครื่องเล่น มากันครบ อัพเดท 2021

วันนี้พวกเรา iTravel จะชวนทุกคนมาชมที่พักนครนายกติดน้ําตก และสุดพิเศษมีบางที่อนุญาตให้ทำอาหารปิ้งย่างได้อีกด้วย สัมผัสกับธรรมชาติที่งดงาม สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด เพราะช่วงนี้ในกรุงเทพก็มีแต่ฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตรฐานแทบทุกวัน ก็เลยอยากจะชวนเพื่อน ๆ มาเที่ยวกันที่จังหวัดนครนายก แหมแค่เอ่ยชื่อจังหวันนครนายกก็เชื่อว่าหลายคนน่ารู้กันดีเป็นอย่างดี และยังเป็นจังหวัดที่เลืองลือว่ามีน้ำตกที่สวยงาม ดังคำขวัญที่ว่า “นครนายก เมืองในฝันที่ใกล้กรุง ภูเขางาม น้ำตกสวย รวยธรรมชาติ ปราศจากมลพิษ” และนครนายกก็ไม่ได้มีดีแค่น้ำตกเท่านั้น ยังมีที่เที่ยวสไตล์ธรรมชาติอีกมากมายให้คุณได้มาเที่ยวมาสนุกกันในช่วงวันหยุดนี้ เพราะอย่างนี้เองจึงทำให้นครนายกเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบสไตล์ธรรมชาติมักจะเลือกมาปักหมุด เช็คอิน พักค้างกันที่นี่ เราก็เลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำที่พักสุดชิคสไตล์ธรรมชาติในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตก บ้านพักนครนายกติดน้ำตก พร้อมด้วยกิจกรรมสุดมันส์ รับรองเลยว่าใครที่ได้มาพักจะต้องฟินไปกับเราอย่างแน่นอน จะมีที่พักไหนกันบ้าง รีบไปปักหมุดดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักนครนายกติดน้ำ บรรยากาศสุดชิล วิวหลักล้าน

สำหรับที่พักสไตล์รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตกแรกนั้น เราขอเริ่มต้นด้วยการเอาใจคนรักธรรมชาติกันก่อนเลยแล้วกัน นั่นก็คือที่พักติดริมแม่น้ำบอกเลยว่าใครได้มาก็จะต้องหลงใหลไปกับธรรมชาติที่งดงาม สัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ อากาศก็เย็นสบายอย่างบอกไม่ถูกกันเลย และรีสอร์ทนครนายกติดน้ำตกก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ท โฮมสเตย์ และบ้านพัก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของทุกคนกัน ส่วนเรื่องราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คอยให้บริการมากมายหลายสิ่งแต่ก็อาจจะไม่ได้มากพอถ้าไปเทียบกับที่พักหรู ๆ แต่เชื่อว่าก็ไม่ได้ทำให้คุณต้องลำบากอะไรมากนัก และที่พักนครนายกติดน้ำที่เราจะแนะนำให้นั้นจะต้องถูกใจคนรักธรรมชาติกันอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็มาดูกันเลยค่ะ

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท

Credit : chillresortnakornnayok page

ถ้าเริ่มต้นด้วยการเอาใจคนรักธรรมชาติกันหน่อย ไหน ๆ ก็มาเที่ยวนครนายกกันทั้งทีแล้ว เชื่อว่าคนรักธรรมชาติก็อยากจะนอนท่ามกลางธรรมชาติ ซึบซับไปกับบรรยากาศที่แสนบริสุทธิ์ รับลมเย็น ๆ ก็ชวนให้นึกถึงที่ เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท จะทำให้คุณได้ชิลล์สมกับชื่อรีสอร์ทกันเลย ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายก โอบล้อมด้วยขุนเขาธรรมชาติ ใครมาพักก็ต้องติดใจกันอย่างแน่นอน เสน่ห์ของที่นี่ก็จะเป็นที่พักที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่ที่ถูกใจคนรักธรรมชาติอย่างคุณก็เห็นจะเป็นที่พักแบบเต็นท์ นอนกลางสนาม สัมผัสกับธรรมชาติ ได้อยู่อย่างเงียบ ๆ ฟังเสียงน้ำไหล แหมเป็นอะไรที่ฟินจริง ๆ และราคาก็ไม่แพงเลยเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท

รีวิวเดอะ ชิลล์ รีสอร์ท

เช็คราคาโรงแรม เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ลอฟท์ วิลล์เลจ

Credit :loftvillage page

ชวนมาฟินกับธรรมชาติกันต่อที่ ลอฟท์ วิลล์เลจ เป็นที่พักสไตล์ลอฟท์ ๆ อยู่ท่ามกลางทุ่งนาและขุนเขาที่จะทำให้คุณตะลึงไปกับราคาแค่หลักร้อยแต่วิวหลักล้านกันเลย สำหรับที่พักนี้นั้นเหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนกับครอบครัว บรรยากาศโดยรวมแสนร่มรื่มย์ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ ห้องพักแต่ละห้องก็เลิศ ๆ ตกแต่งเรียบง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยังมีสนามหญ้าที่กว้างใหญ่และสนามเด็กเล่นให้สำหรับใครที่พาลูกหรือเด็กมาด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุณต้องปักหมุดไว้เลย เผื่อคราวหน้าได้มาเที่ยวนครนายกก็จะได้เลือกมาพักมาฟินกันที่นี่

ช่องทางการติดต่อของ ลอฟท์ วิลล์เลจ

 • ที่อยู่ : 131 หมู่ 4 ตำบลพรหมณี อ. เมือง จ. นครนายก 26000
 • โทร : 081 695 8886
 • อีเมล : kittithep_01@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : loftvillage page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวลอฟท์ วิลล์เลจ

เช็คราคาโรงแรม ลอฟท์ วิลเลจ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

คุ้งน้ำ รีสอร์ท

Credit : kungnam.com

รีสอร์ทริมน้ำนับว่าเป็นที่พักยอดฮิตของใครหลายคน เพราะเสน่ห์ของการได้มาพักค้างคืนกันที่นครนายกก็ต้องมานอนท่ามกลางธรรมชาติ ได้เล่นน้ำที่เย็นสดชื่น แล้วถ้าใครที่สนใจอยากจะมาสัมผัสกับบรรยากาศที่เราบอกไปนั้นก็ลองมาพักกันที่ คุ้งน้ำ รีสอร์ท ซึ่งมีพื้นกว้างใหญ่กว่า 20 ไร่ ที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และอยู่ริมแม่น้ำนครนายกมีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี จะมาพักช่วงเดือนไหนรับรองมีน้ำให้ได้เล่นกันอย่างแน่นอน และถ้าจะพูดถึงที่พักของรีสอร์ทก็จะมีเป็นบ้านพักที่ให้ความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง หรือถ้าบริษัท องค์กรไหนอยากจะพาพนักงานมาจัดเลี้ยงสัมมนาที่นี่ก็สามารถรองรับได้กว่า 100 คน และความสุขก็ไม่ได้มีแค่ได้พักผ่อนคุณยังได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย เรียกได้ว่าเป็นความสุขเล็ก ๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กันเลย

ช่องทางการติดต่อของ คุ้งน้ำ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : เลขที่ 20/1 หมู่ 6 ต. สาริกา อ. เมือง จ. นครนายก 26000
 • โทร : 096-8873013
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : www.kungnam.com
 • เพจ : –
 • แผนที่ : Google map

รีวิวคุ้งน้ำ รีสอร์ท

เช็คราคาคุ้งน้ำ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ธารน้ำริเวอร์ (Tarnnam River) – สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้

Credit : tarnnamriver page

ทริปนี้ใครชวนเพื่อนมาเที่ยวนครนายก มากันหลายคน อยากถ้าหาที่พักบรรยากาศดี ๆ อยู่ริมแม่น้ำ สามารถทำอาหาร ปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้อย่างเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องเกรงใจใคร เราก็พอมีที่พักในใจอยู่บ้างนั้นก็คือ ธารน้ำริเวอร์ อีกหนึ่งที่พักที่น่าจะตอบโจทย์ได้ตรงความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งอย่างแรกเลยเป็นรีสอร์ทอยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงเพราะดีมาก ๆ ร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ยิ่งช่วงค่ำหน่อยอากาศก็จะเย็นขึ้นเป็นพิเศษ โดยที่พักนั้นก็จะเป็นบ้านหลังใหญ่ที่ให้พักได้มากถึง 15 คนกันเลย ราคาก็อาจจะแตะหมื่น แต่ถ้าหารเฉลี่ยกันก็ตกแค่คนละไม่กี่ร้อยบาท แถมราคานี้ยังรวมอาหารเช้าให้คุณอิ่มท้องกันอีก แบบนี้ไม่คุ้มก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรแล้ว ส่วนบริการก็ดีมีความเป็นกันเอง คอยดูแลเอาใจใส่ทุกคนที่มาพัก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำให้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อของ ธารน้ำริเวอร์

 • ที่อยู่ : 648 หมู่.1 ซอย 38 แก่งสามชั้น ต.สาริกา อ. เมือง จ. นครนายก 26000
 • โทร : 062 961 4290
 • อีเมล : nayoktour107@gmail.com
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : tarnnamriver page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวธารน้ำริเวอร์

เช็คราคาธารน้ำริเวอร์ จาก Agoda ได้เลย

เดอะเบิร์ดแคมป์ – สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้

Credit : เดอะเบิร์ดแคมป์เพจ

ใครสายลุยชอบการผจญภัย รักธรรมชาติ ลองเปลี่ยนที่พักจากที่เคยนอนบนเตียงนุ่ม ๆ ในห้องก็มานอนเต็นท์บนผืนดินท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหน้าติดริมแม่น้ำที่ไหลผ่าน ด้านหลังก็แมกไม้นานาพันธุ์ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ เดอะเบิร์ดแคมป์ ที่พักในสไตล์ธรรมชาติอย่างแท้จริงเลย จะแบกเต็นท์มากางนอนเองก็ได้ จะเสียค่าเข้าอยู่ที่ 150 บาท ใครที่ไม่มีเต็นท์ก็มาเช่ากันที่นี่ได้เลย ราคาไม่แพงเลย แค่หลังละ 300 บาทต่อคืน นอนได้มากสุด 3 คน ใครที่อยากจะลงเล่นน้ำก็จะต้องเพิ่มอีกคนละ 50 บาท แต่ที่คุณเห็นว่าจ่ายยิบจ่ายย่อยนั้นแต่เมื่อรวม ๆ กันแล้วยังไม่ถึงพันเลย นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถปิ้งย่างได้ แต่จะต้องใช้เป็นเตาแก๊สปิคนิคเท่านั้น เพราะเขาไม่ให้ก่อไฟ และทริปนี้ถ้าใครที่อยากจะมาน้องหมามาวิ่งเล่นก็พามาได้เลย แหมงานนี้รับรองฟินทั้งคนและน้องหมากันเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ เดอะเบิร์ดแคมป์

เช็คราคาเดอะเบิร์ดแคมป์ จาก เดอะเบิร์ดแคมป์เพจ ได้เลยค่ะ

ที่พักนครนายกติดน้ำตก วิวสวย ราคาเยี่ยม

อย่างที่หลายคนรู้กันดีอยู่แล้วว่านครนายกจะมีความโดดเด่นเรื่องของน้ำตกสวยงาม ใครที่มาเที่ยวก็หวังว่าจะได้เล่นน้ำตกที่เย็นสดชื่น น้ำใสสะอาด จึงทำให้รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตกกลายเป็นที่พักระดับ Top ที่คนมักจะเลือกมาพัก ยิ่งที่พักไหนใกล้น้ำตกมากเท่าไรก็ยิ่งชอบ ทำให้เดินทางสะดวก สามารถเล่นน้ำตกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และที่พักที่อยู่ติดกับน้ำตกนั้นก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่น้อยไปกว่าที่พักนครนายกติดน้ำกันเลย จะมีทั้งรูปแบบของโรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก ฯลฯ วันนี้เราก็เลยรวบรวมที่พักนครนายกติดน้ำตกที่น่าสนใจมาให้เผื่อว่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีให้สำหรับทริปเที่ยวของคุณ จะมีที่พักไหนกันบ้าง ถูกใจหรือไม่นั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

โรงแรม สีดา รีสอร์ท

Credit : sidaresorthotel page

การจะเลือกที่พักของคุณในแต่ละครั้งจะมีเหตุผลอะไรกันบ้าง เชื่อว่าอันดับต้น ๆ เลย ราคาห้องพักต้องรู้สึกถึงความคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่าย ทำเลดีเดินทางสะดวก บรรยากาศก็ต้องดี อาหารอร่อย บริการดีมีความเป็นกันเอง ถ้าเหตุผลของคุณมีเพียงเท่านี้เราเชื่อว่า โรงแรม สีดา รีสอร์ท ตอบโจทย์ได้ทุกข้อเลย ด้วยบรรยากาศไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะอยู่ท่ามกลางภูเขาและน้ำตก ห้องพักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ รองรับคนได้กว่าร้อยคน ราคาก็ห้องพักของที่นี่ก็ไม่ได้แพงเวอร์จนเกินไป ใครมาพักพูดได้คำเดียวเลยว่า คุ้ม ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กิจกรรมก็มากมายจะเล่นบนฝั่งหรือจะตลุยน้ำก็มีให้เลือก เรียกได้ว่า มาที่เดียวได้ครบทุกกันทุกรสชาติ ทั้งสุข สนุก เต็มอิ่มกันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อของ สีดา รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 120 หมู่ที่ 3 ถนนสาริกา-นางรอง ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 095-706-9303
 • อีเมล : aomsida@gmail.com
 • เว็บไซต์ : sida-resort.com
 • เพจ : sidaresorthotel page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวสีดา รีสอร์ท

เช็คราคาโรงแรม สีดา รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

วังรี รีสอร์ท (Wangree Resort)

Credit : wangreeresortspa page

อยากมาเที่ยวกันแบบฟิน ๆ ชื่นชมธรรมชาติที่สวยสดงดงาม อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่แสนจะสดชื่น อากาศก็เย็นสบายตลอดทั้งปี จะมาเที่ยวช่วงเดือนไหนก็ไม่ต้องกังวล ก็รีบมาเช็กอินพักกันที่ วังรี รีสอร์ท กันเลย อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ในใจใครหลายคนที่เลือกจะมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสัปดาห์กันที่นี่ แค่ก้าวแรกที่คุณสัมผัสได้เมื่อมาถึงก็คือความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่อยู่บนเนื้อที่กว่า 500 ไร่ ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่กว้างใหญ่จริง ๆ ยังอยู่ใกล้กับน้ำตกใครที่อยากจะไปเล่นก็ง่ายแค่นิดเดียว สิ่งที่หลายคนประทับใจเมื่อมาพักก็จะเป็นห้องพักที่มีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น สไตล์โรงแรม บังกะโล บ้านพัก เรียกได้ว่าใครชอบถูกใจแนวไหนก็เลือกได้เลย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกคอยให้บริการอย่างครบครัน กิจกรรมก็มากมายไม่แพ้ที่อื่นเลย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสินค้าที่ขึ้นชื่อให้คุณได้ซื้อกลับไปฝากกันอีก ที่พักดี ๆ แบบนี้เป็นใครก็คงจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อของ วังรี รีสอร์ท

รีวิววังรี รีสอร์ท (Wangree Resort)

เช็คราคาวังรี รีสอร์ท จาก เว็บไซต์ หรือวังรี รีสอร์ทเพจ ได้เลย

เชอรี่ รีสอร์ท – สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้

Credit : cherryresort page

หากคุณกำลังมองหาที่พักแจ่ม บรรยากาศสบาย ๆ เงียสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อมาพักผ่อนหย่อนใจ และที่สำคัญจะต้องอยู่ใกล้กับน้ำตก ที่ เชอรี่ รีสอร์ท ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างที่ต้องการกันเลย เป็นบ้านพักสไตล์สวน บรรยากาศสุดคูล อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่พักก็จะเป็นแบบบ้านพักเป็นหลังตั้งแต่หลังเล็กไปจนถึงหลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2 คนหรือพักได้มากสุด 12 คน เรียกได้ว่าจะมาเที่ยวกันชิล ๆ กันเป็นคู่ หรือสุขสันต์กับครอบครัว หรือใครจะเฮฮากับเพื่อนฝูง ก็มีที่พักให้สำหรับคุณ จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือบ้านพักทุกหลังจะมีระเบียงขนาดใหญ่ สามารถปิ้งย่างอาหารกินกันได้ หรือใครที่ชอบทานผลไม้ก็ต้องถูกใจกับสิ่งนี้เป็นแน่ เพราะที่นี่มีผลไม้มากมายให้ได้ลิ้มลอง หรือใครที่เป็นสายแนวแอดเวนเจอร์ก็มาเล่นกิจกรรมสุดมันส์กับที่นี่ได้เลยไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่งเรือยาง ล่องเรือชมน้ำตกในเขื่อนและป่าเขาใหญ่ เล่นน้ำหน้าเขื่อน Paintball ปีนผาจำลอง ATV หรือจะชมความงามของน้ำตกสาริกา นางรอง วังตะไคร้ เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อของ เชอรี่ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 283 ม.2 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก 26000
 • โทร : 082-974-7453
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : cherryresort.in.th
 • เพจ : cherryresort page
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคาเชอรี่ รีสอร์ท จาก เว็บไซต์ หรือ เชอรี่ รีสอร์ท เพจ ได้เลย

สวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ – สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้

Credit : สวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ เพจ

ถ้าคุณเป็นสายลุยตัวจริง บอกเลยว่าถ้ามาเที่ยวนครนายกแล้วไม่มาพักกันที่ สวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ ถือว่าพลาดอย่างแรง เพราะที่นี่กลายเป็นดินแดนแห่งสวรรค์ของนักแคมป์ปิ้งที่นิยมเลือกมาพักปักหมุดกางเต็นท์กันที่นี่ ด้วยเหตุผลง่าย ๆ เลยก็คือ ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมือนอยู่ท่ามกลางหุบเขา มีสายน้ำไหลผ่านอยู่ตลอดเวลา จะลงเล่นน้ำเย็น ๆ ให้ชุ่มฉ่ำปอดก็ยังได้ และที่นี่ก็ยังมีบริการให้เช่าบ้านพักเป็นหลังเผื่อใครที่อยากได้ความสะดวกสบาย ส่วนใครที่อยากได้ฟิวธรรมชาติก็มาเลือกทำเลกางเต็นท์ได้เลย ถ้านำเต็นท์มาเองก็จ่ายแค่คนละ 50 บาท แต่ถ้าไม่มีก็มาเช่ากับที่นี่ได้ หรือใครที่จะปาร์ตี้ปิ้งย่างก็นำอาหารสดมาได้เลยแล้วมาเช่าอุปกรณ์กันที่ได้ด้วยราคาที่คิดแบบกันเองสุด ๆ แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ดูเหมือนไม่น่าจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแต่บอกเลยว่าคิดผิดจ้าเพราะที่นี่เขามีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยให้บริการมากมาย

ช่องทางการติดต่อของ สวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ

รีวิวสวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ

เช็คราคาสวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ จากเพจ ได้เลยค่ะ

กรีนวิว รีสอร์ท (Green View Resort)

Credit : greenview resort page

ถ้าใครที่กำลังมองหาบ้านพักสไตล์น่ารัก ๆ บรรยากาศดี อยู่ใกล้กับน้ำตก ก็ต้องที่ กรีนวิว รีสอร์ท อยู่ใกล้กับน้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา และน้ำตกนางรอง เพียงแค่นิดเดียวเอง อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติอีกมากมาย ซึ่งที่นี่จะมีเป็นบ้านพักแยกเป็นหลัง ๆ ตัวบ้านพักก็ตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ บ้านหลายขนาดไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็กหรือบ้านหลังใหญ่ก็เลือกให้เหมาะกับจำนวนคนที่มาพักได้เลย ภายในบ้านก็ดูกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และมีสวนหย่อมที่เขียวขจีที่แสนจะร่มรื่น เย็นสบาย ชิลไปกับบรรยากาศ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ที่สดชื่นแนะนำว่าให้เลือกมาพักกันที่นี่

ช่องทางการติดต่อของ กรีนวิว รีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  409 ม.1 บ้านวังตะไคร้ ต.สาลิกา อ.เมือง จ.นครนายก 26000
 • โทร : 0819093795, 0819055483, 0815911585
 • อีเมล : greenpark-ltd@outlook.com
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : greenview resort page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวกรีนวิว รีสอร์ท

เช็คราคากรีนวิว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking.com ได้เลย

บ้านพักนครนายกติดน้ำตก รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตก บรรยากาศดี จนต้องยกนิ้วให้เลย

ที่พักในสไตล์บ้านพักคงถูกใจใครที่มาเที่ยวกันหลายคน หรือใครที่มาเที่ยวแล้วอยากได้พื้นที่ส่วนตัว อยากทำอาหารปิ้งย่างได้ หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ หรืออยากมาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ชอบเสียงดัง วุ่นวายกับใคร อยากอยู่อย่างเงียบ ๆ แบบลำพัง ก็ต้องเลือกที่พักรีสอร์ทนครนายกติดน้ำตกในแบบบ้านพักนั่นแหละคือสิ่งที่ตอบโจทย์ของคุณแล้ว และแน่นอนว่าเราเองก็ได้ไปรวบรวมบ้านพักนครนายกติดน้ำตกแบบเป็นหลังมาฝากกันด้วย จะมีที่ไหนกันบ้าง และมีจุดเด่นที่น่าสนใจกันยังไง เราไปดูกันเลย

ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

Credit : ระเบียงไพรแวลลีย์เพจ

ขอประเดิมบ้านพักที่แรกที่อยากจะแนะนำให้ก็คือ ระเบียงไพร แวลลีย์ บ้านพักหลังใหญ่ที่อยู่ในอ้อมกอดขุนเขาที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และสายน้ำของธารน้ำตกคลองตาอินที่ไหลผ่านรีสอร์ท บรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน และที่นี่ก็จะมีบ้านพักให้เลือกหลายรูปแบบ จะมีบ้านตั้งแต่หลังเล็กสำหรับ 2 คน บ้านที่มีขนาดกลางพักได้ไม่เกิน 8 คน และบ้านใหญ่ที่ให้พักได้สูงสุดถึง 10 คน ซึ่งตัวบ้านพักถ้าดูจากภายนอกก็จะเป็นบ้านไม้ธรรมดา ๆ หลังหนึ่ง แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไปสิจะได้เห็นการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายที่มีความสวยงาม พื้นที่ก็กว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ใช้เพียบ ห้องอาหารก็มี กิจกรรมก็เยอะ เล่นสนุกได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ถ้าอยากมาสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมนึกถึงที่นี่กันนะคะ

ช่องทางการติดต่อของ ระเบียงไพร แวลลีย์

รีวิวระเบียงไพร แวลลีย์

เช็คราคาระเบียงไพร แวลลีย์ จาก Agoda ได้เลย

มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

Credit : makhamforest page

ใครที่มาเที่ยวนครนายกก็หวังว่าจะได้เล่นน้ำตกสวย ๆ หาที่พักดีอยู่ใกล้น้ำตก เพื่อที่จะได้เดินทางสะดวก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท เป็นบ้านพักตากอากาศริมน้ำตกวังตะไคร้ และอยู่ห่างจากน้ำตกนางรองเพียงแค่ 1.1 กิโลเมตร และน้ำตกสาลิกา 3.5 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักก็มีมากถึง 200 ห้อง มีให้เลือกหลายสไตล์ ส่วนใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวหน่อย อยากอยู่ติดริมน้ำ แนะนำให้เลือกเป็น บ้านพักริมน้ำ จะอยู่ห่างจากริมธารเพียงแค่ 10 เมตรเท่านั้น มองเห็นวิวทิวทัศน์ความงดงามของธรรมชาติและสายน้ำได้จากภายในบ้านพักกันเลย และเพิ่มอรรถรสในการพักผ่อนคุณสามารถสั่งอาหารไปนั่งกินหน้าบ้านเพื่อจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว ยังมีสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เตรียมไว้ให้บริการอย่างครบครัน

ช่องทางการติดต่อของ มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  56 หมู่ที่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 095 164 1921
 • อีเมล :  pahmakham@gmail.com
 • เว็บไซต์ : makhamforestresort.com
 • เพจ : makhamforest page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวมะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

เช็คราคามะขามฟอร์เรส รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท

Credit : Khuan Nakorn Mountain View And Leelawadee Resort Page

หนีฝุ่นละอองจากเมืองกรุง มาสูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอดกันที่ ขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่มองบ้านพักติดน้ำตก เพราะที่นี่จะอยู่ห่างจากน้ำตกวังตระไคร้เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น แต่ถ้าไม่อยากไปถึงน้ำตกวังตระไคร้ก็มาเที่ยวเล่นน้ำกันที่ธารน้ำที่ไหลมาจากน้ำตกวังตะไคร้ แม้ว่าจะไม่ได้ฟินเหมือนไปเล่นน้ำตกจริง ๆ แต่ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็ต้องมาเล่นกันตรงธารน้ำตกที่นี่ล่ะ ในส่วนของที่พักนั้นจะให้บริการในรูปแบบของบ้านพักแยกเป็นหลัง เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว บ้านพักก็หลังพอประมาณไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ภายในบ้านก็ตกแต่งดูสวยงามมีความน่าอยู่มาก ๆ พื้นห้องก็สะอาดสะอ้าน มีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวหน้าบ้านให้ออกมานั่งเล่นชมนกชมไม้ได้อย่างสบายใจกันเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ ขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  251/14 หมู่ 1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก 26000
 • โทร : 081-9152778 และ 083-9055677
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : Khuan Nakorn Mountain View And Leelawadee Resort Page
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคาขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท จากเพจ ได้เลยค่ะ

ที่พักนครนายกมีกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ ลงเล่นน้ำได้ สนุกจนต้องมาซ้ำ

จุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวที่หลายคนเลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดนครนายกนั้น นอกจากที่พักสไตล์รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตกที่จะได้มาสัมผัสกับธรรมชาติ สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ได้เล่นน้ำตกที่เย็นฉ่ำชื่นใจกันแล้ว ก็ยังอยากจะที่มาเล่นกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ที่มีให้เลือกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวแอดเวนเจอร์ที่เหมาะกับใครที่ชอบความท้าทาย แต่ถ้าอยากสนุกไปพร้อมกับความตื่นเต้นเร้าใจก็ต้องมาล่องแก่งในแม่น้ำ รับรองเลยว่าคุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยงจนลืมเรื่องอื่น ๆ ไปเลย เราก็รวบรวมที่พักนครนายกมีกิจกรรมภายในที่พัก มาฝากให้คุณด้วย จะมีที่ไหนกันบ้างและแต่ละแห่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

ริเวียร่า วิลล่า

Credit : rivieravillaresortnakornnayok.com

ตามคำเรียกร้องของนักท่องเที่ยวเลย ที่ใครมาพักที่นี่ก็ต้องยกนิ้วให้เลย และอยากจะกลับมาเที่ยวซ้ำกันอีก จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ ริเวียร่า วิลล่า ที่พักริมแม่น้ำนครนายก บรรยากาศสบาย ๆ ชิลไปกับธรรมชาติ ฟังเสียงนกร้องเจื้อยแจ้วก็เพลินดี นั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกก็สวยงามไม่แพ้ที่อื่นกันเลย และไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้สนุกกันแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์หรือจะเป็นกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ ส่วนสายชิลก็มีจักรยานให้ปั่นเล่นรับลมเย็น ๆ แล้วมาตบท้ายด้วยอาหารที่แสนอร่อยจากห้องอาหารของที่นี่บอกเลยว่ารสเด็ดสุด ๆ ส่วนของที่พักส่วนใหญ่ก็จะมีเป็นบ้านพักหลายขนาดตามจำนวนผู้มาพักให้ได้เลือก และทุกหลังตกแต่งสวยงาม มีความเรียบง่ายแบบธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้อย่างเต็มที่ ถ้าวันหยุดอยากจะมาสนุก ๆ กันแบบนี้ก็ขับรถมานอนค้างคืนกันที่นี่ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ ริเวียร่า วิลล่า

รีวิวริเวียร่า วิลล่า

เช็คราคาริเวียร่า วิลล่า จาก Agoda ได้เลย

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort)

Credit : reindeerpark resort page

ถ้ากำลังมองหาที่พักสไตล์น่ารัก ๆ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวอยู่ล่ะก็ที่ เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย ซึ่งทุกห้องของที่นี่จะตกแต่งในธีมซานตาคลอสที่มีกวางเรนเดียร์และด้วยสไตล์การตกแต่งทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของนิทานกันเลย ประกอบกับการเลือกใช้โทนสีของห้องที่ดูแล้วรู้สึกถึงความอบอุ่นละมุนอย่างบอกไม่ถูกเลย และเชื่อว่าใครที่มากับครอบครัวมีเด็กเล็กมาด้วยก็จะต้องชื่นชอบการตกแต่งของที่นี่กันแน่นอน นอกจากนี้แล้วก็ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ถ้าเป็นกิจกรรมแนวเบา ๆ สบาย ๆ ก็จะอยู่ภายในรีสอร์ทก็จะมีเป็นกิจกรรมปั่นจักรยานชมวิว เดินชมสวนผลไม้ เดินเล่นชิล ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ กันที่สวนญี่ปุ่น แต่ถ้าใครที่ชอบแนวแอดเวนเจอร์ ความท้าทาย เช่น ล่องแก่ง เล่นน้ำตก เที่ยวเขื่อน กิจกรรมโหนสลิง ยิงธนู และขับรถ ATV กิจกรรมเหล่านี้ก็จะอยู่ด้านนอกรีสอร์ท ถ้าอยากเล่นกิจกรรมแบบไหนก็แจ้งกับทางรีสอร์ทได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  27 หมู่ 11 ตำบลเขาพระ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : Office 037-349902 | Booking 062-1166866 | Group Booking 062-3456866
 • อีเมล : reindeerpark.resort@gmail.com
 • เว็บไซต์ : reindeerparkresort.com
 • เพจ : reindeerpark resort page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวเรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท

เช็คราคาเรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

บ้านบาหลีรีสอร์ท

Credit : baliresortnaknayok page

ชวนมาเที่ยวกันที่บาหลีแต่อย่าเพิ่งตกใจไปเพราะไม่ใช่บาหลีที่อยู่ประเทศอินโดนีเซียกันน้า แต่เป็น บ้านบาหลีรีสอร์ท จังหวัดนครนายกนั่นเอง อีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจัดปาร์ตี้สังสรรค์ เพราะด้วยบรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างที่จะมีความเป็นส่วนตัว ฉะนั้นเสียงดังได้ สนุกกันได้อย่างเต็มที่ จะปิ้งย่างทำอาหารกินกันเองก็ได้ จุดเด่นของรีสอร์ทเลยที่หลายคนมาจะต้องร้องขอกันเลยนั่นก็คือ ทริปล่องแก่ง ที่จะให้คุณได้ตื่นเต้นเร้าใจกับการล่องแก่งบอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้เลยมาเล่นถือว่าพลาดมาก ๆ และอีกอย่างหนึ่งที่ดีไม่แพ้กันเลยก็คือ บ้านพักก็ตกแต่งได้อย่างน่าอยู่ ดูสวยงาม ความสะอาดก็ต้องยกให้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกจัดมาให้ครบแบบไม่มีขาด และใครที่มาพักบอกเลยว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดี

ช่องทางการติดต่อของ บ้านบาหลีรีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  222 หมู่ 3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก 26000
 • โทร : 081 8502722
 • อีเมล : banbaliresort@gmail.com
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : baliresortnaknayok page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวบ้านบาหลีรีสอร์ท

เช็คราคาบ้านบาหลีรีสอร์ท จากเพจ ได้เลยค่ะ

แก่งสาวน้อย

Credit :  Kaengsaonoy page

หากจะพูดถึงที่พักพร้อมมีกิจกรรมมันส์ ๆ ในนครนายกบอกเลยว่ามีให้เลือกเพียบขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละคนกันเลย แต่ถ้ามองหาที่พักบรรยากาศสุดคูล สดชื่นเย็นสบาย ราคาถูกใจ เล่นกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ ทุกอย่างที่ต้องการมารวมไว้ที่ แก่งสาวน้อย สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเที่ยวเล่น แม้ว่าไม่ได้พักที่นี่ก็ยังเข้ามาเล่นน้ำหรือกิจกรรมได้เช่นกัน จุดเด่นของที่นี่คือมีน้ำเย็นฉ่ำให้เล่นกันได้ตลอดทั้งปี เพราะน้ำที่เล่นน้ำจะเป็นน้ำที่มาจากเขื่อน ทำให้มาช่วงไหนก็มันส์ได้ ส่วนกิจกรรมที่มีก็จะเป็นพวก โหนเชือกโดดน้ำ ลอยคอเย็นฉ่ำ และพายเรือยางล่องแก่งที่สร้างตื่นเต้นให้กับผู้คน ถ้าใครที่จะมาพักที่นี่ก็มีบริการบ้านพักเป็นหลัง แต่จะมีเพียงแค่ไม่กี่หลังเท่านั้น ฉะนั้นถ้าจะมาควรโทรมาจองกันก่อน ส่วนใครที่อยากนอนกางเต็นท์ก็มาได้เลย มีพื้นที่ให้เลือกเยอะว่าอยากได้ตรงไหนก็กางนอนได้เลย จะปิ้งย่าง ทำอาหารกินกันก็ได้ตามสบาย แต่ก็ช่วยกันรักษาความสะอาดกันด้วยน้า ธรรมชาติจะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ

ช่องทางการติดต่อของ แก่งสาวน้อย

 • ที่อยู่ :  334 หมู่2 ต.สาริกา อ.เมือง จ.ครนายก 26000
 • โทร : 095 614 6656
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : Kaengsaonoy page
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคาแก่งสาวน้อย จากเพจ ได้เลยค่ะ

สะบายดี รีสอร์ท

Credit : สะบายดี รีสอร์ทเพจ

แหมมาพักนครนายกกันทั้งทีแล้วจะเล่นล่องแก่งกันได้ยังไง ถ้าใครที่อยากสนุก เพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิต ต้องมากันที่ สะบายดี รีสอร์ท ที่จะทำให้คุณได้สบายสมชื่อรีสอร์ทกันเลย ด้วยบรรยากาศที่พูดเลยว่าดีมาก ภายในรีสอร์ทจะมีลำธารน้ำที่ไหลมาจากน้ำตกวังตระไคร้ ยิ่งถ้ามาช่วงหน้าน้ำไหลก็จะยิ่งเพิ่มความมันส์แบบทวีคูณกันเลยทีเดียว ราคาห้องพักก็ไม่แพง พักได้ 2 คน ถ้าหารกันแล้วก็จ่ายกันแค่ไม่หลักร้อยเท่านั้นเอง จะทำอาหารปิ้งย่างก็ทำได้เต็มที่เลย ยังมีห้องอาหารที่สามารถสั่งมากินได้ มีสวนที่ร่มรื่นให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน จะเดินถ่ายรูปชิล ๆ ก็ได้ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอนุญาตให้นำน้องหมาเข้ามาพักได้แต่จะต้องเป็นวันธรรมดาเท่านั้น และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากค่าห้องพัก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีที่จอดรถและฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกคนที่มาพักกันเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ สะบายดี รีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  55หม.2 ตำบล หินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 081 407 8138
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : สะบายดี รีสอร์ทเพจ
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคาสะบายดี รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

รีสอร์ทนครนายกติดลําธาร บรรยากาศสุดฟิน เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ

หากพูดถึงที่พักในอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวหลายคนที่นิยมเลือกมาพักนั้นก็เห็นจะเป็นที่พักในแบบรีสอร์ท ซึ่งเหตุผลง่าย ๆ เลยก็คือ รีสอร์ท เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี๊ดี ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จึงทำให้รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตกเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ให้กับนักท่องเที่ยวที่ชอบสไตล์ธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทก็ยังมีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ระดับ 1 ดาวขึ้นไปจนถึงรีสอร์ทหรูหราระดับ 5 ดาวกันเลย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ต่างกับที่พักในรูปแบบอื่น ๆ กันเลย เราก็มีรีสอร์ทนครนายกติดลําธารที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดฟินจะมาแนะนำ จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย

ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท

Credit : ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ทเพจ

รีสอร์ทแรกเลยที่อยากจะแนะนำให้ลองมาพักกันที่ ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท ซึ่งเสน่ห์ของที่นี่ก็จะเห็นการตกแต่งบ้านพักในสไตล์คันทรี ทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ดูมีความเป็นธรรมชาติ ได้กลิ่นอายของธรรมชาติ และยังได้ตกแต่งมุมสำหรับการพักผ่อนให้ออกมาได้อย่างลงตัวมีความน่าอยู่มาก ๆ นอกเหนือจากนั้นก็จะเป็นสวนให้ได้เดินเล่น หรือจะปั่นจักรยานเล่นชิล ๆ ก็ได้เช่นกัน และที่พักก็จะเป็นลักษณะบ้านเป็นหลัง ๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทำให้คุณได้รับความร่มรื่น อากาศก็ดูเย็นสบาย มีลมพัดผ่านอยู่ตลอดเวลา แม้ว่ารีสอร์ทจะเป็นสไตล์คันทรีที่มีความเป็นธรรมชาติแต่บอกเลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายคอยให้บริการ มีทั้งแม่บ้านคอยทำความสะอาดบ้านพักให้ ดูแลความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าชอบที่พักในสไตล์นี้ก็ลองมาพักกันดูนะคะ

ช่องทางการติดต่อของ ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท

เช็คราคาภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

อิงธาร รีสอร์ท (Ingtarn Resort)

Credit : ingtarnresort.com

ชวนมาเติมความสุขให้กับชีวิตด้วยการชวนแฟน เพื่อน ครอบครัว มาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ นั่งชิลไปกับชมธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด มาชาร์จแบตเติมพลังให้กับชีวิต ด้วยการมาพัก อิงธาร รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศส่วนตัว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขา ต้นไม้นานาพันธุ์ และสายน้ำที่ไหลผ่าน อีกทั้งยังมียังมีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ ตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนา ดูเข้ากันกับธรรมชาติที่รายล้อม ภายในห้องก็ตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง สะอาด และน่าอยู่มาก ๆ เพิ่มความสุขด้วยความสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ล่องแก่งที่เลือกระดับความท้าทายได้ด้วยตัวเองเลย หรือจะเล่นกิจกรรมในแบบชิล ๆ สบาย ๆ ก็มาพายเรือคยัค เรือแคนนู ปั่นจักรยาน ชมธรรมชาติโดยรอบ แต่ถ้าชอบแนวแอดเวนเจอร์ที่นี่มีให้นะคะ เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ครบทุกความสุข และต้องประทับใจกับช่วงเวลาดี ๆ ของพักผ่อนในครั้งนี้เป็นแน่

ช่องทางการติดต่อของ อิงธาร รีสอร์ท

รีวิวอิงธาร รีสอร์ท

เช็คราคาอิงธาร รีสอร์ท จาก เว็บไซต์ หรือเพจ ได้เลยค่ะ

วังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ท (Wang Yao Riverside Resort)

Credit : วังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ทเพจ

ใครที่อยากเที่ยวพักผ่อนแบบสบาย ๆ ใช้ชีวิต Slow Life ชิลไปกับบรรยากาศ นั่งชมลำธาร ธรรมชาติ ก็มาชิลกันได้ที่ วังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ท ที่อยู่ติดกับธารน้ำ สามารถเดินลงไปเล่นน้ำได้ทุกเมื่อที่ต้องการเลย บรรยากาศของที่นี่คือดีมาก ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริง ๆ เพราะค่อนข้างที่จะเงียบ สงบ และที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูงเลย ที่พักก็จะเป็นบ้านพักมีทั้งหลังเล็กหลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่มากันเป็นแก๊งค์หลายคน ก็เลือกเป็นบ้านหลังใหญ่พักได้หลายคน มีสวนหย่อมร่มรื่นพร้อมด้วยชิงช้าสามารถออกมาเดินเล่น นั่งเล่น หรือจะถ่ายรูปสวย ๆ ก็มีมุมให้เลือกเยอะเลย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่นชมบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทได้อีก และใครที่เป็นคอกาแฟก็ต้องยิ่งฟินมากขึ้นเพราะที่นี่มีร้านคาเฟ่สุดชิคให้คุณได้ดื่มกันเพลิน ๆ ตลอดทั้งวัน เชื่อว่าถ้าใครก็จะต้องติดใจ

ช่องทางการติดต่อของ วังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ท

เช็คราคาวังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ท จากเพจ ได้เลยค่ะ

ภูสักธารรีสอร์ท (Phusakthan Resort)

Credit : phusakthan resort page

ถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหารีสอร์ทนครนายกติดลําธาร บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และมีกิจกรรมให้ได้ผ่อนคลายในระหว่างพัก ก็ลองเลือกมาพักกันที่ ภูสักธารรีสอร์ท นับว่าเป็นรีสอร์ทที่ได้รับการรีวิวจากผู้มาพักด้วยคะแนนที่สูง ใครมาก็ต่างชื่นชอบกับบรรยากาศของที่นี่ มีความร่มรื่น เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาและสายน้ำ ซึ่งที่พักของที่นี่จะมีทั้งห้องพักและบ้านพักให้เลือก ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้เลย โดยทุกห้องพักก็รายล้อมด้วยธรรมชาติ ติดแม่น้ำ ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย มีความสวยงามและดูโดดเด่นของกลางป่าเขา สิ่งอำนวยความสะดวกบอกเลยว่าที่นี่เขาจัดมาอำนวยความสะดวกให้คุณได้ใช้กันอย่างเต็มที่ไม่ต่างกับนอนโรงแรมหรู ๆ เลย มีทั้ง Wifi ให้เล่นเน็ตแม้อยู่กับธรรมชาติแต่ก็ไม่ได้ตัดขาดจากโลกภายนอก มีแม่บ้านมาคอยทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ให้ทุกวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม และอีกหนึ่งสิ่งที่ดูโดดเด่นก็จะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ทำเป็นรูปตัว S มีส่วนเว้าส่วนโค้งตามธรรมชาติ อย่างกับว่ายน้ำอยู่ในแม่น้ำเลย และยังมีกิจกรรม เช่น ปั่นจักรยาน เล่นน้ำที่แก่งสามชั้น และพายเรือล่องแก่ง เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อของ ภูสักธารรีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  222 หมู่ 2 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก 26000
 • โทร : 089 245 8661
 • อีเมล : reservationphusakthan@outlook.com
 • เว็บไซต์ : phusakthanresort.com
 • เพจ : phusakthan resort page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวภูสักธารรีสอร์ท

เช็คราคาภูสักธารรีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ภูไอยรา รีสอร์ท นครนายก

Credit : phuiyara page

ถ้าคิดถึงธรรมชาติให้คิดถึงที่ ภูไอยรา รีสอร์ท ท่ามกลางขุนเขาที่สวยงามและสายน้ำที่เย็นฉ่ำไหลผ่านรีสอร์ท ซึ่งใครที่อยากจะมาเจอกับบรรยากาศดี ๆ ก็ต้องมากันที่นี่ล่ะ พูดเลยว่าแค่มาถึงรีสอร์ทก็สัมผัสได้กับบรรยากาศที่สดชื่น ได้กลิ่นอายของธรรมชาติ ที่พักก็มีทั้งห้องพักและบ้านพักเป็นหลังหลากหลายรูปแบบและหลายขนาด ที่มีตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน แต่ละห้องก็จะมีเอกลัษณ์เป็นของตัวเอง แต่สวยงามดูดีทุกห้อง สะอาด กว้างขวาง เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อินเทอร์เน็ตก็มี ยังมีร้านอาหารที่มีรสชาติจัดจ้านเฉพาะตัว มีเมนูให้เลือกมากมาย และยังมีร้านกาแฟสไตล์ยุโรปสุดเก๋ที่มีรสชาติความอร่อยเฉพาะตัวให้คุณได้ลิ้มลองกันอีกด้วย ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยไม่ผิดหวังแน่เมื่อมาที่นี่ เพราะมีมีน่ารัก เก๋ ๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันจนหนำใจกันเลย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ได้สนุกกันอีก มาเที่ยวครั้งเดียวได้ความสุขความสนุกกับไปแบบจุก ๆ กันเลย

ช่องทางการติดต่อของ ภูไอยรา รีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  99/1 หมู่2 คลองบ่อ ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 087 059 5115
 • อีเมล : sales@phuiyara.com
 • เว็บไซต์ : phuiyara.com
 • เพจ : phuiyara page
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคาภูไอยรา รีสอร์ท นครนายก จาก Agoda ได้เลย

บ้านพักนครนายก 10 คน ติดน้ำตก บรรยากาศดี กิจกรรมเพียบ

มาเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ก็คงไม่มีใครที่อยากจะต่างคนต่างนอน ห้องใครห้องมันกันจริงไหม จึงทำให้รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตกในสไตล์บ้านพักกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่มากันหลายคนไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อน ก็อยากที่จะอยู่เฮฮาด้วยกัน เพราะจะได้บรรยากาศความสนุกสนานมากกว่า และเมื่อเทียบราคากันแล้วก็ไม่ได้ต่างกันมาก เผลอ ๆ บางทีราคาบ้านพักยังถูกกว่า อีกทั้งยังสามารถทำอาหารปิ้งย่าง จัดสังสรรค์ ปาร์ตี้กันได้ มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าแบบห้องพัก วันนี้พวกเราจึงได้รวบรวม บ้านพักนครนายก 10 คน ติดน้ำตก มาฝากกันด้วย จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

โตแมงโอ้ วินเทจ (Tomang O Vintage)

Credit : tomangoh.com

บ้านพักหลังแรกที่จะมาแนะนำเป็นบ้านสไตล์วินเทจ อยู่กลางธรรมชาติ บรรยากาศเย็นสบาย ร่มรื่น จึงทำให้ที่โตแมงโอ้ วินเทจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก และยังที่ให้คนมาถ่ายรูปสวย ๆ อีกด้วย เพราะด้วยการตกแต่งของที่นี่แล้วใครมาก็อดไม่ได้ที่ถ่ายรูปสวย จุดเด่นของที่นี่ก็จะเป็นสไตล์การตกแต่งที่มีความสวยงาม มีบ้านพักแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ที่ตกแต่งจำลองบรรยากาศของประเทศต่าง ๆ ทำให้เราคิดว่าเหมือนได้อยู่ที่ประเทศนั้นกันเลย และบ้านพักก็มีหลายหลังและหลายขนาดให้เลือกตั้งบ้านหลังเล็ก ๆ ที่อยู่ด้วยกันสองคน หรือบ้านหลังใหญ่ที่ให้พักกว่า 10 คน ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชิลชมธรรมชาติ  พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน สระว่ายน้ำให้สำหรับผู้มาพักได้เล่นน้ำ และมีอาหารเสิร์ฟให้คุรได้อิ่มท้องกันทุกเช้าเลย หรือใครที่ชอบดื่มกาแฟที่นี่มีคาเฟ่สไตล์เก๋ ๆ ให้คุณได้นั่งดื่มพักผ่อนอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อของ โตแมงโอ้ วินเทจ

รีวิวโตแมงโอ้ วินเทจ

เช็คราคาโตแมงโอ้ วินเทจ จาก Agoda ได้เลย

บ้านสวนคุณยายรีสอร์ท (Baan Suan Khun Yaiy Resort)

Credit : baansuankhunyaiy page

บ้านพักหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ คงเป็นอีกหนึ่งที่พักในฝันของใครหลายคน ทำให้เราชวนนึกถึง บ้านสวนคุณยายรีสอร์ท ก็ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความหรูหราแห่งหนึ่งในนครนายก และที่สร้างความประทับใจให้กับหลายคนที่มาพักก็เพราะเจ้าของใจดีมาก ๆ ให้ความเป็นกันเอง รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลย ราคาห้องพักก็ไม่ได้สูงมากนักแม้ว่าจะเป็นรีสอร์ทดูหรูหราก็ตาม และที่นี่ก็ยังมีที่พักหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสำหรับครอบครัวไปจนถึงบ้านพักหลังใหญ่ ที่สามารถพักได้มากถึง 11 คน โดยทุกห้องจะตกแต่งในสไตล์เรียบหรูดูดีน่าอยู่ สะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ยังมีสระว่ายน้ำให้กับคนที่ชอบได้ว่ายน้ำเล่นกันอีกด้วย แหมที่พักดีขนาดนี้แล้วจะใจแข็งไม่เลือกมาพักกันที่นี่ได้ยังไงจริงไหมคะ

ช่องทางการติดต่อของ บ้านสวนคุณยายรีสอร์ท

 • ที่อยู่ :  616/1 หมู่ที่ 1 ซอยสาริกา-นางรอง 25 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 087 009 8468
 • อีเมล : baansuankhunyaiy@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : baansuankhunyaiy.com
 • เพจ : baansuankhunyaiy page
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคาบ้านสวนคุณยาย จาก Agoda ได้เลย

ริมธาร รีสอร์ท (Rimtan Resort)

Credit : Rim Tan Resort Page

ทริปนี้มากันหลายคนเลือกมาพักกันที่ ริมธาร รีสอร์ท มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกจะมามากมาน้อยที่นี่ก็มีบ้านพักไว้รองรับ ตั้งแต่บ้านหลังเล็กไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ที่ให้พักได้มากกว่า 20 คนกันเลย บ้านแต่ละหลังจะรายล้อมด้วยธรรมชาติ มีความร่มรื่น สามารถจอดรถกันได้ที่หน้าบ้านพักเลย และทุกหลังก็ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีระเบียงส่วนตัวที่กว้างสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ มีอินเทอร์เน็ต Wifi ให้ทุกห้องได้เล่นทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท มีสนามหญ้าสามารถไปเดินเล่นรับลมชมธรรมชาติกันได้ตามอธัยาศัย และมีอีกสิ่งที่น่าจะถูกใจคนรักสัตว์เพราะที่นี่อนุญาตให้นำน้องหมาตัวเล็ก ๆ มาวิ่งเล่น มานอนพักที่รีสอร์ทได้ แหมงานนี้ถูกใจทั้งคนและน้องหมากันเลย และที่สำคัญรีสอร์ทยังอยู่ติดกับน้ำตกวังตะไคร้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อของ ริมธาร รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 304 หมู่9 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จัหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 080 909 0000
 • อีเมล : sunee_thip@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : rimtan.com
 • เพจ : Rim Tan Resort Page
 • แผนที่ : Google map

รีวิวริมธาร รีสอร์ท

เช็คราคาริมธาร รีสอร์ท จาก เว็บไซต์ หรือเพจ ได้เลยค่ะ

บ้านไม้ปลายเขื่อนรีสอร์ท

Credit : บ้านไม้ปลายเขื่อนรีสอร์ทเพจ

ใครที่กำลังมองหาบ้านพักหลังใหญ่ สัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่แสนสดชื่น เย็นสบาย เน้นความเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว แนะนำให้มาพักกันที่ บ้านไม้ปลายเขื่อนรีสอร์ท บ้านพักสไตล์ธรรมชาติ ซึ่งที่นี่จะมีบ้านพักหลายขนาดพักได้ตั้งแต่ 4 คน ไปจนถึงบ้านพักใหญ่ที่พักได้มากถึง 10 คน ภายในตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงหน้าบ้านพักเป็นลานกว้างสามารถมานั่งเล่นทำกิจกรรมได้ หรือใครที่อยากจะว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นน้ำกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอย่าง ขับรถ ATV , ยิงปืน BB GUN , ล่องแก่ง , ปืนผา และนั่งเรือชมเขื่อนขุนด่านปราการชล หรือใครที่อยากจะไปเล่นน้ำตกก็ไปได้เลยเพราะที่นี่อยู่ใกล้แค่นิดเดียวเอง

ช่องทางการติดต่อของ บ้านไม้ปลายเขื่อนรีสอร์ท

เช็คราคาบ้านไม้ปลายเขื่อนรีสอร์ท จาก เว็บไซต์ หรือเพจ ได้เลยค่ะ

เรือนพักริมน้ำ

Credit : ruanpakrimnam page

ใครที่ชื่นชอบที่พักสไตล์ธรรมชาติเชื่อว่าถ้าได้มาพักกันที่ เรือนพักริมน้ำ จะต้องหลงใหลไปกับธรรมชาติของที่เป็นแน่ ด้วยความที่รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำ ถ้าอยากจะเล่นน้ำที่เย็นฉ่ำชื่นใจก็ลงไปเล่นกันได้เลย ซึ่งน้ำที่นี่จะมีให้เล่นกันได้ตลอดทั้งปี สำหรับบ้านพักของที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซน คือ เรือนพักริมน้ำ และโชติกาธารา โดยที่บ้านแต่ละหลังก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันไป ซึ่งบ้านหลังใหญ่ที่สุดก็จะพักกันได้มากถึง 30 คนกันเลย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์มากมายหลายอย่างให้คุณได้เล่นสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง  ขับรถ ATV เพ้นบอล เป็นต้น แล้วใครจะปิ้งย่างก็ทำได้เลย มีคาราโอเกะให้ได้ร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน

ช่องทางการติดต่อของ เรือนพักริมน้ำ

 • ที่อยู่ : 171 ม.4 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 087 139 9937
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : ruanpakrimnam page
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคาเรือนพักริมน้ำ จากเพจ ได้เลยค่ะ

เป็นยังไงบ้าง ถูกใจกันไหม กับ รีสอร์ทนครนายกติดน้ำตก ที่เราได้รวบรวมมาฝากกัน โดยส่วนใหญ่แล้วที่พักที่เราคัดเลือกมาฝากนั้นก็จะเน้นให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นที่พักในรูปแบบไหน แต่บอกเลยว่าทุกที่เราแนะนำไปเด็ด ๆ กันทั้งนั้น ใครที่อยากจะตามไปเที่ยวกันบ้างก็ปักหมุดเลือกที่พักในสไตล์ของคุณกันเลย และในครั้งหน้าเราจะมีที่พักจังหวัดไหนมาฝากกันบ้าง ก็อย่าลืมติดตามเพจ iTravel.in.th กันด้วยน้า ไม่งั้นคุณอาจจะพลาดสิ่งที่ดีไปก็ได้ หรือถ้าใครที่ค้นหาที่พักสไตล์ไหนก็เข้าไปดูได้เลย เราได้รวบรวมที่พักมากกว่าร้อยแห่งไว้ที่เว็บไซต์ ส่วนใครที่วางแพลนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดก็ขอให้สนุกสนาน เต็มอิ่มไปกับความสุข และเดินทางปลอดภัยทุกคนน้า สำหรับวันนี้พวกเราก็ฝาก กด Like กด Share ให้กันเยอะ ๆ นะคะ

ถ้าพูดการเที่ยวน้ำตกในเมืองไทยนั้น ต้องบอกเลยว่ามีน้ำตกสวยๆหลายแห่งและกระจัดกระจายอยู่หลายจังหวัดของเมืองไทย แต่ถ้าจะเที่ยวน้ำตกที่สวย น้ำใสเย็นสดชื่น ใกล้กรุงเทพ ใช้เวลาในการเดินทางไม่นานนั้น เราขอแนะนำให้มาเที่ยวกันที่จังหวัดนครนายก เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น้ำตกสวยและมีน้ำตกมากมาย ดังคำขวัญที่ว่า “นครนายก เมืองในฝันที่ใกล้กรุง ภูเขางาม น้ำตกสวย รวยธรรมชาติ ปราศจากมลพิษ” เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นน้ำตกให้เลือกไปเที่ยวเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น น้ำตกวังตระไคร้ น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง น้ำตกเหวนรก น้ำตกช่องลม น้ำตกวังม่วง น้ำตกลานรัก และน้ำตกกะอาง นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกแล้วยังมีที่อื่นๆที่น่าสนใจให้ได้ไปเที่ยวชมกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างเราจะพาไปเที่ยวกันเลยค่ะ

รวมแหล่งท่องเที่ยวน้ำตกชื่อดังที่สวยงามในจังหวัดนครนายก

น้ำตกวังตะไคร้

น้ำตกวังตะไคร้ อยู่ในอุทยานวังตะไคร้ที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และพรรณไม้นานาชนิด เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำธรรมชาติและอากาศอันแสนบริสุทธิ์ นอกจากจะได้เล่นน้ำตกที่ใสสะอาด เย็นสดชื่นแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆให้สนุกกันอีกไม่ว่าจะเป็น เดินป่า ล่องแก่ง หรือจะนั่งชมสวนธรรมชาติ จึงทำให้น้ำตกวังตะไคร้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

Credit : thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกสาริกา

เที่ยวน้ำตกในจังหวัดนครนายก แนะนำให้มาเที่ยวกันที่ “น้ำตกสาริกา” ที่ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นับว่าเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ที่มีความสูงประมาณ 200 เมตร แบ่งออกเป็น 9 ชั้น แต่ละชั้นก็จะมีอ่างรับน้ำด้านล่าง สามารถลงเล่นน้ำได้เลย สำหรับใครที่สนใจมาเที่ยวแนะนำให้มาช่วงหน้าฝน เพราะน้ำในช่วงนั้นจะมีเยอะ ทำให้เล่นน้ำได้อย่างสนุก

Credit : nakhonnayok.go.th

น้ำตกนางรอง

น้ำตกนางรองถือว่าเป็นน้ำตกขนาดกลาง ที่มีน้ำไหลผ่านชั้นหินที่ลดหลั่นลงมาเกิดเป็นแอ่งน้อยใหญ่ ด้านล่างสามารถลงเล่นน้ำได้ บรรยากาศโดยรอบมีความร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด เหมาะแก่การพาครอบครัวมาเล่นน้ำหรือพักผ่อน นั่งปิกนิคกันก็ได้อีกอารมณ์หนึ่งเช่นกัน

Credit : thailandtourismdirectory.go.th

เขื่อนขุนด่านปราการชล

เขื่อนขุนด่านปราการชล กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เพราะมีความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศเย็นสบาย วิวสวยมาก ใครที่ชอบการถ่ายรูปไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวที่นี้เลย นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจเช่น นั่งเรือชมวิวในแม่น้ำ ปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ หรือจะนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า

Credit : nakhonnayok.go.th

ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ

ตลาดเท่งเถิดเทิง โดยมีเจ้าของเป็นคุณเท่ง เถิดเทิง นั่นเอง นับว่าเป็นตลาดยามค่ำคืนของคนเมืองนครนายก ถือว่าเป็นตลาดแห่งใหม่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก เป็นตลาดในสไตล์วินเทจด้วยการตกแต่งสถานที่ มีร้านค้ามากมาย ซึ่งจะแบ่งไปตามโซนต่างๆ เช่น เสื้อผ้าทั้งแบบวินเทจ เสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไป หรือจะสินค้าที่มีความคลาสสิค สินค้า Handmade ของสะสมต่างๆ รวมไปถึงสินค้าในการตกแต่งบ้าน นอกจากนี้แล้วยังมีของกินอีกมากมาย

Credit : ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ เพจ

กิจกรรมที่น่าสนใจเมื่อมาเที่ยวน้ำตกนครนายก

หากพูดถึงการมาเที่ยวที่จังหวัดนครนายกก็คงจะหนีไม่พ้นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างน้ำตก เพราะจังหวัดนครนายกมีน้ำตกมากมาย ทั้งแบบที่สามารถลงเล่นน้ำได้และเล่นน้ำไม่ได้ มีสวนธรรมชาติ เขื่อน อ่างเก็บน้ำต่างๆ ที่ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว แต่ใครจะรู้ว่าการได้มาเที่ยวที่นครนายกจะได้มาแค่เล่นน้ำตก หรือชมธรรมชาติเท่านั้น ยังมีกิจกรรมสุดมันส์ที่หลายคนนิยมมาเล่นกันอย่าง ล่องแก่งเรือยางที่น้ำวังตระไคร้ หรือตามเขื่อน ส่วนใครที่ชอบความท้าทาย กิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์มากมายหลายชนิด เช่น เดินป่า ขับรถ AV โรยตัว ปีนหน้าผา สามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบกันเลยทีเดียว ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้อาจจะมีในรีสอร์ทที่เลือกพัก หรือว่าทางรีสอร์ทอาจจะจัดเป็นแพ็กเกจ ซื้อที่พักพร้อมด้วยกิจกรรม เราลองมาดูกันสิว่ารีสอร์ทที่ติดน้ำตกนั้นจะมีกิจกรรมอะไรบ้างให้เราได้ร่วมสนุกกัน มาดูกันเลย

ล่องแก่งในน้ำแม่น้ำ

ไฮไลท์ของกิจกรรมในเที่ยวนครนายกก็คือ การล่องแก่งในแม่น้ำ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับคุณและกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งจุดเด่นในการล่องแก่งก็คือ จะพายเรือล่องแก่งไปตามกระแสน้ำที่ไหลลดหลั่นกันลงมา คล้ายกับบันได มีเส้นทางที่คดเคี้ยวตลอดเส้นทาง ทำให้เกิดความสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ ใครที่อยากมาเล่นนั้นแนะนำให้มาในช่วงเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนตุลาคม เพราะเป็นช่วงหน้าฝนจะทำให้มีน้ำเยอะนั่นเองค่ะ

ปีนเขาจำลองที่รีสอร์ท

ชอบความท้าทายสนุกไปกับกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ อย่างกิจกรรม ปีนเขาที่ทางรีสอร์ทได้จำลองมาเพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้เล่นสนุกกัน ซึ่งจะเป็นหน้าผาที่มีความสูงชัน มีระบบความปลอดภัย พร้อมเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ฉะนั้นหายห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย

กิจกรรม BB Gun

อีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถร่วมเล่นกันเพื่อนๆได้นั่นก็คือ “กิจกรรม BB Gun” ด้วยการเล่นเป็นทีม มีการจำลองเหตุการณ์ แถมยังเป็นการทดสอบไหวพริบและปฏิภาณ ยิ่งร่วมกันเล่นหลายคนก็ยิ่งทำให้สนุก

กิจกรรมปั่นจักรยาน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ชอบการปั่นจักรยาน ชื่นชมกับธรรมชาติที่สดชื่น และยังสามารถไปปั่นจักรยานในอุทยยานที่น้ำตกได้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูลทั้งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ กิจกรรมที่สนุกสนานภายในรีสอร์ท รวมไปถึงแนะนำรีสอร์ทที่อยู่ใกล้น้ำตก ต้องบอกว่านี้เป็นเพียงแค่ข้อมูลส่วนหนึ่งเท่านั้น สำหรับใครที่วางแผนเที่ยวจังหวัดนครนายกแล้ว แต่ยังไม่รู้จะเลือกที่พักที่ไหนดี ราคาเป็นยังไงบ้างนั้น ทาง iTravel ได้รวบรวมที่พักหลากหลายสไตล์ของจังหวัดนครนายกไม่ว่าจะที่พักแบบโรงแรม รีสอร์ท หรือจะพักโฮมสเตย์ เข้ามาค้นหาเพื่อเปรียบเทียบราคาห้องพักได้เลยค่ะ

รวม29 ที่พักนครนายกติดน้ําตกปิ้งย่างได้ บ้านเป็นหลังมีเครื่องเล่น อัพเดท 2022

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 29 ที่พักนครนายกติดน้ำตกที่เราได้คัดเลือกมาให้นั้นล้วนแต่อยู่ใกล้ๆกับน้ำตกชื่อดังทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกวังตระไคร้ น้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา และน้ำตกเหวนรก ไม่เพียงเท่านั้นรีสอร์ทแต่ละที่ก็มีจุดเด่น เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทก็ดีไม่แพ้กันเลย แถมยังราคาก็ใกล้เคียงกันด้วย เพื่อนๆก็ลองดูจากข้อมูลรายละเอียด และรูปภาพที่เรานำมาฝากกันว่าชอบแบบไหน แต่ถ้าจะให้แนะนำหากใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวหน่อย ผู้คนไม่ค่อยมากก็เลือกเป็น บ้านสวนคุณยาย หรือไม่ก็ มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท เพราะมีห้องพักน้อยและสไตล์การตกแต่งก็ดูเก๋ดี แต่ใครที่มาเที่ยวกันเป็นหมู่คณะหลายคน ก็เลือกเป็น เดอะชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก หรือ ภูสักธาร รีสอร์ท หรือใครที่ชอบที่พักแนวอื่นๆก็ลองอ่านบทความอื่นๆที่เราได้รวบรวมไว้ที่เว็บไซต์ itravel.in.th ซึ่งมีที่พักในจังหวัดนครนายกไว้หลากหลายประเภท หลายสไตล์ น่าจะสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อนและพบกันใหม่ในครั้งหน้า สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save