22 ที่พักจันทบุรีติดทะเล บ้านพักแบบพูลวิลล่า ปิ้งย่างได้ เล่นน้ำได้ อัพเดท 2021

รวม 22 ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งพูลวิลล่า หรือบ้านพักเป็นหลังติดทะเล ทำอาหารปิ้งย่างได้ เล่นน้ำได้ บรรยากาศดี วิวหลักล้าน

เที่ยวเมืองจันท์ไปไหนดี? ถ้าวันนี้คุณมีโปรแกรมอยากไปเที่ยวทะเลใกล้ๆกรุงเทพแค่นิดเดียว และได้สัมผัสกับธรรมชาติด้วยนั้นแนะนำเป็นจังหวัดจันทบุรี ที่เขาว่ากันว่าเป็นเมืองรอง แต่เรื่องแหล่งท่องเที่ยวไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน จังหวัดจันทบุรีหนึ่งในเมืองรองที่ต้องไปเที่ยวให้ได้สักครั้งในชีวิต เสน่ห์ของเมืองจันทร์ที่ชวนให้หลายคนต้องหลงใหลนั่นก็คือที่พักจันทบุรีติดทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวหลายหลายสไตล์ มีทั้งแนวธรรมชาติ วัดวาอาราม รวมไปถึงชุมชนเมืองเก่าที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ใครได้มาเที่ยวก็จะต้องมาเช็กอิน ถ่ายรูปสวย ๆ สำหรับใครที่กำลังวางแพลนมาเที่ยวจันทบุรี แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกไปพักที่ไหนดีนั้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมที่พักบรรยากาศสุดชิล ให้คุณได้มาพักผ่อนกันแบบสบาย ๆ มีที่พักมากมายตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน อยากนอนหรูอยู่สบายก็มีให้เลือก หรืออยากนอนชิลๆใกล้ชิดทะเลด้วยก็มีให้เลือกมากมาย เพราะในจังหวัดจันทบุรีนั้นมีทะเลเยอะมากๆ และที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ นั่นก็คือ หาดเจ้าหลาว หาดแหลมเสด็จ หาดแหลมสิงห์ หาดคุ้งวิมาน อ่าวยาง อ่าวกระทิง นี้เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าสนใจอยากมาเที่ยวทะเลในจังหวัดจันทบุรีก็แพ๊คกระเป๋าแล้วออกเดินทางมาเลย ส่วนเรื่องที่พักนั้นไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เรามีที่พักเด็ดๆ วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ได้ความเป็นส่วนตัวเหมือนมีชายหาดส่วนตัว ซึ่งวันนี้เราก็ได้เลือกมา 22 บ้านพักติดทะเล โดยทะเลที่เราเลือกนั้นก็จะมีทั้ง หาดเจ้าหลาว, หาดแหลมสิงห์ และหาดคุ้งวิมาน รับรองได้เลยว่าบ้านพักริมทะเลนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน งั้นอย่ารอช้าแล้วมาดูรายละเอียดต่างๆว่าเป็นยังไงกันบ้างนั้น เชิญอ่านกันได้เลยค่ะ

 

 

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักติดทะเลจันทบุรี บรรยากาศดี๊ดี ราคาสุดเลิศ

ที่พักจันทบุรีติดทะเล เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ถูกใจเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเลย แม้ว่าที่พักในจังหวัดจันทบุรีมีให้เลือกหลายรูปแบบหลายสไตล์ก็ตาม สำหรับใครที่มาเที่ยวก็อยากมีพื้นที่ส่วนตัว ไม่อยากวุ่นวายกับใคร โดยบ้านพักนั้นก็จะมีให้เลือกหลายขนาดไม่จำเป็นต้องมากันเป็นกลุ่มใหญ่หรือเที่ยวกันหลายคนจึงจะสามารถเลือกเป็นบ้านพักได้ เดี๋ยวจะบ้านพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน เพื่อตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ และเช่นเดียวกันบ้านพักติดทะเลจันทบุรีที่เราจะมาแนะนำก็เชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน จะมีที่ไหนกันบ้าง เรามาดูกันค่ะ

เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท

Credit : peggyscoveresort

ถ้าใครที่กำลังมองหาบ้านพักติดทะเลท่ามกลางบรรยากาศดี ร่มรื่น วิวทัศน์สวยงาม การตกแต่งบ้านพักมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ราคาไม่แพงพอรับได้ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ก็เป็นหนึ่งบ้านพักที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกข้อเลย และอาจะมีดีกว่าที่ต้องการเสียอีก ที่นี่จะตั้งอยู่ติดหาดคุ้มวิมาน เมื่อมาถึงที่นี่เชื่อว่าสิ่งแรกที่อยากทำก็คือหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปสวย ๆ กันแน่เลย รีสอร์ทจะดีไซน์ตกแต่งในแบบ Fisherman’s village หรือหมู่บ้านชาวประมง บ้านพักก็มีให้เลือกหลายสีสัน แต่ละห้องก็กว้างขวาง สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีสระว่ายน้ำทั้งส่วนตัวและส่วนกลาง อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ซึ่งเมนูอาหารก็จะมีตั้งแต่อาหารระดับพื้นเมืองจันทร์ไปจนอาหารหรูหราสไตล์ยุโรป ถ้าใครที่อยากใช้เวลาในช่วงวันหยุดมีความสุขความรักหรือครอบครัวก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่ บอกเลยว่ามาแล้วจะต้องฟินมาก ๆ

ช่องทางการติดต่อของ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท

รีวิวเป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท

เช็คราคาเป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

     

วิลล่าพระจันทร์ รีสอร์ท

Credit : วิลล่าพระจันทร์

หากคุณมีช่วงเวลาที่ดีเชื่อว่าก็อยากจะใช้ช่วงเวลานั้นมีความสุขกับคนพิเศษ นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามกับคนสามารถทิ้งตัวได้ วิลล่าพระจันทร์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติคที่มีขนาดเล็ก ๆ เต็มไปด้วยความอบอุ่น เมื่อมาถึงก็ได้รับการต้อนรับที่ดีจากพนักงานทุกคน ยิ้มแย้ม แจ่มใส เป็นกันเอง ราคาก็ไม่แพงถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับถือว่าคุ้มมาก ๆ บ้านพักมีเพียงแค่ไม่กี่หลัง บรรยากาศค่อนข้างที่จะเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ มีพื้นที่สวนหย่อมสามารถออกมาเดินเล่น ถ่ายรูปได้เลย หรือถ้าอยากว่ายน้ำก็มีสระว่ายน้ำให้ผู้มาพักได้ลงเล่นน้ำกัน แต่ถ้าใครที่มาถึงทะเลทั้งทีแล้วอยากจะลงเล่นน้ำทะเลก็แค่เดินไปเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถโดดลงเล่นน้ำทะเลกันได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่มีเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ถ้าใครได้มาพักรับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อของ วิลล่าพระจันทร์ รีสอร์ท

รีวิววิลล่าพระจันทร์ รีสอร์ท

เช็คราคาวิลล่าพระจันทร์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ปลายทะเล รีสอร์ท

Credit : ปลายทะเล รีสอร์ท

เติมความฝัน สานความสุข เที่ยวสไตล์ธรรมชาติ สนุกกับกิจกรรมมากมาย ปลายทะเล รีสอร์ท อีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเวลาดี ๆ กับคนรัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ด้วยบรรยากาศก็ต้องบอกเลยว่าดีเยี่ยม มีความร่มรื่น อากาศถ่ายเทดี ค่อนข้างที่จะเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ซึ่งที่นี่จะมีทั้งห้องพักและบ้านพัก โดยจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ห้องก็กว้างกำลังดีเหมาะกับจำนวนคนที่มาพัก แถมยังสะอาดสะอ้านมาก ๆ มีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พิเศษไปกว่านั้นก็คือมีอาหารเช้าเสิร์ฟให้ด้วย ถ้าไม่อิ่มก็ขอเพิ่มได้เรื่อย ๆ ถ้าช่วงเย็นใครที่อยากจะปิ้งย่างอาหารทะเลก็ทำได้เลย ยังมีกิจกรรมให้เล่นมากมายจะมีทั้งฟรีและจ่ายเงินเพิ่ม ใครที่สนใจหรืออยากเช็คราคาก็คลิกที่นี่ได้เลย

ช่องทางการติดต่อของ ปลายทะเล รีสอร์ท

รีวิวปลายทะเล รีสอร์ท

เช็คราคาปลายทะเล รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

Credit : SEA COCO

วันหยุดนี้ถ้ายังไม่มีแพลนเที่ยวที่ไหน มาเที่ยวเมืองจันทร์กับเราได้เลย มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน หรือจะยกครอบครัวมาเที่ยวนั่งชิล ๆ ชมท้องฟ้าและทะเลที่สวยงาม นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน กินอาหารทะเลสด ๆ ริมทะเล มาสัมผัสได้เลยที่ ซี โคโค่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาว เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ลงทะเลกันได้เลย หรือถ้าอยากนอนเล่นสบาย ๆ ริมหาดก็มีเปลนอนให้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มเรียกได้ว่ามาพักแล้วสบายกันสุด ๆ ไปเลย เสน่ห์อีกอย่างของที่นี่เลยก็คือ บ้านพักทุกหลังมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้จากภายในห้องพัก มีเปลนอนหน้าบ้านพักให้ได้นอนเล่นชิล ๆ กันได้อย่างสบายใจเลย ที่พักดี ๆ แบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด รีบเก็บเสื้อผ้าแล้วมาเที่ยวเมืองจันทร์และพักที่นี่กันได้เลย

ช่องทางการติดต่อของ ซี โคโค่ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 49/5 หมู่ 9 ต.ตะกาดเงา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120
 • โทร : 091 894 9824
 • อีเมล : sea-coco@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : SEA COCO
 • แผนที่ : Google map

รีวิวซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

เช็คราคาซี โคโค่ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

แหลมสิงห์ ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท

Credit : laemsingwhitehouse.net

ใครมองหาบ้านพักบรรยากาศดี ๆ เพื่อมาพักผ่อนกันล่ะก็ที่ แหลมสิงห์ ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจไม่ว่าจะมากับคนรัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็มาพักกันที่นี่ได้เลย บรรยากาศโดยรวมของที่นี่นั้นค่อนข้างจะเงียบสงบ เนื่องจากมีบ้านพักให้บริการเพียงแค่ไม่กี่หลัง จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัว และยังตั้งอยู่ริมทะเลมีเพียงแค่ถนนกั้นเท่านั้น บ้านพักทุกหลังตกแต่งได้อย่างสวยงาม ทันสมัย มีความน่าอยู่มาก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ใช้เพียบ จะเล่นเน็ตให้เล่นกันฟรี ๆ หรือใครอยากว่ายน้ำก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการ หรือถ้าอยากลงเล่นน้ำทะเลก็เดินไปเล่นได้เลยโดยที่ไม่ต้องเกรงใจกันเลย เพราะที่นี่มีชายหาดส่วนตัว จะเล่นน้ำตอนไหนก็ได้ ส่วนใครขับรถยนต์มาก็มีที่จอดรถไว้ให้ฟรี บอกเลยว่ามาพักที่นี่สบายสุด ๆ

ช่องทางการติดต่อของ

 • ที่อยู่ : 84/9 หมู่ 2 ต.ปากน้ำเหลือง อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี 22130
 • โทร : 081-683-0778 , 080-573-1508
 • อีเมล : rkamon@hotmail.com
 • ว็บไซต์ : laemsingwhitehouse.net
 • เพจ : –
 • แผนที่ : Google map

รีวิวแหลมสิงห์ ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท

เช็คราคาแหลมสิงห์ ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี 15 คน ติดทะเลแหลมสิงห์ บรรยากาศสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน

สำหรับที่พักจันทบุรีติดทะเลนั้นก็มีให้สำหรับใครที่รวมตัวมาเที่ยวกันกว่า 10 – 15 คน ก็ต้องเลือกที่พักในสไตล์บ้านพักกันแล้ว เพราะจะสามารถนอนพักรวมกันได้ภายในหลังเดียว ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันได้ จะเสียงดังก็ไม่ต้องเกรงใจใคร จะทำอาหารปิ้งย่าง เฮฮาปาร์ตี้ก็จัดได้เต็มที่กันเลย และที่สำคัญราคาบ้านพักแม้ว่าจะดูราคาสูงแต่ถ้าหารเฉลี่ยเป็นรายคนแล้วก็ถือว่าถูกกว่าจองห้องพักของแต่ละคน และแน่นอนว่าใครมาเที่ยวกันหลายคน iTravel ก็ไม่ลืมที่จะหาบ้านพัก จันทบุรี 15 คน ติดทะเลแหลมสิงห์ สุดปัง มาฝากกันด้วย จะเป็นที่ไหนและปังเวอร์วังหรือไม่นั้น มาดูกันเลยค่ะ

พูลวิลล่าจันทบุรี เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท (The Blue Hana Resort)

Credit : The Blue Ha na Resort

ถ้าอยากได้บ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ ติดริมทะเล บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว พักได้หลายคน และมีสระว่ายน้ำ เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท คือคำตอบที่ดีที่สุดของทริปนี้ให้กับคุณได้เลย ซึ่งที่นี่จะมีบ้านพักให้บริการเพียงแค่ 5 หลังเท่านั้น แต่ละหลังก็จะให้พักได้ไม่เท่ากัน แต่ที่แน่ ๆ ถ้ามากัน 15 คน มีบ้านพักสำหรับคุณอย่างแน่นอน จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ ตัวบ้านค่อนข้างหลังใหญ่ มีพื้นใช้สอยทั้งภายในบ้านและบริเวณนอกบ้านที่เยอะมาก ๆ สามารถใช้ได้พื้นที่ได้ทุกจุด มีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ สังสรรค์ปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ ก็ทำกันได้เพราะที่นี่ยังมีอุปกรณ์ทำครัวที่เตรียมไว้ มีคาราโอเกะให้ร้องเพลง และสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบครัน ยังมีที่จอดรถให้ส่วนตัวอีกด้วย บอกเลยว่าถ้ามาเที่ยวเมืองจันทร์กันหลายคนอยากได้บ้านพักสวย ๆ ก็ต้องปักหมุดมาพักกันที่นี่ได้เลย

ช่องทางการติดต่อของ

 • ที่อยู่ : 50/7 ต.บางกะไชย อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี 22120
 • โทร : 092 576 0916
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : The Blue Ha na Resort
 • แผนที่ : Google map

รีวิวเดอะบลู ฮานา รีสอร์ท (The Blue Hana Resort)

เช็คราคาเดอะบลู ฮานา รีสอร์ท จากเพจ ได้เลย

The Blue Ha na Resort

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท จันทบุรี

Credit : Nisasiri Boutique Resort ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

ถ้าจะให้แนะนำบ้านพักบรรยากาศดี วิวสวย ติดริมทะเลแหลมสิงห์ ก็น่าจะต้องมีชื่อ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ติดอยู่หนึ่งในรีวิวครั้งนี้ด้วย เพราะจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสบาย ๆ เดินเล่นชมวิว เล่นน้ำทะเล กินอาหารทะเลสด ๆ กันได้ที่นี่ บ้านพักก็มีให้เลือกหลายขนาด รองรับได้ไม่ว่าจะกันคนรัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และหมู่คณะ แต่ทว่าทริปนี้มากัน 15 คน อาจจะต้องแบ่งออกเลือกพักวิลลา 2 หลังติดกัน ด้านในห้องพักก็ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ด้านหน้าก็มีระเบียงสำหรับนั่งเล่น อีกทั้งยังมีสวนสวย ๆ ให้เดินเล่น ถ่ายรูปสวย ๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตก หรือใครที่อยากจะปิ้งย่างอาหารทะเลก็จัดได้เต็มที่เลย อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำทะเล ปั่นจักรยานริมหาด ล่องเรือตกหมึก พายเรือคายัค เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อ

รีวิวณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

เช็คราคาณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านพักติดทะเลจันทบุรี ปิ้งย่างได้ บรรยากาศแสนดี ราคาเป็นกันเอง

ความสนุกสนานของการมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็คือการหาที่พักจันทบุรีติดทะเลสามารถอยู่ด้วยกันได้หลายคน และจะต้องสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น การร้องเล่นเต้น ทำอาหารกินกันเองได้ และถ้ามาทะเลก็อยากที่จะปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ กินกันริมทะเล แหมเป็นบรรยากาศที่ดีและน่าจะมีความสุขจริง ๆ ซึ่งถ้าใครที่กำลังตามหาบ้านพักติดทะเลจันทบุรี ปิ้งย่างได้ บอกเลยว่าวันนี้เราได้คัดเลือกมาแนะนำกัน จะมีที่พักไหนกันบ้าง และโดนใจคุณหรือไม่นั้น ลองมาดูกัน

แบมบู การ์เด้นเฮาส์ (Bamboo Garden House) เล่นน้ำได้

Credit : Bamboo Garden House

บ้านพักที่แรกที่อยากแนะนำให้ลองมาพัก เป็นบ้านพักที่มีการรีวิวจากผู้เคยมาพักได้ให้คะแนนไว้สูงถึง 8.1 คะแนน ต่างก็บอกว่าอยู่ในทำเลดี บ้านพักหลังใหญ่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หน้าด้านมองเห็นทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เชื่อว่าถ้าใครมาพักที่ แบมบู การ์เด้นเฮาส์ ต้องประทับใจเป็นแน่ ทั้งบริการก็ดี เป็นกันเอง ราคาเบา ๆ บ้านพักจะพักได้ตั้งแต่ 8 คนขึ้นไป หรือมาถ้ากันเป็น 10 คน ก็ด้วยกันได้อย่างสบาย ภายในบ้านจะมีห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวมีพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด ทำอาหารกินกันเองได้ เตาปิ้งย่างก็มีให้ อีกยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ที่จำเป็นจัดเตรียมไว้อย่างใช้กันมากมาย ที่จอดรถก็มี จะเล่นเน็ตก็มี Wifi ให้ใช้ฟรี ๆ เรียกได้ว่าเป็นบ้านพักในฝันของใครหลายคนกันเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อ

รีวิวแบมบู การ์เด้นเฮาส์ (Bamboo Garden House)

เช็คราคาแบมบู การ์เด้นเฮาส์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านคุ้งวิมานพูลวิลล่า

Credit : Kungwiman Pool Villa

ใครที่พาครอบครัวมาเที่ยวทะเล อยากได้บ้านพักบรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว มองเห็นวิวทะเล บ้านคุ้งวิมานพูลวิลล่า ก็เป็นหนึ่งในบ้านตากอากาศที่ได้รับความนิยม จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือเป็นบ้านหลังใหญ่ บรรยากาศค่อนข้างจะส่วนตัวมาก ๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มรื่นเย็นสบาย หน้าบ้านติดทะเลเดินลงไปเล่นน้ำทะเลกันได้ และตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ซึ่งจะหันหน้าบ้านไปทางทะเล ทำเป็นกระจกจึงมองเห็นทะเลได้จากภายในบ้าน ส่วนด้านก็จะแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัว ยังมีเตาปิ้งย่างให้คุณได้จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันริมสระว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่กันเลย ถ้าสนใจอยากมาพักจะต้องรีบจองนะเพราะเขามีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น เต็มแล้วเต็มเลย ช้าอดไม่รู้ด้วยนะ

ช่องทางการติดต่อของ

 • ที่อยู่ : 88/2 หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี 22120
 • โทร : 092 292 9446
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : baankhungwiman.business.site
 • เพจ : Kungwiman Pool Villa
 • แผนที่ : Google map

รีวิวบ้านคุ้งวิมานพูลวิลล่า

เช็คราคาบ้านคุ้งวิมานพูลวิลล่า จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

Credit : baantoom.com

หากพูดถึง บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท เชื่อว่าหลายคนน่ารู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นรีสอร์ทของนักแสดงรุ่นใหญ่ ชลิต เฟื่องอารมณ์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อ บ้านพักก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ บรรยากาศก็ดี ติดริมทะเล จะเดินเล่นชิลริมหาดก็ทำได้เลย หรือลงเล่นน้ำทะเลก็เล่นกันได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ ฟรี Wifi  และอาหารเช้าก็มีให้ซึ่งจะเป็นแบบอลาคาส ส่วนใครที่อยากจะสังสรรค์ริมหาดที่นี่ก็มีพื้นที่จัดเตรียมไว้ให้ จะปิ้งย่างก็เชิญตามสบาย และใครที่อยากจะพาน้องหมามาเที่ยววิ่งเล่นกันที่ทะเลก็นำมาได้เลย แต่อาจจะต้องมีค่าใช้เพิ่มด้วย ใครที่สนใจอยากจะสัมผัสบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ ก็อย่าลืมจองก่อนเข้าพักด้วย เช็คว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเองค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ

 • ที่อยู่ : 44/5 หมู่ 5 คลองขุด ท่าใหม่ จันทบุรี 22120
 • โทร : สนง. จันทบุรี 039-433165-66, โทรสาร 039-433164,
  สนง. กรุงเทพฯ 02-748-0465
 • อีเมล : info@baantoom.com
 • เว็บไซต์ : baantoom.com
 • เพจ : –
 • แผนที่ : Google map

รีวิวบ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

เช็คราคาบ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ปูม้ารีสอร์ท

Credit : ปูม้ารีสอร์ท หาดเจ้าหลาว

ใครที่กำลังมองหาบ้านพักสไตล์บ้าน ๆ ไม่ได้เน้นความหรูหราอะไรมากมาย แต่อยากได้แค่บรรยากาศดี ๆ ติดริมทะเล ราคาเป็นกันเอง ปูม้ารีสอร์ท อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ บ้านพักที่เหมาะสำหรับที่มากันเป็นครอบครัว หรือมาเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือกหลายรูปแบบ มีทั้งบ้านพักหลังเดี่ยว พูลวิลลาก็มี โดยที่บ้านแต่ละหลังก็จะพักได้ไม่เท่ากัน เริ่มตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปหรือมากสุดก็ 20 คน แต่ถ้ากันเป็นกลุ่มใหญ่มาก ๆ ก็เหมาโซนเลยก็ได้ เพื่อที่จะได้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น จุดเด่นที่น่าสนใจของที่นี่เลยคือห้องพักดูใหม่ สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ อยากจะร้องเพลงก็มีคาราโอเกะ จะปิ้งย่างก็ทำได้เลย และที่สำคัญอยากมาน้องหมามาเที่ยวก็พามาได้เลย งานนี้ถูกใจทั้งคนและน้องหมากันเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ

รีวิวปูม้ารีสอร์ท

เช็คราคาปูม้ารีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท จันทบุรี

Credit : ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท

ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท บ้านพักราคาถูก เริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่บอกเลยว่าบรรยากาศ วิวทิวทัศน์เกินร้อยอย่างแน่นอน อีกอย่างบ้านพักยังอยู่ติดริมทะเลชนิดที่ว่าเปิดประตูบ้านแล้วเดินแค่เพียงไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลกันได้เลย บรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบ ร่มรื่นเพราะเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง อยากจะสังสรรค์ปาร์ตี้เล็ก ๆ ก็ทำได้ที่หน้าบ้านพักเลย จะทำอาหาร หรือปิ้งย่างก็ได้ หรือจะสั่งอาหารเพิ่มเติมจากที่นี่ก็ได้ ราคาไม่แพง แถมรสชาติอร่อยอีกด้วย แม้ว่าบ้านพักจะราคาแค่หลักร้อยแต่สิ่งอำนวยความสะดวกบอกเลยว่าจัดมาให้ครบครันไม่แพ้กับที่พักราคาหลักพัน ยังมีสระว่ายน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และพนักงานทุกคนที่นี่จะให้ความเป็นกันเอง บริการดี ใครมาก็ต้องประทับใจ

ช่องทางการติดต่อของ

รีวิวศรีไพรินทร์ รีสอร์ท จันทบุรี

เช็คราคาศรีไพรินทร์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

รีสอร์ท จันทบุรี ติดทะเล บรรยากาศสุดฟิน มาพักแล้วต้องติดใจ

เมืองจันทร์มีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ หลายสไตล์ แต่ถ้าจะพูดถึงที่พักในสไตล์ไหนที่ได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ ก็เห็นจะเป็นที่พักในสไตล์ “รีสอร์ท” เพราะถ้าเราพูดถึงรีสอร์ทสิ่งแรกที่แว๊บขึ้นมาเลยก็คือ ที่พักจันทบุรีติดทะเล ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ มีวิวสวย ๆ เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ราคาก็อยู่ในระดับกลาง ๆ อาจจะไม่ได้ถูกมากเหมือนกับพวกโรงแรม แต่ถ้าก็ไม่ได้แพงเวอร์ขนาดรับไม่ได้ ซึ่งที่พักในสไตล์รีสอร์ทนี้ส่วนใหญ่แล้วก็จะเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว วันนี้เราก็ได้มี รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล บรรยากาศดี วิวแจ่ม ๆ มาฝากกัน เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังวางแพลนมาเที่ยวเมืองจันทร์ จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

Credit : Maldivesbeachresort

ช่วงนี้คงจะเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ เรามาเที่ยวในเมืองไทยกันก่อน ทะเลเมืองไทยก็สวยไม่แพ้กับที่มัลดีฟส์ในต่างแดนเลย ใครที่อยากจะชวนแฟนมาเติมความหวาน หรืออยากมาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศดี ๆ ชมธรรมชาติที่สดชื่น ทะเลที่สวยงาม ราคาน่ารัก ๆ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ตอบโจทย์ได้ตรงทุกความต้องการกันเลย รีสอร์ทที่อยู่ริมทะเล สร้างบรรยากาศภายในรีสอร์ทราวกับว่าไม่ได้พักในเมืองไทยยังไงยังงั้นเลย ห้องพักทุกหลังตกแต่งได้อย่างสวยงาม ใครมาพักก็ต้องฟินกันทั้งนั้น จะเช็กอิน ถ่ายรูปก็แจ่ม บริการก็ดี มีความเป็นเอง ห้องอาหารของที่นี่ยังอยู่ริมทะเลเท้าสัมผัสทรายขาว มองเห็นน้ำทะเลที่สวยงาม และยังมีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย ใครที่อยากมาสัมผัสมัลดีฟส์เมืองไทยก็ปักหมุดมาที่นี่กันเลย

ช่องทางการติดต่อของ

รีวิวมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

เช็คราคามัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

Credit : Sand Dunes Chaolao Beach

ไปเที่ยวกันไหม ๆ พี่จะพาไปเที่ยวทะเลเมืองจันทร์ ถ้าวันเสาร์-อาทิตย์ ใครไม่ได้ติดธุระไปไหน ขับรถมาเที่ยวทะเลเมืองจันทร์กับพวกเราได้เลย เราจะพาไปเล่นน้ำทะเลที่ใสสะอาด อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น ได้กินอาหารทะเลสด ๆ กับน้ำจิ้มรสแซ่บ มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแนวไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ติดทะเลหาดเจ้าหลาว ห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความหรูหราทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวาง เรื่องความสะอาดก็ยกให้เป็นที่หนึ่งเลย มีระเบียงส่วนตัวก็มีให้ออกมานั่งเล่นชมวิวกันได้อย่างสบายใจ พร้อมด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่ก็ยังมีทั้งสระว่ายน้ำส่วนกลางและสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อของ

 • ที่อยู่ : 73 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวะดจันทบุรี 22120
 • โทร : 039-46 0550
 • อีเมล : rsvn@sanddunes.co.th
 • เว็บไซต์ : sandduneschaolao.com
 • เพจ : Sand Dunes Chaolao Beach
 • แผนที่ : Google map

รีวิวแซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

เช็คราคาแซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

Credit : รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทติดทะลเมืองจันทร์ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ถ้าอยากได้ที่สำหรับพักผ่อนสบาย ๆ กับครอบครัวหรือคนรัก นั่งเล่นชิล ๆ ริมทะเล กินอาหารทะเลอร่อย ๆ รัตนปุระ บีช รีสอร์ท จะให้คุณได้สัมผัสในสิ่งที่ต้องการเลย รีสอร์ทมีให้บริการทั้งห้องพักและบ้านพัก เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ากันเป็นครอบครัวก็มีห้องใหญ่สำหรับนอนได้ 4 คน ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย ดูทันสมัย สะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกมีเพียบ จะมีทั้งเตียงคู่เตียงเดี่ยวให้เลือก ยังมีสระว่ายน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถ ลานสนามหญ้าที่กว้างสามารถจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้ หรือจะไปเล่นกิจกรรมที่หน้าชายหาดก็ได้ เพราะที่นี่มีชายหาดส่วนตัว และห้องอาหารติดทะเลไว้ให้ได้สังสรรค์สนุกสนานกันในยามค่ำคืน นับว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับการมาพักผ่อนกันเลย

ช่องทางการติดต่อของ

รีวิวรัตนปุระ บีช รีสอร์ท

เช็คราคารัตนปุระ บีช รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

Credit : Chaolao Cabana Resort

หาดเจ้าหลาว หนึ่งในทะเลที่ได้รับความนิยม มีรีสอร์ทให้เลือกมาพักมากมายและที่ เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ก็คืออีกรีสอร์ทที่น่าสนใจ ด้วยบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศก็ดี มีลมทะเลเย็น ๆ พัดผ่านมาตลอด รีสอร์ทก็ยังให้บริการทั้งห้องพักและวิลลาส่วนตัว ตอบโจทย์ของคนที่อยากได้มาพักผ่อนแบบส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดก็ไม่น่าจะเกิน 7 คน เรื่องความสะอาดก็ต้องบอกว่าที่นี่เขาสะอาดจริง ๆ มีแม่บ้านคอยเช็ดถูทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคอยู่ตลอดเวลา มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นที่หลายคนชื่นชอบก็คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สวยและเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีเตียงนอนริมสระให้นอนอาบแดดกันชิล ๆ อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อของ

รีวิวเจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

เช็คราคาเจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท

Credit : Baan Imm Sook Resort

อีกหนึ่งที่พักที่จะมาช่วยเติมความสุขในช่วงวันหยุดพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สดชื่น ได้เล่นน้ำทะเลที่ใสสะอาด กินอาหารอร่อย ๆ ราคาเป็นกันเองอย่าง บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท บ้านพักที่มีการตกแต่งสไตล์ไทย ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือกด้วยกันทั้งแบบบ้านสวนท่ามกลางธรรมชาติ และบ้านพักริมทะเล ภายในของบ้านพักแต่ละหลังก็ตกแต่งสวยงาม พื้นที่ใช้สอยก็มีเยอะ แถมยังสะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเหมือนเป็นห้องรับแขกคอยให้บริการ กาแฟ ชา และขนมให้สำหรับผู้มาพักได้กินกันตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังจะมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และมีสนามเด็กเล่นไว้ให้เด็ก ๆ ที่มาพักได้เล่นกันอีกด้วย ใครที่มาพักที่นี่รับรองเลยว่าคุณจะต้องเต็มอิ่มกับความสุขที่ได้รับจากบ้านอิ่มสุขกลับไปอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อของ

 • ที่อยู่ : 50/7 หมู่ที่5 หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
 • โทร : 089-236-9555, 089-232-7555
 • อีเมล : baanimmsook@gmail.com
 • เว็บไซต์ : baanimmsook.com
 • เพจ : Baan Imm Sook Resort
 • แผนที่ : Google map

รีวิวบ้านอิ่มสุข รีสอร์ท

เช็คราคาบ้านอิ่มสุข รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านพักติดทะเลจันทบุรี บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ

บ้านสุขิตา (Baan Sukhita)

Baansukhita Chanthaburi

บ้านพักติดทะเลที่มีบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เลือกมาพักกันที่ บ้านสุขิตา อยู่ที่อ่าวยาง ใกล้หาดแหลมสิงห์ ภายในรีสอร์ทมีต้นไม้เยอะทำให้รู้สึกความร่มรื่น มีสนามหญ้าให้ได้เดินเล่น นั่งเล่นดูดดื่มไปกับธรรมชาติที่สดชื่น มองออกไปเห็นทะเลที่สวยงาม ยิ่งนั่งมองในช่วงพระอาทิตย์ตกดินบนเลยว่าฟินสุดๆไปเลย ด้วยราคาเบาๆเริ่มต้นเพียงแค่ 1,200 บาทต่อคืนเท่านั้น ซึ่งทุกห้องพักมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบจัดเต็มกันไปเลย

ช่องทางการติดต่อของ

แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท (Laemsing View Resort)

Laemsing view resort

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยู่ติดทะเลอยากจะแนะนำให้มาพักกันนั่นก็คือ แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท เป็นบ้านพักตากอากาศที่อยู่ติดทะเลแหลมสิงห์ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ เล่นน้ำทะเล เพราะมีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ภายในรีสอร์ทก็มีร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ และรีสอร์ทยังมีบ้านพักหลายสไตล์ สามารถทำกิจกรรมหน้าบ้านพักได้ไม่ว่าจะเป็นปิ้งย่างอาหารทะเลในช่วงยามเย็นก็สุดบันเทิง นอกจากนี้แล้วบ้านพักทุกหลังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้สำหรับผู้เข้าพักกันอีกด้วย และจุดเด่นของรีสอร์ทนี้ก็คือมองเห็นเกาะจุฬาอยู่ด้านหน้าใจกลางระหว่างเกาะแมว และเขาแหลมสิงห์ได้จากห้องพักของตัวเองกันเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ

รีวิวแหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

บ้านสุรัสวดี รีสอร์ท (Bansuratwadee Resorts)

บ้านสุรัสวดี

บ้านพักริมทะเลราคาถูกที่อยากจะแนะนำก็คือ บ้านสุรัสวดี รีสอร์ท ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,000 บาทเท่านั้น มีบรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย ซึ่งรีสอร์ทนี้สามารถมาพักกันได้ทั้งแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ซึ่งจะเป็นบ้านพักที่แยกเป็นหลังๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก และในหนึ่งห้องก็สามารถนอนได้ตั้งแต่ 2 – 4 คน และเพิ่มความสนุกด้วยกันจัดกิจกรรมปาร์ตี้ในยามค่ำคืนปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ริมชายหาด นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางจากรีสอร์ทไปได้อย่างสะดวกค่ะ

ช่องทางการติดต่อของ

ทั้งหมดนี้ก็คือที่พักจันทบุรีติดทะเลที่เราได้รวบรวมนำมาฝากกันในวันนี้ ก็หวังว่าทุกคนจะเต็มอิ่มและถูกใจกับที่พักที่เราได้รีวิวไม่มากก็น้อย ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่จะมาเที่ยวพักผ่อนกันที่เมืองจันทร์ เมืองรองที่จะต้องได้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าของเขาดีจริง ส่วนใครที่วันหยุดนี้จะวางแผนเที่ยวก็ขอให้เดินทางปลอดภัย และที่สำคัญช่วงนี้เรายังคงอยู่ในช่วงที่โรคระบาดโควิค-19 แพร่ระบาด ไปเที่ยวไหนก็ระมัดระวังอย่าประมาท สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกจากบ้านและหมั่นล้างมือทำความสะอาดกันบ่อย ๆ ด้วยนะคะ

บ้านพักติดทะเลจันทบุรี รวมแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่พัก เดินทางสะดวก

บ้านพักติดทะเลจันทบุรีนั้นบอกเลยว่ามาพักกันได้ทั้งปีและยังมีหลากหลายสไตล์การท่องเที่ยว ทั้งคนที่ชอบแนวธรรมชาติ หรือจะชอบเล่นน้ำทะเล นอกจากนี้แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและเป็นที่เลืองลือของเมืองจันท์เลยก็คือ ทะเลที่สวยงามทั้งหาดแหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว ยังมีน้ำตกพลิ้วที่มีน้ำใสและเย็นสดชื่น และภูเขาที่เขียวขจี เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือนัดกลุ่มเพื่อนมาเฮฮาปาร์ตี้กันอย่างมากเลย ยังมีแหล่งธรรมชาติอย่างอ่าวคุ้งกระเบน จะเห็นได้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ หรือใครที่เป็นสายกิน ก็ต้องไม่พลาดที่จะเที่ยวตลาดชุมชนเก่าที่มีทั้งขนมแปลกๆที่หากินที่อื่นไม่ได้ ผลไม้สดๆที่สามารถกินได้จากต้น หรือจะเป็นอาหารทะเลที่สดจากทะเลพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด และวันนี้ iTravel จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมต่างๆ จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

หาดเจ้าหลาว

thailandtourismdirectory.go.th

แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเมืองจันท์ก็ไม่ควรพลาดที่จะได้สัมผัสกับน้ำทะเลที่ใส นั่งพักผ่อนหย่อนใจใต้ต้นไม้บรรยากาศร่มรื่น ชายหาดเจ้าหลาว นับว่าเป็นทะเลที่สวยงามแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรีเลย และนอกจากจะลงเล่นน้ำได้แล้วยังสามารถเช่าเรือไปดำน้ำดูปะการังได้อีกด้วย

จุดชมวิวเนินนางพญา

thailandtourismdirectory.go.th

จุดชมวิวที่สวยที่สุดในจังหวัดจันทบุรี อยากเห็นทะเลสวยๆ วิวดีๆ และเห็นพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามต้องมาเที่ยวที่นี้เลยกับจุดชมวิวเนินนางพญา เป็นลานหินกว้างสามารถยืนชมวิวทิวทัศน์ได้กว้าง มองเห็นทะเลได้ 360 องศา และยังเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆได้อีกด้วย นอกจากจะชมวิวได้จากบนลานหินแล้ว ยังสามารถมองเห็นวิวได้จากการขับรถ เพราะถนนเส้นนี้เป็นถนนเส้นโค้งที่เลียบไปกับชายหาด ทำให้มีมุมโค้งที่สวยงาม

จุดชมวิวสะพานปากน้ำแขมหนู

thailandtourismdirectory.go.th

จุดชมวิวอีกแห่งในจังหวัดจันทบุรีที่อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยว ไปชมวิวสวยๆกันก็คือ จุดชมวิวสะพานปากน้ำแขมหนู ที่ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เป็นจุดชมวิวที่มีบรรยากาศดี มองเห็นวิวทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเล มีศาลาให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครต้องการจะถ่ายรูปมุมสวยๆ ก็สามารถไปยืนบนสะพานเฉลิมพระเกียรติ ก็จะเห็นทะเลได้กว้างอีกด้วย

จุดชมวิวเจดีย์บ้านหัวแหลม

thailandtourismdirectory.go.th

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่อยากจะแนะนำให้มาเที่ยวก็คือ จุดชมวิวเจดีย์บ้านหัวแหลม เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เพราะมีสะพานไม้ทอดยาวไปถึงกลางทะเล สามารถเดินทางถ่ายรูป และที่โดดเด่นก็คือมีเจดีย์สีขาวเก่าแก่ที่ตั้งอยู่บนโขดหิน กลางน้ำทะเล ชาวบ้านเรียกกันว่า “เจดีย์บ้านหัวแหลม” เป็นเจดีย์ที่มีอายุกว่า 200 ปี แวะเที่ยวที่ต่างๆในเมืองจันท์แล้วก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวกันที่นี้ด้วยนะคะ

ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว

และที่สุดท้ายที่ไม่ควรพลาดสำหรับการมาเที่ยวเมืองจันท์ก็คือการที่ได้มาเดินเล่น เดินกินของอร่อยๆกันที่ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัวเป็นตลาดเก่าที่อยู่ริมแม่น้ำ เสน่ห์ของตลาดแห่งนี้ก็คือมีขนมโบราณแปลกๆที่คุณอาจจะไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนหรือว่าหาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้ว นอกจากขนมแล้วยังมีอาหารพื้นฐานที่แสนอร่อยให้ได้ลองลิ้มกัน ใครที่อยากจะมากินของอร่อยๆนั้น แนะนำให้มาเฉพาะวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เท่านั้น

ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว จันทบุรี

สำหรับบทความแนะนำแหล่งท่องเที่ยวและบ้านพักติดทะเลนี้เป็นเพียงข้อมูลส่วนหนึ่งในการมาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีเท่านั้น เพราะที่จริงแล้วจังหวัดจันทบุรีมีหลายอำเภอที่น่าไปเที่ยว ส่วนใครที่ปักมุดแล้วว่าจะมาเที่ยวกันที่จันทบุรีก็ลองเข้ามาอ่านบทความใน iTravel ได้เลย เราได้รวบรวมที่พักไว้มากมายมีทั้งแบบโรงแรมในเมือง บ้านพักติดทะเล รีสอร์ท สามารถเลือกได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถเช็คราคาที่พักได้อีกด้วยว่าจะไปช่วงนี้ราคาห้องพักเท่าไร เปรียบเทียบได้จากเว็บของ Agoda และ Booking.com จากเว็บไซต์ของเราเลยได้เลย

รวม22 ที่พักจันทบุรีติดทะเล บ้านพักแบบพูลวิลล่า ปิ้งย่างได้ เล่นน้ำได้ อัพเดท 2021

แหละก็เป็นอันจบลงสำหรับการแนะนำ 22 บ้านพักติดทะเลในจังหวัดจันทบุรี ที่มีบ้านพักริมหาดแหลมสิงห์ บ้านพักริมหาดคุ้งวิมาน และบ้านพักริมหาดเจ้าหลาว ซึ่งบ้านพักที่เราได้แนะนำนั้นก็ล้วนแต่ได้รับความนิยมในการเลือกมาพักผ่อน และยังได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ที่เข้าพักจริงไว้สูงอีกด้วย เมืองจันท์เองก็มีทะเลสวยๆมากมาย เพราะน้ำทะเลใส หาดทรายก็สวย มีมุมสวยให้ถ่ายรูปมากมาย แถมยังมีที่พักริมทะเลให้เลือกเยอะแยะ ทำให้หลายคนอาจจะเลือกไม่ถูก เราจึงคัดเลือกที่พักระดับหัวกะทิยอดนิยมและได้รับคะแนนสูงจากผู้ที่เคยใช้บริการจริงมาฝากกันนั่นเอง ส่วนใครที่อาจจะยังลังเลตัดใจไม่ถูก หรือว่าไม่ชอบแนวบ้านพักอยากได้เป็นรีสอร์ทริมทะล หรืออยากพักในโรงแรม ก็สามารถเข้ามาดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ itravel.in.th เรามีที่พักหลากหลายประเภท และไม่ได้มีแค่จังหวัดจันทบุรีเท่านั้น แต่ถ้าใครที่ชื่นชอบการแนะนำในวันนี้ก็อย่าลืมช่วยกันกด Like หรือใครที่อยากส่งต่อการแนะนำครั้งนี้ให้กับเพื่อนๆก็กด Share กันได้เลยค่ะ ยิ่งมากเท่าไรก็ยิ่งเป็นกำลังใจให้กับทีมงานพวกเราทุกคน สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปหาที่พักใหม่ๆมาแนะนำในครั้งต่อไป อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ 22 ที่พักจันทบุรีติดทะเล บ้านพักแบบพูลวิลล่า ปิ้งย่างได้ เล่นน้ำได้ อัพเดท 2021

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท