ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้

19 ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ มีทั้งที่พักบางแสน หรือบ้านพักติดทะเล ที่ทำอาหารได้

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ชวนมาฟินกัน ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ เหมาะมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือนัดรวมตัวกลุ่มเพื่อนมาสังสรรค์ปาร์ตี้ปิ้งย่าง อาหารทะเลสด ๆ ริมทะเล แหมช่างเป็นบรรยากาศสุดชิลจริง ๆ เลย ต้องบอกเลยว่าจังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่ามาเที่ยวมาก ๆ จะเที่ยวแบบ One Day Trip ก็ได้ หรือเที่ยวแบบค้างคืนก็สะดวกสบาย ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ มีตั้งแต่โรงแรมเล็ก ๆ โฮมสเตย์ ราคาหลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมหรู ๆ ระดับ 5 ดาว เลย และวันนี้เราได้รวบรวมที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้มาไว้ให้แล้ว บอกเลยว่ามีแต่ที่พักเด็ด ๆ บรรยากาศดี วิวแจ่ม ราคาไม่แพง ถ้าอยากรู้ว่าจะมีที่ไหนอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

บ้านพักติดทะเลชลบุรี หลากหลายสไตล์ บรรยากาศแสนดี

ทริปนี้ใครจัดโปรแกรมมาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน อยากได้ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว สามารถพักรวมกันได้ จัดปาร์ตี้สังสรรค์ แนะนำให้เลือกที่พักในสไตล์ “บ้านพัก” จึงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้ อีกอย่างบ้านพักก็ถือว่าเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมกับคนที่มาเที่ยวกันหลายคน อยากที่จะสังสรรค์ ทำอาหารปิ้งย่างกันได้ แหมมาเที่ยวกันทั้งที่ก็อยากที่จะเฮฮามีความสุข วันนี้เราเลยขอเอาใจด้วยการมีบ้านพักติดทะเลชลบุรีจะมาแนะนำให้กับทุกคน เราไปดูกันเลย

เคบ บางเสร่ (Kept Bangsaray)

เคบ บางเสร่-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit :  https://web.facebook.com/keptbangsaray

วันหยุดนี้ใครที่อยากจะพาแฟนมาเที่ยวทะเล บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ท้องฟ้าและน้ำทะเลที่สวยสดงดงาม เคบ บางเสร่ คือคำตอบที่ใช่เลย บรรยากาศที่นี่บอกเลยว่าดีมากจริง ๆ ยังได้รับคะแนนรีวิวสูงถึง 9.1 คะแนนจากผู้ที่เคยมาพัก ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทเห็นครั้งแรกยังคิดว่าอยู่บาหลีเลย สำหรับที่พักนั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและวิลลาส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือใครที่มาเป็นครอบครัวก็มีเป็นห้องใหญ่ให้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารก็มีให้บริการอยู่ตลอด และยังมีมุมให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนกับริมทะเลอีกด้วย ถ้าสนใจอยากหาที่พักราคาถูก บรรยากาศดี วิวแจ่ม ก็ต้องเลือกมาพักกันที่นี่เลย

เช็คราคาเคบ บางเสร่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านชิดหาด บางแสน

บ้านชิดหาด บางแสน-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/baanchidhaad

ถ้าจะมองหาที่บ้านพักสำหรับครอบครัว ใกล้ทะเลบางแสน อยากได้บ้านพักที่ดูดี แต่ราคาไม่แพง บ้านชิดหาด บางแสน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลย ราคาของที่นี่เริ่มต้นเบา ๆ สบายกระเป๋าเพียงแค่หลักร้อย ซึ่งห่างจากหาดบางแสนเพียงแค่นิดเดียว แบบชนิดที่ว่าคุณเดินไปไม่กี่สิบก้าวก็โดดลงเล่นน้ำทะเลกันได้เลย ยังมีที่พักทั้งแบบห้องพักสำหรับมาเที่ยวกัน 2 คน หรือถ้ามากันเป็นครอบครัวก็มีบ้านพักใหญ่ พักกันได้หลายคน มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ยังมีห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำครัวให้ครบชุด ทำอาหารปิ้งย่างสังสรรค์กันได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกสบายมาก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็จัดเตรียมไว้ให้ใช้มากมาย นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังใจดีให้พาน้องหมาน้องแมวเข้ามาพักได้อีกด้วย

เช็คราคาบ้านชิดหาด บางแสน จาก Agoda ได้เลย

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/baantah

ชวนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ แห่งการพักผ่อน เปลี่ยนสไตล์การนอนจากโรงแรมหรู ๆ มาพักในสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี อีกหนึ่งที่พักจะที่ทำให้คุณได้ประทับใจและอยากจะกลับมาเที่ยวทะเลซ้ำ บรรยากาศรายล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์ อยู่กลางน้ำทะเล ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับทะเลลมากกว่าที่พักอื่นอย่างแน่นอน และพิเศษไปกว่านั้นคือบ้านพักทุกหลังจะมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม และยังมองเห็นวิวเมืองพัทยาที่สวยงามในยามค่ำคืนได้อีกด้วย วิวที่นี่ก็สวยเกินใครเลย นั่งรับประทานอาหารอร่อย ๆ ไปพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดิน แหม่ช่างเป็นช่วงเวลาดี ๆ แห่งการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวหรือคนรัก แถมราคาบ้านพักก็ไม่แพงถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ

เช็คราคาบ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort)

ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/SunsetVillage/

ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติและหลงใหลบรรยากาศของท้องทะเล แนะนำ ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศริมทะเล บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีชายหาดส่วนตัวอยากลงเล่นน้ำทะเลตอนไหนก็ลงเล่นได้เลย หรือจะเดินเล่นกินลมชมวิว ถ่ายรูปสวย ๆ ก็เชิญตามสบายเลย บ้านแต่ละหลังก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยมาก สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะเล่นเน็ตก็มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี ๆ ใครที่อยากจะว่ายน้ำก็มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นน้ำกันด้วย หรือจะผ่อนคลายด้วยการนวดสปา นวดแผนไทย อบซาวน่า ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นการมาพักผ่อนที่แสนจะคุ้มค่าและมีความสุขมากจริง ๆ เลยค่ะ

เช็คราคาซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล (Malarer Boutique Hostel)

มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/malarerboutique

ถ้ามาเที่ยวกันเป็นครอบครัว มองหาบ้านพักในสไตล์บ้าน ๆ แนะนำ มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล บ้านพักตากอากาศ ใกล้กับหาดบางแสนและแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ในชลบุรี ด้วยสไตล์ตกแต่งของที่นี่จะเหมือนกับบ้านพักทั่วไป ไม่เหมือนกับรีสอร์ทหรือโรงแรมหรู ๆ เลยทำให้ค่อนข้างที่จะมีความอบอุ่น น่าอยู่มาพักที่นี่ก็เหมือนได้อยู่บ้านตัวเองเลยก็ว่าได้ เจ้าของก็บริการดี มีความเป็นกันเอง ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลังติดกัน แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ แต่ถ้ามากันหลายคนก็เช่าเหมาทั้งหลัง ก็จะได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ก็มีให้ครบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ฟรีอินเทอร์เน็ต มีพื้นที่สำหรับจอดรถ และพิเศษสุดยังมีอาหารเช้าที่แสนอร่อยให้คุณได้กินกันเอง

เช็คราคามาลาเรอ บูทิก โฮสเทล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้ บ้านพักหลังใหญ่ ใกล้ชายทะเล

หากพูดถึงทะเลจังหวัดชลบุรี หาดบางแสนก็จะน่าเป็นทะเลอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึงและเลือกที่จะปักหมุดมาเที่ยวกับครอบครัว คนรัก กลุ่มเพื่อน ยิ่งช่วงที่บอกเลยว่าทะเลบางแสนน้ำใส ช่วงนั้นคนก็จะแห่มาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก อาจจะเป็นเพราะว่าทะเลบางแสนอยู่ใกล้กรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางแค่เพียงไม่เท่าไรก็ถึงแล้ว แถมยังมีอาหารทะเลสด ๆ ที่เที่ยวก็มีมากมาย  และยังมีที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง ส่วนวันนี้ถ้าใครที่อยากมาเที่ยวทะเลบางแสนแต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ เราก็ได้รวมที่พักบางแสนปิ้งย่างได้มาฝากกัน จะมีที่ไหนยังไงบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa)

บ้านพูลวิลล่า-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/BPVpattaya/?_rdc=1&_rdr

เปิดตัวด้วยบ้านพักตากอากาศที่ดูหรูหราอย่างบ้านพูลวิลล่า แต่บอกเลยว่าราคาไม่ได้หรูอย่างที่หลายคิดเลย ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,500 – 5,900 บาท แต่พักได้มากถึง 12 คน ซึ่งหารเฉลี่ยกันแล้วก็คนละไม่ถึง 500 เลย ถือว่าถูกมาก ๆ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็ค่อนข้างกว้าง สามารถใช้ได้ทุกพื้นที่ทั้งภายในบ้านและบริเวณด้านนอกบ้าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สนามเด็กเล่นเผื่อใครมากับครอบครัวแล้วมีเด็กมาด้วยก็จะได้เล่นกัน ภายในบ้านก็จะแบ่งห้องต่าง ๆ มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว สามารถทำอาหารกินกันเองได้ จะปิ้งย่างริมสระก็สังสรรค์กันเต็มที่เลย สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบครัน มีที่จอดรถให้ส่วนตัว และถ้าใครอยากมาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวพักผ่อนด้วยก็พามาพักที่นี่ได้เลย เพราะเขาอนุญาตให้นำมาได้ค่ะ บอกเลยว่าถ้ามาพักที่นี่งานนี้บันเทิงกันอย่างแน่นอน

เช็คราคาบ้านพูลวิลล่า จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

รอยัล สามมุก วิลลา (The Royal Sammuk Villa)

รอยัล สามมุก วิลลา-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Theroyalsammuk

มองหาบ้านพักทำเลดี ใกล้หาดบางแสน บรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้ รอยัล สามมุก วิลลา คือสิ่งที่คุณกำลังตามหาอยู่เลย บ้านพักตากอากาศที่หาดจากห่างบางแสนเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีก็โดดลงเล่นน้ำทะเลใส ๆ  ได้เลย ส่วนใครที่อยากจะซื้ออาหารทะเลสด ๆ มาปิ้งย่างสังสรรค์ที่นี่ก็มีบริการอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุดเลย ยังมีเตาปิ้งย่างให้บริการด้วย แต่อาจจะต้องซื้อถ่านมาเอง สำหรับบ้านพักก็จะมีให้เลือกหลายหลังขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้มาพัก แต่บอกเลยว่าดีงามทุกหลัง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อินเทอร์เน็ตก็มีให้เล่นฟรี ที่จอดรถก็เป็นส่วนตัว และการบริการของที่นี่ก็บอกกเลยว่าดีเยี่ยม มีความน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองมาก ๆ ยังมีแม่บ้านคอยมาทำความสะอาดให้ทุกวันอีกด้วย

เช็คราคารอยัล สามมุก วิลลา จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน (Villa at Casalunar Bangsaen)

วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://www.booking.com/hotel/th/villa-at-casalunar-bangsaen.th.html

อีกหนึ่งที่พักในบางแสนที่อยากจะแนะนำให้มาพัก วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน บ้านพักตากอากาศอยู่ริมหาดบางแสน ด้วยบรรยากาศสุดฟินให้คุณได้ชิลไปกับธรรมชาติ ชมน้ำทะเลใส ๆ พระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ซึ่งที่นี่ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่านวุ่นวายเพราะมีชาดหาดส่วนตัว จึงเหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว หรือมากับก๊วนเพื่อนก็สนุกกันได้เต็มที่ บ้านพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม ภายในบ้านก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีเตาปิ้งย่างให้เผื่อใครที่อยากจะซื้ออาหารสด ๆ มาปิ้งย่างกินกันเอง ส่วนอุปกรณ์เครื่องครัวก็ไม่ต้องเตรียมมาให้ยุ่งยากเลย เพราะที่นี่เข้ามีชุดเครื่องครัวพร้อมถ้วยชามช้อนเตรียมไว้ให้แล้ว งานนี้มาแค่ตัวกับใจก็พอค่ะ

เช็คราคาวิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ มัก รีสอร์ท (The Mug Resort)

เดอะ มัก รีสอร์ท-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/TheMugResortChonburi

เดอะ มัก รีสอร์ท บ้านพักที่มีคนพูดถึงกันเยอะมากจริง ๆ ยังได้คะแนนรีวิวจาก agoda และ booking.com สูงถึง 8.8 คะแนน ครั้นเราจะไม่มารีวิวก็เห็นทีจะไม่ได้แล้ว สิ่งแรกที่สัมผัสได้เมื่อมาถึงที่นี่ก็คือความสดชื่นของธรรมชาติ มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มองหาวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บ้านพักทุกหลังก็ตกแต่งได้อย่างน่ารัก เป็นรูปทรงสามเหลี่ยมที่ดูเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครดี แต่ละหลังก็ตั้งอยู่ห่างกันจึงมีความเป็นส่วนตัว แต่ถ้ามากันหลายคนก็เลือกบ้านที่อยู่ติด ๆ กันได้เลย จะได้จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้ ใครที่คิดว่ามาทะเลทั้งทีแล้วอยากจะกินอาหารทะเล ก็ไปซื้ออาหารสดกันที่ตลาดแล้วมาปิ้งย่างกันที่นี่ได้เลยจ้า ส่วนเรื่องราคาบอกเลยว่าค่อนข้างจะถูกจนน่าตกใจกันเลย และถ้าใครที่อยากจะลงเล่นน้ำทะเลก็เดินทางเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น คุณก็จะสัมผัสได้กับหาดบางแสนที่สวยงามกันได้แล้วค่ะ

เช็คราคาเดอะ มัก รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บางแสนโฮมสเตย์ (Bangsaen Homestay)

บางแสนโฮมสเตย์-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/panichahomestay

สำหรับที่พักต่อไปที่อยากจะแนะนำให้มาพัก ที่นี่นั้นอาจจะไม่ได้ดูโดดเด่นเหมือนกับที่พักอื่น ๆ แต่ถ้าพูดถึงความเป็นกันเอง ราคาเป็นมิตร ก็ต้องยกให้ บางแสนโฮมสเตย์ บ้านพักตากอากาศหลังใหญ่ พักได้หลายคน จะมากันเป็นครอบครัวหรือเป็นกลุ่ม หมู่คณะก็พักได้หมดจ้า ใกล้กับหาดบางแสนเพียงแค่ 500 เมตร เดินเล่นไปน้ำได้แบบชิล ๆ กันเลย บ้านหลังนี้ก็มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง 2 ห้อง ที่มีขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยทุกห้องจะติดแอร์ให้เย็นฉ่ำทุกห้องเลย ใครที่ทำอาหารปิ้งย่างก็เต็มที่กันได้เลย มีอุปกรณ์เครื่องครัวพร้อมให้คุณทำกับข้าวกินได้เลย และที่พิเศษและถูกใจสำหรับใครที่มาพักมากที่สุดเลยก็คือ ฟรีข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำมันพืช ไข่ไก่ ซอส น้ำปลา ซีอิ๊ว เกลือ น้ำตาล พริกป่น และอื่นๆ สามารถมาใช้ของที่นี่ได้เลย ถ้ามาพักที่นี่บอกเลยว่าคุ้มมากจริง ๆ

บ้านพักปิ้งย่างชลบุรี พักได้หลายคน บรรยากาศดี๊ดี

อย่างที่รู้กันดีว่าที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ สไตล์บ้านพักเป็นที่นิยมและเลือกมาพักกันอันดับต้น ๆ ของใครหลายคนเลย ซึ่งการจะหาบ้านพักคงจะไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่จะหาบ้านพักที่สามารถให้ทำอาหารปิ้งย่างด้วยนี่สิ อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับใครบางคน ซึ่งวันนี้บอกเลยว่าจะไม่เป็นปัญหายุ่งยากกวนใจอีกต่อไปแล้ว เพราะเราได้รวบรวมบ้านพักปิ้งย่างชลบุรี ที่เด็ด ๆ ราคาย่อมเยาว์ มาไว้ให้ที่นี่แล้ว ลองมาดูกันสิว่าจะโดนใจที่ไหนกันบ้าง

ฮัก เฮ้าส์ บางเสร่ (Hug House Bangsaray)

ฮัก เฮ้าส์ บางเสร่-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/HUG-HOUSE-resort-Bangsaray

ชวนมาฮักกันที่ ฮัก เฮ้าส์ บางเสร่ บ้านพักสไตล์ชาวเล อยู่ริมชายหาดบางเสร่ ด้วยการตกแต่งของบ้านพักมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก บ้านแต่ละหลังก็มีสีสันที่แตกต่างกันไป สัมผัสได้ถึงความสดชื่น ภายในบ้านพักก็อาจจะดูเรียบง่าย ๆ ไม่ได้หวือหวามากนัก แต่ถ้าใครที่ชอบสไตล์บ้าน ๆ ก็ต้องมาที่นี่ล่ะถูกต้องที่สุดแล้ว แต่ละหลังจะพักได้ 2 คน บรรยากาศโดยรวมก็ใช้ได้เลย ค่อนข้างที่จะเงียบสงบ ผู้คนไม่วุ่นวาย ยังได้ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย สามารถจอดรถได้ที่หน้าบ้านพักเลย และบ้านทุกหลังก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ส่วนใครที่อยากจะปิ้งย่างสามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ปิ้งย่างได้จากที่หน้าบ้านพักได้เลย ซึ่งถ้าใครที่มองหาบ้านพัก ราคาถูก บริการดี เป็นกันเอง และปิ้งย่างได้ ฮัก เฮ้าส์ บางเสร่ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

เช็คราคาฮัก เฮ้าส์ บางเสร่ จาก Agoda ได้เลย

บ้านสวน บางแสน รีสอร์ท (Bansuan Bangsaen Resort)

บ้านสวน บางแสน รีสอร์ท-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit :  https://web.facebook.com

บ้านพักราคาถูก ปิ้งย่างได้ด้วยอย่างที่ บ้านสวน บางแสน รีสอร์ท บ้านพักในสไตล์โบราณย้อนยุค ด้วยเสน่ห์ของที่นี่จึงทำให้ใครหลายคนที่มาพักก็ต่างประทับใจ ทั้งการตกแต่งที่ดูสวยงาม บริการดี เป็นกันเอง ราคาก็ไม่แพง ยังอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีความร่มรื่น ภายในบ้านพักก็กว้างขวาง สะอาด ใกล้กับหาดบางแสน ซึ่งบ้านพักของที่นี่มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่หลังเล็กที่พักได้ 4 คน ไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ พักได้มากถึง 10 คน สามารถสังสรรค์ปิ้งย่างอาหารทะเลกันได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกก็เตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ใครที่อยากจะเปิดประสบการณ์บ้านพักแนวใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ก็เลือกมาพักกันที่นี่ได้เลย แนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะมีแค่เพียงไม่กี่หลังเท่านั้น

เช็คราคาบ้านสวน บางแสน รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ให้ รีสอร์ท (Hy-resort)

ให้ รีสอร์ท-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit :  https://web.facebook.com/hyresortbangsaen

ชวนมาพักกันที่ ให้ รีสอร์ท ที่พักแนวใหม่ สไตล์ชิค ๆ ใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาที่นี่รับรองได้รูปกลับไปเพียบเลย ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ทำให้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในหนึ่งเดียวของหาดบางแสนกันเลย ราคาก็เบา ๆ สบาย ๆ ไม่แรงจนเกินไป มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ ที่เป็นบ้านพักขนาดกลางจะพักได้ 6 คน และพูลวิลลา ซึ่งจะเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่ให้พักได้มากถึง 20 คนกันเลย ส่วนราคาก็เกือบ ๆ  2 หมื่น แต่ถ้ามาคิดคำนวณหารเฉลี่ยกันแล้วก็ยังถือว่าถูก เพราะจ่ายแค่คนละไม่ถึงพันเลย ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ออกมาได้อย่างสวยงามและมีเสน่ห์น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก สามารถปิ้งย่างปาร์ตี้สังสรรค์กันได้อย่างเต็มที่เลย ให้คิดซะว่าเหมือนอยู่บ้านตัวเองกันเลย สระว่ายน้ำก็ส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกก็มากมาย งานนี้บอกเลยว่าถ้านัดรวมตัวกลุ่มเพื่อนได้ต้องมาจัดที่นี่สักครั้งกันแล้วค่ะ

เช็คราคาให้ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

K Park Resort

K Park Resort-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/K-Park-Resort

จากบ้านพักสไตล์ชิค ๆ เราก็มาต่อกันที่บ้านพักแนวฟรุ้งฟริ้ง น่ารัก ๆ กันบ้างกับที่ K Park Resort ราคาก็น่าคบเริ่มต้นแค่หลักร้อย มีบ้านพักให้เลือกด้วยกันหลายหลัง หลายสไตล์การตกแต่ง พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดก็พักได้อย่างไม่จำกัด จะมากันที่คนก็พักได้เลย ทุกหลังจะติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่น มีสวนหย่อมสวย ๆ ให้สำหรับพักผ่อน จะถ่ายรูปก็มีมุมสวย ๆ แปลกตาเยอะแยะมากมาย และที่นี่ก็ยังอนุญาตให้พาน้องหมามาพักได้ด้วย แต่จะเฉพาะบ้านบางหลังเท่านั้น ฉะนั้นใครจะพามาก็จะต้องเช็กกันก่อนล่วงหน้านะคะ

N&B Bangsaen House

N&B Bangsaen House-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/NB-bangsean-house-

ใครกำลังตามบ้านพักหลังใหญ่ พักได้หลายคน ราคาไม่แพง ฟังก์ชั่นมีครบ ก็ต้องที่ N&B Bangsaen House บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พักได้กว่า 10 คน ตัวบ้านก็ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในบ้านก็กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง มี 4 ห้องนอน 2 ห้องนอน พร้อมด้วยห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน เตาปิ้งย่างก็มีให้ สามารถไปซื้อของสดจากตลาดใกล้ ๆ แล้วกลับมาทำอาหาร ปิ้งย่าง สังสรรค์กินกันได้เลย จะนั่งกินกันภายในบ้านหรือบริเวณนอกบ้านก็ได้ตามใจชอบ มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ให้ด้วย มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีให้อย่างครบครัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้ลองมาพักกันค่ะ

เช็คราคา N&B Bangsaen House จาก Agoda ได้เลย

บ้านพักติดทะเลชลบุรีทําอาหารได้ พักกันได้หลายคน ราคาไม่แพง 

เราได้รีวิวที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ไปเยอะแยะมากมาย ในสไตล์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ รวมไปถึงบ้านพัก แต่การมาเที่ยวสำหรับใครบางคนไม่ได้แค่มาเที่ยวนอนค้างคืนแล้วกลับ แต่อยากจะมีโมเมนต์ที่มีความสุข ปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มคนที่มาเที่ยวด้วยกัน ซึ่งกิจกรรมที่หลายคนมาเที่ยวทะเลชอบทำอีกอย่างหนึ่งก็คือ การทำอาหารปิ้งย่าง นั่นเอง เพราะมาเที่ยวทั้งทีก็อยากที่จะกินอาหารทะเลอร่อย ๆ ถ้าถามว่าจะไปซื้อกินจะง่ายกว่าไหม ตอบเลยว่าง่ายมาก ๆ แต่มันก็จะไม่ได้ฟิน ใครที่กำลังมองหาบ้านพักติดทะเลชลบุรีทำอาหารได้ วันนี้พวกเรา iTravel ได้จัดมาเสิร์ฟให้ถึงที่กันเลย มาดูกันเลย

รีสอร์ท ธิดาทิพย์ โฮมสเตย์

รีสอร์ท ธิดาทิพย์ โฮมสเตย์-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com

สำหรับใครมองหาบ้านพักสำหรับการมาพักผ่อน อยากได้บ้านพักบรรยากาศดี ติดริมทะเล ผู้คนไม่วุ่นวาย มีกิจกรรมให้เล่นด้วยก็จะแจ่มมากเลย ลองเลือกมาพักกันที่ รีสอร์ท ธิดาทิพย์ โฮมสเตย์ เป็นบ้านพักเล็ก ๆ อยู่ติดริมทะเลแสมสาร นับว่าอีกหนึ่งทะเลของจังหวัดชลบุรีที่ขึ้นชื่อว่ามีอาหารทะเลสด ๆ ขาย ใครหลายคนก็มักจะมาเลือกซื้ออาหารทะเลกันที่นี่ และที่พักนี้ก็ยังมีบ้านพักให้เลือกหลายขนาดใหญ่ ตั้งแต่หลังเล็กที่พักได้ตั้งแต่ 4 คน ไปจนถึงบ้านพักหลังใหญ่ที่พักได้มากสุดถึง 15 คน บรรยากาศก็จะต้องบอกว่าดีมาก ๆ ใครได้มาพักก็เหมือนได้ใช้ชีวิตแบบชาวเล ใครที่อยากจะทำอาหารปิ้งย่างก็สามารถทำได้เลย สะดวกสบายมีอุปกรณ์เตาปิ้งย่างให้พร้อม ตลาดขายอาหารทะเลสดก็อยู่ใกล้นิดเดียว และที่สำคัญยังมีกิจกรรมอย่างเช่น ดำน้ำ ตกปลา ตกหมึก ให้ทุกคนที่มาพักได้ร่วมสนุกกันด้วย

เช็คราคา รีสอร์ท ธิดาทิพย์ โฮมสเตย์ จาก facebook ได้เลย

https://web.facebook.com

บ้านทองเพิ่ม (Baan Thong Phoem)

บ้านทองเพิ่ม-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://baantongsukbangsaen.wordpress.com/baantongpheom/

อีกหนึ่งบ้านพักที่สร้างบรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นเลย และยังอนุญาตให้ทำอาหารได้จะปิ้งย่างหรือทำอาหารประเภทอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เลย บ้านทองเพิ่ม อยู่ห่างจากหาดบางแสนเพียงแค่ 800 เมตร ด้วยสไตล์การตกแต่งจะทำเป็นบ้านสไตล์ริมทะเล ใครที่ได้มาพักก็จะรู้สึกราวกับว่าอยู่ริมทะเลเลย ซึ่งบ้านหลังนี้ค่อนข้างใหญ่พอสมควร จะพักได้สูงสุด 10 คน ภายในบ้านก็แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่น ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ไว้คอยให้บริการ มีห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน เตาปิ้งย่าง และเครื่องปรุงที่ใช้ในการทำอาหารก็จัดเตรียมไว้ให้ครบเลย ขาดเพียงแค่วัตถุดิบที่คุณจะต้องไปซื้อมาทำอาหารนั่นเอง

เช็คราคา บ้านทองเพิ่ม จาก เว็บไซต์ ได้เลย

https://baantongsukbangsaen.wordpress.com/baantongpheom/

แสมสารวิลล่า

แสมสารวิลล่า-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com

ใครที่ยังติดใจในบรรยากาศทะเลแสมสารกันอยู่เราก็มีอีกหนึ่งที่พักเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว แสมสารวิลล่า เป็นบ้านพักติดริมทะเล บรรยากาศดี วิวสวย อากาศก็แจ่ม มีกิจกรรมเพียบเลย เช่น ดำน้ำดูปะการังสวย ๆ ใต้ท้องทะเล ตกปลา ตกหมึก เป็นต้น กิจกรรมเหล่านี้เขาให้เฉพาะคนที่มาพักเท่านั้น ส่วนของบ้านพักก็จะติดริมทะเล บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก ๆ บริเวณหน้าบ้านมีโต๊ะม้านั่งสามารถทำอาหารปิ้งย่างกันได้เลย จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือมีสะพานไม้ที่ทอดยาวไปกลางทะเล สามารถไปเดินเล่น ชมวิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย ๆ หรือกระโดดลงเล่นน้ำทะเลใสแจ๋วก็ทำได้เลย

เช็คราคา แสมสารวิลล่า จาก facebook ได้เลย

https://web.facebook.com

บ้านวินเทจบางแสน (Baan Vintage Bangsean)

บ้านวินเทจบางแสน-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

Credit : https://web.facebook.com/baanvintagebangsean

ถ้าหากมองหาบ้านพักแบบส่วนตัวติดริมทะเล แนะนำ บ้านวินเทจบางแสน อยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 30 เมตรเท่านั้น จะเดินเล่นชิล ๆ ริมหาดหรือเล่นน้ำทะเลก็สะดวกสบาย สำหรับตัวบ้านก็หลังใหญ่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พักได้สูงสุด 12 คน พิเศษสุดคือห้องนอนทุกห้องมองวิวทะเลได้อย่างเป็นส่วนตัว หรือจะออกมานั่งเล่นที่ระเบียงก็กว้างขวาง ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ใครที่อยากทำอาหารก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะที่นี่มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบครัน สามารถทำอาหารกันได้เลย หรือจะปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ ก็มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย ฟรีอินเทอร์เน็ต และมีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพัก

เช็คราคาบ้านวินเทจบางแสน จาก Agoda ได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ใครถูกใจที่พักไหนก็ปักหมุด เช็กอิน ตามไปเที่ยวกันได้เลย และนอกจากที่พักชลบุรีแล้วในเว็บไซต์ยังได้รวบรวมที่พักไว้อีกมากมาย หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา น้ำตก ใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งจะมีที่พักเกือบแทบทุกจังหวัดของเมืองไทย ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวกันเลย เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาค้นหาได้ที่ iTravel เรื่องเที่ยว ที่เดียวจบ

จังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ไม่ควรพลาด มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวกันนั่นก็คือ “เมืองพัทยา” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งแสง สี แสง ยามค่ำคืนไม่เคยหลับใหล และยังมีทะเลสวยอย่างหาดบางแสน เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวมักนิยมมาเล่นน้ำ นอนอาบแดด กินอาหารทะเลที่แสนอร่อย และยังมีแหล่งประวัติศาสตร์ วัดวาอาราม สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สวนน้ำ และยังอื่นๆอีกมากมายต้องบอกเลยว่าถ้ามาเที่ยวกันแค่วันเดียวไม่หมดอย่างแน่นอน หากวันหยุดที่ไม่มีแพลนจะเที่ยวไหนล่ะก็แนะนำให้แวะมาเช็คอินกันที่จังหวัดชลบุรีกันเลย ที่พักมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่โรงแรมระดับ 6 ดาวไปจนถึงโรงแรมธรรมดาในราคาหลักร้อย จึงทำให้จังหวัดชลบุรีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักที่อยู่ติดทะเลสามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างมาฝากกันด้วย จะมีที่ไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ บ้านพักริมทะเล บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน

รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

รีสอร์ทบ้านชมทะเล รีสอร์ทริมทะเลแถวสัตหีบที่ขึ้นได้ว่าเป็นทะเลที่สวย บรรยากาศเงียบสงบ มีชายหาดส่วนตัว บ้านพักทุกหลังจะมีระเบียงส่วนตัวด้านหน้าที่สามารถออกมานั่งรับลมชมวิว เหมาะสำหรับการมาพักกับกลุ่มเพื่อนๆ เพราะรีสอร์ทที่สามารถจัดกิจกรรมปาร์ตี้สนุกสนานไปกับการปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ริมหาด สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้แล้วทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายให้เล่นกันไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำทะเล นั่งเรือดำน้ำดูแนวปะการัง หรือใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางจากที่พักได้อย่างสะดวก

รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

http://www.baanchomtalay.com

บ้านพักริมทะเลหาดน้ำใส แสมสาร

อย่างที่รู้กันว่าทะเลในแถวอำเภอสัตหีบที่อยู่ในค่ายทหารส่วนใหญ่แล้วจะเป็นทะเลที่สวยงาม น้ำใส หาดสะอาด เหมาะสำหรับการเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครได้มาเที่ยวและต้องการหาที่พักแถวสัตหีบนั้นแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านพักริมทะเลหาดน้ำใส เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศที่หลังใหญ่ มีสีสันอันโดดเด่น รองรับได้ทั้งแบบที่มากันเป็นคู่ หรือมาเที่ยวกับแบบครอบครัว หรือจะเฮฮากับกลุ่มเพื่อนๆ มีกิจกรรมทางน้ำที่ได้ร่วมเล่นสนุกกันไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำไปอย่างชิลๆ มีดำน้ำปะการัง และมีการพายเรือคายัค ใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ต้องจองกันล่วงหน้านะคะ เพราะบ้านพักที่นี้เขามีจำนวนจำกัด คิดจะมาเที่ยวกันต้องไม่พลาดที่จองกันล่วงหน้าค่ะ

บ้านพักริมทะเลหาดน้ำใส แสมสาร-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://web.facebook.com/pg/namsaibeachresort/photos

รีสอร์ท บ้านต๊ะ ออนเดอะซี

รีสอร์ทที่อยากจะเลือกแนะนำให้มาเพื่อนๆที่ได้มาเที่ยวทะเลในจังหวัดชลบุรีก็คือ “บ้านต๊ะ ออนเดอะซี” รีสอร์ทที่ดูหรูหรา มีการดีไซน์ตกแต่ในแบบโมเดิร์นให้มีความสมัยผสมผสานกับบ้านพักตากอากาศในแบบบ้านๆชาวเล และที่โดดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้ก็คือ บ้านพักทุกหลังจากตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล มีระเบียงด้านหน้าที่สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวทะเล และพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมานั่งเล่นทำกิจกรรมต่างๆได้มากมาย เช่น จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้ในหมู่เพื่อน หรือจะนั่งเล่นนอนเล่นชมพระอาทิตย์ตกดิน เป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งมีห้องพักที่หลากหลายสไตล์มีห้องที่สามารถนอนได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึงห้องนอนที่สามารถนอนได้หลายคนในกลุ่มเพื่อน

รีสอร์ท บ้านต๊ะ ออนเดอะซี-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://www.baantah.com/gallery

ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้างที่น่าไปและอยู่ใกล้ที่พัก

สวนนงนุช

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เป็นสวนที่มีพื้นค่อนข้างกว้างจึงได้จัดเป็นโซนต่างๆ เช่น สวนไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร สวนฝรั่งเศส มีการแสดงโชว์ของช้าง และสัตว์อื่นๆ ใครที่ชอบความบนอากาศก็สามารถไปเดินลอยฟ้าชมสวนได้อีกด้วย และตอนนี้ที่เป็นไฮไลท์สำหรับสวนนงนุชเลยก็คือ มีสวนไดโนเสาร์ที่ทำเสมือนจริงมากๆ น่าจะถูกใจน้อยๆหนูๆกันมาก

สวนนงนุช-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

http://www.nongnoochtropicalgarden.com

เขาชีจรรย์

แหล่งที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวกันมาก เพื่อมาชมความงดงามของพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาหินในลักษณะพระพุทธฉายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อเป็นพระพุทธรูปประจำรัชกาลที่ 9 น้อมเกล้าถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชสมบัติปีที่ 50 และปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว สถานที่ปฎิบัติธรรม เป็นที่ให้มาพักผ่อนหย่อนใจ

เขาชีจรรย์-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เกาะขาม สัตหีบ

เที่ยวทะเลสวยๆไม่ต้องลงไปถึงภาคใต้เพียงแค่มาเที่ยวกันที่ เกาะขาม ซึ่งเป็นเกาะที่มีน้ำทะเลสวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี มีหาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำทะเลเป็นอย่าง และถ้าใครที่อยากชมปะการังก็สามารถดำน้ำดูได้จากที่เกาะแห่งนี้ได้เลย เพราะที่นี้ดำน้ำดูปะการังได้ทั้งแบบผิวน้ำและแบบน้ำลึก นอกจากนี้แล้วยังกิจกรรมสันทนาการทางน้ำมากมายให้ได้เล่นกัน

หาดนางรำ 

หาดนางรำ เป็นหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความงามของทะเลในอำเภอสัตหีบ ยังเป็นหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดอีกด้วย บรรยากาศมีความร่มรื่น ต้นไม้มากมาย น้ำทะเลก็ใสสะอาดสามารถลงเล่นน้ำได้ หรือใครที่อยากจะเอาเสื่อมาปูเล่นนอนเล่นก็มีลมโชยพัด มีกิจกรรมทางน้ำอย่างบานาน่าโบ๊ท พายเรือคายัค ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน และไฮไลท์ที่มาเที่ยวทะเลต้องมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก รูปปั้นพระอภัยมณี ผีเสื้อสมุทร นางเงือก ที่สุดหาดนางรำ

หาดนางรำ-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการได้มาเที่ยวกันที่สัตหีบก็คือได้แวะมาเที่ยวชมความงามของ เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร ซึ่งถ้าจะเที่ยวกันแนะนำให้มาช่วงเย็นๆสักหน่อย เพราะอากาศจะไม่ร้อนมาก ซึ่งนี้จะเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็น ภายในเรือนั้นก็จะมีห้องโถงเรือ แสดงประวัติความเป็นมาของเรือหลวงจักรีนฤเบศร และเมื่อได้ขึ้นเรือได้ชมวิวทะเลมองเห็นเกาะต่างๆในท้องทะเล

เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร์-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ หลากหลายกิจกรรมที่มีในที่พักให้กับผู้ที่เข้าพัก

สำหรับการได้มาเที่ยวกันที่จังหวัดชลบุรีนั้นบอกว่าไม่ต้องห่วงเรื่องกิจกรรม เพราะมีกิจกรรมที่สนุกและท้าทายความกลัวให้กับคุณเป็นอย่าง งั้นเรามาเริ่มจากกิจกรรมยอดฮิตที่มาเที่ยวทะเลทั้งทีจะพลาดการเล่นน้ำได้อย่างไร แต่แค่เล่นน้ำอย่างคงไม่พอ เพราะที่ชลบุรีมีกิจกรรมทางน้ำให้สนุกอย่าง เช่น บานาน่าโบ๊ท เล่นเจ็ทสกีน้ำ ดำน้ำ แต่ถ้าใครที่ชอบความท้าทายต้องกิจกรรมนี้เลย โดดบันจี้จัมพ์ การล่องบอลลูน หรือจะเป็นกระโดดร่มแบบ Skydiving ที่ให้ดิ่งตัวลงมาจากเครื่องบินพร้อมกับนักกระโดดร่ม เป็นการท้าทายความกล้าอย่างมากเลย ใครที่อยากชมวิวบนอากาศก็ต้องมาลองกันเลยที่ชลบุรี และกิจกรรมที่ถูกใจนักท่องเที่ยวไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นการปั่นจักรยานมีทั้งแบบจักรยานธรรมดาและจักรยานเสือภูเขา นี้แค่ส่วนหนึ่งที่เราได้หยิบยกมาเท่านั้นนะคะ

กิจกรรมตกหมึก

สำหรับการตกหมึกเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมทำกิจกรรมนี้แล้ว และการตกหมึกต้องไปตกในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งจะต้องใช้เวลาและลุ้นไปด้วยว่าจะสามารถตกได้หรือไม่ และถ้าตกหมึกได้ก็นำมาย่างกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด พูดได้คำเดียวเลยว่าฟินสุดๆ

กิจกรรมพายเรือคายัค

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่อยากให้พลาดกันเลยถ้าได้มาเที่ยวกันที่ทะเลชลบุรีนั่นก็คือ การพายเรือคายัค เรือหนึ่งลำสามารถนั่งด้วยกันได้ 2 คน ช่วยกันพายโต้ไปคลื่นของน้ำทะเล ชมวิวธรรมชาติความงามของน้ำทะเล

กิจกรรมนั่งเรือเที่ยวหรือดำน้ำ

กิจกรรมที่ไม่อยากให้พลาดเลยไม่ว่าจะเล่นน้ำทะเลหรือไม่เล่นน้ำทะเลก็ตาม สามารถนั่งเรือเที่ยวไปในกลางทะเล ชมปะการัง หรืออยากจะดำน้ำชมปะการังใต้ท้องทะเล

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลที่ได้รวบรวมมาฝากกัน แต่ต้องบอกว่าแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีมีให้เลือกเที่ยวกันมากมายไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา สวนสัตว์ มีสวนน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังมีที่พักให้เลือกพักกันหลากหลายประเภท แต่ถ้าใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะพักที่ไหน แล้วที่พักราคาเท่าไรกันบ้าง ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้ามาค้นหาได้ที่ iTravel ได้เลย ยังไงก็อย่าลืมวางแผนก่อนเที่ยวกันด้วยนะคะ

รวมที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้

ถ้าหากคิดถึงสถานที่พักผ่อนที่นิยมล่ะก็ ทะเล ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งใครที่กำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวทะเลที่ชลบุรี ซึ่งมีทะเลให้เที่ยวหลายที่ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก กทม. เดินทางสะดวก ซึ่งไม่ว่าจะไปกับเพื่อนสนิท ไปกับแฟนครอบครัว หรือ แก๊งเพื่อนตัวแสบสมัยเรียนล่ะก็อย่าลืมมองหาที่พักดีๆเอาไว้ด้วย เพราะสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่จะทำให้การท่องเทียวของคุณสนุก เก็บความทรงจำดีๆได้มากขึ้น ก็คือ ที่พักนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้เราจึงได้รวบรวม ที่พัก 9 แห่งของจังหวัดชลบุรี ที่ติดทะเล แถมยังปิ้งย่าง นั่งชิวๆได้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยครับว่า ที่พักแบบไหน…จะถูกใจคุณที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน กับ 9 ที่พักชลบุรี ติดทะเล ปิ้งย่างได้ ที่พวกเรา itravel.in.th พาไปดู ต้องบอกเลยว่า เรื่องบรรยากาศพร้อมให้คุณได้สัมผัส ความเป็นชาวเล ได้ทุกแบบเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักริมทะเลแบบมีชายหาดส่วนตัว หรือ รีสอร์ทแบบ On The Sea ที่สร้างเข้าไปในทะเล รวมถึง รีสอร์ทแบบ Sea View ถ้าหากว่าคุณเองมีแผนที่กำลังรวบรวมกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวทะเล เที่ยวกับครอบครัว หรือ คนรู้ใจ เพื่อเก็บความทรงจำดีๆล่ะก็ ถูกใจรีสอร์ทไหน ก็อย่าลืมไปจับจอง สอบถามราคาที่พักกันได้เลย ส่วนเรื่องราคานั้น  บางที่พักนั้นไม่แน่นอน อาจจะมีขึ้นลงตามช่วงเทศกาล หรือ วันหยุดยาวนั่นเอง อย่าลืม!! ส่งต่อให้เพื่อนร่วมแก๊ง หรือ คนที่คุณต้องการจะไปด้วยมาสนุก พร้อมเก็บความทรงจำดีๆด้วยกันนะครับ ของแบบนี้แค่บอกคไม่เชื่อ ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้

No data was found