ที่พักกาญจนบุรี

30 ที่พักกาญจนบุรี หลายประเภท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท บรรยากาศสุดชิล
ที่พักประเภทต่างๆ

ใครอยากจะไปเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ สนุกไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ตามมาเที่ยวกับพวกเรา iTravel กันได้เลย เชื่อว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลายคนคงจะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน ด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เดินทางไม่ค่อยสะดวก  แต่หลังจากที่คลายล็อกดาวน์แล้ว ก็อยากจะชวนทุกคนมาเที่ยวพักผ่อนกันที่จังหวัดกาญจนบุรี นับว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัด ที่คนส่วนใหญ่นิยมมาเที่ยวกัน ไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติ ด้วยเสน่ห์ของเมืองกาญจน์ คือมีที่ให้เที่ยวสไตล์ธรรมชาติ กิจกรรมก็เพียบ เติมความสุขให้ได้กับทุกคนที่พักมาเที่ยว และที่พักกาญจนบุรีก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ราคาเริ่มตั้งหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น เป็นที่พักแบบหรูหราท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้เราก็ได้รวบรวมกว่า 30 ที่พักกาญจนบุรี มีความหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในเมือง ที่พักไทรโยค ที่พักริมน้ำ และพูลวิลล่า ซึ่งที่พักแต่ละแห่งก็บรรยากาศดี วิวสวยงาม ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่สำคัญคุ้มค่าราคาอย่างแน่นอน มีที่ไหนอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่ะ

โรงแรมกาญจนบุรี บรรยากาศดี เดินทางสะดวก

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ที่พักกาญจนบุรี มีให้เลือกค่อนข้างจะหลากหลายสไตล์มาก ๆ และที่พักที่ได้รับความนิยมเลือกมาพักอันด้นต้น ๆ ก็น่าจะเป็นที่พักประเภทโรงแรม ด้วยความที่เชื่อกันว่า จะได้รับความสะดวกสบาย มีบริการที่ครบครัน ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน มีอาหารเช้าให้รับประทาน และยังเดินทางได้อย่างสะดวก ซึ่งในความเป็นจริงแล้วก็เป็นเช่นนั้นเลย ซึ่งที่พักโรงแรมก็จะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ  ไม่ว่าจะทริปนี้จะจัดมากับครอบครัว พาแฟนมาเที่ยว หรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน โรงแรมก็มีห้องพักเพียงพออย่างแน่นอน และไหน ๆ วันนี้เราก็ชวนมาเที่ยวเมืองกาญจน์แล้วก็ไม่อยากให้คุณต้องไปเสียเวลาหาที่พัก เราจึงรวมที่พักสุดเจ๋ง 5 โรงแรมกาญจนบุรี มาแนะนำให้กับทุกคน จะมีโรงแรมอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

อินจันทรี ดูภู (inchantree doopool)

อินจันทรี ดูภู-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/inchantreedoopool

ถ้าทริปอยากจะชวนแฟน หรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน มองหาที่พักแนวธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวยงาม มีสระว่ายน้ำให้เล่นน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยมุมโรแมนติก นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน ก็ต้องยกให้ที่ อินจันทรี ดูภู เสน่ห์อย่างแรกที่จะสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในโรงแรมแห่งนี้ คือ บรรยากาศบอกเลยว่าดีมาก ๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้ล้อมรอบ ติดริมแม่น้ำ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำไร้ขอบ หรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ทำให้เหมือนได้ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หรือจะนั่งนอนดื่มด่ำไปกับธรรมชาติก็สุดแสนจะโรแมนติก ส่วนของห้องพักก็ดีเช่นกัน ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ ดูสวยงาม เหมาะกับการพาแฟน หรือครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก เป็นอีกโรงแรมกาญจนบุรี ที่เราอยากจะให้คุณปักหมุดเลือกมาพักกันที่นี่

รีวิวอินจันทรี ดูภู

เช็คราคาอินจันทรี ดูภู จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล (The Bridge Residence Hotel)

เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/thebridgeresidencehotel

เที่ยวเมืองกาญจน์ อยากได้โรงแรมกาญจนบุรีที่อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใกล้ที่เที่ยว เลือกมาพักที่ โรงแรม เดอะบริดจ์เรซิเดนซ์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่หลายคนแนะนำ และเลือกมาพักกันมา อยู่ใจกลางเมืองกาญจน์ จะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวก หรือจะเที่ยวชิลล์นั่งรถไฟมาก็สบาย ห้องพักก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก จะมาเป็นเดี่ยวหรือมาคู่ หรือเที่ยวกับครอบครัว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก ภายในห้องตกแต่งสวยงาม ห้องก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ และทีเด็ดของโรงแรมนี้ก็คืออาหารบอกเลยว่าแซ่บมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารก็มีให้เลือกเพียบ อาหารกลางวันหรืออาหารเย็น ก็มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้ได้เลือกอีกด้วย ราคาห้องพักก็ไม่แพง คุ้มค่าแน่นอนถ้าเลือกมาพักกันที่นี่

เช็คราคาเดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี (Hop Inn Kanchanaburi)

ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.hopinnhotel.com/th/our-hotels/hop-inn-kanchanaburi

โรงแรมกาญจนบุรีที่ติดอันดับ ในเรื่องของราคาห้องประหยัด เริ่มต้นแค่หลักร้อย ห้องพักสะอาด ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้ฟรี เกริ่นมาขนาดนี้แล้วจะเป็นโรงแรมไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ โรงแรมฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี หนึ่งในใจใครหลายคน ด้วยมาตรฐานการบริการต้องยกนิ้วให้เลย เพราะไม่ว่าโรงแรมนี้จะไปอยู่จังหวัดไหนก็ตาม ราคาก็จะเฉลี่ยใกล้เคียงกัน ห้องพักก็มีค่อนข้างเยอะ มากันเป็นกลุ่มหรือครอบครัวก็พักได้สบาย แม้ว่าราคาจะเพียงแค่หลักร้อย แต่สิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอย่างครบครัน มีทั้งแอร์ ทีวี ฟรี Wi-Fi และเพิ่มความปลอดภัยด้วยการใช้ระบบคีย์การ์ด ใครที่มองหาที่พักราคาถูก บริการดี ใกล้ตัวเมือง เที่ยวได้สะดวก โรงแรม ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี ตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

เช็คราคาฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

พีลูส โฮเต็ล (Prelude Hotel)

พีลูส โฮเต็ล-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/preludehotelkanchanaburi/

โรงแรม พีลูส โฮเต็ล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมกาญจนบุรี ที่น่ามาเที่ยวพักมาผ่อน กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมาก ๆ  ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้ อากาศเย็นสบายสดชื่น สไตล์การตกแต่งของโรงแรม ก็มีดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์สวยงาม  ห้องพักก็กว้างขวาง มีให้เลือกหลายประเภท พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi มีมุมสำหรับให้นั่งพักผ่อนเอนกายได้อย่างสบายใจ ใครที่ชอบว่ายน้ำ ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำ ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ให้สำหรับผู้มาพักมาเล่นน้ำกันได้ทุกคน และข้อดีของโรงแรมที่ควรแก่การมาพักเลย ก็คืออยู่ใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ และที่สำคัญราคาน่าคบมาก ๆ ใครชอบสไตล์นี้ก็ปักหมุด แล้วมาเที่ยวเมืองกาญจน์ก็เลือกมาพักที่โรงแรมนี้กันได้

รีวิวพีลูส โฮเต็ล

เช็คราคาพีลูส โฮเต็ล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง

โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/chicinnthamuang

เที่ยวเมืองกาจญน์ เช็คอินที่เที่ยวกันแล้วก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่ โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง ที่พักสไตล์ชิค ๆ อยู่ใจกลางเมือง จ่ายในราคาหลักร้อย โรงแรมสะอาด บริการดีเยี่ยม อาหารเช้าอร่อย แถมยังเดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยวต่าง ๆ จะต่อรถไปเที่ยวไหนก็ง่ายนิดเดียว ห้องพักกว้าง มีให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐานขึ้นไป พักได้ 2 คน หรือมากันเป็นครอบครัว ก็มีห้องครอบครัวสามารถพักได้มากสุด 4 – 5 คน ส่วนด้านในของห้องก็จะกว้างกำลังดี มีเตียงเดี่ยวและคู่ให้เลือก ตกแต่งสวยงามสไตล์ชิค ๆ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากมาย ยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi  ให้ทุกห้อง ถ้าใครที่ยังเลือกที่พักไม่ได้ ก็ลองเปิดใจเลือกมาพัก มาเช็คอินกันที่โรงแรมกาญจนบุรีที่นี่กันนะคะ

เช็คราคาโรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง จาก Agoda ได้เลย

ที่พักกาญจนบุรีในเมือง สะดวกในการเดินทาง ราคาถูก

เมืองกาญจน์เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองไทย ด้วยความที่เป็นจังหวัดที่ประวัติศาสตร์ที่สำคัญ จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ให้คนมาเที่ยวชม บวกกับธรรมชาติที่สวยงาม อยู่ใกล้กรุงเทพ ง่ายต่อการเดินทางจะขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองก็ไม่ไกล หรือจะนั่งรถไฟชิลล์ ๆ มาเที่ยวก็เป็นที่นิยม และที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมในการค้นหาหรือเลือกมาพักเช็คอินพักอันดับต้น ๆ คือ ที่พักกาญจนบุรีในเมือง เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ อย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก วัดวาอารามสำคัญ ๆ ก็มักจะอยู่ในตัวเมือง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนจึงเลือกที่จะมาพักกันในตัวเมืองกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัดเลือกที่พักกาญจนบุรีในเมืองเด็ด ๆ ราคาไม่แพง มาฝากกันด้วย ลองมาดูกันค่ะ

โรงแรม บาย กาญจนบุรี (BY Hotel Kanchanaburi)

โรงแรม บาย กาญจนบุรี-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/byhotelkan/

ปักหมุดที่พักกาญจนบุรีในเมืองที่แรกด้วย โรงแรม บาย กาญจนบุรี โรงแรมเล็ก ๆ ที่อยู่ใจกลางเมือง แต่บอกเลยว่าบรรยากาศค่อนข้างที่จะเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว ด้านในก็ยังมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้ อากาศเย็นสบาย เหมาะกับมาพักกัน 2 คน หรือถ้ามากันเป็นหมู่คณะก็จองเหมากันได้ สไตล์การตกแต่งของห้องพักก็ดีเยี่ยม มีเอกลักษณ์ที่สวยงาม เชื่อว่ามาพักก็จะต้องเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ กันแน่นอน ขนาดของตัวห้องก็กว้างกำลังดี ไม่ได้ทำให้รู้สึกถึงความอึดอัด สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน อินเทอร์เน็ตก็มีให้เล่นฟรี โซนล็อบบี้ก็มีมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หรือใครที่อยากจะนั่งทำงาน ก็มีพื้นที่ส่วนตัวให้คุณได้ใช้สอย  และยังมีเครื่องดื่มขนมให้กินฟรีอีกด้วย สนใจอยากดูรายละเอียด หรือเช็คราคาก็กดตามลิงค์ด้านล่างได้เลย

รีวิวโรงแรม บาย กาญจนบุรี

เช็คราคาโรงแรม บาย กาญจนบุรี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ซีรีน เรสซิเดนซ์ (Serene Residence)

ซีรีน เรสซิเดนซ์-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/sereneresidencekanchanaburi/

โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ ที่พักกาญจนบุรีในเมือง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลือกมาพัก ด้วยเหตุผลง่าย ๆ ที่ว่าโรงแรมอยู่ย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีที่จอดรถส่วนตัวให้ฟรี ราคาสบายกระเป๋า เสริฟ์มาพร้อมกับอาหารเช้าที่แสนอร่อย บริการดีให้ความเป็นกันเอง ราวกับพักอยู่บ้านตัวเองเลยก็ว่าได้ และข้อดีอีกอย่างของที่นี่เลยคือเรื่องความสะอาด แค่ก้าวแรกที่เปิดประตูเข้ามาก็เห็นได้ถึงความสะอาด ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง อยู่สบาย สิ่งอำนวยความสะอาดครบครัน มาพร้อมกับราคาที่เป็นมิตร แม้ดีขนาดนี้จะไม่แนะนำให้เลือกมาพักกันได้อย่างไร ใครที่ยังไม่มีโรงแรมในใจที่ไหนก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่

เช็คราคาซีรีน เรสซิเดนซ์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี (Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi)

โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/NateeTheRiverfront/

ทริปนี้ขอชวนเพื่อน ๆ มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำไปกับสายน้ำ ขุนเขา ธรรมชาติที่สดชื่น สบาย ๆ ชิลล์ ๆ กันที่ โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่พักกาญจนบุรีในเมือง บรรยากาศที่ดี รายล้อมด้วยธรรมชาติ ด้านในโรงแรมมีมุมพักผ่อนหลากหลาย จุดถ่ายรูปสวย ๆ ให้คุณได้เช็คอิน ถ่ายรูปกันเพลินเลย ซึ่งที่นี่เหมาะมากถ้าจะมาพาแฟน มาเที่ยวสวีทเติมความหวานให้แก่กัน หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อน ให้สบายใจก็ดีไม่น้อยเลย หรือช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนก็นัดรวมตัวมาเที่ยวเฮฮากันที่นี่ได้ มีห้องพักหลายประเภท พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องตกแต่งสวยงามได้อย่างมีสไตล์ กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ ส่วนด้านนอกก็จะมีสวนหย่อมสามารถปูผ้านั่งเล่นชิล ๆ กันได้ ยังมีสระว่ายน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย

รีวิวโรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

เช็คราคาโรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล (The Glory River Kwai Hotel)

เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/gloryriverkwai/

หาที่พักกาญจนบุรีในเมือง ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์มองเห็นขุนเขา แม่น้ำแควที่สวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างกับที่ โรงแรม กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล ใครที่ได้มาพักก็ต้องร้องว้าว เพราะบรรยากาศของเขาดีจริง ๆ ค่อนข้างจะเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีสนามหญ้าที่กว้างใหญ่ นั่งเล่นพักผ่อนได้ สระว่ายน้ำก็มี ว่ายน้ำไปชมธรรมชาติ พูดเลยว่าฟินมาก ๆ มีจุดเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ หลากหลายมุม และห้องพักทุกห้องยังมองเห็นวิวทิศน์ที่สวยงามของแม่น้ำแคว มีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก อาหารเช้าก็อร่อย ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังได้คะแนนรีวิวที่สูงถึง 8.6 คะแนนจากคนที่เคยมาพัก ถ้าเชื่อก็จองห้องแล้วเก็บเสื้อผ้ามาพักที่นี่เลยค่ะ

รีวิวเดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล

เช็คราคาเดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

WesTory

WesTory-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/westoryhostel/

โรงแรม WesTory ที่พักสไตล์ฮิป  ๆ ด้วยการออกแบบและตกแต่ง พูดเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรีในเมือง ที่อยากจะให้ลองมาพักสักครั้งถ้ามีโอกาสมาเที่ยวเมืองกาญจน์ จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เลย ก็คือการตกแต่งห้องพักที่ดูดิบ ๆ มีความเก๋ ที่ผนังกำแพงวาดลวดลายต่าง ๆ มีทั้งแผนที่เส้นทางรถไฟ สถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ของเมืองกาญจน์ ขนาดตัวห้องก็กว้างอยู่ด้วยกันสองคนสบาย หรือใครที่มาคนเดียวที่นี่ก็มีห้องพักรวม เหมาะกับคนที่แบกเป้เที่ยวคนเดียว อยากได้ห้องพักราคาถูกแค่ร้อยกว่าบาท แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ ด้านล่างก็มีคาเฟ่ที่ถูกใจคอกาแฟอย่างแน่น มีเบเกอรี่ที่อร่อยให้สาว ๆ ได้กินอีกด้วย ใครสนใจก็เข้ามาจองหรือเช็คราคาตามลิงค์ของ Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รีวิวWesTory

เช็คราคา WesTory จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักกาญจนบุรีไทรโยค นอนริมแพ บรรยากาศสุดชิล

อำเภอไทรโยค หนึ่งในอำเภอของจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมเลือกมาพักเช็คอิน ปักหมุดเที่ยว ซึ่งเสน่ห์ของอำเภอไทรโยคที่ดึงดูดเลย คือการนั่งรถไฟเที่ยวบนเส้นทางสายมรณะ เป็นเส้นทางที่คดเคี้ยวไปกับภูเขา มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงาม และความสวยงามของแม่น้ำแคว มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง ถ้ำกระแซ น้ำตกไทรโยคน้อย น้ำตกไทรโยคใหญ่ จุดเด่นที่ถูกใจใครหลายคน คือการล่องแพเปียก เล่นน้ำที่เย็นฉ่ำชื่นใจในแม่น้ำแคว นอนริมแพ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ พูดเลยเที่ยวครั้งไม่พอต้องกลับมาเที่ยวซ้ำใหม่ แหม..บอกมาเยอะขนาดนี้ อาจจะทำให้หลายคนอยากจะมาเที่ยวกันแล้ว ยังเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าแล้วมาเที่ยวกับพวกเราได้เลย ส่วนเรื่องที่พักกาญจนบุรีไม่ต้องกังวล เราได้รวบรวมที่พักกาญจนบุรีไทรโยคที่น่าสนใจ บรรยากาศดี วิวสวย ราคาดี มาฝากด้วย ลองมาดูกัน

แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort)

แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/kwainoyriverparkresort/

เปิดที่พักแห่งแรกในอำเภอไทรโยคด้วย แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท อยู่ริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ อากาศก็เย็นสดชื่นสบาย เหมาะแก่การเลือกมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก หรือถ้ามาเป็นแก๊งค์ก็สนุกสนานกันได้เต็มที่ ด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาก ๆ จะทำกิจกรรมเล่นกองไฟ หรือจัดกิจกรรมแบ่งฐานต่าง ๆ หรือ walk rally ก็ได้ เพราะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สำหรับที่พักก็มีให้เลือกหลายประเภท ตกแต่งในสไตล์ต่าง ๆ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ก็มีบ้านพักหลังใหญ่ รองรับได้มากถึง 16 คน สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีให้เพียบ หรือใครที่สายธรรมชาติก็เลือกนอนเต็นท์ได้น้า ที่พักโดนใจแบบนี้ปักหมุดไว้ก่อนเลยค่ะ

รีวิวแควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท

เช็คราคาแควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ทรีธารา รีสอร์ท (Tree Tara Resort)

ทรีธารา รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : http://www.treetararesort.com/

ทรีธารา รีสอร์ท หนึ่งในที่พักกาญจนบุรีไทรโยค ที่หลายคนพูดถึงกันมาก ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ท วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นแม่น้ำแควที่งดงาม ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน และภายในรีสอร์ทก็ยังรายล้อมด้วยต้นไม้มากมาย ทำให้อากาศค่อนข้างเย็นสบาย จึงไม่แปลกใจเลย ทำไมรีสอร์ทนี้จึงถูกพูดถึงกันเยอะ และคะแนนรีวิวก็สูงถึง 8.3 คะแนน ซึ่งโดยรวมแล้วที่นี่ค่อนข้างจะเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งได้หรูหรา น่าอยู่ ห้องกว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน ระเบียงส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกหนึ่งไฮไลท์คือมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ริมแม่น้ำ ให้คุณได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับการดื่มด่ำธรรมชาติที่งดงาม

รีวิวทรีธารา รีสอร์ท

เช็คราคาทรีธารา รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เขาโทนริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort)

เขาโทนริเวอร์วิว รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Khaothone

วันหยุดนี้หนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง ชวนครอบครัวมาพักผ่อนขับรถมาเที่ยวชิลล์ ๆ กันที่เมืองกาญจน์ด้วยการเลือกมาพักกันที่ เขาโทนริเวอร์วิว รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม สายลมพัดผ่าน อากาศเย็นสบาย ลงเล่นน้ำได้ มีกิจกรรมสนุก ๆ อย่างล่องแพเปียกให้คุณได้สนุกสนาน ยังมีสระว่ายน้ำ บริการนวดผ่อนคลาย ตกปลา และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับห้องพักนั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Siperior River raft , Superior Pool view และ Deluxe cottage พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่ละห้องก็ตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการเป็นกันเอง และใครที่ชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมสวย ๆ ก็ต้องบอกเลยว่า เขาโทนริเวอร์วิว รีสอร์ เป็นอีกหนึ่งที่พักกาญจน์ไทรโยค

รีวิวเขาโทนริเวอร์วิว รีสอร์ท

เช็คราคาเขาโทนริเวอร์วิว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านไร่ไทรโยคน้อย รีสอร์ท (Baanrai Saiyoknoi Resort)

บ้านไร่ไทรโยคน้อยรีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/baanraisaiyok

ใครที่กำลังวางแผน จะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน มองหาบ้านพักหลังใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เน้นความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาไม่แรง ก็ต้องยกให้ บ้านไร่ไทรโยคน้อย รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 600 บาท บ้านพักที่นี่จะเน้นความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ราวว่าได้นอนท่ามกลางธรรมชาติ ห้องก็กว้างอยู่ด้วยกันสองคนได้สบาย เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ระเบียงส่วนตัว และยังได้สนุกไปกับกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดให้คุณ ใครที่อยากมาผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์ ก็อย่าลืมเลือกมาที่นี่กันนะคะ

เช็คราคาบ้านไร่ไทรโยคน้อยรีสอร์ท จาก Booking ได้เลย

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort)

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.riverkwairesotel.net/th/

ชวนคุณมาฟินพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือคนรักในช่วงวันสุดสัปดาห์กันต่อที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทที่หลายคนยกให้เป็นรีสอร์ทน่ามาพักมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีความโดดเด่นในดีไซน์การตกแต่งบูติก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ แม่น้ำแคว เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น อากาศก็เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักกับคนรัก บริการก็ดีจนหลายคนประทับใจ และยังได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ที่เคยมาพักด้วยคะแนนสูงถึง 8.4 คะแนน นอกจากนี้แล้วภายในรีสอร์ทก็ยังมีมุมสวย ๆ แจ่ม ๆ ให้คุณได้เดินเล่น เช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ หลากหลายมุม มีมุมสำหรับพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ เป็นบรรยากาศที่หาได้ยากจากในเมือง ใครที่อยากจะมาสัมผัสบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ แนะนำให้จองกันล่วงหน้าได้เลย จองก่อนยิ่งได้ส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษน้า

รีวิวริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

เช็คราคาริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศสุดฟิน อยากให้ได้ลองมาพัก

จุดหมายปลายทาง การมาเที่ยวเมืองกาญจน์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ใครที่อยากจะเที่ยวแบบสบาย ชิลล์ ๆ ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสายลม ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นอย่าง ล่องแพชมวิวทิวทัศน์ เล่นน้ำในแม่น้ำที่เย็นฉ่ำ เพิ่มความสดชื่ให้ร่างกาย เราขอแนะนำให้เลือกมา ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ น่าจะเป็นที่พักกาญจนบุรี ที่ตอบโจทย์ทริปเที่ยวของคุณในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี และที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ก็มีเยอะมากอยู่ในหลายอำเภอ แต่ละแห่งก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ถ้าจะให้เราแนะนำทั้งหมด คงอ่านไม่ไหวกันแน่เลย ฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจัดที่พักริมน้ำแจ่ม ๆ บรรยากาศดี ๆ วิวสวย อากาศเย็นสบาย ราคาเป็นกันเอง มาให้คุณได้ลองเลือกพิจารณากันดู ว่าทีพักแบบไหนที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

ริเวอร์แคว บริดจ์-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/riverkwaigridgeresort/

ชวนให้คุณมาเช็คอินกันที่ ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท หนึ่งในที่พักริมน้ำ ที่หลายคนรีวิวพร้อมเทใจให้มากถึง 8.3 คะแนน ถ้าคุณได้มาพักก็ต้องประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่ดี ให้ความเป็นกันเอง ดูแลเป็นอย่างดี บรรยากาศก็ดีเยี่ยม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหลังติดภูเขา ด้านติดแม่น้ำ อากาศก็เย็นสบายมาก ๆ ใครที่คิดจะหนีฝุ่นละออง PM 2.5 หนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ซึ่งแต่ละห้องก็จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ฟรี Wi-Fi มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังมีสวนดอกไม้ ผลไม้ให้เดินเล่นชมวิว เช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ อีกหลายมุมกันเลย

รีวิวริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

เช็คราคาริเวอร์แคว บริดจ์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi)

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/UInchantreeKanchanaburi/

ถ้าคุณชอบธรรมชาติ รักการว่ายน้ำ ก็ต้องหลงรักที่ ยู อินจันทรี กาญจนบุรี แน่นอน ด้วยมนต์เสน่ห์ของที่นี่ที่ เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดฟิน รายล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย มีลมพัดเบา ๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่กำลังลาลับท้องฟ้าที่สวยงามได้ที่นี่ เป็นที่พักกาญจนบุรีริมน้ำอีกแห่ง ที่เหมาะสำหรับคนรักข้าวใหม่ปลามัน หรือใครที่อยากพาแฟนมาสวีท เติมความรักแก่กันที่นี่เหมาะมาก ๆ สำหรับห้องพักก็เลิศหรูดูดี ด้วยสไตล์การตกแต่งระดับพรีเมี่ยม ห้องสะอาด พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง พักได้ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันเป็นครอบครัวก็มีห้องใหญ่ให้ สิ่งอำนวยความสะบายจัดให้เต็มที่ สระว่ายน้ำริมน้ำให้เล่นน้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติที่งดงาม พูเลยฟินมาก ๆ ถ้าไม่ได้ถือว่าพลาดมาก

รีวิวยู อินจันทรี กาญจนบุรี

เช็คราคายู อินจันทรี กาญจนบุรี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ ชิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Chill River Kwai Resort)

เดอะ ชิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/TheChillRiverKwai/

คิดจะหาที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวย ติดแม่น้ำแควน้อย เลือกมาพักกันที่ เดอะ ชิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่จะทำให้คุณได้ชิลล์จริง ๆ ภายในรีสอร์ทอากาศคือดีมาก ๆ สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติ ได้ยินเสียงแม่น้ำแควน้อยไหลผ่าน เย็นสบาย ไม่มีอะไรสุขใจไปกว่านี้แล้ว แถมบรรยากาศโดยรอบก็ค่อนข้างที่จะเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีลานสนามหญ้ากว้างให้ได้มานั่งเล่น หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ใครอยากจะมาชมบรรยากาศ ดูพระอาทิตย์ตกดินก็สวยไม่เบาเลยน้า จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ คือสไตล์การออกแบบห้องพัก ให้เป็นเหมือนบ้านใต้หลังคา ด้านในก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ใครสนใจอยากมาพัก แนะนำให้จองล่วงหน้าเพราะที่นี่มีห้องพักค่อนข้างน้อย เดี๋ยวเต็มหมดไม่รู้ด้วยน้า

 เช็คราคาเดอะ ชิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai)

เดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/thezeitriverkwai/

ชวนเพื่อน ๆ มาพักผ่อนเอนกายปล่อยใจไปตามสายลม ให้นอนหรูอยู่สบาย ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ ริมแม่น้ำแควที่สวยงาม กับ เดอะไซท์ ริเวอร์แคว รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ได้รับคะแนนโหวตจาก Agoda และ Booking.com มากถึง 8.1 คะแนน ต่างก็ชื่นชอบบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำ มีพื้นที่กว้างขวางมองได้อย่างสบายตา มุมสวยให้เลือกถ่ายรูปเพียบ อาหารก็อร่อย ยามบ่ายก็มาว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ เล่นน้ำไปพร้อมชมต้นไม้ แม่น้ำ ตกเย็นก็ดินเนอร์อาหารอร่อย ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ฟินสุด ๆ เลย และห้องพักทุกห้อง จะมองเห็นวิวแม่น้ำแควที่สวยงามได้จากระเบียงส่วนตัว ห้องก็กว้าง สะอาด พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และอื่น ๆ ฟรีอินเทอร์เน็ตให้ได้เล่นเน็ตกันเพลิน ๆ เดอะไซท์ ริเวอร์แคว อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรีริมน้ำที่น่ามาพัก

รีวิวเดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว

เช็คราคาเดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River kwai Resort & Spa)

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/royalriverkwairesort/

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทริมแม่น้ำแควที่ด้วยบรรยากาศที่แสนจะเป็นใจ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นที่สุด  จะพาครอบครัวมาเที่ยวผ่อนคลาย ชวนคนรักมาเติมความหวาน ห้องพักก็จะมีตั้งแต่ห้อง  Superior Room และ Deluxe Room เลือกเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวได้ ภายในห้องตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ และได้ผสมผสานความไทยได้อย่างลงตัว ทำให้ดูสวยงาม ขนาดพื้นที่ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีห้องน้ำพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อมให้เดินเล่น ถ่ายรูปสวย ๆ อัพลงเฟสก่อนกลับกันด้วย

รีวิวรอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

เช็คราคารอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

พูลวิลล่ากาญจนบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเป็นส่วนตัว

สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว เวลาพักก็อยากจะอยู่แบบเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ไม่อยากจะให้ใครมาวุ่นวาย ก็จะมักจะเลือกพักแบบพูลวิลล่า บ้านพักที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งจะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็เหมาะกับการเลือกพักแบบพูลวิลล่า เพราะคุณจะได้ความเป็นส่วนตัว เฮฮาได้เต็มที่โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนใคร  และถ้าใครที่มาเที่ยวกำลังมองหา ที่พักกาญจนบุรีแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกพักที่ไหนดี ที่จะให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมมีสระว่ายน้ำ ปักหมุดบทความนี้ได้เลย เพราะเราได้รวมพูลวิลล่ากาญจนบุรีมาให้คุณแล้ว จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

เดอะ วิสต้า พูล วิลลา (The Vista Pool Villa)

เดอะ วิสต้า พูล วิลลา-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/thevistapoolvilla

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวเมืองกาญจน์ อยากได้ที่พักบรรยากาศดี ๆ พักได้หลายคน ราคาไม่สูง ลองเลือกมาพักที่ เดอะ วิสต้า พูลวิลลา ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจน์ เดินทางไปมาสะดวก ถ้าขับรถยนต์มาเองที่นี่มีที่จอดรถให้ฟรี  และด้วยบรรยากาศบอกเลยว่าดีสุด ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ให้สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด วิวทิวทัศน์ก็สวย ใครที่ชอบถ่ายรูปมาเห็นวิวที่นี่ต้องถูกใจแน่นอน นอกจากนี้แล้ว ห้องพักก็จะมีให้เลือกหลายประเภท พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามาเป็นกลุ่ม ก็จะมีเป็นบ้านขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ราคาไม่แพงเลยเริ่มต้นแค่คืนละ 1,599 บาทเท่านั้น ถูกใช่ไหมล่ะ แต่ราคานี้ยังไม่รวมอาหารเช้านะคะ ถ้าสนใจอยากจะพักแนะนำให้จองล่วงหน้า

รีวิวเดอะ วิสต้า พูล วิลลา

เช็คราคาเดอะ วิสต้า พูล วิลลา จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เขียวคราม พูลวิลล่า กาญจนบุรี

เขียวคราม พูลวิลล่า-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้วางแผนมาเที่ยว เมืองกาญจน์กับกลุ่มเพื่อน อยากได้ที่พักประเภทบ้านพักหลังใหญ่ หรือ พลูวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถพักได้หลายคนมากกว่า 10 คน เลือกที่พักเป็น เขียวคราม พูลวิลล่า ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดชิล รายล้อมด้วยธรรมชาติ บ้านพักก็หลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 14 คนขึ้นไป หรือมากสุด 20 คน เป็นพูลวิลล่าส่วนตัวพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ ให้คุณได้จัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง บาร์บีคิวได้ตามสะดวกเลย ราคาที่พักประมาณ 9,500 – 13,500 บาท ถ้าหารเฉลี่ยกันแล้วถือว่าไม่แพงคุ้มค่าแน่นอน ตัวบ้านพักหลังใหญ่ มีห้องหลายคน ห้องครัวก็มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบครัว แต่ถ้าอยากจะจัดสังสรรค์ ที่นี่ก็มีพื้นที่ที่เหมาะกับปาร์ตี้ของคุณ รับรองว่างานนี้สนุกแน่นอน

เช็คราคาเขียวคราม พูลวิลล่า จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com

วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท (Wangnokkaew Park View Resort)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/wangnokkaew

ถ้าทริปนี้คุณวางแผนเที่ยวเมืองกาญจน์ แต่ยังเลือกที่พักถูกใจไม่ได้ ชวนคุณมาเปลี่ยนสไตล์ที่พักในแบบเดิม ๆ ที่มาเที่ยวกี่ครั้งก็นอนห้องในโรงแรม ลองมานอนแพพลูวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ภูเขา แม่น้ำแคว อากาศเย็นสบาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่นของธรรมชาติ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรูสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ มีพื้นกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานอนเล่นอาบน้ำ ชมวิวธรรมชาติ หรือใครที่อยากว่ายน้ำก็เล่นน้ำได้อย่างเป็นส่วนตัว แต่จะต้องเตรียมชุดว่ายน้ำมาด้วยนะ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้อง พร้อมด้วยบริการนวดแผนไทยช่วยผ่อนคลาย และยังมีสวนที่กว้างร่มรื่นให้เดินเล่น ถ่ายรูปสวย ๆ ได้ตามใจชอบเลยค่ะ

รีวิววังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท

เช็คราคาวังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท จาก facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/wangnokkaew

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท (Pingplalee Resort)

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/PingplaleeResort

สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อน ต้องการความเงียบสงบ ชาร์จแบตเติมพลัง ให้กับตัวเองก่อนจะกลับไปลุยงาน ลองเลือกมาพักกันที่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยบรรยากาศโคตรดีเลย วิวทิวทัศน์สวยงาม สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ ไม่มีกิจกรรมบันเทิงใด ๆ ไม่ต้องกล้วว่าจะเสียงดัง เพราะที่นี่ไม่อนุญาตให้เปิดเพลงเสียงดัง จัดปาร์ตี้ไม่ได้ ตอบโจทย์คนที่อยากมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักของรีสอร์ทมีให้เลือกหลากหลายประเภท และหนึ่งในนั้นก็มีพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องที่พักได้ตั้งแต่ 2 คน หรือถ้ามากันเป็นครอบครัว ก็จะมีเป็นห้องขนาดใหญ่ ที่พักได้มากสุดถึง 6 คน ด้วยขนาดของห้องก็กว้างขวางอยู่ได้อย่างสบาย มีระเบียงให้ออกมานั่งชมวิวธรรมชาติ ดูแม่น้ำแควที่สวยงาม งานถูกใจคนรักธรรมชาติ และต้องการความเงียบสงบแน่นอน

รีวิวปิงปาลีย์ รีสอร์ท

เช็คราคาปิงปาลีย์ รีสอร์ท จาก Booking ได้เลย

รีสอร์ทกาญจนบุรี บรรยากาศชิลล์ ๆ อิ่มเอมไปกับธรรมชาติ

รีสอร์ท จัดว่าอยู่ในหนึ่งประเภทของ ที่พักกาญจนบุรี ที่ได้รับความนิยมเลือกมาพักเป็นอันดับต้น ๆ อาจะเป็นเพราะว่ารีสอร์ทดูมีความหรูหรากว่าพักในโรงแรมทั่วไป หรือที่พักแนวโฮมสเตย์ แถมยังให้ความเป็นส่วนตัว ที่มากกว่าที่พักประเภทอื่น และบรรยากาศก็จะดีกว่า สวยกว่า จึงทำให้หลายคนเทใจ เลือกพักสไตล์รีสอร์ทกันเป็นส่วนใหญ่ และที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี ก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ มีตั้งแต่ระดับ 2 ดาวขึ้นไป ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยปลาย ๆ ไปจนถึงหลักพัน วันนี้เราเลยขอเอาใจคนที่กำลังมองหาที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวย เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว และราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า จะมีที่พักไหนบ้าง มาดูกัน

สบาย แอท กาญ รีสอร์ท (Sabai@Kan Resort)

สบาย แอท กาญ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/sabaiatkan

รีสอร์ทแรกที่จะมาแนะนำ บอกเลยว่าถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท ท่ามกลางสวนต้นไม้ ทำให้มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เงียบสงบและเป็นส่วนตัว รีสอร์ทตกแต่งสไตล์บูทีค จะทำให้รู้สึกเหมือนกับว่า ได้อยู่ที่บ้านพักตากอากาศ ห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด ห้องซูพีเรีย และห้องทริปเปิ้ล จะพักได้ 2 – 3 คน จุดเด่นของที่นี่คือห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ มีมุมนั่งเล่นให้พักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงเดียวหรือเตียงคู่ให้เลือก ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมของใช้ที่จำเป็น มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการนวดแผนไทย อาหารก็อร่อย และถ้าใครที่ไม่สะดวกขับรถยนต์ส่วนตัวมา นั่งรถสาธารณะที่นี่ก็มีบริการรถรับส่งให้ด้วยค่ะ

เช็คราคาสบาย แอท กาญ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เอยู รีสอร์ท แอนด์ คอฟฟี ดริงค์ (AU Resort and Coffee Drink)

เอยู รีสอร์ท แอนด์ คอฟฟี ดริงค์-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/AUCoffeeDrink

ใครที่มาเที่ยวกันเพื่อนหรือคนรัก มองหารีสอร์ทในตัวเมือง วิวสวย บรรยากาศดี และราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย เลือกมาพักที่ เอยู รีสอร์ท แอนด์ คอฟฟี ดริงค์ ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อีกทั้งยังสะดวกสบาย เพราะรีสอร์ทอยู่ใกล้ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ และร้านขายของฝาก สำหรับห้องก็จะมีประเภทเดียว แต่เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นได้ทั่วรีสอร์ท ซึ่งถ้าใครที่มองหาที่พักทำเลดี บรรยากาศดีด้วย แถมราคาประหยัด ก็ต้องที่นี่ตอบโจทย์คุณได้

เช็คราคาเอยู รีสอร์ท แอนด์ คอฟฟี ดริงค์ จาก Agoda ได้เลย

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort)

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/THELEGACYRIVERKWAIRESORT

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม ติดริมแม่น้ำแควน้อย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นอย่างมาก จะมาเที่ยวคนเดียวชิลล์ ๆ หรือพาแฟนมาก็โรแมนติก หรือจะพาครอบครัวมาเติมความสุขให้กับคนที่รัก ด้วยบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ท ค่อนข้างจะร่มรื่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศก็จะเย็นสบาย รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย มีสนามหญ้ากว้าง ให้คุณเดินเล่นนิ่งเล่นรับลมเย็น ๆ หรือใครที่ชอบว่ายน้ำ ก็เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ทได้เลย ในส่วนของห้องพักบอกเลยว่าสะอาดมาก ๆ ห้องก็กว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาก็น่ารัก ๆ เริ่มต้นแค่คืนละพันนิด ๆ ฟรีอาหารเช้าที่แสนอร่อย พูดเลยว่าคุ้มค่าราคาแน่นอน

รีวิวเดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท

เช็คราคาเดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Tubtim Siam River Kwai Resort)

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/tubtimsiamriverkwai

จริงอยู่ที่ว่าที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ รีสอร์ทแต่ละแห่งก็สวย บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์เยี่ยม แต่หนึ่งในลิสต์รายชื่อที่จัดอันดับ ให้เป็นรีสอร์ทที่น่ามาพักมากที่สุดก็จะต้องมีชื่อ ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท ถ้าได้มาพักก็จะต้องติดใจไปกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น อากาศเย็นสบาย บริการก็ดี มีห้องพักให้เลือกที่หลากหลาย จะมาเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักรองรับได้ทุกประเภท ภายในรีสอร์ทก็ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ชมพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำแคว แหม…ช่างเป็นบรรยากาศที่ดีจริง ๆ และรีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนรีวิว จากคนที่เคยมาพักไว้ด้วยคะแนนที่สูงมากถึง 9.2 คะแนน ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงเลย ใครที่อยากมาพักก็เชิญมาสัมผัสด้วยตัวเองได้เลย แถมช่วงนี้รีสอร์ทยังจัดโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษให้ด้วย

รีวิวทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท

เช็คราคาทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

สกายรีสอร์ท (Sky Resort Kanchanaburi)

สกายรีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.sky-resort.com

รีสอร์ทกาญจนบุรีสุดท้าย ที่จะมาแนะนำชวนให้เพื่อน ๆ มาเที่ยวพักผ่อนกันที่ สกายรีสอร์ท กาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแคว อยู่ในตัวเมืองกาญจน์ เดินทางสะดวกจะขับรถยนต์ส่วนตัว มาเองก็มีที่จอดรถให้ฟรี หรือจะนั่งรถไฟเที่ยว รถสาธารณะอื่น ๆ ก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้กับขนส่งและสถานีรถไฟ ใครที่อยากเที่ยวเช็คอิน ถ่ายรูปวิวสวย รีสอร์ทอยู่ใกล้ที่เที่ยวเพียงแค่นิดเดียว สไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทมีเอกลักษณะเฉพาะตัว ดูสวยงามเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นรีสอร์ทอีกแห่งที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อน หรือถ้ามาเป็นกลุ่มอยากเล่นกิจกรรมสนุก ๆ รีสอร์ทก็จัดให้คุณได้ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณมากมาย และทั้งหมดนี้ให้คุณจ่ายในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น

เช็คราคาสกายรีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi)

ไมด้า-รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.midaresortkanchanaburi.com/th/

ปิดท้ายด้วย ไมด้า รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรี เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันที่นี่ ด้วยบรรยากาศที่บอกเลยว่าแจ่มมาก ๆ เพราะรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์ และยังติดแม่น้ำแควใหญ่ ก็ยิ่งทำให้มีความร่มรื่น แถมอากาศก็ยังเย็นสบาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท แต่ถ้าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว อยากพาคนรักมาสวีทหวานเติมความรัก แนะนำให้เลือกห้องพลูวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้เล่นน้ำแบบส่วนตัวได้อย่างเพลิดเพลิน ส่วนภายในตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ สวยงาม เรียบหรู ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และความสนุกยังไม่หมด มีกิจกรรมสุดมันส์อย่างล่องแพเปียกให้คุณได้เล่นกันอีกด้วย

รีวิวไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

เช็คราคาไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 30 ที่พักกาญจบุรีที่เราได้นำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าคงจะจุใจและเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังวางแผนมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งที่พักแต่ละแห่งก็มีจุดเด่น บรรยากาศ และเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ใครชอบสไตล์ไหนก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของที่พักนั้น ๆ หรือถ้าสนใจอยากจองที่พักก็เลือกจองผ่านเว็บ Agoda หรือ Booking.com ได้เลย เพราะเป็นหนึ่งในเว็บจองที่พักในราคาที่ไม่แพง จัดโปรโมชั่นก็เยอะ สามารถเข้าไปกดเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากเว็บอื่นก่อนจองได้ นอกจากนี้แล้วที่พักกาญจนบุรีไม่ได้มีเพียงแค่นี้เท่านั้น เรายังได้รวบรวมที่พักในสไตล์อื่น ๆ ถ้าสนใจก็อย่าลืมกดติดตามเว็บไซต์ iTravel.in.th เพียงเท่านี้คุณก็จะไม่พลาดที่พักเด็ด ๆ และถ้าชื่นชอบกด Like กด Share กันเยอะ ๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save