พูลวิลล่ากาญจนบุรี

รวม 7 ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกาญจนบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวสวย ราคาไม่แรง

​กาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ถูกโอบล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ และน้ำตกหลายแห่ง จึงทำให้กาญจนบุรีกลายเป็นเมืองท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้แล้วยังมีที่พักหลากหลายสไตล์ และถ้าใครที่ชอบการเล่นน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกาญจนบุรี ซึ่งก็ให้เลือกหลายแห่ง ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ ลำน้ำคดเคี้ยว ป่าไม้เขียวชอุ่ม มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย และมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติไทยที่ต้องผ่านกาลเวลาจากศึกสงครามใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทำให้เห็นถึงความอุตสาหะของมนุษย์และความโหดร้ายของสงคราม เช่น สะพานความแม่น้ำแควที่เป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะ และสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก หลักฐานที่ยืนยันถึงช่วงเวลาโหดร้ายของสงครามที่มากลายเป็นสถานที่ระลึกถึง นอกจากนี้จังหวัดกาญจนบุรียังขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยว กิน เช็คอินที่สวยงามและทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมาย สุดท้ายนี้เราขอปิดท้ายด้วยการรวบรวมที่พักกาญจนบุรีที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การผ่อนคลาย นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีไม่น้อยให้กับคุณได้มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ
Pingplalee Resort (ปิงปาลีย์ รีสอร์ท)
บินหลา ราฟท์ (Binlha Raft)

ทอสี เลคฮิล (Thawsi Lake Hill)

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ทตั้งอยู่ริมเขื่อนศรีนครินทร์ ทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบที่โอบล้อมด้วยขุนเขาบรรจบกับสายน้ำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และรีสอร์ทยังออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแต่สอดคล้องกับบรรยากาศ  แล้วยังเลือกใช้วัสดุจากท้องถิ่นในการออกแบบและตกแต่งจึงทำให้เกิดความรู้สึกความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ  ด้วยการตกแต่งนั้นทำให้รู้สึกถึงความสบายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน และสิ่งที่โดดเด่นของรีสอร์ทคือมองเห็นวิวธรรมชาติได้จากมุมสูง และในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางก็มีทั้งร้านอาหารรสเลิศ ห้องสันทนาการสำหรับกิจกรรมความบันเทิง  สระว่ายน้ำที่ขนาบด้วยวิวท้องฟ้าแบบพาโนราม่า และที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาเที่ยวได้อีกด้วย พร้อมด้วยบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง ทำให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างเป็นอิสระอีกด้วย และใครที่อยากจะมาสนุกกับกิจกรรมทางน้ำ รีสอร์ทก็มีกิจกรรมหลากหลายให้ได้คุณได้สนุกสนานและเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งนี้ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท

Credit : thawsilakehill

“ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท ใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศท้องฟ้าบรรจบสายน้ำ”

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่สวยครบครันเหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุดพิเศษ ที่นี่จะมีห้องพักมากมายที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครอบครัว และด้วยบรรยากาศอันอบอวลของขุนเขาที่บรรจบกับสายน้ำและท้องฟ้า มีห้องพักให้เลือกมากมาย เช่น ห้องดีลักซ์ วิลล่า, ห้องพักแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง สามารถแช่น้ำพร้อมกับชมวิวที่สวยงามได้ เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนอนดูดาวในยามค่ำคืน และห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่จำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเท่านั้น และไม่ว่าจะเลือกห้องพักในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันที่เหมือนกันทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น  เคเบิ้ลทีวี เครื่องชงชากาแฟ  มินิบาร์ และมีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการนอนแช่น้ำชมธรรมชาติ และใครที่สนใจ ลองดูรายละเอียดตามที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รายละเอียด ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 4,000 บาท
 • ที่อยู่ : 3199 ถนนชนบท ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, อ่างอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, มินิบาร์ สระว่ายน้ำ และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 062-592-6625
 • อีเมล : thawsi.lh@gmail.com
 • เว็บไซต์ : thawsilakehill.com
 • Facebook page : thawsilakehill
 • แผนที่  : Google map

รีวิวทอสี เลคฮิล รีสอร์ท

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท (Pingplalee Resort)

หากคุณมองหาที่พัก ที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ทั้งคุณพ่อที่ต้องการผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อย คุณแม่ที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติก หรือวิวสวยๆของธรรมชาติ เพื่อถ่ายรูปเช็คอิน และกิจกรรมสนุกสนานมากมาย เพื่อให้กับสมาชิกวัยเยาว์ของครอบครัว เราขอเสนอให้เลือกมาพักกันที่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์บาหลีที่โดดเด่นอยู่บนเนินเขาลูกเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก ที่จัดวางไว้อย่างลงตัว และยังจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักยังมีหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามรสนิยมของผู้มาเยือน ทั้งแบบพูลวิลล่าที่มีพร้อมกับสระว่ายน้ำสุดส่วนตัวที่มาพร้อมจุดชมวิวริมแม่น้ำแคว ที่สามารถมองเห็นวิวได้อย่าง 180 องศากันเลยทีเดียว และยังมีฟิตเนสให้สำหรับผู้ที่รักสุขภาพได้เล่นออกกำลังกายกันอีกด้วย หรือถ้าใครที่อยากผ่อนคลายความตึงเครียดก็เลือกมาใช้บริการนวดแผนไทยได้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท

Credit : PingplaleeResort

“ปิงปาลีย์ รีสอร์ท บรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชิดสายน้ำ เหมือนได้บำบัดจากธรรมชาติ”

ปิงปาลีย์  รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 13 ห้อง ที่ได้ถูกจัดแบ่งไปตามวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก ซึ่งจะมีวิวทิวทัศน์ให้เลือกได้ทั้ง วิวแม่น้ำแคว วิวขุนเขา และวิวสระว่ายน้ำ ใครที่ชอบบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะเข้าพักได้ 2 – 6 คน ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักที่เลือก ส่วนใครที่อยากได้ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ต้องการความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวนั้น ขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ห้องพูลวิลล่า ซึ่งห้องนี้จะพักได้มากถึง 6 คน มีระเบียงริมสระว่ายน้ำส่วนตัว และทุกห้องยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอน มีห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยของใช้ต่างๆ นอกเหนือจากห้องพักสุดพิเศษแล้ว ยังมีอาหารเช้ามื้อพิเศษที่ใช้วัตถุดิบชั้นดีปรุงอาหารเป็น สเต็ก สลัด ซุป พาสต้า อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าคุณสนใจ เรามีรายละเอียดมาฝากกันค่ะ

รายละเอียด ปิงปาลีย์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 229 หมู่ที่ 10 ตำบล ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, มินิบาร์, ฟิตเนส, บริการนวดไทย, สระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 090-138-7309 , 087-549-2744
 • อีเมล : pingplalee@gmail.com
 • เว็บไซต์ : pingplaleeresort.com
 • Facebook page : PingplaleeResort
 • แผนที่  : Google map

รีวิวปิงปาลีย์ รีสอร์ท

จัง จา ฮัท (Jung Ja Hut)

จัง จา ฮัท รีสอร์ท แบบมินิมอลที่เน้นความเรียบง่าย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และยังพื้นที่ใช้สอยที่พอเหมาะ มีความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ มีทั้งห้องพักและแบบบ้านพัก พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและแม่น้ำ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และจุดเด่นของที่นี่ที่ทำให้ผู้มาพักหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากนั้นก็คือสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ที่กำลังตกดินลาลับท้องฟ้าได้จากภายในห้องพัก และในยามค่ำคืนก็นอนดูท้องฟ้าที่มีหมู่ดาวเปล่งประกายแสงทั่วท้องฟ้า ส่วนใครที่ชอบการเล่นน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และยังมีที่จอดรถแบบส่วนตัว พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย เช่น การเที่ยวป่าเขา ล่องแพในแม่น้ำแคว และเที่ยวไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้กับรีสอร์ท

รูปบรรยากาศ จัง จา ฮัท รีสอร์ท

Credit : jungjahut

“จัง จา ฮัท เปลี่ยนวันธรรมดา ให้พิเศษด้วยสัมผัสของธรรมชาติของลำน้ำแควน้อย

หากใครชื่นชอบความสงบแบบแพริมน้ำของจังหวัดกาญจบุรี เราอยากฝาก จัง จา ฮัท รีสอร์ท ให้ตอบโจทย์ในใจคุณ ที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดธรรมดาให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะคุณจะถูกใจกับการตกแต่งของห้องพักที่มีสไตล์แตกต่างกันไป เช่น บ้านพักต้นไม้, บ้านพักริมน้ำ, บ้านพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังมีห้องพักที่มีห้องใต้หลังคา ไม่ว่าจะเลือกเป็นห้องพักหรือบ้านพักก็ต้องบอกว่าภายในห้องพักนั้นตกแต่งด้วยสีสันที่สดใส สัมผัสได้ถึงความสดชื่น และยังมีกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวลำแม่น้ำแควได้แบบเต็มตาอีกด้วย นอกจากนี้แล้วแต่ละห้องนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสุดพิเศษที่บางห้องก็มีอ่างจากุซซี่กลางแจ้งที่เป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณได้นอนแช่ผ่อนคลายไปพร้อมกับการชมวิวทิวเขาได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ใครที่สนใจลองดูรายละเอียดของรีสอร์ทก่อนได้เลยค่ะ

รายละเอียด จัง จา ฮัท รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 46/19 หมู่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-869-8257
 • อีเมล : looks99@gmail.com
 • เว็บไซต์ : –
 • Facebook page : jungjahut
 • แผนที่  : Google map

รีวิวจัง จา ฮัท รีสอร์ท

วิสต้า พูล วิลล่า (Vista Pool Villa)

ใครที่กำลังมองหาที่พักที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาไม่แพงมากนัก แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ วิสต้า พูล วิลล่า ที่จะทำให้คุณได้ตกหลุมรักในบรรยากาศของธรรมชาติ และสัมผัสได้ถึงความต่างออกไปของสระว่ายน้ำที่ไม่เหมือนกับที่อื่น เพราะสระว่ายน้ำจะถูกล้อมด้วยทุ่งหญ้าที่เขียวขจี ในอ้อมกอดของขุนเขา และยังสามารถรับประทานอาหารมื้อพิเศษในสระว่ายน้ำอีกด้วย ห้องพักที่รีสอร์ทก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความหรูหรา ซึ่งถ้าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ต้องการหาที่มาพักผ่อนหย่อนใจ ให้รางวัลชีวิตกับตัวเองหรือคนที่คุณรักนั้นบอกเลยว่าที่ วิสต้า พูล วิลล่า นั้นคือคำตอบที่ดีที่สุดให้กับคุณที่พาไปสัมผัสกับธรรมชาติ ขุนเขา และสายน้ำ นอกจากนี้แล้วที่รีสอร์ทยังมีมุมชิคๆสวยๆให้ได้ถ่ายรูปกันมากมาย หรือถ้าอยากจิบกาแฟที่หอมหวานนั้นก็เดินมาสักหน่อยก็ถึงคาเฟ่ของรีสอร์ท หรือใครที่อยากจะไปเที่ยวก็ใกล้แค่นิดเดียว เพราะอยู่ใกล้กับ น้ำตกเอราวัณ วัดถ้ำเสือ และสะพานข้ามแม่น้ำแคว อีกด้วย

รูปบรรยากาศ วิสต้า พูล วิลล่า

Credit : thevistapoolvilla

“ความพิเศษที่โอบล้อมคุณด้วยธรรมชาติ ที่วิสต้า พูล วิลล่า”

​หากคุณชอบความพิเศษ ความเป็นส่วนตัว และรักความโรแมนติก วิสต้า พูล วิลล่า ตอบโจทย์ของคุณได้ด้วย ห้อง Sunset Pool Villa ที่มีพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิวแบบพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับท้องฟ้า ตามด้วย ห้อง Deluxe Pool Villa สระว่ายน้ำในพื้นที่ส่วนตัวแบบปิด ที่คุณยังสามารถมองท้องฟ้าได้เต็มตา ห้อง Garden Pool Villa สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จุใจ ที่ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัยของคนในครอบครัว ห้อง Private Pool Villa สระว่ายน้ำแบบเปิดโล่ง ให้ชมวิวทุ่งหญ้าที่มีขุนเขาของจังหวัดกาญจนบุรี ห้อง Waterfall  Pool Villa สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เปิดโล่งด้านบน สามารถนั่งมองดูท้องฟ้าหรือชมดาวในยามค่ำคืน และปิดท้ายด้วย ห้อง Suite Pool Villa ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมหัวน้ำตก จากห้องพักทั้งหมดนี้จะสังเกตได้เลยว่าทุกห้องนั้นมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่แตกต่างด้วยขนาดของสระว่ายน้ำและวิวทิวทัศน์ แต่ทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยโทรัทศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และมีพื้นที่ของห้องค่อนข้างกว้างสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้

รายละเอียด วิสต้า พูล วิลล่า

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,599 บาท
 • ที่อยู่ : 8/8 หมู่ 3 ตำบลท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 71110
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ตู้นิรภัย, เตียงนอนพร้อมด้วยโซฟา และที่จอดรถฟรี
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-510-959 , 082-492-2228
 • อีเมล : rsvn@thevistapoolvilla.com
 • เว็บไซต์ : thevistapoolvilla.com
 • Facebook page : thevistapoolvilla
 • แผนที่  : Google map

รีวิววิสต้า พูล วิลล่า

ธารา วิลล่า (Tara Villa)

ธารา วิลล่า ที่พักน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้เพียงไม่กี่เดือน แต่ขอรับรองความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญห้องพักของโรงแรมนี้เป็นแบบพูลล่าทั้งหมด ด้วยตัวโรงแรมที่ตั้งอยู่บนทำเลริมแม่น้ำแควใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพของลำน้ำที่กั้นผืนป่ากว้าง เพียงแค่เดินเข้ามาเช็คอินหรือนั่งเล่นที่ล็อบบี้ แล้วมองผ่านผนังกระจกบานใหญ่ที่เปิดโล่ง ที่ตั้งใจโชว์ทัศนียภาพด้านหน้าโรงแรม คุณก็สามารถสัมผัสบรรยากาศผืนป่าและลำน้ำแควใหญ่ตรงหน้าได้ทุกช่วงเวลา บรรยากาศภายในโรงแรมถูกออกแบบให้ดูโมเดิร์นและเปิดโล่ง ดูโปร่งสบาย และยังตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ที่สอดประสานเข้ากับธรรมชาติรอบตัวของอาคารได้เป็นอย่างดี และด้านหน้าของโรงแรมคือส่วนของสระว่ายน้ำส่วนกลางที่ติดกับห้องอาหาร Din Cafe ที่คุณไม่ควรพลาดอาหารหลากหลายเมนูที่ถูกปรุงอย่างพิถีพิถัน ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารให้คุณถึงห้องพักกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ธารา วิลล่า

Credit : taravillariverkwairesort

 “ธารา วิลล่า ทุกช่วงเวลาคือสัมผัสของธรรมชาติ”

ธารา วิลล่า รีสอร์ทสุดหรูหรา มีความโมเดิร์นทันสมัย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพชั้นดี ซึ่งห้องพักทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ที่ให้คุณได้เล่นน้ำได้เมื่อไรก็ได้ตามที่ต้องการ ด้วยบรรยากาศที่สามารถมองเห็นวิวน้ำแควใหญ่ได้แบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ในส่วนของห้องพักนั้นจะเปิดให้บริการเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น ภายในห้องมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มเป็นพิเศษ มีห้องเล่นตัวที่มีทั้งตู้เสื้อผ้า มีชุดคลุมสำหรับอาบน้ำหรือว่ายน้ำ และส่วนของห้องน้ำนั้นผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้มีแต่ของพรีเมี่ยมทั้งนั้น แบ่งแยกโซนเปียกและโซนแห้ง มีทั้งแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่ให้นอนอาบน้ำแร่แช่น้ำนมได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ ทั้งนี้ทุกห้องยังจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครัน โดยจะมีห้องพักให้เลือกทั้งคนที่มาเที่ยวกับคู่รักก็เลือกพักที่ห้อง One Bedroom Pool Villa หรือมาพักผ่อนกับครอบครัวก็ต้องเป็นห้อง Family Pool Villa ใครที่สนใจก็ลองอยากมาพักแนะนำว่าควรจองล่วงหน้านะคะ

รายละเอียด ธารา วิลล่า

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 6,800 บาท
 • ที่อยู่ : 8/88 หมู่ 8 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี  จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็นมินิบาร์, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ชุดคลุมอาบน้ำ, เครื่องชงชาและกาแฟ มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง พร้อมด้วยที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-512-888 , 065-261-6198
 • อีเมล : info@taravillariverkwairesort.com
 • เว็บไซต์ : taravillariverkwairesort.com
 • Facebook page : taravillariverkwairesort
 • แผนที่  : Google map

รีวิวธารา วิลล่า

บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท (Binlha Raft Resort Kanchanaburi)

ที่พักต่อไปที่เราขอแนะนำให้เพื่อนๆเลือกมาพักกันอีกแห่งหนึ่งก็คือ บินหลา ราฟท์ ที่พักท่ามกลางสายน้ำ และขุนเขา ด้วยการออกแบบตกแต่งของรีสอร์ทที่เน้นความเรียบง่ายมีความเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำไทรโยคน้อย รีสอร์ทมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง ทำเป็นพื้นต่างระดับจากพื้นลาดลงสู่แพพักริมน้ำ ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้แบบเปิดโล่งแบบ 180 องศากันเลย นอกจากนี้แล้วยังมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่จัดเป็นสวนหย่อมให้ผู้ที่เข้าพักสามารถเดินเล่น หรือใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามีมุมสวยๆให้เลือกมากมาย มีชิงช้าให้ได้นั่งเล่นกันแบบชิลๆ นอกจากจะชิลไปกับบรรยากาศภายในรีสอร์ทแล้วยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมายของรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทางน้ำ ตั้งแต่ น้ำเล่นเย็นๆ ล่องแพเปียก พายเรือคายัค หรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศเรามีกิจกรรมปั่นจักรยาน ไปจนถึงการขี่ช้าง หรืออาบน้ำให้ช้างคุณก็จะเพลิดเพลินจนลืมความเหน็ดเหนื่อยกันไปเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บินหลา ราฟท์

Credit : BinlhaRaft

“พักกาย สบายใจไปสัมผัสกับการผจญภัยบนลำน้ำไทรโยคน้อย กับบินหลา ราฟท์”

บินหลา ราฟท์ ห้องพักสไตล์เรียบหรูที่ถูกออกแบบเป็นลักษณะโค้งมนสลับกันไปเพื่อสื่อถึงภูเขาและรูปคลื่นแม่น้ำไทรโยคน้อย ซึ่งห้องพักที่นี่จะเน้นเป็นแพพักริมแม่น้ำ ที่ให้เลือกทั้งในแบบที่เน้นความเรียบง่าย ก็จะมีห้องพักเลือกคือ ห้อง Raft Double Room และ ห้อง Family Raft Room สำหรับครอบครัว สามารถพักด้วยกันได้หลายคน แต่ถ้าใครที่ชอบความหรูหราดูดี และมีความเป็นส่วนตัวนั้น จะมีเป็นห้อง Grand Deluxe Raft Room with Spa Bath, ห้อง Deluxe Raft Room with Spa Bath และ Deluxe Pool Villa ซึ่งทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวที่มีเปลตาข่ายให้ได้นอนพักผ่อนชมวิวธรรมชาติ และที่พิเศษคือบางห้องยังมีอ่างจากุซซี่ และสระว่ายน้ำส่วนตัวให้อีกด้วย ถ้าใครที่อยากจะเห็นว่าห้องพักหรูหราแค่ไหน มาดูรูปภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันก่อนเลยค่ะ

รายละเอียด บินหลา ราฟท์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,656 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 224 หมู่ 3 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, โทรทัศน์, ตู้เย็นมินิบาร์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น, มีอ่างจากุซซี่ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 089-925-4063 , 089-058-6001 , 081-925-5641
 • อีเมล : rsvn_binlharaft@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : binlharaft.com
 • Facebook page : BinlhaRaft
 • แผนที่  : Google map

รีวิวบินหลา ราฟท์

แพบุญเติน (The Floatel Buntern)

​หากกล่าวถึงจังหวัดกาญจนบุรี หลายคนต้องนึกถึงบรรยากาศการล่องแพ แต่หากการล่องแพที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไปลอยคอกับครอบครัว หรือเพื่อนสมาชิกที่เรารักในบรรยากาศลำน้ำที่ล้อมด้วยขุนเขา และป่าไม้อันเงียบสงบคงจะดีไม่น้อย วันนี้เราเลยขอเสนอแพที่ดีที่สุดบนเขื่อนวชิราลงกรณนั่นก็คือ แพบุญเติน โรงแรมลอยน้ำกลางเขื่อนวชิราลงกรณ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวพักกับคนรักหรือพาครอบครัวมาพักผ่อนนั้นเป็นอะไรที่ดีสุดๆเลย นอกจากนี้แล้วถ้าใครที่อยากมานั้นยิ่งถ้าได้มาพักในช่วงหน้าหนาวด้วยแล้ว อากาศที่นี่จะเย็นสบาย และยังสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำ เช่น เล่นน้ำในแม่น้ำที่สามารถกระโดดได้จากแพที่พักเลย และยังมีจะมีบันไดเหมือนสระว่ายน้ำติดตั้งไว้ให้ปีนขึ้นได้อย่างสะดวก หรือจะพายเรือชมวิว และไฮไลท์ของที่คือ The Floatel ซึ่งเป็นเหมือนสะพานไม้ทางเดินเชื่อมเพื่อไปนั่งเล่นริมแม่น้ำ ชมความงามของธรรมชาติ และพระอาทิตย์ตกดินก็ยิ่งได้บรรยากาศเข้าไปอีก

รูปบรรยากาศ แพบุญเติน

Credit : The Floatel – Buntern

“สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดกับ แพบุญเติน ที่จะเติมเต็มความพิเศษให้กับคนพิเศษ”

แพบุญเติน กับแพลอยน้ำแบบส่วนตัว ที่พาคุณล่องไปในเขื่อนวชิราลงกรณ์ ซึ่งที่นี่จะมีเป็นบ้านพักซึ่งจะมีด้วยกัน 4 ห้องนอน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้าง มีอ่างอาบน้ำ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำอุ่นแบบส่วนตัวที่ให้คุณได้เล่นน้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมให้สนุกกันอย่าง พายเรือคายัค ที่มีด้วยกันถึง 4 ลำ พร้อมไม้พาย และยังมีกิจกรรมตกปลาในยามค่ำคืนอีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆก็สามารถทำอาหารกินกันเองได้ หรือจะปิ้งย่างบาบีคิว ก็เช่นกัน เพราะที่นี่อนุญาตให้ทำอาหารบนแพได้ หรือใครที่ไม่อยากทำอาหารเองให้วุ่นวายก็เลือกสั่งอาหารได้จากที่ร้านอาหารของรีสอร์ทพร้อมให้ถึงห้องพักกันเลยค่ะ

รายละเอียด แพบุญเติน

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 22,000 บาท
 • ที่อยู่ : 264/98 หมู่ 4 ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี 71180
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำอุ่น, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ, เตียงนอนขนาดใหญ่ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 096-658-6828
 • อีเมล : thefloatelthailand@gmail.com
 • เว็บไซต์ : –
 • Facebook page : The Floatel – Buntern
 • แผนที่  : Google map

รีวิวแพบุญเติน

อ่านมาจนครบทั้ง 7 ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกาญจนบุรี ที่พวกเราชาว iTravel ได้คัดเลือกมาเสิร์ฟให้กับนักเดินทางได้เลือกกันอย่างเต็มที่ และถ้าคุณตัดสินใจเลือกที่พักได้แล้วก็เตรียมตัวเก็บกระเป๋าสัมภาระเพื่อออกเดินทางมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรีกันได้เลย ที่พาคุณไปเติมเต็มกับธรรมชาติในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก และอบอุ่นของสายน้ำเย็นฉ่ำ ขุนเขาที่กว้างไกล และผืนป่าที่เขียวขจีสุดสายตาของจังหวัดกาญจนบุรี นอกจากนี้แล้วใครที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรีในสไตล์อื่นๆ ก็เข้ามาค้นหาที่พักในแบบที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th ได้เลยค่ะ พวกเราได้รวบรวมที่พักกว่าร้อยแห่งไว้ที่นี่ให้คุณได้เลือกกันมากมาย และไม่เพียงแค่ที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีเท่านั้นที่เราได้รวบรวม ยังมีที่พักในจังหวัดอื่นๆอีกมากมาย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ พูลวิลล่ากาญจนบุรี

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาพูลวิลล่ากาญจนบุรี ล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com