Archives: Hotel

แคมป์วิวหมอก ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกวิวทะเลหมอก-itravel

แคมป์วิวหมอก ภูทับเบิก

จุดเด่นของที่พักที่ แคมป์วิวหมอก ภูทับเบิก จะมีเป็นที่พักแบบกระโจมแบบเต็นท์ แยกเป็นหลังๆเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้มาพัก และยังได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ ด้วยสไตล์การตกแต่งของที่พักก็เน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้มุงจากมาคุ้มเต็นท์ภายในเต็นท์สะอาด กว้างกำลังดี พักได้ 2 คน พร้อมด้วยชุดเครื่องนอน มีหมอน ผ้าห่มที่หนา ส่วนใครที่มีเต็นท์ส่วนตัวอยากจะนำมากางนอนเองก็นำมาได้เลย ซึ่งจะเสียเงินค่าบริการเท่านั้น มีห้องน้ำแบบรวมที่แยกหญิงชายพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น สะอาดสะอ้าน ให้ทุกคนที่มาพักได้ใช้บริการ นอกจากนี้แล้วที่พักทุกหลังก็จะมีระเบียงหน้าเต็นท์ให้แบบส่วนตัว สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวทะเลหมอกได้จากที่พัก และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ได้ชม บรรยากาศจะดีแค่ไหนมาดูกันค่ะ

ไร่ภูแม่คะนิ้ง รีสอร์ท ภูทับเบิก-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

ไร่ภูแม่คะนิ้ง รีสอร์ท ภูทับเบิก

สำหรับที่พักนั้นจะมีทั้งแบบบ้านพักที่เป็นหลัง มีลานสำหรับกางเต็นท์จะเช่าเต็นท์ที่รีสอร์ท หรือนำเต็นท์มาเองก็ได้เช่นกัน บ้านพักที่ ไร่ภูแม่คะนิ้ง รีสอร์ท จะตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่มีความทันสมัยผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติ ซึ่งบ้านพักจะตั้งอยู่เรียงตามเนินเขาไล่ระดับสูงต่ำไม่เท่ากัน จึงทำให้บ้านพักทุกหลังมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้เหมือนกันทุกหลัง มีระเบียงหน้าบ้านพักที่กว้างขวาง สามารถนั่งเล่นชมวิวทะเลหมอกในยามเช้า หรือนั่งร่วมรับประทานอาหาร ภายในบ้านพักก็กว้าง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งภายในได้อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่หนาและนุ่มนอนสบาย โทรทัศน์ กาต้มน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น และมีห้องน้ำในตัว หรือจะเลือกนอนเต็นท์ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติก็ได้เช่นกัน มีห้องน้ำรวมที่สะอาดไว้ให้บริการ ถ้าชื่นชอบที่พักในสไตล์โมเดิร์น วิวสวย บรรยากาศดี ก็ต้องนึกถึงที่นี่เลยค่ะ

ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

ส่วนของที่พักของ ไร่ทิวตะวัน จะให้บริการลานสำหรับกางเต็นท์ จะเช่าเต็นท์ของที่นี่หรือนำมาเองก็ได้เช่นกัน แถมยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย และจะมีบ้านพักให้บริการเพียงแค่ 6 หลัง ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาไล่ระดับไปตามเนินเขา ทำให้บ้านทุกหลังมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม ชมทะเลหมอกได้จากภายในห้องพัก ภายในบ้านพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเรียบง่าย เน้นโทนสีสัน บ้านก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น พัดลม โทรทัศน์พร้อมด้วยเคเบิ้ลทีวี เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เย็น น้ำดื่ม มีเครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวหน้าบ้านให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ

Green View 104 Khao Kho-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

Green View 104 Khao Kho

Green View 104 Khao Kho จะเป็นบ้านพักตากอากาศที่เปิดให้เช่าทั้งหลัง จะสามารถพักได้ประมาณ 6 – 8 คน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนกันหลายคนหรือมาเที่ยวกับครอบครัว ด้วยสไตล์การตกแต่งบ้านก็เน้นความเป็นธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ดอกไม้ทั่วบ้าน ภายในบ้านพักก็มีพื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 70 ตารางเมตร ซึ่งจะมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำอีก 3 ห้อง มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวให้แบบครบชุดที่สามารถประกอบอาหารกินกันเองได้เลย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องชงชาหรือกาแฟ มีที่จอดรถให้ และใครที่อยากจะชมภาพบรรยากาศของบ้านพักเราก็ได้นำให้ได้ชมกันด้วย จะสวยและถูกใจแค่ไหนมาดูกันค่ะ

บ้านพักสมพงศ์ ภูทับเบิก-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

บ้านพักสมพงศ์ ภูทับเบิก

ที่บ้านพักสมพงศ์ ภูทับเบิก จะมีบ้านพักเป็นหลังๆให้ความเป็นส่วนตัว มีบ้านพักให้เลือกหลากหลายประเภท มีทั้งบ้านที่มีดาดฟ้าส่วนตัวและบ้านพักแบบไม่มีดาดฟ้า จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ด้วยสไตล์การตกแต่งเน้นโทนสีสันทำให้มีความโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นพัดลมขนาดใหญ่ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี มีตู้เย็น น้ำดื่ม กาต้มน้ำร้อน กาแฟและโอวัลตินสำเร็จรูป เตียงนอนขนาดใหญ่คุณภาพอย่างดี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงส่วนตัวที่หน้าบ้านพักทุกหลัง สามารถออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆได้ไม่ว่าจะนั่งกินอาหารมื้อค่ำอย่างปิ้งย่างหรือทำกับข้าวกินกันเองก็ได้ และวันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศสวยๆมาให้คุณได้ชมกันด้วยค่ะ

รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

สำหรับที่พักของ รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก จะมีให้บริการบ้านพัก ลานกางเต็นท์ สามารถจัดแคมป์ปิ้งกันได้ตามสะดวกเลย ราคาห้องพักก็ไม่แพง บ้านพักที่เป็นหลังนั้นก็จะตั้งไล่ระดับบนไหล่เขาลงมาทำให้มองแล้วดูสวยงาม ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังก็กว้างใหญ่ จะมีบ้านสำหรับพัก 2 คน และบ้านหลังใหญ่ที่พักได้ 4 – 6 คน บ้านทุกหลังจะมีระเบียงหน้าบ้านส่วนตัวที่กว้างสามารถมานั่งเล่นชมทะเลหมอกหรือนั่งกินรับประทานร่วมกันได้ นอกจากนี้แล้วภายในบ้านพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้มากมายไม่ว่าจะเป็น ที่นอนหนาและนุ่มพร้อมด้วยชุดเครื่องนอน โทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยเคเบิ้ลทีวี ผ้าเช็ดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ และใครที่เลือกนอนแบบเต็นท์นั้นก็จะมีให้เลือกด้วยกันทั้งเต็นท์ขนาดเล็กและเต็นท์ขนาดใหญ่ ซึ่งแต่ละเต็นท์นั้นจะไม่สามารถเสริมที่นอนได้ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกดูนะคะ

บ้านสวนภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

บ้านสวนภูทับเบิก

บ้านสวนภูทับเบิก จะให้บริการที่พักแบบเต็นท์จะเช่ากับทางรีสอร์ทหรือนำมาเองก็ได้ หรือจะเลือกที่พักแบบโดม สีขาวโปร่งโล่ง สามารถมองเห็นทัศนียภาพด้านนอกได้แบบ 360 องศา ซึ่งเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มาพักกันที่นี่ หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวสักหน่อยก็เลือกเป็นแบบบ้านพักที่เป็นหลัง มีระเบียงหน้าด้าน สามารถมานั่งเล่นรับชม หรือนั่งกินหมูกระทะก็ได้เช่นกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมายทั้ง พัดลม โทรทัศน์ เตียงนอน กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น ใครชอบสไตล์ไหนก็สามารถจับจองที่พักกันได้เลย

บ้านไร่สายลมทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

บ้านไร่สายลมทับเบิก

บ้านไร่สายลมทับเบิก ให้บริการลานกางเต็นท์และบ้านพักเป็นหลัง โดยบ้านทุกหลังจะมีระเบียงหน้าบ้านให้ออกมานั่งเล่นรับลมชมธรรมชาติ หรือจะนั่งกินอาหารอย่างหมูกระทะ ปิ้งย่างบาร์บีคิว ก็สามารถนั่งกินสังสรรค์กันได้เลย นอกจากนี้แล้วบ้านพักก็ยังมีให้เลือกหลายประเภท มีทั้งบ้านหลังเล็ก สำหรับ 2 คน บ้านพักหลังกลาง สำหรับ 4 คน และบ้านพักใหญ่ สำหรับใครที่มากันเป็นหมู่คณะ ซึ่งบ้านพักก็จะมีให้เลือกว่าอยากได้บ้านที่มีดาดฟ้าส่วนตัวหรือบ้านที่ไม่มีดาดฟ้า ภายในบ้านก็กว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย เช่น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี เตียงนอน ชุดเครื่องนอน กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำรวมที่สะอาดให้สำหรับคนที่เลือกนอนเต็นท์ ถ้าสนใจก็รีบจองได้เลย

อิงดาว ภูระเบียง ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

อิงดาว ภูระเบียง ภูทับเบิก

อิงดาว ภูระเบียง ภูทับเบิก จะมีที่พักเป็นแบบเต็นท์มีให้เลือกว่าต้องการเต็นท์หลังเล็กที่พักได้ 2 คน หรือจะเป็นเต็นท์หลังใหญ่ พักได้ 3 – 4 คน โดยทุกเต็นท์จะมีชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม ปลั้กชาร์ทภายในเต้นท์และไฟฟ้าส่องสว่างหน้าเต้นท์ ใช้เป็นห้องน้ำรวมที่แยกชายหญิง มีเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน นอกจากนี้แล้วยังมีบริการกาแฟ โอวัลติน ให้สำหรับผู้มาพักสามารถไปชงกินกันเองได้เลย ซึ่งถ้าใครที่อยากหาที่พักเน้นความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ต้องไม่พลาดที่จะมาพักที่ อิงดาว ภูระเบียง ภูทับเบิก ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น และยังมีที่จอดรถสามารถจอดได้หลายคัน อยากมาพักก็อย่าลืมจองที่พักกันล่วงหน้านะคะ

ภูเขาเขียว ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

ภูเขาเขียว ภูทับเบิก

ภูเขาเขียว ภูทับเบิก จะให้บริการทั้งบ้านพักและลานกางเต็นท์ บ้านพักแต่ละหลังก็จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เป็นบ้านแบบมีดาดฟ้าส่วนตัว สามารถขึ้นไปทำกิจกรรมไม่ว่าจะนั่งกินปิ้งย่างหมูกระทะ หรือนั่งชมทะเลหมอกยามเช้า หรือชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น ตกดึกก็นอนดูดาวได้อย่างเป็นส่วนตัว ตัวบ้านพักก็จะตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีสันเพิ่มความสดใสให้กับธรรมชาติ ดูโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ ภายในบ้านพักก็สะอาด มีพื้นที่กว้างพอดี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น พัดลม โทรทัศน์ เตียงนอน กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้แล้วบริเวณภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่ให้สำหรับนั่งเล่นแบบชิลๆกันอีกด้วย ใครที่นึกภาพตามไม่ออกก็มาชมภาพของจริงกันเลยค่ะ