Archives: Hotel

โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ (Rayong President Hotel)

โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดระยองจึงทำให้การเดินทางเข้าออกของโรงแรมแห่งนี้สะดวกเป็นอย่างมาก ทางโรงแรมมีห้องพักมากมายให้นักเดินทางที่ต้องการเข้าพักได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ในราคาที่ย่อมเยาทั้งห้องเตียงคู่ ห้องเตียงเดี่ยว หรือห้องพิเศษ ซึ่งจะมาพักกันแค่ 2 คนหรือจะมาพักกันทั้งครอบครัวก็ได้เช่นกัน ทางโรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้แก่แขกที่มาเข้าพักแต่หากใครที่ต้องการหาร้านอาหารเพื่อออกไปรับประทานข้างนอก บริเวณโดยรอบของโรงแรมก็มีร้านอาหารมากมายให้นักเที่ยวได้ใช้บริการได้ตลอดเวลา รวมถึงห่างไปไม่ไกลก็เป็นห้างสรรพสินค้าประจำจังหวัดซึ่งเป็นแหล่งใช้จ่ายของวัยรุ่นเมืองระยอง แต่ถ้าอยากลิ้มรสชาติอาหารพื้นเมืองใกล้ ๆ โรงแรมก็มีตลาดสดและตลาดนัดที่เปิดให้บริการเช่นกันเพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องปากท้องไปได้เลย สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงก็มีมากมายเช่นกันอาทิเช่น วัดป่าประดู่ ถนนยมจินดา (เมืองเก่า) ตลาดนัดสตาร์พลาซ่า เป็นต้น

บ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

บ้านสังข์รีสอร์ทระยองเป็นรีสอร์ทที่อยู่ตั้งใกล้กับหาดทรายแก้วเป็นอย่างมากและมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมายังหาดแห่งนี้อยู่เป็นประจำทั้งปีโดยเฉพาะช่วง High Season ซึ่งจะมีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาเที่ยวเล่นที่นี่อย่างไม่ขาดสาย ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักมากมายไว้รอต้อนรับแก่แขกทุกท่านที่ต้องการจะมาเข้าพักซึ่งบ้านพักแต่ละหลังสามารถพักได้ถึง 4 – 12 คนเลยทีเดียวซึ่งเหมาะอย่างมากแก่การมาจัดเลี้ยงสังสรรค์หรือประชุมสัมมนากันที่นี่และรีสอร์ทยังมีบริการจัดอาหารเพื่อจัดเลี้ยงให้อีกด้วย ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้วที่มีนักท่องแวะเวียนมาเยอะแล้วนั้นจึงทำให้มีร้านอาหารและร้านค้ามากมายอยู่ทั่วบริเวณซึ่งเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวตลอดเวลา การเดินทางมายังรีสอร์ทแห่งนี้สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกโดยเฉพาะหากมีรถยนต์ส่วนตัวทางรีสอร์ทก็ได้จัดสรรที่จอดรถให้แก่แขกที่มาเข้าพักเพื่อความสะดวกสบายอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงกับรีสอร์ทแห่งนี้ก็มีอย่างมากมายอาทิเช่น สวนวังแก้ว สวนพฤกษศาสตร์จังหวัดระยอง เป็นต้น

สราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

สราญรมย์รีสอร์ทจันทบุรีตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมืองจังหวัดจันทบุรี ซึ่งสามารถเดินทางสัญจรเข้ามาพักได้อย่าสะดวกโดยสามารถนำรถยนต์ส่วนตัวเข้ามาจอดได้ที่บ้านพักหรือสามารถโบกรถประจำทางเข้ามาพักก็ได้ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวทั้งหมด 16 หลัง ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายขนาดตามแต่ผู้เข้าพักต้องการ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีกิจกรรมมากมายที่รอนักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสและมีบริการอาหารบุฟเฟต์ทั้ง 3 มื้อเตรียมไว้ให้สำหรับบางแพ็คเก็จ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงและห้องสัมมนารวมถึงอาหารสำหรับจัดเลี้ยงก็มีเช่นกันซึ่งสามารถติดต่อได้กับทางรีสอร์ทได้ตลอดเวลา พนักงานของที่นี่ถูกอบรมเรื่องมารยาทมาเป็นอย่างดีและมีใจรักบริการรวมถึงเป็นมิตรต่อแขกที่เข้ามาพักทุก ๆ ท่าน เนื่องจากรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองจึงง่ายต่อการที่จะหาร้านอาหารหรือร้านค้าในบริเวณใกล้เคียงหรือหากต้องการไปยังสถานที่อื่นก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็มีอย่างหลากหลายอาทิเช่น สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร วัดไผ่ล้อม เป็นต้น

สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรีเป็นโฮมสเตย์ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งมีห้องพักมากมายไว้คอยบริการแก่แขกที่ต้องการมาเข้าพักให้ท่านได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะมากับคนรัก กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวที่นี่ก็มีห้องพักไว้คอยบริการเช่นกัน ที่โฮมสเตย์มีบริการหลากหลายชนิดไว้คอยบริการแก่แขกที่มาเข้าพักทั้งเครื่องเล่นสวนน้ำซึ่งสามารถเล่นกันได้ตลอดเวลาทั้งวัน อาหารบุฟเฟต์ 3 มื้อแบบจัดเต็มทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา และอาหารพื้นเมืองต่าง ๆ มากมาย แถมมีกิจกรรมมากมายหลากหลายอย่างไว้คอยบริการอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ล่องแพเปียก ให้อาหารเหยี่ยวแดง นั่งรถรางไหว้พระและที่สถานที่สำคัญ นั่งเรือเที่ยวไปเกาะกวางเพื่อเล่นน้ำทะเลกัน พนักงานที่นี่มีความน่ารักและอัธยาศัยดีเป็นอย่างมากและผ่านการอบรมเรื่องความปลอดภัยเพื่อให้ความช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่แก่แขกที่มาเขาพักทุกคน การเกินทางมายังที่นี่สะดวกเป็นอย่างมากไม่ว่าคุณจะเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวของตนเองหรือจะมาด้วยรถโดยสารประจำทางก็ได้เพราะสะดวกเช่นกัน  

สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรี (Star Beach Resort)

สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรีตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาวซึ่งเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับผู้ที่แวะมาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี ตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับริมหาดเลยซึ่งสามารถมองเห็นทะเลได้ตลอดเวลาและสามารถจัดปาร์ตี้ริมชายหาดได้ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักมากมายที่สามารถรองรับแก่บริษัทหรือคณะทัวร์ที่มีคนที่ต้องการเข้าพักเป็นจำนวนมาก และยังมีห้องสัมมนาและห้องอาหารเตรียมไว้ให้แก่คณะทัวร์ต่าง ๆ อีกด้วย ในแต่ละห้องของโรงแรมจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้ให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่านและสามารถขอเพิ่มได้จากพนักงานของรีสอร์ทอีกด้วย เนื่องจากริมหาดเจ้าหลาวมักจะมีทักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเป็นจำนวนมากโรงแรมแห่งนี้จึงมีผู้คนหลากหลายเข้ามาพักอย่างมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้และเป็นทีนิยมเช่นกันก็คือ อ่าวคุ้งกระเบน ที่ท่านสามารถเดินทางไปเองโดยห่างจากตัวรีสอร์ทเพียงแค่ 4 กิโลเมตรเท่านั้นเอง

บ้านวิวน้ำรีสอร์ท จันทบุรี (Ban View Nam Resort)

บ้านวิวน้ำรีสอร์ท จันทบุรีเป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำอำเภอเมืองจันทบุรี ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่ที่กว้างขวางซึ่งแบ่งเป็นห้องพักหลาย ๆ หลังเพื่อแขกที่มาเข้าพักสามารถเลือกได้อย่างสบายใจตามความต้องการไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อน กับแฟนหรือจะมากับครอบครัว ที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยินดีให้บริการอย่างเต็มที่เช่นกัน ในห้องพักแต่ละห้องของที่นี่มีให้บริการตามมาตรฐานของรีสอร์ททั่ว ๆ ไปแต่ที่เป็นไฮไลต์เลยคือการเอาเต็นท์ออกมากลางเพื่อนอนดูดาวพร้อมรับกับบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำนั่นเอง และข้อแนะนำว่าถ้าพกกล้องมาถ่ายรูปด้วยจะดีเป็นอย่างมากเพราะที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ มากมายให้เลือกใช้เป็นโลเคชั่นได้เลย แถมทางรีสอร์ทยังมีบางช่วงที่จัดคอนเสิร์ตกลางแจ้งแบบเล็ก ๆ ให้แก่แขกที่มาเข้าพักด้วยเพิ่มความโรแมนติกมากไปอีก สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงกับรีสอร์ทก็มีอย่างมากมายเพราะเนื่องจากรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองจันทบุรีจึงสามารถเดินทางสัญจรไปยังสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวก

ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรี (Lung Mern Resort)

ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรีตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาวซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรีนั้นแบ่งเป็นห้องพักหลาย ๆ หลังไม่ว่าจะมาพักกันเป็นหมู่คณะหรือว่าจะมาพักกับเพื่อนหรือแฟนก็ได้เช่นกันเพราะว่าที่นี่มีที่พักอย่างหลากหลายให้แก่ผู้มาเข้าได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ โดยแต่ละห้องจะถูกตบแต่งอย่างง่ายดายและสวยงามมีห้องน้ำในตัวทุกที่พัก มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบมาตรฐานที่เตรียมไว้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน และยังสามารถลิ้มลองความอร่อยกับอาหารพื้นเมืองจากร้านอาหารของรีสอร์ทแห่งนี้ได้ด้วย บรรยากาศโดยรอบมีความครื้นเครงและสนุกสนานเป็นอย่างมากเนื่องจากที่นี่จะมีแขกมาเข้าพักอย่าไม่ขาดสายตลอดเวลา การบริการของพนักงานที่นี่ก็เป็นกันเองมีความสุภาพและเป็นมิตรแก่แขกที่เข้ามาพัก การเดินทางมายังรีสอร์ทแห่งนี้ก็มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะมาโดยรถโดยสารประจำทางหรือจะขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองก็ได้เช่นกัน

ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรีเป็นโรงแรมที่ถูกตบแต่งด้วยสไตล์ล้านนาอย่างคลาสสิคและสวยงาม ตัวรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ริมหาดเจ้าหลาวจังหวัดจันทบุรีซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่คนที่มาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีจะชอบแวะมาเที่ยวกัน ตัวรีสอร์ทถูกสร้างจากวัสดุประเภทไม้เป็นส่วนใหญ่มีห้องพักมากมายหลากหลายห้องที่ให้ผู้เข้ามาพักสามารถเลือกสรรได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว สามารถมาพักกันได้ทั้งครอบครัวหรือจะมาฮันนีมูนกับคนรักก็ได้เช่นกัน ซึ่งบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทมีความร่มรื่นเป็นอย่างมากเนื่องจากมีต้นไม้นานาพันธุ์ถูกปลูกไว้อย่างมากมาย รีสอร์มีบริการที่น่าประทับใจหลากหลายอย่างและมีห้องอาหารที่สามารถสั่งอาหารพื้นเมืองของที่นี่เพื่อลิ้มลองได้ ห้องพักทุกห้องมีความสะอาดและน่าพักเนื่องจากเจ้าของรีสอร์และพนักงานทุกคนมีความใส่ใจในเรื่องความสะอาดและความสวยงามเป็นอย่างมาก หากใครที่แวะมาเที่ยวที่นี่สามารถแวะมาพักที่นี่ได้ตลอดเวลา

โรงแรมอีสเทิร์น จันทบุรี (Eastern Hotel)

โรงแรมอีสเทิร์นจันทบุรีมีห้องพักมากมายหลายห้องไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยวได้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็นห้องเตียงเดียวหรือเตียงคู่ ซึ่งทุก ๆ ห้องมีบริการสัญญาณ Wi-fi ให้ใช้บริการฟรีรวมถึงบริการอาหารเช้าก็ด้วยเช่นกัน โรงแรมอีสเทิร์นจันทบุรีตั้งอยู่ในจุดสำคัญของตัวเมืองจันทบุรีจึงเหมาะที่จะเป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางที่จะไปยังสถานที่อื่น ๆ การเดินทางมาพักยังโรงแรมแห่งนี้ก็ถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมากและถ้าหากขับรถเข้ามาพักเองที่นี่ก็มีสถานที่จอดรถที่ใหญ่และกว้างขวางไว้บริการเช่นกัน บริเวณโดยรอบของโรงแรมมีร้านค้าร้านอาหารต่าง ๆ มากมายไว้คอยบริการแก่นักท่องเที่ยวตลอดทั้งวันสามารถแวะฝากท้องที่นี่ได้ และหากต้องการที่จะไปท่องเที่ยวยังสถานที่อื่น ๆ ภายในจังหวัดจันทบุรีก็สามารถเดินทางจากที่นี่ได้อย่างสะดวกเช่นกัน สถานที่เที่ยวใกล้ ๆ โรงแรมที่มีอาทิเช่น สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร และศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เป็นต้น

โรงแรมอีโค่อินน์จันทบุรี (Eco Inn Lite Chanthaburi)

โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรีตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่ตัวโรงแรมมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากแต่มีห้องพักมากมายไว้คอยบริการลูกค้า รวมถึงมีห้องสัมมนาและห้องจัดไว้ให้สามารถใช้สถานที่ในการจัดงานต่าง ๆ ได้อีกด้วย โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรีมักจะจัดโปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลาเพราะฉะนั้นหากวันเวลาที่เราต้องการเข้ามาพักในโรงแรมตรงกันกับวันที่ทางโรงแรมจัดโปรโมชั่นเราก็จะได้ส่วนลดตรงนั้นเพิ่มไปด้วยถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกสรรมากมายโดยทุกห้องจะถูกตบแต่งด้วยวัสดุที่สะอาดและสบายตาเป็นส่วนใหญ่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตามแต่มาตรฐานของโรงแรมทั่วไป ทางโรงแรมสามารถต้อนรับกรุ๊ปทัวร์ใหญ่ ๆ ที่ต้องการที่พักที่เดียวกันได้โดยมากสุดถึง 150 คนเลยทีเดียว บริเวณโดยรอบของโรงแรมเป็นร้านค้าร้านอาหารและสถานบันเทิงที่คอยเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดเวลา ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ กับโรงแรมก็มีมากมายเช่นกัน อาทิเช่น ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล เป็นต้น