Archives: Hotel

ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

ห้องพักที่ ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เหมาะสำหรับ 2 คน มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบนอนแพริมน้ำ และนอนบนฝั่ง ถ้าต้องการเลือกนอนริมแม่น้ำ ก็จะห้องแพริมน้ำทั้งแบบ Standard และห้องแพริมน้ำ VIP หรือจะเลือกเป็นบ้านพักต้นไม้ ที่อยู่บนฝั่งท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวแม่น้ำได้เหมือนกันเลย และทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนที่นุ่มนอนสบายเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวให้บริการอีกด้วย ใครที่อยากจะมาสนุกก็ชวนเพื่อนๆมาเที่ยวกันหลายๆคน ยิ่งมากันหลายคนก็ยิ่งสนุก แต่ถ้าจะเล่นกิจกรรมทางน้ำอย่างล่องแพ แนะนำให้เลือกมาเที่ยวกันในวันเสาร์ค่ะ ส่วนใครที่สนใจอยากรู้ราคา และดูรูปภาพบรรยากาศเราก็ได้นำมาฝากกันด้วยค่ะ

เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ (Ruen Maihom Riverside Cottage)

สำหรับห้องพักที่ เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ มีลักษณะเป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ เป็นบ้านติดๆกันมี 2 ชั้น ห้องหนึ่งจะพักได้ 2 ท่าน ที่มาพร้อมอาหารเช้าที่แสนอร่อย ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย มีความน่ารักเป็นธรรมชาติ ถ้าได้อยากต้องเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็สามารถบอกกับพนักงานได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า น้ำดื่ม กาต้มน้ำ ห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม มีระเบียงหน้าด้าน นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถลงเล่นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ หรืออาจจะไปนั่งชิลชมแม่น้ำก็มีที่นั่งให้อยู่ริมแม่น้ำ และถ้าใครสนใจอยากมาพักผ่อนก็สามารถดูรายละเอียด หรือรูปภาพที่เราได้นำมาฝากกันก่อนก็ได้ และแนะนำว่าถ้าจะไปพักกันก็อย่าลืมเช็คราคาและสำรองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ

โวโรน่า รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

ห้องพักที่นี่สามารถพักได้ 2 – 4 คน จะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว เพราะมีห้องพักให้เลือกกันหลากหลายสไตล์ ใครที่ชอบสไตล์ที่พักริมแม่น้ำ แนะนำเลือกเป็น บ้านพักริมแม่น้ำแควน้อย มีที่อาบน้ำกลางแจ้ง หรือจะเป็นห้องพักบนฝั่ง ที่อยู่ด้านบนแต่มองเห็นวิวแม่น้ำแควได้จากห้องนอนเลยค่ะ แต่ถ้าใครที่ชอบธรรมชาติเลือกพักกันที่บ้านพักเชิงเขาริมแม่น้ำแควน้อย และสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวนั้นก็จะมีห้องพักสำหรับครอบครัว ที่มีทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการได้เลย และทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมารับลมชมวิวธรรมชาติ ภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อีกด้วยค่ะ

เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท (Mek Kiri Riverkwai Resort)

สำหรับห้องพักที่เมฆคีรี ริเวอร์แควร์ รีสอร์ท มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักบนแพ หรือจะเป็นห้องพักด้านบน เหมาะสำหรับพักได้ 2 ท่าน เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ภายในห้องพักตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้ไม้ไผ่ทำเป็นผนัง ให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และทุกห้องพักจะติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ โต๊ะ เก้าอี้ ให้ได้นั่งเล่นพักผ่อน มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมข้าวของเครื่องใช้ในการอาบน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงด้านหน้าห้องพักสามารถออกมานั่งเล่นชมวิว ใครที่อยากนอนเล่นชมวิวก็มีเปลนอนที่เป็นตาข่ายที่ยื่นออกไปในแม่น้ำสามารถไปนอนเล่นกันได้เลย แม้ว่าจะอยู่กลางธรรมชาติแต่ก็ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอย่างมีสะดุดกันอีกด้วย ใครที่มาเที่ยวอำเภอทองผาภูมิ ก็อย่าลืมแวะมาพัก มาสัมผัสอากาศเย็นสบายแบบธรรมชาติกันนะคะ

บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี (Baannommaew Retreat Kanchanaburi)

ห้องพักของ รีสอร์ท บ้านนมแมว รีทรีต มีห้องพักสำหรับ 2 – 4 ท่าน จะมาเที่ยวเป็นคู่ หรือเที่ยวแบบครอบครัว เลือกได้ทั้งวิวสวนสวยๆ วิวแม่น้ำ หรือจะเป็นวิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์ความเป็นไทย แค่ก้าวแรกเข้าห้องก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นไทยและมีความเป็นธรรมชาติ ทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว แยกโซนเปียกกับแห้ง มีพื้นที่ให้ได้เล่น สามารถใช้ Wi-Fi ของทางรีสอร์ทได้เลยโดยไม่ต้องเสียเงิน นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้สำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำ และถ้าใครที่อยากพักกันล่ะก็ แนะนำให้เช็คราคาห้องพัก และเช็คห้องด้วยว่าวันที่จะเดินทางไปนั้นยังมีห้องว่างหรือเปล่า จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเผื่อว่าไปแล้วห้องพักเต็มสักก่อน ใครที่ไม่รู้ว่าจะเช็คได้ที่ไหน ดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี (Monsane River Kwai Resort & Spa)

สำหรับห้องพักที่ มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา เน้นการตกแต่งในสไตล์ไทยแบบดั้งเดิมมีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ออกแบบมาได้อย่างสวยงามและลงตัวสุดๆ วิวที่มองจากห้องพักจะเห็นได้ถึงความงดงามของทะเลสาบสุดลูกหูลูกตากันเลย ภายในห้องค่อนข้างกว้าง มีเตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำ เตรียมไว้ในห้องสำหรับผู้เข้าพัก และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางสามารถออกมานอนเล่นชมวิวทะเลสาบที่งดงามได้อีกด้วย และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี Wi-Fi ให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก ในส่วนของห้องพักเลือกได้ 2 แบบ คือห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรีย สามารถเลือกได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ และใครที่อยากมาหลงเสน่ห์ สัมผัสกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยว มาพักกันที่จังหวัดกาญจนบุรีกันนะคะ

เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

สำหรับห้องพักที่ รีสอร์ท เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว มีเพียงแค่ 32 ห้อง จะเป็นห้องพักห้องดีลักซ์เหมือนกันทุกห้อง มีให้เลือกว่าต้องการเตียงใหญ่หรือจะเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียง ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ ซึ่งมีทั้งวิวสวนหย่อม สระว่ายน้ำ ภูเขา แม่น้ำ และแหล่งท่องเที่ยว ภายในห้องพักตกแต่งได้เรียบหรูดูดี ใช้เฟอร์เจอร์อย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นอนแล้วสัมผัสได้ถึงความสบายจนไม่อยากลุกจากเตียงกันเลย นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้บริการอย่างครบครัน มี Wi-Fi ให้ได้เล่นทั้งในห้องพักและพื้นที่สาธารณะของรีสอร์ท ภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่จัดทำเป็นสวนหย่อม สามารถมานั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ ชมความงามของแม่น้ำ ต้นไม้ ธรรมชาติได้อย่างสบายใจกันเลย สนใจมาพักต้องรีบจองกันล่วงหน้านะ เพราะที่นี่รีสอร์ทเต็มเร็วมากจริงๆค่ะ สามารถเช็คราคากับเราได้เลย

สวนรื่นรมย์ วิว ราฟท์-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

สวนรื่นรมย์ วิว ราฟท์ (Suan Ruen Rom view raft)

รีสอร์ทที่จะพาคุณไปสัมผัสกับธรรมชาติได้แบบใกล้ชิด เพราะถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ และม่านหมอก สำหรับที่พักมีการตกแต่งได้อย่างสวยงามมีความเป็นธรรมชาติ จะมีลักษณะเป็นบ้านพัก มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักค่อนข้างสะอาด พื้นที่ในห้องกว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์อย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ แอร์ ตู้เย็น มินิบาร์ที่มาพร้อมกับชา กาแฟ เป็นต้น และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ใช้กันฟรีๆอีกด้วย และทุกห้องพักก็จะมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่อยากพักใกล้แม่น้ำ สามารถเลือกไปกางเต๊นท์นอนได้ที่ลานใต้ต้นไม้ริมแม่น้ำ ก็ได้อีกบรรยากาศหนึ่งเช่นกัน ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดที่พักได้เลย หรืออยากเช็คราคาก่อนไปพักคลิกไปที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

ริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท (River Hill Side Resort)

ริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท ห้องพักนั้นจะมีภูเขาล้อมรอบ มีห้องพักให้เลือกด้วย 2 แบบ คือ ห้องพักบนแม่น้ำ และห้องพักริมแม่น้ำ นอนได้ 2 – 3 คน แต่ถ้ากันเป็นครอบครัวก็มีห้องใหญ่สำหรับครอบครัวที่สามารถนอนได้ 4 คน ขนาดพื้นที่ห้องก็จะพอเหมาะกำลังดีไม่เล็กจนรู้สึกอึดอัด หรือกว้างมากนัก มีระเบียงให้ออกมาชมวิวได้ทั้งวิวภูเขา และวิวแม่น้ำ ภายในห้องก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ เตียงนุ่มๆ นอนสบาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ มีอินเตอร์เน็ต WiFi ให้เล่นฟรีๆอีกด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่รักสัตว์อยากพาน้องหมา น้องแมว มาเที่ยวพักผ่อนด้วยนั้น รีสอร์ทยังได้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้อีกด้วย งานนี้สนุกได้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยงน่ารักๆของคุณกันเลยค่ะ

ปลากาญจน์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

ปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

สำหรับห้องพักที่รีสอร์ทมีเพียงแค่ 22 ห้องเท่านั้น ทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และห้องพักมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ ห้องพักแบบซูพีเรีย มองเห็นวิวภูเขาที่เขียวขจี และห้องแบบดีลักซ์ มองเห็นวิวแม่น้ำกลองที่กำลังไหลผ่านได้ความสดชื่น เหมาะสำหรับพัก 2 – 3 ท่าน ภายในห้องกว้าง มีพื้นที่ให้นั่งเล่น สะอาด ตกแต่งได้อย่างสวยงามและลงตัว ดูเป็นธรรมชาติ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้ เตียง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ทุกห้องพักจะมีระเบียง โต๊ะเก้าอี้ สามารถออกมานั่งเล่น ชมวิว ถ่ายรูปได้ นอกจากนี้แล้วใครที่พาผู้สูงอายุมาเที่ยวพักผ่อนไม่ต้องกังวลเลย เพราะที่นี่มีทางลาดตลอดทั้งรีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ใช้วิลแชร์ให้อีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ใส่ใจผู้มาพักทุกกลุ่มกันเลย ใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำให้จองกันล่วงหน้านะคะ สามารถเช็คราคาได้จากลิงค์ของ Agoda หรือ Booking.com ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ