รีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น

บทความนี้ได้รวบรวม 18 รีสอร์ทใกล้กับอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่มีเครื่องเล่น ปิ้งย่างได้ สายลุยก็มีกิจกรรมให้ทำ หรือ จะสายชิลก็นั่งกินบรรยากาศได้สบาย
ที่พักประเภทต่างๆ

ถ้าหากจะพูดถึง “แก่งกระจาน”แล้วนัน ที่นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้คุณได้พักผ่อน ชาร์จแบตร่างกายได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเที่ยว ชมทะเลสาบ ชมทะเลหมอก ชมน้ำตกพร้อมทั้งสัมผัสกับธรรมชาติ แน่นอนว่าที่นี่มีครบทุกแบบที่คนรักป่าอยากได้เลยทีเดียว แน่นอนว่าที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ พร้อมทั้งเป็นอุทยานที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดของประเทศไทยเลยทีเดียว อีกสิ่งที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจแบบขาดไปไม่ได้ก็คือ สถานที่พักที่ดีนั่นเอง แน่นอนครับว่าในวันนี้ พวกเราจะขอแนะนำ 18 รีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น ปิ้งย่างได้ ราคาถูก ในแบบที่คุณจะได้พักผ่อนเต็มที่ อีกทั้งยังสบายกระเป๋าอีกด้วย ซึ่งจะมีที่ไหนบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

รวมรีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น ราคาถูก ไม่เกิน 500 บาทต่อคน

ความต้องการของนักท่องเที่ยวสายประหยัด กับ งบการเงินที่มีจำกัด คงจะต้องหาที่พัก หรือ รีสอร์ท ที่มีราคา  ค่อนข้างถูก หรือ ไม่แพงจนเกินไป แน่นอนว่า วันนี้พวกเราจะมาแนะนำที่พักราคาเริ่มต้นที่ 500 บาทกัน ถึงแม้จะเริ่มต้นราคาถูก แต่มีสิ่งที่ยังมีให้  อย่างครบครันในการเข้าพักก็ยังอำนวยความสะดวกของแขกผู้มาเยือนได้ทุกรูปแบบ นั่นก็คือ เครื่องเล่น หรือ กิจกรรมต่างๆให้คุณได้ผจญภัยอีกด้วยนั่นเองครับ

แอดเวนเจอร์พอยท์ รีสอร์ท

ถ้าหากว่าคุณต้องการที่พักราคาประหยัดสุดคุ้ม ขอแนะนำ “แอดเวนเจอร์พอยท์ รีสอร์ท” เพราะที่นี่มีเครื่องเล่นริมน้ำ รวมถึงกิจกรรมต่างๆเอาไว้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สไลด์เดอร์,พายเรือ,เล่นน้ำ รวมทั้งมีลานระเบียง สวนหย่อมให้สายชิลได้พักผ่อนหย่อนใจด้วยล่ะครับ บรรยากาศของที่พักนั้นดีสุดๆ ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และ WiFi ให้ฟรี พร้อมให้คุณได้อัปเดตสตอรี่ของคุณได้ตลอดเวลา

รีวิวแอดเวนเจอร์พอยท์ รีสอร์ท

เช็คราคาโรงแรมแอดเวนเจอร์พอยท์ รีสอร์ท จาก booking ได้เลย

https://www.booking.com/hotel/th/ae-dewnecch-rph-ythriis-rth.th.html?aid=1863788

ไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท (Rai Sooksangchan Resort)

ที่พักแห่งนี้ อยู่ติดกับ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน มีบรรยากาศภายในรีสอร์ทที่เปรียบดั่งอยู่ในป่า ให้ความสดชื่น ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ สำหรับตัวที่พักเองมีเครื่องเล่นในสระว่ายน้ำเอาไว้บริการ รวมไปถึงเครื่องเล่นต่างๆที่เอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ผจญภัยอีกด้วย ตัวอย่างเช่นมีรถ ATV ให้คุณได้ขับลุย ไม่ว่าจะพื้นดิน หิน ป่า หรือ เขา พร้อมบุกได้ตลอดเวลา ภายในรีสอร์ทตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปอัพสตอรี่ได้ทั้งวัน

รีวิวไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท

เช็คราคาโรงแรมไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท (Rai Sooksangchan Resort) จาก agoda หรือ booking ได้เลย

https://www.booking.com/hotel/th/raisooksangchan-resort.th.html?aid=318615 https://www.agoda.com/th-th/rai-sooksangchan-resort/hotel/phetchaburi-th.html?finalPriceView=1&isShowMobileAppPrice=false&cid=1826366

บ้านแสงจันทร์ 3 (Baan Sang chan 3)

เป็นรีสอร์ทอีกที่ราคาไม่แรง กับ “บ้านแสงจันทร์ 3” โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งการเดินทางเที่ยวต่อกับสถานที่อื่นๆ ในจังหวัดเพชรบุรีได้สะดวกมากๆอีกด้วย ภายในรีสอร์ทตกแต่งเรียบง่าย สวยงาม น่าพักผ่อน มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ จุดเด่นคือมีเครื่องเล่นให้กับลูกๆหลานๆ ได้สนุกอยู่ที่นี่เต็มที่โดยมีร้านค้า, ร้านกาแฟ อยู่ตลอด แน่นอนว่าวันหยุดของคุณจะต้องสุดคุ้มเมื่อพักที่นี่

เช็คราคาบ้านแสงจันทร์ 3 (Baan Sang chan 3) จาก agoda ได้เลย

รีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น ติดริมน้ำ 

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่แล้ว ต้องการที่พักที่ติดริมแม่น้ำเพราะว่าจะได้รับบรรยากาศที่สดชื่นตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเช้า เย็น หรือ ยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นเอาไว้ติดริมแม่น้ำ หรือ ในตัวรีสอร์ทด้วย ซึ่งในวันนี้พวกเราได้รวบรวมรีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น ริมน้ำ เอามาให้แล้ว จะมีที่ไหนน่าสนใจ น่าเช็คอินบ้าง ไปดูกันเลยครับ

ณัฐพลรีสอร์ท (Natthaphon Resort)

ที่พักแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่มีเครื่องเล่น แถมยังติดริมน้ำอีกด้วย สำหรับบรรยากาศที่นี่นอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักก็ยังครบครันพร้อมให้แขกที่เข้าพักได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ,บริการทำความสะอาด,ร้านค้า, มีระเบียง ชานเรือนให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนหย่อนใจ ลองคิดดูสิว่านั่งปาร์ตี้หรือทานอาหารเช้าริมน้ำ กับ บรรยากาศที่สดชื่น จะรู้สึกดีขนาดไหน

รีวิวณัฐพลรีสอร์ท

เช็คราคา ณัฐพลรีสอร์ท (Natthaphon Resort) จาก agoda หรือ booking ได้เลย

เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท (The Canal Garden Resort)

นึกถึงรีสอร์ทริมน้ำแล้วต้องมาที่นี่ กับ “เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท” มีเครื่องเล่นครบครัน แถมยังมีจุดเด่นเป็นทะเลสาบที่กว้างขวางภายในรีสอร์ท รวมไปถึงสระว่ายน้ำอีกด้วย ส่วนที่ขาดไม่ได้ก็คือกิจกรรมของคนชอบกีฬาสนุกๆอย่างการ ขี่ เจตสกี และสายชิลๆอย่าง ถีบจักรยานเป็ดกลางทะเลสาบ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบ ติดอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ส่วนการตกแต่งของห้องพักนั้นมีหลายแบบ แต่ละโซนก็สวย มีมุมถ่ายรูปให้คุณได้โพสต์แบบ สวยๆสุดปังเลยทีเดียว

รีวิวเดอะคาแนลการ์เด้นรีสอร์ท

เช็คราคา เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท (The Canal Garden Resort) จาก agoda ได้เลย

แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort)

ตรงตามชื่อเลยทีเดียวสำหรับที่พักแห่งนี้ กับ จุดเด่นที่ภายในห้องพัก ออกแบบเป็นรูปเรือ ซึ่งแน่นอนว่ามันคือความแตกต่างที่เรียกแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ติดกับทะเลสาบที่กว้างใหญ่ รวมทั้งมีสระว่ายน้ำในรีสอร์ทที่ใหญ่มากเลยทีเดียว แน่นอนว่าเรื่องของบรรยากาศที่นี่บอกได้เลยว่าทำเลดีสุดๆ ส่วนเครื่องเล่นรวมทั้งกิจกรรมต่างๆก็มีรอให้นักท่องเที่ยวอีกเพียบ ทั้งการชมนก เดินป่า พายเรือคายัค ล่องแก่ง เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ได้สนุกครบทุกรส

รีวิวแก่งกระจานโบ้ทเฮ้าส์พาราไดซ์รีสอร์ท

เช็คราคาแก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort) จาก agoda หรือ Booking ได้เลย

โอโย 948 แบมบู ริเวอร์ รีสอร์ท (OYO 948 Bamboo River Resort)

เป็นรีสอร์ทริมน้ำ ที่มีเครื่องเล่นเป็นจุดเด่น เพราะว่ามันกว้างใหญ่ซะเหลือเกิน กับ โอโย 948 แบมบู ริเวอร์ รีสอร์ท โดยแขกผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนสบาย เพราะว่าที่พักติดริมน้ำ ไม่ว่าจะช่วงเวลาเช้า หรือ ค่ำ ก็บรรยากาศดีตลอดทั้งวัน การตกแต่งเป็นสไตล์ผสมผสานกับโฮมสเตย์ ตกแต่งด้วยไม้ไผ่ มีทั้งแบบบ้านเป็นหลัง รวมทั้งจุดนั่งชิลๆ นั่งพักผ่อนอีกหลายที่ รวมไปถึงมุมถ่ายรูปสวยๆอีกเพียบ โดยที่นี่รองรับการมาเที่ยวเป็นหมู่คณะด้วย

เช็คราคาโอโย 948 แบมบู ริเวอร์ รีสอร์ท (OYO 948 Bamboo River Resort) จาก booking หรือ agoda  ได้เลย

อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ต (Alongkorn Farm & Resort)

       เป็นรีสอร์ทอีกแห่งที่ราคาที่พักค่อนข้างที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ แต่ยังคุ้มค่าไปกับบรรยากาศ การต้อนรับ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่แขกทุกๆคนจะได้รับ ที่นี่ให้ฟิลลิ่งแบบบ้านเล็กๆในป่า ท่ามกลางความสงบ อยู่ติดทะเลสาบ มีเรือ ,เครื่องเล่นสวนน้ำ ให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย กับ กิจกรรมต่างๆทางน้ำอีกมากมาย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้คุณได้เข้าพักอย่างอุ่นใจเลยทีเดียว

รีวิวอลงกรณ์ฟาร์มแอนด์รีสอร์ต

เช็คราคา อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ต (Alongkorn Farm & Resort) จาก agoda หรือ Booking  ได้เลย

รีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น ทำอาหารและปิ้งย่างได้ 

ใช่แล้วล่ะครับว่า ทุกความทรงจำของการพักผ่อน ท่องเที่ยว ก็คือการได้ทานอาหารร่วมกับเพื่อนๆ หรือ ครอบครัว สิ่งหนึ่งทีขาดไม่ได้เลยก็คือ การทำอาหารเองได้ หรือ ปิ้งย่างเองได้นั่นเองครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจึงได้รวบรวม รีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น พร้อมทั้งทำอาหารได้ ปิ้งย่างได้ ตามสไตล์สายชิวๆนั่นเอง ซึ่งจะมีที่ไหนบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

ซันชาม วิลล่า รีสอร์ท (SunCharm Villa Resort )

ถ้าหากว่าคุณชอบวิวภูเขาล่ะก็ ขอแนะนำกับที่นี่เลย เพราะบรรยากาศนั้นดีสุดๆ อยูติดภูเขา ใกล้กับ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่สระน้ำใกล้กับห้องพัก ทำให้ได้บรรยากาศสุดชิล แสนสบาย มีเครื่องเล่นในตัว เหมาะสำหรับเด็กๆ วัยรุ่น แม้แต่วัยผู้ใหญ่อย่างเรายังอยากจะเล่นเลยทีเดียวล่ะครับ ยามค่ำคืนภายในห้องพัก พร้อมทั้งบรรยากาศของรีสอร์ทตกแต่งด้วยไฟ วอร์มไลทฟ์ทำให้ดูอบอุ่น สวยงาม ผ่อนคลายมากๆเลยทีเดียว และแน่นอน ที่นี่สามารถทำอาหารเองได้ และ ปิ้งย่างได้ตามใจแขกผู้เข้าพักเลยทีเดียว

รีวิวซันชามวิลล่ารีสอร์ท

เช็คราคาซันชาม วิลล่า รีสอร์ท (SunCharm Villa Resort ) จาก agoda ได้เลย

ริมแก่ง รีสอร์ท (Rim Kaeng resort)

พบกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ติดริมทะเลสาบแก่งกระจาน กับ ริมแก่ง รีสอร์ท แน่นอนครับว่าที่นี่มีจุดอยู่ที่คุณสามารถปิ้งย่าง ทำอาหารได้ ริมทะเลสาบเลยทีเดียว ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งสวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงพร้อมเก้าอี้นอน ให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศได้อย่างเพลิดเพลินทุกๆห้อง ที่สำคัญมีชานระเบียงยื่นออกไปให้คุณได้สัมผัสกับทะเลสาบอีกด้วย และที่ขาดไมได้กับเครื่องเล่นรวมทั้งกิจกรรมทางน้ำต่างๆ อย่างเช่น ขี่เจตสกี หรือ ว่ายน้ำ ที่นี่ก็มีเอาไว้บริการอย่างครบถ้วน

เช็คราคาริมแก่ง รีสอร์ท (Rim Kaeng resort) จาก agoda ได้เลย

สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Suanphet Riverview Resort)

สำหรับที่นี่เป็นรีสอร์ทติดริมน้ำที่ขอแนะนำเลยว่า บรรยากาศนั้นดีมากๆ ซึ่งภายในของที่พักมีต้นไม้น้อยใหญ่ เรียงราย เขียวขจีไปทั่วเรียกได้ว่าผู้ที่อยากดื่มด่ำกับธรรมชาติ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน โดยที่นี่มีกิจกรรมมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือ สปานวดริมน้ำ พร้อมทั้งสวนหย่อมให้นั่งเล่นผ่อนคลาย หรือ จุดถ่ายรูปสวยๆอีกเพียบ สำหรับรีสอร์ทแห่งนี้ยังรองรับผู้เข้าพักที่จะมาเป็นหมู่คณะอีกด้วย  และ แน่นอนถ้าใครเป็นสายปิ้งย่าง นั่งชิลล่ะก็ บรรยากาศริมแม่น้ำ เป็นอะไรที่เพอร์เฟคสุดๆ

รีวิวสวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท

เช็คราคาสวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Suanphet Riverview Resort) จาก agoda ได้เลย

Narinfha Resort

ถ้าหากว่าคุณชอบบรรยากาศแบบโรแมนติกล่ะก็ ต้องที่นี่ เพราะว่ามีห้องพักที่อยู่ติดริมน้ำ ไม่ว่าคุณอยากจะทำอาหารเอง หรือ ปิ้งย่าง ก็เตรียมดื่มด่ำกับ บรรยากาศริมน้ำได้เลย แต่ถ้าหากว่าใครไม่ชอบ ก็มีแบบห้องที่ไม่ติดริมแม่น้ำด้วยเช่นเดียวกัน ภายในห้องพักนั้นตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ พื้นที่กว้างขวาง ไม่ว่าคุณจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือ กับคู่รัก ที่นี่ตอบโจทย์ให้คุณได้แน่นอน กับ บรรยากาศหลักล้านแบบนี้

รีวิวNarinfha Resort

เช็คราคา Narinfha Resort จาก agoda ได้เลย

บ้านพักเป็นหลังที่แก่งกระจานพร้อมมีเครื่องเล่น

มาถึงรูปแบบที่พักบ้านเป็นหลังกันบ้าง ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่มเพื่อนมักจะเลือกสไตล์การเข้าพักแบบนี้ ด้วยการที่ดูเรียบง่าย สบายๆ อยากให้ทุกคนได้สนุก บ้านพักเป็นหลังจึงเป็นรูปแบบที่พักที่ลงตัวที่สุดสำหรับการมากับกลุ่มเพื่อน เพราะการได้อยู่ปาร์ตี้ด้วยกัน มันคือความทรงจำที่สนุก มีความสุข และน่าจดจำไปตลอดชีวิต โดยจะมีบ้านพักหลังไหนที่น่าสนใจกันบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

Parichat homestay

ที่ “ปาริฉัตร” โฮมสเตย์ เป็นบ้านพักเป็นหลังเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นหมู่คณะ หรือ กลุ่มเพื่อน 7 คน ขึ้นไป ภายในบ้านพักไม่ได้ตกแต่งหรูหรา แต่สะอาด ตามสไตล์บ้านๆอย่าง โฮมสเตย์ โดยมีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาหาร ปิ้งย่าง ปาร์ตี้ส่วนตัวที่คุณออกแบบเองได้ ส่วนเครื่องเล่นนั้นบอกเลยว่ามีครบทุกกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือ,มีเครื่องเล่นริมน้ำ,แพกลางน้ำ เชื่อว่าทริปนี้จะทำให้คุณ สนุก รวมทั้งมีความสุขจนอยากกลับมาเที่ยวอีกหลายๆรอบเลยทีเดียว

เช็คราคา Parichat homestay จาก agoda ได้เลย

 การต์สินี พลูวิลล่า (Kansinee Pool Villas)

มาออกแนวสไตล์สระน้ำส่วนตัวกันบ้าง กับ การต์สินี พลูวิลล่า บ้านพักเป็นหลังที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้ส่วนตัว บ้านเป็นหลังที่มีสระว่ายน้ำใหญ่ในตัว รวมทั้งอุปกรณ์ปิ้งย่างให้ครบครัน ภายในบ้านมีไฟดิสโก้,โต๊ะสนุ้ก,ห้องครัว,คาราโอเกะ, แน่นอนว่าทุกสิ่งพร้อมให้คุณ กับ เพื่อนๆ ได้สนุกกันได้อย่างเต็มรูปแบบของการมาเที่ยวกับ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่สำคัญ ถ้าหากว่าอยากจะไปเที่ยวต่อล่ะก็ เดินทางได้สะดวกสุดๆ

เช็คราคา การต์สินี พลูวิลล่า (Kansinee Pool Villas) จาก agoda ได้เลย

มีโชค พลูวิลล่า (Mechok PoolVilla)

“มีโชค พลูวิลล่า” บ้านพักเป็นหลังที่มีสิ่งบันเทิง เครื่องเล่น รวมทั้งของใช้ต่างๆให้ครบถ้วน บ้านเป็นหลังที่เหมาะสำหรับการมาปาร์ตี้ของกลุ่มเพื่อนๆ สมัยเรียน,ทำงาน เพราะที่นี่คือศูนย์รวมความสนุกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ,โต๊ะพลู, สระว่ายน้ำ ที่สำคัญยังสามารถทำอาหาร ปิ้งย่างได้อีกด้วย ส่วนห้องต่างๆนั้น มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน รวมทั้งชายหาดชะอำด้วย

เช็คราคา มีโชค พลูวิลล่า (Mechok PoolVilla) จาก agoda ได้เลย

Sangsrrkh Poolvilla

สำหรับที่นี่เป็นบ้านเดี่ยว 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ กับ บรรยากาศส่วนตัว โดยที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำของบ้านมีเครื่องเล่นสวนน้ำขนาดย่อมเอาไว้ในบ้านด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่,กลุ่มเพื่อน,หมู่คณะ ที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อน ยิ่งถ้าหากว่าคุณคือสายนั่งชิลปิ้งย่างด้วยแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้หมด ภายในห้องนอนกับห้องน้ำ ก็มีอุปกรณ์ต่างๆอำนวยความสะดวกให้ครบ

เช็คราคา Sangsrrkh Poolvilla จาก agoda ได้เลย

รีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่น เปิดใหม่ล่าสุด

ขอแนะนำกับรีสอร์ทสุดพรีเมี่ยม มีเครื่องเล่น เปิดใหม่เล่นใหญ่ กับทุกฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี  แน่นอนว่ายังได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมาเป็นอันต้นๆอย่าง มีเครื่องเล่นครบ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายลุยชอบการผจญภัย หรือ สายนั่งชิล สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ และที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่เป็นอุทยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะมีรีสอร์ทไหนบ้าง?  ไปดูกันเลยครับ

มอนโทโร รีสอร์ต แอท หนองหญ้าปล้อง (Montoro Resort @Nongyaplong)

เป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมที่หนึ่งเลยทีเดียว กับ “มอนโทโร รีสอร์ท” กับ ห้องพักบรรยากาศติดทะเลสาบ พบกับเครื่องเล่นมากมายที่รอให้แขกทุกท่านได้เข้าเล่น ไม่ว่าจะเป็นพายเรือ สไลด์เดอร์ในสระว่ายน้ำ ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกทั้งยามกลางวัน รวมทั้งบรรยากาศยามค่ำคืน ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนจะสงบ ธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดยาว กับครอบครัว เพื่อนๆ หรือ คนรัก

รีวิวมอนโทโรรีสอร์ตแอทหนองหญ้าปล้อง

เช็คราคา มอนโทโร รีสอร์ต แอท หนองหญ้าปล้อง (Montoro Resort @Nongyaplong) จาก agoda หรือ Booking ได้เลย

Nana Resort Kaengkrachan SHA Certified

เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งห้องพักได้สุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการหาห้องพักที่แสนสงบ สบาย เป็นที่พักที่ได้รับการรีวิวว่า ดีจริง ทั้งบรรยากาศ งานบริการ แถมยังมีเครื่องเล่น ใกล้กับริมน้ำ ให้ทุกๆคนได้สนุกไม่ว่าจะเด็ก,วัยรุ่น หรือ ผู้ใหญ่ ได้ผ่อนคลายเต็มที่ ส่วนเรื่องอาหารการกิน มีอาหารเช้าให้ฟรี ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เริ่มตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงวิวสระว่ายน้ำเลยทีเดียว งานบริการที่เป็นเลิศ มีทั้งซาวน่า สปา บริการนวด อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เดินทางได้สะดวกมากเลยด้วย

รีวิวNana Resort Kaengkrachan SHA Certified

เช็คราคา Nana Resort Kaengkrachan SHA Certified จาก agoda  ได้เลย

ใช่แล้วครับว่าทุกๆคน ให้เวลากับการทำงานมาตลอดเวลา ควรจะมีเวลาเที่ยวผ่อนคลายกันบ้าง หรือ ในกลุ่มเพื่่อนก็อาจจะมีโมเม้นที่คิดถึงกัน การอยู่พร้อมหน้ากัน ปาร์ตี้ สนุกสุดเหวีี่ยง ถือว่าเป็นการปลดปล่อยความเครียด รวมไปถึงการได้พบเจอกับเพื่อนๆได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น สำหรับ รีสอร์ทแก่งกระจานมีเครื่องเล่นทั้งหมด 18 ที่พักนี้ พวกเราได้รวบรวมมาตอบโจทย์ให้กับคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน มีทั้งแบบห้องพัก บ้านเป็นหลัง พร้อมทั้งมีเครื่องเล่น รวมทั้งกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย สำหรับ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน นับได้ว่าเป็นอุทยานที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ มีความอุดมสมบูรณ์ ถ้าหากว่าใครยังไม่เคยมาสัมผัส ต้องลองสักครั้งเพิ่มความสุขให้กับชีวิต สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆสายเที่ยว ที่คอยติดตามบทความของพวกเราตลอดมา อย่าลืม! ถ้าชอบ กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save