ที่พักเขาใหญ่กระโจม

9 ที่พักเขาใหญ่กระโจม สไตล์แคมป์ปิ้งที่ปิ้งย่างได้ นอนกลางธรรมชาติ ชมทะเลหมอกสวย ฟินสุดใจ

หนีโควิด หนีฝุ่นละออง PM2.5 หนีความวุ่ยวาย มานอนพักตากอากาศ สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันงดงาม สัมผัสทะเลหมอกเย็นสบาย แน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ ก็คงหนีไม่พ้น “เขาใหญ่” สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม อัดแน่นไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลายสไตล์ จุดชมวิวถ่ายรูปสวย เล่นน้ำตกให้เย็นชุ่มฉ่ำ อีกทั้งยังมีคาเฟ่สุดชิคสวย ๆ ให้คุณได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล บ้านพัก พูลวิลล่า เต็นท์นอน รถบ้าน และกระโจม เป็นต้น วันหยุดนี้ใครวางแผนมาเที่ยวเขาใหญ่ อยากได้ที่พักแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนสไตล์เดิม ๆ อยู่ใกล้ธรรมชาติให้มากที่สุด ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนแบบกระโจม ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ลองมาดู 9 ที่พักเขาใหญ่กระโจม ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวย อากาศเย็นสบาย มีที่ไหนบ้าง ตามเรามาเช็คอิน!

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักเขาใหญ่กระโจมชมทะเลหมอก นอนกลางธรรมชาติ คลุกเคล้าไอหมอก

เสน่ห์ของการมาเที่ยวพักผ่อนเขาใหญ่ คือการได้สัมผัสธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ชมทะเลหมอกสวยงาม ได้สูดอากาศดี ๆ สัมผัสอากาศหนาวเย็นสบาย อยู่ท่ามกลางบรรยากาศแสนร่มรื่น เหมือนเป็นการพักผ่อนชาร์จแบตเติมพลังชีวิตให้กับตัวเอง ทริปนี้ใครกำลังมองหา ที่พักเขาใหญ่กระโจม บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย ตื่นเช้ามาชมทะเลหมอกสวยงาม วันนี้เราได้คัดเลือก 3 ที่พักเขาใหญ่กระโจมชมทะเลหมอก มาแนะนำให้กับทุกคนไว้เป็นตัวเลือก ใครอยากรู้แล้วเตรียมปักหมุด! รอไว้เลย

เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ (The Birder’s Lodge Khao Yai)

Credit : thebirderslodgekhaoyai

ชวนมาเช็คอิน! ที่พักเขาใหญ่กระโจมแรก กับ เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ (The Birder’s Lodge Khao Yai) ถูกใจสายแคมป์ปิ้งแน่นอน! ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ มองไปทางด้านเจอแต่ต้นไม้เขียวขจี ร่มรื่นอากาศเย็นสบายสุด บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับที่พักเป็นแนวแคมป์ปิ้งมีที่พักให้บริการเพียงแค่ 13 หลัง โดยแบ่งเป็น บ้านพักและเต็นท์ ซึ่งแบ่งออกเป็นรูปทรงต่าง ๆ ภายในตกแต่งได้อย่างน่ารัก รับอากาศเย็น ๆ สบายยามเช้า ชมทะเลหมอกได้อย่างรื่นรมย์ แม้ว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มที่ จะมีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มีที่นอนขนาดใหญ่ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้เล่นเน็ต ถ่ายรูปสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ใครมาต้องหลงรักแน่นอน ถ้าสนใจอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนที่นี่ อย่าลืม! จองที่พักล่วงหน้ากันด้วยน้า

จุดเด่น

 • บ้านเล็กอยู่ใจกลางป่าใหญ่
 • ที่พักหลายสไตล์ทั้งบ้านพักและเต็นท์
 • สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่

รีวิว เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Glamping Khao Yai)

Credit : loveinkhaoyai

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ที่พักสไตล์เต็นท์หรูหราทันสมัย ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขาและสายหมอกอันสวยงาม สัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติได้ตั้งแต่ก้าวแรกเมื่อถึง อากาศสดชื่น ปลอดโปร่ง เย็นสบาย บรรยากาศดีต่อใจ เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักกายพักใจเป็นที่สุด สำหรับห้องพักมีให้บริการทั้งหมด 37 ห้อง โดยมีห้อง 2 สไตล์ ได้แก่ ห้องดีลักซ์และเต็นท์แบบกระโจม ทุกห้องตกแต่งสวยงามอย่างมีรสนิยม กว้างขวาง สะอาดมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศเพิ่มความเย็นให้เย็นยิ่งขึ้น โทรทัศน์จอแบน เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก กาแฟสำเร็จรูป ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างขวาง และทางเข้าให้แบบส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้ใครชอบเล่นเน็ตไม่ต้องกลัวว่าอยู่ใจกลางธรรมชาติจะไม่มีสัญญาณ เพราะที่นี่จัดเต็มฟรี Wi-Fi ให้เล่นได้ทุกคน ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาด และมีบริการทำความสะอาด ที่จอดรถ พร้อมกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง
 • ฟรีอาหารเช้าให้ทุกคน
 • อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
 • ที่พักหลายรูปแบบทั้งห้องพัก บ้านพัก และเต็นท์

ช่องทางการติดต่อของ มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่

รีวิว มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่

เช็คราคา มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)

Credit : lalamukha

ลาลา มูก้า เตนท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีที่ไม่อยากให้พลาด! ใครมาเที่ยวเขาใหญ่อยากได้ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง นอนเต็นท์กลางธรรมชาติ ต้องจัดที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง!! บรรยากาศบอกเลยว่าดีมากกกก…ก สำหรับที่พักมี 4 ประเภท ได้แก่ Eco safari Tent เต็นท์นอนนี้จะไม่มีห้องน้ำ แต่สามารถใช้ห้องน้ำรวมจะแยกชายหญิง Deluxe Savanna Tents พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, Deluxe Signature Tents พร้อมห้องน้ำในตัวและอ่างอาบน้ำ และ Loft Tree House เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ซึ่งชั้นล่างสามารถนั่งเล่นจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ และที่พักทุกประเภทตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทุกพื้นที่ทั่วรีสอร์ท สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีร้านอาหารบอกเลยรสชาติอร่อยจัดจ้านมาก ๆ

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์ซาฟารีรูปแบบแคมป์ปิ้ง
 • ห้องพักมีให้เลือกมากถึง 4 ประเภท
 • บรรยากาศร่มรื่น ติดริมแม่น้ำลำธาร อากาศเย็นสบาย

ช่องทางการติดต่อของ ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่กระโจมปิ้งย่างได้ นอนรับลมอากาศดี ๆ  สูดกลิ่นอายธรรมชาติ

เขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ และเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของนักท่องเที่ยวคนไทยและต่างชาติ ด้วยเสน่ห์ของเขาใหญ่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ จึงทำให้หลายคนอยากมานอนกางเต็นท์จัดแคมป์ปิ้งสังสรรค์ และที่พักเขาใหญ่กระโจม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยว ด้วยบรรยากาศแล้วอยากเที่ยวเขาให้ได้ฟิลลิ่งก็ต้องนอนแบบนี้ถึงจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ลองมาดู ที่พักเขาใหญ่กระโจมปิ้งย่างได้ เราได้คัดเลือกนำฝากกัน จะมีที่พักไหนถูกใจกันบ้าง มาดูกัน

เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ (The Birder’s Lodge Khao Yai)

Credit : thebirderslodgekhaoyai

ใครกำลังมองหาที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งเขาใหญ่ สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติเหมาะสำหรับพักกับคนรัก หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน เราขอแนะนำให้มาพักที่ เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ รีสอร์ทขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ด้านในมีคาเฟ่สุดชิค และร้านอาหารที่มาพร้อมเมนูหลากหลายคอยให้บริการ สำหรับที่พักจะมีให้เลือก 2 สไตล์ คือ บ้านพักเป็นหลังให้ความเป็นส่วนตัวและเต็นท์แคมป์ ซึ่งที่พักทำมาจากไม้สนสแกนดิเนเวียน ทำให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี คุณจะสัมผัสได้ถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง เพิ่มความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่จัดไว้ให้ครบครัน เป็นอีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่กระโจมที่ไม่ควรพลาด!

จุดเด่น

 • ที่พักมีทั้งบ้านพักและเต็นท์แคมป์
 • สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวสังสรรค์กันได้
 • ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่

รีวิว เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

พรรณนิภา ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ แกลมปิ้ง (Panipa Organic Farm and Glamping)

Credit : panipaglamping

Panipa Organic Farm and Glamping ที่พักเขาใหญ่กระโจมสุดหรู อยู่ท่ามกลางหุบเขาเเละน้ำตกธรรมชาติที่ไหลมาจากน้ำตก 7 สาวน้อย มองเห็นทัศนียภาพสวยงามได้อย่าง 360 องศา ซึ่งห้องพักจะมีให้เลือกทั้งแบบ Junior Suite Mountain View และ Deluxe Queen Room พักได้ 2-3 คน ทุกห้องตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ที่เป็นการผสมผสานยุคเก่ากับยุคใหม่เข้ากันได้ลงตัวมาก พื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 31 ตร.ม. ภายในห้องสะอาดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอน เครื่องฟอกอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ โทรทัศน์พร้อมบริการสตรีมมิง เช่น Netflix ให้ได้ดูความบันเทิงความพักผ่อนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว มีพื้นที่ส่วนตัวให้สำหรับปิ้งย่างจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • ราคาไม่แพง
 • อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่
 • สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวด้านหน้าที่พักได้
 • มีบริการรถยนต์เช่าและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ

ช่องทางการติดต่อของ พรรณนิภา ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ แกลมปิ้ง

เช็คราคา พรรณนิภา ออร์เเกนิค ฟาร์ม เเอน เเกล็มปิ้ง จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เบิร์คเฮ้าส์101เขาใหญ่ (Berghaus 101 Khao Yai)

Credit : Berghaus101

ใครอยากตามหาที่พักเขาใหญ่กระโจม บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง อากาศสดชื่น เย็นสบาย ตื่นเช้าชมทะเลหมอกสวยงาม ต้องที่นี่เลยกับ Berghaus 101 Khao Yai ที่พักเขาใหญ่กระโจม ควรต้องได้มาลองพัก ด้วยบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับห้องพักเป็นกระโจมหรูหรา ตั้งอยู่ห่างกันพอสมควร แต่ละห้องตกแต่งสวยงาม ด้านในสะอาด ดูกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีสวนหย่อมสวย ๆ ที่ให้คุณเดินเล่นชมวิวธรรมชาติ หรือใครชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมสวยแปลกตาให้เลือกถ่ายรูปกันเพียบ ถ้าใครสนใจอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนพักตากอากาศกันบ้าง อย่าลืมเลือกมาพักที่นี่ บอกเลยว่าต้องหลงรักแน่นอน

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง
 • มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ
 • เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน
 • อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเขาใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ เบิร์คเฮ้าส์101เขาใหญ่

เช็คราคา เบิร์คเฮ้าส์101เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)

Credit : lalamukha

ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทสุดหรู อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นทัศนียภาพสวยงามของภูเขาหินปูนที่อยู่ไกลออกไปได้สุดลูกลูกตา เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำ พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่ สำหรับห้องพักนั้นก็จะมีทั้งหมด 31 หลัง โดยที่พักแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ เต็นท์กระโจมมีทั้งขนาดเล็ก สำหรับ 2-3 คน และเต็นท์ขนาดใหญ่ พักได้หลายคน หรือทั้งครอบครัวก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีบ้านต้นไม้สไตล์ลอฟท์ จะพักได้เกือบ 10 คน ภายในตกแต่งสวยงามโดยออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยผสมผสานกับองค์ประกอบแอฟริกัน ภายในห้องกว้างมาก มีพื้นที่ใช้สอยนั่งเล่นพักผ่อนได้ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดมาให้ครบครัน ทั้งแอร์ ทีวี เตียงนอน ตู้เย็น มินิบาร์ มีโซฟานั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ ใครอยากเปิดประสบการณ์ที่พักใหม่ ๆ อย่าลืมเลือกมาพักที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังชัวร์!

จุดเด่น

 • รองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบ
 • ที่พักมีให้เลือกบ้านต้นไม้และเต็นท์กระโจม
 • ฟรีบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล
 • ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่กระโจมมีอ่างจากุชชี่ บรรยากาศดีดี วิวสวยหลักล้าน

ที่พักเขาใหญ่กระโจม หรือ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว หลายคนมาเที่ยวเขาใหญ่อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด พักกายพักใจท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศแสนร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย ตื่นเช้าชมทะเลหมอกสวยงาม เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการนอนพักผ่อนหย่อนใจ และวันนี้เรามี ที่พักเขาใหญ่กระโจมมีอ่างจากุชชี่ ใจกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี๊ดี ร่มรื่น มีอ่างจากุชชี่ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ ส่วนจะมีที่พักไหนบ้าง ตามเรามาดูกันเลย

คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ (Casa de Montana at Khao Yai)

Credit : web.facebook.com/casademontana

ชวนทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศ มานอนกระโจมท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับการแช่อ่างจากุชชี่ให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เช็คอิน! กันที่ คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ สถานที่พักผ่อนแบบครบวงจร ซึ่งที่นี่มีที่พักด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ Bubble Igloo & Camp BubbleIgloo มาพร้อมอ่างจากุชชี่ให้คุณได้นอนแช่น้ำอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทุกห้องตกแต่งได้น่าอยู่มาก สวยงามจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำชื่นใจ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มนอนด้วยกันสองคนได้สบาย โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ โซฟา ห้องน้ำส่วนตัว มีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมสังสรรค์ นั่งพักผ่อนชมวิวที่สวยงามได้อย่างใกล้ชิด บรรยากาศโดยรอบคือเงียบสงบ และค่อนข้างเป็นส่วนตัวอย่างมาก ถ้าใครกำลังอยากได้ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อน แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ รับรองว่าต้องถูกใจคุณแน่นอน

จุดเด่น

 • ให้บริการที่พักหลากหลายสไตล์
 • อนุญาตปิ้งย่างบาร์บีคิวกินเองได้
 • ที่พักบางประเภทยังมีจากุชชี่ให้ส่วนตัว
 • มีห้องพักสไตล์คอนเทนเนอร์แห่งเดียวในเขาใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่

รีวิว คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่

เช็คราคา คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.casa-de-montana.com

web.facebook.com/casademontana

คีรีมายากอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา เขาใหญ่ (Kirimaya Golf Resort Spa)

Credit : kirimaya-resort

ปิดท้ายกับที่พักเขาใหญ่หรูหราระดับ 5 ดาว กับ คีรีมายากอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา เขาใหญ่ เป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยม และยังขึ้นชื่อว่าเป็นที่พักสวยมาก ทั้งบรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักเริ่ดหรูหราอลังการมาก แต่ยังสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ สำหรับที่พักมีให้เลือกทั้งในรูปแบบห้องพักหรูและเต็นท์หรู โดยทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้หรูหราสวยงาม แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัว พื้นที่สำหรับพักผ่อนนั่งชมวิวด้านนอกได้อย่างสบายใจ แม้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ก็ไม่ทำให้คุณขาดการติดต่อด้วยสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่แรงให้ทุกคนได้เล่นเน็ตฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ หรือใครอยากถ่ายรูปบอกเลยที่นี่มีมุมสวย ๆ เต็มไปด้วยธรรมชาติเยอะเยอะมากมาย คีรีมายากอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักที่แนะนำให้เลือกมาพักเมื่อมีโอกาสมาเที่ยวเขาใหญ่

จุดเด่น

 • ที่พักมีทั้งห้องพักและเต็นท์สุดหรู
 • พร้อมบริการนวดสปา และสนามกอล์ฟ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ คีรีมายา เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 044- 426-000
 • อีเมล : reservation@kirimaya.com
 • เว็บไซต์ : kirimaya.com
 • เพจ :
 • แผนที่ : Google map

รีวิว คีรีมายา เขาใหญ่

เช็คราคา คีรีมายากอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ก็เป็นอันจบสำหรับการรีวิวทั้งหมด 9 ที่พักเขาใหญ่กระโจม ที่เราได้คัดเลือกที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี วิวสวย ราคาน่ารัก สบายกระเป๋า ช่วงวันหยุดยาวนี้ใครยังไม่มีแพลนเที่ยวกันที่ไหน รู้สึกเบื่อ ๆ ชวนครอบครัว พาแฟน หรือนัดรวมตัวแก๊งเพื่อนมาเที่ยวสนุกสนานเขาใหญ่ แล้วตั้งแคมป์ปิ้งนอนกลางธรรมชาติ ปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างบาร์บีคิว นั่งชมทะเลหมอกสวยงาม สัมผัสอากาศหนาวเย็นจับใจ สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด แล้วเลือกมาพักตามที่เราได้รีวิวแนะนำได้เลย ใครชอบที่พักสไตล์สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือเฟสบุ๊คของที่พักนั้น ๆ ได้ หรือสนใจอยากจองห้องพักสามารถเช็คราคาที่เว็บไซต์ Agoda หรือ Booking.com ได้เลย นอกจากที่พักเขาใหญ่แบบกระโจมแล้ว iTravel ก็ยังมีพักเขาใหญ่หลากหลายประเภทให้เลือกอีกเพียบ! เพื่อน ๆ สามารถเข้าค้นหาที่พักได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th เรื่องเที่ยว ที่เดียวจบ

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่กระโจม

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท