ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์

12 ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ นอนชิลล์ริมน้ำ กับที่พักหลายสไตล์ มีทั้งนอนแพริมน้ำ โรงแรม รีสอร์ท
ที่พักประเภทต่างๆ

กาญจนบุรี อีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ กระจัดกระจายอยู่ตามอำเภอต่าง ๆ เสน่ห์กาญจนบุรีที่ทำให้ใครหลายคนหลงรัก อันด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ มีผืนป่าขนาดใหญ่เขียวขจี และทะเลสาบสีเขียวมรกตกว้างใหญ่ ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นอนพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งกาญจนบุรีก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง จึงทำให้ง่ายต่อการเดินทาง ใช้เวลาไม่นาน ก็ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และมีที่พักให้เลือกค่อนข้างเยอะ อยู่ตามอำเภอต่าง ๆ ไม่ว่าจะที่พักใจกลางเมือง หรือจะเป็นที่พักที่อยู่นอกเมือง ใจกลางธรรมชาติ แต่วันนี้เราจะชวนทุกคนมาปักหมุดเช็กอินกันที่เขื่อนศรีนครินทร์ กับ 12 ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ นอนกลางเขื่อน สนุกไปกับกิจกรรม ท่ามกลางบรรยากาศ เงียบสงบ จะมีที่พักอะไรบ้าง ห้ามพลาดบทความนี้เชียวนะ

แพกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ นอนชิลริมแพ ใจกลางธรรมชาติ

ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ยอดฮิต ที่ใครหลายคนมาเที่ยวก็มีกจะเลือกพักอันดับต้น ๆ คือ แพพักริมน้ำ ด้วยบรรยากาศสุดชิล โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีทั้งขุนเขาเขียวขจีและทะเลสาบสีเขียวมรกตกว้างใหญ่ ซึ่งที่พักในรูปแบบแพนั้น ก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะแยะ มีตั้งแต่แพธรรมดา ไปจนถึงแพหรูหราระดับ 5 ดาว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และที่พักบางแห่งยังมีเครื่องเล่นให้ผู้มาพักได้สนุกสนาน ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน เล่นน้ำกันได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่วางแพลนว่าวันหยุดนี้ จะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน หรือพาแฟนเที่ยว หรือใครที่นัดกลุ่มเพื่อนมาสังสรรค์ แต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ วันนี้เราก็มีที่พักแพกาญจนบุรีเขื่อนกาญจนบุรี มาฝากให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน บรรยากาศฟินแค่ไหน ตามพวกเรามากันเลย

เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท (Heaven Bay Resort)

เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/HeavenBayResortTH

ใครที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์กันได้เต็มปอด นับว่าแหล่งโอซนชั้นดีของเมืองไทย กับ เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท แพพักสไตล์มัลดีฟส์ ท่ามกลางสายน้ำ ขุนเขา โอบล้อมด้วยสายหมอก กลางเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์ เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ๆ ด้วยบรรยากาศที่ค่อนข้างจะเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว ห้องพักที่นี่จะเป็นเรือนแพพัก อยู่กลางเขื่อนศรีนครินทร์ ด้วยดีไซน์การตกแต่งสวยงาม เน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องพักก็มีให้เลือกหลายขนาด ไม่ว่ามากันเป็นคู่ ครอบครัว หรือมากันเป็นกลุ่ม ก็มีเรือนแพหลังใหญ่ พักได้มากสุด 16 คน ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องกว้างขวาง สะอาด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และทุกห้องยังมองเห็นวิวเขื่อนศรีนครินทร์ได้อย่างพาโนรามา 180 องศา ใครสนใจอยากมาพักก็เข้ามาดูรายละเอียดได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

เช็คราคาเฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://heavenbay.net/

https://web.facebook.com/HeavenBayResortTH/

รีวิวเฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท

สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort)

สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/siamsilverlake

สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดีมาก ๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้แบบไม่มีอะไรบดบัง อากาศค่อนข้างเย็นสบาย ถ้าใครที่อยากจะมาพักผ่อนสบาย ๆ กันในช่วงวันหยุด บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณได้เลย นอกจากจะได้ชิลไปกับบรรยากาศแล้ว ยังได้สนุกสุดมันส์ไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำขนาดใหญ่กลางทะเลสาบ ล่องแพเปียก เล่นน้ำเย็นฉ่ำชื่นใจ พายเรือชมความงามธรรมชาติ และห้องพักมีให้เลือกหลายขนาด ตามความต้องการของผู้มาพัก ไม่ว่าจะมากันแค่สองคน ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน มาพักกันหลายคน ก็มีเรือนแพหลังใหญ่ ที่สามารถพักกันได้หลายคน และที่พักกาญจนบุรีที่นี่ยังตกแต่งในสไตล์ทรงไทย ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ และเชื่อมแพพักทุกโซนด้วยสะพานไม้กว้างขวางเดินสะดวกสบาย ถ้าวันหยุดนี้อยากมาพัก แนะนำให้จองที่พักกันล่วงหน้านะคะ เพราะจะได้ห้องพักที่ต้องการ แถมยังได้ราคาสุดพิเศษอีกด้วย

รีวิวสยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท

เช็คราคาสยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ทจาก Agoda ได้เลย

แพมัลดีฟ เอราวัณ (Pae Maldive Erawan)

แพมัลดีฟ เอราวัณ-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/MaldiveErawan

อีกหนึ่งที่พักที่เราไม่ควรมองข้ามเลยนั่นก็คือ แพมัลดีฟ เอราวัณ แพพักริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิล ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ได้เล่นน้ำที่เย็นฉ่ำชื่นใจ ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ช่างเป็นที่พักที่เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นที่สุด จะมากับคนรักก็โรแมนติก หรือพาครอบครัวมาเที่ยวสุขสันต์ หรือจะมากับเพื่อนก็สนุกสนาน สำหรับห้องพักที่นี่จะมีให้เลือกหลายขนาด มีห้องพักสำหรับ 2 คน , ห้องพักสำหรับ 4 คน และห้องพักขนาดใหญ่สุดพักได้ 8 คน ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สไตล์ธรรมชาติ ห้องกว้างมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่ยังอนุญาตให้ทำอาหารกินเองได้อีกด้วย จะมีห้องครัวให้ใช้สำหรับทำอาหาร ยังมีข้าวสาร เครื่องครัว เครื่องปรุง ให้ใช้ได้ฟรี กินอิ่มแล้ว ก็มาสนุกกันต่อกับกิจกรรมที่หลากหลายความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือเป็ด พายเรือคายัค พายเรือแคนู เล่นน้ำกลางแม่น้ำก็จะมีเสื้อชูชีพให้ทุกคน

รีวิวแพมัลดีฟ เอราวัณ

เช็คราคาแพมัลดีฟ เอราวัณ จาก Booking ได้เลย

รีสอร์ทกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศสุดชิล วิวสวยสุดปัง

ปักหมุดเที่ยวกาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง มีที่ให้เที่ยวสวย ๆ เยอะมากมาย และที่พักก็มีให้เลือกเยอะ หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ได้ไลฟ์สไตล์ของทุกคน ซึ่งที่พักก็จะอยู่ตามโซนแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในก็จะมีที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ บวกกับมีกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกกันทั่วหน้า เรียกได้ว่าชิลล์ไปกับธรรมชาติ ฟินไปกับกิจกรรมมากมาย อีกทั้งที่พักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ ราคาก็แตกต่างกัน แต่วันนี้เรามีที่พักจะมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแพลนมาเที่ยวกาญจนบุรี แต่ไม่รู้ว่าเลือกที่พักไหนดี ลองมาดู 3 รีสอร์ทกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ เหล่านี้กันก่อน เผื่อว่าจะเป็นช้อยส์ที่ดีให้กับทุกคนได้

ภูนกเงือก รีสอร์ท (Hornbillhill Resort)

ภูนกเงือก รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/hornbillhill

ถ้าพูดถึงที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ แน่นอนว่าจะมีที่พักให้เลือกเพียบ แต่ที่โดนใจและอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง กับที่ภูนกเงือก รีสอร์ท ซึ่งรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศแสนจะอบอุ่น มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเขื่อนศรีนครินทร์ ได้อย่าง 180 องศา ถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน สำหรับที่พักจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัย แต่ก็ยังกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และทุกห้องพักยังมองเห็นวิวได้เหมือนกัน พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องดูกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ครบ มีระเบียงหน้าห้องพัก สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวได้ หรือถ้าอยากจะเพิ่มความสนุก ที่นี่ก็มีกิจกรรมให้เล่นอีกเพียบ เช่น สวนน้ำ ตกปลา พายเรือ ล่องแพชมวิวทิวทัศน์ บานาน่าโบทและอื่น ๆ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติกันเลย ใครที่สนใจอยากมาสนุกแบบนี้ ก็ติดต่อจองพักเข้ามากันได้เลยค่ะ

รีวิวภูนกเงือก รีสอร์ท

เช็คราคาภูนกเงือก รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ซีนาย รีสอร์ท (Z9 Resort)

ซีนาย รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Z9Resort

ซีนาย รีสอร์ท ที่พักริมทะเลสาบ ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจี อยู่ไม่ห่างจากเขื่อนศรีนครรินทร์ ถ้าใครได้มาพักที่นี่จะต้องหลงรัก และกลับมาเที่ยวซ้ำกันอีกแน่นอน บรรยากาศร่มรื่นมาก ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งสไตล์การตกแต่งมีความทันสมัย ดูสวยงาม เป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกราวกับว่าตอนนี้อยู่ที่มัลดีฟส์ยังไงยังงั้นเลย ห้องพักทุกห้องจะเป็นเรือนแพลอยกลางน้ำ พักได้ห้องละ 2 คน ภายในห้องกว้างมาก ๆ มีโซนสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน เตียงนอนขนาดใหญ่คุณภาพอย่างดี มองเห็นวิวด้านนอกได้จากบนเตียง สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ส่วนหน้าห้องพักก็มีระเบียง ถ้าใครที่อยากจะฟินกับบรรยากาศ เอาเท้าจุ่มน้ำ ก็ออกมานั่งเล่นได้เลย และถ้ามาพักที่นี่แล้วจะพลาดไม่ได้เลย ถ้าไม่ถ่ายรูป ด้วยความที่วิวก็แจ่ม ที่พักก็สวย บรรยากาศก็ดี เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาด

รีวิวซีนาย รีสอร์ท

เช็คราคาซีนาย รีสอร์ท จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/Z9Resort

เดอะฮับ เอราวัณ รีสอร์ท (The Hub Erawan Resort)

เดอะฮับ เอราวัณ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/huberawan

เรามาต่อกันที่ เดอะฮับ เอราวัณ รีสอร์ท แม้ว่าที่พักอาจจะไม่หรูเท่า ซีนาย รีสอร์ท แต่ถ้าเรื่องความฟินของบรรยากาศ บอกเลยว่าไม่แตกต่างกันเลย เพราะที่นี่ก็ถูกรายล้อมด้วยธรรมชาติ ติดภูเขาและแม่น้ำ การตกแต่งรีสอร์ทจะเป็นสไตล์บาหลี โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักก็มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ห้องพักมาตรฐานขึ้นไป จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่ละห้องจะออกแบบไม่เหมือนกัน แต่รับประกันว่าสวยทุกห้อง มีความสะอาดน่าอยู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และบางห้องก็ยังมีอ่างจากุซซี่ ตั้งไว้ที่ระเบียงห้องให้ได้นอนแช่ผ่อนคลาย ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ และยังมีสระว่ายน้ำให้ทุกคนได้เล่นกันอีกด้วย

รีวิวเดอะฮับ เอราวัณ รีสอร์ท

เช็คราคาเดอะฮับ เอราวัณ รีสอร์ท จาก Booking ได้เลย

แพตกปลาเขื่อนศรีนครินทร์กาญจนบุรี ชิลล์กับบรรยากาศ เพลิดเพลินกับการตกปลา

การตกปลา นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่นักท่องเที่ยวหลายคนนิยมชมชอบกันมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เหตุผลในการเลือกที่พักนั้น มักจะต้องดูว่ามีที่พักไหนบ้างที่มีกิจกรรมตกปลา จากนั้นก็ค่อยมาพิจารณาที่พัก แต่ละแห่งมีความแตกต่างกันยังไง บรรยากาศดีไหม ราคาโดนใจไหม ซึ่งที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ ก็มีกิจกรรมตกปลาให้คุณได้เลือกมาพักกันเพียบ หลายสไตล์ เช่น ที่พักแนวโฮมสเตย์ ที่พักรีสอร์ท ที่พักโรงแรม หรือที่พักแพริมน้ำ วันนี้เราก็ได้รวบรวม แพตกปลาเขื่อนศรีนครินทร์กาญจนบุรี มาด้วยกันทั้งหมด 3 แห่ง ขอบอกเลยว่ามีแต่มีพักเด็ด ๆ จะมีไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันค่ะ

แพวิมานลอยน้ำ กาญจนบุรี

แพวิมานลอยน้ำ กาญจนบุรี-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/paevimanloynam

แพวิมานลอยน้ำ กาญจนบุรี หนึ่งในที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ เป้าหมายของนักท่องเที่ยวที่ชมตกปลา ที่พักราคาก็ถูกเริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่บรรยากาศนี่สิหลักล้านแน่นอน ในส่วนของที่พักจะมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือนอนห้องพักบนฝั่ง ติดริมแม่น้ำ สามารถตกปลาได้จากหน้าห้องพัก แต่ละห้องจะพักได้ 2 คน และที่พักแพลอยน้ำ มีทั้งแพลากและแพที่อยู่กับที่ จะพักได้ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป หรือมากสุดไม่เกิน 30 คน ถ้าจะทำอาหารกินกันเอง ก็ทำได้เลย มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ และยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กระดานสปริงบอร์ดโดดน้ำเล่น ลากแพเปียก ร้องคาราโอเกะ เป็นต้น ที่นี่นอกจากจะให้ความสุข ความฟินกับคนแล้ว ยังเปิดโอกาสให้น้องหมามาพักที่นี่ได้อีกด้วย งานถูกใจคนรักสัตว์แน่นอน

เช็คราคาแพวิมานลอยน้ำ กาญจนบุรี จาก Facabook ได้เลย

https://web.facebook.com/paevimanloynam

แพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์

แพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://www.facebook.com/paepeetonsnew/

แพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์ เป็นแพที่ติดอันดับต้น ๆ ของที่แพพักเขื่อนศรีนครินทร์ ที่หลายคนชอบเลือกมาพัก เพราะราคาถูกมาก ๆ ยิ่งถ้ามากันหลายคนหารเฉลี่ยกันแล้ว ก็ตกคนละไม่กี่ร้อยบาท แต่ความสนุกความฟินที่ได้กลับมากกว่าแน่นอน ด้วยสไตล์การตกแต่งของแพที่ต้นนั้น จะมีหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนวโมเดิร์นทันสมัย และแนวธรรมชาติ เน้นความเรียบง่าย จุดเด่นแพพี่ต้น คือ เป็นแพสองชั้น พักได้กว่า 10 คน และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางเขื่อนศรีนครินทร์ มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ได้อย่างพาราโนมา 180 องศา ภายในแพก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความครบครัน มีอุปกรณ์ทำครัวให้ครบชุด สามารถทำอาหารกินเองได้ แต่ถ้าอยากเล่นน้ำในเขื่อน ก็สามารถกระโดดลงได้จากหน้าแพได้ มีเสื้อชูชีพให้เพื่อความปลอดภัย ใครที่สนใจอยากมาพักก็เข้ามาหาข้อมูลจาก Facebook นี่ได้ค่ะ

รีวิวแพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์

เช็คราคาแพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์ จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/paepeetonsnew/

แพน้องเดียร์ แพตกปลาเขื่อนศรีนครินทร์

แพน้องเดียร์ แพตกปลาเขื่อนศรีนครินทร์-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com

สำหรับใครที่ชอบตกปลา อยากหาที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดทะเลสาบ พักได้หลายคน มีกิจกรรมให้สนุก และที่สำคัญจะต้องตกปลาได้ แน่นอนว่าที่ แพน้องเดียร์ คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณแน่นอน อย่างแรกเลยคือ บรรยากาศค่อนข้างดี มองเห็นวิวทิวเขาโดยรอบได้ และตกปลาได้จากหน้าที่พัก หรือจะนั่งเรือออกไปตกข้างนอกก็ได้เช่นกัน ส่วนใครที่อยากเล่นน้ำ ก็สามารถกระโดดลงไปเล่นได้ มีเสื้อชูชีพให้เช่นกัน สำหรับที่พักก็จะเป็นเรือนแพริมน้ำ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือมากับเพื่อนหลายคน เรือนแพก็สามารถรองรับได้ และที่นี่ก็ยังอนุญาตให้ทำอาหารกินเองได้ หรือถ้าไม่สะดวกก็สั่งที่นี่ได้เช่นกัน ส่วนราคาก็คุ้มค่าแน่นอน

รีวิวแพน้องเดียร์ แพตกปลาเขื่อนศรีนครินทร์

เช็คราคาแพน้องเดียร์ แพตกปลาเขื่อนศรีนครินทร์ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com

โรงแรมเขื่อนศรีนครินทร์กาญจนบุรี ที่พักบรรยากาศดี ราคาโดนใจ

กาญจนบุรี แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของไทย ด้วยเสน่ห์ที่ทำให้ใครหลงใหล เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ มีทั้งภูเขา แม่น้ำ ลำธาร น้ำตก ห้วย และเขื่อนต่าง ๆ อากาศก็ดี จัดว่าเป็นแหล่งโอโซนของเมืองไทยเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงนิยมมาเที่ยวกันมาก เมื่อมีคนมาเที่ยวมาก ที่พักก็ย่อมมีมากด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์ให้ครบทุกไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรีจึงมีที่พักกว่าร้อยแห่ง มีให้เลือกสไตล์ ซึ่งเกือบทุกแห่งที่ได้รับความนิยม เช่นเดียวกับที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ ก็เป็นหนึ่งในที่พักยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวแวะมาเช็กอิน ถ่ายรูปสวย ๆ เล่นกิจกรรม และนอนชิลริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ ใครที่อยากมาพักที่นี่กันบ้างนั้น เราก็ได้โรงแรมเขื่อนศรีนครินทร์กาญจนบุรี บรรยากาศดี ราคาโดนใจ มาฝากให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน เราไปดูกันค่ะ

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ (Sweet Home Floating House)

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Sweethomefloatinghouse

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ โรงแรมเล็ก ๆ ของคนรักธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าที่เคย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ล้อมรอบ กลางเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศเงียบบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ห้องพักจะเป็นเรือนแพริมน้ำ อากาศค่อนข้างเย็นสบาย แต่ถ้ามาช่วงเดือนเมษายน – เดือนพฤษภาคม อาจจะต้องสักหน่อย และที่จะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ให้คุณใช้ชีวิตแบบธรรมชาติจริง ๆ สัมผัสวิถีสโลวไลฟ์ ไฟฟ้าจะมีเวลาเปิดปิด เพราะที่นี่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ไม่มีแอร์ ใครที่กลัวว่าจะร้อนไม่ต้องห่วง ที่นี่มีพัดลมเตรียมไว้ให้ บวกกับอากาศช่วงค่ำคืนก็จะเย็น ๆ นอนสบาย ตื่นเช้ามาชมทะเลหมอกที่สวยงาม และถ้าใครที่ชอบตกปลา ที่นี่อนุญาตให้ตกปลาได้อีกด้วย

รีวิวสวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์

เช็คราคาสวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮ้าส์ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/Sweethomefloatinghouse

ริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท (River Hill Side Resort)

ริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/River-Hill-Side-Resort

วันหยุดนี้ใครอยากจะหาที่เที่ยวใกล้กรุง นอนพักริมแพ ใกล้เขื่อนศรีนครินทร์ ขอแนะนำที่ ริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท โรงแรมเล็ก ๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิน ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ 180 องศา ในส่วนของที่พักนั้น จะมีด้วยกันสองส่วน คือบ้านพักเป็นหลัง อยู่บนฝั่ง วิวแม่น้ำ และแพริมน้ำ ก็จะมองเห็นวิวแม่น้ำเช่นกัน แต่พิเศษว่าคือ สามารถนั่งเล่นชิลล์ ๆ เอาเท้าจุ่มน้ำ หรือกระโดดเล่นน้ำได้จากหน้าห้องพัก ทุกห้องจะตกแต่งเน้นเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน กว้างกำลังดี พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะมากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องขนาดใหญ่ไว้รองรับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมต่าง ๆ ก็มีให้ผู้มาพักได้มาสนุกสนาน นอกจากนี้แล้ว โรงแรมที่นี้ยังได้รับคะแนนรีวิวรวม ๆ มากถึง 8.9 คะแนน ฉะนั้นเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

 

เช็คราคาริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

แกงใต้แคมป์ (Kangtai Camp)

แกงใต้แคมป์-ที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์-itravel

Credit : https://web.facebook.com/kangtaiicamp

ใครไม่อยากโดนแกง ต้องเลือกมาพักที่ แกงใต้แคมป์ บรรยากาศดี วิวสวย แบบไม่มีแกงแน่นอน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติ อยากหาที่พักผ่อน อยู่กันแบบเงียบ ๆ นอนชิลล์ริมน้ำ นั่งชมภูเขาและสายน้ำ สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย แบบไม่ได้คิดอะไรมาก ห้องพักก็จะเป็นเรือนแพริมน้ำ เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้จากบนเตียง นอกจากจะมีแพพักให้บริการแล้ว ยังมีเต้นท์ให้นอนกันอีกด้วย เผื่อว่าใครที่อยากนอนชมดาวยามค่ำคืน ด้วยสไตล์การตกแต่งภาพรวมของที่นี่ ถือว่าดีสวยงามกลมกลืนไปกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั่วโรงแรม และเพิ่มความฟินด้วยการนั่งกินหมูกระทะร้อน ๆ ริมแม่น้ำ และสนุกไปกับกิจกรรมล่องแพ และพายเรือคายัคชมวิวความงามของธรรมชาติ ใครที่อยากมานอนชิลล์ ๆ แนะนำให้มาพักที่นี่เลยค่ะ

รีวิวแกงใต้แคมป์

เช็คราคาแกงใต้แคมป์ จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/kangtaiicamp/

เป็นยังไงกันบ้างกับที่พักกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ เชื่อว่าหลายคนน่าจะถูกใจ ที่พักใดที่พักหนึ่งกันบ้าง ซึ่งที่พักที่เราได้นำมาฝากกันนั้น ล้วนแต่เป็นที่พักบรรยากาศดี ที่ได้รับความนิยมจากใครหลายคน แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังรู้สึกว่าอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับที่เพิ่ม หรืออยากหาที่พักกาญจนบุรีสไตล์อื่นเพิ่มเติม เข้ามาค้นหาที่พัก ในแบบที่ต้องการได้ที่ iTravel.in.th เราได้รวบรวมกว่าร้อยที่พัก มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โฮมสเตย์ รีสอร์ท โรงแรม แพพักริมน้ำ หรือจะนอนกางเต้นท์ นอนชมดาว ท่ามกลางธรรมชาติ เราได้รวบรวมไว้ทุกข้อมูลที่นี่ ก่อนจะลากันไปฝากกด Like กด Share เป็นกำลังให้กับพวกเรากันเยอะ ๆ ด้วยนะ และอย่าลืมตามอ่านบทความ ว่าครั้งหน้าเราจะมีที่พักใหม่ ๆ อะไรจะมาแนะนำ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save