รีสอร์ทกาญจนบุรี

20 รีสอร์ทกาญจนบุรี ที่พักหลายสไตล์ รีสอร์ทริมน้ำ สไตล์มัลดีฟ ใกล้เขื่อน วิวสวย มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ !

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา itravel ที่จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมที่พักสุดเก๋มาฝาก หากเราพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้น เชื่อได้เลยว่าจังหวัดกาญจนบุรีจะต้องมีชื่อติดอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวจะไปอย่างแน่นอน เพราะกาญจนบุรีนั้นสามารถเที่ยวได้ทุกฤดู มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายตามคำขวัญของจังหวัดที่ว่า “แคว้นโบราณ ด่านเจดีย์ มณีเมืองกาญจน์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว แหล่งแร่น้ำตก” และก็เป็นอย่างตามคำขวัญเลยมีทั้งแหล่งประวัติศาสตร์ของไทยกับต่างชาติในสมัยก่อน ยังเป็นแหล่งของพลอยที่ขึ้นชื่อตลาดพลอยและหลายคนที่มาเที่ยวเมืองกาญจน์นั้นก็มักจะแวะซื้อกลับไปเป็นของฝากกันอีกด้วย หรือใครที่อยากต้องการหาแหล่งโอโซนเพื่อความสดชื่น หนีฝุ่น ควัน ความวุ่นวายจากในเมืองนั้นเราก็ขอแนะนำให้มาเที่ยวที่นี่เลย เพราะมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก ที่จะทำให้เพื่อนๆสัมผัสได้ทั้งภูเขาที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี และยังมีแม่น้ำที่ไหลผ่านที่ทำให้รู้สึกความเย็นได้จากธรรมชาติ แหมฟังแค่นี้ก็เริ่มสนใจที่จะเที่ยวกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวและกำลังมองหาที่พักนั้น วันนี้เราขอแนะนำเป็นรีสอร์ทในเมืองกาญจน์ซึ่งเราได้คัดเลือกที่น่าสนใจและราคาไม่แพงมากมาด้วยถึง 6 รีสอร์ทจังหวัดกาญจนบุรี จะมีที่ไหนกันบ้าง เรามาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ใกล้จะถึงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ชวนทุกคนมาเที่ยวสนุกสนาน ขึ้นรถไฟเที่ยวเมืองกาญจน์ มานอนพักรีสอร์ทกาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ให้มาเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ใครที่ไม่มีเวลาก็จัดทริปเที่ยวแบบ One day trip หรือถ้าพอมีเวลาหน่อยก็จัดเต็มเที่ยวให้หนำใจแบบ 2 วัน 1 คืน หรือ 3 วัน 2 คืน แต่เชื่อเถอะว่าเวลาแค่นี้คุณเที่ยวได้ไม่ครบ จนต้องกลับมาเที่ยวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะจังหวัดกาญจนบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก ๆ สามารถมาเที่ยวกันได้ทุกวัย เที่ยวกับคนรักก็โรแมนติก เที่ยวกับครอบครัวก็สุขสันต์ หรือจะเฮฮากับเพื่อนก็สนุกสนาน เรียกได้ว่าเที่ยวเมืองกาญจน์มากับใครก็สนุก ใครที่วางโปรแกรมเที่ยวแล้วว่าจะไปที่ไหนกันบ้าง ขอพรไหว้พระเสริมสิริมงคล ชมธรรมชาติ เที่ยวประวัติศาสตร์ มีแต่โปรแกรมเที่ยวแต่ยังหาที่พักไม่ได้ เราเลยขออาสาหาที่พักสุดเจ๋ง บรรยากาศสุดเจ๋ง คุ้มค่าสมราคา วันนี้เราก็ได้รวบรวมมามากถึง 20 รีสอร์ทกาญจนบุรี ตามพวกเรามาดูกัน

รีสอร์ทกาญจนบุรีมัลดีฟ บรรยากาศดีต่อใจ ต้องมาให้สักครั้งในชีวิต

ความฝันของคนชอบเที่ยวที่หลงรักทะเล หลงรักธรรมชาติ ชอบเที่ยวในบรรยากาศที่ดี เงียบสงบ ก็คงอยากจะไปเที่ยวมัลดีฟให้ได้สักครั้ง ใครที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวก็คงจะแฮปปี้สุด ๆ ไปเที่ยวแล้วก็อยากที่จะไปซ้ำแบบไม่มีเบื่อ ! แม้ว่าช่วงนี้อาจจะบินไปเที่ยวมัลดีฟไม่ได้ ก็ลองเปิดประสบการณ์เที่ยวแนวใหม่ ๆ ชวนมาเช็คอิน ถ่ายรูปกับทัศนียภาพสวย ๆ เที่ยวเมืองกาญจน์สไตล์มัลดีฟ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงความสดชื่น อากาศก็เย็นสบาย ซึ่งที่พักสไตล์มัลดีฟเมืองไทยมีอยู่ด้วยกันหลายจังหวัด หนึ่งในนั้นก็มีรีสอร์ทกาญจนบุรีอยู่ด้วย วันนี้เราก็จัดเต็มหารีสอร์ทกาญจนบุรีมัลดีฟ ให้ฟินไปกับบรรยากาศ มาพักกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ โดยที่ไม่ต้องบินไปไกลก็ฟินได้

ซีนาย รีสอร์ท (Z9 Resort)

ซีนาย รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/Z9Resort/

ชวนทุกคนมาพักกายพักใจ เติมพลังให้กับชีวิต มาพักผ่อนหย่อนใจกันที่ ซีนาย รีสอร์ท ที่ใครต่างก็ยกให้เป็นสอร์ทกาญจนบุรีมัลดีฟเมืองไทย ด้วยบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจี ติดเขื่อนศรีนครินทร์ ภายในรีสอร์ทก็แสนจะร่มรื่น มีมุมให้สำหรับเอนกายพักผ่อน ชมวิวทิวทัศน์ความงามของธรรมชาติ บรรยากาศค่อนข้างที่จะเป็นส่วนตัวมาก ๆ บอกเลยว่ารวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ ราคาห้องพักใคร ๆ ก็เอื้อมได้ จ่ายในราคาหลักพัน แต่วิวให้ไปเลยหลักล้าน ด้วยความที่พักของดีไซน์ออกแบบให้คล้ายกับมัลดีฟ มีความโมเดิร์น ทันสมัย สวยงาม สำหรับที่พักเป็นบ้านพักลอยน้ำจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ South the scene และ Escape North ห้องสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์ แอร์ ตู้เย็นเล็ก มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ยังมีกระเช้าผลไม้ให้กินฟรีอีกด้วย

รีวิวซีนายรีสอร์ท

เช็คราคาซีนาย รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://z9resorts.com

https://web.facebook.com/Z9Resort

เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท (Heaven Bay Resort)

เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/HeavenBayResortTH

เที่ยวมัลดีฟไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปไกล แค่ขับรถยนต์มาเที่ยวเมืองกาญจน์ ปักหมุดพักกันที่ เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท แพพักหรูหรากลางน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ดีไซน์ตกแต่งคล้ายกับมัลดีฟ ใครมาพักจะรู้สึกเหมือนกับอยู่ที่มัลดิฟ บรรยากาศดี วิวเยี่ยม ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขา ติดเขื่อนศรีนครินทร์ เงียบสงบ และยังได้ความเป็นส่วนตัว จึงเหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักผ่อนกันที่นี่ ใครที่มีแฟนก็จูงมือแฟนมาสวีทกันได้เลย ใครมีเพื่อนก็มาพักสนุกสนานกันได้เต็มที่ มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น Water Park , เจ็ทสกี , บานาน่าโบ๊ท , ว่ายน้ำธรรมชาติที่ใสสะอาด เย็นชื่นใจ ยามเย็นก็นั่งดินเนอร์ ชมความงามของแสงจันทร์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าจะมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง

รีวิวเฮฟเว่นเบย์รีสอร์ท

เช็คราคาเฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

https://heavenbay.net

https://web.facebook.com/HeavenBayResortTH

รักน้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort)

รักน้ำ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/ruknamresort.kanchanaburi

หากพูดถึงที่พักสไตล์มัลดีฟน้ำจืดเมืองไทย ก็ต้องนึกถึงจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งมีที่พักสไตล์มัลดีฟหลายแห่ง แต่ละแห่งก็ล้วนเต็มไปด้วยธรรมชาติ มีขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์ ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่งดงาม ใครเห็นก็อยากที่จะกระโดดว่ายน้ำ นึกถึงที่ไหนไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ รักน้ำ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี มองเห็นวิวทิวทัศน์ความสวยงามของธรรมชาติได้แบบ 360 องศา จนใคร ๆ ต่างก็ยกให้รีสอร์ทนี้เป็นมัลดีฟน้ำจืดเมืองไทย บ้านแพพักค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ให้ใช้สอยเยอะ ไม่ว่าจะเป็นด้านในแพพัก และระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่น ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว โดยที่จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป นอกจากนี้แล้วยังกิจกรรมทางน้ำให้ได้สนุกกันอีก

รีวิวรักน้ำรีสอร์ท

เช็คราคารักน้ำ รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.ruknamresort.com

https://web.facebook.com/ruknamresort.kanchanaburi

ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill)

ทอสีเลคฮิล-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/thawsilakehill

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักธรรมชาติ ชอบเที่ยวแบบส่วนตัว อยากหาที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน เลือกมาพักที่ ทอสีเลคฮิค เป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ด้วยเสน่ห์ของรีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี สร้างความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ด้านหน้าก็ติดกับอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ โดยที่พักที่นี่จะเป็นวิลล่า แต่ละหลังมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง จะมาเที่ยวกับแฟน หรือพักผ่อนกับครอบครัว หรือจะเที่ยวกันเป็นกลุ่มเพื่อน ก็สามารถเข้ามาพักได้ ภายในวิลล่าจะตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทะเลสาบทุกห้อง มีอ่างจากุชชี่ให้ได้นอนแช่น้ำ ชมธรรมชาติกันเพลิน ๆ และมีวิลล่าเพียงแค่ 10 หลังเท่านั้น ถ้าอยากมาพักต้องรีบจองกันน้า และยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ เที่ยวทริปนี้ถูกใจทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

รีวิวทอสีเลคฮิล

เช็คราคาทอสีเลคฮิล จาก Agoda ได้เลย

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว (The Float House River Kwai)

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/TheFloatHouse

สุดสัปดาห์นี้หนีร้อนชวนแฟน มาพักผ่อนนอนแพสุดหรู ชมวิวแม่น้ำแควแบบพาโนรามา เดอะโฟลทเฮ้าส์ริเวอร์แคว เสน่ห์ของรีสอร์ทนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาและติดแม่น้ำแคว จึงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว ที่เลือกมาพักผ่อนหย่อนในกันที่นี่ ใครที่จะชวนแฟนมาเที่ยวก็เหมาะสุด ๆ ด้วยบรรยากาศที่โรแมนติกขนาดนี้ ใครได้มาพักก็ต้องหลงเสน่ห์ไปตาม ๆ กันแน่นอน ได้ลงเล่นน้ำที่เย็นฉ่ำชื่นใจ ล่องแพชมวิวสองริมฝั่งแม่น้ำ ที่พักของรีสอร์ทจะเป็นวิลล่าบูติกหรูหราลอยน้ำ ตกแต่งสไตล์พื้นบ้านร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ภายในห้องสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง มีเตียงนอนขนาดใหญ่นุ่ม ๆ สามารถนอนชมวิวธรรมชาติได้จากบนเตียง มีมุมนั่งเล่นไว้ให้พักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวนั่งไกวชิงช้าริมน้ำสุดชิลล์

รีวิวเดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว

เช็คราคาเดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

รีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี นอนแพริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ

เสน่ห์ของการมาเที่ยวเมืองกาญจน์ คือการได้ท่องเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ ชื่นชมไปกับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำที่เย็นฉ่ำชื่นใจ สนุกสนานไปกับกิจกรรมทางน้ำยอดนิยม อย่างกิจกรรมล่องแพเปียก ล่องแพชมวิวธรรมชาติริมสองฝั่ง อีกทั้งเมืองกาญจน์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ส่วนที่พักนั้นก็มีให้เลือกหลายสไตล์ หลากหลายรูปแบบ มีตั้งแต่ที่พักธรรมดา ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ไปจนถึงที่พักหรูหราระดับ 5 ราคา และที่พักยอดนิยมที่นักท่องเที่ยว นิยมเลือกมาพักกันมากก็เห็นจะเป็นรีสอร์ทกาญจนบุรี ด้วยความที่รีสอร์ท จะมีลักษณะคล้ายกับบ้านพักตากอากาศ มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก และถ้าคุณกำลังมองหาที่สไตล์กันอยู่ล่ะก็ เราได้รวบรวมสุดยอดที่พักรีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี ให้ได้นอนแพริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติให้ได้ฟินกัน จะมีรีสอร์ทอะไรบ้างนั้น มาดูกัน

เดอะ กรีน เฮ้าส์ (The Green House)

เดอะ กรีน เฮ้าส์-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/thegreenhousekanchanaburi

ใครที่กำลังชวนเพื่อนเที่ยวเมืองกาญจน์ มองหาที่พักรีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี ฟินไปกับธรรมชาติ สามารถพักกันได้หลายคน ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับแก๊งเพื่อนหรือครอบครัว อย่างที่รีสอร์ท เดอะ กรีน เฮ้าส์ ก็ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่ดี อยู่ท่ามกลางขุนเขา ติดริมแม่น้ำแควน้อย มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบพาโนรามา สำหรับที่พักก็จะเป็นแพพักขนาดใหญ่ พักหลายคนได้อย่างสบาย ตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่ม ๆ นอนสบาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นขนาดเล็ก มินิบาร์ ห้องน้ำในตัว ยังมีระเบียงหน้าห้องที่กว้าง มีชิงช้าสำหรับนั่งชมวิวยามเช้าและยามเย็น และยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดมันส์ รับรองเต็มอิ่มกับการมาพักผ่อนแน่นอน

รีวิวเดอะ กรีน เฮ้าส์

เช็คราคาเดอะ กรีน เฮ้าส์ แควน้อย จาก Agoda ได้เลย

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort)

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/riverkwaigridgeresort

อีกหนึ่งรีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี เหมาะกับการพาครอบครัวหรือเพื่อนมาพักผ่อน นั่นก็คือ ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ก้าวแรกที่จะสัมผัสได้เมื่อมาถึงที่นี่ คือได้เห็นความเป็นธรรมชาติ มีต้นไม้น้อยใหญ่อยู่ภายในรีสอร์ท ทำให้ร่มรื่นเย็นสบาย เงียบสงบและเป็นส่วนตัว และรีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวจากคนที่เคยมาพักด้วยคะแนนที่สูง 8.3 คะแนน จากทั้งใน Agoda และ Booking.com ส่วนของราคาก็จัดไปเบา ๆ สบายกระเป๋าแน่นอน ห้องพักก็มีให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน ไปจนถึงวิลล่าที่ให้ความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถให้ฟรี ถ้าสนใจมาพักแนะนำให้จองล่วงหน้าน้า

รีวิวริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

เช็คราคาริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอทสปริง เเอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Hotspring & Nature Resort)

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอทสปริง เเอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://web.facebook.com/HomePhutoeyResort

ถ้าคุณค้นหารีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรีตามเว็บแนะนำต่าง ๆ เชื่อว่าจะต้องมี โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอทสปริง เเอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท ติดอยู่หนึ่งในรีสอร์ทที่ถูกแนะนำอันดับต้น ๆ แน่นอน ด้วยความเป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศสุดฟิน ได้กลิ่นอายของความธรรมชาติ อากาศเย็นสบายจากลมเย็นของแม่น้ำแควที่ไหลผ่านรีสอร์ท มองภายในรีสอร์ทรอบ ๆ ก็จะเต็มไปด้วยต้นไม้ มุมสวยหลากหลายให้เลือกถ่ายรูปกันเพลิน ๆ ห้องพักของที่นี่จะมีสไตล์ Boutique Log Cabin Home ตกแต่งภายในได้อย่างสวยงาม ห้องก็กว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน ชมธรรมชาติสายน้ำได้จากในห้องพัก หรือถ้าอยากออกมานั่งเล่นชิลล์ ๆ ก็มีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดให้อย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมแม่น้ำแคว ว่ายน้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติ ถ้าคุณรักธรรมชาติ เชื่อว่ามาที่นี่จะต้องหลงรักที่นี่ชัวร์

รีวิวโฮมพุเตยริเวอร์แควฮอทสปริงเเอนด์เนเจอร์ รีสอร์ท

เช็คราคาโฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอทสปริง เเอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas)

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/KwaiTara

ใครที่อยากเที่ยวชมธรรมชาติ มองหารีสอร์ทริมน้ำ วิวทิวทัศน์สวย เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว อย่างที่ แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ติดแม่น้ำแคว บรรยากาศค่อนข้างจะเป็นส่วนตัวมาก ๆ ซึ่งมีห้องเพียงแค่ 20 ห้อง ทำให้ค่อนข้างที่จะเงียบสงบ แต่ห้องพักแต่ละห้องก็อยู่ห่างกัน ก็ยิ่งทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยห้องพักก็จะแบ่งออกเป็น บ้านพักบนฝั่งมี 10 หลัง และบ้านแพพัก 10 หลัง ซึ่งจะพักได้ 2 คน เหมาะสำหรับพาแฟนมาเที่ยว ด้วยตัวขนาดของแพพักก็กว้างมาก ๆ มีชั้นลอยไว้ให้ขึ้นไปดูวิวธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จัดมาให้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่นนอนหลับได้สบาย และสนุกสนานกันอย่างเต็มที่กับกิจกรรมสุดมันส์ ใครที่อยากจะมาฟิน มาสนุกสนานแบบนี้ล่ะก็ รีบจองแล้วเก็บเสื้อผ้าขับรถมาเที่ยวกันเลย

รีวิวแควธาราริเวอร์ไซด์วิลลา

เช็คราคาแคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา จาก Agoda ได้เลย

เดอะฮับเอราวัณ รีสอร์ท (The HUB Erawan Resort)

เดอะฮับเอราวัณ-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/huberawan/

เดอะฮับเอราวัณ รีสอร์ท แพหรูระดับ 4 ดาว ที่ได้รับคะแนนรีวิวเว็บ Booking.com จากคนที่เคยมาพักที่นี่ไว้ด้วย 7.4 คะแนน ต่างก็ลงความเห็นตรงกันว่า เป็นรีสอร์ที่ได้สัมผัสกันธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ด้านหลังติดภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ ด้านหน้าก็ติดแม่น้ำแควที่สวยงาม ซึ่งบรรยากาศโดยรอบก็ค่อนข้างที่จะร่มรื่น และยังสะอาดสะอ้านอีกด้วย ส่วนของห้องพักก็จะเน้นตกแต่งสไตล์บาหลี ห้องก็มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พักด้วยกัน 2 คนได้อย่างสบาย แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดมาให้ครบครัน แบบไม่ตกหล่นเลย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีระเบียงส่วนตัวที่มาพร้อมกับที่นั่ง ไว้ให้นั่งเล่นชมธรรมชาติ หรือใครที่อยากว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำเช่นกัน ถือว่าเป็นอีกรีสอร์ทกาญจนบุรีที่น่ามาพักมาก ๆ

รีวิวเดอะฮับเอราวัณ รีสอร์ท

เช็คราคาเดอะฮับเอราวัณ รีสอร์ท จาก Booking ได้เลย

รีสอร์ทกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ นอนชมวิวสุดชิล พร้อมเครื่องเล่นสุดมันส์

ต้องยอมรับจริง ๆ เลยว่ามาเที่ยวกาญจนบุรีกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ สถานที่ท่องเที่ยวก็มีแต่สวย ๆ รวยธรรมชาติ ชวนให้สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายอำเภอ เรียกได้ว่ามากาญจนบุรีเที่ยวได้ทุกอำเภอ และแน่นอนว่าเมื่อที่เที่ยวก็มีหลายอำเภอ สิ่งที่ตามมาเลยก็คือที่พักก็ต้องมีหลายโซน กระจายไปตามอำเภอท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะที่พักในเมือง นอนแพพักท่ามกลางธรรมชาติ หรือจะนอนรีสอร์ทกาญจนบุรี ก็เป็นบรรยากาศที่ฟินไม่เบาเลย วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำรีสอร์ทกาญจนบุรีเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศสุดชิลล์ ฟินไปกับบรรยากาศ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ จะมีรีสอร์ทไหนกันบ้างตามไปดูกัน

รายาบุรี รีสอร์ท (Rayaburi Resort)

รายาบุรี รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Rayaburi/

เริ่มต้นรีสอร์ทริมกาญจนบุรี ที่จะชวนให้คุณได้ฟินไปกับบรรยากาศ ดื่มด่ำธรรมชาติที่แสนจะสดชื่น มาพักกายพักใจกันที่ รายาบุรี รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดเมืองกาญจนบุรี รีสอร์ทหรูกลางน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา ทะเลสาบที่สวยงาม บรรยากาศก็เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และอากาศก็เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนกับคนรัก ด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก สำหรับที่พักของรีสอร์ทก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ จะมีทั้งบ้านพักอยู่บนฝั่งวิวธรรมชาติ บ้านเดี่ยวริมน้ำ และบ้านเดี่ยวกลางน้ำ แต่ละห้องจะตกแต่งสไตล์วินเทจ หรูหราพร้อมอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ อยู่บริเวณด้านนอกระเบียง เห็นวิวทะเลสาบแบบพาโนรามา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลาย ให้คุณได้เล่นสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน

รีวิวรายาบุรี รีสอร์ท

เช็คราคารายาบุรี รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ภูฟ้า อิงน้ำ เลค รีสอร์ท (Pufa Engnam Lake Resort)

ภูฟ้า อิงน้ำ เลค รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/bossomkanchanaburi2/

ภูฟ้า อิงน้ำ เลค รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี บรรยากาศก็ดีไม่แพ้ที่อื่น ล้อมรอบด้วย ป่าเขาเขียวขจี ผืนน้ำทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์ ราคาที่พักก็ไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนคิด ถ้าเทียบกับบรรยากาศบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ ภายในรีสอร์ทก็เต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่น เย็นสบาย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เหมาะกับการมาเอนกายพักผ่อน ซึ่งที่พักของรีสอร์ทจะเป็นแพพักริมน้ำ เน้นการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ขนาดห้องกว้างขวาง และดูสะอ้านสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนที่นุ่มนอนสบาย ห้องน้ำในตัว มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งชมวิวธรรมชาติ หรือจะสนุกไปกับกิจกรรม เช่น สระว่ายน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู สวน Pufa Engnam Lake Resort และยังมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้ท่องโลกไซเบอร์ท่ามกลางธรรมชาติ

รีวิวภูฟ้าอิงน้ำเลครีสอร์ท

เช็คราคาภูฟ้า อิงน้ำ เลค รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ภูไพรเลค รีสอร์ท (Phupailake Resort)

ภูไพรเลค รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/phupailakeresort/

หาที่พักรีสอร์ทริมน้ำกาญจบุรี บรรยากาศดี เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อที่จะได้มาพักผ่อน เลือกมาพัก ภูไพรเลค รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีบรรยากาศสบาย ๆ ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขา และทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์ เสน่ห์ของที่นี่คือคุณจะได้มองเห็นเวิ้งของทะเลสาบที่กว้างจนสุดสายตา สูดอากาศบุริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด กลิ่มอายของธรรมชาติ ถ้าใครที่ชอบเที่ยวสไตล์ธรรมชาติจะต้องชอบที่นี่แน่นอน สำหรับห้องพักก็จะเป็นเรือนแพสองชั้นริมน้ำ เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย ให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ห้องก็กว้าง สะอาด พักได้ 2 คน จ่ายด้วยราคาเบา ๆ เพียงแค่คืนละ 2,500 บาท ฟรีอาหารเช้าแสนอร่อย นอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ก็ยังได้สนุกสนานผ่อนคลายไปกับกิจกรรมสุดชิล พายเรือแคนนูชมธรรมาชาติ ใครสนใจอยากมาสัมผัสบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ แนะนำให้จองล่วงหน้าน้า

รีวิวภูไพรเลค รีสอร์ท

เช็คราคาภูไพรเลค รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.phupailake.com

https://www.facebook.com/phupailakeresort/

สยามซิลเว่อร์ เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort)

สยามซิลเว่อร์ เลค รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/siamsilverlake/

สายเที่ยว คนรักธรรมชาติ ชอบเล่นน้ำ กิจกรรมจัดเต็ม ห้องพักนอนสบาย อย่างที่สยามซิลเว่อร์ เลค รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งรีสอร์กาญจนบุรีที่ให้คุณได้ชิลไปกับธรรมชาติ พักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว คนรัก หรือกลุ่มเพื่อน จะทำให้คุณได้ฟินไปกับบรรยากาศ ยามเช้าก็นั่งชิล ๆ ชมทะเลหมอก ยามเย็นก็นั่งดินเนอร์ริมน้ำ ชมความงามของพระอาทิตย์ตกดิน ช่างเป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และข้อดีอีกอย่างของรีสอร์ท คือบรรยากาศค่อนข้างจะเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ส่วนของห้องพักนั้นก็จะเป็นแพพัก มีให้เลือกหลายขนาด จะมาคู่หรือมาเป็นกลุ่มก็มีที่พักให้เพียงพอ ภายในตกแต่งสวยงามเน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดเต็มด้วยกิจกรรมมากมายที่มีทั้ง สวนน้ำขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นลม เรือคายัก และล่องแพเปียก ทั้งหมดนี้เล่นได้ฟรีด้วยถ้ามาพักที่นี่

รีวิวสยามซิลเว่อร์ เลค รีสอร์ท

เช็คราคาสยามซิลเว่อร์ เลค รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

อันดาวิว รีสอร์ท (Andaview Resort)

อันดาวิว รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com

คราวนี้เราลองมาเปลี่ยนบรรยากาศ จากที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรีในเมือง ชวนมาทุกคนมาชิลไปกับบรรยากาศ ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ท้องฟ้า สายน้ำ สวยสดงดงาม ปักหมุดมาพักกันที่ อันดาวิว รีสอร์ท อยู่ในอำเภอศรีสวัสดิ์ เป็นอีกหนึ่งอำเภอที่มีที่พักบรรยากาศแจ่ม ทัศนียภาพสวย อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ เพราะที่นี่จะรองรับคนที่มาได้ไม่เกิน 20 คน ฉะนั้นมั่นใจเลยว่าคุณจะได้ความเป็นส่วนตัวแน่นอน ตอบโจทย์ให้กับใครที่อยากจะมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักของที่นี่จะเป็นแพลอยน้ำ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นความเรียบง่าย มีความทันสมัยเข้ากับธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ความสุขของใครหลายคนที่มาพักที่นี่ ไม่ได้มีเพียงแค่ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ แต่ยังได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย เช่น เล่นน้ำ พายเรือ ตกปลา หรือกิจกรรมตักบาตรตอนเช้าที่จะมีพระพายเรือมารับบาตรอีกด้วย

รีวิวอันดาวิว รีสอร์ท

เช็คราคาอันดาวิว รีสอร์ท จาก Agoda  ได้เลย

รีสอร์ทแพกาญจนบุรี นอนริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ

หนึ่งในที่พักยอดฮิตของนักท่องเที่ยว ที่ใครหลายคนมาเที่ยวกาญจนบุรี ก็มักจะเลือกมาพักเป็นอันดับต้น ๆ คือ รีสอร์ทกาญจนบุรี จะให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศก็ดี สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน แถมยังได้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าการเลือกพักโรงแรม แต่รีสอร์ทกาญจนบุรีที่มียอดพักสูงนั้น ก็คงหนีไม่พ้นรีสอร์ทแพกาญจนบุรี ด้วยความที่คนมาเที่ยวกาญจนบุรี ก็อยากจะที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชิล ๆ ดูต้นไม้ ชมนก ชมธรรมชาติ เล่นน้ำที่เย็นสดชื่น เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง เราก็เลยอยากจะเอาใจคุณ ด้วยหาสรรหารีสอร์ทแพกาญจนบุรี ที่มีบรรยากาศดี ๆ ใครมาก็ต้องร้องว้าว ประทับใจทั้งบริการ ราคา และกิจกรรมเพียบ จะมีรีสอร์ทไหนกันบ้าง บรรยากาศเป็นยังไงนั้น ตามพวกเราไปดูกัน

ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/TayanResortAndSpa

เริ่มต้นความฟินไปกับ ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่เขียวขจีเต็มรีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแคว ชิลล์ ๆ ไปกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น อากาศเย็นสบาย สุขใจไปกับการพักผ่อน รีสอร์ทนี้จะมีที่พักเป็นแพพักริมน้ำ มีห้องให้เลือก 2 ประเภท คือ ห้องแพริมน้ำ Standard และ ห้องแพริมน้ำ VIP พักได้ 2 คน หรือถ้าจะเสริมก็ไม่เกิน 1 คน สไตล์การตกแต่งของที่นี่ก็จะออกแบบบูติก มีความเป็นธรรมชาติแต่ทันสมัย ห้องก็กว้างพักสองคนได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดเต็มอย่างครบครัน มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเปลนอน ให้คุณได้นอนชิลล์ชมธรรมชาติ หรือใครที่อยากลงเล่นน้ำ ก็กระโดดลงเล่นได้ แต่แนะนำให้เสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัยกันด้วย

รีวิวทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา 

เช็คราคาทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา จาก Agoda ได้เลย

แกงใต้ แคมป์ (Kangtai Camp)

แกงใต้ แคมป์-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/kangtaiicamp/

สายเที่ยวธรรมชาติต้องมา แกงใต้ แคมป์ รีสอร์ทกาญจนบุรี บรรยากาศดี บอกเลยว่างานนี้ไม่มีแกงกันแน่นอน ใครที่รักธรรมชาติ ถ้ามาพักผ่อนที่นี่ต้องหลงเสน่ห์ของธรรมชาติแน่นอน เนื่องจากรีสอร์ทถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาเขียวขจี สายน้ำกว้างใหญ่ นั่งชิลล์ ๆ ชมความงามของธรรมชาติได้แบบ 360 องศา ซึ่งรีสอร์ทนี้จะอยู่ห่างตัวเมืองเล็กน้อย ทำให้บรรยากาศค่อนข้างจะเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ เชื่อว่าใครได้มาก็ต้องหลงรัก และอยากที่จะมาพักเป็นครั้งที่สองแน่นอน ซึ่งสอร์ทนี้เป็นเพียงรีสอร์ทเล็ก ๆ มีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 7 ห้อง ภายในห้องตกแต่งสไตล์บูติก เน้นความเป็นธรรมชาติ มองเห็นวิวสวย ๆ ได้จากบนเตียง ห้องก็กว้างขวาง พักได้ 2 – 4 คน ทุกห้องจะมีระเบียง เปลนอนให้นอนเล่น ฟินไปกับบรรยากาศ สนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำ บอกเลยว่าถ้ามาพักที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน

รีวิวแกงใต้ แคมป์ 

เช็คราคาแกงใต้ แคมป์ จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/kangtaiicamp/

แพมัลดีฟ เอราวัณ (Pae Maldive Erawan)

แพมัลดีฟ เอราวัณ-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/MaldiveErawan/

ใครที่มองหารีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี อยากได้ที่บรรยากาศดี ๆ หน่อย ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้นไม้ แสงแดด และสายน้ำ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้ฟรี จะเที่ยวต่อง่ายนิดเดียว แนะนำให้มาพักที่ แพมัลดีฟ เอราวัณ พูดเลยว่าบรรยากาศที่นี่ฟินสุด อยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ ใต้เขื่อนศรีนครินทร์ เหนือเขื่อนท่าทุ่งนา เต็มไปด้วยธรรมชาติอย่างที่ต้องการ อากาศเย็นเบาสบายตลอดทั้งปี ตื่นมายามเช้าจิบกาแฟชมทะเลหมอก ตกเย็นก็ดินเนอร์ริมน้ำใต้แสงจันทร์ เรือนแพพักริมน้ำ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดเต็มไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็น การตกปลา พายเรือแคนู หรืออยากจะชมวิวธรรมชาติก็มีจักรยานให้ปั่นเล่น และที่นี่ยังอนุญาตให้ทำอาหารปิ้งย่างกินเองได้ด้วย มาเที่ยวที่นี่ถ้าไม่ฟินก็ไม่รู้ว่าจะว่ายังไงแล้ว จะรอช้ากันทำไม รีบเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ออกเดินทางมาเที่ยวกันเลยค่ะ

รีวิวแพมัลดีฟ เอราวัณ

เช็คราคาแพมัลดีฟ เอราวัณ จาก Booking ได้เลย

สกายเลควิว รีสอร์ท (Sky Lake View)

สกายเลควิวรีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Aoy.Skylakeviewresort/

สกายเลควิว รีสอร์ท แพพักเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นที่พักกาญจนบุรีที่จะทำให้คุณรู้สึกฟินไปกับธรรมชาติ ท้องฟ้า ภูเขา และสายน้ำที่งดงาม สนุกสนานเต็มพิกัดไปกับกิจกรรมมากมาย เนรมิตทะเลสาบให้กลายเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นที่หลากหลายให้ได้สนุก เล่นน้ำธรรมชาติที่เย็นชื่นใจ บรรยากาศเหนือคำบรรยาย มาพักที่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ และราคาห้องพักก็ไม่แพง ถ้าได้มาพักคุ้มค่าแน่นอน สำหรับห้องพักก็จะเป็นเรือนแพมีหลายประเภท ทั้งเรือนเล็กพักได้ 2 คน หรือถ้ามาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อนหลายคน ก็มีเป็นเรือนแพหลังใหญ่ สามารถพักได้หลายคน ภายในแต่ละหลังจะตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาถูกมาก ๆ เริ่มต้นแค่คนละ 600 บาทเท่านั้น

รีวิวสกายเลควิว รีสอร์ท

เช็คราคาสกายเลควิวรีสอร์ท จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/Aoy.Skylakeviewresort/

บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท (Blue Sky Raft at Kanchanaburi)

บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

Credit : https://www.facebook.com/BlueskyraftResort/

สำหรับรีสอร์ทกาญจนบุรีสุดท้าย ที่เราพาทุกคนมาพักผ่อนหย่อนใจ เอนกายไปตามสายลม กับที่ บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท แพพักสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหลังติดภูเขา ด้านหน้าติดแม่น้ำ มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศา เป็นบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ใครได้มาก็ต้องหลงเสน่ห์บรรยากาศของที่นี่เป็นแน่ และที่พักจะเป็นแพพักริมน้ำ โดยทุกห้องจะมองวิวธรรมชาติที่สวยงามได้ทุกห้องจากบนเตียงนอน เรียกได้ว่านอนไปชมธรรมชาติไป แต่ละห้องก็ตกแต่งได้อย่างทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกคนที่มาพัก หรือถ้าใครที่ชอบว่ายน้ำ รีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ทุกคนใช้บริการได้ฟรี แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ทุกห้องจะมีอ่างจากุซซี่ให้คุณได้นอนแช่น้ำกันเพลิด ๆ อีกด้วย

รีวิวบลูสกายราฟท์รีสอร์ท

เช็คราคาบลูสกายราฟท์ รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.blueskyraft-resort.com/

https://www.facebook.com/BlueskyraftResort/

แหละทั้งหมดก็คือ 20 รีสอร์ทกาญจบุรี ซึ่งเราก็ได้คัดมาแต่รีสอร์ทบรรยากาศดี ๆ สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ราคาก็ไม่สูงมากจนเกินเอื้อม ถ้าสุดสัปดาห์นี้ยังไม่มีโปรแกรมเที่ยวไหน ก็ลองจัดทริปสั้น ๆ มาพักผ่อนกันที่จังหวัดกาญจนบุรี เลือกรีสอร์ทที่ถูกใจมาพักผ่อน รับรองเลยว่าจะต้องฟินและติดใจในบรรยากาศแน่นอน นอกจากนี้แล้วในเว็บ iTravel.in.th ยังแนะนำที่พักในสไตล์ต่าง ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรีไว้เพียบ และยังมีที่พักอีกหลายจังหวัด รูปแบบต่าง ๆ ล้วนแต่เป็นที่พักที่อยู่ในจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยม ใครที่สนใจก็เข้าไปค้นหาที่พักในสไตล์ของคุณ สุดท้ายนี้ฝากช่วยกันกด Like กด Share กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับพวกเรา iTravel ที่พร้อมจะมาแนะนำรีสอร์ทกาญจนบุรีและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองไทยมาฝากทุกคน และวันนี้เราจะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบาย หรือจะเดินทางกับรถไฟไทยก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศสุดชิล และจังหวัดกาญจนบุรีก็เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่เมืองกาญจน์นี้มีประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้นมาสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงมีอนุสรณ์ต่างๆ ทั้งเส้นทางรถไฟสายมรณะที่เรียกได้ว่าเป็นจุดไฮไลท์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ หรือจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแควที่สามารถเดินบนทางรถไฟแล้วถ่ายรูปสวยๆ และสำหรับใครที่กำลังจะวางแผนเที่ยวเมืองกาญจน์แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่พักที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำรีสอร์ทกาญจนบุรี ที่น่าสนใจและน่าไปพักกันมากๆ ทั้งด้วยบรรยากาศสุดเลิศ ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก และที่สำคัญใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

ที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยว

ถ้ำกระแซ

ถ้ากระแซ หนึ่งในไฮไลท์ของการท่องเที่ยวเมืองกาญจน์บนเส้นทางรถไฟสายมรณะ ที่สร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยเสน่ห์ของเส้นทางนี้ก็คือ เป็นสะพานโค้งเลียบแม่น้ำแควที่มีความยาวประมาณ 400 เมตร สามารถมองเห็นวิวได้ตลอดเส้นทางนี้ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก และเส้นทางนี้ก็จะมาจอดที่ถ้ำกระแซ ซึ่งมีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานอยู่สามารถเข้าไปสักการะบูชาได้เลย

ถ้ำกระแซ-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ต้นจามจุรียักษ์ กาญจนบุรี

อีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์คของเมืองกาญจน์ที่ใครมาเที่ยวจังหวัดกาญจนุบรีก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูป มาเช็คอิน กับต้นจามจุรียักษ์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาปกคลุมพื้นที่บริเวณนั้น มีอายุมากกว่า 100 ปี มีขนาดค่อนข้างใหญ่ 10 คนโอบถึงจะรอบต้นจามจุรี ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น สามารถมานั่งเล่น พักผ่อนใต้ต้นจามจุรีได้ เพราะได้ทำเป็นสะพานไม้ล้อมรอบต้นไม้

วัดถ้ำมังกรทอง

เป็นวัดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกาญจนุบรี ภายในวัดจะเป็นถ้ำที่มีความสวยสดงดงาม มีความสูงประมาณ 100 เมตร ซึ่งภายในก็มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่มีอายุกว่า 100 ปี มีรูปสิงโตอยู่ทางปากถ้ำ และมีบันไดทางขึ้นกว่า 100 ขั้น ราวบันไดทำเป็นรูปมังกรทองและมังกรแก้ว และที่สำคัญที่วัดถ้ำมังกรทองเป็นที่รู้จักก็คือมีการแสดงของแม่ชีลอยน้ำ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่ต่างต้องแวะมาเที่ยวชมกัน

วัดถ้ำมังกรทอง-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

http://kanchanaburi.go.th

พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก

เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อรำลึกเหตุการณ์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นการจำลองค่ายเชลยศึก ที่ทางญี่ปุ่นได้เกณฑ์มาก่อสร้างทางรถไฟสายมรณะ โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้เก็บรวบรวมภาพถ่ายรวมถึงบทความต่างๆที่เกี่ยวกับการสร้างรถไฟ ใครที่อยากเรียนรู้ หรือชอบเรื่องราวที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ก็มาเที่ยวที่นี่ได้เลยค่ะ

พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

http://kanchanaburi.go.th

อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์

สำหรับใครที่ชอบเที่ยวเมืองเก่า ชมวัฒนธรรมไม่ควรพลาดที่จะได้มาเที่ยวที่อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ ที่มีสถาปัตยกรรมและปฏิมากรรม คล้ายคลึงกับของ สมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ซึ่งภายในมีความสวยงาม ใครที่อยากมาเที่ยวชมที่นี่เขาเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. และมีค่าธรรมเนียมในการเข้าชม

อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี ภายในรีสอร์ทมีกิจกรรมอะไรบ้างที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่เข้าพัก

หากพูดถึงจังหวัดกาญจนบุรีนอกจากจะถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้ว ยังต้องนึกถึงกิจกรรมสนุกๆอย่างล่องแพเปียกในแม่น้ำแคว ที่ใครได้มาเที่ยวเมืองกาญจน์ไม่พลาดกิจกรรมนี้อย่างแน่นอนเลย นอกจากกิจกรรมทางน้ำแล้วเมืองกาญจน์ยังมีกิจกรรมแบบสบายๆอีกมากมาย ที่สามารถเล่นในรีสอร์ทที่พักได้ หรือจะเป็นกิจกรรมนอกรีสอร์ท ที่เป็นบริการทางการรีสอร์ทที่จัดเตรียมสำหรับผู้ที่เข้าพักนั่นเอง ทั้งนี้แต่ละรีสอร์ทก็มีกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป บางรีสอร์ทก็ไม่มีกิจกรรม ให้บริการเพียงแค่ห้องพัก หรืออาจจะมีเพียงแค่สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสให้บริการเท่านั้น หรือใครที่มาเที่ยวทั้งอยากสนุกแบบจัดเต็มแนะนำให้เลือกรีสอร์ทที่มีกิจกรรมอย่างที่ชอบ ซึ่งวันนี้เราก็มีกิจกรรมของบางรีสอร์ทมาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะ

ล่องแพชมธรรมชาติตามแม่น้ำแควน้อย

กิจกรรมล่องแพชมธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบอยากมาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ได้สัมผัสแม่น้ำแควน้อย สูดอากาศบริสุทธิ์ ชมความงดงามของธรรมชาติทิวทัศน์สองฟากฝั่งลำน้ำแควน้อย

ล่องแพเปียก

ล่องแพเปียก อีกหนึ่งไฮไลท์ของผู้ที่ได้มาพักที่จังหวัดกาญจนบุรี หากบอกว่ามาพักแล้วไม่ได้ลงเล่นกิจกรรมล่องแพเปียก เขาเรียกว่ามาไม่ถึงเมืองกาญจน์เลยก็ได้ เพราะเป็นกิจกรรมยอดฮิตที่ถูกใจใครหลายคน ยิ่งมากกันอย่างหลายก็ยิ่งสนุก ตอนที่ได้ว่ายน้ำ หรือลอยคอไปตามกระแสน้ำ ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ใสสะอาด มีความเย็นสดชื่น และที่สำคัญไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะทุกครั้งที่มีการล่องแพเปียกจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ฉะนั้นเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย

ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ

สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกาย รักธรรมชาติ แนะนำนี้เลยกับกิจกรรมปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ซึ่งทางรีสอร์ทจะมีจักรยานไว้ให้บริการ สำหรับใครที่อยากปั่นเล่นชมวิวธรรมชาติ

ที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี ที่พักวิวดี ห้องสวย ราคาจับต้องได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี  (Pingplalee Resort)

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

http://www.pingplaleeresort.com

ใครที่รักความสงบ มองหาที่พักที่เงียบๆ สงบๆ แนะนำให้เลือกมาพักที่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี  เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว พาคู่รัก หรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ด้วยบรรยายที่อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย วิวทิวทัศน์ก็สวยงาม และไม่เน้นกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ทำให้ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง และก็ยังมีบริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย และหากต้องการจะเดินทางไปเที่ยวต่อก็เดินทางได้สะดวก

เวสท์ วิว วิลล่า (West View Villa)

เวสท์ วิว วิลล่า-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com

รีสอร์ท เวสท์ วิว วิลล่า ที่พักสไตล์วิลล่า ที่มีความสงบได้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก บรรยากาศดีมีต้นไม้อยู่ล้อมรอบ ภายในห้องพักก็ดูสะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะมากสำหรับใครที่จะพาครอบครัวหรือคู่รักมาเที่ยว มาพักผ่อน สะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจน์และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort)

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/THELEGACYRIVERKWAIRESORT

จะเที่ยวเป็นคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะ เลือกพักที่ เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อน หรืออยากสนุกไปกับกิจกรรม ที่นี่ก็มีกิจกรรมหลากหลายที่คอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมยอดฮิตอย่าง ล่องแพเปียก ล่องแพชมธรรมชาติตามแม่น้ำแควน้อย หรืออยากชมวิวธรรมชาติด้วยการขี่จักรยาน บอกได้คำเดียว พักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Yoko River Kwai Resort)

โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/pg/Yoko-Resort-Hotel

มองหาที่พักแจ่มแถวอำเภอไทรโยค รีสอร์ทติดริมแม่น้ำแคว แนะนำที่ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ อยู่ติดริมแม่น้ำแควสามารถมองเห็นวิวทัศน์ที่สวยงาม และยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่บ้านในแบบทรงไทยร่วมสมัย บ้านแนวถ้ำ ที่จะเป็นห้องพักแบบสวีท เหมาะสำหรับคู่รัก และห้องพักที่นี่ยังสามารถรองรับได้ตั้งแต่นอน 2 คนไปจนถึงนอน 10 คน สนใจก็อย่าลืมแวะมาพักที่นี่กันนะคะ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวจังหวัดกาญจนุบรี บอกได้เลยว่าคุ้มมากเลยค่ะ มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และยังมีกิจกรรมทางน้ำที่สามารถเล่นกันได้อย่างสนุก เรียกได้ว่าเที่ยวเมืองกาญจน์ได้ครบทุกรสกันเลย สุดท้ายพวกเราหวังว่าบทความนี้ที่มีทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมต่างๆ รวมทั้งที่พักในแบบต่างๆ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจหรือมองหาที่พักในแบบที่เป็นสไตล์ของตัวเองสามารถเข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ itravel ได้เลยค่ะ

รวมรีสอร์ทกาญจนบุรี

แหละนี่ก็คือ 6 รีสอร์ท 6 สไตล์ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่เราได้คัดเลือกมาให้ที่มีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน มีรีสอร์ททั้งระดับ 3 ดาว ไปจนถึงระดับ 5 ดาว และที่สำคัญรีสอร์ทที่เราแนะนำนั้นก็เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจน์ ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่างๆได้ง่ายอีกด้วย หากใครที่มองหาที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีในประเภทอื่นๆ เช่น โรงแรม บ้านแพ ที่พักริมน้ำ บ้านพัก หรือใครที่อยากจะเที่ยวแถวไทรโยคแต่ยังมองหาที่พักไม่อยู่นั้นก็เข้ามาอ่านที่เราได้รวบรวมเขียนเป็นบทความไว้ที่เว็บไซต์ itravel.in.th และนอกจากที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีแล้วก็ยังมีที่พักอีกหลากหลายจังหวัดในแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยรวมไว้ที่นี่ที่เดียวแล้วค่ะ ยังไงฝากเพื่อนๆ กด Like กด Share กันเยอะๆด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save