ที่พักกาญจนบุรีในเมือง

10 ที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรีราคาถูก ห้องพักกว้าง นอนสบาย จ่ายในราคาประหยัด
ที่พักประเภทต่างๆ

ใครที่กำลังวางแพลนเที่ยว อยากหาที่เที่ยวแบบชิลๆ เน้นธรรมชาติ มีภูเขา ต้นไม้ แม่น้ำลำธาร น้ำตก และการเดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือนั่งรถไฟเที่ยวกันแบบชิลๆก็ได้เช่นกัน ที่เราบอกมาทั้งหมดนี้ก็คือ “จังหวัดกาญจนบุรี” และไม่ต้องกังวลเรื่องที่พักเลย เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรี ราคาถูก ที่จะช่วยทำให้ทริปการไปเที่ยวในครั้งนี้ประหยัดเงินในกระเป๋าให้กับเพื่อนๆกันได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ และถ้าจะเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีจะนึกที่ไหนกันบ้าง แว็บแรกที่นึกขึ้นมาในหัวเลยก็คือ สะพานข้ามแม่น้ำแคว เพราะเป็นเหมือนสัญลักษณ์ จุดแลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวหลายคนจะต้องแวะมาเที่ยว ด้วยความที่เมืองกาญจนบุรีเคยถูกจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ที่มีความเกี่ยวข้องในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นอกจากนี้แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น น้ำตกเอราวัณ นับว่าเป็นน้ำตกที่ขึ้นชื่อที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทยเลยว่าได้ และไม่เพียงแค่มีชื่อเสียงเรื่องการท่องเที่ยวเท่านั้นกาญจนบุรียังโดดเด่นเรื่องของอัญมณีอีกด้วย จึงกลายเป็นของที่ระลึกสำหรับบางคนที่เลือกซื้อไปฝากกันอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรีที่ราคาถูกมาฝากกันในวันนี้ จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ

10 ที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรี ที่พักนอนสบาย เดินทางสะดวก ใกล้ที่กินที่เที่ยว

ใครที่กำลังวางแพลนเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ iTravel ขอแนะนำให้เลือกมาพัก มาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่สามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งปี ทุกฤดู มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ เพราะจังหวัดกาญจนบุรียังเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ที่มีความเกี่ยวเนื่องมาตั้งแต่ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ยังเป็นแหล่งวัฒนธรรม สามารถเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวมอญที่มาอยู่ในเมืองไทย นอกจากนี้แล้วใครที่เป็นสายรักธรรมชาติ ก็จะต้องชื่นชอบเมืองกาญจนบุรีอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นธรรมชาติที่มีทั้งภูเขา แม่น้ำ เขื่อน น้ำตกที่สวยงาม เรียกได้ว่ามาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีกันกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยมาเที่ยวนั้นบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เที่ยวกันอย่างไม่มีเบื่อนั้นยังมีกิจกรรมสนุกมากมายซึ่งทั้งกิจกรรมทางน้ำ และกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน และวันนี้เราก็มีที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรีจะมาแนะนำ ซึ่งเราได้รวบรวมที่พักที่บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และที่สำคัญราคาก็ไม่แพงอีกด้วย จะมีที่ไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

No.25 Cafe & Hostel

สำหรับที่พักในตัวเมืองของจังหวัดกาญจนบุรีที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันมากที่สุดเลยคือ No.25 Cafe & Hostel ด้วยความที่สะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถ หรือถ้าใครจะนั่งรถไฟเที่ยวหรือรถสาธารณะที่ บขส. ก็สะดวกเพราะโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและ บขส. เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ซึ่งโฮสเทลนี้จะมีการตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย มีความน่ารัก บริการเป็นกันเอง เหมือนได้มาพักอยู่บ้านตัวเองเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้แล้วห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งในแบบห้องพักส่วนตัวหรือจะเป็นห้องพักรวม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้บริการอย่างครบครัน และจุดเด่นของโฮสเทลก็คือด้านล่างในโซนของล็อบบี้จะเปิดเป็นคาเฟ่ที่ขายทั้งกาแฟและเบเกอรี่ที่แสนอร่อย มีมุมสบายให้ได้พักผ่อนกับแบบชิลๆ และยังมีบริการให้เช่าจักรยานสำหรับใครที่อยากปั่นจักรยานเที่ยวรอบๆเมืองกาญจนบุรีอีกด้วย ถ้าสนใจแนะนำให้โทรไปจองหรือจะจองผ่านทาง Agoda หรือ Booking.com ก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ No.25 Cafe & Hostel

No.25 Cafe & Hostel บรรรยากาศดี ราคาย่อมเยาว์ บริการเป็นกันเอง ใกล้ที่เที่ยว”

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักในราคาประหยัด ใกล้ตัวเมือง ที่พักมีบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ขอบอกเลยว่าโฮสเทลนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ที่นี่มีห้องพักไม่มากนัก ทำให้ภายในมีบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักให้บริการทั้งแบบห้องพักส่วนตัว ที่สามารถพักได้ 2 คน หรือใครที่มาคนเดียวไม่อยากจ่ายค่าที่พักในราคาที่แพง ที่นี่ก็มีเป็นห้องพักแบบรวม ซึ่งมีทั้งที่เป็นห้องพักรวมเฉพาะผู้หญิง และห้องพักรวมผู้ชายกับผู้หญิง ห้องหนึ่งจะนอนด้วยกันได้ 4 คน ภายในห้องพักก็จะกว้างกำลังดี ตกแต่งได้อย่างน่ารัก เป็นเตียงสองชั้น มีตู้ล็อคเกอร์ให้เก็บของใช้ส่วนตัวของแต่ละคน โดยทุกห้องจะติดเครื่องปรับอากาศ และที่นี่จะมีเป็นห้องน้ำรวมที่สามารถใช้ร่วมกัน พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีอีกด้วย และถ้าใครที่อยากเที่ยวต่อนั้นก็สามารถเดินทางไปเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้นก็จะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองกาญจนบุรีกันแล้วค่ะ

รายละเอียด No.25 Cafe & Hostel

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 5/1 ซอยอังกฤษ ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ทุกห้องจะติดเครื่องปรับอากาศ มีเตียงนอน ตู้ล็อคเกอร์
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 091-872-5425
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/no25hostel

   

โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี (Owl Poshtel Kanchanaburi)

โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี ที่พักสุดชิคที่ตั้งอยู่บนถนนแม่น้ำแควอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยการตกแต่งที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ซึ่งตัวอาคารของโรงแรมออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลเขตร้อน มีความสวยงาม และเรียบง่าย โดยการทำเป็นลักษณะฟาซาดบล็อกไม้กรุเต็มด้านหน้า กับผนังบล็อกปูนก่อทิ้งดิบ ๆ โดยไม่ฉาบ ทำให้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยตัวของโฮลเทลจะมีความสูงด้วยกัน 4 ชั้น ซึ่งในโซนของล็อบบี้ก็จะมีร้านคาเฟ่เล็กๆให้สำหรับผู้มาพักหรือคนอื่นๆมานั่งเล่นจิบกาแฟได้อย่างสบายใจเลยค่ะ และภายในโฮสเทลก็จะตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ มีบริการสระว่ายน้ำในระบบเกลือ พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการกันฟรีๆอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็มาได้เลย การเดินทางก็สะดวก แถมยังใกล้ทั้งตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย

รูปบรรยากาศ โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี

“โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี ห้องพัก สไตล์ เรียบหรู ห้องโปร่งโล่ง นอนสบาย”

ห้องพัก โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี จะมีด้วยกันทั้งหมด 19 ห้อง สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 – 4 คน จะมีห้องพักตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไป ภายในห้องพักก็ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ผนังบล็อกปูนก่อทิ้งดิบ ๆ โดยไม่ฉาบ ห้องก็กว้างกำลังดีอยู่ด้วยกันแล้วไม่รู้สึกได้ถึงความอึดอัด ภายในห้องก็ดูโล่งโปร่งสบาย มีเตียงนอนทั้งแบบที่เป็นเตียงขนาดใหญ่ และเตียงเดี่ยว 2 ชั้น ที่จะนอนด้วยกันได้ 4 คน นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมด้วยน้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆในห้องน้ำ แม้ว่าห้องพักนั้นจะไม่มีระเบียงแต่ก็ยังสามารถมองเห็นวิวได้ทั้งวิวเมืองและวิวถนน สำหรับวันนี้เราก็ได้นำรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวกับโรงแรมรวมไปถึงรูปภาพบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของโรงแรมมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,250 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 303 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น มีที่จอดรถ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 064-695-9696
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/owlposhtel/

รีวิวโอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี

   

The Million Apartment

The Million Apartment ที่พักในสไตล์อพาร์ทเม้นท์สูง 4 ชั้น ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้กับทั้งสถานีรถไฟ บขส. และใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆไม่ว่าจะเป็น สะพานข้ามแม่น้ำแคว แม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก เป็นต้น บอกได้เลยว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ การเดินทางสะดวกสบายทั้งคนที่มีรถยนต์ก็นำมาจอดรถไว้ใต้อาคารได้เลย หรือไม่มีรถยนต์ก็นั่งรถสาธารณะแล้วเดินทางที่โรงแรมอีกเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ภายในห้องพักก็ดูกว้าง ห้องใหม่ มีความสะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีบริการตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้า เรียกได้ว่าสะดวกสบายกันเลย ถ้าสนใจอยากมาพักก็สามารถดูรายละเอียดต่างๆที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ได้เลย และนอกจากนี้แล้วเรายังมีรูปภาพบรรยากาศสวยๆภายในอพาร์ทเม้นท์มาฝากกันอีกด้วย มาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ The Million Apartment

 “The Million Apartment ห้องพักทำเลดี ในตัวเมือง ใกล้ทั้งแหล่งของกินและที่เที่ยว ”

The Million Apartment จะมีห้องพักให้บริการห้องพักทั้งแบบรายวันและรายเดือน ภายในอพาร์ทเม้นท์จะทาด้วยสีขาว ตกแต่งในแบบเรียบง่าย ห้องก็ดูใหม่ สะอาด กว้างขวาง สามารถพักได้ 2 คน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามที่ต้องการ มีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม มีตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของ โต๊ะเล็กๆสำหรับกินข้าว เตียงนอนจะเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง สามารถจับแยกหรือจับมาชิดกันก็ได้เลย แล้วยังมีห้องน้ำส่วนตัว และเพื่อความปลอดภัยยังมีกล้อง CCTV อีกด้วย เรียกได้ว่าลากกระเป๋ามาแค่ใบเดียวก็เข้ามาพักได้เลยค่ะ

รายละเอียด The Million Apartment

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 133/48 ถนนอู่ทอง ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า พร้อมที่นจอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 063-168-4867
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/themillionapartment/

Proud Cafe&bed

อีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักนั่นก็คือ Proud Cafe&bed ตกแต่งในสไตล์ Hostel ที่มีทั้งห้องนอนแบบห้องรวม เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับใครที่เดินทางมาคนเดียวแต่ไม่อยากจ่ายค่าที่พักในราคาที่สูง และด้วยตัวอาคารนั้นจะมีลักษณะเป็นบ้านไม้สองชั้น ที่ชวนทำให้รู้สึกเหมือนได้นอนอยู่บ้านของตัวเองเลย ในส่วนของด้านล่างเป็นร้านคาเฟ่ มีมุมให้นั่งเล่นแบบชิลๆ และการเดินทางมาพักที่โรงแรมนั้นก็ง่ายมากเลย ไม่ว่าจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถให้ฟรี หรือถ้าจะนั่งรถไฟเที่ยวหรือรถสาธารณะประเภทอื่นๆก็สะดวกสบาย เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับ บขส. และสถานีรถไฟเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะไปเที่ยวก็ง่ายต่อการเดินทาง เพราะที่พักกาญจนบุรีที่นี่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น จะเดินไปเองหรือใช้บริการรถสาธารณะก็ได้เช่นกันค่ะ

รูปบรรยากาศ Proud Cafe&bed

Proud Cafe&bed ที่พักในตัวเมือง ที่ราคาถูก บรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

ห้องพัก Proud Cafe&bed มีให้เลือกทั้งแบบใครที่ต้องการห้องพักแบบส่วนตัวก็จะมีเป็นห้องมาตราฐาน และ ห้องดีลักซ์ จะนอนได้ห้องละไม่เกิน 2 คน แต่ถ้าใครที่มาคนเดียวและอยากหาเพื่อนร่วมเดินทางที่นี่ก็จะมีเป็นห้องพักรวม เป็นเตียงเดี่ยว ซึ่งจะเป็นการนอนรวมกับคนอื่นๆ ราคาห้องพักประเภทนี้ก็จะถูกเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ภายในห้องพักก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบครัน มีเตียงนอนนุ่มๆนอนสบาย และในส่วนของห้องน้ำที่นี่จะเป็นห้องน้ำรวม มีพื้นที่ส่วนกลางสามารถมานั่งเล่น นอนเล่นได้อย่างสบายใจ ใครที่สนใจอยากหาที่พักในราคาไม่แพง อยู่ในตัวเมือง แนะนำเลือกมาพักกันที่นี่ได้เลย และวันนี้เราก็มีทั้งรูปภาพบรรยากาศสวยๆ ราคาของที่พักมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด Proud Cafe&bed

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 29 ถนนเเสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 083-589-6161
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/ProudCafeAndBed/

ไดมอนด์รีสอร์ท (Diamond Resort)

รีสอร์ทราคาย่อมเยาว์ บรรยากาศดี เลือกมาพักกันที่ ไดมอนด์รีสอร์ท ที่มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ มีเป็นทั้งแบบทีเป็นห้องพัก บ้านพัก สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รีสอร์ทนี้มีสไตล์การตกแต่งในแบบเรียบง่าย ดูหรูหรา เรียบง่าย ภายในรีสอร์ทก็สะอาดสะอ้าน บริการก็เป็นกันเอง บรรยากาศภายในก็ร่มรื่น และถ้าใครที่ขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถแบบส่วนตัวให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และรีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว, วัดถ้ำพุหว้า, วัดโพธิสัตว์บรรพตนิมิต และสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก เป็นต้น ใครที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดต่างๆที่เราได้นำมาฝากกันวันนี้ได้เลย

รูปบรรยากาศ ไดมอนด์รีสอร์ท

“ไดมอนด์รีสอร์ท ห้องพักหรู ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย อยู่ใกล้ตัวเมือง”

ไดมอนด์รีสอร์ท สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะเที่ยวคนเดียว มาเป็นคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะ ก็มีห้องพักให้บริการ ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ ห้องลักชัวรี สำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์ สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องสูทสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักก็กว้างขวาง อยู่ได้อย่างสบาย ตกแต่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมี บ้านพักแบบส่วนตัวให้อีกด้วย ซึ่งห้องพักทุกห้องจะติดเครื่องปรับอากาศทั้งหมด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ต่างๆในห้องน้ำ เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่น่าสนใจและคุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่สะดวกสบาย ห้องพักก็น่าอยู่ ราคาก็เป็นมิตรอีกด้วย

รายละเอียด ไดมอนด์รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 590 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 201 หมู่ 1 ถนนลาดหญ้าเอราวัณ  ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71190
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 092-359-9970, 098-348-2557, 081-995-9556
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/masternicolelus

อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ (Aajam Riverfront Rooms)

อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ หนึ่งในที่พักที่ได้รับคำแนะนำจากคนที่เคยมาพักแนะนำให้เลือกมาพักกันมากที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี เพราะตั้งอยู่ในทำเลที่ดี หาง่าย เดินทางสะดวก บรรยากาศก็ดีสุดๆ ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้จากห้องพักกันเลย ภายในก็มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจกับวันที่เหนื่อยล้า จะได้ชาร์ทแบตเติมพลังให้เต็มก่อนกลับไปทำงาน และด้วยสไตล์การตกแต่งนั้นก็เหมือนกับรีสอร์ททั่วไป มีทั้งแบบชั้นเดียวและสองชั้น และยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นกันอีกด้วย หรือใครที่อยากจะลงเล่นน้ำในแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำก็ลงเล่นได้เช่นกัน และเพื่อความปลอดภัยรีสอร์ทยังได้เตรียมเสื้อชูชีพที่มีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ไว้ให้ วันนี้เรามีรายละเอียดที่เกี่ยวกับที่พักมาฝากกันด้วยมีทั้งราคา เบอร์ติดต่อ และภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์

“อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ ที่พักติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี ราคาโดนใจ”

ห้องพักที่ อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ จะมีเพียงแค่ 20 ห้องเท่านั้น ซึ่งแต่ละห้องก็จะนอนพักได้ตั้งแต่ 2 – 4 คน มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำที่สวยงามได้อย่างชัดเจน ด้านหน้าห้องพักจะมีระเบียงพร้อมด้วยเก้าอี้ไม้สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวได้เลย ภายในห้องพักก็ไม่ได้เล็กมาจนรู้สึกถึงความอึดอัด ตกแต่งแบบเรียบง่าย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ใช้ฟรีกันอีกด้วย และยังมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ที่สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ ยิ่งถ้ามากันเป็นหมู่คณะก็ยิ่งเพิ่มอรรสรถในความสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญราคาห้องพักก็เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่มีงบน้อย แถมยังได้บรรยากาศที่พักก็ยังดีเกินคาดอีกด้วย

รายละเอียด อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 10 ซอยลาว ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-624-074
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/aajamriverfrontrooms.kanchanaburi

ริเวอร์พูล รีสอร์ท (Riverpool Resort)

ถ้าจะให้แนะนำรีสอร์ทที่มีบรรยากาศดีๆ มีความร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เลือกมาพักได้ที่ ริเวอร์พูล รีสอร์ท เป็นอาคารสองชั้น ออกแบบดีไซน์ด้วยตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ เน้นโชว์ความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศในรีสอร์ท บอกเลยว่าดีมากๆ ด้วยความที่รีสอร์ทติดริมแม่น้ำแคว ทำให้สัมผัสได้ถึงความสดชื่นของธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำลำธาร ภูเขาที่เขียวขจี เหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อน นั่งเล่นชิลๆปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทนี้ก็เน้นเรื่องความสะอาดเป็นที่หนึ่งเลย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สามารถเล่นน้ำได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก และถ้ามากันเป็นหมู่คณะอยากจะทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงหัวค่ำก็มีบริเวณลานกลางแจ้งริมสระน้ำที่สามารถจัดกิจกรรมได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้สังสรรค์ก็สนุกสนาน และที่หลายคนเลือกมาพักกันที่นี่ก็เพราะการเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี มีที่จอดรถมากมาย ถ้าสนใจก็ลองดูรายละเอียดที่เรานำมาฝากกันได้เลย

รูปบรรยากาศ ริเวอร์พูล รีสอร์ท

“ริเวอร์พูล รีสอร์ท ริมแม่น้ำ สไตล์ลอฟท์ ย่านใจกลางเมือง ราคาน่าคบ”

ริเวอร์พูล รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท จะมีห้องที่พักได้ตั้งแต่ 2 – 6 คน โดยห้องพักนั้นจะถูกแบ่งไปตามโซนต่างๆ ได้แก่ โซนสระว่ายน้ำ โซนสวนหย่อม และโซนล็อบบี้ ซึ่งห้องพักนั้นจะมีให้เลือก 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง Standard และห้อง Suite ภายในห้องตกแต่งสไตล์ลอฟ์ท ห้องก็ดูกว้างขวาง มีโซฟาสำหรับนั่งเล่นนอนเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว และถ้าใครที่มากัน 2 คนก็สามารถเลือกเตียงนอนได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และรีสอร์ทยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณต่างๆภายในรีสอร์ท นอกจากให้บริการห้องพักแล้วยังมีห้องประชุมสำหรับใครที่มาจัดสัมมนาหรืออยากจัดปาร์ตี้ และถ้าใครที่ปวดเมื่อยอยากผ่อนคลายก็มีบริการนวดสปาให้อีกด้วย

รายละเอียด ริเวอร์พูล รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 265/2 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน และห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-515-800 หรือ 034-513-454
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/riverpoolresort/ , http://www.riverpoolresort.com

รีวิวริเวอร์พูล รีสอร์ท

ไทย การ์เดน อินน์ (Thai Garden Inn)

ไทย การ์เดน อินน์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี และเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเลือกมาพักและเทใจลงคะแนนเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าบรรยากาศภายในดี มีความร่มรื่น เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก ไม่ว่าไปโรงแรมหรือไปเที่ยวไหนต่อก็ง่ายนิด และที่ดูจะถูกใจสำหรับชาวต่างชาติมากก็คือด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมในสไตล์แบบไทยทำเป็นบังกะโลแยกเป็นหลังๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก ห้องพักสามารถรองรับได้ทั้งสำหรับคนที่มาเที่ยวกับแฟน หรือเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน หรือต้องการพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ บอกเลยว่าโรงแรมที่ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันได้อย่างไม่จำกัด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสามารถมาเล่นน้ำหรือจะมานอนอาบแดดก็ได้เช่นกัน ใครที่สนใจอยากมาพักก็สามารถดูรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไทย การ์เดน อินน์

 “ไทย การ์เดน อินน์ ที่พักในสไตล์ไทย อยู่ในกลางเมือง บรรยากาศดี ราคาดี๊ดี”

ที่พักในแบบบังกะโลสไตล์ไทยที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมดเพียงแค่ 14 หลัง จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีห้องพักตั้งแต่ Standard Bungalow, Deluxe Bungalow, Family Bungalow และ TGI House เป็นบ้านหลังใหญ่เหมาะสำหรับที่มาเที่ยวกันหลายคน เพราะมีห้องนอน 2 ห้อง มีห้องครัวขนาดเล็ก ทั้งนี้แต่ละบังกะโลมีขนาดที่ค่อนข้างกว้าง ภายในดูโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี มีระเบียงด้านหน้าเป็นส่วนตัว ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ หรือนั่งสังสรรค์กับเพื่อนได้อย่างสบาย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน นอกจากนี้แล้วใครที่เป็นคนรักสัตว์ยังสามารถพาน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวด้วยได้เพราะที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ และยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำอย่าง การล่องแพ เล่นน้ำ หรือจะเป็นกิจกรรมบนฝั่งก็มีสระว่ายน้ำ โต๊ะพูล มีโซนให้นั่งเล่นพักผ่อน และวันนี้เราก็มีทั้งรายละเอียด ราคา ภาพสวยๆของที่พักมาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะ

รายละเอียด ไทย การ์เดน อินน์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,275 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 74/11 หมู่ 4 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 085-819-1686
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.thaigardeninn.com

ซีรีน เรสซิเด้นซ์ (Serene Residence)

ซีรีน เรสซิเด้นซ์ เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่เปิดมาได้ไม่นาน และได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยใช้บริการสูงถึง 8.4 คะแนน จาก Agoda และ Booking.ing และด้วยสไตล์การตกแต่งให้ออกมาดูในแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น มีการนำความเป็นไทยมาผสมผสานกับความทันสมัยทำให้ออกมาดูดี เริ่มตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปโรงแรมก็สัมผัสถึงความสะอาดสะอ้าน ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นโรงแรมหนึ่งที่อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรี ที่เราอยากจะแนะนำให้กับเพื่อนๆ ทั้งด้วยทำเลที่ตั้ง ราคาก็ไม่สูงจนเกินไป ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย แถมยังเดินทางมาก็สะดวกไม่ว่าจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถไว้ให้ หรือจะนั่งรถไฟ รถสาธารณะก็สะดวก เพราะที่นี่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟและสถานีรถ บขส. เพียงแค่ไม่กี่โลเมตรเท่านั้น อาหารที่นี่ก็รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีสำหรับผู้ที่เข้าพักอีกด้วย ลองมาดูรายละเอียดเกี่ยวกับห้องพักกันบ้างค่ะ

รูปบรรยากาศ ซีรีน เรสซิเด้นซ์

 “ซีรีน เรสซิเด้นซ์ ที่พักในสไตล์ไทยโมเดิร์น ห้องสะอาด บริการดี ราคาไม่แรง”

ซีรีน เรสซิเด้นซ์ มีห้องพักในแบบเดียวคือห้อง Deluxe จะพักได้ 2 คน ภายในห้องพักก็ตกแต่งให้ดูมีความเป็นโมเดิร์น ขนาดห้องพักก็กว้างขวาง  มีมุมเล็กๆที่วางโซฟาให้สำหรับนั่งเล่น นอนเล่น หรือทำกิจกรรมต่างๆภายในห้องได้อย่างสบาย และยังสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ที่นอนที่นี่ก็นุ่มนอนสบาย และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น มีน้ำดื่ม เครื่องชงชากาแฟ ตู้เสื้อผ้า และมีห้องน้ำในตัว พร้อมกับของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้แบบครบครัน และยังสามารถมองเห็นวิวเมืองได้จากห้องพักอีกด้วย ใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรีมองหาที่พักที่อยู่ในตัวเมืองบอกเลยว่าที่ ซีรีน เรสซิเด้นซ์ ตอบโจทย์ครั้งนี้ให้กับเพื่อนๆได้อย่างแน่นอน

รายละเอียด ซีรีน เรสซิเด้นซ์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 138 ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น โซฟา เครื่องชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-517-198-9 หรือ 093-652-2227
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/sereneresidencekanchanaburi/https://www.serene-residence.com

โรงแรม ริเวอร์แคว วิว (River Kwai View Hotel)

โรงแรม ริเวอร์แคว วิว เป็นโรงแรมที่ดูหรูหรา ระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี อีกหนึ่งโรงแรมที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาพักทั้งด้วยบรรยากาศสุดชิค นั่งชิลริมแม่น้ำแคว มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งในยามเช้า และยามค่ำคืนก็เห็นแสงสว่างที่สวยงาม มองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งโรงแรมนี้ก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นดูมีความทันสมัย เน้นโทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งได้เข้ามาด้านในก็กว้างขวาง และสะอาดมากๆ มีโซนให้สำหรับผู้ที่มาพักได้มานั่งเล่น ทำกิจกรรม หรือชมวิวแม่น้ำแคว นับว่าเป็นอีกที่ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าใครที่มองหาที่พักที่อยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี อยากได้บรรยากาศดีๆ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว แนะนำเลยว่าควรเลือกมาพักกันที่โรงแรมนี้เลย และราคาก็เริ่มต้นเพียงไม่เท่านั้นแต่รับรองได้เลยว่าคุณจะคุ้มค่ากับการจ่ายเงินไปอย่างแน่นอน สนใจดูรายละเอียดก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ริเวอร์แคว วิว

“ริเวอร์แคว วิว ติดริมแม่น้ำแคว วิวดี บรรยากาศแจ่ม ย่านใจกลางเมือง ราคาดี”

สำหรับห้องพักที่ ริเวอร์แคว วิว จะมีห้องพักหลายห้องสามารถรองรับได้ทั้งคนที่มาเป็นคู่ กลุ่ม หรือครอบครัว ซึ่งจะพักได้ห้องละประมาณ 2 คน หรือจะสามารถเสริมได้มากถึง 4 คนเลย โดยที่ห้องพักนั้นจะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท เริ่มตั้งแต่ Deluxe Room, Superior Room และ Suite Room ขนาดห้องพักก็จะเริ่มตั้งแต่ 26 ตารางเมตร ก็ถือว่าเป็นห้องพักที่ค่อนข้างกว้าง ภายในตกแต่งได้มีความเป็นโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์อย่างดีมีคุณภาพ พร้อมด้วยเตียงนอนที่แสนนุ่มสบายมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ สะพานข้ามแม่น้ำแคว วิวเมืองได้จากภายในห้องพักอีกด้วย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนอาบน้ำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น พร้อมด้วยของใช้ต่างๆในห้องน้ำ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆทั้งในห้องพักและภายในโรงแรม ใครที่อยากมาเที่ยวแนะนำให้จองห้องพักไว้ก่อนได้เลย สามารถจองผ่านได้ทั้ง Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รายละเอียด ริเวอร์แคว วิว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,800 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 388/5 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เครื่องชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-515-696 , 089-858-8229
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/RiverKwaiView/ , https://riverkwaiview.com

รีวิวริเวอร์แคว วิว

แหละนี้ก็คือที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรีที่เราได้คัดเลือกนำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจและเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆทุกคนที่กำลังวางแผนเที่ยวกันนะคะ แต่ต้องบอกก่อนว่าที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีนั้นมีให้เลือกมากมาย หลากหลายสไตล์ ด้วยความที่เป็นเมืองท่องเที่ยวทำให้มีที่พักหลายประเภท หลายราคา ทั้งราคาถูกและราคาแพง ส่วนใครที่อยากจะไปนอนพักในแบบธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา ติดแม่น้ำ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่พักแบบไหนดีนั้น เพื่อนๆสามารถเข้ามาค้นหาที่พักในแบบที่ต้องการได้ที่ iTravel เราได้รวบรวมที่พักไว้มากมายให้ได้เลือกกัน และยังสามารถเช็คราคาห้องพักได้อีกด้วย นอกจากที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีแล้วใน iTravel ยังมีที่พักของจังหวัดอื่นอีกมากมายที่เราได้มาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น จังหวัดระยอง จันทบุรี ชลบุรี นครนายก เชียงใหม่ เป็นต้น และในครั้งหน้าเราจะมาแนะนำที่ในสไตล์ไหนและเป็นของจังหวัดไหนนั้น อย่าลืมติดตามอ่านกันนะคะ

ทีแอนด์ที โฮสเทล กาญจนบุรี (T&T Hostel Kanchanaburi)

ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีมองหาที่พักดีๆ ราคาถูกๆ เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย และที่สำคัญอยู่ใจกลางเมืองด้วยนั้น ขอแนะนำที่ ทีแอนด์ที โฮสเทล กาญจนบุรี โฮสเทลเล็กๆ ที่บรรยากาศภายในใครเห็นก็ต้องบอกว่าดีมากๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ที่พักก็จะเป็นในลักษณะโฮสเทล ตัวอาคารก็เป็นอาคารไม้ 2 ชั้น ติดริมแม่น้ำแคว มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีความร่มรื่นของต้นไม้ เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ ภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ห้องมีความกว้างกำลังดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน นอกจากนี้แล้วการเดินทางก็สะดวกถ้าใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็นั่งรถไฟมาได้เลย เพราะที่นี่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ส่วนใครที่ขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถไว้ให้เช่นกัน และที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายด้วย

รูปบรรยากาศ ทีแอนด์ที โฮสเทล กาญจนบุรี

“ทีแอนด์ที โฮสเทล กาญจนบุรี ที่พักบรรยากาศดี ริมแม่น้ำ ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย”

สำหรับ ทีแอนด์ที โฮสเทล มีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 12 ห้องเท่านั้น โดยห้องพักจะมีให้เลือกทั้งห้องพักที่อยู่บนฝั่งและห้องพักแบบแพ ซึ่งจะมีเป็นห้อง Standard แต่จะมีให้เลือกระหว่างห้องที่เป็นเตียงคู่ กับห้องเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ แต่ถ้าใครที่ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋าสักหน่อยนั้น แนะนำให้เลือกห้องพักรวม จะเป็นเตียงสองชั้น ที่นอนรวมกับคนอื่นๆ ซึ่งราคาห้องพักรวมนั้นก็เริ่มต้นเพียงแค่ 250 บาทต่อคืนเท่านั้น แต่ละห้องนั้นก็จะติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น แต่บางห้องพักก็ไม่มีห้องน้ำส่วนตัว จะต้องใช้เป็นห้องน้ำรวม ซึ่งเพื่อนๆก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบได้เลย โดยที่ทุกห้องพักจะมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้เลย มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดหรือภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ได้เลยค่ะ

รายละเอียด ทีแอนด์ที โฮสเทล กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 250 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 1/14 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-880-4227
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Hostelkanchanaburi/

HOME@HOSTEL KANCHANABURI

Home@Hostel Kanchanaburi อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจที่มีราคาถูกและอยากจะแนะนำให้เลือกมาพัก ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะอยู่ย่านใจกลางเมือง และที่พักที่นี่ก็มีบรรยากาศที่ดี ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อากาศสดชื่นเย็นสบาย มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว หากใครที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแนะนำเลือกมาพักกันที่นี่เลย และที่พักแห่งนี้มีลักษณะเป็นบ้านหลังใหญ่สีขาว มีด้วยกันสองชั้น ทำให้เวลามานอนพักเหมือนได้อยู่บ้านตัวเองเลยซึ่งแตกต่างจากโรงแรมทั่วไป ด้วยการออกแบบทั้งภายนอกและภายในที่ดูเรียบง่าย น่าอยู่มากๆ และถ้าใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มจะเหมาบ้านพักทั้งหลังก็ได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีที่จอดรถให้สำหรับใครที่ขับรถยนต์มาเอง ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ HOME@HOSTEL KANCHANABURI

“ห้องพักสะอาด ราคาถูก บริการดี ใจกลางเมือง ต้องที่ HOME@HOSTEL KANCHANABURI”

สำหรับห้องพักที่ HOME@HOSTEL จะมีทั้งหมด 4 ห้องนอน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอนที่มีห้องน้ำส่วนตัว และอีก 2 ห้องนอนที่จะต้องใช้ห้องน้ำรวม ภายในห้องก็ดูกว้างกำลังดีอยู่ด้วยกันแล้วไม่ทำให้รู้สึกถึงความอึดอัด มีความสะอาดสะอ้าน ภายในห้องก็ยังตกแต่งที่เน้นโทนสีขาว ดูเรียบง่ายและสะอาดตา มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่นๆนอนสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ที่มาพร้อมกับเคเบิลทีวี ในห้องน้ำก็ยังมีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ เช่น สบู่ ยาสระผม ชุดคลุมอาบน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงที่กว้างใหญ่สามารถออกมานั่งเล่น และยังมีสวนหย่อนที่แบ่งเป็นโซนต่างๆไว้หลายมุมให้เพื่อนๆเลือกพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยกันเลย และใครที่สนใจอยากจะมาพักแนะนำให้โทรมาสอบถามหรือจะจองผ่านทางออนไลน์กันก่อนเพราะด้วยความที่ห้องพักมีเพียงไม่กี่ห้องเท่านั้น

รายละเอียด HOME@HOSTEL KANCHANABURI

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 173 ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง โทรทัศน์ เตียงนอน ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 063-150-9240 หรือ 098-945-3455
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/HomeHostel-Kanchanaburi , https://homeathostel.wordpress.com

รีวิวHOME@HOSTEL KANCHANABURI

วี โฮสเทล (WEE HOSTEL)

มองหาที่พักย่านใจกลางเมือง เน้นราคาถูก เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย แนะนำเลือกมาพักกันที่ วีโฮสเทล ที่พักในสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัย ที่พักสะอาด น่าอยู่มากๆ นับว่าเป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งเลยที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ และยังได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักสูงถึง 9.5 คะแนนจาก Agoda และ Booking.com อีกด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่ขับรถยนต์มาก็หมดกังวลเรื่องที่จอดรถได้เลย เพราะที่นี่มีจอดรถส่วนตัว มีสระว่ายน้ำให้สำหรับผู้ที่มาพักได้เล่นน้ำ เพื่อความผ่อนคลายกันอีกด้วย หรือใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้บริการฟรี Wi-Fi ได้เลยค่ะ นอกจากนี้แล้วที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ทางรถไฟสายมรณะอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารอเมริกันจากสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา ทำเลที่ตั้ง และสถานที่ท่องเที่ยวกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วี โฮสเทล

“วี โฮสเทล ห้องพักหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทาง แถมราคาถูก”

ภายในห้องพักนั้นจะตกแต่งหลายสไตล์มีทั้งในแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีขาว และยังมีห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ขนาดของห้องพักก็กว้างพอดี ไม่ได้ดูใหญ่จนเกินไป หรือคับแคบมากนัก และยังมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท มีทั้งห้องพักที่นอนรวมซึ่งจะมีแยกเป็นห้องนอนรวมเฉพาะผู้หญิง และห้องนอนรวมทั้งชายและหญิง นอกจากนี้แล้วใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวสักหน่อยก็มีเป็นห้องพักเดี่ยว มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ส่วนใครที่มากันหลายคนจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็มีห้องพักสำหรับ 4 คน ซึ่งภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ต่างๆ นอกจากนี้แล้วภายในโฮสเทลยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมานั่งเล่น พักผ่อน อ่านหนังสือ เล่นอินเตอร์เน็ต และยังมีขนมขบเคี้ยวให้ได้กินฟรีอีกด้วย ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีแล้วมองหาที่พักราคาถูก อยู่ใจกลางเมืองนั้น บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่นี่เลยค่ะ

รายละเอียด วี โฮสเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 380 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 18 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ เตียงนอน มีที่จอดรถ และมีสระว่ายน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-540-399 หรือ 092-421-6019
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/WEEHostelKanchanaburi/ , http://www.weehostel.com/TH/

OPPA HOUSE Hostel

เบื่อไหมที่เวลาไปเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ แต่เวลานอนพักตามโรงแรมต่างๆจะต้องแยกกันนอน เพราะห้องหนึ่งสามารถนอนได้เต็มที่ก็ 3 – 4 คนเท่านั้น ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนห้องพักในสไตล์ Dormitory ที่จะทำให้คุณได้นอนร่วมกับเพื่อนได้แบบยกแก๊งค์ กันที่ OPPA HOUSE Hostel ราคาเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 250 บาทต่อคนเท่านั้น นอกจากจะได้นอนกับเพื่อนแล้วยังช่วยประหยัดเงินได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย และทำเลที่ตั้งของโฮลเทลก็ถือว่าสะดวกมากเพราะอยู่ใจกลางเมือง  ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์รถไฟสายมรณะ และสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก นอกจากนี้แล้วภายในโฮสเทลยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมานั่งเล่นได้อีกด้วย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และจุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ก็คือด้านล่างเปิดเป็นร้านอาหารเกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากมาย ใครที่สนใจลองดูได้จากข้อมูลรายละเอียดและรูปภาพบรรยากาศ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ OPPA HOUSE Hostel

OPPA HOUSE Hostel ที่พักสไตล์ Dormitory ราคาแค่หลักร้อย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง”

สำหรับห้องพักที่ OPPA HOUSE Hostel จะเป็นในสไตล์ Dormitory มีเพียงแค่ 10 เตียงนอนเท่านั้น เป็นห้องนอนรวมกันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ หรือใครที่เที่ยวแบบ Backpack ที่ชาวต่างนิยมเที่ยวในสไตล์นี้กันมาก เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ราคาห้องพักยังถูกอีกด้วย ห้องพักทุกห้องจะติดเครื่องปรับอากาศ เป็นเตียงขนาดเล็กสองชั้นพร้อมด้วยผ้าห่ม มีผ้าม่านทึบแสง และไฟส่วนตัว ในส่วนของห้องน้ำ จะเป็นห้องน้ำรวม มีของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้บริการไม่ว่าจะเป็น ผ้าเช็คตัว สบู่ ยาสระผม มีไดร์เป่าผม และยังมีช่องเก็บของใต้เตียงมีกุญแจสามารถล็อคได้ นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมานั่งเล่นอินเตอร์เน็ต นั่งอ่านหนังสือ หรือดูโทรทัศน์อีกด้วย ใครที่สนใจอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากนอนโรงแรมมานอนในสไตล์ Dormitory แนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่เลย บริการดีเป็นกันเอง สะอาดทั้งห้องพักและห้องน้ำ และที่สำคัญราคาถูกมากๆค่ะ

รายละเอียด OPPA HOUSE Hostel

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 250 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 3/7 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน โทรทัศน์ มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 061-392-2274 หรือ 091-749-0307
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/OppaHouseKanchanaburi/

Duangdee Room

Duangdee Room ที่พักระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองกาญจนบุรี การเดินทางก็ง่าย สะดวกทั้งสำหรับคนที่มีรถยนต์ก็มีที่จอดรถแบบส่วนตัวให้ฟรี หรือใครที่เดินทางมากับรถสาธารณะหรือนั่งรถไฟมาก็มาสะดวกเพราะที่พักอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ และบรรยากาศภายในที่พักบอกเลยว่าแจ่มมากๆ เพราะถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่มากมาย มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีพื้นที่ให้สำหรับในการจัดกิจกรรมในช่วงยามค่ำคืนกับแก๊งค์เพื่อนๆได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันเพลิดเพลิน หรือใครที่อยากเที่ยวรอบๆเมืองกาญจนบุรีที่นี่ก็มีบริการจักรยานให้ยืมกันฟรีๆ สามารถไปปั่นเล่นเที่ยวชมบรรยากาศภายในที่พัก หรือจะปั่นไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อีกด้วย  Duangdee Room เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีสำหรับใครมองหาที่พักราคาถูก อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี รับรองเลยว่าใครที่ได้มาพักจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ Duangdee Room

“ที่พักบรรยากาศดี ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม แถมราคาถูก เลือกมาพักกับ Duangdee Room”

สำหรับห้องพักที่ Duangdee Room จะมีลักษณะเป็นบ้านไม้เล็กที่แต่ละหลังก็มีพื้นที่ส่วนตัว ตั้งอยู่ห่างกัน และมีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ ห้องเตียงแฝดขนาดเล็ก (Small Twin Room)  ห้องเตียงควีนไซส์ (Queen Room) และห้องเตียงแฝดราคาประหยัด (Economy Twin Room) ซึ่งห้องนี้จะมีเป็นเตียงนอนสองชั้น จะพักได้ห้องละประมาณ 2 – 3 คน ขนาดของห้องพักก็จะกว้างประมาณ 24 ตารางเมตร ก็ถือว่ากว้างกำลังดี ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ บางห้องก็ตกแต่งในแบบลอฟท์ ภายในห้องมีพื้นที่นั่งเล่น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าจะเป็น แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน มีห้องน้ำส่วนตัว ด้านหน้าของห้องพักก็สามารถออกมานั่งเล่น หรือจัดกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักที่นี่ก็สามารถโทรจองด้วยตัวเอง หรือจะจองห้องพักผ่านทาง Agoda หรือ Booking.com ก็ได้เช่นกัน แถมยังจะได้ราคาพิเศษอีกด้วย

รายละเอียด Duangdee Room

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 2/27 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถและฟรีจักรยานให้ปั่นเที่ยว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 080-234-5359
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/pages/category/Hotel/Duangdee-room

บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์ (Baan Ma Feung Guest House)

บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์ ที่พักอีกแห่งที่น่าสนใจและอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันมากๆเลย ด้วยทำเลที่ตั้งแล้วต้องบอกเลยว่าอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะสะดวกสบายมาก ไม่ว่าจะขับรถยนต์มาเอง หรือนั่งรถไฟมาก็ตาม บรรยากาศภายในเกสท์เฮาส์ก็แสนจะร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว ถ้าอยากมาพักผ่อนเพื่อต้องการความผ่อนคลายบอกเลยที่ว่าที่นี่ตอบโจทย์มากๆ แถมราคาห้องพักยังถูกอีกด้วย และด้วยการตกแต่งเกสท์เฮาส์นั้นจะเน้นไปในสไตล์โมเดิร์นสักหน่อย ภายในห้องพักก็ตกแต่งลอฟท์ที่โชว์เปลือยปูนของผนังห้อง ทำให้ห้องพักที่นี่แต่ละห้องนั้นมีความสวยงาม และน่าเข้าไปพักมากเลยค่ะ นอกจากจะมาพักผ่อนแล้วถ้าอยากไปเที่ยวก็สามารถเดินทางไปได้ง่าย เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, ตลาดกลางคืนกาญจนบุรี, สะพานข้ามแม่น้ำแคว และต้นจามจุรียักษ์ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์

“บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์ ห้องพักกว้าง ทำเลดี”

ห้องพักที่ บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์ มีเพียงไม่กี่ห้อง ทำให้บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีความเงียบสงบ และด้วยสไตล์การตกแต่งของเกสท์เฮาส์แบบโมเดิร์นเรียบหรู ดูดี จ่ายเงินเพียงแค่หลักร้อย บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน ตกแต่งได้อย่างน่ารักและลงตัว ห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่สามารถนั่งเล่นได้อย่างสบาย สามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่นอนสบายหรืออยากจะได้เตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และมีของใช้ต่างๆสำหรับอาบน้ำให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมานั่งเล่นชมธรรมชาติ จิบชากาแฟหรือจะนั่งพักผ่อนหย่อนใจก็ได้เช่นกัน ภายในเกสท์เฮาส์ยังเปิดเป็นคาเฟ่เล็กๆที่ขายกาแฟและขนมที่แสนอร่อยให้กับผู้ที่มาพักและบุคคลภายนอก นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะปั่นจักรยานเที่ยวชมบรรยากาศหรือไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่นี่ก็มีบริการเช่ารถจักรยานและรถมอเตอร์ไซค์ในราคาที่ไม่แพง และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้ที่เข้าพัก ใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำให้จองที่พักกันล่วงหน้าเพราะห้องพักที่นี่มีน้อยแถมยังเต็มเร็วอีกด้วยค่ะ

รายละเอียด บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 257/1 ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว และมีที่จอดรถส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-511-090
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/baanmafeung/

สไมล์ลี ฟร็อก (Smiley Frog)

สไมล์ลี ฟร็อก ที่พักราคาถูกเริ่มต้นแค่เพียงหลักร้อย ย่านใจกลางเมือง บรรยากาศสุดชิค ติดริมแม่น้ำแคว ร่มรื่นเย็นสบายมีต้นไม้มากมาย เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ นั่งแบบชิลๆริมแม่น้ำแคว ตัวอาคารที่พักทำจากไม้มีด้วยกันสองชั้น ด้านหน้าก็จะมีระเบียงสามารถออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ มีลานสวนหย่อมขนาดกว้าง พร้อมด้วยเก้าอี้ที่สามารถเอนนอนได้ มีชิงช้าที่ผูกติดกับต้นไม้ ให้มานั่งเล่นกันได้ตามสบายเลย มีศาลาริมน้ำสามารถมานั่งรับประทานอาหารได้ทั้งมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นเพื่อดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ นอกจากจะมีห้องพักแล้วยังเปิดเป็นร้านอาหารที่มีหลากหลายเมนู ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้ได้ลิ้มรสกันอีกด้วย มีที่จอดรถให้สำหรับใครที่ขับรถยนต์มาเอง ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณภายในรีสอร์ทอีกด้วย และวันนี้เราก็มีรายละเอียดรวมถึงภาพบรรยากาศสวยๆของที่พักมาฝากกันด้วย จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ สไมล์ลี ฟร็อก

“สไมล์ลี ฟร็อก ที่พักดี เน้นราคาถูก วิวดีติดริมแม่น้ำ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

ห้องพักในสไตล์บ้านๆที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยสำหรับห้องพักที่ สไมล์ลี ฟร็อก ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ตกแต่งในแบบเรียบง่าย ห้องพักก็จะเป็นห้องมาตรฐาน เหมาะสำหรับ 2 คน ภายในห้องก็ดูกว้างขวาง มีโซนสำหรับนั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับระดับความเย็นได้  เตียงนอนเป็นเตียงคิงไซค์ขนาดใหญ่ นอนด้วยกันได้ 2 คนอย่างสบาย มีโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างพร้อมด้วยอุปกรณ์ในการอาบน้ำให้บริการอีกด้วย ด้านหน้าจะมีระเบียงส่วนตัวพร้อมด้วยโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองกาญจนบุรี เช่น สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, สะพานข้ามแม่น้ำแคว , พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก และสุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ จะเดินทางไปเที่ยวหรือปั่นจักรยานเที่ยวก็ชิลได้เหมือนกันเลยค่ะ

รายละเอียด สไมล์ลี ฟร็อก

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 28 ถนน แม่น้ำแคว – ถนนจีน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-514-579
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/SLF99/

เดอะ ไนน์ เกสต์เฮาส์ (The Nine Guesthouse)

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรี เน้นราคาถูก เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย เดอะ ไนน์ เกสต์เฮาส์ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ และด้วยบรรยากาศภายในเกสต์เฮาส์ทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนกับได้อยู่บ้านตัวเองเลย แถมยังมีความร่มรื่น ต้นไม้มากมาย มีสวนหย่อมที่เขียวขจี ลมพัดเย็นสบาย แถมยังเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัวแม้ว่าจะอยู่ใกล้ตัวเมือง จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือเดินมาสะดวก มีที่จอดรถไว้ให้สำหรับใครที่ขับรถยนต์มาเอง หรือถ้าจะนั่งรถไฟมาก็เดินทางต่อมาที่เกสต์เฮาส์เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ทั้งคนที่มีรถยนต์และคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ในส่วนของโซนล็อบบี้ก็มีโซฟาสามารถมานั่งเล่นพักผ่อนอ่านหนังสือได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันนี้ลองดูทัศนียภาพทั้งภายในที่พักและรอบๆที่พักที่เราได้นำมาฝากก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ ไนน์ เกสต์เฮาส์

“ที่พักทำเลดี บรรยากาศดี ราคาถูก กับเดอะ ไนน์ เกสต์เฮาส์”

ในส่วนของห้องพักที่ เดอะ ไนน์ เกสต์เฮาส์ เข้าพักได้ 2 – 3 คน ประเภทของห้องพักนั้นจะมีตั้งแต่ Standard Room ซึ่งจะเป็นห้องน้ำรวม แต่ถ้าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวแนะนำเลือกเป็น Superior Room ขนาดของห้องพักทั้งสองประเภทนี้ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ห้องกว้างกำลังดี อยู่ได้โดยที่ไม่รู้สึกอึดอัด ภายในห้องก็ตกแต่งให้ดูเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมีน้ำดื่มให้ 2 ขวด เครื่องชงชากาแฟ และที่นอนก็นุ่มนอนสบายสามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ บางห้องพักก็มีห้องน้ำในตัวที่แยกโซนเปียกกับโซนแห้ง มีระเบียงด้านนอกให้ออกมานั่งเล่นได้ หรือใครที่อยากจะทำกิจกรรมก็สามารถทำได้เช่นกัน ถ้าใครที่กำลังมองหาที่พักในตัวเมืองที่ราคาถูกให้เดอะ ไนน์ เกสต์เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณดูสิค่ะ

รายละเอียด เดอะ ไนน์ เกสต์เฮาส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 450 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 16/35 ถนนแม่น้ำแคว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น พร้อมที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 086-755-5919
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/pages/category/Hotel-Resort/The-Nine-Guesthouse-Kanchanaburi

วอร์มเวล โฮลเทล (Warm Well Hostel)

วอร์มเวล โฮลเทล ที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่หาที่พักย่านใจกลางเมือง ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี และราคาก็ถูก ด้วยสไตล์การตกแต่งของโฮลเทลที่ดูมีความทันสมัย เน้นเรียบง่ายมีความน่ารัก มีลักษณะเหมือนเป็นห้องแถวยาวติดๆกัน สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวมาจอดไว้ที่ด้านหน้าห้องพักของตัวเองได้เลย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวมาเป็นกลุ่มได้มากถึง 50 คน นอกจากนี้แล้วโฮลเทลยังเปิดให้บริการเช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือนอีกด้วย และที่น่าจะถูกใจสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงเพราะที่นี่เขาอนุญาตให้นำน้องหมาเข้ามาได้เรียกได้ว่ามีความสุขได้ทั้งคนและหมากันเลยค่ะ และที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว หรือจะไปเที่ยวชมต้นจาจุรียักษ์ก็อยู่ไม่ไกลจากที่พัก ใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำให้จองกันล่วงหน้าได้เลย หรือจะเช็คราคาตามลิงค์ของ Agoda หรือ Booking.com ที่เราได้แนบมานี้ก็ได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ วอร์มเวล โฮลเทล

“วอร์มเวล โฮลเทล ห้องพักน่ารัก ราคาน่าคบ ย่านใจกลางเมืองและแหล่งท่องเที่ยว”

สำหรับห้องพักที่ วอร์มเวล โฮลเทล จะพักได้ 2 – 4 คน ห้องพักจะมีเป็นห้อง Standard ที่เลือกได้ทั้งห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวและห้องที่เป็นเตียงคู่ หรือใครที่มากับเพื่อนด้วยกัน 3 คนอยากนอนด้วยกันก็เลือกเป็นห้อง Triple ซึ่งจะเป็นเตียงเดี่ยว 3 เตียง หรือถ้ามากันแบบครอบครัวก็เลือกเป็นห้อง Family จะมีเป็นเตียงใหญ่และเตียงสองชั้น สามารถนอนด้วยกันได้ 4 คน และทุกห้องพักจะติดเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามใจชอบเลย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน โดยทุกห้องนั้นจะตกแต่งเหมือนกันทั้งหมดเน้นโทนสีขาว ห้องก็กว้างกำลังดี มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นได้อย่างสบาย แถมห้องยังสะอาดสะอ้าน  มีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกและแห้ง มีเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆในห้องน้ำไว้ให้ครบเลย ส่วนใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้ Wi-Fi ของทางโฮเทลได้เลยเพราะที่นี่เขามีบริการให้เล่นกันฟรีๆ ต้องบอกเลยว่าวอร์มเวล โฮลเทล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

รายละเอียด วอร์มเวล โฮลเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 750 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 15 ซอยมาเลเซีย ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-513-777
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/warmwellhostel

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort)

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่อยากนำเสนอให้กับเพื่อนๆที่เลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ย่านใจกลางเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศภายในรีสอร์ทยังอยู่ติดริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้มากมายทำให้มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ และยังมีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยค่ะ ห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภท ภายในรีสอร์ทและห้องพักก็สะอาด มีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ หรือจะมาผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังอยู่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก และตลาดกลางคืนกาญจนบุรี เป็นต้น ใครที่กำลังวางแพลนมาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีก็อย่าลืมแวะมาพักกันที่ ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท กันนะคะ

รูปบรรยากาศ ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

“ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมือง”

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 46 ห้อง พักได้ห้องละประมาณ 2 – 4 คน ซึ่งห้องพักจะมีตั้งแต่ห้อง Standard, ห้อง Superior Triple และห้อง Villa Garden View ทุกห้องพักนั้นสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์สวนหย่อมที่สวยงามได้อย่างชัดเจน โดยภายในห้องพักนั้นจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย ห้องกว้างขวางมีพื้นที่นั่งเล่น มีเตียงนอนนุ่มๆขนาดใหญ่ สามารถเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัวที่แบ่งเป็นห้องอาบน้ำส่วนตัวทำให้พื้นไม่เปียกป้องกันการลื่นล้ม และยังมีระเบียงส่วนตัว มีโต๊ะเก้าอี้สำหรับให้ออกมานั่งเล่นพักผ่อนอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีห้องอาหารติดริมแม่น้ำแคว รับประทานอาหารไปพร้อมกับการชมธรรมชาติยิ่งทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

รายละเอียด ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 8 ถนนเวียดนาม ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมที่สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-514-522, 034-516-000, 081-986-2808
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/riverkwaigridgeresort/

รีวิวริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

เป็นยังไงกันบ้างกับที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรีราคาถูก ที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าที่พักที่เราเลือกมาแนะนำนั้นจะถูกใจให้กับเพื่อนๆนะคะ ซึ่งจริงๆแล้วต้องบอกเลยว่าที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรีนั้นมีให้เลือกมากมาย หลากหลายราคาทั้งราคาถูกเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น หรือใครที่อยากได้แนวหรูหราก็มีให้เลือกเช่นกัน หากใครที่อยากมองหาที่พักในสไตล์อื่นๆสามารถเข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ iTravel เราได้จัดแบ่งไว้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาที่พัก ซึ่งที่พักที่เราได้แนะนำไว้ในเว็บไซต์ก็มีร้อยกว่าแห่ง เรียกได้ว่าเข้ามาดูแล้วชวนทำให้ตัดสินใจกันยากทีเดียว นอกจากที่เราได้รวบรวมที่พักแล้วยังได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่พักอีกด้วย เรียกได้เข้ามาดูที่เว็บเดียวตอบจบทุกเรื่องของการเที่ยว และจะทำให้ทริปการเที่ยวของเพื่อนๆง่ายขึ้นอีกด้วย สุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ iTravel เราจะมาคอยอัพเดทที่พักใหม่ๆของจังหวัดต่างๆในเมืองไทยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save