พูลวิลล่าจันทบุรี

8 พูลวิลล่าจันทบุรี ติดทะเล หาดเจ้าหลาว บรรยากาศดี พักได้ 10 – 30 คน

หากพูดถึงทะเลสวย ๆ ของภาคตะวันออก จังหวัดจันทบุรี ติดหนึ่งในจังหวัดที่มีทะเลสวย น้ำใส และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ง่ายต่อการเดินทาง เหมาะสำหรับการจัดทริปชวนครอบครัว คนรัก หรือแก๊งเพื่อนมาเที่ยวเฮฮาสังสรรค์ มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สำหรับใครจัดทริปมาเที่ยว แต่ไม่อยากนอนพักที่โรงแรม อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ มานอนพักสบาย ๆ ที่พูลวิลล่าดูบ้าง วันนี้ iTravel เลยขอจัดหนักจัดเต็มจึงได้คัดเลือก ที่พักสไตล์มากถึง 8 พูลวิลล่าจันทบุรี บรรยากาศดี ติดทะเล หาดเจ้าหลาว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่ให้ปิ้งย่าง ให้ชวนครอบครัว ยกแก๊งเพื่อนมาเที่ยวชิลล์ ๆ ได้เลย มีพูลวิลล่าไหนบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

พูลวิลล่าจันทบุรีติดทะเล นอนชิลรับลมทะเล บรรยากาศสุดฟิน

การมาเที่ยวพักผ่อนนับเป็นผ่อนคลายอย่างหนึ่ง และการเลือกที่พักดี ๆ อย่าง พูลวิลล่าจันทบุรี เป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา และยังเป็นที่พักที่ถูกเลือกจองเป็นอันต้น ๆ อีกด้วย เพราะต้องการเน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อพักผ่อนกับครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนได้อย่างเต็มที่ วันนี้เราจึงอยากแนะนำ พูลวิลล่าจันทบุรีติดทะเล บรรยากาศดี ๆ วิวสวย มาฝากทุกคน

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

Credit : facebook.com/maldiveschanthaburi

คิดถึงทะเลสวยน้ำใสน่าเล่น บรรยากาศสุดฟิน ต้องที่เลยกับ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาวและแหลมเสด็จ บรรยากาศดีสุดฟิน ท่ามกลางความเงียบสงบ ร่มรื่น เน้นความเป็นส่วนตัว มองหาเห็นทะเลได้จากห้องพักกันเลย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับสไลเดอร์สวนน้ำ และคิดส์คลับให้เด็ก ๆ เล่นได้ทั้งวัน ห้องพักที่ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ห้องมาตรฐาน ห้องสุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ ห้องสำหรับครอบครัว ไปจนถึงพูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาไม่แพงเลย ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนคนรักหรือครอบครัว สนใจอยากมาพักรีบจองเลย!

จุดเด่น

 • เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนนตัว
 • พื้นที่สำหรับเด็ก สวนหย่อมสวย ๆ
 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีด้วยกัน 2 สระ

ช่องทางการติดต่อของมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

รีวิว มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

เช็คราคา มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านคุ้งวิมาน พูลวิลล่า (Kungwiman Pool Villa)

Credit : facebook.com/baankhungwiman

ใครที่ชอบเป็นส่วนตัวมาก ๆ แนะนำให้เลือกมาพักที่ บ้านคุ้งวิมานพูลวิลล่า เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัววิวทะเล เหมาะสำหรับครอบครัว หรือแก๊งเพื่อน พูลวิลล่าตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง รองรับผู้มาพักได้มากถึง 15 คน ภายในบ้านแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวครบชุด มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จุดเด่น

 • บ้านพักหลังใหญ่ พักได้หลายคน
 • บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง
 • มีอุปกรณ์เครื่องครัว เตาปิ้งย่าง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ช่องทางการติดต่อของ บ้านคุ้งวิมาน พูลวิลล่า

รีวิว บ้านคุ้งวิมาน พูลวิลล่า

เช็คราคา บ้านคุ้งวิมาน พูลวิลล่า จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

baankhungwiman.business.site

www.facebook.com/baankhungwiman

พูลวิลล่าจันทบุรี 10 คน บ้านพักกว้างอยู่สบาย ราคาเป็นกันเอง

การมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนนับสิบคน ที่พักอย่าง พูลวิลล่าจันทบุรี จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยความที่เป็นบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ทำอาหาร ปิ้งย่างก็สามารถทำได้ ถ้าทริปนี้ใครที่กำลังมองหา พูลวิลล่าจันทบุรี 10 คน เรามีมาฝากด้วย

 แบมบู การ์เดน เฮาส์ (Bamboo Garden House)

Credit : facebook.com/bamboo.gardenhouse

แบมบู การ์เดน เฮาส์ ที่นี่เป็นบ้านพักพูลวิลล่าทุกหลัง บรรยากาศดีมาก ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติมากเนื่องจากด้านหลังติดภูเขา และด้านหน้าเป็นวิวทะเล ซึ่งที่นี่จะมีพูลวิลล่าให้บริการด้วยกัน 3 หลัง แต่ละหลังเข้าพักได้ไม่เท่ากัน มากสุดได้ถึง 10 คน ตัวบ้านออกแบบสไตล์คอนเทรเนอร์ ตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างสวยงาม ภายในบ้านกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก แบ่งเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัว และมีพื้นที่ให้สำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างด้านนอกได้ด้วย

จุดเด่น

 • บ้านพักมีสระว่ายน้ำทุกหลัง
 • ใกล้ชิดธรรมชาติทั้งภูเขาและทะเล
 • บ้านกว้างขวาง สามารถทำกิจรรมต่าง ๆ ได้

ช่องทางการติดต่อของ แบมบู การ์เดน เฮาส์

รีวิว แบมบู การ์เดน เฮาส์

เช็คราคา แบมบู การ์เดน เฮาส์ จาก Agoda ได้เลย

พูลวิลล่าจันทบุรี 15 คน บ้านพักหลังใหญ่ พักได้หลายคน

พูลวิลล่าจันทบุรี มีให้เลือกหลายสไตล์ และยังเป็นที่พักที่หลายคนนิยมเลือกมาพักกันมาก ด้วยความสะดวกสบาย เน้นความเป็นส่วนตัว ราคาก็มีหลายระดับ สำหรับใครวางแผนชวนเพื่อนมาเที่ยวหลายคน แต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ วันนี้เรามี พูลวิลล่าจันทบุรี 15 คน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มาแนะนำให้กับทุกคน

กำไรรีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

Credit : facebook.com/gamrairesort

กำไรรีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี ติดป่าชายเลน ใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านพักหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ด้านหน้าบ้านจอดรถได้หลายคัน ส่วนตัวบ้านตกแต่งสไตล์ Modern เรียบหรู ดูทันสมัย ภายในบ้านมี 5 ห้องนอน และมี 6 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวครบชุด เตาปิ้งย่างก็มีให้ สระว่ายน้ำส่วนตัว อยากลงเล่นน้ำตอนไหนก็ได้ สไลเดอร์ริมสระ สวนหย่อมเล็ก ๆ และมีโต๊ะอาหารนอกบ้าน ไว้ให้นั่งสังสรรค์ พร้อมคาราโอเกะ และรองรับผู้มาพักได้มากถึง 15 – 16 คน

จุดเด่น

 • พื้นที่กว้าง อากาศปลอดโปร่ง
 • บ้านพักหลังใหญ่ อยู่หลายคนสบาย
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว และมีสไลเดอร์ให้เล่น

ช่องทางการติดต่อของ กำไรรีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

รีวิว กำไรรีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

เช็คราคา กำไรรีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

poolvillachan.com

www.facebook.com/gamrairesort

พูลวิลล่าจันทบุรี 20 คน ยกครอบครัวมาเที่ยว สระว่ายน้ำส่วนตัว

การมาเที่ยวเป็นกลุ่มใหญ่ 20 คน ครั้นจะไปเปิดโรงแรมนอน อาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวกนัก สังสรรค์ได้ไม่เต็มที่ หรือทำกิจกรรมร่วมกันค่อนข้างลำบาก ดังนั้น พูลวิลล่าจันทบุรี จึงเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มาเที่ยวหลายคน จะมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรม ยังทำอาหารหรือปิ้งย่างได้ด้วย เราจึงมีที่พักสไตล์ พูลวิลล่าจันทบุรี 20 คน สระว่ายน้ำส่วนตัว มาแนะนำให้กับทุกคน มาดูกัน

ซีจันท์ พลูวิลล่า จันทบุรี (See Chan Pool Villa Chanthaburi)

Credit : facebook.com/seechanpoolvilla

ซีจันท์ พลูวิลล่า จันทบุรี ที่พักสไตล์พูลวิลล่า ติดริมแม่น้ำจันทบุรี ใจกลางเมืองจันท์ บ้านหลังใหญ่พักได้หลายคน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการชวนครอบครัวมาพักผ่อน หรือชวนแก๊งเพื่อนมาสนุกสนานก็ได้ ที่นี่จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และมีกิจกรรมสันทนาการมากมาย ภายในบ้านแบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 17 คน หรือเสริมได้มากถึง 20 คน แล้วยังมีห้องนั่งเล่น ห้องครัวเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน พร้อมจานชาม สามารถทำอาหารได้ มีเตาปิ้งย่าง อุปกรณ์เล่นน้ำ ห่วงยางแฟนซี ฟรี Wi-Fi และมีอาหารเช้าให้ด้วย

จุดเด่น

 • อยู่ในตัวเมืองจันท์ เดินทางสะดวก
 • บ้านหลังใหญ่ นอนสบาย พักได้หลายคน
 • สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างได้ตามสบาย

ช่องทางการติดต่อของ ซีจันท์ พลูวิลล่า จันทบุรี

 • ที่อยู่ : 9/14 ถนนทุ่งดอนแดง ตำบลตลาด อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี 22000
 • โทร : 080-563-5059
 • อีเมล : seechanpoolvilla@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : See Chan Pool Villa Chanthaburi
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ซีจันท์ พลูวิลล่า จันทบุรี

เช็คราคา ซีจันท์ พลูวิลล่า จันทบุรี จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/seechanpoolvilla

พูลวิลล่าจันทบุรี 6 คน บรรยากาศสุดชิลล์ เหมาะกับการพักผ่อน

ทริปนี้ชวนครอบครัวมาเที่ยวด้วยกัน 6 คน แต่ยังหาที่พักไม่ได้ ลังเลว่าพักที่โรงแรม หรือบ้านพัก หรือจะเลือกพักที่ พูลวิลล่าจันทบุรี ดีน้า เราบอกอย่างนี้ล่ะ มาเที่ยวแล้วอยากอยู่ด้วย ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ เราก็แนะนำเป็นบ้านพัก หรือพูลวิลล่า แต่ถ้าอยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัว ควรเลือกพูลวิลล่า ซึ่งจันทบุรีก็มีที่พักพูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำให้เลือกเพียบ เราจึงคัดที่พักเด็ด ๆ พูลวิลล่าจันทบุรี 6 คน มาแนะนำ มีที่ไหนบ้างมาดูกัน

บ้านแม่ พูลวิลล่า&การ์เด้น จันทบุรี

Credit : facebook.com/baanmaepoolvilla

บ้านแม่ พูลวิลล่า&การ์เด้น จันทบุรี ที่พักเปิดใหม่ ดีไซน์มินิมอล พักได้ 6 – 7 คน เสริมได้มากถึง 11 คน เรียกได้ว่าจะมาเป็นครอบครัวเล็ก หรือครอบครัวใหญ่ก็พักได้ ด้วยความที่พักเพิ่งเปิดใหม่ แน่นอนว่าบ้านจะค่อนข้างใหม่มาก ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองจันทบุรี ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ อยากเล่นน้ำตอนไหนก็ได้ตามใจ นอกจากนี้ที่นี่ยังมี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โซนนั่งเล่น ห้องครัวที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ เตาปิ้งย่างให้ด้วย แต่ถ้าใครอยากปิ้งย่าง ต้องเตรียมถ่านมาด้วยน้า

จุดเด่น

 • ท่ามกลางธรรมชาติ เรียบง่าย
 • ใกล้ตัวเมืองและสถานที่ท่องเที่ยว
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถปิ้งย่างได้

ช่องทางการติดต่อของ บ้านแม่ พูลวิลล่า&การ์เด้น จันทบุรี

รีวิว บ้านแม่ พูลวิลล่า&การ์เด้น จันทบุรี

เช็คราคา บ้านแม่ พูลวิลล่า&การ์เด้น จันทบุรี จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/baanmaepoolvilla

พูลวิลล่าจันทบุรี 30 คน บ้านพักหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

อย่างที่รู้กันดีว่าที่พักสไตล์ พูลวิลล่าจันทบุรี นั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับความต้องการของทุกคน หากใครยกก๊วนครอบครัว แก๊งเพื่อนมาเที่ยวหลายสิบคน อยากที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ มีพื้นที่ให้ปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างได้ ซึ่งที่พักอย่าง พูลวิลล่าจันทบุรี 30 คน ก็น่าเหมาะกับคุณ วันนี้เราก็มีมาแนะนำด้วย

เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท (THE BLUE HANA RESORT)

Credit : เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท

เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท พลูวิลล่าติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวย มองเห็นทะเลจากบ้านพักได้เลย ตั้งอยู่ในทำเลดี มีบ้านพักให้บริการเพียงแค่ 5 หลัง ซึ่งแต่ละหลังพักได้ไม่เท่ากัน อย่างใครมาด้วยกัน 30 คน แนะนำให้จองเหมาไปเลย 2 หลังติดกัน เพราะจะสะดวกสบายมากกว่า ภายในบ้านแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ มีห้องนอนผู้ใหญ่ ห้องนอนเด็ก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย ห้องนั่งเล่น เครื่องเสียงคุณภาพดี ไม่ต้องกลัวว่าเสียงจะดัง เพราะเป็นห้องเก็บเสียงดีมาก ๆ ห้องครัวมีอุปกรณ์ของใช้ต่าง ๆ ไว้ให้ ถ้าใครอยากได้พูลวิลล่าส่วนตัว บรรยากาศดี ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

จุดเด่น

 • บ้านพักติดริมทะเล บรรยากาศดี
 • เครื่องเสียงคุณภาพดี พร้อมห้องเก็บเสียง
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่แบบส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 50 หมู่ 7 ตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22120
 • โทร : 092-576-0916 / 092-458-7787 / 098-6956462
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท

เช็คราคา เดอะบลู ฮานา รีสอร์ท รีสอร์ท จาก Faceook ได้เลย

www.facebook.com/The-Blue-Ha-na-Resort

พูลวิลล่าจันทบุรีหาดเจ้าหลาว วิวสวย บรรยากาศดีต่อใจ

หาดเจ้าหลาว หนึ่งในทะเลยอดนิยมของการท่องเที่ยวจันทบุรี ด้วยเสน่ห์ของทะเลที่มีน้ำทะเลใส มีชายหาดสะอาด น่าเล่น หรือนั่งชิลล์ชมพระอาทิตย์ตกฟินสุด ๆ และ พูลวิลล่าจันทบุรี ติดทะเล บรรยากาศดี ถือเป็นหนึ่งในที่พักที่หลายคนชื่นชอบมาก ๆ จึงทำให้แถบหาดเจ้าหลาวมีที่พักมากมาย ใครกำลังมองหาที่พัก พูลวิลล่าจันทบุรีหาดเจ้าหลาว บรรยากาศดี วิวสวย ราคาไม่แพง เรามีฝากด้วย

ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท (Seashell Village Resort)

Credit : facebook.com/SeashellVillageResort

ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท ที่พักสไตล์พูลวิลล่าริมหาดเจ้าหลาว บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบ ชายหาดส่วนตัว ทำให้ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด จะมากับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็ได้ ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง มีให้เลือกหลากหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไปจนถึงห้อง Pool Villa, Sky suite ยังมีจากุชชี่หน้าชายหาดให้ผ่อนคลาย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Open ทำให้มองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ห้องกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นพูลวิลล่าอีกหนึ่งแห่งที่น่ามาพัก

จุดเด่น

 • มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์
 • เงียบสงบ ชายหาดส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน
 • ตั้งอยู่ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 50 หาดเจ้าหลาว ถนนคุ้งกระเบน ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
 • โทร : 081-575-0644
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท

เช็คราคา ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการรีวิวที่พักสไตล์ พูลวิลล่าจันทบุรี ต้องบอกว่าที่พักจันทบุรีส่วนหนึ่งเท่านั้น ใครชื่นชอบอยากมาเที่ยวจันทบุรีหลากหลายสไตล์ เข้ามาค้นหาที่พักรูปแบบต่าง ๆ ราคาถูกใจ กันได้ที่เว็บไซต์ iTraval.in.th พวกเรารวบรวมที่พักไว้มากมาย รวมถึงที่พักจังหวัดท่องเที่ยวอื่น ๆ สุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคน ใครวางแพลนเที่ยวช่วงนี้ แนะนำให้จองที่พักล่วงหน้า เพราะช่วงนี้การท่องเที่ยวไทย กำลังกลับมาคึกคักอีกครั้ง สำหรับวันนี้พวกเราขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้า อย่าลืมติดตามกด Like กด Share กันเยอะ ๆ นะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save