20 บ้านพักพูลวิลล่า 8 10 12 15 คน ติดทะเล 3 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำ อัพเดท 2022

ชี้เป้าที่พัก 20 พูลวิลล่าบางแสน บรรยากาศสุดฟิน วิวสวยสุดปัง พักได้หลายคน มีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งพูลวิลล่าบางแสน 3 ห้องนอน ราคาสุดคุ้ม

หากพูดถึงทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ หลายคนคงนึกถึง “ทะเลบางแสน” แน่นอน ซึ่งหาดบางแสน เป็นหาดทรายริมทะเลอ่าวไทย ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวคนไทยและต่างชาติ ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ สัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด รับลมทะเลเย็น ๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตกที่งดงาม และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่พักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ และที่พักสไตล์พูลวิลล่าบางแสน เป็นที่นิยมเลือกพักกันมาก เพราะให้ความเป็นส่วนตัว เน้นความสะดวกสบาย และสามารถพักได้หลายคน วันนี้ iTravel จะมาแนะนำที่พักสไตล์ พูลวิลล่าบางแสน บรรยากาศดี วิวสวย นอนสบาย ราคาสบายกระเป๋า จะมีที่ไหนกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

พูลวิลล่าบางแสน 3 ห้องนอน บ้านพักหลังใหญ่ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ

การมาเที่ยวพักผ่อนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ถ้ามาหลายคนก็ยิ่งเพิ่มความสนุกมากขึ้น และตัวเลือกที่พักคงหนีไม่พ้นบ้านพักหรือบังกะโลแน่นอน และหากเพื่อนในแก๊งชอบว่ายน้ำ เน้นความเป็นส่วนตัวหน่อย อยากจะจัดปาร์ตี้สังสรรค์แบบเป็นกันเอง ห้ามพลาดที่พักสไตล์ พูลวิลล่าบางแสน จัดว่าหนึ่งในที่พักยอดนิยมของบางแสน และถ้ามาเที่ยวไม่เกิน 6 คน แนะนำให้เลือก พูลวิลล่าบางแสน 3 ห้องนอน แบ่งกันนอนห้องละ 2 คน ถือว่าลงตัวมาก ๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพูลวิลล่าก็ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ราคาจึงไม่แพง ใครสนใจอยากเก็บลิสต์ไว้เป็นตัวเลือก เราได้คัดมาที่พักมาแนะนำ ขอบอกเลยว่าเจ๋งสุด ๆ เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

ภูเพลสส์ (Phu Places)

Credit : phuplaces

เช็คอิน! พูลวิลล่าบางแสนแรกกันที่ ภูเพลสส์ บางแสน เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และไม่ว่าทริปนี้จะมาเที่ยวกี่คน มากับครอบครัว หรือคนรัก หรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่มีห้องพักพร้อมให้บริการ ซึ่งจะมีเป็นพูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 3 ห้องนอน พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปหรือพักได้มากสุดไม่เกิน 8 คน ภายในเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี บรรยากาศดี ร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย และภายในวิลล่าตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย พื้นที่ใช้สอยกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องนอนติดเครื่องปรับอากาศ ห้องนั่งเล่นมีชุดโซฟาไว้ให้สำหรับพักผ่อน สมาร์ททีวี คาราโอเกะ ให้ได้ร้องเล่นเต้นอย่างสนุกสนาน ยังมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว สามารถซื้อของสดมาทำอาหารกินเองได้ จัดเป็นปาร์ตี้ริมสระน้ำ หากถ้าใครอยากได้บ้านพักหลังใหญ่ บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ ราคาสุดคุ้ม ถูกใจชัวร์

จุดเด่น

 • มีที่พักให้เลือกทั้งห้องพักและบ้านพัก
 • ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น
 • บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ ภูเพลสส์

รีวิว ภูเพลสส์ (Phu Places)

เช็คราคา ภูเพลสส์ จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/phuplaces

รอยัล สามมุข วิลล่า (Royal Sammuk Villa)

Credit : Theroyalsammuk

รอยัล สามมุข วิลล่า บางแสน อีกหนึ่งที่พักสไตลพูลวิลล่า ที่อยากแนะนำให้เลือกมาพัก ด้วยบรรยากาศพูดเลยว่าฟินสุด ๆ อยู่ห่างจากชายหาดบางแสนแค่นิดเดียว ใช้เวลาเดินทาง 5 นาทีเท่านั้น ก็ลงเล่นน้ำทะเลกันได้แล้ว บริเวณรอบบ้านยังเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจี ทำให้บรรยากาศร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย และยังมีความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งบ้านพักหลังใหญ่จะถูกออกแบบได้สวยงาม ทันสมัย คัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน 3 ห้อง มีห้องน้ำในตัว พักได้หลายคน ยังมีห้องนั่งเล่นไว้สำหรับพักผ่อน มีโทรทัศน์ และมีโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวอุปกรณ์ครัวครบชุด รวมไปถึงเครื่องซักผ้า และใครชอบว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวถูกใจคุณแน่นอน ลานหน้าบ้านกว้างจอดรถได้หลายคัน หรือจะจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันก็ยังได้ อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ

จุดเด่น

 • ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว
 • บ้านพักหลังใหญ่ ตกแต่งสวยงาม หรูหรา

ช่องทางการติดต่อของ รอยัล สามมุข วิลล่า

รีวิวรอยัล สามมุข วิลล่า

เช็คราคา รอยัล สามมุข วิลล่า จาก Agoda ได้เลย

พูลวิลล่าบางแสน 15 คน บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน

แต่ถ้ามาเที่ยวเป็นกลุ่มใหญ่กว่า 15 คน แน่นอนว่าพูลวิลล่าบางแสนแบบ 3 ห้องนอน คงจะดูเล็กเกินไปหน่อย อาจต้องมองหาพูลวิลล่าหลังใหญ่ขึ้น แนะนำให้เลือกที่มีสักประมาณ 7 – 8 ห้องนอน ถือว่ากำลังดี เพราะจะได้แบ่งนอนได้ห้องละ 2 – 3 คน และข้อดีของ พูลวิลล่าบางแสน 15 คน คือจะมีห้องนอนเยอะ นอนสบาย พื้นที่กว้าง สามารถใช้สอยได้ทุกพื้นที่ทั้งในบ้านและนอกบ้าน มีสระว่ายน้ำส่วนตั๊วส่วนตัว พร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ให้ครบ เอาเป็นว่าถ้าใครมาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ งั้นมาดูที่พักที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าหลังใหญ่มาก บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุด ราคาย่อมเยาถูกสุด ๆ จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันค่ะ

วิลล่าบานบุรีบางแสน (Villa Banburi Bangsaen)

Credit : วิลล่าบานบุรีบางแสน

ใครกำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าบางแสน บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถพักได้ 15 คน ในราคาสบายกระเป๋า แน่นอนว่าที่ วิลล่าบานบุรีบางแสน ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ราคาดีงามไม่แพงเวอร์ ถ้าหารเฉลี่ยก็คนละไม่เท่าไหร่ ส่วนตัวบ้านตกแต่งได้สวยงามน่าอยู่ มีความร่มรื่น เย็นสบาย มีมุมให้สำหรับนั่งพักผ่อนหรือจะถ่ายรูปก็มีมุมสวย ๆ ให้เลือกเพียบ เหมาะสำหรับการชวนครอบครัว หรือจะยกแก๊งเพื่อนมาสังสรรค์จัดปาร์ตี้ที่นี่ก็ยังได้ ภายในบ้านก็ได้แบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ มีทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นพร้อมชุดโซฟาให้นั่งพักผ่อนดูทีวี ร้องเพลงคาราโอเกะก็จัดไว้ให้บริการ หรืออยากจะทำอาหารกินเอง ที่นี่ก็มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ชุดเครื่องครัวไว้ครบชุด อาทิเช่น เตาแก๊ส ตู้เย็น เตาปิ้งย่าง เครื่องปิ้งขนมปัง ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน ฯลฯ และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรีตลอดการเข้าพักอีกด้วย ใครสนใจอยากลืมจองล่วงหน้าด้วยนะคะ

จุดเด่น

 • มีบ้านพักให้เลือกหลายขนาด
 • พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุด ๆ
 • สามารถทำอาหารปิ้งย่างบาร์บีคิวได้

ช่องทางการติดต่อของ วิลล่าบานบุรีบางแสน

รีวิว วิลล่าบานบุรีบางแสน

เช็คราคา วิลล่าบานบุรีบางแสน จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

ศิริ พูลวิลล่า บางแสน (Siri Poolvilla Bangsaen)

Credit : siripoolvillabangsaen

ศิริ พูลวิลล่า บางแสน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมานอนพักผ่อนในช่วงวันหยุด ซึ่งเหมาะสำหรับการมาเที่ยวหลายคน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 7,500 บาท สามารถพักได้มากสุด 15 คน ถ้าหารเฉลี่ยแล้วก็ตกคนละไม่เกินพันบาทเป็นราคาที่คุ้มมาก ๆ ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลบางแสนเพียงแค่นิดเดียว และสถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยวอีกมากมาย ส่วนตัวบ้านพักก็เป็นสไตล์บ้านพักตากอากาศ หลังใหญ่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ออกแบบได้สวยงาม มีความโมเดิร์นทันสมัย หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ ยังประดับไปด้วยต้นไม้ ช่วยให้ความร่มรื่นภายในบ้าน และใครชอบว่ายน้ำที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้เล่นน้ำแบบจุใจและมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ภายในบ้านตกแต่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ดูสวยงาม น่าพักมาก ๆ ยังสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย คือถ้าใครได้มาพักที่นี่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • ที่พักราคาถูก
 • ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท
 • ใกล้ทะเลบางแสนแค่ 200 เมตร

ช่องทางการติดต่อของ ศิริ พูลวิลล่า บางแสน

รีวิว ศิริ พูลวิลล่า บางแสน

https://www.youtube.com/watch?time_continue=6&v=Ia7MkVjD–I&feature=emb_logo

เช็คราคา ศิริ พูลวิลล่า บางแสน จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/siripoolvillabangsaen

พูลวิลล่าบางแสน 7 คน บ้านพักหลังใหญ่ ราคาถูกสุดคุ้ม

อยากเที่ยวเล่นน้ำทะเลฟิน ๆ นอนพักผ่อนสบาย ๆ แนะนำให้เลือกเป็นสไตล์ที่พัก พูลวิลล่าบางแสน ตอบทุกโจทย์ความต้องการ ซึ่งจะได้ทั้งความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง จัดกิจกรรมสังสรรค์ได้เต็มที่ พร้อมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่สำคัญพูลวิลล่าส่วนใหญ่จะมีหลายห้องนอนให้เลือก ซึ่งถ้าทริปนี้มาเที่ยว 7 คน เลือกเป็นพูลวิลล่าขนาดกลาง มีสักประมาณ 3 – 4 ห้องนอน ถือว่าขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ราคาจะอยู่ประมาณหลักพันไม่เกินหมื่น หารเฉลี่ยแล้วถือว่าคุ้ม เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ เราจึงไม่พลาดที่จะไปเก็บเกี่ยวเสาะหาที่พัก พูลวิลล่าบางแสน 7 คน บรรยากาศดี ติดริมทะเล เหมาะสำหรับกับพักผ่อนมาก ๆ ทั้งจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ที่เที่ยว จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลย

บ้านริมทะเล บางแสน (Sea House Bangsaen)

Credit : seahousebangsaen

ใครตามหาบ้านพักสำหรับ 7 คน บรรยากาศสุดชิล ติดริมทะเล ห้ามพลาดกับ บ้านริมทะเล บางแสน ที่พักติดทะเลบางแสน ชายหาดวอนนภา น่ามานอนพักสุด ๆ บรรยากาศที่ใครมาต้องหลงรัก ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ ตื่นเช้ามาก็พบกับท้องฟ้า น้ำทะเลที่สวยใส อยากลงเล่นน้ำเดินแค่เพียงไม่กี่ก้าวก็กระโดดลงเล่นน้ำทะเลกันได้ ซึ่งที่นี่มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ รองรับผู้มาพักได้ตั้งแต่ 2 คน หรือถ้ามากันหลายคนก็มีเป็นบ้านพักหลังใหญ่ให้พักได้มากถึง 7 คน โดยห้องพักหรือบ้านพักทุกหลังตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ สวยงามน่าอยู่มาก ๆ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ แถมยังสะอาดสะอ้าน ที่มีจอดรถให้สำหรับผู้มาพักทุกคน และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นเน็ตได้ทั้งดาวน์โหลดและอัพโหลด เน็ตแรงไม่มีสะดุด และที่สำคัญราคาที่พักคือดีมาก ๆ

จุดเด่น

 • บ้านพักติดหาดวอนนภา
 • บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ
 • อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ช่องทางการติดต่อของ บ้านริมทะเล บางแสน

รีวิว บ้านริมทะเล บางแสน

เช็คราคา บ้านริมทะเล บางแสน จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/seahousebangsaen

บ้านทองเพิ่ม (Baan Thong Phoem)

Credit : baantongsukbangsaen

บ้านทองเพิ่ม ซึ่งเป็นบ้านพักสไตล์ริมทะเล ถูกออกแบบให้เป็นบ้านไม้เหมือนบ้านพักตากอากาศริมทะเล ทั้งที่ไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่ยังให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ริมทะเล ระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยเก้าอี้ผ้าใบชายหาด ให้ออกมานั่งเล่นรับลมชมธรรมชาติ และมีฉากกั้นหน้าบ้านเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคุณมากยิ่งขึ้น ภายในบ้าน มีด้วยกัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เข้าพักได้มากสุดถึง 10 คน ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะตกแต่งสไตล์ริมทะเล เน้นโทนสีฟ้าขาวดูสึกอบอุ่นสบายตา บ้านก็กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันได้อย่างสบาย ถ้าใครอยากจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ที่นี่ก็มีพื้นให้สำหรับจัดเลี้ยง ยังมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีทั้งตู้เย็น เตาปิ้งย่าง อีกทั้งยังมีเครื่องปรุงในการประกอบอาหาร เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้มาพัก และถ้าอยากลงเล่นน้ำทะเลก็อยู่ห่างจากบ้านพักเพียงแค่ 800 เมตรเท่านั้น ถือว่าไม่ไกล ใครอยากได้ที่พักราคาถูก บรรยากาศดี ที่นี่ล่ะคือใช่เลย

จุดเด่น

 • ห่างจากหาดบางแสนประมาณ 800 เมตร
 • บ้านพักหลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง พักได้ 10 คน
 • พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย

ช่องทางการติดต่อของ บ้านทองเพิ่ม

เช็คราคา บ้านทองเพิ่ม จาก Website ได้เลย

https://baantongsukbangsaen.wordpress.com

พูลวิลล่าบางแสน 10 คน พักได้ทั้งครอบครัว พื้นที่ใช้สอยกว้าง

พูลวิลล่าบางแสน เป็นอีกหนึ่งที่พักยอดนิยม เพราะคนส่วนใหญ่มาเที่ยวต้องการพักผ่อนจริง ๆ เน้นความเป็นส่วนตัว อยากจะสังสรรค์เป็นกันเอง และแน่นอนเมื่อมาเที่ยวเป็นแก๊งใหญ่กว่า 10 คน ก็ต้องเลือกเป็นพูลวิลล่าหลังใหญ่สักหน่อย เพื่อจะได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ทำให้พักผ่อนได้อย่างสบาย และที่สำคัญเลยควรเลือกที่มีห้องนอน 4 ห้องขึ้นไป ยิ่งถ้าได้ 5 ห้องนอนก็ยิ่งดีมากขึ้น ทำให้นอนได้ไม่อึดอัดนั่นเอง และข้อดีอีกอย่างในการเลือก พูลวิลล่าบางแสน 10 คน จะมีอุปกรณ์ชุดครัว เตาปิ้งย่าง ช่วยเพิ่มอรรถรสการพักผ่อนได้ และถ้าทริปนี้จัดมาเที่ยวกันกว่า 10 คน แต่ยังหาที่พักไม่ได้ถูกใจไม่ได้ ซึ่งวันนี้เรามีพูลวิลล่าบางแสน สำหรับ10 คน ให้พักได้ทั้งครอบครัว มาแนะนำให้กับทุกคน

Mein Haus

Credit : meinhausth

ใครมาเที่ยวทะเลบางแสน กำลังมองหาที่พักใกล้ทะเล บรรยากาศดี วิวสวย ราคาถูกสุดคุ้ม และสามารถพักได้หลายคน แน่นอนว่าที่พักอย่าง Mein Haus ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี ด้วยสไตล์การตกแต่งบ้านพักที่มีความโมเดิร์นทันสมัย สวยงาม บรรยากาศคือดีน่ามานอนพักผ่อนหย่อนใจมาก ๆ โดยบ้านหลังนี้จะเข้าพักได้มากถึง 10 คน จอดรถอย่างน้อยได้ 1-2 คัน มีสวนหย่อมเล็ก ๆ ให้จัดปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างอาหารทะเลกินเองที่บ้านได้อีกด้วย เมื่อก้าวเข้ามาภายในตกแต่งได้อย่างสวยงามน่าอยู่ เน้นโทนสีขาวทำให้ดูสะอาดสะอ้าน พื้นที่ใช้สอยกว้างกำลังดี พักอยู่กันได้สบาย ซึ่งมีด้วยกัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ และ 1 ห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ จัดไว้อย่างครบครัน Mein Haus นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกันหลายคน

จุดเด่น

 • บ้านพักราคาถูกสุดคุ้ม
 • ตกแต่งสวยงามสไตล์ทะเลน่าอยู่มาก
 • ใกล้ทะเลบางแสนเพียงแค่ 1.2 กิโลเมตร

ช่องทางการติดต่อของ Mein Haus

 • ที่อยู่ : 1/2 ซอย 12 ถนน ลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 086-913-4283
 • อีเมล : geniusmum1@hotmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : Mein Haus
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา Mein Haus จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

NB Bangsean House

Credit : NB-bangsean-house

ถ้ามองหาที่พักราคาถูก พักได้หลายคน ใกล้ทะเลบางแสน และทำอาหารกินเองได้ แนะนำให้เลือกมาพักกันที่  NB Bangsean House บ้านพักตากอากาศ อารมณ์เหมือนได้มานอนอยู่บ้านตัวเองยังไงอย่างนั้น แต่จะดีกว่าตรงบรรยากาศสุดฟิน ใกล้ทะเลบางแสน ถ้าจะไปเล่นน้ำทะเลก็เดินทางไม่ถึง 10 นาที สามารถกระโดดลงน้ำได้สนุกสนาน และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยบ้านพักจะเป็น 2 ชั้น แบ่งเป็น 4 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่นที่กว้างพร้อมชุดโซฟา ให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนดูทีวี ร้องเพลงคาราโอเกะ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ รวมกันได้ ใครอยากทำอาหารที่นี่ก็มีห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครัวให้ครบชุด ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย คือสามารถซื้ออาหารทะเลสด ๆ มาปิ้งย่างเองได้ และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้อีกด้วย

จุดเด่น

 • โดดเด่นเรื่องราคาที่พักค่อนข้างถูกมาก
 • พื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวางพัก 10 ได้สบาย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกชุดเครื่องครัว มีเตาปิ้งย่างให้

ช่องทางการติดต่อของ NB Bangsean House

 • ที่อยู่ : 123/39 ถนนแสนสุข ตำบลบ้านปึก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 092-424-4024
 • อีเมล : panyo@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : NB Bangsean House
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา NB Bangsean House จาก Agoda ได้เลย

บ้านทองสุข บางแสน

Credit : BannTongSuk

บ้านทองสุข บางแสน เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เพราะบ้านพักที่นี่พักได้มากถึง 10 คน ซึ่งมีบ้านพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ถูกใจแบบไหนก็เลือกกันได้ ภายในบ้านพักตกแต่งได้สวยงามเน้นโทนสีสันสดใส มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีอีก 1 ห้องครัวที่จัดอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ มาไว้มากมาย มีเตาปิ้งย่างพร้อมถ่าน 1 ถุง ให้คุณจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้เต็มที่ อีกทั้งยังมีน้ำดื่ม ขนมปัง แยม ไข่ไก่ กาแฟ และโอวัลติน ไว้คอยให้บริการอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้อย่างครบครัน ทั้งฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ส่วนของหน้าบ้านก็มีที่จอดรถ สามารถจอดได้มากถึง 2-3 คัน หรือถ้าอยากลงเล่นน้ำทะเลก็เดินทางเพียงแค่นิดเดียว เพราะอยู่ใกล้ชายหาดบางแสนแค่ 800 เมตรเท่านั้น ถ้าทริปนี้ใครมาเที่ยวหลายคนแนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ ถูกใจแน่นอน

จุดเด่น

 • ใกล้หาดบางแสนแค่ 800 เมตร
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว และปิ้งย่างได้
 • บ้านหลังใหญ่กว้างขวาง พักได้ 10 คน

ช่องทางการติดต่อของ บ้านทองสุข บางแสน

รีวิว บ้านทองสุข บางแสน

เช็คราคา บ้านทองสุข บางแสน จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/BannTongSuk

พูลวิลล่าบางแสน 20 คน หลังใหญ่นอนสบาย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

พูลวิลล่าบางแสน ที่พักอีกหนึ่งประเภท ที่หลายคนนิยมเลือกมาพักกันมาก ด้วยความสะดวกสบาย เน้นความเป็นส่วนตัว หลายคนอาจมองว่าถ้าเลือกพักพูลวิลล่าราคาต้องสูงแน่ ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วราคามีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ระดับหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น แต่ถ้าพักด้วยกันหลายคน 10-20 คน แล้วนำค่าที่พักมาหารเฉลี่ยกันตกคนละไม่เท่าไหร่ ใกล้เคียงกับพักโรงแรมหรือรีสอร์ททั่วไป เผลอ ๆ บางครั้งที่พักวิลล่าราคาอาจถูกกว่าด้วยซ้ำไป ถ้าใครนัดรวมตัวกลุ่มแก๊งเพื่อนมาเที่ยวสนุกสนาน หรือชวนครอบครัวมาผ่อนคลาย แนะนำให้เลือกที่พักสไตล์พูลวิลล่าน่าจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี และใครมาเที่ยวบางแสนเป็นกลุ่มหลายคน แต่ยังหาที่พักไม่ได้ วันนี้เรามีพูลวิลล่าบางแสน 20 คน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มาแนะนำให้กับทุกคน ใครสนใจเตรียมจดลิสต์รายชื่อที่พักกันได้

 ให้ รีสอร์ท (Hy Resort)

Credit : hyresortbangsaen

ให้ รีสอร์ท (Hy Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาด! ถ้าใครที่มาเที่ยวหลายคน มองหาที่พักสไตล์พูลวิลล่า ที่ให้เข้าพักได้มากถึง 20 คน ต้องจัดมาพัก ให้ รีสอร์ท คือตอบโจทย์ความต้องการคุณได้ดี ซึ่งจะมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ เพื่อรองรับการมาพักของนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ซึ่งเสน่ห์ของรีสอร์ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่ก้าวแรกเมื่อมาถึง ด้วยบรรยากาศดี รายล้อมต้นไม้เขียวขจี ทำให้ร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย มีมุมให้เดินเล่น พักผ่อน หรือจะถ่ายรูปก็มีมุมเก๋หลากหลายให้ถ่ายรูปชิค ๆ ได้เพียบ ภายในที่พักแต่ละห้องพัก แต่ละพูลวิลล่าจะมีการตกแต่งที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ถ้าอยากได้ที่พักสุดเจ๋ง บรรยากาศดี ราคาน่ารัก พักได้หลายคน อย่าลืมมาจองพักกันที่ให้ รีสอร์ท

จุดเด่น

 • ที่พักใจกลางเมืองบางแสน
 • ดีไซน์ตกแต่งเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร
 • บ้านพักบางหลังยังอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • มีที่พักให้เลือกหลายประเภท รองรับสูงสุดถึง 40 คน

ช่องทางการติดต่อของ ให้ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 2/13 ซอยสุขุมวิท 3 (ศรีโพธิ์) ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 038-394-039 / 081-101-5251
 • อีเมล : hy_resort@yahoo.com
 • เว็บไซต์ : hy-resort.com
 • เพจ : ให้ รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ให้ รีสอร์ท

เช็คราคา ให้ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

บ้านชิดหาด (Baan chid Haad)

Credit : baanchidhaad

บ้านชิดหาด (Baan chid Haad) ที่พักหลากหลายสไตล์ มีให้เลือกทั้งแบบห้องพัก คอนโด และบ้านพัก รองรับผู้มาพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือพักได้สูงสุดถึง 20 คน ดังนั้นใครที่มาเที่ยวกันบางแสนกันหลายคน และอยากได้บ้านพักติดทะเล บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ได้เล่นน้ำทะเลแบบใกล้ชิด และสามารถปิ้งย่างได้ แน่นอนว่า บ้านชิดหาด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยบ้านพักทุกหลังจะเน้นตกแต่งแนวธรรมชาติ เพื่อให้ดูกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มพิกัด ทั้งเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้องภายในบ้าน โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ชุดทำครัว นอกจากนี้ยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยง อย่างน้องหมาหรือน้องแมวมาพักได้ด้วย แต่จะต้องแจ้งล่วงหน้าและจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย ถ้าสนใจอยากมาพักอย่าลืมเช็คสถานะที่พักก่อนเดินทางมาถึงกันด้วยนะ

จุดเด่น

 • ราคาเริ่มต้นหลักร้อย
 • ที่พักอยู่ติดทะเลบางแสน
 • อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • มีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งแนวคอนโด บ้านพัก เกสเฮาส์

ช่องทางการติดต่อของ บ้านชิดหาด

 • ที่อยู่ : 108/30 ซอยถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 064-545-9172
 • อีเมล : baanchidhaad@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : บ้านชิดหาด
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา บ้านชิดหาด จาก Agoda ได้เลย

Pool Villa บางแสน ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศสุดชิล

แหม..เที่ยวทะเลบางแสนกันทั้งที อยากหาที่พักริมทะเลนอนสบาย ๆ ตื่นเช้ามาก็รับลมทะเล นั่งชมธรรมชาติที่งดงาม สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด เล่นน้ำทะเลให้หนำใจ แน่นอนว่าที่พักพูลวิลล่าบางแสน ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ เหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก ๆ ซึ่งข้อดีการเลือกพักสไตล์พูลวิลล่า คือจะมีสระว่ายน้ำ ใครชอบเล่นน้ำถูกใจแน่นอน ได้ความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน  เน้นการพักผ่อนจริง ๆ และเพื่อไม่ให้คุณพลาดที่พักเด็ด ๆ บรรยากาศแจ่ม ๆ เราจึงรวบรวม Pool Villa บางแสน ติดทะเล บอกเลยว่าพูลวิลล่าแต่ละแห่งมีแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่สวย หรูหรา กว้างขวาง นอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกมาครบจัดเต็ม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่สำคัญราคาดี คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน ถ้าอยากรู้ตามไปดูกันเลยค่ะ

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ท (Beach Walk Boutique Resort)

Credit : sikhararesort

สำหรับใครกำลังมองหา Pool Villa บางแสน ติดทะเล เพื่อจะพาคนรักมาพักผ่อน เติมความหวาน สร้างความโรแมนติกให้กับคนรักอยู่ล่ะก็ เราขอนำเสนอให้เลือกมาพักเช็คอินกันที่ บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ท ที่พักสุดหรูหราติดริมทะเล บรรยากาศดีต่อใจสุด ๆ มองเห็นวิวทะเลสวยได้แบบสุดลูกหูลูกตา และนั่งชมความงดงามของพระอาทิตย์ริมทะเลช่างโรแมนติกมาก ๆ ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่ถ้าใครอยากได้ห้องติดริมทะเล เน้นความเป็นส่วนตัว และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ก็จะมีเป็นพูลวิลล่าสุดหรูซึ่งจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด คือ พูลวิลล่าที่มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร และพูลวิลล่าที่มีพื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร ภายในตกแต่งได้สวยงาม ความหรูหราเป็นอย่างมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าสนใจจดลิสต์เก็บไว้เป็นตัวเลือกก็ได้ แล้วค่อนตัดสินใจอีกที

จุดเด่น

 • บรรยากาศดี เงียบสงบ
 • อยู่ติดริมทะเล ชายหาดส่วนตัว
 • ที่พักหลากหลายสไตล์ พร้อมสระว่ายน้ำ

ช่องทางการติดต่อของ บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ท

รีวิว บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ท

เช็คราคา บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

Villa At Casalunar Bangsaen

Credit : www.booking.com

วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน (Villa at Casalunar Bangsaen) ซึ่งเป็นที่พักระดับ 3 ดาว แต่ขอบอกเลยว่าบรรยากาศคือดีเลิศสุด ๆ อย่างกับได้พักหรูระดับ 5 ดาวกันเลย โดยจะตั้งอยู่ในบางแสน ห่างจากหาดวอนนภาเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้อย่างเต็มตา หรือจะมานั่งพักผ่อนสบาย ๆ ริมทะเล ชมแสงสวยงามของพระอาทิตย์ตกก็ได้ ยิ่งได้มากับคนรักพูดเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ ส่วนบ้านพักก็ดูใหญ่โต หรูหรา ตกแต่งสวยงาม เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี มีโซฟาไว้สำหรับนั่งเล่น ดูโทรทัศน์ ในห้องนั่งเล่น มีห้องนอนหลายห้อง พักได้หลายคน สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน หรือใครที่อยากทำอาหารก็เดินเข้าครัวทำได้เลย เพราะมีอุปกรณ์เครื่องครัวเตรียมไว้ให้ พร้อมเตาปิ้งย่าง สามารถซื้อของสดมาทำกิน จัดปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่ นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามานอนพักผ่อนในช่วงวันหยุดมาก ๆ

จุดเด่น

 • ที่ตั้งทำเลดีอยู่ติดทะเลบางแสน
 • สามารถทำอาหารหรือปิ้งย่างบาร์บีคิวได้สบาย
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้

ช่องทางการติดต่อของ Villa At Casalunar Bangsaen

 • ที่อยู่ : 700/114 หมู่ 8 ถนนหมู่บ้านคาซาลูน่า ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 083-007-5713
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ :
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา Villa At Casalunar Bangsaen จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

พูลวิลล่าบางแสน 6 คน ท่ามกลางบรรยากาศบริสุทธิ์ อันเงียบสงบเป็นส่วนตัว

หากมาเที่ยวด้วยกัน 6 คน บอกเลยว่าหาที่พักง่ายมาก โดยเฉพาะที่พักในบางแสนที่ผุดขึ้นมาอย่างกับเห็ด มีให้เลือกเยอะหลายสไตล์ แต่ที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับ 6 คน แนะนำให้เลือก พูลวิลล่าบางแสน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือแก๊งเพื่อน ยังมีสระว่ายน้ำให้ส่วนตัว อยากเล่นน้ำเวลาไหนก็เล่นได้โดยไม่ต้องแคร์ใคร และข้อดีการเลือกที่พักพูลวิลล่าคือค่อนข้างได้ความเป็นส่วนตัว ให้ฟิลลิ่งเหมือนนอนอยู่บ้านตัวเองแต่แค่เปลี่ยนบรรยากาศ ข้าวของเครื่องใช้ภายในวิลล่าสะดวกสบาย ถ้าวันหยุดนี้พาครอบครัว หรือชวนแก๊งเพื่อน 6 คน มาเที่ยวบางแสน แนะนำให้เลือกที่พักสไตล์ พูลวิลล่าบางแสน 6 คน ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัดเลือกที่พักเจ๋ง ๆ มาแนะนำ มีที่ไหนบ้างมาดูกัน

ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort)

Credit : laplayabangsaen

ลา พลายา บูติก รีสอร์ท พูลวิลล่าสุดหรู บรรยากาศสุดฟิน ใครมาได้มาพักต้องหลงใหล เสน่ห์ของธรรมชาติที่อยู่ใกล้ทะเล มองเห็นทะเลบางแสนสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวที่สุด เหมาะสำหรับการมานอนพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะควงแขนแฟนมาเที่ยวพักผ่อน หรือชวนครอบครัวมาเที่ยวสุขสันต์ หรือจะนัดรวมตัวกลุ่มเพื่อนมาสังสรรค์ปาร์ตี้สนุกสนาน ที่พักก็พร้อมให้บริการ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันหลายคนก็เลือกเป็นพูลวิลล่าหลังใหญ่ ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจี อากาศสดชื่นเย็นสบาย สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายทะเล พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีทั้งอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการทุกห้องพัก ท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้ทั่วทุกพื้นที่รีสอร์ทตลอดการเข้าพัก และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้มาผ่อนคลายสบาย ๆ กันอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าถูกใจคนพักอย่างแน่นอน ห้องพักดี ราคาดี บริการดี คือดีทุกอย่างจริง ๆ ถ้าไม่เชื่อตามมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง

จุดเด่น

 • ที่พักติดริมหาดวอนนภา
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน
 • เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัวหรือรถสาธารณะ

ช่องทางการติดต่อของ ลา พลายา บูติก รีสอร์ท

รีวิว ลา พลายา บูติก รีสอร์ท

เช็คราคา ลา พลายา บูติก รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa)

Credit : BPVpattaya

จัดกระเป๋าเสื้อผ้ามาเที่ยวชิล ๆ กันที่ บ้านพูลวิลล่า ทะเลบางแสน ชวนครอบครัวมาผ่อนคลาย หลังจากที่ไม่ได้เที่ยวกันมาหลายเดือน ซึ่งบ้านพักที่นี่มีให้เลือกหลายหลัง และถ้าใครมาพัก 6 คน ราคาพูลวิลล่าจะเริ่มต้นอยู่ที่ 3,900 บาท ถ้าบวกลบคูณหารเฉลี่ยตกคนละ 650 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกและคุ้มมาก ๆ วิลล่าทุกหลังจะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เริ่มตั้งแต่หน้าบ้านที่กว้างจอดรถได้หลายคัน มีสวนหย่อมพร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก เผื่อว่าครอบครัวใครมีเด็กมาเที่ยวด้วย ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้เล่นน้ำกันแบบส่วนตัวสุด ๆ มีพื้นที่ให้ไว้สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างอาหารกินกันเองยามค่ำคืน ส่วนด้านในบ้านก็ดูสะอาดสะอ้าน กว้างโปร่งโล่งสบาย มีลมพัดผ่านไม่ร้อนจนเกินไป หรือถ้าร้อนก็เปิดแอร์ได้ตลอด โดยบ้านจะแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่น ชุดโซฟาสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ดูโทรทัศน์ หรือถ้าจะทำอาหารก็มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด เอาเป็นว่าถ้าอยากมาพักผ่อนสบาย ๆ เน้นความเป็นส่วนตัว ราคาถูก แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่

จุดเด่น

 • เน้นความเป็นส่วนตัวสุด ๆ
 • บ้านพักหลังใหญ่ อยู่ได้หลายคน
 • อุปกรณ์เครื่องครัวสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ช่องทางการติดต่อของ บ้านพูลวิลล่า

รีวิว บ้านพูลวิลล่า

เช็คราคา บ้านพูลวิลล่า จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/BPVpattaya

พูลวิลล่าบางแสน 4 คน ที่พักอย่างมีสไตล์ ท่ามกลางธรรมชาติ

ใครเคยเจอสถานการณ์เหล่านี้บ้างไหม? เวลาไปเที่ยวกันด้วยกันหลายคนไปกันเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูก อยากที่จะนอนด้วยกัน แต่ด้วยขนาดห้องพักเล็กเกินไป หรือพอได้ห้องใหญ่ที่นอน 4 คนได้อย่างสบาย แต่ราคากลับไม่ค่อยถูกใจหรือเรียกง่าย ๆ ว่าแพงเกินไป ลองเปลี่ยนมาพักเป็นแบบพูลวิลล่าบางแสนจะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ราคาก็มีหลายระดับตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง สามารถเลือกที่พักกับราคาให้เหมาะสมกับตัวเองได้ อีกทั้งยังนอนพัก 4 คนกับครอบครัวได้อย่างสบาย แถมยังสบายกระเป๋าอีกด้วย เอาเป็นว่า!! ถ้าใครกำลังหาที่พักสไตล์นี้ ปักหมุด! บทความนี้รอไว้ได้เลย เพราะ iTravel ได้รวบรวมที่พักสุดหรูนอนสบาย พูลวิลล่าบางแสน 4 คน ถูกออกแบบตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครเห็นต้องโดนใจแน่นอน และที่สำคัญราคาก็ถูกใจคุณแน่นอน เป็นราคาที่สมเหตุสมผลไม่แพงหรือถูกเวอร์จนเกินไป จะมีพูลวิลล่าไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกัน

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล (Wheeler Bed & Bike Hotel)

Credit : wheelerbedbike

ถ้าอยากได้ที่พักมีสไตล์ ดีไซน์ตกแต่งไม่เหมือนใคร ต้องมาเช็คอินกันที่ วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล ด้วยไลฟ์สไตล์การตกแต่งที่มีแห่งเดียวในเอเซีย มีความโดดเด่นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยจะมาในคอนเซ็ปต์ “คนรัก2 ล้อ” ทั้งบิ๊กไบค์และจักรยานข้ามาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบของตัวอาคาร ห้องพัก แม้แต่ของตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในห้องพักยังคงเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกัน ถูกใจคนรักสองล้อ และสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปต้องชอบที่นี่เป็นอย่างมาก เพราะมีมุมสวยเก๋แปลกตาให้เลือกถ่ายรูปเพียบ ส่วนห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์ แต่ถ้าใครอยากได้ห้องพักสไตล์พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จะมีให้เลือกทั้งแบบหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยไว้ให้บริการ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นตลอดการเข้าพัก ซึ่งถ้าอยากได้ที่พักสบาย ๆ ไม่เหมือนใคร ต้องนึกถึงที่นี่

จุดเด่น

 • ที่พักไลฟ์สไตล์โฮเต็ลแห่งแรกในเอเซีย
 • เอกลักษณ์การตกแต่งแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร
 • ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการทั้งที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร จบในที่เดียว

ช่องทางการติดต่อของ วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล

รีวิว วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล

เช็คราคา วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

PP Pool Villa

Credit : PP.Pool.villa.bangsand

มาต่อกันที่ PP Pool Villa เป็นบ้านพักตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ซึ่งตัวบ้านพักดีไซน์ทันสมัย สวยงาม เน้นโทนขาวฟ้าให้กลมกลืนไปกับทะเล ทำให้สัมผัสได้กับว่าพักอยู่ริมทะเล ภายในบ้านดูกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน จัดเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้มากมาย ไว้ให้บริการสำหรับคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศจะติดให้ทั้งหลัง ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อน มีห้องนอน ห้องน้ำพร้อมผลิตภัณฑ์อาบน้ำเตรียมไว้ให้ครบชุด ห้องนั่งเล่นมีโซฟาให้นั่งเล่นหรือนอนเล่นดูทีวี ร้องเพลงคาราโอเกะจัดได้เต็มที่ แต่ถ้าใครอยากจะทำอาหารกินเอง ที่นี่จะไม่อนุญาตนะคะ ต้องซื้อเป็นอาหารสำเร็จมาเท่านั้น และราคายังถูกสุดคุ้มอีกด้วย ถ้าใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พักก็ลองให้ PP Pool Villa เป็นตัวเลือกของทริปนี้ น่าจะถูกใจ

จุดเด่น

 • บ้านพักเหมาะสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมห่วงยางแฟนซี
 • ตกแต่งสไตล์ Baech House น่าอยู่มาก

ช่องทางการติดต่อของ PP Pool Villa

 • ที่อยู่ : 85/1 ประชาสุนทร ซอย 8 อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000
 • โทร : 062-532-9395 / 088-556-2495
 • อีเมล : boot@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : PP Pool Villa
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา PP Pool Villa จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com/PP.Pool.villa

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

Credit : bsheritagehotel

สำหรับ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ เป็นที่พักติดริมทะเลบางแสน ซึ่งบรรยากาศต้องดีเลิศอย่างแน่นอน และยังถูกใจคนรักสัตว์เลี้ยง เพราะที่นี่ยังอนุญาตให้พาน้องหมาหรือน้องแมวมาเที่ยวเล่น นอนพักผ่อนกันที่โรงแรมได้อีกด้วย บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้อากาศสดชื่นเย็นสบาย และสำหรับที่พักนั้นก็มีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งจะมีทั้งแบบห้องพักและวิลล่า เหมาะสำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวหน่อย ทุกห้องตกแต่งสวยงามน่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดให้ครบครัน เช่น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเชื่อมต่อเน็ตได้ทุกพื้นที่ของโรงแรม สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ หรือถ้าอยากลงเล่นน้ำทะเล ก็แค่เดินไม่กี่ก้าวก็สัมผัสกับทรายนุ่มละเอียด ลงเล่นน้ำทะเลใสสะอาดกันได้แล้ว ใครสนใจอยากมาพักสามารถเช็กราคาที่พักได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์
 • รีโนเวทใหม่สไตล์ร่วมสมัยผสมโมเดิร์น
 • ให้บริการทั้งที่พัก คาเฟ่ และร้านอาหาร
 • มีพื้นที่สำหรับเด็กให้เล่นเหมาะสำหรับครอบครัว

ช่องทางการติดต่อของ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

รีวิว โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

เช็คราคา โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

Pool Villa บางแสน 10 คน ที่พักหรูหรานอนสบาย พร้อมสระว่ายน้ำสุด Private

สำหรับใครที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ เพราะการว่ายน้ำถือเป็นการผ่อนคลายได้อย่างหนึ่ง พอจะไปเที่ยวต้องคอยหาโรงแรมหรือรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำ จะดีกว่าไหมถ้าได้ที่พัก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อย่าง พูลวิลล่าบางแสน อยากเล่นน้ำตลอดไหนเวลาไหนก็กระโดดลงสระน้ำได้เลย ข้อดีอีกอย่างในการพักพูลวิลล่า คือมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวาง สามารถจัดกิจกรรมสังสรรค์กันได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียงดังรบกวนคนอื่น อยากทำอาหารกินเองก็ทำได้สบาย เพราะส่วนใหญ่ที่พักแบบพูลวิลล่า ก็มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวมาให้ครบชุด สามารถประกอบอาหารกินเองได้เลย โดยที่ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรมาจากบ้านมากนัก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมที่พัก Pool Villa บางแสน 10 คน มาฝากกันด้วย ใครสนใจอยากรู้ว่ามีที่พักอะไร ห้ามพลาดเชียวนะ!!

ลักซัวรี่ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท บางแสน (Luxury Private Pool Villa at Bang Saen)

Credit : www.agoda.com

ใครอยากได้ที่พัก Pool Villa บางแสน 10 คน บรรยากาศสุดฟิน ติดริมทะเล มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม นอนหรูอยู่สบาย หรูหราระดับ 5 ดาว แนะนำให้มาพักที่ ลักซัวรี่ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท บางแสน ที่พักสุด Private เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวสุขสันต์ หรือจะชวนคนรักมาเติมความหวานเพิ่มความโรแมนติก ที่นี่เหมาะสุด ๆ เนื่องจากเป็นวิลล่าส่วนตัว ถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ภายในวิลล่าตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสุดหรู มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมาก ๆ สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสบาย โดยภายในบ้านแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่นให้ออกมานั่งพักผ่อนดูโทรทัศน์ ยังมีห้องครัวขนาดเล็ก พร้อมด้วยอุปกรณ์ชุดทำครัวให้ครบชุด สามารถทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ กินกันเองได้ ส่วนใครชอบว่ายน้ำต้องถูกใจที่นี่แน่นอน เพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่กว้างมาก เล่นสนุกกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สรุปเลยถ้าใครอยากได้ที่พักส่วนตัวสุด ๆ แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

จุดเด่น

 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัว
 • พื้นที่ใช้สอยกว่า 420 ตารางเมตร
 • ห่างชายหาดบางแสนเพียง 6 กิโลเมตร

ช่องทางการติดต่อของ ลักซัวรี่ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท

 • ที่อยู่ : 700/276 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร :
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ :
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา ลักซัวรี่ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท จาก Agoda ได้เลย

The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen

Credit : thepoolvillabangsaen

ปิดท้ายพูลวิลล่ากับ The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen อีกหนึ่งที่พักที่น่าจะถูกใจใครหลายคน ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบ Amazon รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี อากาศเย็นสบาย มีความร่มรื่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งไม่ว่าจะมาเที่ยวกันกี่คนพูลวิลล่าก็สามารถรองรับผู้มาพักได้มากกว่า 10 คน เหมาะสำหรับใครมาจัดทริปมาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ทุกหลัง พร้อมอ่างจากุซซี่ให้นอนแช่น้ำ เพื่อผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้สำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์ พร้อมชุดเครื่องเสียงที่จะช่วยให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ส่วนภายในตัวบ้านนั้นสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ซึ่งจะแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องครัวที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวไว้ให้ครบชุด เตาปิ้งย่างให้คุณทำอาหารกินเองได้ เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่นี่ยังมีหลากหลายมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปสวยอัพลงโซเชียลอีกเพียบ

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์ลอฟท์ผสมบาหลี
 • เสิร์ฟมาพร้อม Floating Breakfast
 • สระว่ายน้ำส่วนตัวและจากุซซี่ทุกหลัง

ช่องทางการติดต่อของ The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen

รีวิว The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen

เช็คราคา The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen จาก Agoda ได้เลย

เต็มอิ่มกันไหมกับ 20 ที่พักสไตล์พูลวิลล่าบางแสน ที่เราได้คัดเลือกนำมารีวิวแบบจุ ๆ จัดมาเสิร์ฟครบทุกสไตล์ให้ทุกคน ไม่ว่าทริปนี้จะมาเที่ยวกี่คนมากับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน โดยเราจะรวมที่พักพูลวิลล่าไว้ที่นี่ให้ครบ ซึ่งที่พักแต่ละแห่งก็มีจุดเด่น บรรยากาศ ทำเลที่ตั้ง และเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ใครชอบที่พักสไตล์ไหนก็ลองเข้าไปเลือกดูได้จากรีวิวกันได้ หรือถ้าใครถูกใจอยากจะมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้ แนะนำให้ทำการสำรองจองที่พักก่อนเดินทาง ซึ่งสามารถจองผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ กับ Agoda หรือ Booking.com หรือจองโดยตรงกับพูลวิลล่าก็ได้ เอาเป็นว่า! ถ้าจองที่ไหนแล้วได้ราคาถูกสุดคุ้ม ก็ให้เลือกจองกับที่นั้นได้เลย สุดท้ายนี้เราก็หวังอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ ให้สำหรับคนที่กำลังวางแพลนจะมาเที่ยวพักผ่อนกันที่บางแสน หรือถ้าอยากหาที่พักจังหวัดอื่น ๆ คลิกเข้ามาค้นหา ดูรีวิวที่พักต่าง ๆ กันได้ที่นี่ เว็บไซต์ iTravel.in.th แล้วคุณจะไม่พลาดกับดีลสุดพิเศษมากมาย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท