ที่พักนครนายกเขื่อนขุนด่าน

7 ที่พักนครนายกเขื่อนขุนด่าน ที่พักริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิล พร้อมกิจกรรมสุดมันส์

ใครชอบเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ สนุกกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ล่องแก่ง เล่นน้ำตก พายเรือชมธรรมชาติ ขับรถ ATV แน่นอนว่าจัดเต็มด้วยกิจรรมขนาดนี้ ก็คงต้องเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจังหวัดอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่กี่ชั่วโมง สัมผัสธรรมชาติอันสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด จะเที่ยว One Day Trip หรือ นอนค้างคืนก็สุดฟินทั้งนั้น นอกจากที่เที่ยวที่ว่าเด็ดแล้ว ที่พักบอกเลยว่าสุดติ่ง ด้วยความหลากหลายสไตล์ มีตั้งแต่กางเต็นท์นอนแบบแคมป์ปิ้ง หรือนอนพักโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังก็มีให้ครบทุกความต้องการ ส่วนใครกำลังมองหา ที่พักนครนายกเขื่อนขุนด่าน อยู่ล่ะก็ ปักหมุด! บทความไว้ได้เลย เพราะเราได้รวบรวมที่พักนครนายกเขื่อนขุนด่านมาฝากกันถึง 7 แห่ง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

บ้านป่าริมเขื่อน

Credit: บ้านป่าริมเขื่อน

เริ่มต้นที่พักแรกกันที่ บ้านป่าริมเขื่อน ที่พักสไตล์รีสอร์ท กลิ่นอายแคมป์ปิ้ง รายล้อมด้วยต้นไม้อันอุดมสมบูรณ์ อยู่ติดกับขุนด่านปราการชล (คลองท่าด่าน) พื้นที่รีสอร์ทกว้างขวางมาก เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ร่มรื่น อากาศดีเย็นสบาย เหมาะแก่มาการพักผ่อน มีกิจกรรมให้สนุกมากมาย เช่น สวนน้ำกลางหุบเขา สไลเดอร์ให้เล่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ กิจกรรมแอดเวนเจอร์จัดให้เต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น เพ้นบอล ขับรถ ATV ล่องแก่ง ยิงปืน โรยตัวจากที่สูง และล่องเรือชมเขื่อนขุนด่าน เป็นต้น สำหรับที่พักมีเป็นบ้านพัก โดยมีตั้งแต่บ้านหลังเล็กไปจนถึงหลังใหญ่ พักได้ 2 คน หรือสูงสุดถึง 24 คน ทุกหลังตกแต่งเรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi เล่นเน็ตทั่วทุกพื้นที่รีสอร์ท ดูแลรักษาความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง และอยู่ใกล้กับที่เที่ยวอื่น ๆ ของนครนายกอีกมากมาย

จุดเด่น

 • บ้านพักขนาดหลากหลาย
 • มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากมาย
 • สวนน้ำขนาดใหญ่อยู่ท่ามกลางหุบเขา
 • รองรับผู้มาพักได้ทั้งมาคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ

ช่องทางการติดต่อของ บ้านป่าริมเขื่อน รีสอร์ท

รีวิว บ้านป่าริมเขื่อน รีสอร์ท

เช็คราคา บ้านป่าริมเขื่อน รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

banparesort.com

web.facebook.com

รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Hills Golf Resort and Spa)

Credit: royalhillsresort

รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับเขื่อนขุนด่านปราการชล มีพื้นที่กว้างใหญ่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ใครชอบเล่นกอล์ฟบอกเลยว่าถูกใจที่นี่มาก ๆ เพราะจะได้เล่นกอล์ฟบนสนามของแชมเปียนส์ จะมีทั้งหมด 18 หลุม และมีกิจรรมอื่น ๆ เช่น ขี่ม้า ปั่นจักรยาน พายเรือคายัค เดินป่าตามเส้นทางธรรมชาติ พร้อมบริการนวดสปา มีสนามเด็กเล่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือพาแฟนมาได้บรรยากาศดี สำหรับห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักสไตล์โรงแรม แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ และบ้านพักเป็นหลังที่ให้ความเป็นส่วนตัว โดยทุกห้องพักเห็นวิวทิวเขาสวยงาม ตกแต่งเรียบหรู สไตล์โมเดิร์นทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำผ่อนคลายอีกด้วย

จุดเด่น

 • มีที่พักให้เลือกทั้งห้องพักและบ้านพัก
 • รีสอร์ทมีสนามกอล์ฟให้เล่น 18 หลุม
 • กิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์มีความหลากหลาย
 • สิ่งอำนวยความครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส

ช่องทางการติดต่อของ รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีวิว รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เช็คราคา รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จาก Agoda ได้เลย

ภูไอยรา รีสอร์ท (Phuiyara Resort)

Credit: phuiyara

วันหยุดนี้จัดทริปเที่ยวหลายคน อยากได้ที่พักใกล้ ๆ เขื่อนขุนด่านปราการชล เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ราคาน่ารักไม่แพงจนเกินไป ขอแนะนำให้มาพัก ภูไอยรา รีสอร์ท โอบล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจี และสายน้ำเย็นชุ่มฉ่ำชื่นใจ สำหรับที่พักจะมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักสไตล์โรงแรม และบ้านพักเป็นหลัง เน้นความเป็นส่วนตัวอย่างมาก เลือกวิวได้ทั้งวิวแม่น้ำลำธาร หรือวิวภูเขา สไตล์การตกแต่งห้องพัก เน้นโทนสีสันสดใสตัดเข้ากับธรรมชาติได้ลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว นอกจากยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้ตลอด 24 ชั่งโมง มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพัก ฟรี Wi-Fi ให้เล่นเน็ตได้ตลอดทั้งวัน และพลาดไม่ได้คือกิจกรรมสุดมันส์อย่างกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ เช่น ขับรถ ATV เพ้นบอล ล่องแก่ง ล่องเรือชมธรรมชาติอันสวยงามเหนือเขื่อน

จุดเด่น

 • เปิดให้บริการห้องพัก จัดเลี้ยง จัดสัมมนา
 • มีที่พักให้เลือกทั้งบ้านเป็นหลังและห้องพัก
 • จัดเต็มด้วยกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมแอดเวนเจอร์
 • บรรยากาศดี วิวสวย มีมุมหลากหลายให้ถ่ายรูปสวย ๆ

ช่องทางการติดต่อของ ภูไอยรา รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 99/1 หมู่ 2 คลองบ่อ ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
 • โทร : 087-059-5115
 • อีเมล : sales@phuiyara.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ภูไอยรา รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ภูไอยรา รีสอร์ท

เช็คราคา ภูไอยรา รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ภูมนตรา รีสอร์ท (Phumontra Resort)

Credit: phumontraresort

ภูมนตรา รีสอร์ท ที่พักนครนายกติดริมแม่น้ำ ตั้งอยู่บริเวณแก่งสามชั้น ใกล้กับเขื่อนขุนด่านปราการชลเพียงแค่นิดเดียว เป็นรีสอร์ทกว้างใหญ่มากด้วยมีพื้นที่กว่า 20 ไร่ ถ้าใครได้มาพักเหมือนหลุดเข้ามาอยู่ท่ามกลางหุบเขา หันไปทางไหนก็เห็นแต่ต้นไม้ รีสอร์ทถูกออกแบบ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากันได้อย่างลงตัว สวยงาม ที่พักแบ่งให้เป็นสัดส่วน ยังมีลานกว้างริมแม่น้ำสำหรับจัดกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ ได้เต็มที่ โดยที่พักนั้นแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ห้องพักสไตล์รีสอร์ท มีเป็นห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และห้องจูเนียร์สวีท พักได้ 2-3 คน ห้องสวีทสำหรับครอบครัว นอนรวมกันได้สูงสุด 4 คน และยังมีที่พักแบบวิลล่า เน้นความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิว

จุดเด่น

 • รีสอร์ทติดริมแม่น้ำลำธาร
 • สามารถรองรับผู้มาพักได้ทั้งทุกรูปแบบ
 • มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากมายให้สนุก
 • มีห้องพักประชุม หรือห้องจัดเลี้ยงให้บริการ

ช่องทางการติดต่อของ ภูมนตรา รีสอร์ท

รีวิว ภูมนตรา รีสอร์ท

 เช็คราคา ภูมนตรา รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท (TomangOh Vintage Resort)

Credit: โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท

มาต่อกับที่พักใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล กับ โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท ออกแบบและตกแต่งเป็นเอกลักษณ์มีความน่ารักสไตส์วินเทจ เน้นโทนสีสันสดใส กลิ่นอายเหมือนต่างประเทศ ใครชอบถ่ายรูปต้องถูกใจ เพราะมีมุมสวยแปลกตาให้ถ่ายรูปเพียบ ภายในรีสอร์ทร่มรื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมานอนพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับที่พักมีให้เลือกทั้งห้องพักและบ้านพัก โดยทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งตัวบ้านพักจะทาเน้นโทนสีสันสดใส ส่วนด้านในโทนสีขาว ติดวอลเปเปอร์ลวดลายน่ารัก ๆ ทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้น สบายตา สะอาดสะอ้านมาก ๆ เฟอร์นิเจอร์มากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่ พัดลม ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในห้องพัก และแต่ละห้องมองเห็นวิวไม่เหมือนกัน มีทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ วิวทะเลสาบ และวิวธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ คาเฟ่ รูมซอร์วิส ห้องอาหาร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จุดเด่น

 • บ้านพักสไตล์วินเทจสุดน่ารักน่าอยู่มาก
 • กลิ่นอายเหมือนเที่ยวอยู่ในดินแดนต่างประเทศ
 • ที่พักมีให้เลือกในรูปแบบห้องพักและบ้านพักหลังใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท

รีวิว โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท

เช็คราคา โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

โรงแรม สีดา แอคทิวิตี้ รีสอร์ท (Sida Activity Resort & Hote)

Credit: sidaresorthotel

โรงแรมสีดา แอคทิวิตี้ รีสอร์ท นับว่าเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ อยู่ติดกับน้ำตกและใกล้กับเขื่อนขุนด่านปราการชล รองรับนักท่องเที่ยวได้กว่าร้อยคน เต็มอิ่มกับกิจกรรมหลากหลาย สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องสุพีเรียร์ บ้านพัก บังกะโล และวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 2 คนขึ้นไป ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งเรียบง่าย ผสมผสานความเป็นไทย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ภายในห้องเน้นโทนสีอ่อน ๆ อย่างสีขาว ทำให้ดูสะอาดตา สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ถ้าเลือกบ้านพักจะมีห้องครัว พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้อุ่นหรือทำอาหารได้ด้วย พลาดไม่ได้กับกิจกรรมจัดเต็มมีให้เล่นสนุกสนานมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำ ล่องแก่ง ยิงปืน ยิงธนู ปีนหน้าผาจำลอง นั่งรถม้า ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ฟาร์มแพะและแกะ บริการนวดสปา นวดแผนโบราณ ถือว่าคุ้มมาก ๆ กับการมาพักผ่อนครั้งนี้

จุดเด่น

 • ที่พักราคาถูกสุดคุ้ม
 • รองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคนขึ้นไป
 • ที่พักหลายสไตล์ทั้งห้องพัก บังกะโล บ้านพัก วิลล่า
 • กิจกรรมมีให้เล่นสนุกสนานมากมาย พร้อมสระว่ายน้ำ
 • บริการนวดสปา และนวดแผนโบราณ ช่วยให้ผ่อนคลาย

 ช่องทางการติดต่อของ โรงแรม สีดา แอคทิวิตี้ รีสอร์ท

รีวิว โรงแรม สีดา แอคทิวิตี้ รีสอร์ท

เช็คราคา โรงแรม สีดา แอคทิวิตี้ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

มะขามฟอร์เรส  รีสอร์ท (Ma-Kham Forest Resort)

Credit: makhamforest

ปิดท้ายที่พักนครนายกเขื่อนขุนด่าน กับ มะขามฟอร์เรส  รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่น่าชวนครอบครัวมาพักผ่อนมาก ๆ ด้วยบรรยากาศบอกเลยว่าฟินสุด ๆ รีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้เหมือนอยู่ท่ามกลางหุบเขา ใกล้ที่เที่ยวหลายแห่ง เดินทางสะดวก มีลานจอดรถกว้างขวาง อากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และยังอยู่ติดริมแม่น้ำ ยิ่งช่วยให้สดชื่นเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ เมื่อเข้าในรีสอร์ทจะเห็นที่พักเหมือนรูปตัวยู ตรงกลางเป็นสนามหญ้ากว้างใหญ่ โดยห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีทั้งห้องเล็กสำหรับ 2 คน และห้องใหญ่สำหรับครอบครัว พักได้ 3-4 คน อยากได้เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่มีให้เลือก มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะทำงานเล็ก ๆ ยังมีมุมนั่งเล่นพักผ่อน ระเบียงชมธรรมชาติ ห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีอุปกรณ์ปิ้งย่าง เผื่อว่าใครอยากจัดแคมป์ปิ้งริมแม่น้ำ บริการรูมเซอร์วิส มีแม่บ้านคอยทำความสะอาด คือถ้าใครอยากหาที่พักผ่อนแบบเงียบสงบ แนะนำให้เลือกมาพัก มะขามฟอร์เรส  รีสอร์ท

จุดเด่น

 • บ้านพักราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า
 • บ้านพักตากอากาศริมน้ำตกวังตะไคร้
 • มีอุปกรณ์สำหรับปิ้งย่างให้สำหรับแคมป์ปิ้ง
 • ฟรีบุฟเฟต์ American Breakfast และข้าวต้ม

ช่องทางการติดต่อของ มะขามฟอร์เรส  รีสอร์ท

รีวิว มะขามฟอร์เรส  รีสอร์ท

เช็คราคา มะขามฟอร์เรส  รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ถูกใจกันไหมกับ 7 ที่พักนครนายกเขื่อนขุนด่าน ที่เราได้คัดเลือกนำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งจริง ๆ แล้วที่พักของจังหวัดนครนายกยังมีให้เลือกอีกเพียบ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ใครชอบบรรยากาศขึ้นเขา สัมผัสอากาศสดชื่นของต้นไม้ ขุนเขา ฟังเสียงนก เล่นน้ำตก ล่องแก่ง กิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ จังหวัดนครนายกอีกหนึ่งปลายทางที่ตอบโจทย์คุณได้ ใครอยากหาที่พักสไตล์อื่น ๆ ของจังหวัดนครนายก หรือที่พักจังหวัดอื่น ๆ เข้ามาค้นหาที่พักทั้งโรงแรม บังกะโล รีสอร์ท บ้านพัก และวิลลา รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้ที่เว็บไซต์ iTravel ทำให้คุณไม่พลาดเรื่องเที่ยว

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท