ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอก

12 ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอกสำหรับครอบครัว สไตล์แคมป์ปิ้ง วิวเลิศ ชมทะเลหมอก ปิ้งย่างได้

เขาใหญ่ จุดหมายปลายทางของนักเดินทาง ชื่นชอบหลงรักการท่องเที่ยวธรรมชาติ จึงทำให้เขาใหญ่เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยว มักจะเลือกปักหมุดมาเที่ยวพักผ่อน พักกายพักใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายประเภท พร้อมด้วยกิจกรรมทางน้ำ และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ จึงทำให้เขาใหญ่มีที่พักมากมาย หลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยขึ้นไป ใครอยากมาสัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เอนกายพักใจ ชารจ์แบตเติมพลังให้ตัวเอง เพื่อรางวัลให้กับชีวิต วันนี้เราจึงไม่พลาดที่รวบรวมสุดยอด 12 ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอก บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม ตื่นเช้ามาสัมผัสอากาศเย็น ชมทะเลหมอกได้สุดฟิน ว่าแต่จะมีที่พักไหนกันบ้าง จะตรงใจเพื่อน ๆ มากน้อยแค่ไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอกสำหรับครอบครัว บ้านพักหลังใหญ่ ฟินได้ยกครอบครัว

เสน่ห์ของเขาใหญ่ที่ทำให้หลายคนหลงรัก จนกลายเป็นสถานที่พักตากอากาศในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือยกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ธรรมชาติอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ด้วยอากาศสดชื่น เย็นสบาย ตื่นเช้าชมทะเลหมอกอันสวยงาม ซึ่งทำให้ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอก จึงเป็นที่หมายปองของนักท่องเที่ยวหลายคน เวลาเลือกจะจองที่พักก็อยากได้ที่พักชมทะเลหมอกได้ และสามารถพักรวมกันได้ทั้งครอบครัว ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอกสำหรับครอบครัว บรรยากาศดี วิวสวย ฟินยกครอบครัวแน่นอน ถ้าไม่เชื่อตามมาดูกันได้เลย

เวลาเวียนรีสอร์ท เขาใหญ่ (Veravian Resort)

Credit : veravianresort

ปักหมุด! ที่พักแรกกับ เวลาเวียน รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความสุข อยู่ใจกลางเขาใหญ่ รายล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศสดชื่น เย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ สำหรับที่พักบอกเลยว่าที่นี่มีความโดดเด่นมาก ๆ เพราะมีให้เลือกมากถึง 15 รูปแบบ เริ่มตั้งแต่ห้องพักมาตรฐาน ไปจนถึงพูลวิลลาสุดหรูมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งแต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ มีทั้งสไตล์ลอฟท์ สไตล์โบฮีเมียน และสไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าสวยเลิศน่าพักทุกห้อง ซึ่งทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และถ้าใครมาหลายคนเป็นครอบครัว แนะนำให้เลือกเป็นพูลวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพราะจะมี 2 ห้องนอน พักได้ 4-5 คน นอกจากนี้แล้วก็ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรี สระว่ายน้ำส่วนตัว บริการนวดสปา ห้องอาหาร และมีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพัก

จุดเด่น

 • มีที่พักให้เลือกมากถึง 7 รูปแบบ
 • ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิน
 • มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนกลางและสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • มีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ขี่จักรยาน การเดินเขา และบริการนวด

ช่องทางการติดต่อของ เวลาเวียนรีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว เวลาเวียนรีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา เวลาเวียนรีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท (Muthi Maya Forest Pool Villa Resort)

Credit : muthimayakhaoyai

ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีเหมาะสำหรับครอบครัว แนะนำให้เลือกมาพัก มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว อยู่ใจกลางธรรมชาติเขาใหญ่ เงียบสงบ และค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก และความโดดเด่นของรีสอร์ทที่ไม่เหมือนใคร คือ ที่พักสไตล์ Forest Pool Villa แห่งเดียวในเขาใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ ภายในห้องตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอยกว่า 100 ตารางเมตรขึ้นไป มีพื้นที่ให้สำหรับนั่งพักผ่อนทั้งด้านในและบริเวณนอกวิลลา มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ด้านห้องพัก ทำให้ว่ายน้ำพร้อมชมธรรมชาติแสนสดชื่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งเตียงนอนขนาดใหญ่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ โซฟานั่งเล่น และมีห้องน้ำกว้างพร้อมอ่างอาบน้ำให้อีกด้วย และพิเศษไปกว่านั้นคือมีบริการ Personal Butler และเซฟทำอาหารให้กินแบบส่วนตัว อีกทั้งยังฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนกลาง บริการนวดสปา ใครไม่มาถือว่าพลาดมาก!!

จุดเด่น

 • มีสนามกอล์ฟในรีสอร์ท
 • ที่พักสไตล์ Forest Pool Villa
 • มีเซฟมาปรุงอาหารให้ถึงห้องพัก
 • พูลวิลลาสุดหรูใจกลางธรรมชาติ
 • บริการรับจากสนามถึงเพื่อมาถึงรีสอร์ท

ช่องทางการติดต่อของ มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

รีวิว มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

เช็คราคา มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เคียงหมอก ชาเล่ต์ (Kiangmok Chalet)

Credit : Kiangmok.Chalet

ถ้าใครชอบธรรมชาติ เน้นความเป็นส่วนตัว ขอแนะนำ เคียงหมอก ชาเล่ต์ อยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ สายหมอก ซึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทบอกเลยว่าเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุด ๆ คือถ้าอยากมาพักผ่อนกับครอบครัวต้องที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง! สำหรับที่พักจะเปิดให้บริการเพียงแค่ 9 ห้องเท่านั้น โดยที่พักจะเป็นวิลลาที่ตั้งอยู่ห่างกันพอสมควร เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ซึ่งทุกหลังตกแต่งสวยงาม เน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกมีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงพื้นที่ให้นั่งเล่นด้านนอกได้อย่างสบาย นอกจากนี้ที่นี่ยังอนุญาตให้ทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือปิ้งย่างได้ด้วย แต่จะต้องเลือกบ้านที่มีอุปกรณ์เครื่องครัว ส่วนพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิด ออกดอกสีสันสวยงาม ถ่ายรูปสวยมาก ใครอยากมาสัมผัสอากาศเย็น ๆ ชมทะเลหมอกสวย ๆ เลือกมาพักที่นี่ถูกใจแน่นอน

จุดเด่น

 • บ้านพักให้เลือกหลายขนาด
 • บรรยากาศดี วิวสวย อยู่ใจกลางเขาใหญ่
 • เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย
 • สามารถรองรับได้ทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะ

ช่องทางการติดต่อของ เคียงหมอก ชาเล่ต์

รีวิว เคียงหมอก ชาเล่ต์

เช็คราคา เคียงหมอก ชาเล่ต์ จาก Agoda  ได้เลย

ที่พักกางเต็นท์ในเขาใหญ่ชมทะเลหมอก มองเห็นวิวสวย ทะเลหมอกจากบนเตียง

ฟิลลิ่งการไปเที่ยวสไตล์ธรรมชาติอย่างเขาใหญ่ คือการได้นอนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ทริปนี้เราจะขอชวนคุณให้เลือกที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอก เปลี่ยนบรรยากาศ จากการนอนพักสบาย ๆ ตามโรงแรม รีสอร์ท หรือวิลลาสุดหรู ชวนมานอนกางเต็นท์ ท่ามกลางธรรมชาติ พักผ่อนสบาย ๆ ยามเช้านั่งชมทะเลหมอกสวยงาม ชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ตกเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกและนอนชมดาวระยิบระยับบนท้องฟ้าอันสวยงาม และปาร์ตี้สังสรรค์ปิ้งย่างให้อิ่มพุงกาง ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น พูดเลยว่าฟินสุด ๆ เกริ่นมาเยอะขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนเริ่มคล้อยตาม อยากมาเที่ยวเขาใหญ่กันบ้างแล้ง อยากมาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ วันนี้เราไม่พลาดที่สรรหา 3 ที่พักกางเต็นท์ในเขาใหญ่ชมทะเลหมอก รับรองว่าต้องถูกใจสายแคมป์ปิ้งอย่างแน่นอน

ไร่ เอสเอสบี พาร์ค  (Rai SSB Park)

Credit : ssbpark

ไร่เอสเอสบีพาร์ค เขายายเที่ยง คือ ที่พักในฝันตัวจริงของสายแคมปิ้ง ต้องบอกว่าตัดขาดจากการใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายอย่างแท้จริง แต่ยังมีจุดจ่ายกระแสไฟฟ้าให้ได้ใช้ชาร์ตแบตโทรศัพท์ไว้ถ่ายรูปเก็บความทรงจำ ไปจนถึงคนที่ไม่อยากพลาดการติดต่อสื่อสาร และที่สำคัญไม่มีการล็อคบริเวณพื้นที่กางเต็นท์ ใครชอบตรงไหน ใครไปถึงก่อนก็สามารถเลือกได้ตามความพอใจ มีน้ำแข็งบริการฟรีสำหรับนักท่องเที่ยวที่จองพื้นที่กางเต็นท์  ในส่วนของห้องน้ำมีจุดบริการห้องน้ำ และห้องอาบน้ำที่แยกชายหญิงชัดเจน ที่สร้างแบบเรียบง่ายและรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี และเมื่อถึงแล้วเราต้องบอกให้คุณขึ้นไปชมทะเลหมอกบริเวณจุดชมวิวที่คุณจะได้เห็นผืนฟ้า และแผ่นดินที่เต็มไปด้วยทะเลหมอกกว้างไกลจนสุดขอบฟ้า และขอบอกว่าที่นี่พักแห่งนี้จะเหมาะกับสายแคมป์ปิ้งที่รักความเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ เอาเป็นว่าใครรู้ว่าตอบเที่ยวสไตล์นี้ อยากหาที่พักในกางเต็นท์เขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศดี ตื่นเช้ามาชมทะเลหมอก อย่าลืมนึกถึงที่นี่ รับรองว่าต้องถูกใจชัวร์

จุดเด่น

 • ค่าใช้จ่ายเริ่มต้น 250 บาท
 • ฟรีน้ำแข็งให้สำหรับผู้มาพัก
 • ไม่มีไฟฟ้าให้ใช้ได้ฟิลแคมป์ปิ้งจริง ๆ
 • เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยงามอีกแห่ง
 • สามารถเลือกพื้นที่ในการกางเต็นท์นอนได้ตามใจ

ช่องทางการติดต่อของ ไร่ เอสเอสบี พาร์ค

รีวิว ไร่ เอสเอสบี พาร์ค

เช็คราคา ไร่ เอสเอสบี พาร์ค  จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/ssbpark

ไร่ชายภู เขาใหญ่

Credit : ไร่ชายภูเขาใหญ่

หากคุณมองหาลานกางเต็นท์ ที่ให้บรรยากาศธรรมชาติที่แท้จริงแบบสายแคมป์ปิ้ง เราขอเสนอไร่ชายภู เขาใหญ่ ที่มีลานกว้างขวาง ได้จัดพื้นที่ไล่ระดับลดหลั่นกันลงไป เพื่อให้เต็นท์ทุกหลังได้สัมผัสธรรมชาติแบบอย่างใกล้ชิด ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม แบบพาโนร่ามา 270 องศา ซึ่งจุดกางเต็นท์แห่งนี้รายล้อมด้วยต้นไม้มากมาย บรรยากาศจึงค่อนข้างร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก หรือกลุ่มเพื่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีระเบียงไม้ขนาดกว้างให้นักท่องเที่ยวได้นั่งพักผ่อน ถ้าใครสนใจอยากมานอนกางเต็นท์แนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะค่อนข้างจำนวนคนเข้าพัก ซึ่งค่าบริการอยู่ที่ประมาณ 200 บาท/คน แต่ถ้าไม่มีเต็นท์มาที่นี่มีเต็นท์ให้เช่า ราคาไม่แพง มีบริการห้องน้ำแยกหญิงชายให้เป็นสัดส่วน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาเที่ยวได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • มีบริการให้เช่าเต็นท์
 • ลานกว้างมองเห็นวิวสวย
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ช่องทางการติดต่อของ ไร่ชายภู เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320
 • โทร : 083-682-3955
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ไร่ชายภู เขาใหญ่
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ไร่ชายภู เขาใหญ่

เช็คราคา ไร่ชายภู เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao Yai)

Credit : lalamukha

สายแคมป์ปิ้งมือใหม่ที่อยากจะลองนอนเต็นท์ แต่ยังคงติดความสะดวกสบาย ไม่กล้ากางเต็นท์นอนเอง ต้องมาที่นี่เลยกับ ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักกางเต็นท์ในเขาใหญ่ชมทะเลหมอกสวยงาม ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาและสายน้ำไหลผ่าน ซึ่งเป็นรีสอร์ทเต็นท์แคมป์ สุดเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร สร้างขึ้นในสถาปัตยกรรมร่วมสมัยผสมผสานกับองค์ประกอบแอฟริกัน เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งที่พักเปิดให้บริการ 31 ห้อง แบ่งเป็นที่พักแบบเต็นท์และบ้านต้นไม้ ถูกออกแบบตกแต่งได้สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ต่างกับนอนที่โรงแรมหรู ๆ เลย นอกจากนี้บางห้องยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำผ่อนคลาย หรือใครอยากเดินเล่น ชมวิวสวย ๆ ก็มีสนามหญ้ากว้าง มีที่นั่งพักผ่อน หรือทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะได้อีกด้วย ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นอีกที่พักถูกใจสายแคมป์ปิ้งแน่นอน

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • สามารถรองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบ

ช่องทางการติดต่อของ ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา ลาลา มูก้า เต๊น รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักชมทะเลหมอก ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ สัมผัสอากาศเย็นสบาย ใกล้ชิดทะเลหมอก

ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอก เป็นอีกหนึ่งที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว หลายคนมาเที่ยวเขาใหญ่ก็หวังว่าจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ต้องการมาพักกายพักใจ หนีความวุ่นวาย หาที่พักเงียบสงบ วันนี้เราก็ได้คัดเลือกสุดยอดที่พัก ซึ่งเป็นที่พักชมทะเลหมอก ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน ใครอยากมาเที่ยวธรรมชาติ ตื่นเช้าชมทะเลหมอกสวย ๆ พอตกเย็นก็จัดแคมป์ปิ้ง ปิ้งย่างบาร์บีคิว ทำอาหารกินกันเอง ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับคนที่รัก ถือว่าเป็นรางวัลที่ดีที่สุดให้กับชีวิต ลองมาดูกันสิว่าที่พักว่านั้น จะมีที่ไหนบ้าง และจะถูกใจคุณหรือไม่ มาดูกัน

ดิแอร์ แอท เขาใหญ่ (The Air at Khaoyai)

Credit : TheAirKhaoyaiResort

ดิแอร์ แอท เขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศหรูระดับ 4 ดาว ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นรีสอร์ทที่มีความโดดเด่นมาก ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ทำให้เห็นทิวทัศน์เขาใหญ่ได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง มองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 ด้วยการออกแบบตกแต่งของรีสอร์ทในสไตล์ยุโรปผสมผสานเข้ากับศิลปะแบบอาหรับได้อย่างลงตัว สำหรับที่พักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวแนะนำให้เลือกเป็นบ้านพักใหญ่ จะพักได้สูงสุดถึง 16 คน สามารถทำอาหาร ปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ หรือใครที่ชอบว่ายน้ำก็มีพูลวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ถ้าใครสายแคมป์ปิ้งอยากได้ฟิลเหมือนนอนท่ามกลางป่า แนะนำให้เลือกเป็นที่พักเต็นท์นอน โดยที่พักทุกประเภทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อะไรที่ต้องมีที่พักที่จัดเตรียมให้ครบ ถ้าใครชอบที่พักบรรยากาศดี ชมทะเลหมอก สามารถทำอาหาร ปิ้งย่างได้ ดิแอร์ แอท เขาใหญ่ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

จุดเด่น

 • กิจกรรมอัดแน่นให้ผู้พักได้เล่นเต็มที่
 • สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มทั้งสระว่ายน้ำ
 • ที่พักหลากหลายทั้งห้องพัก บ้านพัก พูลวิลลา และเต็นท์

ช่องทางการติดต่อของ ดิแอร์ แอท เขาใหญ่

รีวิว เดอดิแอร์ แอท เขาใหญ่

เช็คราคา ดิแอร์ แอท เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

เบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่ (Belmont Village Khao Yai)

Credit : belmontkhaoyai

มารีวิวกันแบบจุ ๆ กับ เบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่สุดน่ารัก มีสีสันโดดเด่น ที่ดึงดูดสายตาจากในระยะไกล ด้วยการออกแบบในสไตล์คันทรี ที่เหมือนหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของยุโรป ตัวที่พักเลียนแบบโรงนาในประเทศอเมริกา ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว ทำให้ได้ฟิลลิ่งเหมือนเข้ามาเดินเที่ยวเล่นหมู่บ้านในชนบทที่ต่างประเทศ และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางให้จัดกิจกรรม จัดปาร์ตี้สังสรรค์ปิ้งย่างอาหารได้ สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ละทุกห้องตกแต่งได้เก๋ไก๋สไตล์ไม่ซ้ำกัน พื้นที่ใช้สอยก็กว้างกำลังดี สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบ ห้องน้ำแยกห้องอาบน้ำไว้ให้เป็นสัดส่วน อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีให้เล่นเน็ต สระว่ายน้ำ สวนหย่อม มุมสวย ๆ เก๋ ๆ ให้เลือกถ่ายรูปเพียบ นอกจากนี้ก็ยังอนุญาตให้พาเพื่อนซี้สี่ขามาเที่ยวเล่นได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • ห้องพักหลากสไตล์
 • ตกแต่งสไตล์ต่างประเทศ
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้สามารถปิ้งย่างเองได้

ช่องทางการติดต่อของ เบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่

รีวิว เบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่

เช็คราคา เบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai)

Credit : limonvillakhaoyai

หากคุณกำลังมองหาที่พักชมทะเลหมอก ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ เน้นความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับครอบครัว และสัตว์เลี้ยงมาพักได้ แน่นอนว่าที่พักอย่าง ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยที่พักเป็นวิลลาที่มีให้เลือกหลายประเภท ตั้งอยู่ห่างกันจึงทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง ตกแต่งในสไตล์บูติก แต่บรรยากาศโดยรอบสวนสไตล์สวนป่า เน้นความปลอดโปร่งแต่ยังมีร่มไม้ให้ความเย็นสบาย โดยมีที่พักให้เลือกทั้งห้องพักขนาดเล็ก วิลลาขนาดกลาง และบ้านพักหลังใหญ่ เข้าพักได้ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องจะเน้นปลอดโปร่ง กระจกใสเพื่อให้มองเห็นวิวด้านนอก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำก็มีให้เล่นสบาย ๆ จักรยานก็มีให้ปั่นเที่ยวเล่นชมวิว นอกจากนี้ยังสวนหย่อมเดินเล่น ถ่ายรูปสวย ๆ อีกด้วย

จุดเด่น

 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • บริการรถรับส่งจากสนามบินมายังรีสอร์ท
 • ที่พักหลากหลายทั้งห้องพัก วิลลา และบ้านพัก
 • สามารถรองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบทั้งมาเป็นคู่ ครอบครับ หมู่คณะ

ช่องทางการติดต่อของ ลิมอน วิลลา เขาใหญ่

รีวิว ลิมอน วิลลา เขาใหญ่

เช็คราคา ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักชมทะเลหมอกเขาใหญ่แบบรถบ้าน บรรยากาศสุดปัง ได้ฟิลเหมือนเที่ยวเมืองนอก

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้หลบหนีความวุ่นวายจากในเมือง มาเปลี่ยนบรรยากาศจากนอนที่บ้าน ชวนมานอนพักตากอากาศกันที่เขาใหญ่ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯนั่นเอง โดยการมาเที่ยวเขาใหญ่ในครั้งนี้จะขอเปลี่ยนบรรยากาศจาก ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอกในแบบเดิม ๆ เปลี่ยนมาเป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ซึ่งเป็นที่พักแบบรถบ้าน ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมาก ๆ เชื่อว่าหลายคนก็คงมีความฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิต อยากจะได้ลองนอนรถบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติ จัดแคมป์ปิ้ง ปิ้งย่างบาร์บีคิว ทำอาหารกินด้วยกัน ถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่แล้วอยากมานอนรถบ้านล่ะก็ วันนี้เราได้คัด ที่พักชมทะเลหมอกเขาใหญ่แบบรถบ้าน มาแนะนำให้เพื่อน ๆ เชื่อว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อเราไปดูที่พักกันได้เลย

ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ (La Purinee Khaoyai)

Credit : lapurinee

เริ่มที่พักรถบ้านแรกกับ ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งสไตล์ยุโรปชนบทได้อย่างสวยงาม โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน โดยจะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แต่ที่พักที่กำลังได้รับความสนใจคือ Caravan (คาราแวน) เป็นที่พักในสไตล์รถบ้าน ที่จะทำให้คุณได้สนุกไปกับการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ด้วยทำเลที่ตั้งของคาราแวนเป็นรถบ้าน อยู่บนเนินเขาจึงทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามได้แบบ 360 องศา อีกอย่างรถบ้านแต่ละคันก็อยู่ห่างกันพอควร จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง มีพื้นที่ให้จัดกิจกรรม ปิ้งย่าง ทำอาหารกินกันเองได้ด้วย ส่วนภายในตัวรถบ้านดูกว้าง อยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดเลย ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเป็นธรรมชาติ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ทั้งเตียงนอนพร้อมฟูกนอนที่นุ่มสบาย ตู้เสื้อผ้า โซฟาให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ชั้นวางของไว้ให้เก็บสัมภาระ ติดแอร์ให้เย็นฉ่ำทุกคัน มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องครัวขนาดกะทัดรัด พร้อมเครื่องครัว มินิบาร์ เรียกได้ว่าความสะดวกสบายไม่แพ้กับนอนรีสอร์ทเลยล่ะ และทั้งหมดนี้รอเปิดทุกประสบการณ์ความสนุกของคุณที่ ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

จุดเด่น

 • เที่ยวเขาใหญ่เหมือนเที่ยวต่างประเทศ
 • มุมสวย ๆ เก๋ ๆ ให้ถ่ายรูปหลากหลายมุม
 • มีที่พักให้เลือกทั้งห้องพัก บ้านพัก และรถบ้าน
 • ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

ช่องทางการติดต่อของ ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

รีวิว ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

เช็คราคา ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

วันเดอร์แวน เขาใหญ่ (Wondervan Khaoyai)

Credit : wondervankhaoyai

วันเดอร์แวน เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักรถบ้านที่รอต้อนรับเข้าสู่รถบ้านแสนสนุก ด้วยสไตล์ที่พักที่ตรงใจวัยรุ่น หรือคนรักการแคมป์ปิ้ง และกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน โดยที่พักออกแบบให้เป็นรถบ้าน ที่จอดแล้วคุมด้วยโครงเรือนไม้สี่เสามีหลังคาคุม เพื่อป้องกันแสงแดด น้ำค้าง และฝนตก จัดพื้นที่ด้านข้างรถบ้านให้เป็นพื้นที่นั่งเล่น ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสบาย โดยตัวรถบ้านจะหันหน้าเข้าหาวิวภูเขาทุกห้อง ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ชมทะเลหมอกสวยงาม ด้านในรถมีพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้อย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟานั่งเล่น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการปิ้งย่างหมูกะทะยามเย็น ให้คุณนั่งกินไปพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงาม หรือใครชอบถ่ายรูปขอบอกเลยว่า มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะจะได้รูปภาพบรรยากาศสวย ๆ มุมสวยแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

จุดเด่น

 • บรรยากาศดี เงียบสงบ
 • ที่พักรถบ้านสไตล์โรแมนติก
 • สามารถนำเต็นท์มากางนอนเพิ่มได้
 • สามารถทำอาหารหรือปิ้งย่างกินเองได้

ช่องทางการติดต่อของ วันเดอร์แวน เขาใหญ่

เช็คราคา วันเดอร์แวน เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/wondervankhaoyai

คาราแวนส์ คลับ แอท เขาใหญ่ (Caravans Club at Khaoyai)

Credit : caravanskhaoyai

ขอปิดท้ายที่พักบรรยากาศสุดฟินกับ คาราแวนส์ คลับ แอท เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาด! ถ้าใครที่ชอบที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งบอกเลยว่าจะต้องถูกใจกับที่นี่อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศกองคาราวานรถบ้านท่ามกลางขุนเขา รายล้อมด้วยสวนไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ ด้านหน้าที่พักออกแบบให้เป็นศาลายกพื้นจัดวางให้มีโต๊ะสนามสำหรับนั่งเล่น หรือนั่งพักผ่อนหย่อนใจได้ทั้งเวลากลางวันก็มีม่านโปร่งบังแดด ยามค่ำคืนก็ตกแต่งด้วยไฟสีสันจัดเพื่อเพิ่มบรรยากาศการแคมป์ปิ้ง ด้านในดูกว้างขวางพักได้ 2-3 คนได้อย่างสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นจัดสรรมาให้อย่างครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนมาพร้อมฟูกนอนขนาดใหญ่ โซฟาตัวยาวที่กว้างใหญ่ ไว้ให้นั่งเล่นนอนเล่น โทรทัศน์ ชุดเครื่องครัวขนาดเล็ก ห้องน้ำส่วนตัวและมีเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้ด้วย นอกจากนี้รถบ้านบางคันยังมีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำผ่อนคลาย คาราแวนส์ คลับ แอท เขาใหญ่ จึงเป็นรถบ้านอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราไม่อยากให้คุณพลาด!

จุดเด่น

 • มีรถบ้านให้เลือกหลายขนาด
 • รถบ้านติดภูเขาได้ฟิลธรรมชาติ
 • รองรับได้ทั้งมาเป็นคู่และครอบครัว
 • อนุญาตให้ปิ้งย่างตรงบริเวณข้างรถบ้านได้

ช่องทางการติดต่อของ คาราแวนส์ คลับ แอท เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 084-085-3635
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : คาราแวนส์ คลับ แอท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว คาราแวนส์ คลับ แอท เขาใหญ่

เช็คราคา คาราแวนส์ คลับ แอท เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/caravanskhaoyai

ทั้งหมดนี้ก็คือที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอก ที่เราได้รวบรวมนำมาฝาก ให้กับนักเดินทางที่หลงรักทะเลหมอกในบรรยากาศขุนเขาที่ปกคุมด้วยผืนป่า ซึ่งที่พักแต่ละแห่งที่เราได้คัดนำมาฝากนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่พักสามารถพักกันได้ทั้งครอบครัว มีที่พักที่เอาใจสายแคมป์ปิ้ง สำหรับคนหลงรักธรรมชาติ อยากจะนอนกางเต็นท์ ก็มีเป็นรถบ้านแบบกองคาราวานให้ได้เลือกกัน และวันหยุดนี้ใครที่ตั้งใจอยากพาครอบครัวหรือพาคนรัก นัดกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวพักตากอากาศกันที่เขาใหญ่ อยากมาสัมผัสกับทะเลหมอกสวยงาม ลองเลือกดูที่พักได้จากที่เราได้ลิสต์มาให้ได้เลย นอกจากนี้ใครที่แพลนเที่ยวกันแบบยาว ๆ สามารถเข้ามาค้นหาที่พักกันได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th กันได้ ซึ่งได้รวบรวมที่พักทุกรูปแบบของจังหวัดท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักในจังหวัดระยอง ชลบุรี จันทบุรี นครนายก กาญจนบุรี และเชียงใหม่ เป็นต้น สำหรับวันนี้เราขอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่ชมทะเลหมอก

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท