ที่พักเขาใหญ่กางเต้นท์ปิ้งย่างได้

16 ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ปิ้งย่างได้ สุดต๊าซ วิวสวย ทั้งรีสอร์ทกางเต็นท์ พักได้ทั้งครอบครัว

พอใกล้เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาว อากาศเย็นสบาย สถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทยเริ่มกลับมาคึกคัก หลายคนวางแพลนจัดทริปชวนครอบครัว คนรัก นัดแก๊งเพื่อนสุดซี้ มาเที่ยวพักผ่อน สนุกสนาน จึงทำให้ที่พักหลายแห่งถูกจับจองเต็มอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะ “เขาใหญ่” กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงฤดูหนาว ใคร ๆ ก็อยากมาสัมผัสอากาศเย็นสบาย ชมธรรมชาติอันสวยงาม ซึ่งเขาใหญ่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ และที่พักเขาใหญ่กางเตนท์ปิ้งย่างได้ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เพราะทำให้ได้ฟิลลิ่งเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา นั่งล้อมวงกันหน้าเต็นท์ในช่วงหน้าหนาว แล้วก็ปิ้งย่างกินอาหารอร่อย ๆ พูดเลยว่าฟินได้จริง ๆ ใครไม่อยากพลาดความสุขแบบนี้ล่ะก็ รีบเก็บกระเป๋าแล้วตามเราไปเที่ยวเขาใหญ่ เช็คอิน! ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่เราได้คัดสรรนำมาฝากกัน รับรองว่าสุดเวิร์ค!

ที่พักประเภทต่างๆ

รีสอร์ทกางเต็นท์เขาใหญ่ บรรยากาศดีต่อใจ สายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด

ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ปิ้งย่างได้ คือ หนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เป็นอันดับต้น ๆ มาเที่ยวเขาใหญ่เมื่อไหร่ก็ต้องเลือกที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง นอนกางเต็นท์ ชมธรรมชาติ ล้อมวงปิ้งย่างกินหมูกระทะร้อน ๆ อยู่ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย วันหยุดนี้ใครชวนครอบครัว หรือนัดเพื่อนเที่ยวเขาใหญ่ กำลังมองหาที่พักสไตล์ รีสอร์ทกางเต็นท์เขาใหญ่ บรรยากาศดี วิวสวย วันนี้เรารวบรวมนำมาฝาก มีที่พักไหนบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Chantara Valley Resort)

Credit : chantara

ชวนมาพักเช็คอิน! รีสอร์ทกางเต็นท์เขาใหญ่แรกกับ จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาในอำเภอวังน้ำเขียว มองเห็นทัศนียภาพธรรมชาติสวยงาม รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ที่ผสมผสานกันระหว่างความโมเดิร์นทันสมัยกับบาหลีได้อย่างลงตัว บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ทำให้ร่มรื่นอากาศเย็นสบาย เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว หรือคนรัก หรือชวนเพื่อนมาเที่ยวก็ยังได้ ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์วิลล่า, ห้องวิลล่า, ห้องฮันนีมูน, ห้องฟูลมูน และมีลานเกางเต็นท์ทรงเกือกม้าที่เดียวในไทย นอนท่ามกลางธรรมชาติ โดยทุกห้องจะตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพัก 2-3 คนได้อย่างสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีให้ทุกห้องพัก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีสวนหย่อมแสนร่มรื่นให้เดินเล่นกินลมชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรือถ้าชอบถ่ายรูปบอกเลยว่าที่นี่มีมุมสวย ๆ เก๋ ๆ ให้เลือกเพียบ วันหยุดนี้ใครอยากมาสูดอากาศดี ๆ เลือกมาพักที่นี่รับรองว่าต้องหลงเสน่ห์อย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • รีสอร์ทสุดหรูที่พักหลายสไตล์
 • สามารถรองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบ
 • บรรยากาศดี วิวสวย มองเห็นทะเลหมอกได้
 • พร้อมให้บริการจักรยานปั่นเที่ยวเล่นชมธรรมชาติฟรี

ช่องทางการติดต่อของ จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท

รีวิว จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท

เช็คราคา จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ (Campfire Cafe Khao Yai)

Credit : campfirecafekhaoyai

เปลี่ยนบรรยากาศจากนอนบ้าน มานอนท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ซึมซับบรรยากาศดี ๆ ให้หายเหนื่อยกันที่ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักสายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด! ใครชอบเที่ยวแบบลุย ๆ เดินป่า นอนอยู่กลางธรรมชาติ ซึ่งเปิดบริการให้เช่าพื้นที่สำหรับกางเต็นท์นอน คนละ 250 บาทเท่านั้น แต่ว่าคุณจะต้องนำเต็นท์มาเอง เพราะที่นี่ไม่มีเต็นท์ให้เช่า สามารถเลือกพื้นที่เองได้ว่านอนกางเต็นท์ตรงไหน พร้อมบริการบาร์บีคิวให้คุณนำไปปิ้งย่างได้เองกับเตาที่เตรียมไว้ให้ หรือใครไม่ถนัดปิ้งย่างเองเน้นกินอย่างเดียว ก็มีบริการปิ้งย่างให้เช่นกัน มีห้องน้ำที่สะอาดแยกหญิงชายเป็นสัดส่วน มีที่จอดรถไว้ให้ นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังมีคาเฟ่สุดชิคสไตล์ธรรมชาติ ที่เปิดให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลองความอร่อย มุมถ่ายรูปสวย ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ

จุดเด่น

 • ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • พร้อมให้บริการร้านอาหารและคาเฟ่
 • หลากหลายมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ

ช่องทางการติดต่อของ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

รีวิว แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

เช็คราคา แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/campfirecafekhaoyai

คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่ (Klongsai Resort Khao Yai)

Credit : KlongsaiResortKhaoyai

ใครกำลังมองหารีสอร์ทกางเต็นท์เขาใหญ่ บรรยากาศดีสุดฟิน วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี และเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุด ด้วยบรรยากาศอันแสนร่มรื่น สำหรับห้องพักจะมีให้เลือกมากถึง 4 ประเภท ได้แก่ ห้องพักสไตล์โรงแรม, บังกะโลที่พักส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป, บ้านพักหลังใหญ่สามารถพักได้หลายคน และเต็นท์นอนกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและมีของใช้ที่จำเป็นจัดเตรียมไว้ให้ครบครัน มีสนามหญ้ากว้างใหญ่ สามารถจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำอยู่กลางธรรมชาติ ให้คุณว่ายน้ำผ่อนคลาย หรือถ้าชอบเล่นอินเทอร์เน็ต ที่นี่ก็มีบริการ Wi-Fi ให้เล่นฟรี คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำให้คุณได้ลองมาพัก

จุดเด่น

 • รีสอร์ทขนาดใหญ่รองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคน
 • ไม่ว่าจะมากับคนรัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ
 • ที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งห้องพัก บ้านพัก และเต็นท์

ช่องทางการติดต่อของ คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.klongsairesort.com

web.facebook.com/KlongsaiResortKhaoyai

เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่ (The Creek @Khao Yai)

Credit : TheCreekKhaoYai

เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่ รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะกับวันพักผ่อนสบาย ๆ ของคุณ ด้วยดีไซน์การตกแต่งรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นคันทรี เต็มไปด้วยความน่ารัก พร้อมบริการที่ดีให้ความเป็นกันเอง สำหรับที่พักจะมีเป็นห้องมาตรฐาน ขนาดเล็กกะทัดรัด พัก 2 คนได้สบาย ไม่รู้สึกอึดอัดแม้แต่นิดเดียว โดยห้องพักมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน ทั้งสไตล์โมเดิร์นดูทันสมัย สไตล์ธรรมชาติ และสไตล์ลอฟท์ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดไว้ให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้อง มีที่จอดรถสำหรับผู้มาพัก บริการเตาปิ้งย่างเผื่อว่าใครอยากจะปิ้งย่างกินกันเอง บริการนวดแผนไทยและสปาเพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ให้คุณได้ลิ้มลองของอร่อย ๆ อีกด้วย ถ้าใครอยากได้ที่พักบรรยากาศดี ๆ เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

จุดเด่น

 • ที่พักราคาถูก
 • บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์
 • สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวทำอาหารกินเองได้
 • เปิดให้บริการทั้งที่พัก ร้านอาหาร และคาเฟ่

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่

รีวิว เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักกางเต็นท์ปิ้งย่างได้ในเขาใหญ่ อากาศสดชื่นเย็นสบาย สูดกลิ่นอายธรรมชาติ

หน้าหนาวนี้ใครที่ยังไม่มีแพลนเที่ยวกันที่ไหน เราขอชวนทุกคนมาเที่ยวพักตากอากาศนอนกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติ ปิ้งย่างบาร์บีคิวร้อน ๆ นั่งล้อมวงกินด้วยกัน อยู่ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น พักผ่อนหย่อนใจให้เต็มที่กันที่เขาใหญ่ ต้องเลือกมาพักกัน ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ปิ้งย่างได้ เท่านั้น และที่พักแบบนั้นในเขาใหญ่ก็มีให้เลือกมากมาย แต่วันนี้เราได้คัดที่พักเด็ดมาให้เลือกมากถึง 5 ที่พักกางเต็นท์ปิ้งย่างได้ในเขาใหญ่ ล้วนแต่เป็นที่พักบรรยากาศดี ๆ รายล้อมด้วยขุนเขา เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับที่เที่ยวเขาใหญ่หลายแห่ง ส่วนจะมีที่พักไหนกันบ้าง ตามเรามาเช็คอิน! พักกันได้เลย

จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Chantara Valley Resort)

Credit : chantara

ใครอยากได้ที่พักกางเต็นท์ปิ้งย่างได้ในเขาใหญ่ บรรยากาศดี วิวสวย ราคาไม่แพง แนะนำให้เลือกมาพักกายพักใจที่ จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท รับรองถูกใจแน่นอน! ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมเขาใหญ่มากมาย รีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง เปิดโล่งโปร่งสบาย อากาศเย็นสบาย มีลมพัดตลอดทั้งวัน ในส่วนของที่พักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ใครอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็มีเป็นห้องพักกับบ้านพักให้บริการ แต่ถ้าใครอยากได้ฟิลแคมป์ปิ้ง ต้องเลือกนอนกางเต็นท์ รีสอร์ทจัดทำเป็นลานเกางเต็นท์ทรงเกือกม้าที่เดียวในไทย ทำให้คุณมองเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบได้ 360 องศา พื้นที่ในการกางเต็นท์ตั้งห่างกันจึงได้ความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้ครบครัน อยากเล่นเน็ตก็มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี ๆ เน็ตแรงเล่นไหลลื่นไม่มีสะดุด อยากถ่ายรูปสวยก็มีมุมสวย ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยังอนุญาตให้ปิ้งย่างทำอาหารกินกันเองได้อีกด้วย แต่ถ้าใครที่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ เลือกมาพักที่นี่รับรองถูกใจชัวร์!

จุดเด่น

 • ตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
 • ที่พักมีให้เลือกทั้งห้องพักและกางเต็นท์นอน
 • สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เขาใหญ่ได้ 360 องศา

ช่องทางการติดต่อของ จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท

รีวิว จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท

เช็คราคา จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ลําตะคอง เขาใหญ่ (Khaoyai Lumtakong Khao Yai))

Credit : lamtakong

สถานที่กางเต็นท์ลําตะคองเขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่สายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด! อยู่ในพื้นที่ของที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นักท่องเที่ยวหลายคนโดยเฉพาะสายแคมป์ปิ้ง นิยมเลือกมานอนกางเต็นท์กันที่นี่ ด้วยบรรยากาศแสนร่มรื่น รายล้อมด้วยขุนเขาต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจี อากาศสดชื่นเย็นสบายเพราะอยู่ติดกับน้ำตกไหลผ่าน จึงเย็นสบายมาก ๆ โดยที่นี่เป็นลานกว้างสนามหญ้าสีเขียวสามารถเลือกจับจองพื้นที่ในการกางเต็นท์ ใครที่มีเต็นท์มาเองก็เสียแค่ค่าบริการ ส่วนใครมาเที่ยวตัวเปล่า ที่นี่ก็มีบริการเต็นท์หลากหลายรูปแบบให้เช่า ราคาสุดคุ้มเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาทต่อคนและต่อคืน มีห้องน้ำแยกผู้หญิงผู้ชาย นอกจากนี้ช่วงยามค่ำคืนมีกิจกรรมส่องสัตว์ อนุญาตให้ปิ้งย่างทำอาหารกินกันเองได้ ใครอยากมาเที่ยวแบบสไตล์แคมป์ปิ้ง อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง อย่าลืมเลือกมานอนกางเต็นท์ที่ ลําตะคองเขาใหญ่ สักครั้งในชีวิต

จุดเด่น

 • มีบริการเต็นท์ให้เช่าราคาถูกมาก
 • บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ อากาศเย็นสบาย
 • อนุญาตให้ทำอาหารหรือปิ้งย่างกินกันเองได้

ช่องทางการติดต่อของ ลําตะคอง เขาใหญ่

รีวิว ลําตะคอง เขาใหญ่

เช็คราคา ลําตะคอง เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

ผากล้วยไม้

Credit : ลานกางเต็นท์ผากล้วยไม้

ลานกางเต็นท์ผากล้วยไม้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่กางเต็นท์ ที่ได้รับความนิยมเหมือนกับสถานที่กางเต็นท์ลําตะคองเขาใหญ่ เสน่ห์ของผากล้วยไม้คือมีบรรยากาศดี อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่อันอุดมสมบูรณ์ ทำให้มีความร่มรื่น นอนสบาย ท่ามกลางป่ากลางเขา นอนชมดาว ฟังเสียงนก เสียงสัตว์ป่าร้องตามธรรมชาติ และบางครั้งยังได้เห็นสัตว์ป่า เช่น กวาง ลิง เหม่น ออกมาเดินเล่นรอบ ๆ ที่พัก จึงกลายเป็นเสน่ห์ของผากล้วยไม้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น ให้เช่าเต็นท์นอนเผื่อว่าใครไม่มี หรือถ้าอยากนอนบ้านพักก็มีให้บริการ แนะนำให้จองล่วงหน้า ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเพลิน มีร้านค้าร้านอาหาร แต่ถ้าใครอยากทำอาหารกินเองที่นี่ก็มีเตาถ่าน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เช่าด้วยราคาถูกสุดคุ้ม ห้องน้ำสะอาด มีไฟฟ้าให้ใช้ ยังมีเจ้าหน้าที่ป่าไม้คอยดูแลความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งให้คุณได้เที่ยว เช่น น้ำตกผากล้วยไม้ น้ำตกเหวสุวัต เป็นต้น

จุดเด่น

 • มีบ้านพักและเต็นท์ให้เช่า
 • ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย
 • ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเพลิดเพลิน
 • อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง น้ำตกผากล้วยไม้ น้ำตกเหวสุวัต

ช่องทางการติดต่อของ ผากล้วยไม้

รีวิว ผากล้วยไม้

เช็คราคา ผากล้วยไม้ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ (Campfire Cafe Khao Yai)

Credit : campfirecafekhaoyai

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้แบกเป้พกเต็นท์มานอนกลางป่าเขา พักผ่อนหย่อนใจให้สบายใจ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศสดชื่น ลมพัดเย็นจากแม่น้ำลำธาร แน่นอนว่าที่พักบรรยากาศนี้ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ ซึ่งได้รีโนเวทจากบ้านพักเนรมิตให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิค ตกแต่งได้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีลานสนามหญ้ากว้างใหญ่ เลือกพื้นที่ในกางเต็นท์เองได้ มีพื้นที่ให้เลือกทั้งติดลำธารและลานสนามหญ้า แต่ถ้าใครอยากมาพักที่นี่ต้องเตรียมเต็นท์มาเอง พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกคอยให้บริการสำหรับคนที่มาพัก ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตฟรี ๆ มีร้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอร่อยมาก ๆ ใครสายเที่ยวสายแคมป์ปิ้งวันหยุดนี้ยังหาที่พักกางเต็นท์ไม่ได้ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

จุดเด่น

 • ให้บริการจุดกางเต็นท์ราคาถูก
 • บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำลำธาร
 • อนุญาตให้ปิ้งย่างบาบีคิวกินกันเองได้
 • มีร้านอาหาร และคาเฟ่สุดชิคให้บริการ

ช่องทางการติดต่อของ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

รีวิว แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

เช็คราคา แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/campfirecafekhaoyai

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

Credit : KhaoYaiNationalPark

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ กางเต็นท์นอนดูดาวตื่นเช้าชมสายหมอกสวยงาม เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงที่พักอย่างเขาใหญ่แน่นอน และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นจุดกางเต็นท์ยอดนิยมของสายแคมป์ปิ้ง ใครที่มาเที่ยวเขาใหญ่ถ้าอยากได้ฟิลของการนอนกลางป่า รับลมอากาศเย็นสบาย กลิ่นอายของธรรมชาติสดชื่น ก็ต้องเลือกมากางเต็นท์กันที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งมีด้วยกันหลายจุดบรรยากาศดี ๆ ให้เลือกกางเต็นท์ได้ตามใจชอบ ส่วนใครชอบความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เน้นความเป็นส่วนตัวหน่อย แนะนำให้เลือกมานอนที่ Premium Tent At KHAO YAI อยู่ตรงโซนธนะรัชต์ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ในการนอนเต็นท์ สไตล์มินิมอล ภายในเต็นท์ตกแต่งน่ารัก ดูกลมกลืนกับธรรมชาติได้ดี สิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มาพร้อมเตียงนุ่ม ๆ ขนาดใหญ่ นอนสองคนได้สบาย ใครสนใจอยากมาพักต้องจองล่วงหน้าน้า

จุดเด่น

 • สามารถเลือกที่กางเต็นท์ได้เอง
 • บริการให้เช่าเต็นท์สุดพรี่เมี่ยม
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • มีเจ้าหน้าที่อุทยานคอยดูแลความปลอดภัย

ช่องทางการติดต่อของ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

รีวิว อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เช็คราคา อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.khaoyainationalpark.com

web.facebook.com/KhaoYaiNationalPark

ที่พักกางเต็นท์เขาใหญ่แบบครอบครัว กว้างขวางนอนสบาย เฮฮาตามประสาครอบครัว

ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ปิ้งย่างได้ ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักเหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะได้พักด้วยกันทั้งครอบครัว ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน ถ้าใครกำลังตามหาที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง อยากนอนกางเต็นท์ใกล้ชิดธรรมชาติ และสามารถปิ้งย่างได้ด้วย วันนี้เราได้คัดสุดยอด ที่พักกางเต็นท์เขาใหญ่แบบครอบครัว อยู่ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศดี รับลมหนาวเย็นสบาย และที่สำคัญสามารถปิ้งย่างได้อีกด้วย ตามเรามาดูกันว่ามีที่พักไหนกันบ้าง

โอโซน กางเต็นท์ดูดาว เขาใหญ่

Credit : ozonehotelkhoayai

เที่ยวเขาใหญ่ทั้งทีก็อยากได้ที่กางเต็นท์ทำเลดี เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอยู่ใกล้ที่เที่ยวมากมาย แนะนำให้มาพักที่ โอโซน กางเต็นท์ดูดาว เขาใหญ่ รายล้อมวิวภูเขา และลำธารน้ำจากเทือกเขาในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อากาศสดชื่นเย็นสบายตลอดทั้งปี เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะสำหรับการมาผ่อนคลาย ส่วนของที่พักนั้นจะมีให้เลือกทั้งห้องพักประเภทดีลักซ์ ตกแต่งสวยงามดูกลมกลืนกับธรรมชาติได้ลงตัว มีพื้นที่กว้างขวาง พักอยู่ได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่ถ้าใครสายแคมป์ปิ้ง อยากนอนท่ามกลางธรรมชาติ เลือกเป็นที่พักแบบเต็นท์ บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ ได้รับลมหนาวนอนเย็นสบาย มองเห็นทัศนียภาพสวยงาม และตั้งอยู่ห่างกันเพื่อความเป็นส่วนตัว เพิ่มความฟินด้วยการปิ้งย่าง กินหมูกระทะ ในบรรยากาศเย็นสบาย รับรองว่าใครมาพักต้องหลงเสน่ห์ที่นี่อย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • มีบริการให้เช่าจักรยานเสือภูเขา
 • มีที่พักให้เลือกทั้งบ้านพักและนอนเต็นท์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้ครบ
 • เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ โอโซน กางเต็นท์ดูดาว เขาใหญ่

รีวิว โอโซน กางเต็นท์ดูดาว เขาใหญ่

เช็คราคา โอโซน กางเต็นท์ดูดาว เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

Credit : KhaoYaiNationalPark

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นอุทยานขนาดใหญ่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติใกล้กรุงเทพ นักท่องเที่ยวหลายคนรู้จักเป็นอย่างดี พื้นที่อุทยานกว้างใหญ่ครอบคลุมถึง 4 จังหวัด กิจกรรมสันทนาการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินป่า ปีนเขา ส่องสัตว์ เล่นน้ำตก กิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ สวนน้ำ และกิจกรรมไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ คือการนอนกางเต็นท์ท่ามกลางป่าเขา เพราะที่นี่มีอากาศแสนร่มรื่น เย็นสบายตลอดทั้งปี โดยอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เปิดให้บริการทั้งในส่วนของบ้านพักแบบที่เป็นหลัง และยังให้บริการที่พักแบบเต็นท์ หรือใครที่มีเต็นท์มาเองก็แค่มาเช่าพื้นที่ในการกางเต็นท์ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำสะอาดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว เพิ่มความปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่ป่าไม้คอยดูแลให้ตลอด ฉะนั้นใครอยากมานอนกางเต็นท์ ชมธรรมชาติ นอนดูดาวยามค่ำคืน เพื่อพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด แนะนำให้จองล่วงหน้า ตรวจเช็คมาตรการต่าง ๆ เพื่อจะได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทาง

จุดเด่น

 • มีจุดกางเต็นท์หลากหลาย
 • กิจกรรมสันทนาการมากมาย
 • มีที่พักให้เลือกทั้งบ้านพักและเต็นท์

ช่องทางการติดต่อของ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

รีวิว อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เช็คราคา อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.khaoyainationalpark.com

web.facebook.com/KhaoYaiNationalPark

ที่พักเต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง นอนสบายใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ปิ้งย่างได้ หรือ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งในเขาใหญ่นั้น มีให้เลือกเพียบ ตั้งแต่ที่พักเต็นท์สุดหรูหราระดับ 5 ดาว ไปจนถึงที่พักกางเต็นท์แบบธรรมดา ใครชอบสไตล์สามารถเลือกพักกันได้ แต่ถ้าใครที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ก็อยากได้ความสะดวกสบาย ชอบนอนห้องแอร์เย็นสบาย ที่นี่ก็มีที่พักเต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ให้บริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณ และวันนี้เราได้คัดสรรเลือกที่พักมาฝากด้วยกันถึง 5 ที่พัก รับรองถูกใจสายแคมป์ปิ้งแน่นอน

ลูกช้างเขาใหญ่แคมป์

Credit : ลูกช้างเขาใหญ่แคมป์

ลูกช้างเขาใหญ่แคมป์ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งสุดชิค ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่ ซึ่งที่นี่มีที่พักให้เลือกด้วยกัน 2 สไตล์ ได้แก่ บ้านพักไม้สุดชิค ตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว และที่พักแบบเต็นท์ติดแอร์ ตกแต่งได้น่าอยู่มาก ๆ พักได้ 2-3 คน ด้านในกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยให้ทำกิจกรรมได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ให้ครบครัน ทั้งติดเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนนุ่มนอนสบาย ยังมีห้องน้ำส่วนตัวให้ด้วย พร้อมบริเวณพื้นที่ด้านหน้าให้จัดปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างได้เต็มที่ ยังมีลานสนามหญ้าทำกิจกรรมหรือจะให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นได้สบาย ถ้าใครสนใจอยากมาพักที่นี่ อย่าลืมจองล่วงหน้าด้วย ที่พักบรรยากาศดี ๆ แบบนี้เต็มเร็วมาก

จุดเด่น

 • อยู่ใกล้คาเฟ่ แหล่งท่องเที่ยว
 • มีบริการอาหารเช้าให้ผู้มาพัก
 • สามารถปิ้งย่างหมูกระทะได้หน้าเต็นท์ได้ทุกหลัง

ช่องทางการติดต่อของ ลูกช้างเขาใหญ่แคมป์

 • ที่อยู่ : 197 หมู่ 5 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 086-727-7155
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ลูกช้างเขาใหญ่แคมป์
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ลูกช้างเขาใหญ่แคมป์

เช็คราคา ลูกช้างเขาใหญ่แคมป์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Glamping Khao Yai)

Credit : loveinkhaoyai

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ที่พักสไตล์เต็นท์หรูหราดูทันสมัย นอนพักได้สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นทัศนียภาพเขาใหญ่ได้ 360 องศา โดยที่พักเปิดให้บริการเพียง 37 ห้อง จึงทำให้เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน ซึ่งที่พักแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้องพัก และเต็นท์ ตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม หรูหรา กว้างขวาง มีพื้นที่ให้ใช้สอยทั้งในส่วนของห้องพักและบริเวณระเบียงที่อยู่ด้านนอก ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีโทรทัศน์ เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ตู้เย็นมินิบาร์ ฟรีกาแฟสำเร็จรูป ห้องน้ำส่วนตัวกว้างมาก ๆ แยกโซนอาบน้ำไว้ให้เป็นสัดส่วน อีกทั้งยังมีทางเข้าให้ส่วนตัว อยากเล่นเน็ตอัพ IG ใช้ Wi-Fi ที่นี่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดให้ทุกวัน มีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพัก และกิจกรรมสันทนาการอีกมากมาย

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์เต็นท์หรูหราทันสมัย
 • กิจกรรมสันทนาการอีกมากมาย
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว
 • มีร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลายเมนู

ช่องทางการติดต่อของ มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่

รีวิว มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่

เช็คราคา มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)

Credit : lalamukha

มองหาที่พักเขาใหญ่สำหรับครอบครัว อยากได้ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง นอนสบายติดแอร์ให้เย็นฉ่ำชื่นใจ วิวสวยปัง อยู่ใจกลางธรรมชาติ ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ถูกใจสายแคมป์ตัวจริง บรรยากาศดีงามสุดต๊าซ วิวสวยมาก ที่พักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้ ห้องดีลักซ์ และเต็นท์ ทุกห้องตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกจัดมาให้ครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นมินิบาร์ โทรทัศน์ โซฟาตัวใหญ่นั่งเล่น เตียงนอนนุ่มนอนสบาย ตู้เซฟไว้เก็บของสำคัญ ห้องน้ำส่วนตัว มาพร้อมอ่างอาบน้ำ มีฝักบัวมาให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้สำหรับจัดกิจกรรม ปิ้งย่างด้านหน้าที่พัก ฟรี Wi-Fi ให้ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำให้คุณว่ายน้ำเล่นท่ามกลางธรรมชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาด!

จุดเด่น

 • ที่พักมีทั้งบ้านพักเป็นหลังและเต็นท์
 • วิวทิวทัศน์สวยงาม มีมุมถ่ายรูปเพียบ
 • สนามหญ้ากว้างใหญ่สามารถทำกิจกรรมได้
 • ยามค่ำคืนมีการแสดงดนตรีสดให้ฟังระหว่างรับประทานอาหาร

ช่องทางการติดต่อของ ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Oh La La Glamping Khao Yai)

Credit : OhLaLaGlamping

โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ที่พักสไตล์เต็นท์หรูหราอยู่ใจกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา ติดแม่น้ำลำธารไหลผ่านรีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ใครอยากพาเพื่อนซี้สี่ขามาเที่ยวพักผ่อนด้วยก็พามาได้เลย ที่นี่อนุญาตให้พาน้องหมาหรือน้องแมวมาเที่ยววิ่งเล่นกันได้ สำหรับที่พักเป็นเต็นท์โดม มองเห็นท้องฟ้าชมดาวเปล่งประกายบนท้องฟ้าได้จากภายในห้องพัก ขนาดพื้นที่ของห้องพักเล็กกะทัดรัดเพียงแค่ 12 ตารางเมตร แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมให้เพียบ มีทั้งเครื่องปรับอากาศทุกหลัง ส่วนห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวมที่สะอาดมาก ๆ โดยทุกห้องมีพื้นที่อยู่ด้านหน้าเต็นท์ให้จัดกิจกรรม ปิ้งย่าง นั่งกินหมูกระทะร้อน ๆ ร้องเพลง เล่นกีตาร์ ชมธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลิน ถ้าสนใจอยากมาพักแนะนำให้จองล่วงหน้าเพราะมีที่พักค่อนข้างจำกัด

จุดเด่น

 • ที่พักเป็นเต็นท์ที่มีความหลากหลาย
 • อนุญาตให้พาน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้
 • มีบริการชุดหมูกระทะให้ปิ้งย่างกินหน้าเต็นท์
 • บรรยากาศดี วิวสวย มีมุมสวยเก๋ให้ถ่ายรูปเยอะ

ช่องทางการติดต่อของ โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่

เช็คราคา โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

พรรณนิภา ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ แกลมปิ้ง (Panipa Organic Farm and Glamping)

Credit : panipaglamping

ที่พักสุดท้ายอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองมาพัก พรรณนิภา ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ แกลมปิ้ง ถูกใจสายแคมป์ปิ้งอย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศรายล้อมขุนเขา อยู่ใจกลางธรรมชาติ ติดแม่น้ำลำธาร เงียบสงบมาก ได้ยินเสียงนก เสียงธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ที่พักมีลักษณะเป็นเต็นท์รูปทรงโดมหรูหรา ตกแต่งสวยงาม น่าอยู่มาก ๆ มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 31 ตารางเมตร ถือว่าห้องกว้างใช้ได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่ ยังมี Bean Bag ให้นั่งเล่นได้พักผ่อนชมวิวสวย ๆ มีโทรทัศน์ให้ดู ห้องน้ำส่วนตัวกว้างมาก แยกห้องอาบน้ำเป็นสัดส่วน มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย ใครอยากมาพักก็มาได้ง่าย ๆ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้ฟรี และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์เต็นท์โดมหรูหรา
 • อยู่ท่ามกลางหุบเขาเเละน้ำตกธรรมชาติ
 • บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ พรรณนิภา ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ แกลมปิ้ง

เช็คราคา พรรณนิภา ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ แกลมปิ้ง จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ถูกใจกันไหมกับทั้ง 16 ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ปิ้งย่างได้ ที่เราได้คัดสรรเลือกมาแนะนำให้กับทุกคน ซึ่งต้องบอกเลยว่าที่พักเขาใหญ่นั้น มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าใครสนใจชอบที่พักไหนเป็นพิเศษ แนะนำจองล่วงหน้าก่อนเดินทางมาพัก โดยเฉพาะมาเที่ยวช่วงฤดูหนาวคนก็จะยิ่งเยอะมากเป็นพิเศษ โดยสามารถเช็คราคาหรือจองที่พักผ่านเว็บไซต์ Agoda หรือ Booking.com หรือจะเลือกจองผ่านที่พักโดนตรงก็ได้ เอาเป็นว่าจองที่ไหนถูกก็เลือกจองผ่านทางนั้น สำหรับใครอยากได้ที่พักสไตล์อื่นบ้างในเขาใหญ่ คุณก็สามารถเข้ามาค้นหาที่พักในแบบที่ต้องการได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th มีให้เลือกเพียบกว่าร้อยที่พัก และไม่ใช่แค่ที่พักเขาใหญ่เท่านั้นยังมีที่พักจังหวัดอื่น ๆ หากถูกใจชื่นชอบ หรืออยากส่งต่อบทความนี้ให้กับคนอื่นกด Share กันได้เลยค่ะ

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่กางเต้นท์ปิ้งย่างได้

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท