ที่พักเขาใหญ่สำหรับเด็ก

10 ที่พักเขาใหญ่เหมาะสำหรับเด็ก ที่พักพูลวิลลา จัดเต็มด้วยกิจกรรมสนุกสุดมันส์ เอาใจเด็ก ๆ

หากกล่าวถึงเขาใหญ่ที่หลายคนย่อมนึกถึงสถานท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ด้วยสภาพแวดล้อมถูกโอบล้อมขุนเขาอันอุดมสมบูรณ์ และเขาใหญ่ยังเป็นสถานที่พักผ่อนเหมาะสำหรับครอบครัวพาลูกหลานมาเที่ยว ด้วยกิจกรรมที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแนวแอดเวนเจอร์ ผจญภัย เดินป่า ปีนเขา สวนน้ำ เครื่องเล่นสุดสนุกหลายประเภทให้เล่นสนุกกันทั้งครอบครัว ยังเป็นแหล่งเรียนรู้เส้นทางธรรมชาติให้กับเด็ก ๆ วันหยุดนี้ใครวางแผนอยากพาครอบครัว ลูก หลาน หรือเด็ก ๆ ไปเที่ยวพักผ่อนใกล้กรุงเทพ ส่วนตัวเองก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติไปด้วย งั้นก็ให้เลือกมาเที่ยวที่เขาใหญ่ ส่วนที่พักแนะนำให้เลือกเป็นที่พักเขาใหญ่เหมาะสำหรับเด็ก ซึ่งเราได้รวบรวมนำมาฝากกัน จะมีที่พักไหนถูกใจบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

พูลวิลล่าเขาใหญ่ที่เหมาะจะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยว ที่พักสะดวกสบาย เด็กต้องกดเลิฟรัว ๆ

ที่พักเขาใหญ่เหมาะสำหรับเด็ก มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท บังกะโลบ้านพัก วิลลา รถบ้าน หรือเต็นท์นอน เป็นต้น เรียกได้ว่ามีทุกรูปแบบจริง ๆ และสำหรับใครมาเที่ยวแล้วมีเด็กมาด้วย แน่นอนว่าหลายคนก็มักคำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก จึงทำให้ที่พักในสไตล์พูลวิลล่าได้รับความนิยมกันมากเป็นอันดับต้น ๆ เพราะนอกจากความสะดวกสบายที่จะได้รับแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เด็ก ๆ วันนี้เราก็ได้คัดเลือกที่พักสไตล์พูลวิลล่าเขาใหญ่ที่เหมาะจะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยว มาแนะนำให้ทุกคนเก็บไว้เป็นตัวเลือก งั้นตามเราไปเที่ยวกันเลย

เดอะปาซ เขาใหญ่ (The Paz)

Credit : ThePazKhaoYai

เดอะปาซ เขาใหญ่ ที่พักในสไตล์วิลล่า โดดเด่นด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่เป็นเนินเขาลูกเตี้ย ๆ ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ผืนป่าโดยรอบได้อย่างชัดเจน สวนสวยรอบตัววิลล่าเป็นพื้นวิ่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติ ที่ทำให้เด็กได้ใช้พลังงานและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ ภายในวิลล่าตกแต่งด้วยสีเรียบง่าย น้อยแต่มากด้วยการใช้สีเอิร์ธโทนให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ ซึ่งที่พักมีให้เลือกทั้งห้องพัก วิลล่า และพูลวิลล่า ทุกห้องมองเห็นวิวขุนเขาได้จากภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำแยกโซนเปียกและแห้งออกให้เป็นสัดส่วน ยังมีอ่างอาบน้ำให้คุณและเด็กนอนแช่ผ่อนคลาย ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และถ้าอยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัว แนะนำให้เลือกเป็นห้องพูลวิลล่า เดอะปาซ เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักอยากแนะนำให้ทุกคนมาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ

จุดเด่น

 • ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติเขาใหญ่
 • มีกิจกรรมสันทนามากมายให้เล่น
 • มีห้องอาหารพร้อมเมนูหลากหลาย
 • มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงามเขาใหญ่ได้ 360 องศา
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพัก วิลล่า และพูลวิลล่า

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ ปาซ เขาใหญ่

รีวิว เดอะ ปาซ เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะปาซ เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ เอ็กซ์เทนไพรเวท พูลวิลล่าเขาใหญ่ (The X 10 Private Pool villa Khaoyai)

Credit : thex10privatepoolvillakhaoyai

วันหยุดนี้ยกครอบครัวมาเที่ยว มีเด็ก ๆ มาด้วยอยากได้ที่พักที่มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัวสักหน่อย แนะนำให้เลือกมาพักที่ เดอะ เอ็กซ์เทนไพรเวท พูลวิลล่าเขาใหญ่ รีสอร์ทขนาดเล็กเต็มไปด้วยความอบอุ่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติสวยงาม บ้านพักแยกเป็นหลัง ให้ความเป็นส่วนตัว โดยบ้านพักทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เพิ่มความสนุกสนานด้วยสไลเดอร์ขนาดเล็ก ยังมีห่วงยางฟามิงโก้ และอุปกรณ์ชูชีพครบเพื่อความปลอดภัย ส่วนภายในบ้านพักก็กว้าง พักได้หลายคน ตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมให้ครบครัน ยังมีชุดคาราโอเกะเพื่อความบันเทิง มีอุปกรณ์ชุดเครื่องครัวให้ทำอาหารกินกันเองได้ หรือปิ้งย่างก็มีเตาย่างบาร์บีคิวให้เหมือนกัน รับรองว่าทริปนี้คุณจะได้ทั้งการเรียนรู้ ความสนุกสนาน และพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่แน่นอน

จุดเด่น

 • พูลวิลล่าหลากหลายสไตล์
 • รีสอร์ทมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย
 • พูลวิลล่าหลังใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง นอนพักสบาย
 • มองเห็นวิวแบบพาโนราม่า วิวเทือกเขาใหญ่ได้ 360 องศา
 • รองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ เอ็กซ์เทนไพรเวท พูลวิลล่าเขาใหญ่

รีวิว เดอะ เอ็กซ์เทนไพรเวท พูลวิลล่าเขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ เอ็กซ์เทนไพรเวท พูลวิลล่าเขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)

Credit : ThamesValleyKhaoyaiHotel

เดอะ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ รีสอร์ทสไตล์อังกฤษ ก้าวแรกเมื่อมาถึงให้ได้ฟิลเหมือนเที่ยวต่างประเทศ สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายประเภท มีทั้งห้องพักสุดหรูหรา บ้านพักส่วนตัว และพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พักทุกประเภทตกแต่งสวยงาม เน้นความเรียบหรู ดูดีมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีพื้นที่ให้สำหรับเด็ก ๆ ได้ออกมาวิ่งเล่นสนุกสนานทั้ง สวนเครื่องเล่นที่ทำจากไม้ทั้งได้โหนเชือกขึ้นลงได้ได้ออกกำลัง มีชิงช้าไม้แสนสนุก และไม้กระดกถ่วงน้ำหนักฝึกการทรงตัว สไลด์ขนาดเล็กให้ได้ไถลลื่นลงมาจากชั้นเตี้ย ๆ ให้เด็กออกกำลังกล้ามเนื้อทุกส่วน และสระว่ายน้ำส่วนกลางที่เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครกำลังมองหาที่พักสำหรับเด็ก บรรยากาศดี พร้อมเครื่องเล่นมากมาย ห้ามพลาด เดอะ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

จุดเด่น

 • ฟิลเหมือนเที่ยวต่างประเทศ
 • ห้องพักมีความหลากหลายให้เลือก
 • สามารถรองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบ
 • มีกิจกรรมและสนามเด็กเล่นให้สำหรับเด็กโดยเฉพาะ
 • อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้

ช่องทางการติดต่อของ เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่

รีวิว เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่

เช็คราคา เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort)

Credit : boribot.poolresort

ถ้าพูดถึงเขาใหญ่ที่พักในสไตล์รีสอร์ท เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดฟิน คุ้มค่าราคา เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง บริบท พูล รีสอร์ท ที่พักที่มีความโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่พักให้น่าสนใจตั้งแต่แรกเห็น สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ทั้ง Boribot Suite, Pool House Suite และ Luxe Suite พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทุกห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมาก ๆ เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัวมาก มองเห็นทัศนียภาพขุนเขาสวยงามได้อย่าง 360 องศา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ให้มากมาย มีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มนอนสบาย มุมนั่งเล่นพักผ่อนสบาย ๆ ยังมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำให้ไว้ด้วย ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างมาก มาพร้อมฝักบัว และอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำฟินไปเลย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สวนสวย ๆ ให้เด็กได้ออกมาวิ่งเล่นสนุกสนานกันได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • รีสอร์ทใจกลางธรรมชาติ
 • ที่พักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์
 • ที่พักทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ บริบท พูล รีสอร์ท

รีวิว บริบท พูล รีสอร์ท

เช็คราคา บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort) จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่สำหรับเด็กมีกิจกรรม เอาใจเด็ก ๆ ให้พักผ่อน สนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัว

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครตั้งใจอยากพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่สำหรับเด็กและพักได้ทั้งครอบครัว มีกิจกรรมให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกสนาน วันนี้ iTravel จึงเอาใจเด็ก ๆ ด้วยคัดเลือกที่พักเขาใหญ่สำหรับเด็กมีกิจกรรม สนุกสุดมันส์มาฝากกันด้วย รับรองว่าเป็นกิจกรรมที่เด็ก ๆ สามารถเล่นได้อย่างแน่นอน รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ก็ร่วมเล่นสนุกกับลูกน้อยได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าสนุกกันยกครอบครัวกันเลย ว่าแต่จะมีที่พักไหนกันบ้าง แล้วมีกิจกรรมอะไรให้เล่นสนุก ตามเราไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม (TonSilp Art Home)

Credit :  tonsilparthomekhaoyai

เริ่มต้นที่พักเขาใหญ่สำหรับเด็กมีกิจกรรม อยากแนะนำให้พาเด็กมาเที่ยวพักผ่อน ต้นศิลป์อาร์ตโฮม รีสอร์ทอยู่ใจกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาต้นไม้น้อยใหญ่อันอุดมสมบูรณ์ สำหรับที่พักมีให้เลือกหลากหลาย เพื่อที่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ที่พักแบ่งเป็นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก บังกะโล และบ้านพักหลังใหญ่ที่ให้พักได้ทั้งครอบครัว ภายในห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะห้องสำหรับเด็กตกแต่งได้น่ารักสดใส มีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งที่พักบางหลังแบ่งเป็นสองชั้น สามารถพักกันได้ทั้งครอบครัว และยังสะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ยังมีสนามหญ้าให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นได้หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งเล่นน้ำเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสันทนาการอีกมากมาย เล่นสนุกกันได้ทั้งครอบครัว

จุดเด่น

 • ห้องพักมีความหลากหลาย
 • กิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ให้เล่นสนุกสนาน
 • มีพื้นที่ส่วนกลางให้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ
 • รีสอร์ทอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเขาใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

รีวิว ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

เช็คราคา ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

 เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท (Khaoyai Fantasy Resort)

Credit : KhaoyaiFantasy

คงไม่มีที่พักไหนจะถูกใจเด็ก ๆ ได้เท่ากับที่พัก เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท ครบเครื่องตอบโจทย์ทุกความสนุก มีทั้งที่พักหลากหลายสไตล์ มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน ตกแต่งด้วยสีสันสดใสมีความแฟนตาซี คือมีความน่าอยู่มาก ๆ โดยทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงให้ออกมานั่งเล่น ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงที่นี่ นั่นก็คือกิจกรรมสนุกสุดมันส์กับสวนน้ำ Fantasy Water Park ขนาดใหญ่ มาพร้อมสไลเดอร์สุดหวาดเสียวด้วยความสูง 2 ระดับ สร้างความตื่นเต้นเสียงร้องกรี๊ดให้กับคนเล่นได้ไม่น้อยเลย สำหรับเด็กเล็กอยากสนุกบ้างล่ะก็ที่นี่ยังมีสวนน้ำที่มีน้ำพุดอกเห็ดให้เด็กเล็กเล่นอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องเล่นแอดเวนเจอร์อีกมากมาย เช่น ขี่รถชมธรรมชาติ ขับรถบนเส้นทางวิบากแบบเอทีวี กิจกรรมนั่งกระเช้า เล่นไวกิ้ง สกีบก และบี๊กกี้ เป็นต้น ทั้งหมดนี้รอต้อนรับคุณที่เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท

จุดเด่น

 • ที่พัก กิน เที่ยว เล่น ครบจบในที่เดียว
 • อัดแน่นด้วยกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากมาย
 • สวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยเครื่องเล่นและสไลเดอร์
 • ที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบทั้ง ห้องพัก บ้านพักเป็นหลัง

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท

รีวิว เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khaoyai)

Credit : hotellabaris

โรงแรม ลาบาริส เขาใหญ่ หรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้นานาพันธุ์ เงียบสงบและเป็นส่วนตัวสูง เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็กมาเที่ยวด้วยกัน เพราะที่นี่จัดสรรพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ได้เรียนรู้ ให้ได้ผจญภัยความสนุกสนานด้วยคลับสำหรับเด็กซึ่งเป็น คิดส์ เพลย์กราวด์ (Kids Playground) พื้นที่สำหรับเด็กโดยเฉพาะให้เล่นได้เต็มที่ เพราะว่าเครื่องเล่นทุกชิ้นนั้นจะมีกันกระแทก มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย มาดูกันต่อในส่วนของที่พัก จะมีทั้งแบบห้องพักและวิลล่าสำหรับครอบครัว พักได้ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องตกแต่งเน้นโทนสีขาวและสีเอิร์ธโทน ห้องก็กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ทั้งที่นอน พื้นที่นั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก และสวนหย่อมสวยให้เดินเล่นชม หรือจะถ่ายรูปไว้อัพลง IG ก็ได้เช่นกัน

จุดเด่น

 • ที่พักมีหลายรูปแบบทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว
 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนกลางและสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • มีพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ให้ได้เล่น ทั้งสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำของเด็ก
 • บรรยากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่

รีวิว โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่

เช็คราคา โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ยู เขาใหญ่ (U Khaoyai)

Credit : UKhaoYai

มาต่อกันอีกหนึ่งที่พักอย่าง ยู เขาใหญ่ ซึ่งเป็นที่พักในฝันของใครหลายคน อยากจะพาครอบครัวมาพักผ่อนกับที่พักบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงามดูโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งรีสอร์ทนี้ออกแบบมาในสไตล์หมู่บ้านชนบทในฝรั่งเศสให้ได้ฟิลเหมือนพักอยู่ต่างประเทศ เมื่อเข้ามาด้านในพบกับโซนล็อบบี้ตกแต่งอลังการ มีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนระหว่างรอเช็คอิน สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ พักได้ 2 คน แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวหลายคนก็มีห้องใหญ่สำหรับครอบครัวให้ พักได้ประมาณ 6 คน โดยทุกห้องตกแต่งสวยงาม เรียบหรูหรา สมกับเป็นรีสอร์ท 5 ดาว สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi พร้อมบริการนวดสปา สระว่ายน้ำเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีคิดส์คลับแอนเกมส์รูม (Kids Club & Game Room) ห้องสำหรับเด็กโดยเฉพาะ จะช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ไปพร้อมกับความสนุกสนานที่เล่นได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ ยังมีบริการให้เช่าจักรยานปั่นเที่ยวเล่นชมธรรมชาติ ยู เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาด

จุดเด่น

 • ฟิลเหมือนพักผ่อนต่างประเทศ
 • มีห้องคิดส์คลับแอนเกมส์รูมให้สำหรับเด็ก ๆ
 • รีสอร์ทตกแต่งสวย บรรยากาศดี มุมสวยให้ถ่ายรูปเยอะ
 • ห้องพักมีให้เลือกประเภทรองรับได้ทั้งมาคู่ และครอบครัว
 • สระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมบริการสปา และฟิตเนส

ช่องทางการติดต่อของ ยู เขาใหญ่

รีวิว ยู เขาใหญ่

เช็คราคา ยู เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย สนุกสุดฟินยกครอบครัว

เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความสุขความสนุกให้กับคุณและลูก เรียกได้ว่าสนุกสุดฟินยกครอบครัว เลือกเป็น ที่พักเขาใหญ่เหมาะสำหรับเด็ก กันดูนะ เพราะว่าที่พักแบบนี้จะมีกิจกรรมต่าง ๆ ไว้ให้สำหรับเด็ก ทำให้คุณไม่ต้องเวลาพาลูกไปเล่นกิจกรรมที่อื่น แล้วก็ค่อยกลับมานอนพักที่โรงแรม วันนี้เราได้คัดเลือกสุดยอด ที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พร้อมด้วยกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้คุณและครอบครัวมาสนุกในช่วงปิดเทอมนี้

กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Greenery Resort Khao Yai)

Credit : Greeneryresort

หากเอ่ยถึง กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว เปิดให้บริการนานหลายปี จนได้รับการรีวิวจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย เดี๋ยวนี้ได้มีการปรับปรุงรีโนเวทใหม่ให้สวยงามไฉไลกว่าเดิม มีห้องพักให้บริการกว่าร้อยห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้หลายรูปแบบ โดยทุกห้องตกแต่งสวยงามเน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้องเล่นเน็ตอย่างเพลิดเพลิน ยังมีที่จอดรถให้สามารถจอดได้หลายคัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังจัดเต็มด้วยกิจกรรมมากมาย สำหรับเด็ก ๆ มาพักจะมีเป็นสระว่ายน้ำพร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ ให้เล่นสนุกสนานตลอดทั้งวัน หรือถ้าอยากเพิ่มความสนุกให้มากขึ้น ที่นี่ก็มีสวนน้ำเปิดให้บริการด้วย ซึ่งเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ในเขาใหญ่ จัดเต็มด้วยเครื่องเล่นมากมาย อันนี้ก็เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สนุกสุดฟินยกครอบครัวแน่นอน

จุดเด่น

 • ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
 • มีห้องพักให้เลือกหลากหลายถึง 8 ประเภท
 • มีสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นมากมาย
 • รองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มหรือหมู่คณะ

ช่องทางการติดต่อของ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท (Khao Yai Paradise on Earth)

Credit : khaoyaiparadise

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท อีกหนึ่งที่พักถูกใจทั้งครอบครัว ด้วยบรรยากาศแสนร่มรื่นเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีน้ำตกไหลผ่านรีสอร์ท ยิ่งทำให้อากาศสดชื่น เย็นสบาย ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆ โดยที่พักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักสไตล์โรงแรม ตกแต่งสวยงาม ห้องกว้างพักได้หลายคน หรือถ้าใครอยากได้ความเป็นส่วนตัวหน่อย ก็มีเป็นบ้านพักหรือวิลลาที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัว สามารถพักด้วยกันได้หลายคน สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ของใช้ในห้องน้ำจัดมาครบชุด ห้องน้ำส่วนตัวแยกโซนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วน จุดเด่นที่ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยคือ กิจกรรมของที่มีให้เล่นเยอะมากทั้งสระว่ายน้ำเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เล่นน้ำตก พายเรือชมวิวธรรมชาติ และยังอนุญาตให้พาเพื่อนซี้สี่ขามาเที่ยวพักผ่อนได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • มีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมธรรมชาติ
 • มีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ให้เล่นเพียบ
 • ที่พักหลากหลายรูปทั้งห้องพัก และบ้านพัก

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท

รีวิว เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท จาก Agoda ได้เลย

และทั้งหมดนี้คือ ที่พักเขาใหญ่เหมาะสำหรับเด็ก ที่เรารวบรวมมาให้ครอบครัวนักเดินทาง ใช้เลือกท่องเที่ยวเพื่อร่วมเก็บประสบการณ์แสนพิเศษร่วมกับนักเดินทางตัวน้อยที่ต้องการประสบการณ์การเรียนรู้ และได้สนุกแบบไม่รู้เบื่อในบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพื่อเก็บเป็นความทรงจำพิเศษร่วมกัน เราหวังว่าที่พักเหล่านี้จะถูกใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการคุณและครอบครัวได้ ถ้าใครสนใจที่พักไหนเป็นพิเศษ สามารถเปรียบเทียบราคากันได้ทางเว็บไซต์ Agoda หรือ Booking.com ได้เลยเพื่อเช็คราคาที่ถูกที่สุด นอกเหนือจากที่พักเหล่านี้แล้ว ในเว็บไซต์ iTravel.in.th ยังได้รวบรวมที่อื่นในรูปแบบอื่น ๆ รวมถึงที่พักจังหวัดยอดนิยมไว้กว่าร้อยที่พัก เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปค้นหาที่พักแบบที่ต้องการ เช็คราคาที่พักกันได้เลย

 

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่สำหรับเด็ก

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท