ที่พักเขาใหญ่ติดลำธาร

10 ที่พักเขาใหญ่ติดลำธาร บรรยากาศดี สูดอากาศรับโอโซน มีที่พักทั้งรถบ้าน กางเต็นท์ สำหรับครอบครัว

วันหยุดยาวอากาศเย็นสบายแบบนี้ ชวนครอบครัวยกก๊วนเพื่อนมาเที่ยวเขาใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ นอนพักผ่อนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล ติดริมน้ำ อากาศสดชื่นเย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจช่วงวันหยุดกับครอบครัว ด้วยความเขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งเป็นแหล่งโอโซนชั้นดีใกล้กรุง เดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด บอกเลยว่าใครมาเที่ยวต้องติดใจอย่างแน่นอน วันหยุดนี้ใครอยากหนีความวุ่นวาย หนีโควิด อยากหาที่บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับสายลมธรรมชาติสดชื่น เพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำชื่นใจ วันนี้เราก็ได้รวบรวมที่พักเขาใหญ่ติดลำธาร ชมธรรมชาติสุดฟิน พักผ่อนนอนเล่นริมน้ำเย็นชุ่มฉ่ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด จะมีที่พักไหนกันบ้างมาดูกัน

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักรถบ้านติดลำธารเขาใหญ่ นอนพักเย็นชุ่มฉ่ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด

ที่พักเขาใหญ่ติดลำธาร จัดว่าเป็นที่นิยมยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เพราะอยู่ใกล้แม่น้ำลำธาร อากาศจะสดชื่น เย็นสบาย และที่พักบางแห่งยังมีกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ ให้เล่น ถ้าหากคุณมาเที่ยวอยากได้ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง อยากเปลี่ยนบรรยากาศที่พักแบบเดิม ๆ แนะนำให้ลองมาพักเป็น ที่พักรถบ้านติดลำธารเขาใหญ่ รับรองต้องถูกใจแน่นอน ซึ่งเราได้คัดที่พักบรรยากาศดีมาไว้แล้ว มาดูกัน

ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

Credit : puntarakhaoyai

เริ่มต้นกันด้วยที่พัก ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ รีสอร์ทติดริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิล วิวสวยสุดปัง เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการนอนพักผ่อนหย่อนใจ และยังอนุญาตพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วย สำหรับที่พักมีให้เลือกหลากหลายประเภท สามารถเลือกพักกันได้ ซึ่งถ้าใครชอบที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งก็มีเป็นที่พักเต็นท์ นอนกลางธรรมชาติริมน้ำ หรือจะเลือกเป็นรถบ้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมให้กับนักท่องเที่ยว อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากนอนห้องพักมานอนเป็นรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง นอนสบายเหมือนกับนอนในห้องหรู ๆ เลย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้ครบครัน ฟรี Wi-Fi ให้เล่นฟรีทุกคน สระว่ายน้ำให้เล่นน้ำเพลิดเพลินชมธรรมชาติ หรือจะผ่อนคลายไปกับการนวดแผนไทยหรือนวดสปา นอกจากนี้ยังมีสวนสวยแสนร่มรื่น มุมถ่ายรูปเพียบ รับรองว่าใครมาพักต้องติดใจในธรรมชาติ จนต้องกลับมาพักซ้ำอีกครั้งเป็นแน่!

จุดเด่น

 • มีกิจกรรมสันทนาการให้ผู้มาพักได้เล่น
 • สามารถพาน้องหมาหรือน้องแมวเข้ามาพักได้
 • ที่พักมีให้เลือกทั้งห้องพัก พูลวิลล่า และรถบ้าน
 • มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสนามหญ้าให้ทำกิจกรรมได้

ช่องทางการติดต่อของ ปันธารา เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : 989 หมู่ 16 ตำบล มูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 090-258-8856
 • อีเมล : as29@hotmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ปันธารา เขาใหญ่
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ปันธารา เขาใหญ่

เช็คราคา ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ จาก Agoda ได้เลย

แคมป์ เอาว์ โคราช (Camp Out Korat)

Credit : campoutkorat

แคมป์ เอาว์ โคราช ที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำลำธาร บรรยากาศสุดฟินมีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย บอกเลยว่าถ้าใครสายลุยที่อยากมาแคมป์ปิ้งพาแฟนมาเที่ยวสวีทหวานเติมความสดชื่น ชวนแก๊งเพื่อนมาแฮงเอาท์ เลือกมาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยที่พักที่นี่ก็จะเป็นรถบ้านคันใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พักได้ 2-3 คน ภายในรถบ้านถูกออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ กว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ติดให้กับรถบ้านทุกคัน เตียงนอนนุ่มนอนสบาย โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ มีชั้นเก็บของ นอกจากนี้ยังรถบ้านบางประเภทก็ยังมีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำท่ามกลางธรรมชาติให้คุณได้ผ่อนคลายอีกด้วย พร้อมด้วยกิจกรรมสันทนา รับรองว่ามาพักแล้วต้องติดใจแน่นอน

จุดเด่น

 • ห้องพักราคาไม่แพง
 • มีเรือให้พายเล่นชมธรรมชาติ
 • สามารถปิ้งย่างด้านหน้ารถบ้านได้
 • มีร้านอาหาร และคาเฟ่สุดชิคให้บริการ

ช่องทางการติดต่อของ แคมป์ เอาว์ โคราช

 • ที่อยู่ : 267 หมู่ 11 ถนนโชคชัย-เดชอุดม ตำบลมะเกลือใหม่ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170
 • โทร : 065-626-9280
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : แคมป์ เอาว์ โคราช
 • แผนที่ : Google map

รีวิว แคมป์ เอาว์ โคราช

เช็คราคา แคมป์ เอาว์ โคราช จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/campoutkorat

ที่พักเขาใหญ่ติดลำธารสำหรับครอบครัว บ้านพักหลังใหญ่นอนสบาย ชมธรรมชาติได้สุดฟิน

วันหยุดนี้ใครวางแพลนอยากพาครอบครัวมาผ่อนคลายใกล้กรุงเทพฯ เลือกมาเที่ยวกันที่เขาใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิล นั่งเล่นชิลริมน้ำชมธรรมชาติได้สุดฟิน ทำให้ที่พักเขาใหญ่ติดลำธารได้รับความนิยมเลือกมาพักกันมากเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับใครมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวคงอยากมีพื้นที่ส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เน้นความเป็นส่วนตัว และยิ่งถ้าใครมาเที่ยวกันหลายคนก็คงอยากได้ที่พักที่สามารถพักร่วมกันได้ เราจึงไม่พลาดที่จะคัดเลือกสุดยอด ที่พักเขาใหญ่ติดลำธารสำหรับครอบครัว บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ รับรองว่ามาพักแล้วต้องติดใจแน่นอน มาดูกัน

เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท (Khaoyai Kirithantip Resort)

Credit : kirithantipresort

หากคุณกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ติดริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว อยากได้ที่พักบรรยากาศดี ใจท่ามกลางธรรมชาติ แน่นอนว่าที่พักอย่าง เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท ตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้ รีสอร์ทรายล้อมด้วยธรรมชาติ พื้นที่เต็มไปด้วยต้นไม้ มีทั้งไม้ดอกและไม้ประดับที่สวยงาม อยู่ติดแม่น้ำลำธาร สำหรับที่พักเปิดให้บริการทั้งหมด 80 ห้อง แบ่งเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งโรงแรม และรีสอร์ท ทุกห้องพักตกแต่งสวยงาม เน้นความเรียบง่าย ห้องกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีโทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ ระเบียงส่วนตัว และมีพื้นที่ส่วนกลางริมน้ำให้นั่งพักผ่อน พร้อมกิจกรรมสนุกสนานให้ได้เล่น เช่น พายเรือคายัคชมวิวธรรมชาติ ปั่นจักรยาน ล่องแก่ง เป็นต้น ถ้าได้มาพักที่นี่ครบรสทุกความสุขและความสนุก

จุดเด่น

 • รีสอร์ทใหญ่สามารถรองรับได้กว่าร้อยคน
 • ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์มีทั้งห้องพักและบ้านพัก
 • อัดแน่นด้วยกิจกรรมทางน้ำมากมาย ทั้งเล่นน้ำ พายเรือ

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท

รีวิว เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ณดล สตรีม ไซด์ไทย วิลล่า (Ndol Streamside Thai Villas)

Credit : ndolvillas

ณดล สตรีม ไซด์ไทย วิลล่า อีกหนึ่งที่พักที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทบอกเลยว่าดีจริงไรจริง รีสอร์ทรายล้อมด้วยขุนเขา ติดริมแม่น้ำลำธารไหลผ่านรีสอร์ท จุดเด่นที่ดึงดูดให้หลายคนชื่นชอบคงหนีไม่พ้นดีไซน์การตกแต่งในสไตล์เอเซียที่ผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทยเข้าด้วยกันได้อย่างสวยงาม น่าพักมาก ๆ สำหรับห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีท ห้องดีลักซ์ และห้องวิลล่า โดยแต่ละห้องจะมองเห็นวิวธรรมชาติแตกต่างกัน มีทั้งวิวสวนสวยร่มรื่น วิวแม่น้ำลำธาร และวิวสระว่ายน้ำ เข้าพักได้ 2 คนขึ้นไป ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายมีให้ครบครัน พร้อมด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมและกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้คุณได้มาสนุกสนานกันด้วย ณดล สตรีม ไซด์ไทย วิลล่า อีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำให้มาพักมาก ๆ

จุดเด่น

 • บรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็นสบาย
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องพัก วิลล่า
 • จัดเต็มด้วยกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมและกิจกรรมแอดเวนเจอร์

ช่องทางการติดต่อของ ณดล สตรีม ไซด์ไทย วิลล่า

รีวิว ณดล สตรีม ไซด์ไทย วิลล่า

เช็คราคา ณดล สตรีม ไซด์ไทย วิลล่า จาก Booking ได้เลย

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท (Khao Yai Paradise on Earth)

Credit : khaoyaiparadise

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท อีกหนึ่งที่พักเอาใจคนรักธรรมชาติและคนรักสัตว์ บรรยากาศรีสอร์ทสุดฟินบอกเลยถ้าใครมาต้องติดใจ รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด ซึ่งห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก พูลวิลล่า เพรซิเดนต์เฮาส์ และห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น แต่ละห้องพักตกแต่งได้สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกัน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรีทุกห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้งเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สวนหย่อมสวยให้นั่งเล่นพักผ่อน หรือจะพาน้องหมามาวิ่งเล่นก็ยังได้ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ ให้เล่นอีกด้วย

จุดเด่น

 • รีสอร์ทใจกลางธรรมชาติ
 • ห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์
 • บรรยากาศดี วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ
 • ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท

รีวิว เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท จาก Agoda ได้เลย

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

Credit : cdkhotel

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท หนึ่งในที่พักหรูหราระดับ 4 ดาว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ติดริมทะเลสาบ บรรยากาศเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมาก รีสอร์ทถูกออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ชาโต ประเทศฝรั่งเศส มีความยิ่งใหญ่ สวยงาม อลังการงานสร้างมาก แค่เข้ามาถึงรีสอร์ทก็เหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกหนึ่งเลย ด้วยพื้นที่กว้างใหญ่แสนร่มรื่น สัมผัสกับธรรมชาติ และโอโซนอันบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ในส่วนของที่พักมีด้วยกัน 4 อาคาร ได้แก่ Lakeside Villa, Mountain Villa, Victoria House และ Monet House นอกจากนี้ยังมีรถบ้านขนาดเล็กสไตล์แคมป์ปิ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนคุณภาพอย่างดีที่นอนนุ่มนอนสบาย โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำให้ และระเบียงส่วนตัวให้คุณออกมานั่งเล่น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟินเนส เป็นต้น

จุดเด่น

 • รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ยุโรปสวยงาม
 • รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกประเภท
 • ที่พักหลายสไตล์ทั้งห้องพัก บ้านพัก และวิลล่า
 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

รีวิว ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

เช็คราคา ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท (Watermill Resort)

Credit : watermillresort

วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่น่าพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่เขาใหญ่ เดินทางได้สะดวก ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง มีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพัก ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่น อยู่ติดริมแม่น้ำลำธาร ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักหลังเดี่ยวริมน้ำ บ้านแฝดริมสวน และบ้านพักคู่ริมน้ำ พักได้ 2 คนขึ้นไป ถ้ามาเป็นครอบครัวใหญ่ก็มีเป็นบ้านพักหลังใหญ่ ทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi เล่นได้ทั่วรีสอร์ท สระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติให้คุณเล่นเพลิดเพลิน มีสวนหย่อมสวยแสนร่มรื่นให้เดินเล่น ใครชอบถ่ายรูปที่นี่มีมุมสวยแปลกตาให้เลือกถ่ายรูปกันเพียบ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

จุดเด่น

 • บ้านพักหลากหลายสไตล์
 • กิจกรรมสันทนาการมากมาย
 • ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำ
 • ฟรีอาหารเช้ามีทั้งอาหารจานเดียวและบุฟเฟต์

ช่องทางการติดต่อของ วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท

รีวิว วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท

เช็คราคา วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ติดลำธาร ท่ามกลางธรรมชาติ สูดโอโซนให้เต็มปอด

ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์นอนท่ามกลางธรรมชาติ ถือเป็นเสน่ห์ของการมาเที่ยวเขาใหญ่ โดยส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวจะชอบที่พักสไตล์นี้กันมาก และยิ่งได้ที่พักเขาใหญ่ติดลำธารสามารถกางเต็นท์ได้ด้วยล่ะจะดีมาก บรรยากาศคือฟินได้ใจ สัมผัสอากาศเย็นสบาย เพลิดเพลินนั่งเล่นแช่น้ำเย็นฉ่ำชื่นใจ ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง ถูกใจสายแคมป์ปิ้งอย่างแน่นอน เราจึงไม่อยากให้คุณพลาดที่พักเด็ด ๆ ก็เลยคัดสุดยอด ที่พักเขาใหญ่กางเต็นท์ติดลำธาร มาแนะนำให้กับทุกคน บอกเลยว่าใครสายเที่ยวสไตล์แคมป์ปิ้ง ห้ามพลาด! เตรียมจดลิสต์รายชื่อที่พักได้เลย

แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ (Campfire Cafe Khao Yai)

Credit : campfirecafekhaoyai

ชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศนอนสไตล์แคมป์ปิ้งกับ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งที่พักสายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด! ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้บอกเลยว่าสุดฟินมาก ๆ อยู่ใจกลางธรรมชาติพื้นที่เต็มไปด้วยต้นไม้อันอุดมสมบูรณ์ ติดแม่น้ำลำธารที่ไหลผ่าน อากาศสดชื่นเย็นสบาย ถ้าใครมาพักที่นี่จะต้องนำเต็นท์มาด้วย เพราะที่นี่เขาให้บริการแค่พื้นที่สำหรับกางเต็นท์เท่านั้น โดยจะคิดค่าเช่าพื้นที่อยู่ที่คนละ 250 บาท คุณสามารถเลือกพื้นที่ในกางเต็นท์ได้เองว่าอยากอยู่ริมน้ำหรืออยู่บนสนามหญ้า ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นจัดเตรียมไว้ให้ ทั้งห้องน้ำและห้องอาบน้ำแยกหญิงชายให้เป็นสัดส่วน ยังมี Wi-Fi ให้เล่นเน็ตฟรี ร้านอาหาร หรือใครอยากตั้งแคมป์ปิ้งย่างก็มีบริการเตาปิ้งย่างให้บริการ นอกจากนี้ยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้ด้วย ใครสนใจอยากมาตั้งแคมป์แบบชิล ๆ สัมผัสธรรมชาติได้อย่างแท้จริง อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่ รับรองว่าถูกใจสายแคมป์ปิ้งแน่นอน

จุดเด่น

 • พาสัตว์เลี้ยงมาพักได้
 • ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 250 บาท
 • มีดนตรีสดให้ฟังอย่างเพลิดเพลิน
 • บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ
 • สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวหรือสั่งอาหารที่รีสอร์ทได้

ช่องทางการติดต่อของ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

รีวิว แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

เช็คราคา แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/campfirecafekhaoyai

เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่ (The Creek @Khao Yai)

Credit : TheCreekKhaoYai

มาต่อกันที่ เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่ รีสอร์ทนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักในใจสายแคมป์ปิ้งหลายคน ด้วยบรรยากาศที่ดี วิวทิวทัศน์สวยงาม มีความร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย และรีสอร์ทแห่งนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่ที่พักเท่านั้นยังมีคาเฟ่สุดชิค เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องดื่มและเบเกอรี่สุดอร่อยให้คุณได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ก็ยังมีมุมสวยสุดเก๋ให้สาว ๆ ได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ในส่วนของที่พักมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน จะมีให้เลือกทั้งห้องพักมาตรฐานทั่วไป ห้องดีลักซ์ และพื้นที่ให้สำหรับกางเต็นท์นอนดูดาวยามค่ำคืน ซึ่งทุกห้องตกแต่งสไตล์ลอฟท์ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ห้องกว้างกำลังดี มีมุมให้นั่งพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติ และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีสวนหย่อมให้เดินเล่นเพลิดเพลิน ยังสามารถจัดสังสรรค์ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • มุมสวย ๆ เก๋ ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ
 • ที่พักมีทั้งห้องพักและนอนเต็นท์
 • คาเฟ่สุดชิคมีให้เลือกหลากหลายเมนู
 • สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวทำอาหารกินเองได้

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่

รีวิว เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ ครีก แอท เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

ลําตะคอง เขาใหญ่ (Khaoyai Lumtakong Khao Yai)

Credit : lamtakong-camping

ปิดท้ายกันด้วยสถานที่กางเต็นท์ลําตะคองเขาใหญ่ หนึ่งในสถานที่กางเต็นท์ยอดนิยมของเขาใหญ่ ถ้าใครอยากมาพักผ่อน แล้วได้ฟิลสไตล์แคมป์ปิ้งอย่างแท้จริง ได้ใกล้ชิดธรรมชาติกันแบบสุด ๆ ควรต้องได้มาลองกางเต็นท์นอนกันที่สถานที่กางเต็นท์ลําตะคองเขาใหญ่ สามารถเข้ามาเลือกพื้นที่จับจองอยากนอนตรงไหนก็กางเต็นท์ได้เลย หรือว่าใครที่ไม่มีอุปกรณ์อะไรมาเลย ที่อุทยานมีบริการให้เช่นเต็นท์ มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบ ราคาก็จะเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ส่วนห้องน้ำก็มีหลายห้องและแยกห้องอาบน้ำไว้ให้ต่างหาก อีกทั้งยังมีร้านค้า ร้านอาหารคอยให้บริการอีกด้วย เอาเป็นว่า! ถ้ากำลังมองหาที่กางเต็นท์ บรรยากาศดี ๆ ติดริมแม่น้ำ สถานที่กางเต็นท์ลําตะคองเขาใหญ่ ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาดนะคะ

จุดเด่น

 • อยู่ใจกลางธรรมชาติเขาใหญ่
 • มีบริการให้เช่าเต็นท์ในราคาถูก
 • เจ้าหน้าที่อุทยานคอยดูแลความปลอดภัยให้ตลอด
 • สามารถปิ้งย่างทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ กินเองหน้าเต็นท์ได้

ช่องทางการติดต่อของ ลําตะคอง เขาใหญ่

รีวิว ลําตะคอง เขาใหญ่

เช็คราคา ลําตะคอง เขาใหญ่ จาก Facebook ได้เลย

https://web.facebook.com

ถูกใจกันไหมกับการรีวิวทั้ง 10 ที่พักเขาใหญ่ติดลำธาร เราได้คัดเลือกมานำรีวิวให้กันแบบจุก ๆ ซึ่งบอกเลยว่าที่พักแต่ละแห่ง เหมาะสำหรับการมานอนพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด ไม่ว่าจะควงคู่มากับแฟน ชวนครอบครัวมาผ่อนคลาย หรือวันหยุดนัดแก๊งเพื่อนมาแฮงเอาท์พักผ่อนชิล ๆ กันที่เขาใหญ่ก็มาเที่ยวกันได้เลย เพราะเขาใหญ่มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อยากนอนดูดาว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แคมป์ปิ้งล้อมวงนั่งสังสรรค์รอบกองไฟอยู่ท่ามกลางอากาศสดชื่น เย็นสบาย สูดอากาศบริสุทธิ์ หรือถ้าใครที่ติดหรูหน่อยเขาใหญ่ก็มีที่พักหรูหราระดับ 4 ดาว หรือ 5 ดาว คอยให้บริการเช่นกัน ส่วนใครมาเที่ยวขอให้ทุกคนมีความสุขสนุกกับการเที่ยว เดินทางปลอดภัย และอย่าลืมเที่ยวแบบ New Normal กันด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่ติดลำธาร

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท