ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้

11 ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้ บรรยากาศดี สนามหญ้าวิ่งเล่นได้ เหมาะสำหรับครอบครัว ปิ้งย่างได้ มีสระว่ายน้ำ

ใครเคยเจอปัญหาการหาที่พักเมื่อต้องพาเจ้าเพื่อนซี้สี่ขาไปเที่ยวกันไหม? ถือว่าเป็นปัญหายอดฮิตสำหรับคนรักสัตว์เลยก็ว่าได้ จะหาที่พักแต่ละครั้งก็ยากเหลือเกิน เพราะไม่อยากทิ้งน้องหมา หรือน้องแมวไว้ที่บ้าน อยากพามาเที่ยววิ่งเล่นพักผ่อนด้วยกัน ก็ต้องบอกว่าที่พักตามสถานที่ท่องเที่ยวเดี๋ยวนี้หลายแห่งอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่อาจจะต้องค้นหาสักหน่อย วันหยุดนี้ใครอยากพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่เขาใหญ่ และพาน้องหมาหรือน้องแมวมาด้วย บทความนี้ iTravel เอาใจคนรักสัตว์ ด้วยการคัดเลือกสุดยอด 11 ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้ บรรยากาศดี มีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับพาน้องหมาวิ่งเล่นได้สบาย จะมีที่ไหนกันบ้างมาดูกันเลย

ที่พักประเภทต่างๆ

พูลวิลล่าเขาใหญ่พาสุนัขเข้าได้ พื้นที่กว้างวิ่งเล่นได้สบาย ถูกใจน้องหมาแน่นอน

หมดปัญหาเรื่องที่พักของน้องหมาน้องแมวเมื่อมาเที่ยวเขาใหญ่ เพราะเดี๋ยวนี้ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้ ก็จะมีให้เลือกด้วยกันหลายแห่งที่อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมวเข้ามาพักด้วยกันได้ ซึ่งที่พักบางแห่งจะต้องเสียค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขข้อกำหนดของที่พักแต่ละแห่ง ดังนั้น ก่อนที่เข้าพักไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท หรือพูลวิลล่านั้น แนะนำให้สอบถามรายละเอียดกันก่อน สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่สบาย ๆ บรรยากาศดี วิวทัศน์สวยงาม รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่ให้น้องหมาหรือน้องแมวได้วิ่งเล่นสบาย เราจึงได้คัดเลือกที่พัก พูลวิลล่าเขาใหญ่พาสุนัขเข้าได้ มาแนะนำไว้เป็นตัวเลือก ลองมาดูกันสิว่าจะมีที่พักไหนถูกใจกันบ้าง

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท (Khao Yai Paradise on Earth)

Credit : khaoyaiparadise

ปักหมุดที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้กันที่ เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท หนึ่งในที่พักยอดฮิตของคนรักสัตว์ ด้านในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย ทำให้สูดอากาศได้อย่างสดชื่นพักผ่อนเย็นสบายชื่นใจ มีพื้นที่สีเขียวกว้างขวางสามารถให้น้องหมามาวิ่งเล่นได้สบาย และยังมีมุมให้นั่งเล่นพักผ่อนริมแม่น้ำ ในส่วนที่พักแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ ห้องพักวิลล่า 1 และห้องพักวิลล่า 2 โดยมีให้วิวให้เลือก คือ วิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวน้ำตก พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดไม่เกิน 10 คน ภายในวิลล่าตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องกว้างอยู่สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi กิจกรรมสันทนาอีกมากมาย และยังมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ รับรองว่าถูกใจคนเลี้ยงน้องหมาอย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • บ้านพักให้เลือกหลายขนาด
 • อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย
 • ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว
 • รองรับผู้มาพักได้ทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว หมู่คณะ

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท

รีวิว เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออน เอิร์ท จาก Agoda ได้เลย

ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

Credit : puntarakhaoyai

ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ที่อนุญาตให้พาสุนัขเข้าพักได้ รีสอร์ทตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ติดกับคลองลำตะคอง รายล้อมด้วยขุนเขาอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศแสนรื่มรมย์ ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ มีสนามหญ้ากว้างใหญ่พาน้องหมาออกมาวิ่งเล่นได้ สำหรับที่พักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักสไตล์โรงแรม และก็มีเป็นวิลล่า พูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว รถบ้านสุดชิคสไตล์แคมป์ปิ้ง และยังมีลานกว้างให้กางเต็นท์ เรียกได้ว่าที่พักหลากหลายรูปแบบมาก ๆ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดให้ครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีมุมให้สำหรับนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ก็ยังมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำ สวนหย่อมร่มรื่นให้เดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงกิจกรรมสันทนาการให้ผู้มาพักได้เล่นอีกด้วย

จุดเด่น

 • ที่พักหลากหลายรูปแบบ
 • รองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบ
 • จัดเต็มด้วยกิจกรรมสันทนามากมาย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง Wi-Fi สระว่ายน้ำ

ช่องทางการติดต่อของ ปันธารา เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : 989 หมู่ 16 ตำบล มูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 090-258-8856
 • อีเมล : as29@hotmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ปันธารา เขาใหญ่
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ปันธารา เขาใหญ่

เช็คราคา ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ จาก Agoda ได้เลย

เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)

Credit : ThamesValleyKhaoyaiHotel

อยากเที่ยวพักผ่อนแบบชิล ๆ ให้ได้ฟิลเหมือนเที่ยวอยู่ต่างประเทศ นอนชมสวนดอกไม้สวยงามในสไตล์อังกฤษ ต้องเลือกมาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วเลือกมาพักกันที่ เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่ โรงแรมหรูหรา ระดับ 4 ดาว ตกแต่งในสไตล์ยุโรป ก้าวแรกเมื่อมาถึงเหมือนหลุดเข้ามาเดินอยู่ในประเทศอังกฤษอย่างนั้น โรงแรมอยู่ใจกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขา ด้านในมีลำธารพร้อมสวนสวย อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมานอนพักได้ สำหรับที่พักมีเป็นห้องดีลักซ์เหมาะกับคู่รักและครอบครัว แล้วยังมีพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทุกห้องภายในตกแต่งสไตล์อังกฤษ เรียบหรูสวยงามน่าอยู่มาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นฟรีทุกห้อง สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ให้เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าสาว ๆ ชอบถ่ายรูปบอกเลยให้จัดเตรียมชุด พร็อบจัดเต็มมาให้พร้อม เพราะมีมุมสวยสุดปังให้ถ่ายรูปเพียบ สนใจอยากมาพักแนะนำให้จองล่วงหน้ากันด้วยน้า

จุดเด่น

 • ห้องพักหลากหลายรูปแบบ
 • ดีไซน์การตกแต่งรีสอร์ทโดดเด่นมาก ๆ
 • บรรยากาศโดยรอบเหมือนได้มานอนพักต่างประเทศ
 • เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่

รีวิว เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่

เช็คราคา เทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro Khao Yai)

Credit : TheBistroKhaoyai

หากคุณกำลังมองหาที่พักพูลวิลล่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก หรือกลุ่มเพื่อน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมวเข้ามาพักด้วยได้ แนะนำให้เลือกมาพัก เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่พักอยากแนะนำ อยู่ใจกลางเขาใหญ่รายล้อมด้วยต้นไม้ โดยที่พักจะเป็นพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ มีเพียงไม่กี่หลัง จะมีให้เลือกตั้งแต่หลังเล็ก พักได้ 2 คน พูลวิลล่าหลังขนาดกลาง พักได้ 3 – 4 คน และพูลวิลล่าหลังใหญ่ พักได้ 5 – 6 คน ภายในวิลล่าได้ตกแต่งโมเดิร์นทันสมัย สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ มีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวขนาดเล็ก ห้องน้ำ มีมุมให้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าให้กับทุกคน ให้น้องหมาน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม เข้าฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ด้านนอกก็มีเป็นสนามหญ้ากว้างพาน้องหมามาวิ่งเล่นได้เลย มีมุมจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ถ้าอยากปิ้งย่างที่นี่ก็มีบริการให้ด้วยเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ ถูกใจคนรักสัตว์

จุดเด่น

 • ที่พักพูลวิลล่าส่วนตัว
 • บ้านพักทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย วิวทิวทัศน์สวย
 • ให้น้องหมาไม่เกิน 10 กิโลกรัม เข้าพักฟรี 1 ตัว

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ บิสโทร เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัวพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ บรรยากาศดี๊ดี มีพื้นที่ให้น้องหมาวิ่งเล่น

ใครที่กำลังมองหา ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้ บรรยากาศดี มีพื้นที่สนามหญ้าให้น้องหมาวิ่งเล่นได้ วันนี้เราได้คัด ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัวพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ มาแนะนำเผื่อว่าจะเป็นตัวเลือกให้สำหรับคนที่กำลังอยากได้ที่พักสำหรับครอบครัว อนุญาตให้พาน้องหมาเข้ามาได้ บางที่พักก็ยังมีกิจกรรมให้คุณและสัตว์เลี้ยงได้เล่นสนุกร่วมกันอีกด้วย ส่วนจะมีที่พักไหนกันบ้าง ตามมาดูกัน

โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ (Belmont Village Hotel)

Credit : belmontkhaoyai

อยากได้ที่พักบรรยากาศดี อนุญาตให้พาน้องหมาเข้าพักได้ แนะนำให้เลือกมาพักกับ โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ ที่พักสไตล์น่ารัก ๆ ด้วยสีสันของโรงแรมพูดเลยว่ามีความโดดเด่น และสะดุดตามาก ๆ ตัวอาคารโทนสีสันสดใสหวานแหววเหมือนสีของลูกกวาด บวกกับบรรยากาศโดยรอบโรงแรมที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ยิ่งช่วยเพิ่มความร่มรื่น มีสนามหญ้ากว้างใหญ่ให้พาน้องหมามาวิ่งเล่น ในส่วนของห้องพักจะเปิดให้บริการทั้งหมด 43 ห้อง โดยจะแบ่งเป็นห้องประเภทต่าง ๆ พักได้ 2 คนขึ้นไป ถ้ามากับครอบครัวมีห้องขนาดใหญ่ สามารถพักด้วยกันได้ทั้งครอบครัว ทุกห้องด้านในตกแต่งได้อย่างน่ารักมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi ให้กับทุกห้อง ผ่อนคลายกับการนวด สปา สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเล่น บิลเลียด หรือ ปิงปอง หรือใครที่ชอบร้องเพลงที่นี่ก็มีคาราโอเกะให้ด้วย เรียกได้ว่าครบถ้วนทุกความสุขของคุณและน้องหมากันเลย

จุดเด่น

 • ที่พักดีไซน์โดดเด่นสวยงาม
 • บรรยากาศดี ร่มรื่น ด้วยต้นไม้ในสวน
 • มีหลากหลายมุมสวยให้เลือกถ่ายรูปเพียบ
 • มีห้องพักให้เลือกเหมาะกับผู้มาพักทุกรูปแบบ

ช่องทางการติดต่อของ โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ

รีวิว โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ

เช็คราคา โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ จาก Agoda ได้เลย

บ้านสุจิปุรี (Baan Sujipuri)

Credit : baansujipuri

ที่พักอีกหนึ่งแห่งที่อยากแนะนำและรีวิวให้กับคนรักสัตว์ ได้มานอนพักผ่อนกับน้องหมาแสนซน ชมธรรมชาติที่สวยงาม พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ห้ามพลาดกับที่พักดี ๆ อย่าง บ้านสุจิปุรี ที่พักดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร มีการนำเอาบ้านดินมาดัดแปลงเป็นบ้านพักหลังน้อย อยู่ริมน้ำลำตะคอง อนุญาตให้พาน้องหมาเข้ามานอนพักด้วยกันได้อีกด้วย ในส่วนของที่พักจะเป็นบ้านพักเป็นหลัง โดยมีให้เลือกหลายขนาด ถ้าเป็นบ้านพักหลังเล็ก พักได้ 2 คน ส่วนบ้านหลังใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว และด้านนอกยังมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ หรือใครอยากเล่นเน็ตก็มี Wi-FI ให้เล่นฟรี ๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำ เช่น การพายเรือชมวิวทิวทัศน์ริมน้ำ เป็นต้น ถ้าคุณชอบความเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บ้านสุจิปุรี เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ และตอบโจทย์คุณได้ดี

จุดเด่น

 • กิจกรรมสันทนามีให้เล่นมากมาย
 • บ้านพักให้เลือกหลากหลายขนาด
 • รองรับผู้มาพักได้ทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน

ช่องทางการติดต่อของ บ้านสุจิปุรี

 • ที่อยู่ : 99/18
 • โทร : 081-923-4911
 • อีเมล : baansujipuri@hotmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : บ้านสุจิปุรี
 • แผนที่ : Google map

รีวิว บ้านสุจิปุรี

เช็คราคา บ้านสุจิปุรี จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/baansujipuri

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai)

Credit : limonvillakhaoyai

หากพูดถึงที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศแสนบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ สามารถพาน้องหมาเข้ามาพักได้ แน่นอนว่าจะต้องมีที่พักอย่าง ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ ลิสต์อยู่ในใจใครหลายคน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับการรีวิวจากผู้มาพักจริงว่าเป็นที่พักสวย บรรยากาศดี ด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ผสมผสานกับธรรมชาติได้ลงตัว จุดเด่นของโรงแรมคือห้องพักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ผนังเป็นกระจกโดยรอบทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ และยามค่ำคืนก็นอนดูดาวสวยงามได้จากภายในห้องพัก โดยที่พักจะมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมากับคนรัก หรือครอบครัว ก็มีห้องพักพร้อมให้บริการ ห้องกว้างขวาง สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อยากเล่นเน็ตก็มีฟรี Wi-Fi มีสระว่ายน้ำให้ได้ผ่อนคลาย สวนต้นไม้ร่มรื่น ที่นั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือจะพาน้องหมาเดินเล่น วิ่งเล่น ก็ได้ตามใจชอบ ใครมาเที่ยวเขาใหญ่แล้วยังหาที่พักถูกใจคุณและน้องหมาไม่ได้ ลองมาพักที่นี่ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน

จุดเด่น

 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เล่นมาถึง 2 สระ
 • รองรับผู้มาพักได้ทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่
 • ที่พักมีให้เลือกทั้งห้องพัก บ้านพัก และวิลล่าส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่

รีวิว ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่

เช็คราคา ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ออน ฮิลล์ วิลเลจ (Onhill Village)

Credit : onhillvillage

อยากที่พักถูกใจทั้งคนและน้องหมา แนะนำให้มาพัก ออน ฮิลล์ วิลเลจ จะทำให้คุณฟินไปกับบรรยากาศที่แสนร่มรื่น มองเห็นวิวทิวเขาสวยงามเขาใหญ่ ได้แบบสุดลูกหูลูกตา สำหรับที่พักจะมีให้เลือกหลายสไตล์ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับคนรัก พาครอบครัวมาพักผ่อน โดยห้องพักจะเป็นประเภทต่าง ๆ ทั้งห้องดีลักซ์ ห้องสตูดิโอ วิลล่า และบ้านพักหลังใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัว พักได้ 2 คนขึ้นไป ขนาดพื้นที่ใช้สอยแต่ละห้องกว้างขวาง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว และทุกห้องยังมองเห็นวิวภูเขาธรรมชาติสวยงามได้อีกด้วย ส่วนภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มนอนสบาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มุมสำหรับนั่งพักผ่อน มีระเบียงส่วนตัว และสวนสวย ๆ ให้คุณถ่ายรูป หรือจะพาน้องหมามาวิ่งเล่น รับลมเย็น ๆ อีกทั้งยังมีบริการเตาปิ้งย่างให้ เผื่อว่าใครอยากสังสรรค์ปิ้งย่างกับครอบครัว

จุดเด่น

 • ฟรีอาหารเช้าให้ทุกคนที่มาพัก
 • อนุญาตให้พาน้องหมาพันธุ์เล็กพักได้
 • ที่พักมีความหลากหลายตอบทุกความต้อง
 • มีสนามหญ้ากว้างสามารถพาน้องหมาหรือน้องแมวมาวิ่งเล่นได้

ช่องทางการติดต่อของ ออน ฮิลล์ วิลเลจ

เช็คราคา ออน ฮิลล์ วิลเลจ จาก Agoda ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ำ ปิ้งย่างได้ พาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวได้ด้วย ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน

เขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเที่ยวกันเยอะมาก จึงทำให้มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งคนอยากนอนกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติ จนถึงคนอยากนอนพักผ่อนแบบหรูหราอยู่ใจกลางธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วที่เขาใหญ่ยังมี ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้ เพื่อเอาใจคนรักสัตว์แล้วอยากจะมาเที่ยวเล่นด้วยกัน วันนี้เราก็เลยคัดเลือก ที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ำ ปิ้งย่างได้ พาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวได้ด้วย มาแนะนำให้กับทุกคน รับรองว่าต้องถูกใจทั้งคนและเพื่อนซี้สี่ขาของคุณแน่นอน มาดูกัน

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai)

Credit : limonvillakhaoyai

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ ซึ่งเป็นที่พักในใจของใครหลายคน โดยเฉพาะคนรักสัตว์อย่างน้องหมาหรือน้องแมว ด้วยบรรยากาศแสนร่มรื่น มีพื้นที่เป็นสนามหญ้ากว้างให้น้องหมาออกมาวิ่งเล่น สำหรับที่พักจะเป็นวิลล่ามีให้เลือกมากถึง 5 รูปแบบ พักได้ตั้งแต่ 2 – 8 คน เหมาะกับการมาพักกับคนรัก ครอบครัว แก๊งเพื่อน โดยวิลล่าแต่ละหลังจะอยู่ห่างกันพอสมควร ยิ่งทำให้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก ทั้งเงียบสงบ ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้สวยงามมีความอยู่มาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้ครบไม่มีขาด ทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนนุ่มขนาดใหญ่นอนสบาย โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำแยกห้องอาบน้ำไว้ให้ต่างหาก ยังมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำไว้ให้ด้วย พร้อมระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้ นอกจากนี้ยังฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้งเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีสวนสวย ๆ ให้เดินเล่น หรือจะถ่ายรูปก็มีมุมสวยแปลกตาไม่เหมือนใคร ให้คุณถ่ายรูปเล่นเพียบ และที่สำคัญยังอนุญาตให้ปิ้งย่างสไตล์แคมป์ปิ้งได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • ฟรีอาหารเช้าสไตล์ยุโรป
 • มีที่พักหลากหลายรูปแบบ
 • อนุญาตให้ปิ้งย่างสไตล์แคมป์ปิ้ง
 • กิจกรรมสันทนาการให้ทำมากมาย

ช่องทางการติดต่อของ ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่

รีวิว ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่

เช็คราคา ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โฮม สวีท โฮม รีสอร์ท (Home Sweet Home Resort)

Credit : HomeSweetHomePakchong

โฮม สวีท โฮม รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์ยุโรป อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ เมื่อมาพักคุณจะได้ฟิลเหมือนกำลังพักผ่อนต่างประเทศ ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างใหญ่ จัดสรรบ้านพักและพื้นที่ให้สำหรับพักผ่อน เดินเล่น มุมสวยไว้ถ่ายรูปได้อย่างลงตัว อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมวทั้งตัวเล็กหรือว่าตัวใหญ่เข้าพักได้ ส่วนที่พักของ โฮม สวีท โฮม รีสอร์ท เป็นบ้านพัก ถูกออกแบบดีไซน์ให้เหมือนกับบ้านต่างประเทศ ตัวบ้านเน้นโทนสีสันสดใส ดูโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ ภายในบ้านพักตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างทั้งภายในบ้านและบริเวณนอกบ้าน ซึ่งด้านในก็จะแบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ มีทั้งห้องนอน โซนสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วน มีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวจัดให้ครบชุด ยังมีเตาปิ้งย่างให้คุณจัดปาร์ตี้แคมป์ปิ้งหน้าบ้านได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้อีกมากมาย มีสระว่ายน้ำ สวนสวย ๆ พร้อมบริการจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่น ชมธรรมชาติ และหลากหลายมุมถ่ายรูปสวยสุดปัง รับรองว่าถูกใจสายเซลฟี่อย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • กิจกรรมสันทนาการมากมาย
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยวเข้าพักได้
 • รีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้มากมาย
 • มีอุปกรณ์เตาปิ้งย่างให้ทำบาร์บีคิวกินได้ที่หน้าบ้านพัก

ช่องทางการติดต่อของ โฮม สวีท โฮม รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 789 ถนนเทศบาล 5 หมู่ 5 ตําบลปากช่อง อําเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 095-789-9585
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : โฮม สวีท โฮม รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว โฮม สวีท โฮม รีสอร์ท

เช็คราคา โฮม สวีท โฮม รีสอร์ท จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/HomeSweetHomePakchong

เท มาต้า เเกลมปิ้ง (Te Mata Glamping)

Credit : temata.glamping

หากคุณอยากได้ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ ห้ามพลาดกับที่พัก เท มาต้า เเกลมปิ้ง ซึ่งเป็นที่พักแคมป์ปิ้งหรูสุดไพรเวท เพราะว่ามีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น โดยเป็นบ้านพักตากอากาศ ท่ามกลางป่าเขาสุดร่มรื่น อยู่บนเนื้อที่ทั้งหมด 2 ไร่ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือนัดรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนมาเฮฮาสังสรรค์กันได้เต็มที่ บ้านพักหลังใหญ่กว้างขวาง แบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ มีโซนนั่งเล่นพักผ่อน พร้อมศูนย์รวมความบันเทิงไว้ให้ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ เครื่องเสียง คาราโอเกะ ยังมีห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย สระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ หรืออยากผ่อนคลายมีเป็นอ่างจากุชชี่ให้คุณนอนแช่น้ำเพลิดเพลิน บริเวณหน้าด้านยังมีสนามหญ้ากว้างใหญ่ สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ หรือพาน้องหมามาวิ่งเล่นออกกำลังกายก็ยังได้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสันทนาการมากมายรอให้คุณมาเปิดประสบการณ์แห่งการพักผ่อนในรูปแบบใหม่

จุดเด่น

 • มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมสไลเดอร์
 • มีเรือให้พายเล่นชมวิวในสระว่ายน้ำ
 • บ้านพักส่วนตัวหลังใหญ่พักได้ทั้งครอบครัว
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ทุกขนาด
 • มีอุปกรณ์เครื่องครัว พร้อมเตาปิ้งย่างให้บริการ

ช่องทางการติดต่อของ เท มาต้า เเกลมปิ้ง

รีวิว เท มาต้า เเกลมปิ้ง

เช็คราคา เท มาต้า เเกลมปิ้ง จาก Agoda ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 11 ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้ ที่พวกเราทีมงาน iTravel ได้คัดเลือกมาแนะนำให้ หวังว่าจะถูกอกถูกใจคนรักสัตว์กันนะคะ ซึ่งจริง ๆ แล้วที่พักเขาใหญ่นั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท แต่ถ้าจะมองหาที่พักเขาใหญ่ที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น น้องหมา หรือ น้องแมว เข้ามานอนพักด้วยกันได้นั้นก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยที่พักที่เราได้คัดมานั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่รับรองได้เลยว่าเป็นที่พักบรรยากาศดีสุดฟิน วิวสวยสุดปังมาก มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของเขาใหญ่ และก็ยังมีพื้นที่ให้สำหรับน้องหมาน้องแมววิ่งเล่นได้อีกด้วย บอกเลยว่าถูกใจทั้งคนและน้องหมาอย่างแน่นอน

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่สุนัขเข้าได้

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท