ที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่

12 ที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่ สุดต๊าซ บรรยากาศดี มีทั้งที่พักสุดหรู 5 ดาว บ้านพัก ชมทะเลหมอก

หลังจากทำงานมาเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งสัปดาห์หรือตลอดทั้งเดือน วันหยุดทั้งทีออกมาเที่ยวผ่อนคลายพักกายพักใจ พักสมอง หนีความวุ่นวาย ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ดื่มด่ำกับธรรมชาติสวยงามได้อย่างเต็มที่ มาเที่ยวพักผ่อนสบาย ๆ ท่ามกลางอากาศสดชื่นของธรรมชาติกันที่เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง เดินทางสะดวกสบาย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมด้วยกิจกรรมให้เพลิดเพลินสนุกสนานมากมาย ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว รวมถึงที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ คลอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของนักท่องเที่ยว และวันนี้เราขอเอาใจคนรักธรรมชาติ ชอบนอนแช่น้ำผ่อนคลายชมธรรมชาติ เราจึงได้คัดเลือกมาเฉพาะที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่ บรรยากาศสุดฟิน วิวทิวทัศน์สวยงาม ราคาไม่แพง มีที่พักไหนกันบ้างตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักเขาใหญ่มีอ่างชมทะเลหมอก ฟินกับบรรยากาศ พักผ่อนได้อย่างเต็มพิกัด

อย่างที่รู้กันดีว่าเขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติยอดนิยม นักท่องเที่ยวหลายคนมาเที่ยวก็หวังว่าจะได้ชื่นชมธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เพลิดเพลินกับการนอนแช่ในอ่างจากุชชี่ชมทะเลหมอกสวย ๆ จึงทำให้ ที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่ กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของนักท่องเที่ยว ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ก็อยากที่จะฟินกับบรรยากาศสดชื่นของธรรมชาติ iTravel จึงไม่พลาดที่จะสรรหา ที่พักเขาใหญ่มีอ่างชมทะเลหมอก มาแนะนำให้กับทุกคน เพื่อให้เป็นตัวเลือกสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนเขาใหญ่ ส่วนจะมีที่พักไหนกันบ้าง ตามเราไปเช็คอินกันได้เลย

ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่ (Phukumhom Resort KhaoYai)

Credit : PhukumhomResort

ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักหรูหราระดับ 4 ดาว ตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนราม่าของดินแดนมรดกโลก ณ เทือกเขาดงพญาเย็น เขาใหญ่ สำหรับที่พักจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 สไตล์ ได้แก่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีทพร้อมอ่างสปา และห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ โดยทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยิ่งถ้าใครอยากนอนพักผ่อนสบาย ๆ นอนแช่น้ำในอ่างจากุชชี่ชมวิวธรรมชาติ รีสอร์ทนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีฟรี Wi-Fi ให้เล่นเน็ตแม้อยู่ในป่าเขา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สวนหย่อมแสนร่มรื่นให้เดินเล่น หรือจะถ่ายรูปมุมสวย ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ และกิจกรรมแสนสนุกอีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุณไม่ควรพลาด!

จุดเด่น

 • ห้องมีให้เลือกหลายขนาด
 • บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบ
 • ฟรีกิจกรรมขี่จักรยาน ขี่ม้า พายเรือ ยิงธนู
 • เดินทางสะดวก ง่ายต่อการเที่ยวต่อในเขาใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ (DusitD2 Khao Yai)

Credit : dusitd2ky

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ โรงแรมหรูหราระดับ 4 ดาว อยู่ท่ามกลางขุนเขาธรรมชาติสวยงามของเขาใหญ่ ตัวโรงแรมถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้มีความร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น Deluxe Room, Deluxe Plus, D’Corner Suite และ Duplex Suite โดยทุกห้องตกแต่งสวยงาม เรียบหรู เฟอร์นิเจอร์อย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟให้เก็บของสำคัญ ห้องน้ำส่วนตัวกว้างขวางที่มาพร้อมอ่างจากุชชี่ อีกทั้งยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทุกห้องทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม มีสระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ หากใครกำลังมองหาที่พักหรูหราที่มีอ่างจากุชชี่ มีบรรยากาศดี โรงแรม ดุสิตดีทู เขาใหญ่ ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

จุดเด่น

 • ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท
 • ห้องพักกว้างขวาง มีอ่างจากุชชี่ภายในห้อง
 • อนุญาตให้พาน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้
 • มีกิจกรรมแวนแอดเวนเจอร์ผจญภัยหลากหลาย

ช่องทางการติดต่อของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่

รีวิว ดุสิตดีทู เขาใหญ่

เช็คราคา ดุสิตดีทู เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

คาซา เดอ มอนทานา (Casa De Montana)

Credit : casademontana

ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากนอนห้องพักในสไตล์เดิม ๆ ชวนมานอนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกันที่ คาซา เดอ มอนทานา บรรยากาศสุดฟิน วิวธรรมชาติสวยสุดปัง มุมเก๋ไก๋ให้ถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ในส่วนของที่พักนั้นก็มีให้เลือกด้วยกัน 2 สไตล์ คือ Bubble Lgloo และ Camp BubbleIgloo ไม่ว่าจะเลือกที่พักแบบไหนก็ฟินสุด ๆ อย่างถ้าเป็น Bubble Lgloo บ้านมีลักษณะเป็นโดม ขนาดกะทัดรัด พักได้สองสามคนได้สบาย สามารถเปิดโล่งเพื่อให้มองเห็นท้องฟ้า หรือนอนดูดาวยามค่ำคืนได้จากบนเตียง หรือถ้าใครอยากได้ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งก็ให้เลือกรถบ้านก็ได้ฟิลแคมป์ปิ้ง หรือจะเลือกเป็นห้องพักสไตล์คอนเทนเนอร์ ซึ่งที่พักทุกรูปแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้แล้วยังมีอ่างจากุชชี่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมถึงร้านอาหารที่เปิดให้บริการมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และมีเบเกอรี่แสนอร่อยให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

จุดเด่น

 • บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
 • พร้อมอ่างจากุชชี่อยู่ด้านนอกกลางธรรมชาติ
 • มีร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้บริการ
 • ที่พักหลายสไตล์ทั้งเต็นท์โดม รถบ้าน และห้องพักสไตล์คอนเทนเนอร์

ช่องทางการติดต่อของ คาซา เดอ มอนทานา

รีวิว คาซา เดอ มอนทานา

เช็คราคา คาซา เดอ มอนทานา จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/casademontana

เทมส์วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khaoyai Hotel)

Credit : ThamesValleyKhaoyaiHotel

โรงแรมเทมส์วัลลีย์ เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะควงคู่มากับคนรักบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก มีห้องพักสำหรับคู่รักให้มาสวีทหวานเติมความหวานให้กัน หรือถ้าจะมาเที่ยวกับครอบครัวแล้วมีลูกน้อยมาด้วย ที่นี่ก็มีห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว พร้อมด้วยพื้นที่เล่นให้สำหรับเด็ก ๆ รับรองถูกใจเด็กอย่างแน่นอน หรือถ้ามากับแก๊งเพื่อนด้วยกันหลายคนก็มีเป็นบ้านพักหลังใหญ่ ให้พักรวมกันได้มากถึง 10 คน โรงแรมมีการออกแบบตกแต่งในสไตล์ชนบทของประเทศอังกฤษ ทำเป็นลุ่มน้ำไหลมาตัวโรงแรม บรรยากาศแสนร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมาย อากาศบริสุทธิ์สดชื่น สามารถหายใจได้อย่างเต็มปอด โดยทุกห้องพักตกแต่งได้สวยงาม มีความหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบครัน ยังมีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำเพื่อผ่อนคลาย ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำ มีสวนสวยแสนร่มรื่นให้เดินเล่นอีกด้วย

จุดเด่น

 • มาเขาใหญ่เหมือนเที่ยวอยู่อังกฤษ
 • พาน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้
 • วิวสวย มีหลากหลายมุมให้ถ่ายรูปเพียบ
 • มีกิจกรรมและสนามเด็กเล่นให้น้อง ๆ หนู ๆ
 • ยามค่ำคืนมีภาพยนตร์แบบ Outdoor ให้ได้ชม

ช่องทางการติดต่อของ เทมส์วัลลีย์ เขาใหญ่

รีวิว เทมส์วัลลีย์ เขาใหญ่

เช็คราคา เทมส์วัลลีย์ เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่บ้านเป็นหลังมีอ่างจากุชชี่ บรรยากาศฟินยกแก๊ง พักได้ทั้งครอบครัว

ที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบ เนื่องจากตอนนอนอยู่ที่บ้านไม่ค่อยมีโอกาสนอนแช่น้ำในอ่างจากุชชี่ แต่เมื่อมาเที่ยวทั้งทีก็อยากพักผ่อนหย่อนใจ ชาร์จแบตเติมพลังชีวิตให้ตัวเองได้อย่างเต็มที่ จึงอยากได้ที่พักที่มีอ่างจากุชชี่ยิ่งได้นอนแช่น้ำผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ยิ่งทำให้วันแห่งการพักผ่อนมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ฉะนั้นใครกำลังตามหา ที่พักเขาใหญ่บ้านเป็นหลังมีอ่างจากุชชี่อยู่ล่ะก็ ปักหมุด! บทความนี้ไว้ได้เลย เพราะวันนี้เราได้คัดที่พักบ้านเป็นหลัง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ยังมีอ่างจากุชชี่มาให้อีกด้วย บรรยากาศคือบอกเลยว่าฟินสุด ๆ ตามเราไปฟินกันเลยค่ะ

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)

Credit : ThePazKhaoYai

ชวนทุกคนมาพักกายพักใจรับลมหนาว สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น สามารถหายใจได้อย่างเต็มปอด พักผ่อนสบาย ๆ กันที่ เดอะ ปาซ เขาใหญ่ โรงแรมสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาอันอุดมสมบูรณ์ที่สวยงามของเขาใหญ่ มองเห็นทัศนียภาพสวยงามของเขาใหญ่ได้แบบ 360 องศา มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งในส่วนของห้องพัก, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, พูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ฮอไรซอนวิลล่า และวิลลาพร้อมอ่างจากุชชี่ โดยทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ผสมผสานกับธรรมชาติได้ลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นเน็ตได้ทุกพื้นที่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ชมวิวพาโนรามา ยังมีบริการนวดสปา ห้องออกกำลังกาย ให้คุณได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ เดอะ ปาซ เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อน

จุดเด่น

 • รีสอร์ทมีหลากหลายมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ
 • ที่พักหลายรูปแบบมีทั้งห้องพักและพูลวิลล่า
 • มองเห็นวิวธรรมชาติเขาใหญ่สวยงามได้แบบ 360 องศา
 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำ นวดสปา ฟิตเนส

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ ปาซ เขาใหญ่

รีวิว เดอะ ปาซ เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ ปาซ เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khao Yai)

Credit : salakhaoyai

ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) ตั้งอยู่ในอ้อมกอดของขุนเขาอันสวยงาม คุณสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด บรรยากาศที่แสนร่มรื่น อากาศสดชื่นเย็นสบาย สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศา สำหรับห้องพักของรีสอร์ทมีทั้งห้องพักและพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา ตื่นเช้าชมทะเลหมอกได้จากบนเตียง ใครอยากเน้นความเป็นส่วนตัว แนะนำที่พัก Sala Pool Villa และ Pool Villa Suite มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางกว่า 100 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งจุดเด่นที่พักสไตล์นี้คือมีสนามหญ้าที่กว้าง มีชิงช้านั่งเล่น และโซฟากว้างบนดาดฟ้าให้คุณนอนดูดาวยามค่ำคืน ในส่วนของภายในวิลล่ากว้างขวางมีมุมสำหรับนั่งพักผ่อน สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงาม จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าใครอยากได้ที่พักบรรยากาศโรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ แนะนำให้มาพัก ศาลา เขาใหญ่ ควรได้มาสักครั้งในชีวิต รับรองความฟิน!

จุดเด่น

 • ชมวิวเขาใหญ่ได้แบบพาโนรามา
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก
 • ห้องพักตกแต่งสวย กว้างขวาง สามารถพักได้หลายคน
 • ที่พักพูลวิลล่าสุดหรูพร้อมด้วยอ่างจากุชชี่กลางธรรมชาติ

ช่องทางการติดต่อของ ศาลา เขาใหญ่

รีวิว ศาลา เขาใหญ่

เช็คราคา ศาลา เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

Credit : civilaihill

วันหยุดนี้ใครอยากมาพาครอบครัว หรือควงแขนคนรักมาเที่ยวพักผ่อน สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ อีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้คุณประทับใจแบบไม่รู้ลืมเมื่อได้มาพัก ห้องพักสวยงามหรูหรา ตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้มองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบพาโนรามา บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ในส่วนของที่พักจะเป็นสไตล์พูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พักได้ทั้งครอบครัว ตกแต่งได้อย่างโมเดิร์นทันสมัย จัดวางเฟอร์นิเจอร์หรูหราคุณภาพดีให้ได้ใช้สอย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศให้ทุกหลัง โทรทัศน์ โซฟานั่งเล่น ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่ ด้านนอกยังมีสนามหญ้าไว้ให้นั่งเล่นชมธรรมชาติ นอกจากนี้วิลล่าบางหลังยังมีอ่างสไตล์ญี่ปุ่น ห้องซาวน่า อ่างจากุชชี่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

จุดเด่น

 • รีสอร์ทอยู่ใจกลางธรรมชาติ
 • พูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • มองเห็นวิวทิวทัศน์เขาใหญ่ได้แบบพาโนรามา
 • ห้องพักกว้างมาก ๆ มีพื้นที่ใช้สอยกว่าร้อยตารางเมตร

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์

รีวิว เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์

เช็คราคา เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เวลาเวียน รีสอร์ท (Veravian Resort)

Credit : veravianresort

ชวนพักผ่อนหย่อนใจหยุดเวลาแห่งความสุขกันที่ เวลาเวียน รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามเขาใหญ่ โดยรีสอร์ทตกแต่งในสไตล์ Modern – Green Resort มาพร้อมที่พักหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักและพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยแต่ละห้องพักก็ตกแต่งหลากหลายสไตล์ มีทั้งในแบบโมเดิร์นทันสมัย และห้องพักสไตล์ลอฟท์ โดยทุกห้องสวยงามและน่ามานอนพักมาก และมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมโซนนั่งพักผ่อน มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงามเขาใหญ่ได้แบบพาโนรามา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครอบครัว ทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ โซฟานั่งเล่น และมีห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกและแห้งออกเป็นสัดส่วน พร้อมอ่างจากุชชี่ คือถ้าใครอยากหาที่พักบรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด และราคาไม่แพงมาก เวลาเวียน รีสอร์ท คือคำตอบที่ดีให้กับคุณ

จุดเด่น

 • มีที่พักทั้งพูลวิลล่าสุดหรูและเต็นท์ธรรมชาติ
 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัวพร้อมอ่างจากุชชี่
 • มองเห็นทัศนียภาพสวยงามเขาใหญ่ได้ 360 องศา
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ เวลาเวียน รีสอร์ท

รีวิว เวลาเวียน รีสอร์ท

เช็คราคา เวลาเวียน รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่สุดหรู 5 ดาว มีอ่างจากุชชี่ นอนหรูอยู่สบาย ควรได้มาพักสักครั้ง

สำหรับคนอยากมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ แต่ก็อยากจะใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย มีความหรูหรา เหมือนดั่งว่ากำลังเที่ยวพักผ่อนอยู่ต่างประเทศ พร้อมด้วยที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่ ก็ต้องขอบอกเลยว่าเขาใหญ่มีที่พักในสไตล์แบบนี้ค่อนข้างเยอะมาก ๆ ยิ่งถ้าเป็นที่พักระดับ 4 ดาวขึ้นไปก็มีจะมีการออกแบบตกแต่งให้ได้ฟิลเหมือนบ้านพักตากอากาศต่างประเทศ เพื่อดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวให้เลือกมาพักนั่นเอง สำหรับวันนี้เราก็มีที่พักเขาใหญ่สุดหรู 5 ดาว มีอ่างจากุชชี่ ล้วนเป็นบ้านพักตกแต่งสวยงาม มีความหรูหราสุด ๆ บรรยากาศดี๊ดี โดยที่พักหรูระดับ 5 ดาว ที่เราได้คัดเลือกนำมาจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลย

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

Credit : Botanicakhaoyai

สำหรับที่พักเขาใหญ่สุดหรู 5 ดาว แห่งแรกที่อยากแนะนำให้กับทุกคน ได้มาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั่นก็คือ โบทานิก้า เขาใหญ่ ที่พักสุดหรูท่ามกลางหุบเขา รีสอร์ทออกแบบตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ด้วยการนำสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิคมาผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนและลงตัวมาก น่ามานอนพักผ่อนเป็นที่สุด สำหรับห้องพักนั้นจะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์มากถึง 8 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักและพูลวิลล่า พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่ถ้าใครมาหลายคนเป็นครอบครัว ก็มีห้องพูลวิลล่าขนาดใหญ่ โดยแต่ละห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัยสวยงาม เรียบหรูสมกับเป็นรีสอร์ท 5 ดาว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ เตียงนอน ทีวี ตู้เย็น โซฟามุมนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวกว้าง มีอ่างอาบน้ำหรืออ่างจากุชชี่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้อีกด้วย และฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟิตเนส ห้องซาวน่า บริการนวดผ่อนคลาย และสวนหย่อม หากพูดถึงที่พักหรู 5 ดาว บรรยากาศดี ใจกลางธรรมชาติ แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

จุดเด่น

 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายทั้งห้องพักและพูลวิลล่า
 • มีอ่างอาบน้ำหรืออ่างจากุชชี่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบมีทั้งห้องฟิตเนส ซาว่า นวดสปา

ช่องทางการติดต่อของ โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท

รีวิว โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท

เช็คราคา โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Nhapha Khao Yai Resort)

Credit : nhaphakhaoyai

ชวนมาหลงมนตร์เสน่ห์แห่งหุบเขาและภูผา พักกายพักใจกับ หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขารายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มองเห็นทัศนียภาพสวยงามของเขาใหญ่ได้สุดลูกหูลูกตา รับลมหนาวเย็นสบาย พักผ่อนหย่อนใจกับวิลลาสุดหรู หรือถ้าอยากว่ายน้ำแบบส่วนตัวก็มีเป็นพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งภายในวิลล่าตกแต่งสวยงามหรูหรา ผนังห้องเป็นกระจกใสบานใหญ่เพื่อให้มองเห็นวิวด้านนอก มีเฟอร์นิเจอร์อย่างดี พื้นที่ใช้สอยกว้าง ซึ่งจะแบ่งโซนนั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำส่วนตัวกว้างขวางแยกโซนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วน ยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ผ่อนคลาย และยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ใครอยากได้ที่พักหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักควรได้มาลองมาพักสักครั้ง

จุดเด่น

 • รีสอร์ทมีมุมถ่ายรูปเท่ ๆ เยอะมาก
 • ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว
 • ห้องพักสุดหรู พื้นที่กว้างขวาง นอนสบาย
 • มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงามเขาใหญ่ได้ 360 องศา

ช่องทางการติดต่อของ หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท

รีวิว หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท

เช็คราคา หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort)

Credit : boribot.poolresort

บริบท พูล รีสอร์ท ที่พักหรูหรา 5 ดาว ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยขุนเขาต้นไม้เขียวขจีอันอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการมานอนพักกับครอบครัว ชวนคนรักมาดื่มด่ำกับธรรมชาติ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก โดยมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักและพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ออกแบบตกแต่งให้ได้ฟิลเหมือนอยู่ที่มัลดีฟส์อย่างนั้นเลย วิลล่าตกแต่งสวยงาม หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่มองเห็นท้องฟ้า นอนดูดาวสวยงามได้จากบนเตียง เครื่องปรับอากาศ มีทีวีให้ดูได้หลายช่อง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำกว้างมาก ๆ แยกโซนเปียกและแห้งห้องอาบน้ำให้เป็นสัดส่วน ยังมีอ่างจากุชชี่ให้คุณนอนแช่น้ำ เปิดม่านชมวิวธรรมชาติได้อย่างรื่นรมย์ และยังมีห้องอาหารแสนอร่อยให้ได้รับประทานกันอีกด้วย

จุดเด่น

 • ตกแต่งเหมือนสไตล์มัลดีฟส์
 • ให้ได้ฟิลลิ่งเหมือนพักอยู่ต่างประเทศ
 • พร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการมากมาย
 • พูลวิลล่าสุดหรูหลังใหญ่ กว้างขวาง นอนสบาย
 • พร้อมสระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ให้สำหรับพูลวิลล่าทุกหลัง

ช่องทางการติดต่อของ บริบท พูล รีสอร์ท

รีวิว บริบท พูล รีสอร์ท

เช็คราคา บริบท พูล รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Khao Yai)

Credit : kirimayakhaoyaiofficial

ปิดท้ายกันด้วยที่พักสุดหรูระดับตำนานอย่าง คีรีมายา เขาใหญ่ หนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดของเขาใหญ่ และเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเลือกให้เป็นสถานที่พักผ่อน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม เดินทางสะดวก และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเขาใหญ่หลายแห่ง รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำลำธาร ช่วยเพิ่มความสดชื่น ในส่วนที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งห้องพักแบบโรงแรม ห้องพักวิลล่าส่วนตัว และที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งนอนกางเต็นท์ ท่ามกลางธรรมชาติ ทุกห้องตกแต่งสวยงาม หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บริการนวดแผนไทย นวดสปา ห้องซาวน่าให้คุณได้ผ่อนคลาย และก็ยังมีสวนร่มรื่นพร้อมศาลาให้นั่งพักผ่อน ชื่นชอบความงามของธรรมชาติได้อีกด้วย ถ้าอยากมาพักผ่อนแบบฟิล ๆ แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ คีรีมายา เขาใหญ่

จุดเด่น

 • มีที่พักทั้งห้องพักและพูลวิลล่า
 • ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง
 • สระว่ายน้ำส่วนกลางและสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • สนุกสนานกับสนามกอล์ฟ 18 หลุมภายในรีสอร์ท

ช่องทางการติดต่อของ คีรีมายา เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 044- 426-000
 • อีเมล : reservation@kirimaya.com
 • เว็บไซต์ : kirimaya.com
 • เพจ :
 • แผนที่ : Google map

รีวิว คีรีมายา เขาใหญ่

เช็คราคาคีรีมายา เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

พออ่านรีวิวที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่จบปุ๊บ เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะมาเที่ยวเขาใหญ่กันเลยใช่ไหม? หากวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ ยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไหน เราแนะนำให้มาเที่ยวผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด เที่ยวพักผ่อนกันใกล้ ๆ กรุงเทพฯ ปักหมุด! ขับรถมากันที่ “เขาใหญ่” สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่คนชอบมาเที่ยว และในส่วนของที่พักถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกพักที่ไหนกันดี เพื่อน ๆ สามารถเลือกที่พักจากรีวิวกันได้ รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะที่พักที่เราได้คัดเลือกนำมาฝากนั้นล้วนแต่เป็นที่พักยอดนิยม และยังได้รับการรีวิวเป็นอันดับต้น ๆ นอกจากนี้แล้วในเว็บไซต์ iTravel.in.th ยังมีที่พักเขาใหญ่อีกมากมาย รวมถึงที่พักจังหวัดอื่น ๆ ที่เราได้รีวิวไว้ สำหรับวันนี้เราขอลาไปก่อน พบกันใหม่ในครั้งหน้าพร้อมกับบทความดี ๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักมีอ่างจากุชชี่เขาใหญ่

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท