ที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรม

10 ที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัว พักได้ 10-20 คน ปิ้งย่างได้ เอาใจนักเที่ยวสายลุย

ใครว่ามาเที่ยวเขาใหญ่จะมีแต่สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติให้เที่ยวอย่างเดียว ยังมีกิจกรรม Adventure ให้เล่นหลากหลายประเภท สนุกสนานเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน และเสน่ห์ของเขาใหญ่ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเลือกที่จะมาเที่ยวเขาใหญ่ เพราะสามารถเที่ยวเล่นได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าร้อน หน้าฝน และหน้าหนาวที่หลายคนชื่นชอบมากที่สุด วันหยุดยาวนี้ใครที่วางแพลนชวนครอบครัว พาคนรัก นัดกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวสังสรรค์กันที่เขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศสดชื่น เย็นสบาย กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัว พักด้วยกันได้หลายคน 10-20 คน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำให้เล่นน้ำผ่อนคลาย สามารถปิ้งย่าง ลองมาดูที่พักเขาใหญ่ที่มีกิจกรรมให้เล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ซึ่งเราได้คัดมาแนะนำจะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกัน

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัว เล่นสนุกสนานได้ทุกวัย ฟินยกครอบครัว

เขาใหญ่ คือสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนสำหรับครอบครัว หลายคนมักเลือกมาเที่ยวในช่วงวันหยุด จึงทำให้ที่พักเขาใหญ่มีหลากหลายสไตล์ ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ส่วนใครวางแพลนว่าวันหยุดนี้ชวนครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน สนุกสนานกับกิจกรรม กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรมอยู่ล่ะก็ วันนี้ก็มีที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัว มาแนะนำให้กับทุกคน จะมีที่พักไหนกันบ้าง แล้วมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจ มาดูกันค่ะ

ทองสมบูรณ์คลับ (Thong Somboon Club)

Credit : ทองสมบูรณ์คลับ

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ราคาประหยัดสุดคุ้ม พร้อมเครื่องเล่นจัดหนักจัดเต็มสามารถเล่นได้ทุกวัย แน่นอนที่พักอย่าง ทองสมบูรณ์คลับ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบแนวผจญภัย บอกเลยว่าทองสมบูรณ์ครบเครื่องมาก ๆ มีทั้งที่พักสไตล์คาวบอย หลากหลายรูปแบบให้เลือกพัก ไม่ว่าจะมากี่คนก็มีห้องพักรองรับ โดยที่พักจะมีทั้งในส่วนของโรงแรม แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ยังมีบ้านพัก บังกะโล กระโจมให้ได้เลือกพัก ทุกห้องตกแต่งสวยงามมีเอกลักษณ์โดดเด่น ห้องกว้าง สะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแนวผจญภัย อาทิเช่น ล่องแก่ง, ขี่ม้า, ขับเอทีวี, โกคาร์ท, ยิงปืน, เล่น Flying Fox, สกีบก, และนั่งกระเช้าลอยฟ้า เป็นต้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด คือการแต่งตัวเป็นคาวบอย อินเดียนแดง แล้วถ่ายรูปเท่ห์ ๆ ถ้าใครอยากมาสนุกเล่นกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน ลองเลือกมาพักที่นี่

จุดเด่น

 • รีสอร์ทขนาดใหญ่รองรับผู้มาพักได้ทุกประเภท
 • มีกิจกรรมหลากหลายให้เล่นสนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่
 • ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

ช่องทางการติดต่อของ ทองสมบูรณ์คลับ

รีวิว ทองสมบูรณ์คลับ

เช็คราคา ทองสมบูรณ์คลับ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khao Yai)

Credit : tonsilparthomekhaoyai

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัว อยากได้ห้องกว้าง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงามล่ะก็ เราขอนำเสนอที่พักสุดเจ๋งอย่าง ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ ซึ่งเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว สามารถพักได้หลายคน เพราะที่นี่มีเป็นห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ซึ่งจะมีบ้านพักให้บริการทั้งหมด 8 หลัง ทุกหลังตกแต่งสวยงาม มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย เน้นโทนสีสันน่ารักสดใส ทำให้น่าอยู่มากขึ้น มีพื้นที่ใช้สอยจะกว้าง 22 ตารางเมตร ถือว่ากว้างขวางกำลังดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เตียงเดี่ยวหรือคู่เลือกได้เลย แอร์ ทีวี ตู้เย็น และมีห้องน้ำส่วนตัว ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สนามหญ้าให้ทำกิจกรรมได้ และยังมีกิจกรรมสันทนาการให้เล่นอีกด้วย

จุดเด่น

 • บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • กิจกรรมสันทนาให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุก
 • บ้านพักหลังใหญ่สามารถพักได้ทั้งครอบครัว
 • มีหลากหลายมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปได้เพลิดเพลิน

ช่องทางการติดต่อของ ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่

รีวิว ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่

เช็คราคา ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท (Khaoyai Fantasy Resort)

Credit : KhaoyaiFantasy

ใครกำลังมองหาหาที่พักที่มีสวนน้ำพร้อมเครื่องเล่น แนะนำให้เลือกมาพักที่ เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท คุณจะได้พบความสนุกสนานได้อย่างจุใจ ซึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทคือมีกิจกรรมให้เล่นสนุกหลากหลายทั้งแนวแอดเวนเจอร์ให้ผจญภัย เครื่องเล่นสุดหวาดเสียวให้ได้ร้องกรี๊ดสนั่นป่า และมีสวนน้ำขนาดใหญ่มาพร้อมสไลเดอร์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ๆ เรียกได้ว่ากิจกรรมจัดเต็มมาก ๆ ในส่วนของที่พักมีให้เลือกเพียบ ตกแต่งหลากหลายสไตล์ ซึ่งจะมีตั้งแต่ห้องพักสำหรับ 2 คน ไปจนถึงห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว แน่นอนว่าพื้นที่ใช้สอยก็กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาให้เต็มที่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถ ถ้าใครอยากหาที่พักพร้อมเครื่องเล่นสนุก ๆ แนะนำให้มาพักที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน

จุดเด่น

 • ที่พักหลากหลายรูปแบบ
 • รองรับผู้มาพักได้ทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว หมู่คณะ
 • มีสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยเครื่องเล่นมากมาย
 • กิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท

รีวิว เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ฟลาวเวอร์ เมาน์เทน รีสอร์ท (Flower Mountain Resort)

Credit : ฟลาวเวอร์เมาน์เทน

ช่วงปลายฝนต้นหนาวเป็นช่วงที่คนส่วนใหญ่มาเที่ยวเขาใหญ่ ด้วยธรรมชาติที่สดชื่น อากาศเย็นสบาย ดอกไม้ก็กำลังเบ่งบานสวยงาม และสาวคนไหนชื่นชอบดอกไม้ อยากชมความงดงามแบบใกล้ ๆ แนะนำให้เลือกมาพักที่ ฟลาวเวอร์ เมาน์เทน รีสอร์ท (Flower Mountain Resort) ที่พักท่ามกลางหุบเขาเต็มไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ล้วนเป็นดอกไม้ที่มีสีสันสวยงาม สร้างบรรยากาศให้ร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อน ยังมีมุมสวยแปลกตาไม่เหมือนใครให้ถ่ายรูปเพียบ สำหรับที่พักสไตล์โฮมสเตย์ ตกแต่งเรียบง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด ห้องกว้างน่าอยู่มาก สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพิ่มเติมคือความสนุกด้วยกิจกรรมจัดเต็มสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นชิงช้าสวิงแบบบาหลี และปั่นจักรยานลอย ส่วนความปลอดภัยหายห่วงได้เลย เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้ตลอดเวลาในช่วงที่เล่น นอกจากนี้ยังมีสวนดอกไม้สวย ๆ ให้เดินเล่น มีคาเฟ่ให้นั่งชิลจิบกาแฟชมธรรมชาติอีกด้วย

จุดเด่น

 • พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ฟรี
 • มีสวนดอกไม้ ภูเขาดอกกุหลาบ และจุดถ่ายรูปบาหลี
 • กิจกรรมมากมาย เช่น ชมคั่วกาแฟ ปั่นจักรยานลอยฟ้า เล่นชิงช้าสวิง

ช่องทางการติดต่อของ ฟลาวเวอร์ เมาน์เทน รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 888/8 หมู่ที่ 16 ตำบลวังกะทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 080-465-1111
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ฟลาวเวอร์เมาน์เทน
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ฟลาวเวอร์ เมาน์เทน รีสอร์ท

เช็คราคา ฟลาวเวอร์เมาน์เทนรีสอร์ท จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

ที่พักเขาใหญ่ 10 – 20 คน มีกิจกรรม บ้านพักหลังใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ

เดี๋ยวนี้ ที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรม ก็มีให้เลือกหลายแห่ง ซึ่งที่พักแต่ละแห่งก็มีจุดเด่น เอกลักษณ์แตกต่างกันไป กิจกรรมที่ให้เล่นก็ไม่เหมือนกัน ใครชอบสไตล์ก็สามารถเลือกพักกันได้ แต่ถ้าครั้งนี้มาเที่ยวกันหลายคน อยากได้ที่พักกว้างหน่อย เพื่อจะได้พักด้วยกัน มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมด้วยก็จะดีมาก ๆ เราได้คัดเลือกมาฝากด้วยกัน 5 ที่พักเขาใหญ่ 10 – 20 คน มีกิจกรรม ที่พักแต่ละแห่งบอกเลยว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้น บรรยากาศดี วิวสวย กิจกรรมจัดเต็ม ฟินยกแก๊งแน่นอน

คลองทรายรีสอร์ท เขาใหญ่ (Klongsai Resort Khao Yai)

Credit : KlongsaiResortKhaoyai

มาเที่ยวเขาใหญ่แต่ก็ยังหาที่พักสำหรับนอนด้วยกันหลายคน พร้อมที่พักที่มีกิจกรรมถูกใจไม่ได้ แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ คลองทรายรีสอร์ท เขาใหญ่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนกันหลายคน มีสนามหญ้ากว้างใหญ่ รวมถึงกิจกรรมสันทนามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยานเที่ยวเล่นชมวิว ยังมีสระว่ายน้ำกลางขนาดใหญ่ มีสนามเด็กเล่นให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน สำหรับที่พักมีให้เลือก 4 สไตล์ ได้แก่ โรงแรม บังกะโล บ้านพักส่วนตัว และเต็นท์นอนท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบครัน แต่ถ้ามากันหลายคน แล้วอยากนอนด้วยกัน แนะนำให้เลือกเป็น บ้านดาหรา จะพักได้ 10-20 คน ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการให้คุณได้เป็นอย่างดี หากสนใจสามารถเลือกที่พักได้โดยตรงกับรีสอร์ทได้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • บ้านพักหลังใหญ่พักได้กว่า 10 คน
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายถึง 4 สไตล์
 • มีกิจกรรมสันทนาการมากมายทั้ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น

ช่องทางการติดต่อของ คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว คลองทราย รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา คลองทรายรีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.klongsairesort.com

web.facebook.com/KlongsaiResortKhaoyai

บ้าน ณ เขาใหญ่ (Baan Na Khao Yai)

Credit : NaKhaoyai

ใครมองหาที่พักสำหรับหลายคน ลองเลือกมาพักที่ บ้าน ณ เขาใหญ่ (Baan Na Khao Yai) รีสอร์ทขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมด้วยบริการอย่างเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกเหมือนมานอนบ้านเพื่อน รีสอร์ทแห่งนี้สามารถรองรับผู้มาพักได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ก็สามารถเข้าพักได้ทั้งนั้น โดยที่พักมีให้เลือก 3 โซน ได้แก่ โซนเนินเขา โซนริมน้ำ และโซนกิจกรรม ซึ่งเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปหรือสูงสุดถึง 25 คน ทุกห้องพักตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น จักรยานเสือภูเขา จักรยานน้ำ พายเรือ สนามเด็กเล่น ขับรถเอทีวี หรือกิจกรรมฝึกทรงตัวอย่าง เป็นต้น อีกทั้งยังมีห้องอาหารมาพร้อมเมนูหลากหลาย คอยเสิร์ฟความอร่อยให้กับคุณทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็นอีกด้วย

จุดเด่น

 • ราคาที่พักเริ่มต้นแค่หลักร้อย
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้
 • รองรับผู้มาพักได้หลากหลายรูปแบบ
 • มีกิจกรรมที่หลากหลายสามารถเล่นได้ทุกวัย

ช่องทางการติดต่อของ บ้าน ณ เขาใหญ่

เช็คราคา บ้าน ณ เขาใหญ่ จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://baan-na-khaoyai.com

web.facebook.com/NaKhaoyai

ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ (La Purinee Khaoyai)

Credit : lapurinee

ใครมาเที่ยวเขาใหญ่แล้วอยากเปิดประสบการณ์ที่พักแนวใหม่ ให้ความรู้สึกเหมือนเที่ยวอยู่ต่างประเทศ ทั้งการตกแต่งอันวิจิตงดงาม รายล้อมด้วยธรรมชาติทำให้บรรยากาศดี อากาศสดชื่น เย็นสบาย สูดอากาศที่บริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด แน่นอนว่าเกริ่นมาเยอะขนาดนี้ก็ต้องขอยกให้กับ ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่อยากให้คุณได้ลองมาพัก รีสอร์ทถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ยุโรปชนบท สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นต่างประเทศ ตั้งแต่ก้าวแรกเมื่อมาถึงรีสอร์ท ที่พักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่จะมีเพียง 15 ห้อง โดยแบ่งเป็นที่พักประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ห้องพักใต้หลังคา, ห้องพักสำหรับครอบครัว, วิลล่ามีให้เลือกตั้งแต่วิลล่าสำหรับสองคนและสำหรับครอบครัว และยังมีที่พักสไตล์รถบ้าน และไม่ว่าจะเลือกที่พักแบบไหนรีสอร์ทจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ และยังมีกิจกรรมให้สันทนาการอีกมากมาย

จุดเด่น

 • ห้องพักมีน้อยจึงมีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว
 • มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ สวยทุกสไตล์
 • ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนอยู่ต่างประเทศ

ช่องทางการติดต่อของ ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

รีวิว ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

เช็คราคา ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

ดิ ไอรี่ย์ (The Eyrie)

Credit : Theeyrieresidencekhoayai

ใครคิดถึงการไปเที่ยวต่างประเทศกันบ้าง วันนี้เราชวนให้ทุกคนมาพักกันที่ ดิ ไอรี่ย์ หนึ่งในรีสอร์ทหรูหราระดับ 4 ดาว อยู่ท่ามกลางขุนเขา รายล้อมด้วยต้นไม้อันอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศดี ร่มรื่น อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี โดยจะเป็นบ้านพักหลังใหญ่ สามารถพักด้วยกันได้หลายคน ซึ่งบ้านแต่ละหลังถูกออกแบบตกแต่งสไตล์ยุโรปได้สวยงามมีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยทั้งภายนอกและภายในบ้าน ให้ได้ฟิลเหมือนอยู่เที่ยวต่างประเทศ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ มีทีวี ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่ โซนนั่งเล่นพักผ่อน ห้องครัวขนาดเล็ก ระเบียงชมวิวธรรมชาติ และยังมีพื้นที่ให้จัดกิจกรรมสังสรรค์ปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ มาเที่ยวครั้งเดียวถ่ายรูปสวยได้เกินร้อยรูปชัวร์!

จุดเด่น

 • วิลล่าสุดหรูพักได้กว่า 10 คน
 • มีมุมสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ
 • ให้ความรู้สึกเหมือนพักต่างประเทศ
 • ห้องพักตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง นอนสบาย

ช่องทางการติดต่อของ ดิ ไอรี่ย์

 • ที่อยู่ : ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 099-287-9264
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ดิ ไอรี่ย์
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ดิ ไอรี่ย์

เช็คราคา ดิ ไอรี่ย์ จาก Agoda ได้เลย

ทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

Credit : twodokhaoyai

ทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai) บ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ ตั้งอยู่โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี๊ดี วิวสวยงาม มองเห็นทัศนียภาพโดยรอบได้แบบ 360 องศา แถมยังเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ซึ่งบ้านหลังค่อนข้างหลังใหญ่ จะมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง 446 ตรม. สามารถพักรวมกันได้กว่า 10-20 คน ภายในบ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัยผสมความเป็นธรรมชาติได้ลงตัว มีห้องต่าง ๆ ได้แก่ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวจัดเตรียมไว้ให้คุณทำอาหาร ยังมีเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวให้ด้วย ยังมีโซนนั่งเล่นเป็นที่สำหรับพักผ่อน นั่งอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง ด้านนอกบ้านก็ยังมีพื้นที่กว้างไว้ให้สำหรับจัดปาร์ตี้สนุกสนานกันได้เต็มที่ ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นอีกที่พักที่อยากแนะนำให้ลองมาพัก รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

จุดเด่น

 • พูลวิลล่าส่วนตัวพักได้หลายคน
 • มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัว
 • อนุญาตให้สังสรรค์ปิ้งย่างเองได้

ช่องทางการติดต่อของ ทูดู เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : 271 ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 084-674-1114
 • อีเมล : twodokhaoyai@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ทูดู เขาใหญ่
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ทูดู เขาใหญ่

เช็คราคา ทูดู เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ำปิ้งย่างได้พร้อมมีกิจกรรมให้เล่น สนุกให้มันสุด ๆ พักผ่อนให้เต็มที่

สำหรับใครตั้งใจว่าวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้จะมาเที่ยวเขาใหญ่ แต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ แนะนำให้เลือกที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรมด้วยก็จะดีมาก เพราะได้ทั้งที่พักพร้อมกับได้เล่นกิจกรรมสนุก ๆ ไปด้วย ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปเล่นกิจกรรมที่อื่น และวันนี้เราก็มีที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ำปิ้งย่างได้พร้อมมีกิจกรรมให้เล่น มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคน บรรยากาศดีมาก วิวสวยสุดปัง ส่วนจะเป็นที่พักไหนบ้างนั้น ตามเราไปเช็คอิน! กันได้เลยค่ะ

The X10 Private Pool Villa Khao Yai

Credit :thex10privatepoolvilla

ปิดท้ายที่พักเขาใหญ่กับ The X10 Private Pool Villa Khao Yai บ้านพักตากอากาศ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนร่มรื่น บรรยากาศดีสุดฟิน วิวสวยสุดปัง ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยดูดีทุกรูป ในส่วนของบ้านพักหลังใหญ่มาก มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพัก สามารถด้วยกันได้หลายคน ตกแต่งโมเดิร์นทันสมัย ยังนำเทคโนโลยีคำสั่งเสียงมาให้คุณสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ด้วย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ภายในบ้านแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ มีโซนสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนพร้อมด้วยชุดโซฟา มีโทรทัศน์ ชุดเครื่องเสียง ห้องน้ำและมีอ่างอาบน้ำมาให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมทั้งมีที่จอดรถ นอกจากนี้บรรยากาศโดยรอบรีอร์ทยังมีมุมสวยแปลกตาให้ถ่ายรูปอีกเพียบ บอกเลยถูกใจสายถ่ายรูปอย่างคุณแน่นอน

จุดเด่น

 • รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ใจกลางหุบเขา
 • มีพูลวิลล่าให้เลือกมากถึง 9 แบบ
 • พลูวิลล่าหลังใหญ่พักได้กว่า 10 คนขึ้นไป
 • มองเห็นวิวแบบพาโนราม่า วิวเทือกเขาสุดลูกหูลูกตา
 • ใช้เทคโนโลยี Smart Resort คำสั่งด้วยเสียงเพื่ออำนวยความสะดวก

ช่องทางการติดต่อของ The X10 Private Pool Villa Khao Yai

รีวิว The X10 Private Pool Villa Khao Yai

เช็คราคา The X10 Private Pool Villa Khao Yai จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ทั้งหมดนี้ก็คือ 10 ที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรมใครอยากมาเที่ยวเขาใหญ่แล้วอยากสนุกสุดฟิน ลองเลือกมาพักตามลิสต์ที่เราได้แนะนำได้เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าที่พักที่ได้คัดเลือกนำมาฝากเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เขาใหญ่ยังมีที่พักที่น่าสนใจอีกเพียบ ที่มีทั้งมีกิจกรรม บรรยากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทิวทัศน์สวยงาม และราคาก็ไม่แพง ถ้าใครสนใจที่พักไหน สามารถเปรียบเทียบราคาได้ทั้งเว็บไซต์ Agoda หรือ Booking.com ได้อีกด้วย นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมที่พักเขาใหญ่หลากหลายสไตล์ รวมถึงที่พักจังหวัดอื่น ๆ ทั่วทุกภาคของเมืองไทยไว้ในเว็บไซต์ iTravel.in.th เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาอ่าน หรือ ค้นหาที่พักในแบบที่ต้องการกันได้เลย สำหรับใครที่วางแพลนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ อย่าลืมตรวจเตรียมตัวให้พร้อม เช็คสภาพรถยนต์เพื่อความปลอดภัยก่อนออกเดินทาง และเที่ยวให้สนุกในแบบ New Normal กันนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่มีกิจกรรม

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท