ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว

15 ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว ที่พักสไตล์รถบ้าน พลูวิลลา พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ ฟินยกครอบครัว

หนีความวุ่นวายในเมือง หนีฝุ่น PM 2.5 แล้วไปสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด ได้สัมผัสธรรมชาติกันให้เต็มอิ่ม ถ้าหากเราพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ หลายคนคงนึกถึง “เขาใหญ่” และได้รับการจัดอันดับให้เป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก ที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และงดงามบริสุทธิ์ที่สุด จึงทำให้เขาใหญ่กลายเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศ ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกเป็นอย่างมาก ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ มีทั้งขุนเขา แมกไม้นานาพันธุ์ และสายน้ำลำธาร นอกจากนี้เขาใหญ่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ คาเฟ่สุดชิค และที่พักสวย ๆ บรรยากาศดี ให้เลือกมากมาย วันหยุดนี้ใครวางแพลนชวนครอบครัวมาเที่ยวเขาใหญ่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหน วันนี้ iTravel เลยเอา 15 ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว หลากหลายสไตล์ มาให้เลือกจุใจกันไปเลย จะมีที่พักไหนถูกใจกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

พูลวิลล่าเขาใหญ่สำหรับครอบครัว เช่าเหมาทั้งหลัง ฟินยกครอบครัว

อย่างที่รู้กันดีว่า “เขาใหญ่” เป็นสถานที่พักตากอากาศยอดนิยมติดอันดับของประเทศ จึงมีที่พักให้เลือกหลายสไตล์แตกต่างกันไป เพื่อตอบโจทย์และครอบคลุมทุกกลุ่มของนักท่องเที่ยว และเขาใหญ่ยังเป็นที่เที่ยวสำหรับครอบครัว จึงทำให้ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัวได้รับความนิยม อาจเป็นเพราะบ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยก็กว้างขวาง จัดสังสรรค์ ทำอาหารปาร์ตี้ปิ้งย่างกันได้ และถ้าจะให้แนะนำให้เลือกที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยก็จะดีมาก ๆ และวันนี้เราจัดคัดเลือกสุดยอด 3 พูลวิลล่าเขาใหญ่สำหรับครอบครัว มาแนะนำให้ได้เลือก ว่าแต่จะมีที่พักไหนถูกใจกันบ้าง มาดูกัน

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)

Credit : ThePazKhaoYai

สำหรับที่พักที่อยากแนะนำให้คุณพาครอบครัวมาพักผ่อน เดอะ ปาซ เขาใหญ่ ที่พักท่ามกลางหุบเขา ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงามสุดอลังการ รายล้อมด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ 360 องศา มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวอย่างมาก เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว โดยที่นี่มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่ถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัว อยากอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แนะนำให้เลือกเป็นที่พักสไตล์พูลวิลลา ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ห้องพักเป็นกระจกรอบด้าน ตื่นเช้ามาเห็นแสงตะวันอันสวยงามได้จากบนเตียง ห้องพักกว้างขวาง มีโซนห้องนอนและโซนนั่งเล่น พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและยังมีจากุชชี่กลางแจ้ง ให้คุณได้แช่น้ำผ่อนคลาย เชื่อว่าถ้าใครได้มาพักที่นี่จะต้องหลงเสน่ห์ในธรรมชาติอย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • ทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางธรรมชาติ
 • มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งห้องพักและพูลวิลลา
 • สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติเขาใหญ่สวยงามได้แบบ 360 องศา
 • สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมบริการสปาซาวน่า และฟิตเนต
 • สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์แนวธรรมชาติที่มีให้เล่น

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ ปาซ เขาใหญ่

รีวิว เดอะ ปาซ เขาใหญ่

เช็คราคา เดอะ ปาซ เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai)

Credit : salakhaoyai

ศาลา เขาใหญ่ รีสอร์ทหรูหราระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น อากาศสดชื่น เย็นสบาย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อน ซึ่งเสน่ห์ทำให้หลายคนหลงรักนั่นก็คือห้องพักที่มีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งห้องดีลักซ์สุดหรู ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ พักได้ 2-3 คน ติดกระจกบานใหญ่ เพื่อให้มองเห็นวิวสวยงาม สำหรับ เน้นความเป็นส่วนตัวหน่อย แนะนำให้เลือกเป็นพูลวิลลา มีให้เลือกมากถึง 5 ประเภท โดยทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่หน้าบ้าน มองวิวทิวทัศน์เขาใหญ่ ได้แบบพาโนรามา 360 องศา และขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในวิลลาก็กว้างขวาง มีที่ให้นั่งพักผ่อนด้านนอกและด้านใน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดมาครบ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น มีเตียงนอนนุ่นสบาย ห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน ยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ผ่อนคลายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหาร คาเฟ่ และกิจกรรมมากมาย

จุดเด่น

 • มองเห็นวิวเขาใหญ่ได้ 360 องศา
 • บรรยากาศเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัวมาก
 • สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายทั้งห้องพักสุดหรูกับพูลวิลลาสุดหรู

ช่องทางการติดต่อของ ศาลา เขาใหญ่

รีวิว ศาลา เขาใหญ่

เช็คราคา ศาลา เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort)

Credit : boribot.poolresort

บริบท พูล รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำ ด้วยบรรยากาศบอกเลยว่าใครมาต้องหลงรักแน่นอน! รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะกับการมานอนพักผ่อน นอกจากนี้รีสอร์ทตกแต่งได้สวยงาม กลิ่นอายความเป็นมัลดีฟส์ ทำให้รู้สึกเหมือนได้เที่ยวอยู่มัลดีฟส์อย่างนั้นเลย สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีท Boribot Panoramic Suite ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท บ้าน Boribot Pool House และพูลวิลลา โดยที่พักทุกรูปแบบตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง มีทั้งห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและไม่มี แต่ทุกห้องจะมีอ่างจาจากุชชี่ให้แช่น้ำผ่อนคลาย นอกจากนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปก็มีมุมสวยแปลกให้ถ่ายรูปเพียบ บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน

จุดเด่น

 • ที่พักตกแต่งสไตล์มัลดีฟส์
 • บรรยากาศดี วิวสวย เป็นส่วนตัวมาก
 • วิลลาทุกหลังมีสระว่ายน้ำพร้อมจากุชชี่
 • เดินทางสะดวก มีที่จอดรถไว้รองรับ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ บริบท พูล รีสอร์ท

รีวิว บริบท พูล รีสอร์ท

เช็คราคา บริบท พูล รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking.com ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่สำหรับครอบครัว ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ ห้องพักดีไซน์เก๋ น่าไปพักผ่อนสุด ๆ

ใครกำลังคิดถึงการท่องเที่ยว ได้สัมผัสอากาศเย็นสบาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตื่นเช้ามาเห็นทะเลหมอกสวยงาม ถ้าวันหยุดนี้ใครอยากชวนครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน กำลังมองหา ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ธรรมชาติได้แบบ 360 องศา ห้องพักสวย บริการดี ราคาไม่แพง และที่สำคัญต้องให้พาสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ อย่างน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้ด้วย ดังนั้น เตรียมจดลิสต์รายชื่อที่พักได้เลย เราได้รวบรวม 3 ที่พักเขาใหญ่สำหรับครอบครัว ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ มาฝากกันด้วย เชื่อว่าจะต้องถูกใจทั้งคนและสัตว์เลี้ยงแน่นอน มีที่ไหนกันบ้างตามเราไปดูกัน

ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai)

Credit : limonvillakhaoyai

ใครกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เพื่อพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน และก็พาสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ อย่างน้องหมาหรือน้องแมว มาเที่ยววิ่งเล่นด้วยกัน เราขอนำเสนอสุดยอดที่พักที่จะทำให้คุณและน้องหมาต้องชื่นใจ ถูกใจในบรรยากาศอย่างแน่นอนกับ ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ รีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมไปด้วยทิวเขาและแมกไม้นานาพันธุ์ บรรยากาศแสนร่มรื่น ในส่วนของที่พักจะมีให้เลือกทั้งห้องพัก บ้านพัก และวิลลาสำหรับครอบครัว โดยทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง มีมุมนั่งพักผ่อน เตียงนอนใหญ่หรืออยากได้เตียงคู่บอกได้ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ ติดเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน ระเบียงส่วนตัว มีที่จอดรถ ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าให้ได้อิ่มท้องกันอีกด้วย และที่สำคัญรีสอร์ทยินดีต้อนรับน้องหมาทุกประเภท

จุดเด่น

 • เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว
 • บรรยากาศดี วิวธรรมชาติ อากาศสดชื่น
 • มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์รองรับทุกกลุ่มที่มาพัก
 • พื้นที่ส่วนกลางกว้างทั้งสวนหย่อม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ ลิมอน วิลลา เขาใหญ่

รีวิว ลิมอน วิลลา เขาใหญ่

เช็คราคา ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

มนตร์ลดา เขาใหญ่ (Monlada Khaoyai)

Credit : monladakhaoyai

มนตร์ลดา เขาใหญ่ ที่พักพูลวิลล่าส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด รีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยภูเขาอันเขียวขจี ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา ติดเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จึงมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามได้แบบ 360 องศา บรรยากาศแสนร่มรื่น เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมาก จึงเหมาะแก่การมาพักผ่อน และในส่วนที่พักมีให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ พูลวิลลา ดีลักซ์วิลลา บ้านพัก คอทเทจแบบหนึ่งห้องนอน และ Superior Chalet ไม่ว่าจะกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่หมดกังวลเรื่องที่พักได้เลย ทุกห้องตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ ภายในที่พักจะแบ่งเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นพักผ่อนสบาย ๆ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เช่น เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น ให้ทำอาหาร หรือ จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกันได้ตามสบาย และใครอยากชอบเล่นน้ำ แนะนำให้เลือกบ้านพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีสนามหญ้ากว้างใหญ่ให้คุณได้พาน้องหมามาวิ่งเล่นได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้
 • สามารถทำอาหาร ปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้ได้เต็มที่
 • วิลลาหลังใหญ่รองรับได้ทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ มนตร์ลดา เขาใหญ่

รีวิว มนตร์ลดา เขาใหญ่

เช็คราคา มนตร์ลดา เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ พลูวิลล่า (The Bistro Khaoyai Pool villa)

Credit : TheBistroKhaoyai

เดอะ บิสโตร เขาใหญ่ ที่พักตากอากาศเขาใหญ่ บรรยากาศดี วิวสวยเลิศปังมาก เป็นที่พักส่วนตัวแบบพูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักกับครอบครัว ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ทันสมัย ให้ฟีลลิ่งที่มีความเป็นกันเอง เหมือนได้มาพักผ่อนนอนที่บ้านเพื่อน บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพราะที่นี่มีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง 150 ตารางเมตร แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ได้แก่ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ จาน ชาม แก้ว และผลิตภัณฑ์ชุดอาบน้ำ และถ้าใครสนใจอยากจัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง ทางรีสอร์ทมีเตาปิ้งย่างและอุปกรณ์พร้อมให้บริการ และด้านหน้าของวิลล่ามีสนามหญ้าที่กว้าง เพื่อให้คุณได้เดินเล่น หรือพาน้องหมามาวิ่งเล่นก็ได้ สามารถมาเอ็นจอยได้ตลอดการพักผ่อน สนใจอยากมาพักที่นี่แนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะที่พักมีค่อนข้างจำกัด

จุดเด่น

 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงน้องหมามาพักได้
 • บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • มีอุปกรณ์เครื่องครัวพร้อมเตาปิ้งย่างมาให้
 • บ้านพักตากอากาศหลังใหญ่พักได้หลายคน

ช่องทางการติดต่อของ เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ พลูวิลล่า

เช็คราคา เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ พลูวิลล่า จาก Agoda ได้เลย

ที่พักใหญ่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวและเด็ก ๆ สูดกลิ่นอายธรรมชาติ พร้อมกับกิจกรรมมากมาย

คิดถึง..ธรรมชาติ คิดถึง..อากาศบริสุทธิ์ ให้คิดถึงเขาใหญ่ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนตากอากาศใกล้กรุงฯ และนอกจากธรรมชาติแล้วเขาใหญ่ยังมีกิจกรรมให้สนุกอีกมากมาย เอาเป็นว่าถ้าวันหยุดนี้ใครยังไม่มีโปรแกรมเที่ยวที่ไหน ชวนครอบครัวมาเที่ยวเขาใหญ่เลือก ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว เพื่อจะได้พักทั้งครอบครัว และถ้าจะให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกที่พักมีกิจกรรมก็จะดีมาก ๆ ทำให้การพักผ่อนไม่น่าเบื่อ เราจึงไม่พลาดที่รวบรวม 3 ที่พักใหญ่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวและเด็ก ๆ มาแนะนำรับรองว่าที่พักเลิศ บรรยากาศดี กิจกรรมแน่น ๆ ถ้าอยากรู้แล้วตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ทองสมบูรณ์คลับ (THONGSOMBOON CLUB)

Credit : ทองสมบูรณ์คลับ

ถ้าคิดถึงที่พักใหญ่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวและเด็ก ๆ ก็ต้องยกให้ ทองสมบูรณ์คลับ ที่พักสไตล์คาวบอย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยขุนเขา เสน่ห์ของที่นี่ทำให้หลายคนหลงรัก มีที่พักให้เลือกหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ทองสมบูรณ์คลับให้บริการที่พัก และเครื่องเล่นหลากหลายประเภท ในส่วนของที่พักจะมีทั้งห้องพักสไตล์โรงแรม พักได้ 2-4 คน บ้านพัก และบังกะโล แต่ละห้องตกแต่งมีสไตล์น่าอยู่มาก ห้องกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีโทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว และของใช้อื่น ๆ ที่จำเป็น นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โกคาร์ท ล่องแก่ง บอลยักษ์ ขี่ม้า สกีบก บีบีกัน ยิงปืน กระเช้าลอยฟ้า รถเอทีวี และล่องแก่ง เป็นต้น บอกเลยมาพักที่นี่ รับรองคุ้มแน่นอน ได้ทั้งที่พัก เครื่องเล่น กินอาหารอร่อย ๆ

จุดเด่น

 • มีที่พักหลากหลายรูปแบบ
 • กิจกรรมมากมายเล่นได้เด็กและผู้ใหญ่
 • กิน เที่ยว นอน เล่นกิจกรรม ครบจบในที่เดียว

ช่องทางการติดต่อของ ทองสมบูรณ์คลับ

รีวิว ทองสมบูรณ์คลับ

เช็คราคา ทองสมบูรณ์คลับ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท (Khaoyai Fantasy Resort)

Credit : KhaoyaiFantasy

เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท พร้อมต้อนรับคุณและครอบครัว รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของต้นไม้นานาพันธุ์ ก้าวแรกเมื่อมาถึงรีสอร์ท สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ อากาศสดชื่น เย็นสบาย พนักงานให้บริการอย่างดียิ้มแย้มคอยดูแลเป็นกันเอง โดยที่พักก็มีให้เลือกด้วยกัน 5 รูปแบบ ได้แก่ Junior Suite Cottage 2 คน / Dome Triple Cottage 3 คน / Family Deluxe 4 คน / Family Suite POOL ACCESS 6 คน และ Family Suite POOL View 6 คน ซึ่งทุกห้องตกแต่งทันสมัย ผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้ลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และไฮไลท์ของรีสอร์ทที่จะทำให้คุณ ครอบครัว และเด็ก ๆ สนุกสนาน นั่นก็คือ สวนน้ำขนาดใหญ่ ที่เป็นสวนน้ำสไตล์ไดโนเสาร์แฟนตาซี ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ร่มรื่น เย็นสบาย มีเครื่องเล่นที่ทั้งหวาดเสียงให้สำหรับผู้ใหญ่ และมีสวนน้ำสำหรับเด็ก ๆ เรียกได้เป็นความสนุกที่ลงตัว เอาเป็นว่า! ถ้าอยากได้ที่พักพร้อมกับเครื่องเล่นสนุก ๆ เลือกมาพัก เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

จุดเด่น

 • มีสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์
 • มีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์อีกมากมาย
 • ที่พักหลากหลายรูปทั้งห้องพัก และบ้านพัก
 • รองรับผู้มาพักได้ทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว เพื่อน หรือหมู่คณะ

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท

รีวิว เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Greenery Resort – Khao Yai)

Credit : Greeneryresort

กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ถูกโอบล้อมด้วยบรรยากาศอันแสนร่มรื่น เย็นสบาย ซึ่งจัดเป็นรีสอร์ทหรูหราระดับ 4 ดาว ออกแบบที่มีความหรูหรา อลังการตั้งแต่ก้าวเมื่อเข้าไปโซนล็อบบี้ โอ่งโถโปร่งโล่งสบาย มีมุมนั่งพักผ่อนระหว่างรอเช็กอิน ห้องพักให้บริการกว่า 254 ห้อง รองรับนักท่องเที่ยวได้กว่าร้อยคน โดยห้องที่รีสอร์ทตกแต่งแบบร่วมสมัยและการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ห้องกว้าง สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน และบางห้องยังมีระเบียงให้ได้ออกมาชื่นชมธรรมชาติ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของทิวเขา อีกทั้งยังมีฟรี Wi-Fi และสระว่ายน้ำแบบอินเตอร์แอคทีฟ สวนน้ำธีมจังเกิ้ลให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำ มีน้ำพุ สไลเดอร์ยักษ์ และถังเก็บน้ำมุมสูงคอยเทน้ำล้นทุก 3 นาที ยังมีกิจกรรมและเครื่องเล่นผจญภัย รับรองมาพักที่นี่ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน

จุดเด่น

 • โรงแรมขนาดใหญ่พักได้หลายคน
 • ห้องพักหลากหลายสไตล์ตอบทุกโจทย์
 • มีสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นสุดมันส์
 • กิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกมากมายให้ได้เล่นสนุก

ช่องทางการติดต่อของ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

รีวิว กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักรถบ้านแบบครอบครัว ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ถ่ายรูปอย่างเก๋สุดต๊าซ

หลายคนเมื่อมาเที่ยวเขาใหญ่กับครอบครัว ก็มักจะมองหาที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว ในรูปแบบของโรงแรม รีสอร์ท หรือไม่ก็เลือกเป็นบ้านพักเป็นหลัง เบื่อไหม! กับที่พักสไตล์เดิม ๆ ไปเที่ยวกี่ครั้งก็นอนพักในแบบเดิม ๆ ใครที่เป็นสายแคมป์ปิ้ง อยากพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน จัดแคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ ลองเลือกเป็นที่พักในสไตล์รถบ้านดูบ้าง ก็จะได้เปลี่ยนบรรยากาศจากนอนในห้องสี่เหลี่ยมมานอนในรถ และเดี๋ยวนี้รถบ้านก็กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอย่างมาก และวันนี้เราก็ได้เลือกมาคัด 3 ที่พักรถบ้านแบบครอบครัว บรรยากาศดี วิวสวย นอนสบาย และปิ้งย่างได้ มาแนะนำให้กับทุกคน ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศการนอน ห้ามพลาดเชียว!

คาซา เดอ มอนทานา (Casa De Montana)

Credit : casademontana

ที่พักรถบ้านแบบครอบครัว เขาใหญ่ที่แรกอยากจะชวนให้ทุกคนได้มาพัก บอกเลยว่าจะต้องหลงเสน่ห์กันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ คาซา เดอ มอนทานา (Casa De Montana) ซึ่งเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ตั้งอยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติ ให้คุณได้เปิดประสบการณ์กับที่พักรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร และที่พักที่หลายคนชื่นชอบมาพักที่นี่ก็คือ บ้านพักสไตล์รถบ้าน ฟิลลิ่งเหมือนกับ CARAVANS RESORT (คาราวาน รีสอร์ท) โดยรถแต่ละคันมีการเว้นระยะห่างพอสมควร เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ให้คุณจัดปาร์ตี้แคมป์ปิ้งกันได้สบาย ในส่วนพื้นที่ใช้สอยภายในรถบ้านก็กว้างกำลังดี มีขนาด 24 ฟุต มีโซฟาให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนได้ตามสบาย ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดมาให้ครบครัน แถบจะไม่ต่างกับนอนที่โรงแรมหรือรีสอร์ทเลย

จุดเด่น

 • บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน
 • ห้องพักราคารวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์
 • ที่พักหลายสไตล์ทั้งห้องพักและสไตล์แคมป์ปิ้ง
 • อนุญาตให้ทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ และปิ้งย่าง

ช่องทางการติดต่อของ คาซา เดอ มอนทานา

รีวิว คาซา เดอ มอนทานา

เช็คราคา คาซา เดอ มอนทานา จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.casa-de-montana.com

web.facebook.com/casademontana

 ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ (La Purinee Khaoyai)

Credit : lapurinee

ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ ที่พักสไตล์บูติกที่สร้างขึ้นมาโดยได้รับแรงบันดาลใจ จากความรักในฝรั่งเศสและชนบทของฝรั่งเศส จึงได้ถูกออกแบบมาเป็นที่พักสไตล์หมู่บ้านใจกลางเขาใหญ่ รายล้อมด้วยขุนเขาและแมกไม้นานาพันธุ์ โดยมีที่พักให้บริการเพียง 15 ห้อง จึงค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก ซึ่งห้องพักจะมีให้เลือกหลายสไตล์ ได้แก่ ห้องมาตรฐาน ห้องใต้หลังคา ห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว วิลลาส่วนตัว และรถบ้าน โดยจะเน้นการตกแต่งให้มีความเป็นยุโรปชนบท ถ้าอยากได้ที่พักแนวแคมป์ปิ้งแนะนำให้เลือกเป็น รถบ้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ได้ฟิลลิ่งเหมือนมาแคมป์ปิ้ง ภายในตัวรถบ้านกว้างขวาง พักได้ทั้งครอบครัว 3-4 คน และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้อย่างครบครัน มีพื้นที่ด้านนอกให้ทำกิจกรรม นั่งกินลมชมวิวได้แบบใกล้ชิด หรืออยากแคมปปิ้งก็ได้ตามสบาย

จุดเด่น

 • โดดเด่นสไตล์การตกแต่งเหมือนฝรั่งเศส
 • อยู่ใจกลางเขาใหญ่ รายล้อมด้วยธรรมชาติ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ฟรี Wi-Fi
 • มีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบทั้งห้องพัก วิลลา และรถบ้าน

ช่องทางการติดต่อของ ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

รีวิว ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

เช็คราคา ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่ (Phachuanchom Resort Khaoyai)

Credit : PhachuanchomKhaoyai

ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่อยากให้คุณได้มาลองสัมผัส รีสอร์ทมีที่พักให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ มีทั้งโซนสนาม โซนรถบ้าน และโซนสระว่ายน้ำ รองรับผู้มาพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือพักได้สูงสุด 25 คน โดยห้องพักทุกประเภทออกแบบตกแต่งได้สวยงาม กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติให้คุณได้เล่นน้ำอย่างเพลิดเพลิน และพักที่ได้รับความนิยมเลือกมาพักมากที่สุดนั่นก็คือ รถบ้าน จอดอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จึงให้ความเป็นส่วนตัว มีบริเวณลานกว้างให้จัดแคมป์ปิ้ง นั่งกินอาหารได้ หรือใครชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมสวย ๆ ให้ได้เลือกถ่ายรูปเพียบ! สนใจอยากมาพักแนะนำให้จองล่วงหน้า ช้าอดหมดก่อนไม่รู้ด้วยน้า

จุดเด่น

 • มีที่พักให้เลือกหลากหลาย
 • รองรับผู้มาพักได้ทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่
 • มีสนามหญ้ากว้างใหญ่สามารถทำกิจกรรมได้
 • บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย เห็นทะเลหมอกยามเช้า

ช่องทางการติดต่อของ ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : 444 ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 089-816-7440
 • อีเมล : phachuanchom@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ผาชวนชมรีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่

เช็คราคา ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักเขาใหญ่สำหรับครอบครัวติดลำธาร นอนพักให้เย็นชุ่มฉ่ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด

ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัวก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ราคาเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหลักหมื่น แต่ที่เราอยากแนะนำให้คุณเลือกมาพักมากที่สุด คือ ที่พักเขาใหญ่สำหรับครอบครัวติดลำธาร คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้นอนพักร่างกายให้เย็นชุ่มฉ่ำ สนุกสนานกับการเล่นน้ำลำธาร ถ้าใครชอบฟิลลิ่งสไตล์นี้ ลองเลือกจากที่พักที่เราได้คัดเลือกนำมาฝากกันได้ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน  มีที่พักไหนกันบ้างมาดูกันเลยค่ะ

ปันธารา เขาใหญ่ (Pantara Khaoyai)

Credit : puntarakhaoyai

ปันธารา เขาใหญ่ ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ผสมผสานความเป็นคันทรี่ได้อย่างลงตัว ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนได้นอนพักตากอากาศ รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขาอันอุดมสมบูรณ์ ติดลำธารที่ใสสะอาด น้ำเย็นฉ่ำชื่นใจ ในส่วนที่พักมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งห้องพักสไตล์โรงแรม พูลวิลลาส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และรถบ้านสุดฮิป สไตล์แคมป์ปิ้ง โดยที่พักทุกประเภทตกแต่งได้สวยงาม กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดให้ครบครันทั้ง แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน และห้องน้ำบางห้องก็มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย นอกจากนี้ยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำที่เป็นส่วนกลางให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย และกิจกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือคายัค ปั่นเรือ และเล่นน้ำลำธาร ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ยังหาที่พักไม่ได้ แนะนำให้พาครอบครัวมาพักที่นี่

จุดเด่น

 • บรรยากาศส่วนตัว
 • ที่พักหลากหลายรูปแบบ
 • มีกิจกรรมใส่บาตรตอนเช้า
 • มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นผ่อนคลาย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสระว่ายน้ำ บริการนวดสปา

ช่องทางการติดต่อของ ปันธารา เขาใหญ่

 • ที่อยู่ : 989 หมู่ 16 ตำบล มูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทร : 090-258-8856
 • อีเมล : as29@hotmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ปันธารา เขาใหญ่
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ปันธารา เขาใหญ่

เช็คราคา ปันธารา เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท (Khaoyai Kirithantip Resort)

Credit : kirithantipresort

รีวิวกันต่อกับ เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่สำหรับครอบครัวติดลำธาร เป็นที่พักริมน้ำเขาใหญ่ รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีแม่น้ำลำธารไหลผ่านกลางรีสอร์ท บรรยากาศดีร่มรื่น เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน โดยรีสอร์ทจะแบ่งที่พักออกเป็นสองฝั่ง คือ ฝั่งโรงแรมเป็นในส่วนของห้องพัก และฝั่งรีสอร์ทจะเป็นที่พักสไตล์วิลลา ซึ่งที่พักทุกประเภทตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องน้ำก็กว้างแยกโซนอาบน้ำให้เป็นสัดส่วน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงกิจกรรมทางน้ำก็มีให้เล่นไม่ว่าจะเป็น พายเรือชมวิว เล่นน้ำธรรมชาติกับสไลเดอร์ที่มีไว้ให้ เรียกได้ว่า เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาด!

จุดเด่น

 • อยู่ใจกลางธรรมชาติเขาใหญ่
 • มีกิจกรรมทางน้ำและอื่น ๆ ให้เล่นเพียบ
 • ที่พักมีทั้งห้องพักและบ้านพักสำหรับครอบครัว
 • รีสอร์ทธรรมชาติที่มีแม่น้ำไหลผ่านกลางรีสอร์ท
 • มีพื้นที่ส่วนกลางให้นั่งพักผ่อนหรือทำกิจกรรมได้เต็มที่

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท

รีวิว เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท

เช็คราคา เขาใหญ่ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ธ เขาใหญ่ (Khaoyai Paradise On Earth)

Credit : khaoyaiparadise

และมีอีกหนึ่งที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศแสนสวยงาม ติดแม่น้ำริมลำธารเย็นฉ่ำชื่นใจ เราอยากจะแนะนำให้กับทุกคนมาพัก คือ เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ธ บรรยากาศสุดฟิน วิวสวยสุดปัง และเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว และถ้าใครอยากพาเพื่อนซี้สี่ขาสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น น้องหมาตัวเล็กตัวใหญ่ หรือน้องแมว มาเที่ยวเล่นนอนด้วยกัน ก็พามาได้เลย เพราะที่นี่อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ส่วนของที่พักเลือกได้เลยว่าอยากได้เป็น ห้องพักหรือวิลลา แต่ละที่พักตกแต่งไม่เหมือนกัน ภายในห้องกว้าง สะอาดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบครัน พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย สนใจอยากมาพักในบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ สามารถจองที่พักได้กับ Agoda และรีสอร์ทได้โดยตรง

จุดเด่น

 • บ้านพักหลังใหญ่พักได้ทั้งครอบครัว
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามานอนพักได้
 • มีสวนหย่อมริมน้ำให้จิบเครื่องดื่มพักผ่อน
 • กิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น เล่นน้ำ พายเรือ
 • มีมุมสวย ๆ หลากหลายให้ถ่ายรูปอัพลง IG เพียบ

ช่องทางการติดต่อของ เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ธ

รีวิว เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ธ

เช็คราคา เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ธ เขาใหญ่ จาก Agoda ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 15 ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว เราได้คัดเลือกมาแนะนำให้อย่างจุใจ บอกเลยว่าที่พักแต่ละแห่งนั้นมีจุดเด่น เอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ใครชอบที่พักสไตล์แบบไหนก็เลือกไปตามรอยกันได้ แล้วถ้าสนใจอยากไปนอนพักผ่อนกันบ้าง อย่าลืม! สำรองจองที่พักก่อนล่วงหน้า หรือสามารถเช็กราคาที่ Agoda หรือ Booking.com หรือกับที่พักได้โดยตรง เจ้าไหนให้ราคาถูกสุดคุ้ม เลือกจองผ่านด้านนั้นได้เลย นอกจากนี้ใครที่อยากยังมีที่พักเขาใหญ่อีกหลายสไตล์ สามารถค้นหาที่พักได้ที่เว็บไซต์ iTraval.in.th และยังมีที่พักตามจังหวัดต่าง ๆ อีกเพียบ

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท