ที่พักโดมจันทบุรี

3 ที่พักโดมจันทบุรี สไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศดี วิวสวย ไม่มาไม่ได้แล้ว

จังหวัดจันทบุรี กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของนักท่องเที่ยวไปแล้ว ด้วยความที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ แถมยังมีที่พักสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ให้เลือกหลากหลายสไตล์มากมาย ช่วงนี้อากาศก็เริ่มร้อน หากใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปรับลมทะเล ดูวิวสวย ๆ จะขับมาจันทบุรีก็ถือเป็นไอเดียที่ดี เพราะที่นี่มีที่พักชื่อดังหลายแห่งที่รอให้นักท่องเที่ยวมาเยือน แถมยังมีที่พักโดมยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวชอบมานอนบ่อย ๆ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ 3 ที่พักโดมจันทบุรี ชื่อดังยอดนิยม จะมีที่ไหนติดอันดับ น่ามานอนพักผ่อน และบรรยาศดีถูกใจ ไปดูกันเลย รับรองว่าคุ้มค่าที่จะเดินทางมาเที่ยว เพราะใครที่เคยมานอน ต่างก็บอกว่าประทับใจ มีอาหารอร่อย ๆ วิวสวย พนักงานบริการดี รอช้าไม่ได้แล้วล่ะ ไปส่องกันด่วน ๆ เลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ชบา รีสอร์ท จันทบุรี (Chaba Resort Chanthaburi)

Credit : ChabaresortChanthaburi

มาส่องที่พักโดม จันทบุรีที่แรกกันเลยดีกว่าสำหรับ ชบา รีสอร์ท จันทบุรี เป็นที่พักที่ตั้งอยู่กลางสวนทุเรียน ทำเอาเซอร์ไพร์สสุด ๆ ก็เมืองจันฯ เขาขึ้นชื่อเรื่องทุเรียนซะด้วย ก็มีที่พักกลางสวนทุเรียนไปเลย แปลกไม่เหมือนใคร ที่ชบารีสอร์ทมีห้องพักให้บริการหลายแบบ แต่โซนที่พักโดม จะอยู่โซนกลางสวนทุเรียน สามารถใช้บริการส่วนกลางของทางที่พักได้ทั้งหมด เพียงแต่แยกที่พักโดมมาอีกโซนเท่านั้น จะมีความเป็นส่วนตัว เป็นที่พักโดมติดแอร์ ไม่ต้องกลัวร้อน ที่พักโดมของที่นี่ เขาจะเรียกกันว่า โดมเอสกิโม ตัวโดมมีสีขาวสวย มีความกว้างและสูง ระบายอากาศได้ดี ที่นอนข้างในไม่คับแคบ พักได้มากสุด 4 คนต่อ 1 โดม พร้อมบริการทีวี แอร์ มุมแต่งตัว มุมนั่งเล่น แถมมีที่นั่งนอกชานระเบียงหน้าที่พักโดมด้วย เตียงนุ่ม นอนสบาย บรรยากาศรอบ ๆ ก็ร่มรื่น มีมุมให้เดินเล่น ถ่ายรูปหลายมุม ทั้งสะพานไม้แบบญี่ปุ่น ตกเย็นปิ้งหมูกระทะกินหน้าที่พักได้ด้วยนะ สะดวกสุด ๆ ไปเลย ใครเป็นสายแคมป์ปิ้ง พลาดไม่ได้ เพราะที่ชบารีสอร์ท ขึ้นชื่อเรื่องที่พักโดม จันทบุรี ที่มีชื่อเสียงและราคาย่อมเยา มีแต่คุ้มกับคุ้ม

จุดเด่น

 • ที่พักแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร
 • ที่พักสไตล์โดมกลางสวนทุเรียน
 • บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นส่วนตัว
 • มีมุมหลากหลายให้ถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย

ช่องทางการติดต่อของ ชบา รีสอร์ท จันทบุรี

รีวิว ชบา รีสอร์ท จันทบุรี

เช็คราคา ชบา รีสอร์ท จันทบุรี จาก Agoda ได้เลย

ไอซี แกลมปิ้ง  (iSEA Glamping)

Credit : iSEAGLAMPING

ต่อมาเราก็มาเยือนที่ ไอซี แกลมปิ้ง ที่พักโดมจันทบุรี บรรยากาศสุดชิล บนหาดเจ้าหลาว เป็นที่พักโดมสุดหรูติดริมทะเล บรรยากาศดี  แถมมีบริการบาร์เครื่องดื่ม บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ทำให้การมานอนพักผ่อนไม่น่าเบื่อ มีอะไรให้ทำตลอด เช็คอินเข้าพักก็นอนเล่นรอได้เลย สำหรับที่พักจะเป็นรูปแบบโดม แต่ละโดมจะมีแอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าบริการอย่างดี ใครอยากจะเอาเต็นท์มากางเองก็ได้ กลางคืนบรรยากาศดี นอนชิล ๆ ฟังเสียงคลื่น ส่วนห้องพักโดมมีขนาดใหญ่ พร้อมผ้าม่านหนา ไว้ปิดเวลาที่เราต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องน้ำจะอยู่ด้านนอก เป็นห้องรวมแยกหญิงชายเป็นสัดส่วน มีพนักงานทำความสะอาดตลอด ตกค่ำจะมีโชว์ควงกระบองไฟ นั่งชมจากหน้าห้องพักได้เลย สำหรับโซนคาเฟ่และร้านอาหาร จะเปิดบริการตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ใครไม่เข้าพักก็แวะมาถ่ายรูปคาเฟ่ได้ด้วยนะ มีหลายมุมสวย ๆ รอเพียบ ราคาที่พักไม่แพง นักท่องเที่ยวหลายคนที่เคยมา ยกให้เป็นที่พักโดมจันทบุรี ที่บรรยายกาศดี สมกับเป็นห้องนอนหลักพัน แต่วิวหลักล้าน

จุดเด่น

 • ห้องพักขนาดใหญ่ กว้างนอนสบาย
 • บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ
 • ที่พักติดริมทะเล นั่งชิลผ่อนคลายได้สบาย
 • ห้องน้ำสะอาดแยกหญิงชายให้เป็นสัดส่วน

ช่องทางการติดต่อของ ไอซี แกลมปิ้ง

 • ที่อยู่ : 42/19 ซอยถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
 • โทร : 092-615 -3874
 • อีเมล : amolkrit@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ไอซี แกลมปิ้ง
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ไอซี แกลมปิ้ง

เช็คราคา ไอซี แกลมปิ้ง จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/iSEAGLAMPING

เมอร์ มาร์ ซี (Mer Mar Sea)

Credit : MerMarSeaOnTheBeach

ปิดท้ายกันที่ เมอร์ มาร์ ซี ที่พักโดมจันทบุรี ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ด้วยความน่ารัก และน่าค้นหา เพราะเริ่มดังจากคาเฟ่บนหาดลับ ๆ ตั้งอยู่ระหว่างโซนหาดเจ้าหลาวและหาดแหลมเสด็จ สำหรับที่พักจะเป็นสไตล์โดมขาวคริสตัส อยู่บนหาดริมทะเล มีต้นมะพร้าวใหญ่คอยให้ร่มเงา ตกแต่งแซมด้วยไม้ไผ่ กลิ่นอายความเป็นบาหลี แถมกระโจมบาร์เครื่องดื่ม ร้านอาหาร ก็เป็นมุมที่ถ่ายรูปแล้ว มีเตียงผ้าใบให้นอนอาบแดดชมวิวแบบพาราโนมากันเลยทีเดียว ด้านหลังที่พักติดภูเขา แค่บรรยากาศที่ล้อมรอบก็กินขาด ห้องพักโดมจะติดแอร์ทุกหลัง เห็นวิวทะเลชัดทุกห้อง ไม่มีห้องไหนที่วิวน้อยหน้าเด็ดขาด แต่ต้องรีบจองให้ทันนะ เพราะมีแค่ 4 ห้องเท่านั้น ก็บอกแล้วว่า เขาเป็นที่พักโดมจันทบุรีที่อินดี้จริง ๆ ที่พักเล็ก ๆ น่ารัก ผู้คนไม่พลุกพล่าน ภายในโดมห้องนอนกว้าง ตกแต่งแต่ละมุมมีความมินิมอล และมีมุมโต๊ะญี่ปุ่นให้แต่งหน้า ห้องน้ำจะอยู่ด้านนอก เพื่อความสะอาด และเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ ถ้าเบื่อนอนในโดม ก็ออกมานั่งชิลที่บีชบาร์ได้เลย มีเครื่องดื่มรอบริการตั้งแต่ช่วงเย็นยันค่ำ ราคาที่พักหลักพัน แต่วิวอลังการหลักล้านอีกเช่นกัน

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์เต็นท์โดม
 • ทำเลดีติดทั้งเขาและทะเล
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ เมอร์ มาร์ ซี

รีวิว เมอร์ มาร์ ซี

เช็คราคา เมอร์ มาร์ ซี จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/MerMarSeaOnTheBeach

และทั้งหมดทั้ง 3 ที่พักโดมจันทบุรี ที่เรานำมาอัพเดท ล้วนเป็นที่พักชื่อดัง ที่ถูกนักท่องเที่ยวหมายปองแบบต่อเนื่อง เรียกว่าคิวไม่เคยว่างเว้น ถ้าใครอยากมานอนพัก ก็ต้องอาศัยจังหวะดี ๆ เลยล่ะ รีบจองกันมาให้ทันนะ จะได้มาชมวิวสวย ๆ นอนในโดมมองวิวทะเลแบบชิล ๆ คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย เบื่อก็อยากมาหาอะไรดื่ม ออกมาชนแก้วกับเพื่อน ๆ หรือจะปิ้งหมูกระทะทานก็ได้ เพิ่มสีสันให้กับวันหยุดได้เยอะทีเดียว ใครที่อยากเที่ยว แต่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปที่ไหน ลองมาส่องดูที่พักโดมจันทบุรีก่อนได้เลย ถูกใจที่ไหน ก็รีบติดต่อกับที่พักให้พร้อม จะได้ไม่พลาดที่พักโดมดี ๆ วิวสุดอลังการแบบนี้ นอกจากนี้ที่พักโดมแล้ว จันทบุรียังมีที่พักหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกพักอีกเพียบ เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาเลือกดูที่พักกันได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save