ที่พักจันทบุรีติดทะเลหาดเจ้าหลาว

5 ที่พักจันทบุรีติดทะเลหาดเจ้าหลาว อากาศดี บรรยากาศโดนใจ ราคาถูกใจ

หน้าร้อนกำลังจะมาถึงอีกแล้ว ไม่อยากจะคิดเลยว่ามันจะร้อนขนาดไหน แต่ถึงยังไง เราก็ต้องใจร่ม ๆ มาหาที่เที่ยว ที่พักไว้นอนชิลในวันหยุดกันดีกว่า และต้องยอมรับเลยว่า แม้สถานการณ์โควิดจะทำให้เราไปเที่ยวต่างประเทศไม่สะดวก แต่บ้านเราก็ยังมีสถานที่สวย ๆ มากมาย รอให้ไปเยือนอยู่นะ มีทะเลวิวดี ๆ  แถมมีที่พักบรรยากาศหรู ๆ ติดริมทะเลอยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงด้วย วันนี้เราจะพาไปทัวร์เมืองจันทบุรีกัน ที่เลือกมาเที่ยวจันทบุรีก็เพราะว่า มีทะเลสวย ที่พักเยอะ โดยเฉพาะที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว หาดนี้เขาขึ้นชื่ออยู่แล้ว สายเที่ยวต้องห้ามพลาด นอกจากนี้ที่เที่ยวก็เยอะ อาหารซีฟู้ดก็เด็ด ขับรถเพลิน ๆ สัก 3-4 ชั่วโมง แต่รับรองว่า วิวสวยประทับใจ แบบว่าพักให้หายเหนื่อย ลืมความร้อนของอากาศกันไปเลย จะมีที่ไหนเข้าตา น่าสนใจ ไปชม 5 ที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว พร้อม ๆ กันดีกว่า

ที่พักประเภทต่างๆ

เจ้าหลาวทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

Credit : ChaolaoTosangBeach

เริ่มทริปจันทบุรีกันที่โรงแรมชื่อดังแห่งแรก ที่เจ้าหลาวทอแสงบีช เป็นที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว ระดับ 3 ดาว บริการดี ประทับใจ ห้องสวย สะอาด และวิวทะเลอลังการ มองเห็นมุมทะเลสวย ๆ จากห้องพัก เหมาะกับการนอนพักผ่อน แถมด้านหน้าที่พัก จะมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวให้ออกมาเดินเล่น หรือใครจะใส่บิกินนี่มาถ่ายรูป ก็ไม่ต้องเขินเลย ที่นี่เป็นส่วนตัวมาก ๆ มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 6 ประเภท คือ ห้องดีลักซ์ ที่กว้างถึง 28 ตรม. มองเห็นวิวทะเล ต่อมาจะเป็นห้องซูพีเรีย ห้องนี้จะเลือกแบบ 1 เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็ได้ เห็นมุมทะเลจากระยะไกล ต่อมาจะมีห้องบีชฟร้อนท์ วิลลาบีชไซด์ ห้องพักพร้อมวิวชายหาด และห้อง Family Suite ห้องนี้เหมาะกับคนที่เดินทางทั้งครอบครัว มีบริการ 3 เตียงนอน 2 ห้องน้ำ เห็นวิวสวนมะพร้าวรอบ ๆ ที่พักด้วย แต่ละห้องตกแต่งแบบเรียบหรูทันสมัย บริการนวดสปา ขัดผิว มีสระว่ายน้ำในร่ม สนุกได้แบบไม่ต้องเจอแดด นอกจากนี้ทำเลของโรงแรม ถือว่าเป็นสุดยอดของที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาวเลยทีเดียว เพราะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านยา ร้านสะดวกซื้อ ได้มาเที่ยว นอนพักแบบอุ่นใจ หากมีการเจ็บป่วยกลางดึก

จุดเด่น

 • บรรยากาศดี วิวทะเลสวย
 • ที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ริมทะเล
 • เงียบสงบ ชายหาดส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

รีวิว เจ้าหลาวทอแสงบีช

เช็คราคา เจ้าหลาวทอแสงบีช จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท (Baantoom Village and Resort)   

Credit : Baantoom-Resort

ถ้าใครมองหาที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว แบบบรรยากาศดี ชิล ๆ มีความเป็นส่วนตัว ราคาไม่แรงมาก ขอแนะนำที่ บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท ที่นี่เป็นที่พักรีสอร์ทกึ่งแนวโฮมสเตย์ มีนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่างคุณชลิต เฟื่องอารมณ์ เป็นเจ้าของ บรรยากาศเหมือนเราขนของมานอนบ้านเพื่อน มีความเป็นกันเอง บริการดี ห้องพักกว้าง สะอาด สบาย จะบริการห้องสแตนดาร์ด และห้องดีลักซ์ เลือกเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ได้ ในห้องจะมีทั้งโซฟานั่งเล่น มุมริมระเบียงให้ออกมานั่งสูดอากาศด้วย ห้องน้ำพื้นที่กะทัดรัด สะอาดมาก ๆ แถมมีห้องอาหารไทย อาหารทะเลไว้รองรับลูกค้า หากไม่อยากออกไปหาอะไรทาน ก็นอนชิล ๆ สั่งอาหารของที่พักมาทานได้เลย รสชาติดีและมีหลากหลายเมนู ข้อดีของที่นี่คือพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เป็นอีกที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว ที่บรรยากาศน่าพักผ่อนสุด ๆ

จุดเด่น

 • ห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์
 • บรรยากาศดี ร่มรื่น ชายหาดส่วนตัว
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วย
 • ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

 รีวิว บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

เช็คราคา บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

Credit : SEA-COCO

สำหรับซี โคโค่ รีสอร์ท ถือเป็นที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว ที่บรรยากาศอบอุ่นมาก แต่ละห้องตกแต่งได้น่ารัก มีความเรียบง่าย แต่ซ่อนความน่าค้นหา เหมาะกับพักผ่อนแบบเงียบสงบ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาวแห่งนี้ ยังมีมุมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่เห็นวิวทะเลแบบสุดอลังการ ใครมานอนพักต้องห้ามพลาดถ่ายรูปมุมนี้เด็ดขาด ใครต้องเดินทางพร้อมครอบครัว มีเด็กเล็ก ที่พักแห่งนี้น่าจะถูกใจมากทีเดียว เพราะห้องกว้าง มีห้องพักสำหรับครอบครัว ตกแต่งได้อย่างน่ารักแฝงด้วยความอบอุ่น และยังมีห้องบีชฟร้อนท์  ห้องสำหรับครอบครัว วิวทะเล และห้องดีลักซ์ โดยแต่ละห้องจะเห็นวิวทะเล และมีเปลผูกไว้ริมระเบียง ให้ออกมานอนเล่นรับลม ในห้องตกแต่งน่ารัก มีตุ๊กตาหมีเพิ่มสีสัน โทนสีในห้องดูสบายตา สลับกับผ้าม่านขาว ได้บรรยากาศชิล ๆ  นอนริมทะเล และที่สำคัญที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาวแห่งนี้ นักท่องเที่ยวต่างชื่นชมว่าสะอาด บริการดี อาหารอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด พักแล้วประทับใจ

จุดเด่น

 • ทำเลดี บรรยากาศดี วิวสวย ติดริมทะเล
 • ห้องนอนหรูหรา พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง นอนสบายมาก ๆ
 • ห้องพักตกแต่งน่ารักเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน
 • บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพราะมีชายหาดส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ ซี โคโค่ รีสอร์ท

รีวิว ซี โคโค่ รีสอร์ท

เช็คราคาโรงแรม ซี โคโค่ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

Credit : maldiveschanthaburi

ต้องยอมรับเลยว่าทะเลที่จันทบุรีบ้านเรา สวยไม่แพ้ทะเลดัง ๆ อย่างมัลดีฟส์เลย น้ำสวยใส เงาเหมือนกระจก และที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว ที่เราจะมาแนะนำกันก็คือ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท บรรยากาศดี มีความโรแมนติก ทางโรงแรมดีไซน์ที่พักได้เก๋มาก ไม่ซ้ำใคร ออกแนวบูทีค กลิ่นอายความเป็นบาหลีหน่อย ๆ ดูสดใสแบบมีระดับ ยิ่งโซนริมสระว่ายน้ำที่ตัดขอบกับน้ำทะเลและท้องฟ้า ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่มัลดีฟส์จริง ๆ สำหรับที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาวแห่งนี้ จะมีเส้นทางอยู่บนหาดแหลมเสด็จด้วย มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวให้เดินเล่น ในส่วนของห้องพัก จะมีห้องพลูวิลล่า ห้องแบบครอบครัว และห้องซูพีเรีย แต่ละห้องพื้นที่กว้าง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มีความบูทีค ดูสบายตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มีห้องน้ำส่วนตัว ที่มีอ่างจากุชชี่ให้ได้นอนแช่ตีฟองกันด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำทั้งสปา นวดไทย นั่งชิลที่บาร์ริมน้ำ และดินเนอร์มื้อเย็นริมทะเล ทางที่พักจะจัดโซนส่วนตัวไว้ให้ ใครมาเที่ยวกับคู่รัก ที่มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ทน่ามาเยือนมากเลยทีเดียว

จุดเด่น

 • รีสอร์ทขนาดใหญ่รองรับผู้มาพักได้กว่า 300 คน
 • ที่พักให้หลายรูปแบบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ
 • ห้องพักออกแบบตกแต่งสวย กลิ่นอายบาหลี น่ามานอนพักผ่อน
 • บรรยากาศดี โรแมนติก วิวสวย ติดริมทะเล ได้ความเป็นส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

รีวิว มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

เช็คราคามัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

จันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort)

Credit : chanchaolao

มาปิดท้ายกันกับบรรยากาศความเป็นส่วนตัว เพราะที่จันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท ถือว่าเป็นรีสอร์ทหรู เป็นที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว ที่มีความอบอุ่น เป็นกันเอง บริการประทับใจ ห้องพักจะแยกโซนเป็นบ้านแต่ละหลัง ให้ความเป็นส่วนตัวดี และไม่วุ่นวาย เหมาะจะนอนพักผ่อน ตกเย็นก็ออกมาเล่นเซิร์ฟบอร์ดหน้าที่พัก หรือจะทำกิจกรรมโยคะ เดินเล่นกลางสวน นอนอาบแดด ที่นี่ก็มีบริการแบบจัดเต็ม ห้องพักขนาดใหญ่ก็พร้อมรองรับการเดินทางเป็นหมู่คณะด้วย นั่นคือบ้านต้นไม้ มีห้องมังคุด เงาะ และทุเรียน พักได้สูงสุด 11 ท่าน ส่วนห้องอื่น ๆ จะมีห้องครอบครัว ชื่อว่า Sunlight prime suite พักได้ 4 ท่าน ห้องติดริมหาด เห็นวิวทะเลสวย ๆ แบบพาราโนมา บริการอ่างแช่ตัวริมระเบียง ดูไฮโซสุด ๆ ไปเลย ต่อมาจะมีห้อง Moonlight suite มีอ่างแช่ตัวในห้องนอน เห็นวิวทะเลเป็นบางห้องเท่านั้น แต่ห้องกว้าง และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันมาก ส่วนทีเด็ดของ จันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ทพักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาวนั้น ยังมีอาหารทะเลแซ่บ ๆ ไว้บริการให้ปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้ ตกเย็นก็มีมุมชมพระอาทิตย์ตกดินแบบส่วนตัว ถ้าได้มานอนพักรับรองว่าประทับใจ

จุดเด่น

 • เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมทะเล
 • ที่พักมีทั้งห้องพักและบ้านพักให้ความเป็นส่วนตัว
 • รีสอร์ทสามารถรองรับผู้มาได้ทั้งแบบทั่วไปและหมู่คณะ
 • ห้องอาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือก ของสด รสชาติอร่อย
 • ที่พักตกแต่งสวยงามน่าอยู่ ห้องกว้างขวาง และสะอาดมาก

ช่องทางการติดต่อของ จันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

รีวิว จันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

เช็คราคาจันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://www.chanchaolao.com/room.php

https://www.facebook.com/chanchaolao/

และนี่ก็คือที่พักเด็ด ที่พักดัง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง 5 ที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาว ที่เราจัดเต็มมาแนะนำกันนั้น ทำเลดีมาก วิวสวย มีความเป็นส่วนตัว ใครที่ชอบเที่ยวทะเล วิวสวย ๆ ไม่อยากเดินทางไกล ไม่ชอบขับรถนาน ๆ ที่จันทบุรีน่าจะเป็นจุดหมายปลายทางที่ลงตัว ยิ่งเวลาที่ร่างกายได้พักผ่อน ออกมาเจอสิ่งใหม่ ๆ ก็จะยิ่งทำให้ร่างกายสดชื่น สมองรู้สึกปลอดโปร่ง มีพลังกายพลังใจกลับไปสู้เรื่องหนัก ๆ ในชีวิตกันต่อ ถึงเวลาที่พักผ่อนก็ต้องเลือกที่พักให้ดูดี มีความหรูหรา และโซนที่ติดริมหาดเจ้าหลาวก็ขึ้นชื่ออยู่แล้ว อย่าลืมมาตามรอย 5 ที่พักจันทบุรี ติดทะเลหาดเจ้าหลาวกันล่ะ ดีจริง ๆ อยากให้มาลองด้วยตัวเอง หรือถ้าอยากหาที่พักจันทร์สไตล์อื่น ๆ เข้ามาเลือกที่พักดูรีวิวกันที่ iTravel มีที่พักให้เลือกเพียบ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท