ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี

6 ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี มีสระว่ายน้ำ ปิ้งย่างได้ วิวสวย ราคาไม่แพง

ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งเดือน ร่างกายก็ต้องการพักบ้างไรบ้าง อยากใช้ชีวิตสบาย ๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสอากาศสดชื่น เย็นสบาย นอนฟังเสียงนกเสียงธรรมชาติ ดื่มด่ำกับความสุข เหมือนเป็นการรีเซ็ตให้กับร่างกาย วันนี้ iTravel อยากชวนทุกคนมาเที่ยวใกล้ ๆ กันที่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่คนรักธรรมชาติต้องชอบอย่างแน่นอน มีทั้งทะเล น้ำตก ภูเขา แหล่งธรรมชาติ แต่ทริปนี้เราจะพามาเที่ยวน้ำตก จัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่ได้รับความนิยม วันนี้เราก็เลยรวบรวม 6 ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ติดน้ำตก อากาศสดชื่น เย็นสบาย เล่นน้ำได้ และราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย มีที่พักไหนบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

รีสอร์ทจันทบุรีติดน้ำตก ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีสุดฟิน

ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ เพื่อตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว แต่ถ้าใครชอบความสะดวกสบาย เน้นความเป็นส่วนตัว ต้องการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง รีสอร์ทจันทบุรีติดน้ำตก เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะมีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลองมากันสิว่าจะมีที่พักอะไรบ้างที่เราเลือกมาแนะนำ

สวนร่มไม้ รีสอร์ท

Credit : facebook.com/suanrommai

เช็กอิน! ที่พักแรกกับ สวนร่มไม้ รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจี ซึ่งจะอยู่ตรงบริเวณน้ำตกตรอกนอง บรรยากาศดี เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ก้าวแรกที่มาถึงรีสอร์ท สัมผัสได้ถึงความธรรมชาติ รับลมเย็นสบาย อากาศดีมาก ๆ สำหรับที่พักมี 2 ประเภท คือ ห้องมาตรฐาน (เตียงคู่) และห้องดีลักซ์ (เตียงเดี่ยว) ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย น่าอยู่ ห้องกว้างกำลังดี พัก 2 คนได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องจะมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิว ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีน้ำตกลำธาร สามารถลงเล่นน้ำเย็น ๆ และมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ

จุดเด่น

 • ที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • เล่นน้ำได้ และจัดปาร์ตี้สังสรรค์ปิ้งย่างได้

ช่องทางการติดต่อของ สวนร่มไม้ รีสอร์ท

รีวิว สวนร่มไม้ รีสอร์ท

เช็คราคา สวนร่มไม้ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ที่พักจันทบุรีติดน้ำตกมีสระว่ายน้ำ ชิลกับธรรมชาติ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการมาเที่ยวจันทบุรี โดยส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวจันทบุรี ต่างก็อยากมาใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสอากาศเย็นสบาย เล่นน้ำเย็นฉ่ำชื่นใจ พักผ่อนสบาย ๆ ยิ่งถ้าได้ ที่พักจันทบุรีติดน้ำตกมีสระว่ายน้ำ น่าจะถูกใจสำหรับคนชอบเล่นน้ำ เราเลยคัดที่พักมาแนะนำให้กับทุกคน ห้ามพลาด! เตรียมจดลิสต์รายชื่อที่พักได้เลย

สุวภัทร รีสอร์ท ทุ่งเพล จันทบุรี

Credit : facebook.com/BansuanSuwapat

ชวนทุกคนมาปลีกวิเวกหาที่สงบ ๆ มานอนเอนกายพักผ่อนหย่อนใจ ชมธรรมชาติอันสวยงาม ฟังเสียงนกร้องแสนไพเราะ เช็กอิน! สุวภัทร รีสอร์ท ทุ่งเพล จันทบุรี รีสอร์ทมีความเป็นธรรมชาติสุด ๆ ติดธารน้ำตก วิวสวนสวย เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ พื้นที่รีสอร์ทกว้าง แบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ส่วนใหญ่เป็นบ้านพัก สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุด 10 คน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศทุกหลัง มีสระว่ายน้ำ มีจอดรถให้ผู้มาพักทุกคน นอกจากนี้ที่นี่ยังจัดแพ็กเกจราคาให้เลือก 2 รูปแบบ คือ ที่พักพร้อมอาหารเช้า หรือที่พักพร้อมอาหาร 2 มื้อ บุฟเฟต์ซีฟู้ดกินได้ไม่อั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 1,590 บาทต่อคนเท่านั้น คุ้มสุด ๆ

จุดเด่น

 • ที่พักมีความหลากหลาย
 • มีกิจกรรมมากมายให้เล่นสนุก
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ สุวภัทร รีสอร์ท ทุ่งเพล จันทบุรี

รีวิว สุวภัทร รีสอร์ท ทุ่งเพล จันทบุรี

เช็คราคา สุวภัทร รีสอร์ท ทุ่งเพล จันทบุรี จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/BansuanSuwapat

โฮมสเตย์จันทบุรีติดน้ำตก อากาศดี๊ดี ราคาแค่หลักร้อย

ชวนทุกคนหนีความวุ่นวาย มาเที่ยวจันทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีที่เที่ยวธรรมชาติหลากหลายสไตล์ สิ่งที่โดดเด่นและถูกอกถูกใจคนรักธรรมชาติ คือ การได้มานอนชิลล์ ๆ พักผ่อนหย่อนใจ ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี บรรยากาศดี๊ดี อากาศสดชื่นเย็น นอนชมป่าเขา ฟังเสียงน้ำตกไหลผ่าน หรือลงเล่นน้ำตกก็ได้ และวันนี้เราได้คัดสุดยอดที่พักสไตล์ โฮมสเตย์จันทบุรีติดน้ำตก มาฝากกัน ใครถ้ามาต้องติดใจแน่นอน

บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์

Credit : facebook.com/baansuanrimnamchantaburi

ใครอยากมาเที่ยวรับลมหนาว ดื่มด่ำกับธรรมชาติแสนสดชื่น และเล่นน้ำในธารเย็นฉ่ำชื่นใจ แนะนำให้มาพักที่ บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์ อยู่ท่ามกลางสวนผลไม้ขนาดใหญ่ เต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย บรรยากาศแสนร่มรื่น อากาศดี๊ดี ลมพัดเย็นสบาย เหมาะกับการชวนครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนมาเที่ยวพักผ่อนชิลล์ ๆ แถมยังลงเล่นได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย ในส่วนของที่พักจะเป็นบ้านพัก ที่นี่จะมีให้เลือกทั้งแบบมากันเป็นคู่ หรือมากันหลายคน โดยบ้านแต่ละหลังได้ออกแบบตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม้ว่าอยู่กลางสวนก็ตามแต่ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่น นอกจากนี้ยังมีอาหารเย็นและอาหารเช้าให้บริการอีกด้วย

จุดเด่น

 • ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 700 บาท
 • อนุญาตให้พาสุนัขพันธุ์เล็กเข้าพักได้
 • บ้านพักหลังใหญ่ สามารถพักได้หลายคน

ช่องทางการติดต่อของ บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์

รีวิว บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์

เช็คราคา บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/baansuanrimnamchantaburi

ริมธาราโฮมสเตย์

Credit : facebook.com/rimtarahomestay

ริมธาราโฮมสเตย์ อีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ติดภูเขาและน้ำตกลำธาร บรรยากาศจึงเย็นสบาย เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ซึ่งที่พักของที่นี่จะเป็นบ้านพักที่ริมธาราจะด้วยกัน 4 โซน ได้แก่ บ้านลีลาวดี อยู่ใกล้ลำธาร พักได้ 12 คน บ้านแก้วมุกดา อยู่ติดลำธารเลย สามารถเดินลงไปเล่นน้ำได้ พักได้ 14 คน บ้าน Amazing Pool Villas อยู่ใกล้ลำธาร และมีสระว่ายน้ำให้ส่วนตัว พักได้ 18 คน สุดท้ายกับบ้านเก็บตะวัน อยู่ติดลำธาร โซนนี้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ พักได้มากถึง 24 คน โดยบ้านพักทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi เตาปิ้งย่าง ชุดเครื่องครัวให้ทำอาหารกินเองได้ ถ้าใครอยากได้ที่พักสำหรับมาเป็นกลุ่มหลายคน ที่นี่เหมาะสุด ๆ

จุดเด่น

 • บ้านพักหลังใหญ่ เหมาะสำหรับมากันเป็นกลุ่ม
 • มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด สามารถปิ้งย่างได้
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง

ช่องทางการติดต่อของ ริมธาราโฮมสเตย์

 • ที่อยู่ : 28/9 หมู่ 8 บ้านทุ่งเพล ตำบลฉมัน อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี 22150
 • โทร : 081-868-8163
 • อีเมล : tjaneny@yahoo.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ริมธาราโฮมสเตย์
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ริมธาราโฮมสเตย์

เช็คราคา ริมธาราโฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/rimtarahomestay

ที่พักจันทบุรีติดน้ำตกปิ้งย่างได้ ยกแก๊งเที่ยวหนีร้อน บรรยากาศสุดชิลล์

วันหยุดยาว ๆ ยกแก๊งเพื่อนมาเที่ยว ปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างบาร์บีคิว เล่นน้ำตกเย็นฉ่ำให้ชื่นใจ นอนฟินชมธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิลล์ แน่นอนว่า ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ความต้องการ ยิ่งถ้าได้ที่พักที่สามารถทำอาหาร ปิ้งย่างได้ด้วยจะฟินมาก ๆ ซึ่งเราก็ได้คัด ที่พักจันทบุรีติดน้ำตกปิ้งย่างได้ มาแนะนำให้กับทุกคน ตามมาพักกันได้เลย

บ้านสวนจันท์ ทุ่งเพล

Credit : facebook.com/bansuanchanresort

ใครอยากได้ที่พักติดน้ำตก มีกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ ให้เล่น สามารถปิ้งย่างได้ พักได้หลายคน บรรยากาศดี ราคาไม่แพงจนเกินไป ห้ามพลาด! บ้านสวนจันท์ ทุ่งเพล ที่พักตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดน้ำตกลำธาร เพิ่มความสนุกด้วยสไลเดอร์ขนาดใหญ่ และกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ ให้เล่นสนุกสนาน มุมถ่ายรูปสวย ๆ ก็มีเพียบ ที่พักกว้างขวาง นอนสบาย ตกแต่งสไตล์ลอฟท์มีความดิบ ๆ เท่ ๆ ผสมผสานกับธรรมชาติ พักได้ 2 คนขึ้นไป แต่ถ้ามา 2 คนก็พักได้น้า สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้ด้วย อีกหนึ่งที่พักที่น่ามาเที่ยวมาก ๆ

จุดเด่น

 • ที่พักมีหลากหลายรูปแบบ
 • มีกิจกรรมทางน้ำ เครื่องเล่นสไลเดอร์
 • บรรยากาศร่มรื่น มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ

ช่องทางการติดต่อของ บ้านสวนจันท์ ทุ่งเพล

รีวิว บ้านสวนจันท์ ทุ่งเพล

เช็คราคา บ้านสวนจันท์ ทุ่งเพล จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/bansuanchanresort

บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์

Credit : facebook.com/BanSuanPrueksaHomeStay

ปิดท้ายกับ บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์ ที่พักติดน้ำตก ลำธาร รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี อากาศดีมาก ๆ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว สามารถปิ้งย่างได้ด้วย โดยเป็นบ้านไม้ติดริมน้ำ เรียบง่าย เน้นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนมานอนบ้านเพื่อน ซึ่งตัวบ้านจะเป็นหลังใหญ่ แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ถ้ามาหลายคนสามารถเหมาทั้งหลังได้เลย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งแอร์ ทีวี ห้องน้ำส่วนตัว ระเบียงออกมานั่งเล่นชมวิวได้ มีโต๊ะด้านนอกให้เผื่อใครอยากปิ้งย่าง ทำอาหารกินเอง แต่อยากจะบอกว่าที่นี่มีบุฟเฟต์อาหารให้ด้วย หลากหลายเมนู รสชาติอร่อยมาก มีอาหารพื้นบ้านที่หลายคนอาจไม่เคยกินมาก่อน กินได้ไม่อั้น เอาเป็นว่า!! ถ้าอยากได้ที่พักติดน้ำตกปิ้งย่างได้ ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาไม่แพง บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์ คือตัวเลือกที่น่าสนใจ

จุดเด่น

 • ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย
 • มีอาหารบุฟเฟต์ให้กินได้ไม่อั้น
 • ที่พักมีความหลากหลายรูปแบบ

ช่องทางการติดต่อของ บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์

รีวิว บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์

เช็คราคา บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/BanSuanPrueksaHomeStay

เต็มอิ่มกันไหมกับทั้ง 6 ที่พักติดน้ำตกจันทบุรี ที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันในบทความนี้ ต้องบอกว่าที่พักจันทบุรียังมีให้เลือกอีกเพียบ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น หากเพื่อน ๆ สนใจที่พักไหนเป็นพิเศษ ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website หรือ Facebook ของที่พักนั้น ๆ กันได้ หรือใครอยากตามรอยมาเที่ยวกันบ้าง อย่าลืม! จองที่พักกันล่วงหน้า ยิ่งถ้าเป็นช่วงวันหยุดยาว ๆ ที่พักส่วนใหญ่จะค่อนข้างเต็ม นอกจากนี้แล้วเพื่อน ๆ ยังสามารถเข้ามาค้นหาที่พักจังหวัดอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักหัวหิน ที่พักระยอง ที่พักบางแสน ที่พักเขาใหญ่ เป็นต้น ได้ที่เว็บไซต์ iTraval.in.th เรื่องเที่ยว ที่เดียวจบ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท