ที่พักจันทบุรีติดภูเขา

4 ที่พักจันทบุรี ติดภูเขา วิวสวยอลังการ ต้องลองมานอนสักครั้งจะติดใจ

เริ่มต้นปีมาได้ไม่นาน แต่ร่างกายก็อยากออกไปเที่ยวอีกแล้ว อาการแบบนี้ใครเป็นบ้าง ถ้าใครกำลังอยากหาที่เที่ยว ที่พัก อยากออกไปชาร์ตแบตให้ตัวเอง หลีกหนีจากความวุ่นวายที่ต้องเจอมาตลอดสัปดาห์ ก็ต้องลองหาที่เที่ยวใหม่ ๆ ที่พักโดน ๆ วิวสวยงาม เช่น ที่พักติดภูเขา หรือถ้าไม่อยากเดินทางไกลมาก เอาแบบว่าขับรถได้ชิล ๆ ก็ต้องลองมาเที่ยวที่จันทบุรีดูสักครั้งแล้ว เพราะว่าที่นี่นอกจากวิวสวย ทะเลดี อาหารก็อร่อย ที่พักก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก แต่ถ้าใครเป็นสายรักธรรมชาติ ชอบป่าชอบเขา ก็ต้องลองมองหาที่พักจันทบุรีติดภูเขา เลือกทำเลเหมาะ ๆ แล้วมาเช็คอินนอนค้างสักคืน รับรองว่า จะได้มีพลังกาย พลังใจดี ๆ กลับไปพร้อมสู้กับงาน และได้เติมเต็มวันหยุดให้มีกิจกรรมดี ๆ ทำ หามุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้อัพลงในโซเชียล วันหยุดทั้งที คงไม่มีอะไรจะดีเท่า ได้นอนชิล มีที่พักดี ๆ ห้องพักหรู ๆ และยิ่งถ้าติดภูเขาก็ยิ่งดี ถ้าพร้อมแล้วเราไปลองทำความรู้จักกับทั้ง 4 ที่พักจันทบุรีติดภูเขา วิวสวยสุดปัง Let’s go

ที่พักประเภทต่างๆ

เคปโก รีสอร์ท (Cape Go Resort)

Credit : Capegoresort

มาเช็คอินที่พักจันทบุรีติดภูเขาแห่งแรก กันที่ เคปโก รีสอร์ท ทำเลตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว จันทุบรี วิวทะเลสวย และยังติดริมภูเขาสูงใหญ่ บรรยากาศแสนร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว และยังอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 240 เมตร ตกเย็นก็มาเดินเล่นชิล ๆ ได้ ที่พักอยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิว และจุดชมวิวเนินพญา มาดูบรรยากาศของที่พักกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง สำหรับที่พักจะมาในรูปแบบบ้านพักแยกเป็นหลัง ๆ ตกแต่งได้ทันสมัย สีสันสดใส ห้องนอนมีขนาดกะทัดรัด ให้บริการห้องสแตนดาร์ด วิวสระว่ายน้ำ ห้องกว้างมาก ๆ มาพร้อมเตียงนุ่ม ด้านหลังมีมุมระเบียงให้ออกมานั่งเล่นรับลม ตกกลางคืนฟ้ามืด มองเห็นดาวระยิบระยับเต็มท้องฟ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั่วทุกพื้นที่ มีที่จอดรถให้ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เคปโก รีสอร์ท ถือเป็นที่พักจันทบุรีติดภูเขา ที่ราคาไม่แรง ห้องพักดี บริการดีที่น่ามานอนสักครั้ง

จุดเด่น

 • บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี
 • มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยได้ 180 องศา
 • ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ เคปโก รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 44/9 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
 • โทร : 039-460-998 / 092-507-8865
 • อีเมล : capegoresort@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : เคปโก รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว เคปโก รีสอร์ท

เช็คราคา เคปโก รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort)

Credit : hBaanImmSook

ต่อมาเรามาทำความรู้จักกับ บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท ที่พักจันทบุรีติดภูเขา บนหาดเจ้าหลาว ที่มีความอบอุ่นเหมือนเรามานอนบ้านเพื่อน มีความน่ารักทุกมุมของที่พัก ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่น่าอยู่ ที่พักถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและทะเลสวย มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ใครที่เคยมาพักต่างก็ประทับใจ ตัวที่พักเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ในห้องตกแต่งคุมโทนสีขาว ดูสะอาด สบายตา ห้องกว้าง แยกไว้หลายมุม ทั้งโซนดูทีวี โต๊ะทำงาน โซนนั่งเล่น และยังมีบริการห้องครอบครัวด้วย ใครที่เดินทางหลายคนน่าจะสะดวกมาก ที่นี่เป็นที่พักจันทบุรีติดภูเขา ที่มีห้องให้เลือกมากกว่า 15 ประเภท แต่หลัก ๆ ห้องที่น่าสนใจและฮอตที่สุด จะมีห้องซูพีเรีย คอตเทจ วิวสวน ห้องดีลักซ์ เลือกเตียงได้ ห้องการ์เด้นดีลักซ์ และห้องพักสำหรับครอบครัว เข้าพักได้มากสุดที่ 4-6 คน ห้องกว้างมาก มีพื้นที่เยอะ สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็สวย เป็นมุมถ่ายรูปสุดปัง ถือเป็นที่พักบรรยากาศที่ห้ามพลาด

จุดเด่น

 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์
 • บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้ผู้มาพักเล่น
 • มีพื้นที่ส่วนกลางกว้างให้ทำกิจกรรมได้ และชายหาดส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท

รีวิว บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท

เช็คราคา บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท Agoda หรือ Booking ได้เลย

วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Villa Cha Cha Chaolao Beach Resort)

Credit : villachachachaolao

มาเช็คอินกันต่อที่ วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท ที่พักจันทบุรีติดภูเขา บนถนนเลียบหาดเจ้าหลาว ต้องบอกก่อนว่า และโซนฝั่งหาดเจ้าหลาว จะมีที่พักติดวิวภูเขาสวย ๆ เพียบ และ วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่ห้องพักสวย วิวทะเลดี มีความเป็นส่วนตัว และมีมุมให้นั่งเล่น หรือจะถ่ายรูปก็สวยสุดปัง เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ จะมีศาลาบังกะโลพร้อมเตียงผ้าใบให้นั่งเล่น นอนรับลมทะเลเย็น ๆ ในห้องพักตกแต่งแบบทันสมัย มีความสวยเก๋ เตียงนุ่ม ห้องพักสุดฮอตจะเป็นห้องพักแบบวิลล่า มี 1 เตียงเดี่ยวและเตียงใหญ่ ห้องนี้พักได้ 3 คน ส่วนอีกห้องก็เป็นวิลล่าขนาดใหญ่ ใครงบจำกัดก็มีห้องดีลักซ์วิวทะเล และห้องบังกะโลบริการ โดยที่พักทุกประเภทเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว มีฟรี Wi-Fi ให้เล่น ที่จอดรถ อีกทั้งรอบ ๆ ที่พักมีต้นไม้ให้ร่มเงา ทำให้อากาศไม่ร้อนมาก มีบาร์เครื่องดื่มบริการริมทะเลและสระว่ายน้ำด้วย สนุกกันได้ทั้งวัน ถือเป็นอีกที่พักจันทบุรีติดภูเขาสุดเด็ด ที่ต้องแวะมานอนสักครั้ง

จุดเด่น

 • บ้านพักสวยกลิ่นอายบาหลี
 • ห้องพักกว้าง นอนพักผ่อนสบาย
 • บรรยากาศดี ติดทั้งภูเขาและทะเล
 • เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

รีวิว วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

เช็คราคา วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท Agoda หรือ Booking ได้เลย

แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท (Rabbiz Hill Resort)

Credit : rabbizhillresort

ปิดท้ายกับที่พักจันทบุรีติดภูเขา ที่เป็นที่พักยอดฮิตในจังหวัดจันทบุรีด้วย สำหรับ แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท วิวสวยมาก ๆ ที่พักตั้งอยู่กลางขุนเขา บรรยากาศดี และดูโรแมนติกสุด ๆ มุมสระว่ายน้ำกลางธรรมชาติ ถูกล้อมรอบด้วยทิวเขา ต้นไม้สูง เป็นอีกมุมที่สวยงามประทับใจ ยิ่งช่วงหน้าหนาวอากาศจะยิ่งเย็นมาก ๆ มีหมอกลงอ่อน ๆ ห้องพักตกแต่งทันสมัย มีความเรียบหรู และห้องกว้าง เห็นวิวทะเลสาบด้านนอก และเลือกห้องติดเขาได้ ตื่นเช้ามาเจอบรรยากาศดี ๆ ตรงหน้า ก็ทำให้เรามีความสุข สมกับเป็นห้องหลักพัน แต่วิวหลักล้าน โดยมีห้องพักบริการ 4 ประเภท คือห้องเตียงแฝด ห้องสแตนดาร์ด สโนวีบันนี่ และห้องสวีท มีอ่างจากุชชี่ส่วนตัวให้นอนแช่น้ำตีฟองฟินไปเลย ใครจองห้องนี้มา วิวสวยงามคุ้มค่าแน่นอน และความประทับของที่พักแห่งนี้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ และยังมีบริการให้เช่าจักรยานปั่นเล่นรอบรีสอร์ท หรือใครอยากจะปาร์ตี้ก็มีอุปกรณ์ย่างบาร์บีคิวบริการฟรีด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรเก็บเข้าลิสต์รอไว้เลย มาเมื่อไหร่ไม่ผิดหวัง

จุดเด่น

 • มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์
 • อนุญาตให้ปิ้งย่างบาร์บีคิวกินกันได้
 • ห้องพักพื้นที่กว้างขวาง พักได้สบาย
 • เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ช่องทางการติดต่อของ แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท

รีวิว แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท

เช็คราคา แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

เป็นยังไงกันบ้าง กับทั้ง 4 ที่พักจันทบุรีติดภูเขา มีที่ไหนเข้าตาถูกใจหรือยังเอ่ย ใครเป็นสายชิล ชอบวิวสวย ๆ ติดภูเขา ติดริมทะเล 4 ที่พักที่เราแนะนำนั้น ดูดี มีความน่าสนใจ ห้องพักสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ บางครั้งเราการออกเดินทางมาท่องเที่ยว เราก็อยากจะได้นอนพักเหนื่อยกับที่พักดี ๆ วิวสวย ๆ สูดอากาศสดชื่นเพื่อชาร์ตแบตให้ตัวเองอีกครั้งเท่านั้นเอง ที่พักไหนโดนใจ อย่าลืมเขาไปดูราคา และรีวิวเพิ่มเติม จะได้วางแผนการเดินทางแบบเป๊ะ ๆ แล้วอย่าลืมแวะมาเที่ยวจันทบุรีกันนะ มีอะไรดี ๆ รอคุณอยู่แน่นอน สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามว่าครั้งต่อไป เราจะมีที่พักดี ๆ สไตล์ไหน จังหวัดอะไรมาแนะนำ สามารถติดตามอ่านกันได้ที่เว็บไซต์ iTrave.in.th

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท