ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ

7 ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ มีทั้งที่พักติดทะเล ติดน้ำตก และปิ้งย่างได้

จันทบุรี จุดหมายปลายของนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ ถึงแม้จันทบุรีจะเป็นเมืองรอง แต่บอกเลยสถานที่ท่องเที่ยวไม่เป็นสองรองใครแน่นอน มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ป่าเขาธรรมชาติ วัดวาอารามที่สำคัญ และเดินทางก็ง่ายไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใครอยากมาเที่ยวเช้ากลับเย็น One Day Trip ก็ได้ แต่ถ้าอยากเที่ยวคุ้ม ๆ ควรนอนค้างคืน ซึ่งจันทบุรีมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ วันนี้ iTravel ได้รวบรวมสุดยอด ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ติดน้ำตก สระว่ายน้ำส่วนตัว และที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำปิ้งย่างได้ มีที่พักไหนบ้างตามเราไปเช็กอิน! กันเล้ยยยยย

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัวจันทบุรี บรรยากาศสุดชิลล์ พักผ่อนหย่อนใจริมทะเล

จังหวัดจันทบุรีมีที่พักหลากหลายสไตล์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ ก็เป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การที่พักมีสระว่ายน้ำนั้นจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งมาเป็นครอบครัวมีเด็ก ๆ มาด้วย บางคนอยากมาเที่ยวทะเล แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะอยากเล่นน้ำทะเล จึงอยากให้ที่พักมีสระว่ายน้ำด้วยนั่นเอง และที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัวจันทบุรี ก็มีให้เลือกหลายสไตล์ อาจจะเลือกยากสักหน่อย แต่วันนี้เราได้คัดที่พักเด็ด ๆ มาให้แล้ว ตามมาดูกัน

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

Credit : facebook.com/maldiveschanthaburi

อยากเที่ยวฟิน ๆ เหมือนเที่ยวมัลดีฟส์ที่ต่างประเทศ ชวนมาเช็กอิน! มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นสีขาวสะอาดตา ติดริมชายหาด บรรยากาศดีต่อใจมาก ให้ความรู้สึกเรียบง่าย เงียบสงบ เหมาแก่มาพักผ่อน อีกทั้งที่นี่ยังมีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งห้องพัก และพูลวิลลา สระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งสวยงาม กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนกลาง เล่นได้ทุกคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครกำลังตามหา ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ติดริมทะเล ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ห้ามพลาดที่นี่!!

จุดเด่น

 • ที่พักมีหลากหลายสไตล์
 • บรรยากาศดี ติดริมทะเล
 • เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ
 • ทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

รีวิว มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

เช็คราคา มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท (Seashell Village Resort)

Credit : facebook.com/SeashellVillageResort

ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัวจันทบุรีน่ามาพักมาก ๆ บรรยากาศดี ลมพัดเย็น ๆ แช่จากุซี่สุดฟิน มองวิวทะเลสวยงาม มีชายหาดส่วนตัว Private สุด ๆ ถ้าใครอยากหาที่พักผ่อนสบาย ๆ ราคาไม่แพง ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย ซึ่งรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้ผสมผสานกับทะเลที่แสนสงบเงียบ ติดชายหาดสามารถลงไปเดินเล่นได้ ห้องพักก็มีหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ห้อง Standard จนถึงห้อง Pool Villa ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Open มองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ทุกห้องเป็น Sea view สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ถูกใจสาว ๆ แน่นอน

จุดเด่น

 • ราคาเพียงแค่หลักพันต้น ๆ
 • ที่พักติดทะเลสไตล์มินิมอล
 • มีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ

ช่องทางการติดต่อของซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 50 ถนนบูรพาชลทิศ หมู่ 6 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
 • โทร : 039-433-272 / 081-575-0644
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : Seashell Village Beach Resort
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท

เช็คราคา ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ที่พักจันทบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ ห้องพักหลากหลาย คุ้มเกินราคา

แน่นอนมาเที่ยวจันทบุรีที่พักอันดับต้น ๆ ที่หลายคนเลือกมาพักเลยคือ ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ ยิ่งถ้าได้ที่พักติดทะเลด้วยล่ะก็ฟินสุด ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ลงเล่นน้ำทะเล แต่ก็อยากมาสูดอากาศ รับลมเย็นสบาย ๆ และเพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกที่พักได้ง่ายขึ้น เราจึงคัดที่พักเด็ด ๆ ที่พักจันทบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ มาแนะนำให้ด้วย มีที่พักไหนโดนใจบ้าง ตามไปดูกัน

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต (Villa Phra Chan Resort)

Credit : วิลล่าพระจันทร์

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต ติดทะเลเจ้าหลาว ชมวิวธรรมชาติ รับลมเย็นสบาย ๆ เน้นความสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การชวนคนรักมาเที่ยวพักผ่อน ที่พักเป็นวิลลา ตกแต่งสไตล์บาหลีกลิ่นอายเหมือนกำลังเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งที่นี่จะ ห้องพักเพียงแค่ 9 หลัง พักได้ห้องละ 2 คน หรือเสริมได้ไม่เกิน 1 คน จึงทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบมาก ๆ วิลลาทุกหลังมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง มีระเบียงส่วนตัวด้านหน้าให้ออกมานั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสามารถเล่นน้ำได้ทุกคน มีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพัก และที่สำคัญราคาถูกสุดคุ้ม

จุดเด่น

 • ชายหาดส่วนตัว เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
 • ห้องพักตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง น่าอยู่
 • เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย

ช่องทางการติดต่อของวิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต

รีวิว วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต

เช็คราคา วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต จาก Agoda ได้เลย

เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort)

Credit : facebook.com/chaolaocabana

ชวนเที่ยวทะเลฟิน ๆ ต้อนรับลมหนาว อากาศเย็นสบาย เช็กอิน! นอนพักกันที่ เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ติดหาดเจ้าหลาว ทะเลน้ำใส หาดทรายขาวสะอาด เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ Pool Access และสระว่ายน้ำติดหาด เรียกได้ว่าถูกใจคนชอบว่ายน้ำกันเลย ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการชวนครอบครัวมาพักผ่อน มีพื้นที่ให้สำหรับเด็ก ๆ หรือจะชวนคนรักมาสวีทก็มีห้องสำหรับคู่รัก ที่พักมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก และวิลลา ตกแต่งสวยงาม ห้องกว้าง สะอาด น่าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการดีให้ความเป็นกันเอง แถมราคายังไม่แพง

จุดเด่น

 • มีสระว่ายน้ำ 2 สระ
 • บรรยากาศดี ติดชายหาด
 • ที่พักสไตล์โมเดิร์น สวยงาม น่าอยู่

ช่องทางการติดต่อของเจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

รีวิว เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

เช็คราคา เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักจันทบุรีติดน้ำตกมีสระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมมากมาย

จันทบุรี ไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวยเท่านั้น แต่เรื่องความสวยงามของน้ำตก ก็ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่ได้รับความนิยม หากใครที่กำลังมองหา ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นด้วย เราแนะนำ ที่พักจันทบุรีติดน้ำตกมีสระว่ายน้ำ ตอบโจทย์ความต้องการได้แน่นอน

อาคันตุกะโฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

Credit : facebook.com/akantukahomestay

หากคุณหลงรักธรรมชาติ อยากหาที่เงียบสงบ เพื่อมาพักผ่อนหย่อนใจ อาคันตุกะโฮมสเตย์ เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ด้วยบรรยากาศรายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี ติดน้ำตกลำธาร น้ำใส อากาศสดชื่น เย็นสบาย ที่พักมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักมาตรฐาน ห้องสวีท ห้องสำหรับครอบครัว และวิลลา ทุกห้องมองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม เลือกได้ทั้งวิวภูเขา วิวภูเขา และวิวสระว่ายน้ำ ทุกห้องมีพื้นกว้าง ตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แบ่งเป็น 2 สระ มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย ๆ ก็มีเพียบ เป็นที่พักจันทบุรีติดน้ำตกมีสระว่ายน้ำไม่ควรพลาด เมื่อมาเที่ยวจังหวัดจันทบุรี

จุดเด่น

 • บรรยากาศดี เงียบสงบ วิวสวย
 • ที่พักหลายสไตล์ หลายราคา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • อาหารเด็ด รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมนู ถูกปากคนไทย

ช่องทางการติดต่อของอาคันตุกะโฮมสเตย์

รีวิว อาคันตุกะโฮมสเตย์

เช็คราคา อาคันตุกะโฮมสเตย์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำปิ้งย่างได้ ที่พักติดริมทะเล ปาร์ตี้สังสรรค์ได้เต็มที่

วันหยุดทั้งทีหลายคนคงอยากคลายเครียด พักผ่อนหย่อนใจ ชวนครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน มาเที่ยวสังสรรค์ปิ้งย่างอาหารทะเลหรือบาร์บีคิว ริมทะเล ก็ขับรถตรงเที่ยวจันทบุรีกันเลย ซึ่งที่นี่มี ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ ติดริมทะเลให้เลือกเยอะแยะมากมาย หลากหลายสไตล์ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยขึ้นไป วันนี้เราเลยคัดสุดยอด ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำปิ้งย่างได้ มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน

บ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ท (Baan Faa Talaychan Resort)

Credit : facebook.com/baanfaatalaychan

บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท ติดหาดเจ้าหลาว มีที่พักหลายรูปแบบ ไม่ว่าเป็นห้องพักมาตรฐานจะเหมาะสำหรับ 2 คน บ้านพักมีหลายขนาด พักได้ตั้งแต่ครอบครัวเล็กไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ใครที่ชอบเป็นส่วนตัวหน่อยจะมีบ้านพักหลังใหญ่ ไม่ติดทะเลแต่สามารถเดินไปได้ โดยที่พักทุกหลังตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย อยู่สบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือใครอยากจะสังสรรค์จัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง ที่นี่จัดเตรียมเตาปิ้งย่างให้ด้วย หรือถ้าไม่อยากทำกินเอง สั่งอาหารที่นี่ได้ บอกเลยว่าอร่อยมาก แถมราคาถูกอีกด้วย

จุดเด่น

 • ที่พักริมทะเล มีชายหาดส่วนตัว
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่
 • ที่พักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์

ช่องทางการติดต่อของบ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ท

รีวิว บ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ท

เช็คราคา บ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

แสงทองบีช รีสอร์ท (Sangtong Beach Resort)

Credit : .facebook.com/STBresort

ใครกำลังมองหาที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำปิ้งย่างได้ ติดริมทะเล ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน แนะนำให้เลือกมาพักที่ แสงทองบีช รีสอร์ท มีที่พักหลายรูปแบบ มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด เรือนแถว และห้องรวม พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องกว้างกำลังดี สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi พร้อมพื้นที่ปิ้งย่างให้ด้วย อยากปาร์ตี้ปิ้งย่างก็ไปซื้ออาหารสดที่ตลาดใกล้ ๆ ได้เลย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือถ้าจะเดินเล่นริมทะเลก็สามารถเดินไปได้เลย นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทมีสวนหย่อม ให้มานั่งเล่นรับลมเย็น ๆ ชมทะเลได้ด้วย เอาเป็นว่า! ใครสนใจอยากได้ที่พักหลักร้อย ติดทะเล ปิ้งย่างได้ มีสระว่ายน้ำ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

จุดเด่น

 • ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท
 • มีอุปกรณ์เตาปิ้งย่างให้ยืมฟรี
 • ห้องพักมีหลากหลายรูปแบบ

ช่องทางการติดต่อของ แสงทองบีช รีสอร์ท

รีวิว แสงทองบีช รีสอร์ท

เช็คราคา แสงทองบีช รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ถูกใจกันไหมกับทั้ง 7 ที่พักจันทบุรีมีสระว่ายน้ำ ที่เราได้คัดเลือกนำมาฝากในบทความนี้ ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีแพลนว่าเที่ยวที่ไหน ลองมาเที่ยวจันทบุรีแล้วตามรอยที่พักที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าจะต้องถูกใจและชื่นชอบแน่นอน แถมราคายังสบายกระเป๋าตอบโจทย์ยุคนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนใครอยากจัดทริปเที่ยวยาว ๆ ก็สามารถค้นหาที่พักจังหวัดต่าง ๆ ได้ที่ iTraval.in.th รวบรวมที่พักหลากหลายสไตล์ ครอบคลุมทุกจังหวัดของเมืองไทย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท