ที่พักจันทบุรีกินปู

10 ที่พักจันทบุรีกินปู ดูเหยี่ยว นอนดูดาว บรรยากาศสุดฟิน ราคาถูกสุดคุ้ม

วันหยุดนี้ชวนครอบครัว แก๊งเพื่อน มาเที่ยวพักผ่อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติ นั่งเล่นนอนดูดาว กินปูอาหารทะเลแบบไม่อั้น เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กรุงเทพ เกริ่นมาขนาดนี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ จันทบุรี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาด! วันนี้ iTraval ได้รวบรวม ที่พักจันทบุรีกินปู บรรยากาศดี ชมวิวทะเล นอนดูดาวชิล ๆ พร้อมเครื่องเล่นให้สนุกสนานอย่างเต็มที่ และที่สำคัญราคาถูกสุดคุ้ม รับรองใครได้มาจะต้องติดใจแน่นอน

ที่พักประเภทต่างๆ

โฮมสเตย์จันทบุรีบุฟเฟ่ต์เบียร์ ดื่มได้ไม่อั้น พร้อมที่พักราคาสุดคุ้ม

มาเที่ยวจันทบุรีทั้งที่ แน่นอน ที่พักจันทบุรีกินปู เป็นที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว หลายคนมาเที่ยวจันทบุรีหวังว่าจะมากินอาหารทะเลสด ๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และยิ่งถ้าที่พักไหนจัดบุฟเฟ่ต์เบียร์ด้วยล่ะก็ จึงเป็นตัวเลือกให้กับคนที่ชอบดื่มสังสรรค์ วันนี้จะมาแนะนำที่พักสไตล์ โฮมสเตย์จันทบุรีบุฟเฟ่ต์เบียร์ ดื่มได้ไม่อั้น ด้วยราคาสุดพิเศษ

ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี

Credit : facebook.com/plaitawanhomestay

ที่พักในฝันของใครหลายคน บรรยากาศดีสุดฟิน โอมล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี ติดริมน้ำ อากาศดีเย็นสบาย พร้อมด้วยเครื่องเล่นมากมาย ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และที่เด็ดไปกว่านั้นคือเรื่องอาหารจัดให้เต็มที่ทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล บุฟเฟ่ต์เบียร์ พร้อมด้วยมิกเซอร์ให้ดื่มฟรีตลอดทั้งคืน ราคาเริ่มต้นแค่พันกว่าบาท ถือว่าคุ้มสุด ๆ จ่ายแค่นี้ได้ทั้งที่พัก อาหารครบ 3 มื้อ พร้อมกิจกรรมสนุกสุดมันส์

จุดเด่น

 • ที่พักมีทั้งห้องพักและบ้านพัก
 • เครื่องเล่นมากมาย พร้อมสระว่ายน้ำ
 • บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และบุฟเฟ่ต์เบียร์

ช่องทางการติดต่อของปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี

รีวิว ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี

เช็คราคา ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/plaitawanhomestay

สายน้ำจันท์ โฮมสเตย์

Credit : facebook.com/sainamchanhomestay

ใครกำลังมองหาที่พักสไตล์ โฮมสเตย์จันทบุรีบุฟเฟ่ต์เบียร์ ดื่มได้ไม่อั้น ราคาย่อมเยา ห้ามพลาด! สายน้ำจันท์ โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี สงบเงียบริมแม่น้ำจันท์ เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจสบาย ๆ ที่นี่สามารถพักได้ตั้งแต่ 4 – 10 คน ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท ได้ทั้งที่พัก อาหารทะเลสด ๆ แบบไม่อั้น อีกทั้งยังมีเบียร์สดดื่มได้ไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น ล่องแพ, สไลเดอร์, เครื่องเล่นทางน้ำ และคาราโอเกะ เป็นต้น ถ้าใครอยากได้ที่พักแบบส่วนตัว ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมราคาถูกด้วย

จุดเด่น

 • ที่พักติดริมแม่น้ำ เงียบสงบ
 • จัดเต็มด้วยเบียร์สดให้ดื่มไม่อั้น
 • พักผ่อนกินเที่ยวแบบบุฟเฟต์ครบจบในที่เดียว

ช่องทางการติดต่อของสายน้ำจันท์ โฮมสเตย์

รีวิว สายน้ำจันท์ โฮมสเตย์

เช็คราคา สายน้ำจันท์ โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/sainamchanhomestay

โฮมสเตย์จันทบุรีกินปูดูดาว ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิน

เสน่ห์ของการมาเที่ยวเมืองจันท์ คือนอนดูดาว สัมผัสอากาศเย็นสบาย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ฟินไปกับกินบุฟเฟต์ปู หรืออาหารทะเลสด ๆ แบบไม่อั้น พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรม ที่สำคัญอยู่ใกล้กรุงเทพ แถมราคายังไม่แพงด้วย จึงทำให้ ที่พักจันทบุรีกินปู เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ใครอยากมาเที่ยวมาฟินทั้งนอนดูดาว และกินปูได้ไม่อั้น เราแนะนำที่พักสไตล์ โฮมสเตย์จันทบุรีกินปูดูดาว บอกเลยว่าเจ๋งสุด ๆ

พาเพลิน โฮมสเตย์ (Paplearn Homestay)

Credit : พาเพลิน โฮมสเตย์

หากคุณกำลังตามหาที่พักนอนสบาย บรรยากาศสุดชิล บุฟเฟต์อาหารทะเลไม่อั้น กิจกรรมมากมาย และราคาเป็นกันเอง แนะนำ พาเพลิน โฮมสเตย์ ที่พักตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่งห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 75 ห้อง เป็นโฮมสเตย์สามารถรองรับผู้มาพักได้มากถึง 300 กว่าคน ตกแต่งเน้นสีสันสนใส เข้ากันกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี โดยห้องพักก็เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้ นอกจากนี้ยังมีอาหารให้อิ่มครบทุกมื้อ จัดเต็มบุฟเฟต์อาหารทะเล พร้อมกิจกรรมให้เล่นกันมากมาย

จุดเด่น

 • ราคาถูก บริการดี
 • อาหารอร่อย อิ่มทุกมื้อ
 • จัดเต็มด้วยกิจกรรมมากมาย

ช่องทางการติดต่อของพาเพลิน โฮมสเตย์

 • ที่อยู่ : 25/1 หมู่ 10 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอเเหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22130
 • โทร : 092-845-8365 / 098-857-3165
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : พาเพลิน โฮมสเตย์
 • แผนที่ : Google map

รีวิว พาเพลิน โฮมสเตย์

เช็คราคา พาเพลิน โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

บ้านชายเลน โฮมสเตย์ (Baanchaylen Homestay)

Credit : facebook.com/rinbanchaylen

บ้านชายเลน โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์โฮมสเตย์จันทบุรีกินปูดูดาว อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่มาเที่ยวมานอนพักผ่อนในช่วงวันหยุด ไม่ว่าจะมากับครอบครัว คนรัก หรือแก๊งเพื่อน ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องกว้างขวาง สิ่งสำนวยความสะดวกครบยังมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบายสุด ๆ เต็มอิ่มด้วยบุฟเฟต์ทะเลสด ๆ มีเมนูหลากหลาย พร้อมเบียร์สดไม่อั้นทุกวัน สนุกสนานกับกิจกรรม เช่น เครื่องเล่นสไลเดอร์, ล่องแพเปียก, ชมธรรมชาติ, ชมนกเหยี่ยวแดง เป็นต้น

จุดเด่น

 • ที่พักหลากหลายสไตล์
 • บุฟเฟต์อาหารทะเลและเบียร์สด
 • สนุกสนานไปด้วยกิจกรรมมากมาย

ช่องทางการติดต่อของบ้านชายเลน โฮมสเตย์

รีวิว บ้านชายเลน โฮมสเตย์

เช็คราคา บ้านชายเลน โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/rinbanchaylen

บุฟเฟ่ต์ปูจันทบุรีไม่พัก กินเต็มอิ่มฟินทุกคำ สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย

ใครอยากมาเที่ยว มากินปูกินอาหารทะเลสด ๆ สนุกสนานกับกิจกรรม แต่เวลาเพียงแค่นิดเดียว ที่พักจันทบุรีกินปู อาจจะไม่ใช่คำตอบสิ่งที่อยากได้เมื่อมาเที่ยวเมืองจันท์ วันนี้เลยอยากแนะนำ บุฟเฟ่ต์ปูจันทบุรีไม่พัก ที่เปิดโอกาสให้สำหรับคนที่อยากมาเที่ยว มากินปูแบบจุก ๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องนอนพัก รับรองถูกใจสายบุฟเฟต์อย่างแน่นอน

จิตนาวา โฮมสเตย์

Credit : facebook.com/jitnawahomestaychan

คิดถึงบุฟเฟต์ปูเมืองจันท์ เช็กอิน! จิตนาวา โฮมสเตย์ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน! ซึ่งที่นี่ให้บริการที่พักสไตล์โฮมสเตย์ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานโฮมสเตย์ไทยจากสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว บรรยากาศดี อากาศสดชื่น กลิ่นอายธรรมชาติ สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบชาวเล ใครมีเวลาน้อย เน้นเที่ยว เล่นกิจกรรม เน้นกินบุฟเฟต์ปู ต้องที่นี่เลย ซึ่งเป็นร้านที่หลายคนรีวิวและพูดถึงกันเยอะมาก ด้วยเมนูซีฟู้ดที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา อาหารทะเลสดมาก ๆ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บ ๆ ถึงใจสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารพื้นบ้าน ผลไม้ และขนมหวานอีกมากมาย แถมราคาถูกสุดคุ้ม

จุดเด่น

 • บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
 • บุฟเฟต์อาหารทะเลกินได้ไม่อั้น
 • เมนูที่มีความหลากหลายทั้งซีฟู้ด อาหารพื้นบ้าน

ช่องทางการติดต่อของจิตนาวา โฮมสเตย์

 • ที่อยู่ : 52/4 หมู่ 10 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22130
 • โทร : 084-779-4549
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : จิตนาวา โฮมสเตย์
 • แผนที่ : Google map

รีวิว จิตนาวา โฮมสเตย์

เช็คราคา จิตนาวา โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/jitnawahomestaychan

อุ๊ย อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด

Credit : facebook.com/ui123im

ใครมาเที่ยวทะเล หาดเจ้าหลาว จันทบุรี อยากกินซีฟู้ดสด ๆ แบบไม่อั้น ราคาไม่แพง พุ่งตรงมาที่ร้าน อุ๊ย!! อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ ราคาเพียงแค่คนละ 399 บาท ฟรีเครื่องดื่ม กินอาหารทะเลสด ๆ กันได้แบบไม่อั้น แถมยังไม่จำกัดเวลาอีกด้วย นั่งกินยาว ๆ กันไปเลย จุดเด่นของร้านนี้คือ อาหารสด อาหารดีมีคุณภาพ เมนูหลากหลายมีของกินให้เลือกเยอะ เรียกได้ว่ายกทัพอาหารทะเลมาให้ได้ลิ้มลองความอร่อยทุกประเภท คุ้มสุด ๆ ใครสายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดที่นี่!!

จุดเด่น

 • ราคาถูกสุดคุ้ม
 • เมนูอาหารมีความหลากหลาย
 • บรรยากาศดี ใกล้ทะเลหาดเจ้าหลาว

ช่องทางการติดต่อของอุ๊ย อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด

รีวิว อุ๊ย อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด

เช็คราคา อุ๊ย อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/ui123im

ที่พักจันทบุรีติดทะเลกินปู บรรยากาศดี ราคาสุดคุ้ม

ใครกำลังมองหา ที่พักจันทบุรีกินปู เพื่อมาเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดนี้ เรามีที่พักจันทบุรีติดทะเลกินปู บรรยากาศสุดฟิน ติดริมทะเล นอนรับลม อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ พร้อมฟังเสียงคลื่นจากบนเตียงได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น เรียกว่าเป็นทริปที่ชิลสุด ๆ นอกจากนี้อิ่มกับบรรยากาศแล้ว ยังอิ่มท้องด้วยบุฟเฟต์อาหารทะเลที่สดอร่อย จะมีที่พักไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

ขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี

Credit : facebook.com/thakhayang

ชวนมานอนฟิน ริมทะเล กินปูทะเลไม่อั้น เช็กอิน! ขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี โฮมสเตย์ที่จะให้คุณสัมผัสกับวิถีชีวิตชาวบ้านและวิถีชีวิตชาวประมง ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของป่าโกงกาง เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ซึ่งโฮมสเตย์จะมีทางเดินทอดยาวยื่นลงไปในทะเล ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความครบครัน ส่วนห้องอาหารโปร่งโล่งสบาย นั่งกินไปพร้อมกับชมวิวทะเลสวย ๆ และที่นี่ก็ไม่ได้เด็ดแค่อาหารทะเลสด ๆ แต่ยังมีอาหารพื้นบ้านให้ลิ้มลอง พร้อมกิจกรรมทั้งนั่งเรือไปชมเหยี่ยวแดง ใครอยากกินปูสด ๆ แบบไม่อั้น แนะนำที่นี่เลย

จุดเด่น

 • ที่พักติดริมทะเล บรรยากาศดี
 • อาหารทะเลสด ๆ อร่อย ๆ มีหลายเมนู
 • ภายในบ้านพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ช่องทางการติดต่อของขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี

รีวิว ขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี

เช็คราคา ขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/thakhayang

ที่พักจันทบุรีกินปูดูเหยี่ยว ชมธรรมชาติชิล ๆ เหมาะแก่การพักผ่อน

กินปู ดูเหยี่ยว ชมธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนมาเที่ยวเมืองจันท์ไม่ควรพลาด! จึงทำให้มี ที่พักจันทบุรีกินปู หลากหลายสไตล์ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ตอบโจทย์ความต้องการของคนรักธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ล่ะก็ เรามีที่พักจันทบุรีกินปูดูเหยี่ยวมาแนะนำ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกัน

ต้นนา โฮมสเตย์

Credit : ต้นนา โฮมสเตย์

ใครกำลังมองหาที่พักแถวแหลมสิงห์ ต้นนา โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่น่าสนใจ บรรยากาศดี อากาศสดชื่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขาเขียวขจีและติดริมน้ำ เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ที่พักมีความหลากหลาย ตั้งอยู่โซนต่าง ๆ ให้เลือก พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย ห้องกว้างนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบครัน ห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิว มีกิจกรรมเยอะมาก ๆ ทั้งเครื่องเล่น โหนสลิง พายเรือ สไลเดอร์ ล่องแพไปดูเหยี่ยว นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟต์จัดหนักจัดเต็มมาให้กินได้ไม่อั้น เต็มอิ่มครบทุกมื้อ

จุดเด่น

 • บ้านพักหลายสไตล์
 • เปิดประตูห้องเล่นน้ำได้เลย
 • จ่ายราคาเดียวได้ทั้งกิน เที่ยว นอนสบาย

ช่องทางการติดต่อของต้นนา โฮมสเตย์

รีวิว ต้นนา โฮมสเตย์

เช็คราคา ต้นนา โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

ที่พักจันทบุรีกินปูมีเครื่องเล่น หลากหลายความสนุก ครบจบในที่เดียว

วันหยุดอยากหาที่เที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำธรรมชาติ กินอิ่มอาหารทะเลแบบจุก ๆ สนุกสนานไปกับเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบ อยากได้ที่พักจันทบุรีกินปู ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ เราขอแนะนำที่พักจันทบุรีกินปูมีเครื่องเล่น บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน และราคาไม่แพง มีที่พักไหนกันบ้าง ตามไปเช็กอิน! ได้เลย

ชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ จันทบุรี

Credit : ชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ จันทบุรี

ชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ จันทบุรี ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ บรรยากาศสุดชิล นอนเปลชมธรรมชาติ เหมาะกับการมาพักผ่อนกันหลายคน และห้องพักอยู่กลางบึงน้ำ มีให้เลือกหลายสไตล์ ตกแต่งสวยงามเน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องกว้างกำลังดี พักได้ 2 คนขึ้นไป พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วยบุฟเฟต์อาหารทะเลให้กินได้อั้น ฟรีเครื่องดื่มมิกเซอร์ตลอดทั้งคืน และถ้าใครชอบถ่ายรูปบอกเลยที่นี่มีมุมถ่ายรูปสุดเก๋ที่ห้ามพลาด

จุดเด่น

 • ห้องพักกลางบึงน้ำ บรรยากาศดี
 • ฟรีเครื่องเล่นภายในโฮมสเตย์ทุกอย่าง
 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ช่องทางการติดต่อของชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ จันทบุรี

รีวิว ชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ จันทบุรี

เช็คราคา ชมจันท์ อะราวเดอะเวิลด์ จันทบุรี จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/chomcahnaroundtheworld

กางเล โฮมสเตย์ (Kanglay Homestay)

Credit : facebook.com/Kanglayhomestay

ปิดท้ายที่พักจันทบุรีกินปูมีเครื่องเล่นกับ กางเล โฮมสเตย์ เป็นอีกที่พักที่คนรักธรรมชาติ เน้นกิจกรรม ไม่ควรพลาด ด้วยบรรยากาศสุดฟิน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ซึ่งที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ จะแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ  พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องตกแต่งน่าอยู่ เน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกสุดมันส์ มีความหลากหลาย รับรองต้องถูกใจแน่นอน นอกจากนี้ยังจัดหนักจัดเต็มบุฟเฟต์อาหารทะเลสด ๆ มาให้ลิ้มลองความอร่อยอีกเพียบ

จุดเด่น

 • ที่พักสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติ
 • บุฟเฟต์อาหารทะเลให้กินแบบไม่อั้น
 • อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมายทั้งทางบกและน้ำ

ช่องทางการติดต่อของกางเล โฮมสเตย์

รีวิว กางเล โฮมสเตย์

เช็คราคา กางเล โฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/Kanglayhomestay

ทั้งหมดนี้คือ 10 ที่พักจันทบุรีกินปู ที่เราได้คัดเลือกมารีวิวในบทความนี้ จริง ๆ แล้วจันทบุรีก็ยังมีที่น่าสนใจ กินปู ดูเหยี่ยว นอนดูดาว ล่องแพเปียก และกิจกรรมสุดมันส์อีกเพียบ! นี่เป็นที่พักแค่ส่วนหนึ่งที่เราได้คัดเลือกมารีวิวให้กับทุกคน หากวันหยุดสุดสัปดาห์นี้อยากมาเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพฯ ลองมาพักที่พักตามที่เรารีวิว รับรองว่าติดใจจนต้องกลับมาพักซ้ำอีกแน่นอน เที่ยวจันทบุรีเต็มอิ่มแล้วอยากจัดทริปเที่ยวที่อื่น ๆ บ้าง สามารถเข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ iTraval.in.th เรื่องเที่ยว ที่เดียวจบ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท