ที่พักตกหมึกบางเสร่

5 ที่พักตกหมึกบางเสร่ ติดริมทะเล สไตล์สโลว์ไลฟ์ ได้ทั้งความสนุกและอิ่ม!

กระแสการท่องเที่ยวในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่เพียงท่องเที่ยวโดยการเยี่ยมชมธรรมชาติเพียงอย่างเดียว แต่ยังเลือกทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับทรัพยากรทางธรรมชาติด้วย เช่น การออกเรือตกหมึกร่วมกับชาวประมงพื้นบ้าน หรือเรือประมงขนาดเล็กซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทำให้หลายพื้นที่ได้จัดกิจกรรมหรือแพ็คเกจให้นักท่องเที่ยวเข้าพักพร้อมกับกิจกรรมตกหมึกในทะเล ซึ่งกลายเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ของนักท่องเที่ยวที่หาได้ยาก เพราะการออกเรือไปตกหมึกในทะเลต้องใช้ชาวประมงผู้ที่เชี่ยวชาญในการดูสภาพอากาศ พื้นที่ตกหมึก การขับเรือ วันนี้เราจะพาทุกคนมาเที่ยวชม และดูกันว่าที่พักตกหมึกบางเสร่ จังหวัดชลบุรี จะมีที่พักไหนบ้าง เป็นอย่างไรและสนุกขนาดไหน เก็บกระเป๋าตามเราไปเที่ยวกันเลย

ที่พักประเภทต่างๆ

บ้านต๊ะ ออนเดอะซี (Baan Tah On The Sea)

Credit : baantah

วันหยุดนี้ชวนครอบครัว หรือพาคนรักมาผ่อนคลายชิล ๆ นอนริมทะเลชมวิวสวย ๆ กันที่ บ้านต๊ะ ออนเดอะซี ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ ที่ทำให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการพักผ่อน ได้ใกล้ชิดทะล ซึ่งบ้านพักทุกหลังจะตั้งอยู่บนกลางทะเล ทำให้ทุกห้องมองเห็นทะเลสวยงามได้ และยังมองเห็นวิวพัทยาได้ในยามค่ำคืนอีกด้วย บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมาก ๆ สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งห้องดีลักซ์ ห้องสตูดิโอ พักได้ 2 คน แต่ถ้ามาเป็นครอบครัว จะมีเป็นห้องพักสำหรับครอบครัวให้โดยเฉพาะสามารถพักได้หลายคน โดยทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย เน้นสบาย ๆ โทนสีขาวดูสะอาดตา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมหลากหลายประเภทให้ผู้มาพักได้สนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค ตกปลา ตกหมึก พานำเที่ยว ดำน้ำดูปะการัง ยังอนุญาตให้ปิ้งย่างได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • ห้องพักหลากหลายรูปแบบ
 • บรรยากาศดี ติดทะเล เป็นส่วนตัว
 • พร้อมกิจกรรมหลากหลาย เช่น ตกปลา ตกหมึก
 • อนุญาตให้ปิ้งย่างอาหารกินเองได้ แต่ต้องในพื้นที่กำหนดเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อของ บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

รีวิว บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

เช็คราคา บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บางเสร่บีชเฮาส์ (Bangsaray Beach House)

Credit : bangsaraybeachhouse

บางเสร่บีชเฮาส์ ที่พักรูปแบบของโฮมสเตย์ นอกจากจะมีที่พักสบาย ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน ยังมีบริการพานักท่องเที่ยวตกหมึกอีกด้วย ซึ่งค่าบริการเริ่มต้นที่  2,500 บาท ต่อ 4 ท่าน ความพิเศษของการตกหมึกในทะเล นอกจากจะได้รับความสนุกสนานในช่วงของการนั่งเรือและออกไปตกหมึกกลางทะเลคือการนำหมึกที่ตกได้กลับมาประกอบอาหารตามที่ตนเองชอบ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงอยากรับประทานหมึกซาซิมิพร้อมกับวาซาบิที่ได้จากฝีมือการตกหมึกของตนเอง และเป็นหมึกสด ๆ บนเรือประมง ที่คงหาจากที่อื่นไม่ได้  ในส่วนที่พักของโฮมสเตย์ตั้งอยู่ใกล้กับริมทะเล ซึ่งห้องพักมีให้เลือกหลายขนาด ไม่ว่าจะมาพัก 2 คน หรือหลายคนก็มีห้องพักให้เลือก ทุกห้องตกแต่งน่ารักสไตล์ธรรมชาติ พื้นที่กว้าง พักสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งเตียงนอน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และพิเศษคือมีพื้นที่ดาดฟ้าพร้อมที่นั่งได้มาเอนกายชมทะเลสวย ๆ และพระอาทิตย์ตกดิน หรือจะนั่งสังสรรค์จัดเต็มที่ได้เลย และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำ เช่น เล่นน้ำบริเวณหาดทราย ขับเจ็ทสกี เป็นต้น

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์โฮมสเตย์
 • ห้องกว้างขวาง นอนสบาย ราคาไม่แพง
 • มีบริการอุปกรณ์และเตาปิ้งย่างคอยให้บริการ
 • กิจกรรมเพียบทั้งดำน้ำ ตกหมึกกลางทะเล และเล่นเจ็ทสกี

ช่องทางการติดต่อของ บางเสร่บีชเฮาส์

 • ที่อยู่ : 3/4 หมู่ 4 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
 • โทร : 083-225-5414
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : บางเสร่บีชเฮาส์
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา บางเสร่บีชเฮาส์ จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/bangsaraybeachhouse

มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่

Credit : มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่

มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่ อีกหนึ่งที่พักตกหมึกบางเสร่ ที่น่าสนใจเหมาะการมาพักผ่อนและพร้อมกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำดูปะการัง ตกหมึก ตกปลาเรือสปีสโบ๊ทส่วนตัว หรือเล่นน้ำทะเล ซึ่งที่นี่จะให้บริการในรูปแบบแพ็กเกจ ที่มีให้ที่พัก อาหาร พร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำ ตกหมึก ราคาไม่แพง ในส่วนของที่พักนั้นจะเป็นบ้านพักสไตล์นอร์ดิก ตัวบ้านใหม่สะอาด มีห้องพักสำหรับ 2 คน และห้องใหญ่สำหรับ 4-7 คน สระว่ายน้ำระบบน้ำล้นจากุชชี่ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ภายในบ้านพื้นที่กว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ติดแอร์ให้ทั้งหลัง โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน และห้องน้ำ นอกจากนี้ก็ยังสามารถจัดปาร์ตี้ สังสรรค์ ปิ้งย่าง ร้องคาราโกะเสียงดังได้เต็มที่ งานนี้ถูกสายปาร์ตี้แน่นอน หรือถ้าทริปนี้อยากพาน้องหมาหรือน้องแมวมาเที่ยวก็พามาได้เลย เพราะที่นี่อนุญาตให้เข้าที่พักได้ แต่ว่าจะต้องเป็นสายพันธุ์ขนาดเล็กเท่านั้น ใครที่มองหาที่พักมีอาหารพร้อมกิจกรรม ราคาประหยัด มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

จุดเด่น

 • สระน้ำส่วนตัว
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • กิจกรรมทางทะเล เช่น ตกหมึก ดำน้ำดูปะการัง
 • ราคาแพ็กเกจที่พัก อาหาร และกิจกรรม ราคาถูก

ช่องทางการติดต่อของ มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่

 เช็คราคา มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่ จาก Facebook ได้เลย

มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่

เสถียรวารี รีสอร์ท

Credit : เสถียรวารี รีสอร์ท

หากมองหาที่พักตกหมึกบางเสร่ ราคาหลักร้อย บรรยากาศเกินร้อย ต้องเลือกมาพักที่ เสถียรวารี รีสอร์ท ที่จะทำให้คุณสัมผัสทะเลได้อย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายแบบชิล ๆ เน้นความเรียบง่าย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมให้บริการอย่างเป็นกันเอง สำหรับที่พักรูปแบบโฮมสเตย์ให้ฟีลเหมือนมานอนเที่ยวบ้านพัก ซึ่งที่พักจะมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ ห้องพักโซนแอร์จะอยู่บนฝั่ง และห้องพักโซนพัดลมจะอยู่ริมน้ำ สัมผัสอากาศเย็นสบาย ทุกห้องตกแต่งเน้นเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพักทุกคน นอกจากนี้ใครอยากกางเต็นท์นอนที่นี่ก็จะมีพื้นที่ให้สำหรับกางเต็นทโดยเฉพาะ แต่คุณจะต้องนำเต็นท์มาเอง โดยคิดค่าบริการเพียง 200 บาทต่อคน มีห้องน้ำให้บริการ นอกจากนี้แล้วมีกิจกรรมที่มาพักที่นี่แล้วไม่ควรพลาดเลยก็คือ กิจกรรมตกหมึก พอตกเสร็จก็สามารถนำมาประกอบอาหารได้เลย

จุดเด่น

 • ที่พักราคาหลักร้อย
 • มีกิจกรรมตกหมึกให้บริการ
 • สามารถนำเต็นท์มากางนอนเองได้
 • ที่พักมีให้เลือกทั้งห้องแอร์และพัดลม

ช่องทางการติดต่อของ เสถียรวารี รีสอร์ท

รีวิว เสถียรวารี รีสอร์ท

เช็คราคา เสถียรวารี รีสอร์ท จาก Facebook ได้เลย

เสถียรวารี รีสอร์ท

น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์

Credit : NapolHomestay

ปิดท้ายที่พักตกหมึกบางเสร่กันที่ น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์ อีกหนึ่งที่พักยอดนิยมของนักตกหมึก ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านช่องแสมสาร ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำสะพานอยู่ออกไปในทะเล พร้อมกับบ้านพัก ตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีสดใสสะดุด ห้องพักมีให้เลือกหลายขนาด เพื่อให้เหมาะสำหรับจำนวนของผู้มาพัก จะมีเป็นห้องพัดลมเล็กพักได้ 2 คน และห้องพัดลมใหญ่พักได้ 5 คน ถ้าเลือกเป็นห้องพัดลมจะมาสัตว์เลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้ แต่ถ้าใครอยากนอนแอร์เย็น ๆ ก็มีเป็นห้องแอร์เล็กพักได้ 2 คน และห้องแอร์ขนาดใหญ่พักได้ 4 คน เหมาะสำหรับครอบครัว โดยทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน มีลานนั่งสำหรับให้ปิ้งย่างอยู่กลางทะเลทุกห้อง สามารถนั่งตกหมึก ตกปลาได้ หรือจะเล่นน้ำทะเลก็กระโดดลงเล่นได้เลย มีอุปกรณ์เสื้อชูชีพ ห่วงยางให้บริการ และที่นี่ก็ยังจัดเตรียมจาน ชาม เตาปิ้งย่าง กระติกน้ำแข็งบริการฟรี และสิ่งที่คุณจะต้องเตรียมมาเองคือ ถ่านสำหรับปิ้งย่าง น้ำแข็ง และวัตถุดิบอาหารที่จะมาทำกินนั่นเอง

จุดเด่น

 • มีทั้งห้องพักพัดลมและแอร์
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • มีอุปกรณ์ตกปลาและตกหมึกให้เช่า
 • มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นเพียบทั้งว่ายน้ำ และดำน้ำ

ช่องทางการติดต่อของ น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์

รีวิว น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์

เช็คราคา น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์ จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/NapolHomestay

เป็นอย่างไรกันบ้างหลังจากที่ได้อ่านรีวิวทั้ง 5 ที่พักตกหมึกบางเสร่ ที่ได้นำมาฝากกันในบทความนี้ เชื่อว่าต้องถูกใจสายเที่ยว ชอบดำน้ำ และตกหมึกแน่นอน เพราะว่าที่พักแต่ละแห่งล้วนมีเสน่ห์จุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน ใครที่ชอบแบบจ่ายครั้งเดียวได้ครบทุกอย่างทั้งที่พัก อาหาร และกิจกรรม แนะนำ มั่งคั่งโบ๊ท ดำนํ้าสัตหีบ ตกหมึกบางเสร่ หรือ บางเสร่บีชเฮาส์ แต่ถ้าใครสายชิลอยากพักผ่อนสบาย ๆ มีกิจกรรมให้เล่น ก็ต้องยกให้กับ บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกมาพักกันได้ และอย่าลืมจองล่วงหน้ากันด้วย เพราะบางที่พักนั้นจะรับผู้มาพักจำนวนจำกัด และสำหรับทริปนี้วางโปรแกรมเที่ยวแล้วอยากลองขึ้นเขาชมธรรมชาติ เล่นน้ำตกบ้างล่ะก็ เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาค้นหาที่พักเขาใหญ่ ที่พักนครนายกได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th กันได้เลย รวมถึงที่พักอื่น ๆ ก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท