ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้

11 ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้ มีทั้งที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ พักได้ทั้งครอบครัว วิวสวย ราคาดี

วันหยุดยาวนี้พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับปิ้งย่าง ริมทะเล เล่นน้ำทะเลให้หนำใจ ชมพระอาทิตย์ตกดินสวยงาม และช่วงวันหยุดยาว หรือเทศกาลต่าง ๆ คนส่วนใหญ่ก็มักออกไปเที่ยวกันมาก ใครที่อยากไปเที่ยวแต่ไม่อยากเดินทางไกล ปักหมุด! เช็กอินเที่ยวที่ทะเลบางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ชั่วโมงเศษ ๆ ก็ถึงจุดหมายปลายทาง แถมบางแสนยังมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหลักหมื่น อยากได้ที่พักแบบไหนที่นี่มีให้เลือกตอบโจทย์ทุกความต้องการ แต่ถ้าใครอยากมาเที่ยวพักผ่อนสบาย ๆ สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้ วันนี้เราได้รวบรวม 11 ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้ หลากหลายสไตล์ มีให้เลือกทั้งที่มีสระว่ายน้ำ ติดริมทะเล พักได้หลายคน เหมาะสำหรับครอบครัว ส่วนที่พักไหนถูกใจบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ บ้านพักหลังใหญ่นอนสบาย บรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัว

คิดถึงทะเล คิดถึงบางแสน ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ ใครวางแพลนวันหยุดยาวนี้มาเที่ยวทะเลบางแสน มาเที่ยวกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน มองหาที่พักบางแสนปิ้งย่างได้อยู่ล่ะก็ ต้องบอกบางแสนมีให้เลือกเพียบ! มีทั้งแบบที่เป็นรีสอร์ท พูลวิลลา บ้านพัก ใครอยากที่พักสไตล์ไหนก็เลือกพักตามใจชอบกันได้เลย แต่ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวหน่อย และอยากจะว่ายน้ำส่วนตัว ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ อีกหนึ่งคำตอบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้ ซึ่งเราก็ได้คัดที่พักบางแสนที่สามารถปิ้งย่างได้พร้อมสระว่ายน้ำมาแนะนำด้วย เตรียมจดลิสต์รายชื่อที่พักกันได้เลย

รอยัล สามมุข วิลลา (Royal Sammuk Villa)

Credit : Theroyalsammuk

เช็คอินที่พักแรกกับ รอยัล สามมุข วิลลา บ้านพักตากอากาศสไตล์วิลลา ตั้งอยู่บนเขาสามมุก ห่างจากชายหาดบางแสนเพียงแค่ 5 นาที ด้วยตัวบ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถพักได้หลายคน เหมาะสำหรับมาเที่ยวกลุ่มคน ภายในบ้านตกแต่งได้อย่างหรูหรา เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ภายในบ้านจะประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นพร้อมด้วยชุดโซฟา มีศูนย์รวมความบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ เครื่องเสียง ยังมีห้องรับประทานอาหารแยกไว้ให้เป็นสัดส่วน อีกทั้งยังมีห้องครัวขนาดเล็กเต็มไปด้วยอุปกรณ์ชุดเครื่องครัวครบครัน สามารถทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ กินเองได้ หรือจะทำบาร์บีคิว ปิ้ง ย่าง อาหารทะเล จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ริมสระว่ายน้ำก็ยังได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันและบริการรูมเซอร์วิสคอยให้บริการอีกด้วย

จุดเด่น

 • ฟรีอาหารเช้าให้ทุกคน
 • อยู่ใกล้เขาสามมุกแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
 • บ้านพักหลังใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง พักได้ทั้งครอบครัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถปิ้งย่าง ทำอาหารได้

ช่องทางการติดต่อของ รอยัล สามมุข วิลล่า

รีวิว รอยัล สามมุข วิลลา

เช็คราคา รอยัล สามมุข วิลลา จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ให้ รีสอร์ท (Hy-resort)

Credit : hyresortbangsaen

ให้ความสุขกับตัวเองในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ชวนคนรู้ใจ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน มานอนพักผ่อนสมองกันที่ ให้ รีสอร์ท ที่พักสุดน่ารักที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น อยู่ใจกลางเมืองบางแสน เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้สำหรับผู้ที่มาพัก มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยห้องพักแต่ละห้องนั้น ออกแบบและตกแต่งไม่ซ้ำแบบกันเลย ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นของตัวเอง รองรับผู้มาพักได้มากสูงสุด 40 คน โดยบ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับจำนวนผู้มาพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศติดให้ทั้งหลัง ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนกลาง หรือถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวหน่อย แนะนำให้เลือกเป็นบ้านพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ทำอาหาร ปิ้งย่างได้ และที่สำคัญยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

จุดเด่น

 • มีที่พักให้เลือกหลากหลาย
 • รองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบ
 • มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวและส่วนกลาง
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วยกันได้

ช่องทางการติดต่อของ ให้ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 2/13 ซอยสุขุมวิท 3 (ศรีโพธิ์) ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 038-394-039 / 081-101-5251
 • อีเมล : hy_resort@yahoo.com
 • เว็บไซต์ : hy-resort.com
 • เพจ : ให้ รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ให้ รีสอร์ท

เช็คราคา ให้ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ศิริ พูลวิลล่า บางแสน (Siri Poolvilla Bangsaen)

Credit : siripoolvillabangsaen

ศิริ พูลวิลล่า บางแสน (Siri Poolvilla Bangsaen) บ้านพักตากอากาศส่วนตัวติดทะเล พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ภายในบ้านตกแต่งน่าอยู่มาก ๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร หรือใครที่อยากจะเดินเข้าร้านสะดวกซื้อก็อยู่ใกล้นิดเดียว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่มุมห้องพักที่สงบเป็นส่วนตัว เผื่อใครมาเที่ยวแล้วต้องหอบงานมาทำด้วย อีกทั้งตัวบ้านยังหลังใหญ่ พักได้หลายคน สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์เล็ก ๆ ริมสระว่ายน้ำได้ด้วย หรือจะทำอาหารบาร์บีคิวปิ้งย่าง สนุกสนานกันได้เต็มที่ หากวันหยุดนี้ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน ลองเลือกมาพักสมองผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธ์เข้าปอดให้ฉ่ำปอด ทอดสายตาไปยังผืนน้ำทะเลได้สุดลูกหูลูกตา พักเติมพลังให้ชีวิต เพื่อกลับไปสู้กับการทำงานอีกครั้ง

จุดเด่น

 • บ้านพักหลังใหญ่มีมากถึง 8 ห้องนอน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้เล่นน้ำส่วนตัว
 • ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ทะเล และแหล่งท่องเที่ยว
 • อนุญาตให้ประกอบอาหารต่าง ๆ ได้ สามารถปิ้งย่างอาหารกินได้

ช่องทางการติดต่อของ ศิริ พูลวิลล่า บางแสน

เช็คราคา ศิริ พูลวิลล่า บางแสน จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/siripoolvillabangsaen

บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa)

Credit : BPVpattaya

ใครกำลังมองหาบ้านพัก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถจัดกิจกรรม สังสรรค์ ทำอาหารปิ้งย่างได้ แนะนำให้เลือกมาพัก บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa) บ้านพักตากอากาศบางแสน ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่สีขาวมีด้วยกันสองชั้น พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถใช้ได้ทุกพื้นที่ทั้งบริเวณด้านนอก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาพร้อมห่วงยางให้สำหรับเด็ก ๆ มีพื้นที่สวนหย่อมจัดทำเป็นสนามเด็กเล่น เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ มาเที่ยว ส่วนตัวบ้านด้านหน้าเป็นกระจกใสมองเห็นวิวด้านนอก แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 6 คน หรือเสริมได้อีก 2 คน มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวทั้ง เตาไมโครเวฟ เตาแก๊ส เตาปิ้งย่าง ให้ทำอาหารกินเองได้ และยังมีพื้นที่ให้จัดกิจกรรมได้ทั้งชั้นล่างและชั้นสอง อีกทั้งเดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถ และใกล้ที่เที่ยว

จุดเด่น

 • ทำเลดี เดินทางสะดวก
 • บ้านกว้างมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ
 • ใกล้หาดบางแสนและสถานที่ท่องเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ บ้านพูลวิลล่า

เช็คราคา บ้านพูลวิลล่า จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/BPVpattaya

ที่พักบางแสนติดทะเลปิ้งย่างได้ ที่พักติดริมทะเล นอนกินลมชมทะเลฟิน ๆ

มาเที่ยวทะเลบางแสนกันทั้งที แน่นอนที่พักเป้าหมายแรกอยากได้ คงเป็นที่พักติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้ทะเล ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ตื่นเช้ามาชมทะเลสวยงาม ยิ่งใครที่มาเที่ยวกันหลายคน และกิจกรรมไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนริมทะเล คือ ปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวหรืออาหารทะเลสด ๆ นั่งกินชิล ๆ ไปกับบรรยากาศสุดฟิน จึงทำให้หลายคนมักจะเลือกที่พักบางแสนปิ้งย่างได้ และสามารถพักด้วยกันได้หลายคน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการ วันนี้เราก็เลยจัดรวมสุดยอดที่พักบางแสนติดทะเลปิ้งย่างได้ ห้องพักสวย บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้ทะเล แถมราคายังเบาสบายกระเป๋าอีกด้วย

โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

Credit : bs-heritagehotel

โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ ระดับ 4 ดาว เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี รองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคน พร้อมให้บริการทั้งห้องพัก บ้านพัก และห้องจัดประชุมสัมมนา จุดเด่นของที่นี่บอกเลยว่าถูกใจคนรักสัตว์ เพราะอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพัก วิ่งเล่น ลงน้ำทะเลได้ ส่วนห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เน้นโทนสีขาว ทำให้ดูสะอาดสะอ้าน พื้นที่ใช้สอยกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำแยกโซนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วน ยังมีระเบียงส่วนตัว ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi หรือถ้าใครอยากจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิว ก็มีบริการชุดอุปกรณ์เตาปิ้งย่างให้พร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารหลากหลายเมนู คาเฟ่สุดชิค โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ อีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำให้เลือกมาพัก

จุดเด่น

 • บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้ทะเล
 • มีที่พักให้เลือกทั้งห้องพัก บ้านพัก วิลลา
 • อนุญาตให้พาน้องหมา น้องแมว เข้าพักได้
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ช่องทางการติดต่อของ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

รีวิว โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

เช็คราคา โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านริมทะเล บางแสน (Sea House Bangsaen)

Credit : seahousebangsaen

ใครอยากจะมาพักสูดอากาศ รับลมทะเลเย็นสบาย พักผ่อนสบาย ๆ มาที่นี่กันได้เลยกับ บ้านริมทะเล บางแสน บ้านพักสะอาด บรรยากาศดี วิวสวยมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อยู่ห่างจากทะเลเพียงแค่นิดเดียว ที่พักจะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ถ้าจะมาเป็นกลุ่มใหญ่แนะนำให้เช่นเหมาหลัง 5 ห้องนอนก็ได้ สามารถพักได้มากกว่า 10 คน หรือถ้ามาเที่ยว 2 – 3 คน มีห้องพักให้เลือกทุกรูปแบบ โดยที่พักทุกประเภทตกแต่งเน้นความเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายจัดให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัว ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เครื่องครัว เช่น หม้อหุงข้าว,กระทะไฟฟ้า,เครื่องปิ้งขนมปัง, เตาปิ้งย่างให้บริการอีกด้วย และที่นี่ยังอนุญาตให้พาน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้ แต่จะต้องเสียค่าบริการนิดหน่อย คือถ้าอยากได้บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาไม่แพง บ้านริมทะเล บางแสน อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจ

จุดเด่น

 • ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์
 • ห่างจากทะเลเพียงแค่ 80 เมตร
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • อุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ให้ครบชุด

ช่องทางการติดต่อของ บ้านริมทะเล บางแสน

รีวิว บ้านริมทะเล บางแสน

เช็คราคา บ้านริมทะเล บางแสน จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/seahousebangsaen

บ้านทองเพิ่ม (Baan Thong Phoem)

Credit : baantongsukbangsaen

สำหรับใครชอบที่พักใกล้ทะเล แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านทองเพิ่ม บ้านพักตากอากาศริมทะเล ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 800 เมตร เสน่ห์จุดเด่นของบ้านทองเพิ่ม มีสไตล์การตกแต่งน่ารักและน่าอยู่มาก ๆ ที่มาพร้อม Concept ที่ไม่เหมือนใคร “ทำบ้านพัก ให้เหมือนอยู่เอง” ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านตัวเอง บ้านพักจะมี 2 ห้องนอน กับ 2 ห้องน้ำ มีโซนนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ สิ่งอำนวยความที่จำเป็นให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น อุปกรณ์เครื่องครัวพร้อมด้วยเครื่องปรุงในการประกอบอาหาร และมีเตาปิ้งย่างให้สำหรับทำบาร์บีคิว จัดปาร์ตี้หน้าบ้านกันได้เต็มที่ให้สนุกสุดเหวี่ยง นอกจากนี้ยังเปลี่ยนชุดเครื่องนอนให้ใหม่ทุกครั้ง และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบางแสน

จุดเด่น

 • ห่างจากหาดเพียง 800 เมตร
 • ฟรีอาหารเช้า พร้อมเครื่องดื่ม
 • ให้บริการเตาปิ้งย่างและเครื่องครัวครบ
 • เปลี่ยนชุดเครื่องนอนใหม่ สะอาดทุกครั้งที่เข้าพัก

ช่องทางการติดต่อของ บ้านทองเพิ่ม

เช็คราคา บ้านทองเพิ่ม จาก Website ได้เลย

baantongsukbangsaen.wordpress.com

บ้านชิดหาด (Baan chid Haad)

Credit : baanchidhaad

ใครกำลังมองหาที่พักบางแสนติดทะเลปิ้งย่างได้ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน อยากได้บ้านพักหลังใหญ่หน่อย เน้นความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญต้องปิ้งย่างและสามารถทำอาหารได้อีกด้วย แนะนำให้เลือกมาเช็กอินพักกันที่ บ้านชิดหาด (Baan chid Haad) บ้านพักที่ติดทะเล จุดเด่นของบ้านชิดหาด คือจะมีที่พักให้เลือกด้วยกันหลากหลายสไตล์ ทั้งห้องพักแนวคอนโดมิเนียม บ้านพักสไตล์วินเทจ บ้านพักตากอากาศ บ้านพักแบบ Town House 2 ชั้น ฯลฯ สามารถเลือกพักได้ตามใจชอบ แต่ถ้ามากันหลายคน อยากมีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ พร้อมสระว่ายน้ำให้เล่นน้ำได้เต็มที่ ใครอยากพาน้องหมาหรือน้องแมวมาเที่ยวเล่น สามารถพามาได้เลย เพราะที่นี่อนุญาตแต่จะต้องแจ้งล่วงหน้าและมีค่าบริการเริ่มต้น 150 บาท ถ้ายังหาที่พักถูกใจไม่ได้ลองให้บ้านชิดหาดเป็นอีกตัวเลือก

จุดเด่น

 • บ้านพักราคาไม่แพง
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้
 • บ้านพักอยู่ใกล้หาดวอนนภาบางแส

ช่องทางการติดต่อของ บ้านชิดหาด

 • ที่อยู่ : 108/30 ซอยถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 064-545-9172
 • อีเมล : baanchidhaad@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : บ้านชิดหาด
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา บ้านชิดหาด จาก Agoda ได้เลย

ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้สำหรับครอบครัว พักกันได้ทั้งครอบครัว บรรยากาศดีใกล้ทะเล

ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้ อีกหนึ่งที่พักที่นักท่องเที่ยวหลายคนหมายปอง ด้วยบรรยากาศที่ได้มาเที่ยวทะเลทั้งที ก็อยากจะพักผ่อนให้เต็มที่ สนุกสนานให้เต็มพิกัด อยากสังสรรค์ปาร์ตี้ให้มันสุดเหวี่ยง กินอาหารอร่อย ๆ และยิ่งได้ทำอาหารปิ้งย่าง ริมทะเล ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย มันจะดีขนาดไหน จึงไม่แปลกใจว่าที่พักบางแสนที่สามารถปิ้งย่างได้นั้น เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนมักจะเลือกกันมากที่สุด ถ้าทริปนี้ใครชวนครอบครัวมาเที่ยว อยากได้ที่พักบรรยากาศดีและปิ้งย่างได้ แนะนำให้เลือก ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้สำหรับครอบครัว ที่พักสไตล์นี้จะถูกใจคุณมากที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัดเลือกมาไว้ให้แล้ว มาดูกัน

วิลล่าบานบุรีบางแสน (Villa Banburi Bangsaen)

Credit : วิลล่าบานบุรีบางแสน

ใครกำลังมองหาที่พักบางแสนที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี ๆ นอนสบาย ที่ให้คุณมาสร้างความทรงจำที่อบอุ่นกันที่ วิลล่าบานบุรีบางแสน ตอบโจทย์ความสุขในช่วงวันหยุด ซึ่งบ้านพักจะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ ใช้ผนังปูนเปลือยให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่น การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อย่างอิสระ มีความดิบและความเท่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือน บรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบสปานวดตัวระบบเกลือ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ห้องครัวและอุปกรณ์เครื่องครัว ไม่ว่าจะเป็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน เตาแก๊ส เครื่องปิ้งขนมปัง ยังมีอาหารเช้าให้ฟรีสำหรับผู้มาพักทุกคน อีกทั้งยังมีโต๊ะพูลให้เล่นสนุกสนานในระหว่างเข้าพัก และถ้าวันหยุดนี้อยากมาเที่ยวชิล ๆ พักผ่อนได้เป็นส่วนตัว วิลลาบานบุรีบางแสน อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

จุดเด่น

 • บ้านพักหลากหลายสไตล์
 • อยู่ห่างจากทะเลเพียงแค่ 450 เมตร
 • สามารถทำอาหารกินเองและปิ้งย่างได้
 • สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบสปานวดตัวระบบเกลือ

ช่องทางการติดต่อของ วิลล่าบานบุรีบางแสน

เช็คราคา วิลล่าบานบุรีบางแสน จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com

ลัคชูรี่ ไพรเวท พูล วิลล่า บางแสน (Luxury Private Pool Villa at Bang Saen)

Credit : ลัคชูรี่ ไพรเวท พูล วิลล่า บางแสน 

ลัคชูรี่ ไพรเวท พูล วิลล่า บางแสน บ้านพักตากอากาศ หรูหราระดับ 5 ดาว พร้อมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว ตัวบ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หรูหราตั้งแต่หน้าบ้านไปจนถึงภายในบ้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้คุณภาพดี เน้นโทนสีขาวดูสะอาดตา ภายในบ้านแบ่งออกเป็นสองชั้น โปร่งโล่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องนอน 4 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องนอนใหญ่และเล็ก พักได้กว่า 10 คน ห้องน้ำก็กว้างแยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน ส่วนด้านล่างมีโซนนั่งเล่น ดูโทรทัศน์ ทำกิจกรรม นั่งพักผ่อนสบาย ๆ ยังมีมุมนั่งรับประทานอาหาร พร้อมด้วยห้องครัวที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ มาให้ครบ สามารถทำอาหารกินเองได้ หรือใครอยากจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างบาร์บีคิว ต้องออกมาทำนอกบ้านริมสระว่ายน้ำ มีอุปกรณ์เตาปิ้งย่างให้ และที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

จุดเด่น

 • บ้านพักหลังใหญ่ตกแต่งสวยงาม
 • ห่างหาดบางแสนเพียง 6 กิโลเมตร
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ส่วนตัว
 • อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวบางแสนมากมาย

ช่องทางการติดต่อของ ลักซัวรี่ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท

 • ที่อยู่ : 700/276 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร :
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ :
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา ลัคชูรี่ ไพรเวท พูล วิลล่า บางแสน จาก Agoda ได้เลย

บ้านทองสุข บางแสน

Credit : BannTongSuk

ถ้าอยากจะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน แต่อยากได้บ้านพักอารมณ์เหมือนนอนพักอยู่ที่บ้าน ต้องนึกถึงที่นี่เลยกับ บ้านทองสุข บางแสน บ้านพักเหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตัวบ้านหลังใหญ่ตกแต่งได้สวยงาม ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันครอบครัวเล็ก หรือครอบครัวใหญ่ ที่นี่ก็มีบ้านพักให้เลือกตามจำนวนผู้มาพัก ภายในบ้านแต่ละหลังมีการตกแต่งไม่เหมือนกัน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นจัดมาให้ครบ ติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกหลัง มีโต๊ะพูลให้เล่นสนุก ๆ ฟรี Wi-Fi ให้เล่นเน็ตตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวสุด ๆ หรือถ้าอยากสังสรรค์ จัดปาร์ตี้ทำอาหารปิ้งย่าง ที่นี่ก็มีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์มาให้ครบชุด ใครอยากหาที่พักสำหรับครอบครัว เน้นปิ้งย่างได้ ราคาไม่แพง ใกล้ทะเล ต้องที่ บ้านทองสุข บางแสน ใช่เลย

จุดเด่น

 • มีที่พักทั้งห้องพักและบ้านพัก
 • ทำเลดี เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ
 • ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบางแสน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง

ช่องทางการติดต่อของ บ้านทองสุข บางแสน

เช็คราคา บ้านทองสุข บางแสน จาก Facebook ได้เลย

web.facebook.com/BannTongSuk

เมื่อได้อ่านรีวิว ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้ ทั้ง 11 แห่งกันไปแล้ว หวังว่าจะมีที่พักสักแห่งสองแห่งที่ถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง ซึ่งที่พักที่เราได้คัดเลือกนำมาฝาก ล้วนแต่เป็นที่พักขึ้นชื่อ และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวกันมากเป็นอันดับต้น ๆ ในลิสต์การค้นหาที่พักบางแสนปิ้งย่างได้อีกด้วย บรรยากาศก็ดี วิวสวยสุดปัง ราคาก็ดี๊ดี สบายกระเป๋ามาก ๆ อีกด้วย เอาเป็นว่า! วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครวางแพลนอยากจะผ่อนคลาย พักสมอง ชาร์จแบตเติมพลังให้กับตัวเอง ลองเลือกมาเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่บางแสน แล้วเลือกที่พักตามที่เราได้แนะนำกันได้ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน หรือถ้าใครอยากได้ที่พักบางแสนสไตล์อื่น ๆ ก็เข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ iTravel.in.th เราได้รวบรวมที่พักหลากหลายสไตล์ และยังที่พักให้เลือกอีกหลายจังหวัดท่องเที่ยวของเมืองไทย

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท