ที่พักบางแสนครอบครัว

12 ที่พักบางแสนครอบครัว หลายสไตล์ ทั้งบ้านพัก พูลวิลล่า ติดทะเล และสุนัขพักได้

วันหยุดยาวอากาศเย็นสบาย ชวนครอบครัวมาเที่ยวผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นให้เต็มปอด ชมวิวทะเลสวย ๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตกงดงาม กินอาหารทะเลแสนอร่อย นอนพักผ่อนริมทะเลสบาย ๆ กันที่ชายหาดบางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางเพียงชั่วโมงเศษ ๆ พร้อมด้วยที่พักหลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือกมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย แต่บรรยากาศบอกเลยว่าเกินร้อยชัวร์! สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ซึ่งบางแสนมีที่พักพร้อมให้บริการทุกรูปแบบหลากหลายสไตล์ และวันนี้ได้รวบรวมสุดยอดที่พักบางแสนครอบครัวมาแนะนำให้เลือกด้วยกันหลากหลายสไตล์ มีทั้งบ้านพัก พูลวิลลา ปิ้งย่างได้ และบางที่ก็อนุญาตให้นำสุนัขเข้าพักได้ด้วย จะมีที่พักไหนโดนใจกันบ้าง ตามเราไปชมกันเลยค่ะ

ที่พักประเภทต่างๆ

ที่พักบางแสนสำหรับครอบครัวสุนัขพักได้ บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อน

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้!!! ใครวางแผนมาพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน มองหาที่เที่ยวใกล้ ๆ กรุงเทพฯ มาเที่ยวกันที่ทะเลบางแสน จังหวัดชลบุรี แน่นอนว่าเมื่อกันเป็นครอบครัวแนะนำให้เลือกที่พักบางแสนครอบครัว ซึ่งเป็นที่พักเหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหลายคน ยิ่งถ้าเลือกบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ จัดปาร์ตี้สังสรรค์ปิ้งย่างได้ด้วยก็จะดีมาก ๆ และทริปเที่ยวครั้งนี้ใครอยากจะพาเพื่อนสี่ขาสุดซี้มาเที่ยวพักผ่อน วิ่งเล่นสนุกสนานไปด้วยกัน ก็เลยกำลังมองหาที่พักที่อนุญาตให้พาสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้นั้น เตรียมจดลิสต์รายชื่อที่พักได้เลย ซึ่งวันนี้เราคัดเลือกที่พักบางแสนสำหรับครอบครัวสุนัขพักได้ มาแนะนำให้กับทุกคน ใครที่อยากรู้แล้วว่าจะมีที่พักไหนกันบ้าง ห้ามพลาดเชียวนะ!

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

Credit : bs-heritagehotel

สำหรับที่พักบางแสนครอบครัว ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนชวนครอบครัวมานอนพักผ่อน และใครที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาหรือน้องแมว สามารถพามาเที่ยว มานอนพักที่ได้ด้วย นั่นก็คือ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้ทะเลบางแสน บรรยากาศเงียบสงบ ภายในโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถไว้รองรับสำหรับผู้มาพัก ส่วนที่พักก็จะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ สำหรับใครมาเที่ยวกันหลายคนเป็นครอบครัวใหญ่ มีเป็นวิลลาสุดหรูให้พักได้มากถึง 10 คน ทุกห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยงาม น่ามานอนพักมาก ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สามารถเล่นน้ำสนุกสนานกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าใครที่มองหาที่พักสำหรับครอบครัว อนุญาตให้น้องหมาพักได้ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสุด ๆ

จุดเด่น

 • ที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์
 • รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ
 • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มาพร้อมสไลเดอร์
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วยกันได้
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่

ช่องทางการติดต่อของ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

รีวิว โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

เช็คราคา โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ปาโต้ย เฮ้าส์ (Patoey House)

Credit : patoeyhouse

ถ้าใครอยากจะพาครอบครัวและเพื่อนสี่ขาสุดซี้ มาเที่ยวพักผ่อนเล่นน้ำทะเลแบบสบาย ๆ ในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ แต่ยังหาที่พักสำหรับครอบครัวถูกใจไม่ได้ ซึ่งบางที่พักก็ถูกใจ แต่ไม่อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เราขอแนะนำให้มาพักที่ ปาโต้ย เฮ้าส์ เป็นอีกหนึ่งที่พักเหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ แต่ละห้องตกแต่งออกแบบไม่เหมือนกัน มีทั้งสไตล์ลอฟท์ สไตล์โมเดิร์น สไตล์สีสันสดใส ห้องกว้างกำลังดี พักด้วยกันหลายคนได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอนที่นุ่มนอนสบาย ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรี ๆ อีกด้วย ส่วนใครอยากจะเดินไปเที่ยวเล่นริมชายทะเลก็ขับรถไปเพียงแค่นิดเดียวก็ถึงทะเล ลงเล่นน้ำ กินอาหารอร่อย ๆ และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ถ้าใครอยากได้ที่พักบรรยากาศดี ราคาถูก พาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ แนะนำให้เลือกมาพักที่ ปาโต้ย เฮ้าส์ รับรองถูกใจชัวร์!

จุดเด่น

 • ราคาเริ่มต้นหลักร้อย
 • อยู่ใกล้ตัวเมืองชลบุรี
 • บ้านพักเป็นหลังให้ความเป็นส่วนตัว
 • ให้บริการทั้งเช่ารายวันและรายเดือน
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักเที่ยวเล่นได้

ช่องทางการติดต่อของ ปาโต้ย เฮ้าส์

เช็คราคา ปาโต้ย เฮ้าส์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ทามาริน่า รีสอร์ท (Tamarina Resort)

Credit : thetamarina

ทามารีน่า รีสอร์ท ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ตอบโจทย์ใครที่อยากได้ที่พักบรรยากาศดี ติดริมทะเลชายหาดบางแสน วิวเลิศ เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมวเข้ามานอนพักด้วยกันได้ ก็ต้องยกให้กับที่นี่ล่ะโดนใจคุณแน่นอน! ภายในรีสอร์ทบรรยากาศดีจริงไรจริงมาก ถ้าอยากได้ที่เงียบสงบ ๆ เหมาะสำหรับการมานอนพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวในช่วงวันหยุดก็ต้องนึกถึงที่นี่ ซึ่งในส่วนของห้องพักมีให้เลือกทั้งห้องพักนอนได้สองคน และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว ยังมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นพักผ่อนชมวิวทะเลสวย ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัวอีกด้วยนะ นอกจากนี้ก็ยังมีสระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นธรรรมชาติสดชื่นและยังมองเห็นทะเลสวยงาม หรือถ้าอยากเดินเล่นชิล ๆ ริมทะเลก็เดินเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

จุดเด่น

 • ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย วิวสวยเกินร้อย
 • เงียบสงบมาก เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับผู้มาพัก
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงทั้งน้องหมาหรือน้องแมวมาเข้ามาด้วยได้

ช่องทางการติดต่อของ ทามาริน่า รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 23/9-10 ซอยใบบัว ถนนบางแสน-อ่างศิลา ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000
 • โทร : 038-398-218 / 081-782-9239
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : ทามาริน่า รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ทามาริน่า รีสอร์ท

เช็คราคา ทามาริน่า รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว พักได้หลายคน ชิลยกแก๊ง

ที่พักบางแสนครอบครัว เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และเหมาะสำหรับการมาพักกันเป็นครอบครัว เพราะทำให้อยู่ด้วยกันได้หลายคน มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมสังสรรค์ได้อย่างเป็นส่วนตัว ยิ่งถ้าที่พักไหนมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ด้วยก็ดีมาก ๆ อยากลงเล่นน้ำตอนไหนเวลาไหนก็เล่นได้ตามใจ ซึ่งที่พักสไตล์ครอบครัวที่บางแสนจะมีให้เลือกเยอะพอสมควร วันนี้เราจึงคัดที่พักเด็ด ๆ ที่พักบางแสนปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว บรรยากาศดี ร่มรื่น ปลอดโปร่ง อากาศเย็นสบาย มีพื้นที่ให้สำหรับจัดกิจกรรม ปาร์ตี้สังสรรค์กันได้เต็มที่ และยังมีสระว่ายน้ำให้อีกด้วย เชื่อว่าต้องถูกใจคุณแน่นอน

ให้ รีสอร์ท (Hy Resort)

Credit : hyresortbangsaen

ให้ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักบางแสน ที่อยากนำเสนอมาก ๆ ให้ทุกคนชวนครอบครัวมาผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศพูดเลยว่าดีสุด ๆ มีความร่มรื่น อากาศเย็นสดชื่นเย็นสบาย บริการดีให้ความเป็นกันเอง จ่ายในราคาย่อมเยาสุด ๆ ยิ่งมาเที่ยวหลายคนหารจ่ายค่าที่พักตกคนละไม่ถึงพัน แถมที่พักยังมีให้เลือกหลายรูปแบบ ถ้าเป็นครอบครัวแนะนำให้เป็นบ้านพักแบบเหมาหลังขนาดใหญ่ไปเลย เพราะจะเข้าพักได้หลายคน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีทั้งด้านในและด้านนอกให้ได้เล่นน้ำสนุกสนานเพลิดเพลิน บ้านพักถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์คันทรี่ให้อารมณ์แบบชนบทในแถบยุโรป ภายในบ้านพักมีด้วยกันหลายคน ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งเน้นเรียบง่ายใช้โทนสีอ่อน ๆ ให้รู้สึกถึงความอบอุ่น เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าอยากจะสังสรรค์ปาร์ตี้ปิ้งย่างมีบริการเตาปิ้งย่าง พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ เรียกได้ว่าสะดวกสบายมาก ให้ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่หลายเพจแนะนำให้เลือกมาพัก พร้อมการันตีว่าเหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก ๆ

จุดเด่น

 • ที่พักมีเอกลักษณ์การตกแต่งเฉพาะตัว
 • สามารถนำน้องหมาหรือน้องแมวเข้ามาพักได้
 • บ้านพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ช่องทางการติดต่อของ ให้ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 2/13 ซอยสุขุมวิท 3 (ศรีโพธิ์) ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 038-394-039 / 081-101-5251
 • อีเมล : hy_resort@yahoo.com
 • เว็บไซต์ : hy-resort.com
 • เพจ : ให้ รีสอร์ท
 • แผนที่ : Google map

รีวิว ให้ รีสอร์ท

เช็คราคา ให้ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa)

Credit : BPVpattaya

ใครวางแพลนจะมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว กำลังมองหาบ้านพักหลังใหญ่พักได้หลายคน สระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถสังสรรค์จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ปิ้งย่างบาร์บีคิวและทำอาหารกินเองได้ บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ได้ครบทุกข้อความต้องการของคุณ ด้านสไตล์การออกแบบบ้านที่ทันสมัย เป็นบ้านสองชั้นสีขาวดูสะอาดตา บ้านหลังใหญ่พอดีสามารถพักได้สูงสุด 8 คน ภายในบ้านจะแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ มีทั้งห้องนอน 2 ห้อง, ห้องน้ำ 2 ห้อง, ห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมชุดโซฟาและสื่อความบันเทิงมากมาย เช่น ทีวีที่มีเคเบิ้ล เครื่องเสียง ชุดคาราโอเกะ และมีโต๊ะพูลมาให้คุณได้เล่นผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์ชุดครัวมาให้ครบ สามารถทำอาหารกินเองได้สบาย ส่วนบริเวณนอกบ้านก็จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ถ้าอยากว่ายน้ำตอนไหนก็ลงสระได้ทันที มีสวนเล่นเด็กให้ด้วย เผื่อว่ามามีเด็กมาเที่ยวเล่นด้วย นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของบางแสนอีกด้วย

จุดเด่น

 • บ้านพักตากอากาศหลังใหญ่
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • สามารถทำอาหารหรือปิ้งย่างได้เต็มที่
 • มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก

ช่องทางการติดต่อของ บ้านพูลวิลล่า

รีวิว บ้านพูลวิลล่า

เช็คราคา บ้านพูลวิลล่า จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/BPVpattaya

บ้านทองสุข บางแสน

Credit : BannTongSuk

บ้านทองสุขบางแสน บ้านพักตากอากาศ เหมาะสำหรับการมานอนพักผ่อนหย่อนใจกันเป็นครอบครัว สามารถพักได้หลายคน บรรยกาศต้องบอกเลยว่าเลิศมาก ๆ อยู่ใกล้หาดบางแสนเพียงแค่นิดเดียว ส่วนของบ้านพักหลังใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถพักได้มากถึง 10 คน บ้านตกแต่งโทนสีสันสดใส ให้ความรู้สึกอบอุ่นมีความเป็นธรรมชาติ ด้านในสะอาดสะอ้าน แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ได้แก่ ห้องนอน 3 ห้อง มีห้องน้ำอีก 2 ห้อง โซนพักผ่อนให้นั่งดูทีวี มุมสันทนาการจัดเป็นโต๊ะพูลให้เล่นกับครอบครัวได้ หรือถ้าอยากทำอาหารกินเอง มีห้องครัวขนาดเล็ก ๆ พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว พร้อมด้วยเตาปิ้งย่างให้คุณสามารถซื้ออาหารสดมาปิ้งย่างกินเองได้ ลานหน้าบ้านก็สามารถจอดรถได้ 1 – 2 คัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนให้อีกด้วย เอาเป็นว่าถ้าใครยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ เลือกมาพักที่นี่รับรองถูกใจชัวร์

จุดเด่น

 • อยู่ใกล้หาดบางแสนแค่นิดเดียว
 • บ้านพักหลังใหญ่อยู่ได้ทั้งครอบครัว
 • สามารถทำอาหารกินเองได้ พร้อมเตาปิ้งย่างให้บริการ
 • มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ช่องทางการติดต่อของ บ้านทองสุข บางแสน

 รีวิว บ้านทองสุข บางแสน

เช็คราคา บ้านทองสุข บางแสน จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

baanthongsuk.business.site

web.facebook.com/BannTongSuk

พูลวิลล่าบางแสนสำหรับครอบครัว บรรยากาศสุดฟิน เน้นความเป็นส่วนตัว

วันหยุดทั้งทีก็อยากหาเวลามาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว มองหาที่พักบางแสนครอบครัวเพื่อให้สามารถพักได้หลายคน อยากได้ที่พักนอนหรูอยู่สบาย ห้องพักกว้าง บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย ราคาไม่แพงมาก อยากที่พักเน้นความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ให้สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันได้สบาย หรือถ้าเป็นที่พักติดทะเลก็ได้บรรยากาศดีสุด ๆ ขอแนะนำให้เลือกเป็นพูลวิลล่าบางแสนสำหรับครอบครัว ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ และถ้าสนใจที่พักสไตล์พูลวิลล่า วันนี้เราก็มีมาแนะนำให้ด้วย จะมีที่ไหนบ้างตามมาดูกันเลย

The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen

Credit : thepoolvillabangsaen

The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen ที่พักพูลวิลลาสไตล์ลอฟท์ผสมบาหลี บรรยากาศฟีลอเมซอนเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย มีความเป็นธรรมชาติ อากาศร่มรื่น เย็นสบายตลอดทั้งวัน ห้องพักตกแต่งสวยงามเลิศหรูดูดีทุกห้อง ไม่ว่าจะมาพักกับคนรัก มาเป็นกลุ่มกับเพื่อน หรือมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวก็มีห้องพักพูลวิลล่าพร้อมให้บริการ ทุกหลังกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยได้ทั้ง Indoor และ Outdoor พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีอ่างจากุซซี่ท่ามกลางธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ พูดเลยว่าฟินสุด ๆ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้อย่างครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกคนเล่นเน็ตอย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะดาวน์โหลดหรืออัพโหลด และพื้นที่สวนหย่อมให้นั่งพักผ่อนชิล ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเล่นอัพลง IG อีกด้วย ถ้าใครที่กำลังตามหาที่พักสุด Private สไตล์ป่าอเมซอน บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว อย่าลืม! เลือกมาพักกันที่นี่

จุดเด่น

 • ได้ความเป็นส่วนตัวมาก ๆ
 • วิลลาทุกหลังมีสระว่ายน้ำและจากุซซี่
 • บรรยากาศดี มุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ
 • ที่พักมีกลิ่นอายความเป็นบาหลีเหมือนอยู่ต่างประเทศ

ช่องทางการติดต่อของ The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen

 รีวิว The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen

เช็คราคา The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/thepoolvillabangsaen

ภูเพลสส์ บางแสน (Phuplaces Bangsaen)

Credit : phuplaces

อยากถ้าที่พักบรรยากาศดี ใกล้ชายหาดบางแสน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับพักผ่อนกับครอบครัว แน่นอนว่าที่พัก ภูเพลสส์ บางแสน เป็นตัวเลือกอีกแห่งที่น่าสนใจ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีความทันสมัย เป็นบ้านพักตากอากาศที่น่าอยู่มาก ๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติในแบบสวนป่า ใกล้ชายหาดทะเล มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศร่มรื่น อากาศสดชื่นเย็นสบาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมานอนพักผ่อน สำหรับที่พักจะมีให้เลือกหลายสไตล์ ถ้ามาเป็นครอบครัวเน้นความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกเป็นพูลวิลลาหลังใหญ่ สามารถพักได้ 4-6 คน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ เพียงแค่เปิดประตูออกมาก็กระโดดลงเล่นน้ำได้เลย ภูเพลสส์ บางแสน อีกหนึ่งที่พักเหมาะสำหรับครอบครัวหรือมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน จองเลย!

จุดเด่น

 • ที่พักหลากหลายรูปแบบ
 • อยู่ใกล้หาดบางแสนและที่เที่ยว
 • มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและส่วนกลาง

ช่องทางการติดต่อของ ภูเพลสส์

รีวิว ภูเพลสส์ บางแสน

เช็คราคา ภูเพลสส์ บางแสน จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/phuplaces

รอยัล สามมุข วิลล่า (Royal Sammuk Villa)

Credit : Theroyalsammuk

รอยัล สามมุข วิลล่า บ้านพักตากอากาศสไตล์พูลวิลล่าสุดหรู ตั้งอยู่บนเขาสามมุก อยู่ใกล้กับชายหาดบางแสน เดินทางเพียงแค่ 5 นาที เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หน้าบ้านมีที่สำหรับจอดรถให้กับผู้มาพัก บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศให้ทั้งหลังเย็นสบาย ภายในดูสะอาดสะอ้าน แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ เช่น ห้องนอน ห้องน้ำ มีห้องครัวขนาดเล็ก พร้อมอุปกรณ์ชุดครัว โซนรับประทานอาหาร โซนนั่งเล่นพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบส่วนตั๊วส่วนตัว และมีสวนหย่อมแสนร่มรื่น ให้นั่งพักผ่อนหรืออ่านหนังสือ เล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีบ้านให้เลือกหลายขนาด ทั้งบ้าน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน ไม่ว่ามากันเป็นครอบครัวเล็กหรือใหญ่ก็มีบ้านพักให้เลือกอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนสำหรับครอบครัวในโซนบางแสน

จุดเด่น

 • ตั้งอยู่ทำเลดี เดินทางสะดวก
 • บ้านพักหลายขนาดเหมาะทุกครอบครัว
 • อยู่ใกล้ชายหาดบางแสนและแหล่งท่องเที่ยว
 • พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างมาก พักได้ทั้งครอบครัว

ช่องทางการติดต่อของ รอยัล สามมุข วิลล่า

 รีวิวรอยัล สามมุข วิลล่า

เช็คราคา รอยัล สามมุข วิลล่า จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ที่พักติดทะเลบางแสนสำหรับครอบครัว บรรยากาศดีวิวสวย นอนชมทะเลฟิน ๆ

ใครมาเที่ยวกับครอบครัว กำลังมองหา ที่พักบางแสนครอบครัว สามารถพักได้หลายคน บรรยากาศดี ใกล้กับทะเล ซึ่งที่พักติดทะเลบางแสนมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท พูลวิลลา บ้านพัก และบังกะโล เป็นต้น ราคาเริ่มต้นหลักร้อยขึ้นไป วันนี้เราก็ได้คัด ที่พักติดทะเลบางแสนสำหรับครอบครัว ล้วนแต่เป็นที่พักแจ่ม ๆ บรรยากาศดี มีทั้งที่พักสามารถทำอาหาร ปิ้งย่างอาหารทะเลกินเองได้ รวมถึงยังเอาใจคนรักสัตว์อยากพาน้องหมามาเที่ยวด้วย ลองมาดูกันสิว่าจะมีที่พักไหนที่น่ามานอนพักผ่อนบ้างนั้น เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านชิดหาดบางแสน

Credit :  baanchidhaad

บ้านชิดหาดบางแสน แน่นอนว่าบ้านพักจะต้องอยู่ติดทะเลบางแสนชัวร์! ใครยังมองหาที่พักสำหรับครอบครัวที่มีบรรยากาศดี ๆ ติดทะเลบางแสน ราคาย่อมเยาไม่ได้ล่ะก็ ขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านชิดหาดบางแสน ซึ่งมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และถ้าใครที่มาเที่ยวกันเป็นครอบครัวใหญ่ มาเที่ยวกันหลายคน แนะนำให้เลือกเป็นบ้านพัก ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศ ตกแต่งในแบบเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในบ้านกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ มีให้ใช้อย่างสะดวกสบาย ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ อุปกรณ์เครื่องเสียง ตู้เย็น เตียงนอน ไมโครเวฟ อุปกรณ์เครื่องครัวจัดมาให้ครบชุด ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่น และด้านในยังแบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ เช่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว มีโซนสำหรับนั่งเล่น ด้านหน้ามีพื้นที่ให้จัดกิจกรรม หรือสังสรรค์ปาร์ตี้ได้ นอกจากนี้ยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามานอนพักด้วยกันได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • ที่พักราคาถูกบรรยากาศดี
 • ห่างทะเลเพียงแค่ 80 เมตร
 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้
 • มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งห้องพักคอนโด บ้านพัก เกสต์เฮาส์

ช่องทางการติดต่อของ บ้านชิดหาด

 • ที่อยู่ : 108/30 ซอยถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 064-545-9172
 • อีเมล : baanchidhaad@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : บ้านชิดหาด
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา บ้านชิดหาดบางแสน จาก Agoda ได้เลย

Villa At Casalunar Bangsaen

Credit : villa-at-casalunar-bangsaen

ถ้ากำลังมองหาที่พักติดทะเลบางแสนสำหรับครอบครัว แนะนำให้เลือกมาพัก Villa At Casalunar Bangsaen บ้านพักตากอากาศสุดไพรเวท ติดริมทะเล วิวสวยงามมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสุด ๆ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ บ้านพักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีอ่อน ๆ ด้านในยังตกแต่งได้สวยงาม เฟอร์นิเจอร์สุดพรี่เมี่ยม พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โซนนั่งเล่นให้พักผ่อนสบาย ๆ ด้านหน้าบ้านก็จะมีสวนหย่อมเล็ก ๆ ให้เล่นพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติ หรือถ้าอยากจะสังสรรค์ปาร์ตี้ปิ้งย่างก็มีเตาบาร์บีคิวเตรียมไว้ให้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรี พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาด และยังได้ชมวิวทะเลสวย ๆ อีกด้วย พูดเลยใครมาพักที่นี่ต้องหลงรักแน่นอน

จุดเด่น

 • อยู่ติดทะเลบางแสน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่
 • อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ทำอาหารหรือปิ้งย่างบาร์บีคิวได้

ช่องทางการติดต่อของ Villa At Casalunar Bangsaen

 • ที่อยู่ : 700/114 หมู่ 8 ถนนหมู่บ้านคาซาลูน่า ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130
 • โทร : 083-007-5713
 • อีเมล :
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ :
 • แผนที่ : Google map

เช็คราคา Villa At Casalunar Bangsaen จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

สายธาร รีสอร์ท (Saitan Resort)

Credit : สายธาร รีสอร์ท

ขอปิดท้ายที่พักติดทะเลบางแสนสำหรับครอบครัว กับ สายธาร รีสอร์ท บ้านพักบางแสนริมทะเล บรรยากาศดี วิวสวย อยู่ริมทะเล ภายในรีสอร์ทร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ เพราะเป็นชายหาดส่วนตัว ในส่วนของที่พักมีให้เลือกทั้งแบบที่เป็นห้องพักและบ้านพักเป็นหลัง ถ้าใครมาเที่ยวกันหลายคน มากันเป็นครอบครัว อยากได้ความเป็นส่วนตัวหน่อย แนะนำให้เลือกบ้านพักจะได้ฟิลลิ่งดีกว่า ซึ่งบ้านพักตกแต่งเรียบง่าย แต่ละหลังมีสีสันที่แตกต่างกันไป เพิ่มความน่าอยู่ให้มากขึ้น และที่พักทุกห้องหรือทุกหลังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตได้เพลิดเพลิน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ริมทะเล มีที่จอดรถไว้รองรับสำหรับผู้ที่มาพัก สรุปเลย! ใครมาเที่ยวกับครอบครัวอยากได้ที่พักบางแสน วิวสวย บรรยากาศดี ราคาน่ารัก ๆ มาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

จุดเด่น

 • บ้านพักที่ริมทะเลหาดส่วนตัว
 • บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบมาก
 • ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทเท่านั้น
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลายทั้งบ้านพัก บังกะโล เกสท์เฮ้าส์

ช่องทางการติดต่อของ สายธาร รีสอร์ท

 รีวิว สายธาร รีสอร์ท

เช็คราคา สายธาร รีสอร์ท จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.saitanresort.com

www.facebook.com

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ถูกใจกันไหมกับ 12 ที่พักบางแสนครอบครัว ล้วนเป็นที่พักที่เราได้คัดเลือกมาเป็นอย่างดี และยังเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมเหมาะสำหรับครอบครัวมานอนพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งที่พักแต่ละแห่งล้วนแต่น่าพักทั้งนั้น บรรยากาศดี วิวสวย รายล้อมด้วยต้นไม้ ร่มรื่น อากาศสดชื่นเย็นสบาย ทำให้ได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่ ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่ได้มีแพลนว่าจะไปเที่ยวกันที่ไหน ชวนครอบครัวขับรถมาเที่ยวทะเลใกล้ ๆ ที่บางแสนก็ได้ และใครชอบที่พักบางแสนเหมาะสำหรับครอบครัวสไตล์ไหน ก็เข้าไปรายละเอียดพร้อมภาพบรรยากาศดี ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือเฟสบุ๊คของที่พักนั้น ๆ ได้เลย หรือถ้าต้องการที่พักสไตล์อื่น ๆ เข้ามาค้นหาที่เว็บไซต์ iTravel เราได้รวบรวมที่พักไว้มากมาย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักบางแสนครอบครัว

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท