โฮมสเตย์นครนายก

ที่พักแบบโฮมสเตย์นครนายก ห้องพักสะอาด ราคาเบาๆสบายกระเป๋า ใกล้น้ำตกสาริกา

จังหวัดนครนายกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติที่จะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ทั้งภูเขาที่เขียวขจี ต้นไม้ ดอกไม้ที่บานสะพรั่งในช่วงหน้าหนาว แม่น้ำลำธาร และน้ำตกชื่อดังของจังหวัดนครนายก  นอกจากนี้แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา เขื่อนขุนด่านปราการชล บ้านทุ่งกระโปรง อ่างเก็บน้ำวังบอน ทุ่งดอกบัวแดง เป็นต้น บอกเลยว่าจังหวัดนครนายกเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าเที่ยวไม่น้อยเลย ด้วยอากาศที่เย็นสบาย สดชื่น จึงทำให้จังหวัดนครนายกเป็นที่นิยมของใครหลายคน และยังมีที่พักหลากหลายสไตล์ทั้งในแบบเรียบหรูดูดี หรือจะนอนสบายๆ หรือจะเลือกนอนแบบชิลที่โฮมสเตย์ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน วันนี้เราขอแนะนำทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและที่พัก สำหรับใครที่กำลังจะวางแพลนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ มาดูกันเลย

ที่พักโฮมสเตย์นครนายก แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและได้รับความนิยม

น้ำตกสาลิกา

เป็นน้ำตกชื่อดังของจังหวัดนครนายกที่ได้รับความนิยมและสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ซึ่งเป็นน้ำตกที่มีความสูงประมาณ 200 เมตร แบ่งออกได้เป็น 9 ชั้น ซึ่งน้ำตกจะไหลลงมาจากหน้าผาที่สูงชั้น มีอ่างรับน้ำ ไม่ลึก สามารถลงเล่นน้ำ แถมน้ำยังใสสะอาด มีความเย็นชื่นใจ ใครที่ชอบเล่นน้ำและอยากมาสัมผัสธรรมชาติแบบนี้ไม่ควรพลาดที่จะแวะมาเที่ยวเล่นน้ำกันที่น้ำตกสาริกา

น้ำตกวังม่วง

จังหวัดนครนายกขึ้นชื่อเรื่องน้ำตก และน้ำตกวังม่วงก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยวกัน ซึ่งเป็นน้ำตกที่ไหนผ่านแนวหินลงมายังอ่างรับน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้ และยังสัมผัสได้ถึงความงามของธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่รายล้อมด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี และหากใครที่จะมาเที่ยวนี้ล่ะก็ แนะนำให้มาช่วงหน้าฝน เพราะในช่วงนี้จะมีปริมาณของน้ำมาก ทำให้เล่นน้ำตกได้อย่างสนุกสนานกันไปเลย

น้ำตกวังม่วง-โฮมสเตย์นครนายก-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เขื่อนขุนด่านปราการชล

เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นเขื่อนที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมองเห็นทัศนียภาพได้ทั้งต้นไม้ แม่น้ำ ซึ่งเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยบรรยากาศและกิจกรรมต่างๆนั้นจึงทำให้เขื่อนขุนด่านปราการชลกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวที่มองหาที่เที่ยวในแบบธรรมชาติ

เขื่อนขุนด่านปราการชล-โฮมสเตย์นครนายก-itravel

http://www.khundan.com/org

ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ

ตลาดในสไตล์วินเทจแบบย้อนยุคยามค่ำคืนของคนจังหวัดนครนายก เป็นตลาดขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็นโซนต่างๆเพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางเที่ยวชม มีสินค้ามากมายมาวางขาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าวินเทจ เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าสุดชิค สินค้า Handmade  รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง เฟอร์นิเจอร์ ของสะสม และของตกแต่งบ้านในสไตล์เก๋ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีของกินที่อร่อยๆหลากหลายให้ได้เลือกรับประทานกันอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวกันก็มาได้เลยเพราะตลาดนี้จะเปิดตั้งแต่ 17.00 – 24.00 น.

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งในจังหวัดนครนายกที่จะไปเที่ยวกัน ด้วยบรรยากาศที่มีภูเขาติดน้ำ มีความสวยงามเป็นธรรมชาติ อากาศก็เย็นสบาย สดชื่น สามารถมานั่งเล่นชมพระอาทิตย์ขึ้น หรือจะปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ก็ได้เช่นกัน ซึ่งที่มีค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ-โฮมสเตย์นครนายก-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักโฮมสเตย์นครนายก  กิจกรรมที่สามารถเล่นได้สำหรับผู้เข้าพัก

หยุดนี้เที่ยวไหนดี ไปที่จังหวัดนครนายกกันเลย ที่จะได้เที่ยวในแบบสบายๆ เน้นธรรมชาติ รายล้อมด้วยภูเขาที่เขียวขจี สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เสน่ห์ในการมาเที่ยวจังหวัดนครนายกคือได้สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้เล่นสนุกๆ มีทั้งกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์อย่าง ล่องแก่ง พายเรือคายัค ซึ่งเป็นอะไรที่สนุกมากมาย ยิ่งเล่นกันหลายคนก็ยิ่งสนุก จึงเหมาะสำหรับการไปเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ หรือจะเป็นกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ที่มีให้เลือกเล่นกันหลากหลายอย่างมาก เช่น ขับรถโกคาร์ท Go-Kar,t ขี่รถเอทีวีผจญภัย ATV,  ยิงปืนเพ้นท์บอล Paintball, โรยตัวหน้าผา Rappelling ขี่ม้า และวอล์คแรลลี่ Walk Rally หรือจะเป็นกิจกรรมสบายๆ ด้วยการปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ เป็นต้น

บริการฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

ที่พักในยุคนี้ไปที่ไหนก็มีบริการอินเตอร์เน็ตคอยให้บริการ แม้ว่าที่พักจะเป็นเพียงแค่โฮมสเตย์ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แบบสบายๆ แต่ก็มีบริการฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สำหรับผู้เข้าพักได้อัพโหลด เช็คอิน ท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุดกันเลย

ที่พักโฮมสเตย์นครนายก ที่พักสบาย ราคาถูก เดินทางสะดวก เหมาะแก่การพักผ่อน

นครนายกโฮมเสตย์ (Nakhonyok Homestay)

ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ เที่ยวนครนครนายกมาพักที่ นครนายกโฮมเสตย์ ที่จะทำให้ได้สัมผัสวิถีการใช้ชีวิตของชาวจังหวัดนครนายก บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก และที่สำคัญราคาก็ไม่ถึงพันด้วย บ้านพักที่ห้องกว้าง มีระเบียงส่วนตัวให้ได้นั่งชมวิว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันอีกด้วย

นครนายกโฮมเสตย์-โฮมสเตย์นครนายก-itravel

https://web.facebook.com/pg/nakhonyokhomestay/photos

แม้ว่าจังหวัดนครนายกอาจจะเป็นจังหวัดเล็กๆที่หลายคนมองผ่าน แต่บอกได้คำเดียวเลยว่าถ้าได้มาเที่ยวไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ ชอบเล่นน้ำตก เที่ยวแบบคันทรี ก็จะต้องยกนิ้วให้กับนครนายก ที่ตอบโจทย์ได้ตรงความต้องการมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้แต่ยังไม่มีจุดหมายปลายทางแนะนำให้มาเที่ยวกันที่จังหวัดนครนายกกันนะคะ และถ้ายังไม่รู้ว่าจังหวัดนครนายกมีอะไรให้เที่ยว หรือจะเลือกพักที่ไหนนั้น สามารถเข้ามาค้นหาที่พัก เช็คราคา เปรียบเทียบราคา ได้ที่ iTravel ได้เลยค่ะ

รวมโฮมสเตย์นครนายก

หากเอ่ยชื่อจังหวัดนครนายกนึกถึงที่เที่ยวที่ไหนกันบ้าง??? สถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกที่แวบเข้ามาในหัวเลยก็น่าจะเป็นน้ำตก ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เลืองลือ เนื่องจากนครนายกมีน้ำตกที่สวยตระการตา มีน้ำตกหลายแห่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นน้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกเหวนรก น้ำตกช่องลม น้ำตกวังม่วง น้ำตกคลองมะเดื่อนอกจากน้ำตกแล้วก็ยังมีอ่างเก็บน้ำที่ให้เราสามารถเล่นน้ำได้เหมือนกันอย่าง อ่างเก็บน้ำวังบอน แก่งสามชั้น เป็นต้น นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ในจังหวัดนครนายกยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายที่จะให้ได้เที่ยวทั้งแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และแน่นอนว่าที่ไหนมีแหล่งท่องเที่ยว ที่พักก็ย่อมมีมากมายหลายประเภท เพื่อตอบสนองทุกความของทุกคน และหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเลยก็คือ “พักแบบโฮมสเตย์” เหมือนได้พักอยู่กับครอบครัวที่บ้าน สัมผัสได้ถึงความเป็นกันเอง ซึ่งที่พักอาจจะไม่ได้เริดหรูเหมือนนอนโรงแรมก็ตาม แต่เชื่อว่าหากได้มาลองมาพักแบบโฮมสเตย์แล้วอาจจะติดใจก็ได้ ใครที่มาเที่ยวจังหวัดนครนายกอยากมาลองสัมผัสนอนแบบโฮมสเตย์นั้น วันนี้เราเลยจัดที่พักแบบโฮมเสตย์มาแนะนำให้ลองมาเที่ยว มาพักดูกัน งั้นไม่รอช้าแล้วนะ ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

แหละนี่ก็คือที่พักแบบโฮมสเตย์ในจังหวัดนครนายกที่เราได้เลือกมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจและเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ แม้ว่าจะดูเป็นเพียงที่พักธรรมดาแบบโฮมสเตย์ แต่ต้องบอกเลยว่าภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้กับรีสอร์ทอื่นๆเลย สำหรับใครที่อยากได้ที่พักราคาไม่แพง นอนสบายๆ ใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั้น ก็ลองเลือกมาพักที่นครนายกโฮมสเตย์กันดูนะคะ ส่วนใครที่อยากจะลองเปรียบเทียบที่พักในแบบอื่นๆในจังหวัดนครนายกก็ลองเข้ามาหาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ itravel.in.th พวกเราทีมงานก็ได้รวบรวมข้อมูลที่ต่างๆในจังหวัดนครนายกมาไว้ที่นี่แล้ว หรือใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศจากเที่ยวน้ำตก ภูเขา ไปเที่ยวทะเลกันนั้น พวกเราก็มีที่พักที่ติดทะเลอย่างเที่ยวเมืองจันทบุรี หรือที่ระยอง สุดท้ายนี้หากเพื่อนๆชื่นชอบหรือต้องการปันแบ่งเรื่องราวดีๆแบบนี้ก็อย่าลืม กด Like กด Share กันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ในครั้งหน้า สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ โฮมสเตย์นครนายก

No data was found