โรงแรมระยอง

6 โรงแรมระยองที่อยากแนะนำ ห้องพักกว้าง สะอาด ย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ iTravel จะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดระยองฮิ ที่ไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวยอย่างเกาะเสม็ดที่หลายคนรู้จักกันนะคะ ต้องบอกเลยว่าใครที่ไม่ยังเคยมาเที่ยวแนะนำให้ปักมุดมาเที่ยวกันได้เลย เพราะจังหวัดระยองมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลากหลายสไตล์ เที่ยวทั้งทะเล ชมวิวชายหาด หรือจะเที่ยวเกาะที่มีให้เลือกมากมาย เช่น เกาะเสม็ด เกาะทะลุ เกาะมันนอก เกาะมันใน เกาะมันกลาง เป็นต้น หรือจะเที่ยวแนวธรรมชาติสวยๆ ต้องไปนี้เลยกับ อุทยานเขาแหลมหญ้า ทุ่งโปรงทอง บรรยากาศดีมีมุมถ่ายรูปที่สวยๆมากมาย และเที่ยวนอกเมืองแล้วในตัวเมืองระยองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น เกาะกลอย หรือจะเป็นตลาดยมจินดาที่มีของกินโบราณต่างๆให้ได้เลือกกินกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลางั้นเราไปเที่ยวจังหวัดระยองกันเลยค่ะ

ที่พักโรงแรมระยอง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไป อยู่ใกล้ที่พัก ง่ายในเดินทาง

ตลาดน้ำเกาะกลอย

พักในเมืองก็ต้องเที่ยวในเมือง ฉะนั้นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดและจะต้องมาเช็คอินกันก็คือ ตลาดน้ำเกาะกลอย เป็นตลาดน้ำที่จัดเป็นลักษณะย้อนยุค ได้กลิ่นอายของความเป็นอดีต มีสินค้าขายมากมายทั้ง สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ร้านขายของเล่น หรือจะเป็นงานแฮนด์เมด ของสะสมก็มีให้เลือกกันมากมาย รวมไปถึงของกินอร่อยๆ ในราคาย่อมเยาว์ สนใจก็สามารถมาเที่ยวกันได้ทุกวัน เพราะที่นี้จะเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

ตลาดน้ำเกาะกลอย-โรงแรมระยอง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

พระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดระยองเลยก็คือ พระเจดีย์กลางน้ำ ที่ชาวระยองให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างยิ่ง ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่นิยมแวะมาเที่ยวกัน เพราะตั้งอยู่กลางกลางในแม่น้ำระยองที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำกับป่าชายเลน แถมบรรยากาศก็ร่มรื่น จึงทำให้สถานที่นี้กลายเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจให้กับคนระยองและนักท่องเที่ยว

พระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ-โรงแรมระยอง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

จุดชมวิววัดเขาโบสถ์

อยากมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มองเห็นวิวเมืองระยองชัดๆ มาเที่ยวกันที่ จุดชมวิววัดเขาโบสถ์ ซึ่งเป็นจุดชมวิวเมืองระยองที่ตั้งอยู่บนยอดเขาโบสถ์ ซึ่งได้ทำเป็นสะพานแขวน ขึงด้วยลวดสลิง โดยมีพื้นเป็นสะพานไม้ที่สามารถเดินไปมาเที่ยวชมธรรมชาติ บรรยากาศเย็นสบาย บอกเลยว่าถ้าอยากฟินต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวกันที่นี้เลย

สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น

โดดเด่นของเรื่องผลไม้ต้องนึกถึงจังหวัดระยอง มาระยองอยากกินผลไม้อร่อยๆแบบไม่อั้นก็ต้องนึกถึง สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น สวนผลไม้ที่ปลูกทุเรียนและเงาะเป็นหลัก เปิดสวนให้นักท่องเที่ยวได้กินผลไม้แบบบุฟเฟต์ ที่คิดราคาคนละ 200 บาท สามารถกินได้ทั้งวันแบบไม่อั้น แต่ถ้าจะเที่ยวกันแนะนำให้เช็คกันก่อนนะคะว่าช่วงไหนมีผลไม้บ้าง

สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น-โรงแรมระยอง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น

ห้างสรรพสินค้าของจังหวัดระยองที่ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่จากห้างแหลมทองกลายเป็น แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น จุดศูนย์รวมของเหล่าวัยรุ่นในย่านเมืองระยอง และเป็นศูนย์รวมแหล่งแฟชั่นต่างๆ มีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ และอื่นๆอีกมากมาย

ที่พักโรงแรมระยอง รวมกิจกรรมภายในโรงแรมสำหรับผู้เข้าพัก

จังหวัดระยองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเป็นตัวเลือกที่ดีในการมาเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เสน่ห์ของการเที่ยวนั้นนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสวยงามแล้ว ยังโดดเด่นของกิจกรรมที่ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งกิจกรรมทางน้ำอย่างเช่น กิจกรรมดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น นั่งเรือชมบรรยากาศของเกาะต่างๆในจังหวัดระยอง เล่นน้ำทะเล วินด์เซิร์ฟ พาราเซลลิ่ง เจ็ทสกี ดำน้ำดูปะการัง ชมฟาร์มปลาทะเล เต่าทะเล ออกเรือไปตกปลา ตกหมึกและอื่นๆ อีกมากมาย หรือจะเป็นกิจกรรมบนบกอย่างเช่น การตีกอล์ฟ กิจกรรมในสไตล์แอดเวอร์เจอร์ก็มีให้เล่นกัน เช่น กิจกรรมปีนหน้าผา ขี่จักรยานเสือภูเขา เดินป่า เป็นต้น นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของกิจกรรมเท่านั้น ต้องบอกเลยว่ามาเที่ยวระยองนั้นไม่ได้มีดีแค่ทะเลเท่านั้น อยากรู้ว่ามีดีอะไร ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองคะ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

โรงแรมต่างๆในจังหวัดระยอง จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งจะมีทั้งสระของเด็กและสระของผู้ใหญ่ พร้อมด้วยเตียงอาบน้ำแดดที่อยู่ริมสระให้ได้นอนพักผ่อนหย่อนใจ

ห้องออกกำลังกาย

สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ทางโรงแรมจึงได้จัดห้องออกกำลังกาย ด้วยอุปกรณ์ที่ใหม่และทันสมัยไว้หลากหลายประเภทให้ได้เลือกออกกำลังกายได้ตามใจชอบกันเลย

ที่พักโรงแรมระยอง บริการดี ห้องพักสะอาด ตอบโจทย์ได้ทุกคน ครบทุกความต้องการ

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์) (Star Convention Hotel (Star Hotel))

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น เป็นโรงแรมชื่อดังของจังหวัดระยอง ที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ตลาดและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีบริการห้องพักมากกว่าร้อยห้อง ซึ่งจะแบ่งเป็นห้อง 3 ประเภท ได้แก่ แกรนดีลักซ์ ห้องชุดเอ็กเซ็กคลูทีฟ และห้องชุดแฟมมิลี่สวีท ภายในห้องพักกว้างขวาง ดีไซน์ตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกความสบายให้ครบครัน และที่สำคัญราคาห้องพักก็ไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น-โรงแรมระยอง-itravel

http://www.starconventionhotel.com/gallery

โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง (D Varee Diva Central Rayong)

สำหรับโรงแรมต่อไปที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันก็คือ โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าจะมาทำธุระ หรือจะมาเที่ยวพักผ่อน ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวต่อได้อย่างสบาย และด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยดูโดดเด่นบนถนนสุขุมวิท สามารถมองเห็นวิวเมืองระยองทั้งในยามเช้าและยามค่ำคืน ซึ่งต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะด้วยบรรยากาศแล้วเงียบสงบผู้คนไม่พลุ่นพลาน มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท สามารถรองรับได้ทั้งแบบเที่ยวคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมากับแบบครอบครัว มีบริการสระว่ายน้ำกลางใหญ่ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สนใจก็สามารถเช็คราคาได้ที่นี้เลยค่ะ

โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง-โรงแรมระยอง-itravel

http://www.dvaree.com

โรงแรม ฮ็อป อินน์ ระยอง (Hop Inn Rayong)

มองหาโรงแรมคุณภาพดี ราคาถูก อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ง่ายต่อการเดินทาง เลือกพักที่ โรงแรม ฮ็อป อินน์ ระยอง ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ด้วยราคาเบาๆสบายเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 700 บาท ทุกห้องพักตกแต่งในแบบเรียบร้อย มีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมอินเตอร์ดเน็ต Wi-Fi ให้ใช้กันแบบฟรีๆ โดยห้องพักที่โรงแรมนี้จะมีเป็นแบบเดียวคือห้อง Standard สามารถเลือกได้เลยว่าต้องเตียงแบบไหน จะเป็นเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ ก็สามารถเลือกได้เลย พร้อมด้วยบริการเครื่องดื่มชา กาแฟ ขนมต่างๆที่ไว้ให้บริการ

โรงแรม ฮ็อป อินน์ ระยอง-โรงแรมระยอง-itravel

https://www.hopinnhotel.com

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับวันนี้ที่เราได้พาไปเที่ยวจังหวัดระยอง บอกเลยว่าบทความนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดระยองเท่านั้น เพราะยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปอีกมากมาย ใครที่ชอบเที่ยวในสไตล์ไหนก็เลือกได้ตามใจชอบกันเลย และสำหรับใครที่วางโปรแกรมเที่ยวเรียบร้อยแล้ว เราขอแนะนำให้เช็คราคาห้องพักกันก่อน เพื่อค้นหาราคาที่ถูกที่สุด และที่สำคัญจองที่พักก่อนก็ไม่ต้องกังวลว่าไปถึงจะมีห้องว่างหรือไม่ ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้ามาค้นหาหรือมาจองที่ iTravel ได้เลยคะ สุดท้ายนี้ให้สนุกกับการท่องเที่ยวและเดินทางปลอดภัยนะคะ

รวมโรงแรมระยอง

หลบหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง ขับรถยนต์ชิลๆมาเพียงแค่ 2 ชั่งโมงกว่าๆมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่จังหวัดระยอง แค่เอ่ยชื่อหลายคนก็คงจะนึกสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นเกาะเสม็ดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันมากมายไม่ว่าจะเป็นคนไทยด้วยกัน หรือต่างชาติ แต่ถ้าไม่อยากข้ามเกาะไปก็มีทะเลที่สวยๆให้เที่ยวเช่น หาดแม่รำพึง, หาดแม่พิมพ์, หาดสวนสน นอกจากทะเลที่ขึ้นชื่อแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่น่าสนใจมากมายเริ่มจาก น้ำตกชะเมา, น้ำตกคลองปลาก้าง, เขาชะอางคร่อมคลอง, ตลาดน้ำเกาะกลอย, สตรอว์เบอร์รีทาวน์ นี้เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะจังหวัดระยองมีที่ให้เที่ยวทั้งในเมืองและนอกเมือง ได้บรรยากาศที่แตกต่างกันไป และวันนี้เราก็จะมาแนะนำที่พักดีๆ บรรยากาศดีๆ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แต่อาจจะเน้นไปในตัวเมืองระยองสักหน่อย หากใครหาที่พักที่เป็นโรงแรมดีอยู่ล่ะก็ ไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ เราได้คัดเลือกโรงแรมที่มีทั้งแบบธรรมดาทั่วไป จนถึงโรงแรมที่หรูหรา แต่ราคายังย่อมเยาว์อยู่ ซึ่งได้รวบรวมมาทั้งหมด 6 โรงแรมระยอง จะมีที่ไหนกันบ้าง แต่ละแห่งมีจุดเด่นกันยังไง บรรยากาศดีไหม อยู่แถวไหน ราคาเท่าไร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไหนบ้าง ทุกคำถามเหล่านี้เรามีคำตอบมาให้คุณอย่างแน่นอน ไม่รอช้าแล้วเชิญชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

โรงแรม ฮ็อป อินน์ ระยอง

ราคาเริ่มต้น 595 ต่อคืน

โรงแรม ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

ราคาเริ่มต้น 1029 ต่อคืน

โรงแรมเดอะ โมสท์

ราคาเริ่มต้น 384 ต่อคืน

โรงแรมคริสตัลเจด ระยอง

ราคาเริ่มต้น 925 ต่อคืน

ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น 553 ต่อคืน

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (โรงแรมสตาร์)

ราคาเริ่มต้น 840 ต่อคืน

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ 6 โรงแรมที่จังหวัดระยอง น่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะส่วนใหญ่ก็ล้วนแต่อยู่ใจกลางเมือง และยังเดินทางไปมาสะดวกจะเที่ยวในเมืองหรือไปเที่ยวทะเลต่อก็ใกล้นิดเดียว แถมราคาที่เลือกมาให้นั้นก็เริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 500 บาท แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้เคียงกัน เป็นห้องแอร์เหมือนกัน มีทีวี ตู้เย็น ที่จอดรถ แต่สิ่งที่ต่างกันเล็กน้อยโรงแรมบางแห่งอาจไม่มีสระว่ายน้ำ ไม่มีห้องฟิตเนส ไม่มีนวดสปา ใครชอบสไตล์แบบไหนก็เลือกได้เลยค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วหลายคนอาจจะชอบคิดว่ามาระยองเที่ยวเกาะเสม็ดเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงที่ระยองมีทะเลสวยๆมากมาย น้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาว น่าเล่นเหมือนเกาะเสม็ดเลยก็ว่าไหน แต่ถ้าใครไม่ชอบที่พักในแบบโรงแรม เราก็ยังมีที่พักอื่นๆที่น่าสนใจรวมไว้ที่เว็บไซต์ itravel.in.th เข้ามาค้นหาที่พักต่างๆได้เลย เพราะจากจังหวัดระยองแล้วยังมีอีกหลายจังหวัด ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหน นึกไม่ออกว่าจะพักที่ไหน ให้เราช่วยแนะนำให้ที่พักดีๆให้กับคุณ สุดท้ายฝากช่วยกันกด Like กด Share บทความนี้กันเยอะๆนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา สำหรับวันนี้ขอลาไปหาที่พักใหม่ๆ และครั้งหน้าจะเป็นที่ไหนก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ