โรงแรมนครนายก

6 โรงแรมนครนายก ที่พักติดถนนใหญ่ บรรยากาศเย็นสบาย เหมือนอยู่กลางธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะเที่ยวไหนดี ขอแนะนำให้มาที่นี้เลยกับจังหวัดนครนายกใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพไม่นาน แถมที่จังหวัดนครนายกก็มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ อยากหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงมาสูดอากาศบริสุทธิ์ไม่ควรพลาดที่จังหวัดนครนายกกันเลย เพราะที่นี้มีน้ำตกสวยๆมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำวังตะไคร้ชื่อดัง หรือจะเป็นน้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา ใครที่ชอบแนวชิลๆ ก็เที่ยวได้ที่เขื่อนขุนด่านปราการชล อากาศเย็นสบาย นอกจากนี้แล้วใครที่รักการถ่ายรูป บอกคำเดียวว่ามีมุมชิคๆ สวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างไม่มีเบื่อแน่นอน และวันนี้เราก็จะมาแนะนำทั้งที่พักแบบที่เป็นโรงแรม โดยคัดเลือกมารวมไว้ให้ที่นี้ พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ที่พักให้สามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวก เราไปเที่ยวกันเลยค่ะ

โรงแรมนครนายก สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับที่พักในจังหวัดนครนายก

น้ำตกวังตะไคร้

อุทยานวังตระไคร้ ที่มีน้ำตกชื่อดังของจังหวัดนครนายกและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพราะที่นี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สดชื่น มีต้นไม้ ดอกไม้ประดับพันธุ์ต่างๆ ยิ่งในช่วงหน้าฝนดอกไม้จะพานสะพรั่งยิ่งสวยมากๆเลย และหากใครที่ต้องการมาพักผ่อน สัมผัสธรรมชาติ มาเที่ยวนครนายกก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่น้ำตกวังตระไคร้กันด้วยนะคะ

น้ำตกวังตะไคร้-โรงแรมนครนายก-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เขื่อนขุนด่านปราการชล

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะแนะนำให้มาเที่ยวกันเมื่อมาที่จังหวัดนครนายกก็คือ เขื่อนขุนด่านปราการชล ซึ่งเป็นเขื่อนคอนกรีตอัดบดยาวที่สุดในประเทศไทย และยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศก็ดี สามารถเช่าเรือหางยาวเพื่อชมบรรยากาศโดยรอบของเขื่อน ชมน้ำตกที่อยู่ลึกเข้าไปในอ่างเก็บน้ำของเขื่อนได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วถ้าอยากชมเมืองนครนายกแบบทั่วๆก็แนะนำให้เดินไปชมวิวที่เหนือสันเขื่อน เพราะจะมองเห็นทั้งตัวเมืองและอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้อีกด้วย

น้ำตกสาริกา

เป็นน้ำตกที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และยังเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม มีความสูงประมาณ 200 เมตร แบ่งออกเป็น 9 ชั้น แต่ละชั้นก็มีอ่างรองรับน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างสบาย หากใครที่ว่ายน้ำไม่เก่งหรือยังเป็นเด็กก็สามารถเช่าห่วงยางได้เลย และถ้าจะเที่ยวให้ก็ต้องมาในช่วงหน้าฝน เพราะจะมีน้ำมากในช่วงนี้ ใครที่ผ่านมาเที่ยวนครนายกก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวน้ำตกกันนะคะ

น้ำตกสาริกา-โรงแรมนครนายก-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกนางรอง

เป็นอีกหนึ่งน้ำตกในจังหวัดนครนายกที่ไม่ควรพลาดที่จะไปเที่ยวกัน เพราะน้ำตกนางรองเป็นน้ำตกขนาดกลางไม่เล็กไม่ใหญ่ มีความสวยงามไม้แพ้น้ำตกอื่นกันเลย ยังมีน้ำให้เล่นกันได้ตลอดทั้งปี เพราะน้ำจะไหลผ่านชั้นโขดหินน้อยใหญ่ที่ลดหลั่นลงมาเกิดเป็นแอ่ง สามารถเลือกลงเล่นน้ำได้หลายที่ แถมบรรยากาศภายในร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ จึงเหมาะมากหากใครต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ

น้ำตกนางรอง-โรงแรมนครนายก-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

วัดถ้ำสาริกา

แวะเที่ยวน้ำตกสาริกาแล้วก็อย่าลืมไปไหว้พระกันที่ “วัดถ้ำสาริกา” มีลักษณะเป็นถ้ำที่มีความลึกประมาณ 3 เมตร ที่ตั้งอยู่บนภูเขาเล็กๆ บรรยากาศโดยรอบเป็นป่าเขามีภูมิทัศน์เป็นธรรมชาติ และถ้ำแห่งนี้ไม่มีหินงอกหินย้อยเหมือนกับถ้ำอื่นๆ นอกจากนี้แล้วที่วัดแห่งนี้เคยเป็นสถานที่ที่หลวงปู่มั่นเดินทางมาธุดงค์มาฝึกวิปัสนากรรมฐานอีกด้วย จึงทำให้ภายในถ้ำประดิษฐานรูปหล่อหลวงปู่มั่น เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาสักกะบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล

วัดถ้ำสาลิกา-โรงแรมนครนายก-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

โรงแรมนครนายก กิจกรมที่น่าสนใจในโรงแรมสำหรับผู้เข้าพัก

ช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึงหากใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยว เอาแบบใกล้ๆกรุงเทพ ใช้เวลาในการเดินทางไม่นานมานักนั้น แนะนำให้ลองมาเที่ยวที่จังหวัดนครนายก ที่อยู่ใกล้กรุงเทพ แถมยังมีแหล่งท่องเที่ยวในสไตล์ธรรมชาติ มีทั้งภูเขา ต้นไม้ที่เขียวขจี มีน้ำตกที่สวยงาม บรรยากาศดีสุดๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก และจะเลือกมาเที่ยวแบบวันเดียวแล้วกลับ หรือจะเที่ยวแบบค้างคืนก็ได้เลย ด้วยที่พักที่มีราคาไม่สูงมากนัก นอกจากนี้เที่ยวชมธรรมชาติแล้วยังจะมีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ให้เล่นกันอย่างสนุกสนานไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแก่ง สุดมันส์ที่ได้ทั้งความสนุกและสดชื่นกับสายน้ำ ธรรมชาติที่งดงาม นอกจากนี้แล้วยังกิจกรรมแบบสบายๆให้เล่นอีกมากมาย รับรองได้เลยว่าเที่ยวจังหวัดนครนายกได้ครบทุกรสชาติอย่างแน่นอน

ปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์

สำหรับการเที่ยวแบบธรรมชาติในสไตล์จังหวัดนครนายกนั้น กิจกรรมที่ยอดฮิตอีกหนึ่งกิจกรรมนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับการปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ ซึ่งบางโรงแรมก็มีสวนธรรมชาติ ดอกไม้ ให้ได้ชมกัน

เรือแจวสำหรับพายเล่น

เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยวกันที่จังหวัดนครนายกนั้นก็คือ การล่องแก่ง หรือการพายเรือแจว เพื่อความสนุกสนานและยังได้ชมวิวธรรมชาติอีกด้วย

กิจกรรมแพดเดิล บอร์ด

อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย ความตื่นเต้น ด้วยการเล่น แพดเดิล บอร์ด เพราะจะเป็นการยืนพายเรือบนกระดานแพดเดิลบอร์ด แล้วให้ล่องไปตามแม่น้ำ ยิ่งเล่นด้วยกันหลายคนยิ่งสนุก และนอกจากความสนุกแล้วยังได้สัมผัสกับธรรมชาติที่อยู่ริมแม่น้ำอีกด้วย

โรงแรมนครนายก สำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อน สัมผัสธรรมชาติ 

ข้าวหอม รีสอร์ท (Khaohom Resort)

รีสอร์ทท่ามกลางทุ่งข้าวที่เขียวขจี บรรยากาศดี ห้องพักกว้าง เตียงนุ่มนอนสบาย เงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว เลือกมาพักกับข้าวหอม รีสอร์ท ทุกห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดียวหรือจะเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน และยังเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างเขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง อีกด้วย

ข้าวหอม รีสอร์ท-โรงแรมนครนายก-itravel

https://web.facebook.com/pg/khaohomresortnakhonnayok/photos

วิลล่า พนาลัย (Villa Panalai)

พักในสไตล์ธรรมชาติ เที่ยวนครนายก ขอแนะนำให้เลือกมาพักที่ วิลล่า พนาลัย ไม่ว่าทริปนี้จะเที่ยวคนเดี่ยว หรือมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว หรือจะยกแก๊งค์เพื่อน มีห้องพักให้เลือกหลายประเภทตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่ม แถมด้วยบรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้ล้อมรอบ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ มีระเบียงให้นั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบายใจ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายให้ได้เล่นกันในระหว่างที่มาพักกันที่ วิลล่า พนาลัย กันอีกด้วย

วิลล่า พนาลัย-โรงแรมนครนายก-itravel

https://web.facebook.com/pg/villapanalai/photos

เดอะ แรบบิท โฮม (The Rabbit Home)

อีกหนึ่งโรงแรมที่มีสไตล์เอกลักษณ์และอยากจะแนะนำให้ลองมาสัมผัสมาพักกันนั่นก็คือ เดอะ แรบบิท โฮม มีห้องพักหลากหลายบรรยากาศ เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยว หรือพาคู่รักมาพักผ่อน หรือจะเป็นสายเฮฮากลุ่มเพื่อนก็เลือกมาพักกันที่นี้ได้เลย ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูเรียบหรู มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ อาหารอร่อย ราคาที่พักก็ไม่แพงมากนัก แถมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆอีกด้วย หรือใครอยากมาพักผ่อนที่โรงแรมก็มุมสบายให้ได้นั่งเล่นชมต้นไม้ ชมกระต่ายน้อยๆ หรือนั่งจิบกาแฟชมน้ำตกได้อย่างสุนทรีย์กันเลยค่ะ

เดอะ แรบบิท โฮม-โรงแรมนครนายก-itravel

https://web.facebook.com/pg/TheRabbitHome2017/photos

หากใครที่คิดว่าวันหยุดนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนก็ลองแวะมาเที่ยวที่จังหวัดนครนายกกันนะคะ มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากใครที่ชอบธรรมชาติ ต้นไม้ แม่น้ำลาธาร จังหวัดนครนายกตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี จากข้อมูลที่เราได้แนะนำไปนั้นเป็นเพียงแค่ข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งจริงๆแล้วยังที่พักที่น่าสนใจให้เลือกพักกันอีกมากมาย หากสนใจก็สามารถเข้ามาค้นหาที่พักได้ที่เว็บไซต์ iTraval ที่เราได้รวบรวมที่พักในสไตล์ต่างๆไว้ที่นี้ และยังเปรียบราคาของที่พักแต่ละได้อีกด้วย หากใครที่สนใจก็จองผ่านทาง Agoda หรือ Booking ได้จากทางหน้าเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะ

รวมโรงแรมนครนายก

วันหยุดยาวแบบนี้ เราจะไปพักผ่อนหย่อนใจแบบชิลๆที่ไหนกันดีน้า อยากหนีร้อนจากเมืองกรุงไปใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไร มาเที่ยวกับพวกเรา itravel.in.th ที่จะพาไปเที่ยวจังหวัดนครนายก อาจจะไม่ใช่จังหวัดที่ใหญ่มากนัก หลายคนอาจจะมองข้ามๆหรือแค่ขับรถผ่านๆไปเท่าไร แต่รู้อะไรไหมว่านครนายกนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย แถมอยู่ใกล้กับกรุงเทพขับรถแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว และเรายังสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นทุ่งนา ภูเขา น้ำตก ประวัติศาสตร์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมากที่สุดก็เห็นที่จะเป็นน้ำตกวังตระไคร้ น้ำตกสาลิกา น้ำตกนางรอง หรือ ซุ้มป่าไผ่ เหมือนอุโมงค์ไผ่ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติโน้มเข้าหากันเป็นแนวทอดยาวหลายเมตรเลย จะคล้ายๆกับบรรยากาศเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นเลยก็ได้ ซึ่งซุ้มป่าผานี้ก็จะอยู่ที่วัดจุฬาภรณ์วนารามนั่นเอง ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวอยากมาถ่ายรูปกันมากเลย จากเที่ยวโน้นนี้นั่นกันแล้วก็จะมองหาที่พักแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็อยากจะแนะนำ 6 โรงแรมดีๆของจังหวัดนครนายกมาฝากกันด้วย จะน่าสนใจแค่ไหน อยู่แถวไหนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

เดอะ แรบบิท โฮม

ราคาเริ่มต้น 2294 ต่อคืน

วิลล่า พนาลัย

ราคาเริ่มต้น 1657 ต่อคืน

โรงแรม เอส พี 3

ราคาเริ่มต้น 1020 ต่อคืน

นาวา รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น 765 ต่อคืน

ข้าวหอมรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น 637 ต่อคืน

สำหรับ 6 โรงแรมที่พักในจังหวัดนครนายก ซึ่งเราได้คัดเลือกมาให้เพื่อนๆโดยเฉพาะที่ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ซึ่งแต่ละโรงแรมก็อยู่ใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียว เดินทางก็สะดวก อีกอย่างที่พักก็อยู่ติดริมถนน แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันทุกโรงแรมเลย และแต่ละที่ก็ล้วนแต่มีขายที่ไม่เหมือนกัน ใครชอบแนวไหนก็ลองแวะไปพักกันดูนะคะ ซึ่งต้องบอกว่าที่พักเหล่านี้เหมาะมากหากใครที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อน ใกล้ชิดธรรมชาติ ก็ไม่ควรพลาดที่จะได้มาพักกัน นอกจากนอนพักในโรงแรมดีๆแล้ว ยังง่ายต่อการเดินทางเที่ยวต่อในจังหวัดนครนายกอีกด้วย ไม่ว่าจะไปเช็คอินที่เขื่อนขุนด่านปราการชล หรือจะไปไหวพระขอพรที่วัดหลวงพ่อปากแดงวัดชื่อดัง และใครที่อยากเล่นน้ำตกก็ไปต่ออีกแค่เพียงนิดเดียวก็ถึงน้ำตกวังตระไคร้ น้ำสาลิกา และน้ำนางรอง เพราะทั้ง 3 แห่งอยู่ใกล้ๆกันเลยล่ะค่ะ และสุดท้ายนี้ใครที่ชื่นชอบการรีวิวในครั้งนี้ก็กด Like หรืออยากบอกต่อเรื่องราวดีๆแบบนี้ให้กับเพื่อนๆกันก็อย่าลืมกด Share กันเยอะๆนะคะ และครั้งหน้าเราจะมาแนะนำที่พักที่ไหนกันดี อย่าลืมติดตามพวกเรา itravel.in.th กันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ