โรงแรมกาญจนบุรี

6 โรงแรมกาญจนบุรี ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย อยู่ใจกลางเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ก้าวเข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว ใครที่เหนื่อยล้ากับการทำงานหนักมาทั้งปี อยากหาโรงแรมกาญจนบุรีเพื่อผ่อนคลาย ลองมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางก็สะดวกอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น แถมยังเดินทางได้หลายเส้นทาง จะขับรถมาก็ชิลๆเพียงแค่ 3 ชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้ว หรืออยากจะสัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ ได้กลิ่นอายความเป็นไทยแนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟไทย ด้วยราคาที่แสนถูก นั่งสบายๆเพียง 4 ชั่วโมง คุณก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติรอบข้าง และที่เป็นไฮไลท์ของการเที่ยวเมืองกาญจน์ก็เห็นจะเป็นการวิ่งรถไฟไปตามเส้นทางสายมรณะที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย หากใครอยากจะเที่ยวแบบวันเดียวกลับ ก็แนะนำให้เที่ยววันเสาร์-วันอาทิตย์ สามารถไปซื้อตั๋วได้ที่สถานีรถไฟหัวโพง จะพาให้สนุกไปกับการเที่ยวกับรถไฟ ส่วนใครที่อยากจะไปแบบชิลๆ พักผ่อนให้เต็มที่ ก็มาค้างคืนได้เลย ที่นี่มีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ และวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักแบบโรงแรมในจังหวัดกาญจนบุรี ที่ราคาทั้งถูก บรรยากาศก็ดี พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

ที่พักโรงแรมกาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองกาญจน์

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สะพานข้ามแม่น้ำแคว จุดไฮไลท์ของบรรดาเหล่านักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ และยังถือว่าเป็นจุดแลนด์มาร์กของจังหวัดกาญจนบุรีเลยก็ได้ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงระดับโลก เนื่องจากสะพานแห่งนี้เกิดขึ้นเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงทำให้กลายเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่สำคัญเลย ฉะนั้นใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งที แนะนำให้แวะมาเที่ยว เช็คอิน ที่นี่กันก่อนนะคะ

สะพานข้าวแม่น้ำแคว-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก

อย่างที่หลายคนรู้ประวัติการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 จังหวัดกาญจนุบรีก็เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ญี่ปุ่นได้นำเชลยศึกมาสร้างทางรถไฟ จึงทำให้มีการล้มเจ็บตายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ที่ดินผืนนี้กลายเป็นที่ฝังศพของเชลย ด้วยบรรยากาศภายในที่ดูเงียบสงบและมีความร่มรื่น จึงได้ตกแต่งและสร้างไว้เป็นอนุสรณ์ให้คนรุ่นหลังได้แวะเวียนเข้ามาไว้อาลัย

สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ตลาดพลอย

จังหวัดกาญจนบุรีก็ขึ้นชื่อเรื่องของอัญมณีเช่นเดียวกัน และสิ่งที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆเลยก็คือ ไพลินและนิล ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ได้แวะมาเที่ยวแถวสะพานข้ามแม่น้ำแควแล้วก็อย่าลืมเที่ยวชมที่ตลาดพลอย สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝาก ซึ่งมีพลอยให้เลือกมากมาย ราคาก็มีทั้งแพงและถูกสามารถเลือกซื้อได้ตามกำลังทรัพย์ของตัวเองได้เลย

พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า

ใครที่แวะมาเที่ยวสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรักก็อย่าลืมแวะมาที่พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่าซึ่งอยู่ใกล้กันเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ภายในพิพิธภัณฑ์ได้มีการจัดแสดงเรื่องราวของสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีความเกี่ยวข้องกับจังหวัดกาญจนบุรี เริ่มตั้งแต่การเข้ามาของทหารญี่ปุ่นจนไปถึงการเกณฑ์เชลยศึกให้มาสร้างทางรถไฟสายมรณะนี้ ใครที่ชอบอยากเรียนรู้ประวัติศาสตร์ไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวที่นี่

พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

วัดถ้ำเสือ

ขอบอกเลยว่าใครที่ได้แวะมาเที่ยวเมืองกาญจน์แล้วไม่ควรพลาดที่จะแวะมาไหว้สักการะที่วัดถ้ำเสือ ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา จุดเด่นของวัดนี้ก็คือ มีหลวงพ่อชินประทานพร พระพุทธรูปปางประทานพรองค์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นสีทองอร่ามงดงาม มีเรือนแก้วครอบองค์พระสวยงาม และด้วยบรรยากาศภายในวัดสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ เช่น วิวแม่น้ำกลอง ภูเขา ท้องทุ่งนาที่เขียวขจี

วัดถ้ำเสือ-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://www.thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักโรงแรมกาญจนบุรี มีกิจกรรมอะไรที่สามารถให้ผู้ที่เข้ามาพักทำบ้าง

ใครที่ได้มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ที่จังหวัดกาญจนบุรียังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งเที่ยวแบบในเมืองหรือจะเที่ยวแบบแนวธรรมชาติ และต้องบอกเลยว่าที่พักของเมืองกาญจน์นี้ก็มีให้เลือกที่หลากหลาย ตามสไตล์ของทุกคน และที่เพิ่มสีสันของการมาเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีก็คือกิจกรรมที่มีให้ได้เล่นกันมากมายทั้งกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ หรือจะเป็นกิจกรรมแนวผญจภัยมีความท้าทาย หรือจะเป็นกิจกรรมแบบชิลๆใกล้ชิดธรรมชาติ และสำหรับใครที่เลือกที่พักแบบโรงแรมที่อยู่ในเมืองนั้น กิจกรรมอาจจะมีไม่มากนัก  และโรงแรมบางแห่งก็ยังให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติ ใกล้ชิดแม่น้ำแคว ซึ่งเราได้รวบรวมกิจกรรมที่น่าสนใจมาจากโรงแรมต่างๆ ทั้ง 6 โรงแรมกาญจบุรีที่ได้แนะนำ จะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

พายเรือแคนู

กิจกรรมที่ได้รับความนิยมสำหรับใครที่เลือกที่พักติดริมแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นการล่องแก่งด้วยเรือแคนูในแม่น้ำแควน้อย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย ชอบความท้าทาย เพราะการล่องแก่งนี้อาจจะต้องมีความตื่นเต้น ฉะนั้นผู้ที่สามารถเล่นได้นั้นจะต้องมีความพร้อมทางร่างกาย เพราะอาจจะต้องใช้กำลังในการพายทวนกระแสน้ำนั่นเอง

จักรยานให้เช่า

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลย ซึ่งหลายโรงแรมในจังหวัดกาญจบุรีก็มักจะมีบริการจักรยานซึ่งทั้งแบบให้ยืมกันฟรีๆ และบริการแบบเช่า เหมาะสำหรับสายชิลที่รักธรรมชาติ อยากปั่นจักรยานไปชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์แบบธรรมชาติก็ไม่ควรพลาดกับการปั่นจักรยานเที่ยวในเมืองกาญจน์กันนะคะ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

อีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายโรงแรมก็จะมีไว้ให้คอยบริการสำหรับผู้ที่เข้ามาพักนั่นก็คือ “สระว่ายน้ำ” และจุดเด่นของสระว่ายน้ำที่เมืองกาญจน์นั้นก็คือ ได้ว่ายน้ำกลางแจ้งสัมผัสกับธรรมชาติที่อยู่รอบๆ ราวกับได้ว่ายน้ำอยู่ในแม่น้ำแควน้อยเลยก็ว่าได้

ที่พักโรงแรมกาญจนบุรี บรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาประหยัด ในแบบที่เป็นตัวคุณ

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (PRINCESS RIVER KWAI)

โรงแรมที่ตกแต่งในแบบสไตล์โคโลเนียล ที่ดูดีทันสมัย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รอบด้านมีต้นไม้ที่เขียวขจีอยู่รอบๆ ด้านหน้าอยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย เหมาะสำหรับคนที่พาคู่รัก หรือครอบครัวมาเที่ยว มาผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแบบครบครัน และยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่คอยให้บริการหากคุณเลือกมาพักที่ โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว และยังอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกลสามารถเดินทางเที่ยวต่อได้อย่างสบาย

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

http://www.princessriverkwai.com/gallery

โรงแรมริเวอร์แคว (River Kwai Hotel)

โรงแรมริเวอร์แคว อยู่ใจกลางเมืองกาญจนุบรี เดินทางสะดวก และราคาห้องพักก็ย่อมเยาว์ ด้วยการบรรยากาศภายในโรงแรมที่มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีสระว่ายน้ำให้สำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำ และที่นี้ยังมีห้องพักให้เลือกที่หลากหลาย และใครที่อยากจะไปเที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว หรือสุสานทหารพันธมิตร ก็อยู่ใกล้โรงแรมเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น

โรงแรมริเวอร์แคว-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/pg/riverkwaimeeting/photos

โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง (Chic Inn Hotel Thamung)

มองหาโรงแรมดีๆ ราคาถูก ใกล้ตัวเมืองกาญจน์ ต้องที่นี่เลยกับ โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง ด้วยราคาเริ่มต้นเบาๆสบายกระเป๋า ภายในห้องพักมีการตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เก๋ไก๋ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และก็สามารถเที่ยวต่อได้ตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองกาญจน์อีกด้วย

โรงแรมชิคอินน์ ท่าม่วง-โรงแรมกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/pg/chicinnthamuang/photos

แหละนี่ก็เป็นข้อมูลแค่เบื้องต้นเท่านั้น หากใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลตามเว็บไซต์การท่องเที่ยวของจังหวัดกาญจนุบรีได้เลย ต้องบอกเลยว่าจังหวัดกาญจนุบรีมีหลายอำเภอ และแต่ละอำเภอก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ส่วนใครที่มาเที่ยวและมองหาที่พักในแบบต่างๆตามสไตล์ของคุณนั้น ก็เข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ iTravel เว็บนี้เว็บเดียวจบทุกเรื่องการท่องเที่ยว เราพร้อมแนะนำที่พัก รายละเอียด และราคาให้กับคุณได้เลยรู้ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกัน สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปหาข้อมูลใหม่ๆมาอัพเดทกันในครั้งหน้า อย่าลืมติดตามกันนะคะ

รวมโรงแรมกาญจนบุรี

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้นจะต้องมีประเทศไทยที่ติดหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนอยากจะมาเที่ยวไม่ว่าจะเป็นคนไทยด้วยกัน หรือจะเป็นชาวต่าง หนึ่งในนั้นก็จะต้องมีจังหวัดกาญจนบุรี หากใครที่จะเที่ยวที่เมืองกาญจนบุรีนั้นบอกได้เลยว่าสามารถเที่ยวได้ทั้งปี ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นหน้าหนาว หน้าฝน หรือหน้าร้อน และที่เมืองกาญจน์นั้นก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย พร้อมด้วยกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำให้ได้เล่นสนุกกันรวมไปถึงสวนสัตว์เปิดที่ให้ได้ชมสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด และที่ถูกอกถูกใจกับเหล่าบรรดานักเที่ยวนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นมาเที่ยวแบบได้ล่องแพที่แม่น้ำแคว หรือจะเดินชมสถานที่ที่เป็นประวัติศาสตร์ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว เส้นทางรถไฟสายมรณะ ที่ต้องบอกเลยว่ามาเที่ยวเมืองกาญจน์จะไม่มาเช็คอินที่นี่ก็เห็นทีว่าจะไม่ได้แล้ว เพราะสถานที่นี้ก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่าเรามาถึงจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว นอกจากสถานที่ที่มีมากมายหลากหลายประเภทแล้ว ที่พักก็มีมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะพักแบบริมน้ำ หรือที่พักบนแพ หรือแบบรีสอร์ท หรือจะเลือกพักแบบโรงแรม ก็มีให้เลือกด้วยกันมากกว่า 100 แห่งเลยค่ะ และวันนี้เราจะแนะนำ 6 โรงแรมที่น่าสนใจของจังหวัดกาญจนบุรี ว่าแต่จะมีโรงแรมอะไรบ้าง อยู่แถวไหน ราคาเท่าไรนั้น เรามาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

แหละนี่ก็คือ 6 โรงแรมจังหวัดกาญจนบุรีอยู่ใจกลางเมืองซึ่งแต่ละโรงแรมนั้นก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปมีตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจึงถึงระดับเรียบหรู สำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัวแต่อยากมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีก็สามารถเลือกพักโรงแรมที่เราแนะนำได้เลย เนื่องจากเดินทางสะดวกสามารถใช้บริการรถโดยสารหรือรถไฟได้ และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกด้วย ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าจังหวัดกาญจนบุรีนั้นยังมีที่พักประเภทอื่นๆอีกมากมาย จากที่เราเคยแนะนำไปทั้งที่พักริมน้ำ หรือที่พักแพ รวมไปถึงในบทความนี้ก็แนะนำโรงแรม แต่ยังมีที่พักประเภทอื่นๆอีกมากมาย ยังไงเราจะไปรวบรวมสรรหามาฝากเพื่อนๆในครั้งหน้า ยังไงอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ itravel.in.th นอกจากมีเรื่องที่พักของจังหวัดกาญจนบุรีแล้วยังมีพักที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ของจังหวัดอื่นๆอีกด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ โรงแรมกาญจนบุรี

No data was found

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาโรงแรมกาญจนบุรี ล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com