รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล

6 รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล ฟินไปบรรยากาศดีๆ ทะเลสวยๆ อาหารทะเลสดๆ ดีขนาดนี้ไม่ควรพลาด

วันหยุดยาวๆแบบนี้จะพาครอบครัวไปเที่ยวรีสอร์ทจันทบุรีติดทะเลกันดีไหม อยากเที่ยวทะเลแบบชิลๆ หรือเที่ยวน้ำตกที่สดชื่น หรือชอบกินอาหารอร่อยๆ ชมวัฒนธรรม เที่ยวตามแหล่งประวัติศาสตร์ ไปกันหลายคนก็หลากหลายความต้องการ เพราะแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน แต่ถ้ามาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรีที่เดียวรับรองได้ครบทุกรส ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของทุกคนกันอย่างแน่นอน จังหวัดจันทบุรีที่สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น ชุมชนเก่าที่อยู่ริมน้ำ มีทะเลมากมายไม่ว่าจะเป็น หาดเจ้าหลาว หาดแหลมสิงห์ หาดคุ้งวิมาน หรือจะอยากจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกับน้ำตกที่มีน้ำเย็นสดชื่นอย่างน้ำตกพลิ้ว ที่ขึ้นชื่อของจันทบุรี  และไฮไลท์ของการเที่ยวทะเลก็คือชมความงามของท้องทะเลได้ที่จุดชมวิวเนินนางพญาที่สามารถมองเห็นทะเลแบบสุดลูกหูลูกตากันเลย และวันนี้เราก็จะมาแนะนำรีสอร์ทติดทะเล พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นมาดูกันเลย

ที่พักรีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างที่น่าสนใจ

หาดคุ้งวิมาน

ที่พักอยู่ติดริมทะเลสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ก็ต้องเป็นทะเลอย่างแน่นอน และหนึ่งในนั้นก็คือ หาดคุ้งวิมาน ที่อยู่ในอำเภอนายาอาม บรรยากาศดีเวอร์ๆ เหมาะมากหากต้องการพาครอบครัวมาพักผ่อน ด้วยบรรยากาศที่ค่อนข้างเงียบสงบ มีทัศนียภาพที่สวยงาม น้ำทะเลก็ใสสะอาด น่าลงเล่นน้ำเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วมีโขดหินที่อยู่ในน้ำสามารถไปนั่งชมวิว หรือนั่งตกปลาได้อีกด้วย

หาดคุ้งวิมาน-รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://thai.tourismthailand.org

หาดเจ้าหลาว

ทะเลชื่อดังที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว นับว่าเป็นทะเลที่มีความสวยงาม ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว มีเม็ดทรายละเอียดสีแดง น้ำทะเลก็ใสสะอาดไม่แพ้ทะเลอื่นๆเลย มีบรรยากาศที่ค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัว แถมยังมีร้านอาหารที่ขายอาหารทะเลที่รสชาติอร่อย อาหารก็สด แถมราคาก็ย่อมเยาว์อีกด้วย ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบชิลๆก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวกันที่หาดเจ้าหลาว

โอเอซิส ซีเวิลด์

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่นิยมไปเที่ยวกัน เพราะต้องการไปดูความน่ารัก ความฉลาดปลาโลมา ซึ่งที่ โอเอซิส ซีเวิลด์ เป็นศูนย์เพาะพันธุ์ปลาโลมา และยังมีการจัดแสดงโชว์ความน่ารักแสนซนของปลาโลมา นอกจากนี้แล้วยังได้สัมผัสกับปลาโลมาได้แบบใกล้ชิด ถ่ายรูปกับปลาโลมา นอกจากนี้แล้วยังมีสัตว์อื่นๆให้ได้ชมกันอีกมากมาย ใครที่สนใจอยากสัมผัสก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวกันค่ะ

น้ำตกพลิ้ว

น้ำตกพลิ้ว ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว ซึ่งเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ในจังหวัดจันทบุรี มีความสวยงามตามธรรมชาติ อากาศเย็นสบายทั้งปี และยังมีน้ำให้เล่นกันทั้งปีอีกด้วย ซึ่งน้ำตกนี้ได้มาจาก 2 สายที่ไหลมารวมกัน และไหลลงผ่านหน้าผาที่มีความสูงถึง 20 เมตร ลงมายังแอ่งรองรับน้ำให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้แล้วเสน่ห์ของน้ำตกพลิ้วก็คือ เป็นน้ำตกที่มีความใสมากจนสามารถมองเห็นฝูงปลาที่แหวกว่ายอยู่ในน้ำได้อย่างชัดเจน

น้ำตกพลิ้ว-รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว

จุดแลนด์มารก์อีกแห่งของจังหวัดจันทบุรีที่จะต้องแวะมาเที่ยวกัน เพราะที่นี้เป็นตลาดเก่าที่อยู่มานานกว่า 100 ปี และความโดดเด่นของตลาดแห่งนี้ก็คือ มีขนมโบราณที่หากินได้ยาก หรือบางคนอาจจะไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนเลยก็ว่าได้ หรือจะเป็นอาหารพื้นเมืองต้นตำรับของชาวจันทบุรี ใครที่อยากจะมาเที่ยวกันแนะนำให้มากันในช่วงวันเสาร์ – วันอาทิตย์ จะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันมาก

ที่พักรีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล กิจกรรมต่างๆที่อยู่ภายในรีสอร์ท

จังหวัดจันทบุรีเป็นอีกหนึ่งที่จังหวัดที่อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยว ด้วยบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีภูเขา แม่น้ำลำธาร น้ำตก และทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้แล้วยังมีแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติเป็นแหล่งเรียนรู้ให้กับน้องๆนักเรียน นักศึกษา กันอีกด้วย สำหรับใครที่ได้มาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีนอกจากจะมาซึบซับบรรยากาศแล้วยังมีอาหารทะเลสดๆที่แสนอร่อยให้ได้กินกัน และยังมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมเล่นสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำอย่างเช่น การดำน้ำดูปะการังใต้ท้องทะเล ดูดอกไม้ที่งดงาม หรือจะเล่นเครื่องเล่นทางน้ำต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมที่ท้าทายความหวาดเสียวอย่างกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ หรือจะอยากเที่ยวแบบชิลๆด้วยการปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ริมชายหาด หรือในย่านชุมชนเมืองเก่า รับรองว่าต้องฟินสุดๆไปเลย

กิจกรรมนั่งเรือท้องกระจก

กิจกรรมยอดฮิตสำหรับคนที่มาเที่ยวทะเลก็อยากจะชมความงามใต้ท้องทะเล ด้วยกิจกรรมนั่งเรือท้องกระจก ซึ่งลำหนึ่งสามารถนั่งได้ประมาณ 10 – 20 คน สามารถมองเห็นแนวปะการังที่สวยงามได้อย่างชัดเจน ในบริเวณหาดเจ้าหลาว

กิจกรรมตกหมึก

สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกหมึก ที่รีสอร์ทบ้านอิ่มสุข มีบริการตกหมึกในยามค่ำคืน และเมื่อตกหมึกได้แล้วก็นำมาย่างกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด รับรองได้ถึงความสดและความอร่อยกันเลย

กิจกรรมดำน้ำ

กิจกรรมดำน้ำเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ที่อยากจะมาดำน้ำดูปะการังด้วยตัวเอง นอกจากนี้แล้วยังสามารถให้อาหารเต่าได้อีกด้วย เสร็จจากการดำน้ำและให้อาหารเต่าแล้วก็เล่นน้ำทะเลต่อได้เลย

ที่พักรีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล พักได้ทั้งครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อน ราคาไม่แรง บรรยากาศดี

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต (Villa Phra Chan Resort)

ริสอร์ทติดทะเลที่มีบรรยากาศดี มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคู่รักมาเที่ยวพักผ่อนเป็นอย่างมาก นั้นก็คือรีสอร์ท วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต ที่มีสไตล์การตกแต่งในแบบบาหลี ภายในห้องพักที่ตกแต่งเรียบหรู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน สามารถมองเห็นทะเลได้จากห้องพัก ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ และถ้าใครที่ไม่อยากจะลงเล่นน้ำทะเลก็สามารถมาเล่นน้ำได้ที่สระว่ายน้ำที่รีสอร์ทด้วยระบบเกลือก็ได้เลยค่ะ

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต-รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://web.facebook.com

บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท Baan Imm Sook Resort

รีสอร์ที่อยู่ติดทะเลมีบรรยากาศดีไม่แพ้ใคร ที่อยากจะแนะนำให้มาพักกันก็คือ บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท อยู่ท่ามกลางแมกไม้ไทยนานาพันธุ์ ทำให้บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่นอยู่ติดทะเลเพียงแค่ไม่กี่ก้าวก็สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้แล้ว ซึ่งมีบ้านพักให้เลือกกันหลากหลายสไตล์ทั้งแบบบ้านสวน หรือบ้านริมทะเล เลือกได้ตามใจชอบกันเลย สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความครบครัน นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกันทั้ง ดำน้ำดูปะการัง สระว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ตกหมึก เป็นต้น

บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท-รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://www.baanimmsook.com

ปูม้า รีสอร์ท (Pooma Resort)

ปูม้า รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพักกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่จะมาสังสรรค์จัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างบาบีคิวกันอย่างสนุกสนาน รีสอร์ทนี้มีห้องพักหลายประเภททั้งแบบที่เป็นห้องพัก บ้านพัก ซึ่งจะแบ่งกันเป็นโซน มีทั้งโซนที่ติดทะเล โซนที่ไม่ติดทะล ราคาห้องพักนั้นก็แสนจะถูกมากเลย นอกจากนี้แล้วที่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้อีกด้วย และภายในห้องพักก็ดูสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ทีวี เป็นต้น สนใจก็อย่าลืมกันล่วงหน้านะคะ จะได้ห้องพักในแบบที่ต้องการ

ปูม้า รีสอร์ท-รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล-itravel

https://web.facebook.com

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆที่กำลังจะวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดกันนะคะ เพราะยิ่งถ้าเที่ยวในช่วงเทศกาลหรือวันหยุดคนก็อาจจะเยอะ และที่พักก็อาจจะมีเต็มบ้าง ฉะนั้นถ้าเลือกวันและสถานที่ได้แล้วก็อย่าสำรองที่พักก่อนเดินทางด้วยค่ะ ส่วนใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกพักแบบไหนดี หรืออาจจะเปรียบเทียบราคาห้องกันก่อนล่ะก็เข้ามาค้นหาที่พักในแบบที่คุณชอบได้ที่ iTravel ได้เลย เราได้รวบรวมที่พักไว้หลายจังหวัดพร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้อีกด้วย

รวมรีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล

วันหยุดนี้คุณมีโปรแกรมเที่ยวกันแล้วหรือยัง??? วันนี้เราจะไปเที่ยวทะเล น้ำตก แหล่งธรรมชาติ เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่นั่นก็คือ “จังหวัดจันทบุรี” ขับรถจากกรุงเทพเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว หลายคนอาจจะคิดว่าจันทบุรีมีดีแค่ทะเลที่สวยงามเท่านั้น แต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่น่าเที่ยว อยากให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกพลิ้วที่มีน้ำไหลเย็นให้ชุ่มฉ่ำตลอดทั้งปี หรือถ้าอยากใกล้ชิดธรรมชาติต้นไม้ได้ที่ป่าชายเลน อ่าวคุ้งกระเบน แต่ถ้าอยากสัมผัมวิถีชีวิตชาวบ้าน ดูวัฒนธรรมเก่าแก่ ก็ให้มาเที่ยวชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว หรือชุมชนริมน้ำจันทบูร ก็จะมีขนมแปลก หรือขนมโบราณที่เราไม่เคยกินมาก่อน แต่อีกหนึ่งไฮไลท์ของจังหวัดจันทบุรีเลยก็คือ เขาคิชฌกูฏ ที่แต่ละปีมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวมาไหว้สักการะบูชากันมาก แต่ถ้าอยากเที่ยวทะเลแบบชิลๆ ในจังหวัดจันทบุรีเองก็มีทะเลอยู่มากมายที่ขึ้นชื่อไม่ว่าจะเป็น หาดเจ้าหลาว หาดแหลมเสด็จ ทะเลแหวกปากน้ำแขมหนู หาดแหลมสิงห์ เป็นต้น และวันนี้เราขอมาเอาใจคนที่รักทะเลกันบ้างด้วยการหารีสอร์ทน่ารักๆ บรรยากาศดีๆ อยู่ใกล้ทะเล ที่สำคัญราคาไม่สูงมากมาแนะนำกันด้วยค่ะ ซึ่งเราได้รวบรวมไว้ 6 รีสอร์ทติดทะเล จะอยู่แถวไหนกันบ้าง และแต่ละรีสอร์ทจะมีดีอะไร ราคาเป็นยังไง อย่ารอช้าเลย ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

แหละทั้งหมดนี้ก็คือ 6 รีสอร์ที่ติดทะเลในจังหวัดจันทบุรีที่เราได้นำมาฝากคุณกันในวันนี้ ซึ่งล้วนแต่เป็นที่พักยอดนิยมและติดอันดับต้นๆในการเลือกมาพักสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับคะแนนสูงๆจากผู้ที่เข้ามาพักจริงกันแล้วจากใน Agoda กับ booking.com อีกด้วย และทั้ง 6 รีสอร์ทก็มีบรรยากาศดี ได้สัมผัสทะเลแบบใกล้ชิด ราคาก็ถูกที่สุดใน 3 โลกเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งทุกรีสอร์ทก็พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในจังหวัดจันทบุรีอีกด้วย เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบายๆของคุณและครอบครัว นอกจากนี้แล้วถ้าวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนี้ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีก็จัดกระเป๋าแล้วขับรถชิลๆมาที่จังหวัดจันทบุรีกันนะคะ และลองมาสัมผัสรีสอร์ทริมทะเลที่เราได้แนะนำกันดูนะคะ ส่วนใครที่อยากเปรียบเทียบที่พักในแบบอื่นๆ หรือมองหาที่พักในจังหวัดอื่นๆ ก็เข้ามาดูในเว็บ itravel.in.th ได้เลยค่ะ และหากชื่นชอบก็อย่าลืมช่วยกันกด Like กด Share กันเยอะๆเพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรากันด้วยค่ะ และในครั้งหน้าเราจะมีที่พักที่ไหนมาฝากกันอีกก็อย่าลืมติดตามกันค่ะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ รีสอร์ทจันทบุรีติดทะเล

No data was found