รีสอร์ทกาญจนบุรี

6 สไตล์รีสอร์ทกาญจนบุรี ใกล้ตัวเมือง วิวสวยบรรยากาศชิล ราคาสบายกระเป๋า

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับพวกเรา iTravel ที่พร้อมจะมาแนะนำรีสอร์ทกาญจนบุรีและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองไทยมาฝากทุกคน และวันนี้เราจะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบาย หรือจะเดินทางกับรถไฟไทยก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศสุดชิล และจังหวัดกาญจนบุรีก็เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่เมืองกาญจน์นี้มีประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้นมาสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงมีอนุสรณ์ต่างๆ ทั้งเส้นทางรถไฟสายมรณะที่เรียกได้ว่าเป็นจุดไฮไลท์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ หรือจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแควที่สามารถเดินบนทางรถไฟแล้วถ่ายรูปสวยๆ และสำหรับใครที่กำลังจะวางแผนเที่ยวเมืองกาญจน์แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่พักที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำรีสอร์ทกาญจนบุรี ที่น่าสนใจและน่าไปพักกันมากๆ ทั้งด้วยบรรยากาศสุดเลิศ ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก และที่สำคัญใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

ที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยว

ถ้ำกระแซ

ถ้ากระแซ หนึ่งในไฮไลท์ของการท่องเที่ยวเมืองกาญจน์บนเส้นทางรถไฟสายมรณะ ที่สร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยเสน่ห์ของเส้นทางนี้ก็คือ เป็นสะพานโค้งเลียบแม่น้ำแควที่มีความยาวประมาณ 400 เมตร สามารถมองเห็นวิวได้ตลอดเส้นทางนี้ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก และเส้นทางนี้ก็จะมาจอดที่ถ้ำกระแซ ซึ่งมีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานอยู่สามารถเข้าไปสักการะบูชาได้เลย

ถ้ำกระแซ-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ต้นจามจุรียักษ์ กาญจนบุรี

อีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์คของเมืองกาญจน์ที่ใครมาเที่ยวจังหวัดกาญจนุบรีก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูป มาเช็คอิน กับต้นจามจุรียักษ์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาปกคลุมพื้นที่บริเวณนั้น มีอายุมากกว่า 100 ปี มีขนาดค่อนข้างใหญ่ 10 คนโอบถึงจะรอบต้นจามจุรี ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น สามารถมานั่งเล่น พักผ่อนใต้ต้นจามจุรีได้ เพราะได้ทำเป็นสะพานไม้ล้อมรอบต้นไม้

วัดถ้ำมังกรทอง

เป็นวัดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกาญจนุบรี ภายในวัดจะเป็นถ้ำที่มีความสวยสดงดงาม มีความสูงประมาณ 100 เมตร ซึ่งภายในก็มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่มีอายุกว่า 100 ปี มีรูปสิงโตอยู่ทางปากถ้ำ และมีบันไดทางขึ้นกว่า 100 ขั้น ราวบันไดทำเป็นรูปมังกรทองและมังกรแก้ว และที่สำคัญที่วัดถ้ำมังกรทองเป็นที่รู้จักก็คือมีการแสดงของแม่ชีลอยน้ำ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่ต่างต้องแวะมาเที่ยวชมกัน

วัดถ้ำมังกรทอง-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

http://kanchanaburi.go.th

พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก

เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อรำลึกเหตุการณ์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นการจำลองค่ายเชลยศึก ที่ทางญี่ปุ่นได้เกณฑ์มาก่อสร้างทางรถไฟสายมรณะ โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้เก็บรวบรวมภาพถ่ายรวมถึงบทความต่างๆที่เกี่ยวกับการสร้างรถไฟ ใครที่อยากเรียนรู้ หรือชอบเรื่องราวที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ก็มาเที่ยวที่นี่ได้เลยค่ะ

พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

http://kanchanaburi.go.th

อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์

สำหรับใครที่ชอบเที่ยวเมืองเก่า ชมวัฒนธรรมไม่ควรพลาดที่จะได้มาเที่ยวที่อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ ที่มีสถาปัตยกรรมและปฏิมากรรม คล้ายคลึงกับของ สมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ซึ่งภายในมีความสวยงาม ใครที่อยากมาเที่ยวชมที่นี่เขาเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. และมีค่าธรรมเนียมในการเข้าชม

อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี ภายในรีสอร์ทมีกิจกรรมอะไรบ้างที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่เข้าพัก

หากพูดถึงจังหวัดกาญจนบุรีนอกจากจะถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้ว ยังต้องนึกถึงกิจกรรมสนุกๆอย่างล่องแพเปียกในแม่น้ำแคว ที่ใครได้มาเที่ยวเมืองกาญจน์ไม่พลาดกิจกรรมนี้อย่างแน่นอนเลย นอกจากกิจกรรมทางน้ำแล้วเมืองกาญจน์ยังมีกิจกรรมแบบสบายๆอีกมากมาย ที่สามารถเล่นในรีสอร์ทที่พักได้ หรือจะเป็นกิจกรรมนอกรีสอร์ท ที่เป็นบริการทางการรีสอร์ทที่จัดเตรียมสำหรับผู้ที่เข้าพักนั่นเอง ทั้งนี้แต่ละรีสอร์ทก็มีกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป บางรีสอร์ทก็ไม่มีกิจกรรม ให้บริการเพียงแค่ห้องพัก หรืออาจจะมีเพียงแค่สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสให้บริการเท่านั้น หรือใครที่มาเที่ยวทั้งอยากสนุกแบบจัดเต็มแนะนำให้เลือกรีสอร์ทที่มีกิจกรรมอย่างที่ชอบ ซึ่งวันนี้เราก็มีกิจกรรมของบางรีสอร์ทมาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะ

ล่องแพชมธรรมชาติตามแม่น้ำแควน้อย

กิจกรรมล่องแพชมธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบอยากมาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ได้สัมผัสแม่น้ำแควน้อย สูดอากาศบริสุทธิ์ ชมความงดงามของธรรมชาติทิวทัศน์สองฟากฝั่งลำน้ำแควน้อย

ล่องแพเปียก

ล่องแพเปียก อีกหนึ่งไฮไลท์ของผู้ที่ได้มาพักที่จังหวัดกาญจนบุรี หากบอกว่ามาพักแล้วไม่ได้ลงเล่นกิจกรรมล่องแพเปียก เขาเรียกว่ามาไม่ถึงเมืองกาญจน์เลยก็ได้ เพราะเป็นกิจกรรมยอดฮิตที่ถูกใจใครหลายคน ยิ่งมากกันอย่างหลายก็ยิ่งสนุก ตอนที่ได้ว่ายน้ำ หรือลอยคอไปตามกระแสน้ำ ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ใสสะอาด มีความเย็นสดชื่น และที่สำคัญไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะทุกครั้งที่มีการล่องแพเปียกจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ฉะนั้นเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย

ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ

สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกาย รักธรรมชาติ แนะนำนี้เลยกับกิจกรรมปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ซึ่งทางรีสอร์ทจะมีจักรยานไว้ให้บริการ สำหรับใครที่อยากปั่นเล่นชมวิวธรรมชาติ

ที่พักรีสอร์ทกาญจนบุรี ที่พักวิวดี ห้องสวย ราคาจับต้องได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี  (Pingplalee Resort)

ใครที่รักความสงบ มองหาที่พักที่เงียบๆ สงบๆ แนะนำให้เลือกมาพักที่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี  เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว พาคู่รัก หรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ด้วยบรรยายที่อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย วิวทิวทัศน์ก็สวยงาม และไม่เน้นกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ทำให้ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง และก็ยังมีบริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย และหากต้องการจะเดินทางไปเที่ยวต่อก็เดินทางได้สะดวก

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

http://www.pingplaleeresort.com

เวสท์ วิว วิลล่า (West View Villa)

รีสอร์ท เวสท์ วิว วิลล่า ที่พักสไตล์วิลล่า ที่มีความสงบได้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก บรรยากาศดีมีต้นไม้อยู่ล้อมรอบ ภายในห้องพักก็ดูสะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะมากสำหรับใครที่จะพาครอบครัวหรือคู่รักมาเที่ยว มาพักผ่อน สะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจน์และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

เวสท์ วิว วิลล่า-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort)

จะเที่ยวเป็นคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะ เลือกพักที่ เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อน หรืออยากสนุกไปกับกิจกรรม ที่นี่ก็มีกิจกรรมหลากหลายที่คอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมยอดฮิตอย่าง ล่องแพเปียก ล่องแพชมธรรมชาติตามแม่น้ำแควน้อย หรืออยากชมวิวธรรมชาติด้วยการขี่จักรยาน บอกได้คำเดียว พักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/THELEGACYRIVERKWAIRESORT

โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Yoko River Kwai Resort)

มองหาที่พักแจ่มแถวอำเภอไทรโยค รีสอร์ทติดริมแม่น้ำแคว แนะนำที่ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ อยู่ติดริมแม่น้ำแควสามารถมองเห็นวิวทัศน์ที่สวยงาม และยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่บ้านในแบบทรงไทยร่วมสมัย บ้านแนวถ้ำ ที่จะเป็นห้องพักแบบสวีท เหมาะสำหรับคู่รัก และห้องพักที่นี่ยังสามารถรองรับได้ตั้งแต่นอน 2 คนไปจนถึงนอน 10 คน สนใจก็อย่าลืมแวะมาพักที่นี่กันนะคะ

โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี- itravel

https://web.facebook.com/pg/Yoko-Resort-Hotel

สำหรับใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวจังหวัดกาญจนุบรี บอกได้เลยว่าคุ้มมากเลยค่ะ มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และยังมีกิจกรรมทางน้ำที่สามารถเล่นกันได้อย่างสนุก เรียกได้ว่าเที่ยวเมืองกาญจน์ได้ครบทุกรสกันเลย สุดท้ายพวกเราหวังว่าบทความนี้ที่มีทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมต่างๆ รวมทั้งที่พักในแบบต่างๆ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจหรือมองหาที่พักในแบบที่เป็นสไตล์ของตัวเองสามารถเข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ itravel ได้เลยค่ะ

รวมรีสอร์ทกาญจนบุรี

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา itravel ที่จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมที่พักสุดเก๋มาฝาก หากเราพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้น เชื่อได้เลยว่าจังหวัดกาญจนบุรีจะต้องมีชื่อติดอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวจะไปอย่างแน่นอน เพราะกาญจนบุรีนั้นสามารถเที่ยวได้ทุกฤดู มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายตามคำขวัญของจังหวัดที่ว่า “แคว้นโบราณ ด่านเจดีย์ มณีเมืองกาญจน์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว แหล่งแร่น้ำตก” และก็เป็นอย่างตามคำขวัญเลยมีทั้งแหล่งประวัติศาสตร์ของไทยกับต่างชาติในสมัยก่อน ยังเป็นแหล่งของพลอยที่ขึ้นชื่อตลาดพลอยและหลายคนที่มาเที่ยวเมืองกาญจน์นั้นก็มักจะแวะซื้อกลับไปเป็นของฝากกันอีกด้วย หรือใครที่อยากต้องการหาแหล่งโอโซนเพื่อความสดชื่น หนีฝุ่น ควัน ความวุ่นวายจากในเมืองนั้นเราก็ขอแนะนำให้มาเที่ยวที่นี่เลย เพราะมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก ที่จะทำให้เพื่อนๆสัมผัสได้ทั้งภูเขาที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี และยังมีแม่น้ำที่ไหลผ่านที่ทำให้รู้สึกความเย็นได้จากธรรมชาติ แหมฟังแค่นี้ก็เริ่มสนใจที่จะเที่ยวกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวและกำลังมองหาที่พักนั้น วันนี้เราขอแนะนำเป็นรีสอร์ทในเมืองกาญจน์ซึ่งเราได้คัดเลือกที่น่าสนใจและราคาไม่แพงมากมาด้วยถึง 6 รีสอร์ทจังหวัดกาญจนบุรี จะมีที่ไหนกันบ้าง เรามาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

แหละนี่ก็คือ 6 รีสอร์ท 6 สไตล์ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่เราได้คัดเลือกมาให้ที่มีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน มีรีสอร์ททั้งระดับ 3 ดาว ไปจนถึงระดับ 5 ดาว และที่สำคัญรีสอร์ทที่เราแนะนำนั้นก็เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจน์ ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่างๆได้ง่ายอีกด้วย หากใครที่มองหาที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีในประเภทอื่นๆ เช่น โรงแรม บ้านแพ ที่พักริมน้ำ บ้านพัก หรือใครที่อยากจะเที่ยวแถวไทรโยคแต่ยังมองหาที่พักไม่อยู่นั้นก็เข้ามาอ่านที่เราได้รวบรวมเขียนเป็นบทความไว้ที่เว็บไซต์ itravel.in.th และนอกจากที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีแล้วก็ยังมีที่พักอีกหลากหลายจังหวัดในแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยรวมไว้ที่นี่ที่เดียวแล้วค่ะ ยังไงฝากเพื่อนๆ กด Like กด Share กันเยอะๆด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ รีสอร์ทกาญจนบุรี

No data was found

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคารีสอร์ทกาญจนบุรี ล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com