บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ

รวม 23 บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ จะไปเป็นแกงค์เพื่อน ครอบครัว หรืองานปาร์ตี้ใหญ่ ก็จัดได้สบายมาก

สวัสดีค่ะ บทความนี้ itravel เราได้รวบรวมบ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำในที่เดียว สะดวกสบายสุด ๆ อยากจะรวมตัวปาร์ตี้ทั้งทีแถมซึมซับบรรยากาศดี ๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ เขาใหญ่ เชื่อว่าเป็นลิสต์แรก ๆ ในสถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทยที่ใครหลาย ๆ คนจะนึกถึง ไม่ต้องมาเกี่ยงกันเป็นเจ้าบ้านก็ได้ปาร์ตี้กันกับเพื่อนๆ ครบแก๊งค์ ไม่ว่าจะแก๊งค์เล็กแก๊งค์ใหญ่ เรารวมที่พักมาให้เลือกกันตาแตก ชนิดที่ว่าอันนั้นก็ดี อันนี้ก็ได้กันเป็นแถวเลยนะคะ อยู่กันยาว ๆ ยันเช้าเพราะไม่มีคำว่าร้านปิด ไม่อันตรายเพราะง่วงปุ๊ปก็เข้าไปนอนหลับบนเตียงนุ่ม ๆ เหมือนเป็นบ้านของตัวเองเลย พูดกันมาขนาดนี้ อย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 10 คน

ใครที่มีเพื่อนกลุ่มใหญ่แบบ 10 คน แล้วอยากจะไปพักผ่อนที่ได้นั่งรวมตัว พูดคุยกัน ว่ายน้ำชิล ๆ พร้อมปิ้งย่างไป ไม่ใช่ได้แค่คุยกันกลางวันแล้วแยกย้ายในกันนอน จองห้องแยกโรงแรมที่รวมกันทีเป็นหลักหมื่น ความคิดที่ว่าจะไปบ้านใครซักคนก็มีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง เพราะฉะนั้นวางใจบ้านพักวิวดีที่เขาใหญ่ที่เรานำมาแนะนำกันดีกว่าค่ะ

มายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai)

ใครสายถ่ายรูป โพสต์รูป ชอบสไตล์ขาว ๆ คลีน ๆ มีกลิ่นอายยุโรปหน่อย ๆ ก็ต้องที่นี่แล้วค่ะ มายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai) กับวิลลาแบบ 5 ห้องนอน 5 เตียงไซส์ใหญ่โดยวิลล่าหลังนี้รองรับสมาชิกได้สูงสุดถึง 10 คนค่ะ พร้อมทั้งอุปกรณ์จัดเต็มแบบทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ รวมไปถึงไวไฟที่ฟรีทั้งหลัง และที่พิเศษที่สุดก็คือสระว่ายน้ำส่วนตัวก็มีด้วยนะคะ มุมดีทุกห้อง ตั้งแต่หน้าบ้าน ในบ้าน ระเบียง สนามหญ้า เตรียมเสื้อผ้าไปเยอะ ๆ เพื่อเปลี่ยนถ่ายรูปเก็บไว้ลงได้ถึงปีหน้าเลยล่ะค่ะ แถมราคายังสบายกระเป๋า หารกันออกมารู้สึกคุ้มค่า ดีต่อใจสุด ๆ เลยค่ะ ถ้าอยากจะไปเที่ยวข้างนอกก่อนแล้วค่อยกลับมาพักผ่อนก็มีที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักยอดฮิตอย่าง ตลาดน้ำเขาใหญ่ ไร่ไวน์อัลซิดินี่ สวนท้าวสุรนารี และที่อื่น ๆ อีกมากมายค่ะ นอกจากนี้ พนักงานก็ยังน่ารัก ใส่ใจในการให้บริการกับลูกค้าที่เข้ามาพักอีกด้วยค่ะ

เช็คราคามายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

The x10 private pool villa & resort khaoyai

ถ้าพูดถึงเขาใหญ่แล้วนึกถึงธรรมชาติเขียว ๆ ทุ่งหญ้า ภูเขา จะมีใครให้ติดธรรมชาติขนาดนี้บ้างคะ ที่ The x10 private pool villa & resort khaoyai เป็นพูลวิลล่าที่มีเตาปิ้งย่างไว้รอแขกผู้มาเยือนด้วยค่ะ อยู่ข้างเคียงกันกับสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมภาพพื้นหลังเขียวขจี เหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสูดอากาศดี ๆ ให้เต็มปอด เตียงมีหลายแบบ ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ เตียงสองชั้น อันนี้ต้องไปตกลงกันเองนะคะว่าใครจะนอนกับใครที่ไหน แต่ด้วยกระจกบานใหญ่รอบด้าน ทำให้พื้นที่นั้นเชื่อมถึงกันทั้งหมด มองเห็นกันได้จากทุกมุมกันเลยทีเดียวค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ก็มีเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ปาลิโอเขาใหญ่และพิชญ์เขาวงกต ใกล้ชิดธรรมชาติ เรียกได้ว่ากลับจากทริปนี้มีไฟไปทำงานต่อแน่นอนค่ะเพราะชาร์จแบตร่างกายมาอย่างเต็มอิ่ม แล้วก็ยังมีคาราโอเกะและชุดห้องครัวครบเซต ซื้อเนื้อสัตว์และผักมาก็สนุกได้เลยค่ะ

เช็คราคา The x10 private pool villa & resort khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

Stella Pool Villa at Marino Khaoyai

ใครที่อยากขับรถไปเที่ยวเองแล้วจะเป็นกังวลเรื่องที่จอดรถ บอกเลยได้ว่าที่ Stella Pool Villa at Marino Khaoyai มีที่จอดรถสำหรับแขกที่มาพักฟรีค่ะ ที่พักที่นี่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อาหารเช้าสำหรับ 10 คนค่ะ ที่นี่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ค่ะ รองรับผู้ใหญ่ได้ 10 คน และเด็กได้มากสุดถึง 5 คน มีราคาสำหรับคนในประเทศที่ถือว่าราคาดีมาก ๆ เลยค่ะ ที่พักรวมวัตถุดิบของกินมั่นใจว่าไม่เกิน 5000 บาทต่อหัวเท่านั้นค่ะ ส่วนตัวของบ้านพักหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวครบชุดด้วยค่ะ ด้านนอกก็ยังมีเตาปิ้งย่างไว้ย่างหมูเห็ดเป็ดไก่ ย่างกินกันจุก ๆ กันเลยนะคะ เข้าพักที่นี่จะไปเที่ยวสักการะที่วัดถ้ำไตรรัตน์ก็ใกล้ ๆ ค่ะ หรือจะไปถ่ายรูปชิค ๆ ที่ฟาร์มโชคชัยก็ไปง่ายสะดวกเลยค่ะ

เช็คราคา Stella Pool Villa at Marino Khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ที่พักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 20 คน

สำหรับกลุ่มเพื่อนที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยหรือจะเป็นครอบครัวใหญ่ที่อยากรวมญาติ จัด family trip เล็ก ๆ ที่เขาใหญ่ เราก็มีที่พักมาแนะนำเช่นกันค่ะ ก็ยังคงคอนเซปเดิมเรื่องที่ต้องมีสระว่ายน้ำไว้ระบายอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย แต่ก็ต้องมีที่ปิ้งย่างที่เป็นหัวใจหลักของปาร์ตี้เช่นกันค่ะ จะไปเที่ยวทั้งทีก็ควรจะมีความประทับใจดี ๆ หลังกลับมาจากทริปถูกมั้ยคะ เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าค่ะ ถ้าไซส์นี้จะมีที่ไหนรองรับสมาชิกของเราได้ครบถ้วนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Villa 79

วิลล่าสุดแสนจะส่วนตัวนี้มีเตียงหลากหลายรูปแบบนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเตียง ฟูก หรือโซฟาเบด ทำให้รองรับสมาชิกจำนวนมากได้ค่ะ ตัวบ้านอยู่ติดกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยงามค่ะ สามารถเปิดประตูกระจกบานเลื่อนจากในตัวบ้านเพื่อกระโดดลงน้ำได้ทันทีเลยนะคะ รวมถึงเตาบาร์บีคิวที่รอให้แขกผู้มาเยือนปิ้งย่างกันได้อย่างเต็มอิ่ม หรือจะใช้ห้องครัวก็มีทั้งตู้เย็นและเตาอบ สร้างสรรค์อาหารได้ไม่รู้จบ นอกจากนั้นในตัวบ้านยังมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้มาล้อมวงพูดคุยกันหรือหาเกมส์สนุก ๆ มาเล่นด้วยกันได้ด้วยค่ะ แค่คิดก็สนุกแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็จะมี บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง ปาลิโอ เขาใหญ่ โบนันซ่า เขาใหญ่หรือจะไปซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารจากตลาดสดและซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้เคียงมากมายค่ะ ที่สำคัญ มีที่จอดรถในตัวบ้านด้วยนะคะ

เช็คราคา Villa 79 ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

Khaoyai Valley 5(บ้านพักเขาใหญ่ วัลเล่ย์)

ได้พักในบ้านส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำทั้งหลัง หารกันออกมาราคาไม่เกิน 3000 บาทเลยค่ะ ต้องที่นี่เลย บ้านสุดกว้าง มีห้องนอนรองรับถึง 5 ห้องนอนด้วยค่ะ เตาบาร์บีคิวเอย สวนสวย และสระว่ายน้ำ ครบจบในที่เดียวเลยนะคะ แถมไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนเพราะมีเครื่องปรับอากาศภายในบ้านอยู่แล้วค่ะ ในบ้านพักถูกจัดตกแต่งออกมาอย่างน่ารัก โทนสีอบอุ่นมากค่ะ อีกทั้งสระว่ายน้ำเป็นแบบ skypool ที่ถ่ายรูปออกมาได้สวยหรูดูแพงเหมือนลอยกลางฟ้า มองไปแล้วดูสงบใจ สระว่ายน้ำก็กว้างมากนะคะ จะทำกิจกรรม เล่นเกมในน้ำหรือรวมกันถ่ายรูปทั้งกลุ่มได้สบาย ๆ  เลยค่ะ เพดานสูงโปร่งโล่งสบาย และทีเด็ดสุดสำหรับสายแทงพูล ที่นี่มีโต๊ะพูลไว้ด้วยนะคะ ครบขนาดนี้ นัดกลุ่มเพื่อนรวมตัวกันเลยค่ะ จะขับรถไปเจอกันที่บ้านเลยก็ได้นะคะ ไม่ต้องแย่งที่จอดกันด้วยค่ะเพราะว่าได้จอดทุกคนหน้าบ้านได้เลยค่ะ

เช็คราคา Khaoyai Valley 5 (บ้านพักเขาใหญ่ วัลเล่ย์) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

Khaoyai Valley 2 บ้านพักเขาใหญ่วัลเล่ย์ 2

บ้านพักเขาใหญ่วัลเล่ย์ 2 นี้จะเป็นสไตล์บ้านสวนค่ะ ล้อมรอบด้วยสวนหย่อมเขียว ๆ ดูสบายตา มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมเก้าอี้อาบแดดข้าง ๆ สระด้วยนะคะ ในบ้านพักก็มีไวไฟไว้ให้บริการ อัพเดทรูปภาพในช่วงเวลาพักผ่อนได้ดีไม่มีสะดุดเลยค่ะ แล้วก็ยังมีเตาบาร์บีคิวไว้ให้ปิ้งย่างหอม ๆ กินไปพูดคุยกันไป เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มากัน 20 คนหรือไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อน ชมรมมากินเลี้ยงกันต่าง ๆ ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ ห้องน้ำก็มีเยอะถึง 6 ห้อง ไม่ต้องกดดันคนที่เข้าก่อนเลยค่ะ มีโต๊ะสนุกเกอร์ขนาดใหญ่ภายในบ้าน สามารถเล่นกันกับเพื่อนเท่ ๆ ชิล ๆ  หรือจะร้องคาราโอเกะกัน โชว์ลูกคอสิบชั้นเป็นบ้านเอเอฟเลยก็ได้ค่ะ เครื่องครัวเขาก็มีพร้อมให้ครบครันนะคะ เครื่องปิ้งขนมปังยังมีเตรียมไว้ให้เลยค่ะ สะดวกสุด ๆ ค่ะ

เช็คราคา Khaoyai Valley 2 บ้านพักเขาใหญ่วัลเล่ย์ 2 ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

บ้านพักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ําปิ้งย่างได้ 40 คน

ถ้าเรากำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะกับการจะเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงอำลา งานเลี้ยงบริษัท หรือจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ที่แขกมาจำนวนประมาณ 30-40 คน จัดที่พูลวิลล่าอาจจะเก๋ไก๋ไปอีกแบบนะคะ สามารถได้บรรยากาศดี ๆ มุมถ่ายรูปแนว ๆ ทันสมัยเป็นที่จดจำ แต่จะมีที่ไหนที่ทั้งสวย ทั้งกว้าง เหมาะกับคนที่มีจำนวนมากขนาดนั้นบ้างล่ะ itravel รวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูแล้วค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ทองสมบูรณ์คลับ Thong Somboon Club

สำหรับใครที่จะจัดทริปเขาใหญ่ที่มีจำนวนคนมาร่วมเยอะมาก ๆ ก็ต้องขอแนะนำถึงที่พักที่ ทองสมบูรณ์คลับ เลยค่ะ รองรับคนได้เยอะสุด ๆ แถมยังอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าไปเที่ยวเขาใหญ่ต่อทางไหนก็ได้ สถานที่ท่องเที่ยวของเขาใหญ่ที่โด่งดังอย่าง วัดเขาวันชัยนวรัตน์และสถานีรถไฟปากช่องก็อยู่ไม่ห่างไม่ไกลจากที่พักแห่งนี้เลยค่ะ มีทั้งสระว่ายน้ำพร้อมเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว แถมยังมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายในทองสมบูรณ์คลับอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินเพลิดเพลินชมฟาร์มโคนม สวนดอกไม้ ร้านกาแฟค่ะ การติดต่อสื่อสารยิ่งไม่ต้องเป็นกังวลเพราะมีไวไฟทุกห้องและฟรีด้วยค่ะ มีรถเข็นและลิฟต์จึงไม่เป็นอุปสรรคต่อผู้สูงอายุที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจที่เขาใหญ่เลยนะคะ หรือถ้าอยากจะปั่นจักรยานในทุ่งหญ้าสีเขียว อากาศสดชื่น ที่นี่ก็มีให้เช่าจักรยานด้วยค่ะ

เช็คราคา ทองสมบูรณ์คลับ Thong Somboon Club ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

Gran Palazzo Khao Yai

ที่นี่คือวิลล่าขนาดใหญ่ที่มีถึง 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ อลังการที่สุดเลยค่ะ สระว่ายน้ำสุดแสนจะส่วนตัวตั้งอยู่กลางตัวบ้านพร้อมมีเครื่องเล่นสไลเดอร์ยักษ์ไว้ให้สไลด์ลงน้ำแบบในสวนน้ำเลยค่ะ ใกล้ ๆ กันก็มีโต๊ะทานอาหารกลางแจ้งตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับเตาบาร์บีคิวกะทัดรัด ด้านนอกยังขนาดนี้ ด้านในจะขนาดไหนกันล่ะคะ ด้านในมีทั้งโซนนั่งเล่นที่มีลำโพงไว้เปิดเพลง ร้องคาราโอเกะกันในห้องนั่งเล่น โซฟาหนังขนาดใหญ่หลายหลังเรียงต่อกัน ข้างกันมีโต๊ะพูลและโต๊ะบอลไว้ให้เล่นกับเพื่อน ๆ ห้องน้ำแยกโซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้อย่างเรียบร้อย ชักโครกขนาดใหญ่ นั่งสบายเลยค่ะ ถ้าง่วงแล้วก็สามารถขึ้นเตียงนอนได้ค่ะ เตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต ตัวที่นอนก็หนานุ่ม นอนสบายแน่นอนค่ะ ห้องครัวก็มีครบทุกอย่าง เรียกได้ว่ามาแต่ตัว ไม่ต้องพกอุปกรณ์ทำครัวอะไรมาให้เกะกะกินที่ด้วยค่ะ

เช็คราคา Gran Palazzo Khao Yai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ที่พักเขาใหญ่มีสระว่ายน้ําปิ้งย่างได้ 5 ห้องนอน

บ้านพักที่ขนาดใหญ่ที่มีหลายห้องนอนก็สามารถเพิ่มพื้นที่และความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น การสังสรรค์ยังเป็นไปตามปกติแต่การพักผ่อนก็จะได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่มเช่นกันค่ะ ในบางครั้งที่คนจำนวนมากมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็อาจจะต้องการพื้นที่ไว้สำหรับครอบครัวหรือคนที่ใกล้ชิดบ้างใช่มั้ยคะ แต่ก็ยังสนุกกับเพื่อนหรือทุก ๆ คนได้แค่จัดการให้เป็นสัดเป็นส่วนขึ้นนั่นเองค่ะ หัวข้อนี้ก็จะมีบ้านพัก 5 ห้องนอนมาให้เลือกกันนะคะ ถ้าชอบแบบไหนก็คลิ้กเข้าไปจองกันได้ตามลิ้งค์ที่ใส่ไว้ให้ได้เลยค่ะ

Nordic Cabin and The Pool

ถ้าชอบบ้านพักสไตล์นอร์ดิก มีกลิ่นอายความต่างประเทศเมืองหนาว ไม่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปถึงที่ก็ได้บรรยากาศฟิน ๆ แถมถ่ายรูปออกมามู้ดแอนด์โทนแบบอบอุ่นคุมโทนก็ต้องที่นี่เลยค่ะ ดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวภูเขาและวิวสระน้ำ มีด้วยกันถึง 5 ห้องนอนภายใน บ้านโล่ง ๆ กำแพงน้อยทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง เห็นทั่วกันหมดว่าใครกำลังทำอะไรอยู่ตรงไหนนะคะ และในบ้านพักก็ยังมีลานระเบียงริมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบส่วนตัวเป็นของบ้านเราเองเลยค่ะ กิจกรรมยอดฮิตระหว่างมาพักผ่อนที่นี่ก็ต้องเป็นปิ้งย่างบาร์บีคิวค่ะ ที่นี่มีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ครัวครบ ไม่อยากกินปิ้งย่างก็สามารถทำอาหารอย่างอื่นทานกันได้ค่ะ ความสะดวกครบจริง ๆ แม้กระทั่งไวไฟกับเน็ตฟลิกซ์ก็ฟรีทั้งบ้านค่ะ รวม ๆ แล้วก็สบายเหมือนอยู่ที่บ้าน เพิ่มเติมคือบรรยากาศดี ๆ ของเขาใหญ่ล่ะค่ะ

เช็คราคา Nordic Cabin and The Pool ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

The Air

ถ้าชอบสไตล์โมเดิร์นล่ะก็ The Air น่าจะตอบโจทย์นะคะ บ้านหรูหรา มีระดับ นอกจากที่ด้านนอกจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่อยู่ติดกับตัวบ้านเลย ลองจินตนาการกันเล่น ๆ นะคะว่าว่ายน้ำไป ดูวิวไป ต้องเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ แน่นอนเลยค่ะ ส่วนด้านในบ้าน ใครที่รักในการแช่ตัวนะคะ ขอบอกเลยว่าที่บ้านพักหลังใหญ่แห่งนี้มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อยู่ในห้องน้ำในตัวบ้านอีกด้วยค่ะ แล้วโซนครัวเขาก็มาไม่แพ้ใครเลยค่ะ คงความโมเดิร์นแบบอุปกรณ์ครบ มีเคาน์เตอร์บาร์พร้อมเก้าอี้สูง ตู้เย็นขนาดใหญ่ หรือจะซื้อมาปิ้งย่างเป็นกิจกรรมร่วมกันก็น่าสนุกดีนะคะ เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มากันกรุ๊ปใหญ่ ๆ เป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ บ้านหลังนี้มีห้องนอนมากถึง 6 ห้องค่ะ สมาชิกเยอะแค่ไหนก็มาพักผ่อนหย่อนใจด้วยกันได้เลยค่ะ และในแต่ละห้องก็มีทั้งเตียงขนาดใหญ่และโซฟาขนาดใหญ่ที่นอนได้สบาย ๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่อยากชมรอบ ๆ ก็ปั่นจักรยานของทางบ้านพักได้เลยค่ะ ฟรี ไม่คิดค่าเช่าด้วยนะคะ

เช็คราคา The Air ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

Maison Bonanza Khao Yai

ถ้าเป็นคนที่ชอบอ่านรีวิวดี ๆ ก่อนตัดสินใจ จะต้องตกหลุมรักวิลล่าหลังนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะบ้านหลังนี้ได้คะแนนรีวิว 10 เต็ม 10 ทั้งในด้านความสะอาดและการให้บริการค่ะ มีทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเตาปิ้งย่างขนาดใหญ่ ถ่ายรูปคู่คนอาจจะดูไม่ออกเลยว่าไปเที่ยวในไทยหรือต่างประเทศกันแน่เลยค่ะ สระว่ายน้ำขนาดพอดีที่อยู่บริเวณระเบียงบ้าน พร้อมทั้งโต๊ะทานอาหารไม้ขนาดใหญ่ มีเก้าอี้เพียงพอต่อจำนวนสมาชิกที่มาเข้าพัก คือเรียกได้ว่าบ้านหลังนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยล่ะค่ะ ห้องครัวมีทั้งตู้เย็น เตาอบ เตาไมโครเวฟ และเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ในห้องน้ำมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ไว้แช่น้ำผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เรื่องที่จอดรถยิ่งไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ ทางที่พักมีที่จอดรถฟรีในบ้านเลยค่ะ บ้านหลังนี้อยู่ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียวและสวนที่ถูกจัดตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ใครที่ขี้ร้อนก็ไม่ต้องกังวลค่ะ มีแอร์ติดไว้ให้เรียบร้อยด้วยค่ะ

เช็คราคา Maison Bonanza Khao Yai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ที่พักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ํา 3 ห้องนอน

บางแก๊งค์ก็เข้าใจว่าไม่ได้ต้องการห้องพักแยกขนาด 5 ห้อง อยากจะให้อบอุ่นใกล้ชิดขึ้น หดให้เหลือแค่ซัก 3 ห้องอะไรแบบนี้ จัดให้ได้เลยค่ะ รวบรวมมาแล้วกับบ้านพักไซส์ 3 ห้องนอนแต่ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวให้ปิ้งกันชิล ๆ ค่ะ ราคาที่หารตกออกมาต่อคนถูกกว่าจองห้องพักแยกกันตามโรงแรมแน่นอนค่ะ แต่ได้พื้นที่จัดเต็มไปเลย ถ้าพร้อมที่จะรู้จักกับที่พัก 3 ห้องนอนในเขาใหญ่แล้วก็ตามไปดูกันด้านล่างเลยค่ะ

Monlada Khaoyai

เริ่มที่แรกกับ Monlada Khaoyai กันค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทวิวภูเขา 360 องศาที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมเตาบาร์บีคิวที่อยู่กลางแจ้ง ถ้าไม่ได้แวะซื้อเข้ามาก่อนก็สั่งร้านขายของให้เอาเข้ามาส่งให้ได้ถึงที่บ้านเลยค่ะ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านและในห้องพักกว้างใหญ่มากค่ะและเตียงก็กว้างไปตามห้องเลย นอนดิ้นแค่ไหนก็ตกเตียงยากแน่นอนนะคะ บ้านใหญ่โล่งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกไม่โล่งตามนะคะ ยิ่งในครัวคือแข่งขันทำอาหารกันเล็ก ๆ สนุก ๆ ได้เลยค่ะ ส่วนใครที่มีน้องหมาน้องแมวสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ก็สามารถพามาเข้าพักได้นะคะ น้องจะไม่ต้องเหงารอเราที่บ้านตอนที่เราออกไปเที่ยวอย่างเดียวแล้วค่ะ ถ้าขับรถมากันก็มีที่จอดรถฟรีนะคะ ใกล้ ๆ กับบริเวณที่พักเลยค่ะ หรูหรามากจริง ๆ ค่ะ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ

เช็คราคา Monlada Khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

วิลล่าดิมอนทาน่า เขาใหญ่ Villa Di Montagna at Khaoyai

พูลวิลล่าส่วนตัวที่มาพร้อมกับที่จอดรถส่วนตัว สระว่ายน้ำที่นี่เขาไม่ธรรมดานะคะ เป็นสระว่ายน้ำที่น้ำในสระเป็นน้ำเกลือ รอบ ๆ ก็ยังทั้งสวยทั้งวิวดี เปิดประตูบ้านออกมาก็กระโดดลงน้ำได้เลยค่ะ หรือใครอยากจะนั่งอาบแดด นอนอาบแดดชิล ๆ ที่นี่ก็เหมาะนะคะ มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนอน สามารถนอนได้ทั้งบนเตียงขนาดใหญ่ เตียงเดี่ยว แล้วก็มีแบบฟูกญี่ปุ่นให้เลือกสรรค่ะ เตาก็มีทั้งเตาบาร์บีคิวแล้วก็เตาไฟฟ้าในห้องครัวรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายในบ้าน ถ้าชอบบ้านสไตล์นี้ บ้านพักของที่นี่คงถูกสเปกแน่นอน สามารถขับรถส่วนตัวมาพักผ่อนกันได้เลยนะคะ มีที่จอดรถเตรียมไว้ให้ค่ะ ทางเราก็เตรียมกล้องถ่ายรูปพร้อมเมมโมรี่การ์ดไปเยอะ ๆ นะคะ เพราะบ้านเขาแต่งสวยทุกมุมจริง ๆ ค่ะ

เช็คราคา วิลล่าดิมอนทาน่า เขาใหญ่ Villa Di Montagna at Khaoyai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

 

One of The Best View @ Khao Yai

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่วางตัวสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้ตรงกลางบ้าน รอบ ๆ สระว่ายน้ำก็จะมีบ้านพักที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลยค่ะ มีที่ทานอาหารกันอยู่บนดาดฟ้า ทำให้ได้มองดูวิว มองธรรมชาติรอบ ๆ เขาใหญ่ไปด้วยนะคะ สิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านก็จะมีเครื่องซักผ้าและเตารีดเตรียมไว้ให้ด้วยค่ะ เผื่อว่าใครจำเป็นจะต้องใช้ก็สามารถใช้ได้เลยค่ะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นพูดคุยก็จะมีเก้าอี้เอนพนักที่ดูนุ่มสบาย บ้านพักแห่งนี้มีทั้งหมด 3 ห้องน้ำ 4 ห้องน้ำค่ะ ฟรีไวไฟทั่วทั้งบ้าน และที่สำคัญนะคะ ราคาถูกมาก ๆ เลยค่ะ เทียบกับทำเลที่ทางแล้ว ราคาค่อนข้างถูก แชร์กันไม่กี่บาทก็ได้พักพูลวิลล่าในเขาใหญ่แล้วค่ะ

เช็คราคา One of The Best View @ Khao Yai ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

บ้านพักเปิดใหม่ปิ้งย่างได้พร้อมสระว่ายน้ำที่เขาใหญ่

ถ้าเราจะพูดถึงของใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ก็จะทันสมัยและตอบโจทย์กับคนปัจจุบันมากกว่าบ้านพักที่สร้างมานานแล้วถูกมั้ยคะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ของบ้านพักที่ได้แบบมาในสไตล์ติดเทรน เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่เลือกมาใช้ประดับตกแต่ง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให้อย่างใจต้องการของคนสมัยใหม่ด้วยค่ะ และเมื่อเราได้เข้าไปพักเป็นคนแรก ๆ ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของเขาใหญ่ในบ้านพักที่ทั้งใหม่แต่ราคายังเท่า ๆ กับที่พักอื่น ๆ ในบริเวณเดียวกันอีกด้วยล่ะค่ะ บ้านพักก็ยังถูกจัดมาให้เหมาะกับแขกหลากหลายประเภททั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อนที่เรียน หรือกลุ่มเพื่อนวัยทำงาน เป็นความลงตัวหลาย ๆ อย่างพร้อมโปรโมชั่นมากมายจุใจในช่วงเปิดให้พักใหม่ ๆ ค่ะ

โอ เซเว่น วิลลา เขา ใหญ่

สำหรับที่นี่เป็นที่พักเปิดใหม่ในเขาใหญ่ค่ะ มีทั้งในส่วนของวิลล่าและห้องพักทั่วไปนะคะ ใครที่ไม่ถูกกับกลิ่นบุหรี่นี่เหมาะกับบ้านพักที่นี่เลยค่ะ เพราะเป็นที่พักปลอดบุหรี่ เหมาะสำหรับครอบครัวและคนที่รักสุขภาพนะคะ ในส่วนของวิลล่าจะได้วิวสวนร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ สำหรับรูปแบบของวิลล่าก็มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการนะคะ ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าครอบครัว หรือวิลล่าที่มีเตียงขนาดใหญ่ เวลานอนจะได้ใกล้ชิดอบอุ่น และถึงแม้ว่าที่พักที่นี่จะเปิดใหม่นะคะ แต่รีวิวคะแนนดีมาก ๆ จริง ๆ ในทุกด้านเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งของที่พักที่อยู่ใจกลางเขาใหญ่ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์เอย โพรวองซ์ เขาใหญ่เอย และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ไม่เกิดความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับเดินทางมาเพื่อพักผ่อนเลยค่ะ นอกจากนี้การบริการของทางที่พักก็ยังบริการดีทุกระดับประทับใจ วางใจได้เลยค่ะว่าถึงแม้จะเปิดใหม่แต่ก็คุ้มค่ากับเงินที่จะต้องจ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ

เช็คราคา โอ เซเว่น วิลลา เขา ใหญ่ ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

สวนน้อยหน่า รีสอร์ท (Suannoina Resort)

ต่อไปมาถึงวิลล่าในเขาใหญ่ที่เปิดใหม่และมีราคาถูก จับต้องได้ง่ายสำหรับคนงบน้อยค่ะ แต่ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพียงพอตามที่ต้องการของลูกค้าแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถลงเล่นได้แบบไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม เราสามารถเตรียมชุดไปว่ายน้ำออกกำลังเบา ๆ ท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่และสวนที่จัดไว้อย่างน่ารักลงตัวพร้อมถ่ายรูปมุมข้างสระน้ำกับเครื่องดื่มดี ๆ สักแก้ว คงช่วยเพิ่มความเฟรชให้กับร่างกายได้นะคะ นอกจากนี้ยังมีส่วนของสนามเด็กเล่นที่สามารถให้เด็ก ๆ มาเพลิดเพลินกับสไลด์เดอร์และแทมโพรลีนที่อยู่ในสวนสวยด้วยนะคะ ในส่วนของเล่นของผู้ใหญ่แน่นอนว่าต้องมีจัดเตรียมไว้ให้เช่นกันค่ะ มาในรูปแบบโต๊ะสนุ๊กขนาดใหญ่ ไม้คิวหลากหลายน้ำหนักที่แขกสามารถมาเล่นหรือพักผ่อนหย่อนใจได้เต็มที่ค่ะ ที่พักแห่งนี้ก็ยังมีไวไฟฟรีให้กับลูกค้าได้อัพโหลดภาพความประทับใจและติดต่อสื่อสารได้อย่างไม่มีติดขัดหรือสัญญาณขาดหายด้วยค่ะ

เช็คราคา สวนน้อยหน่า รีสอร์ท (Suannoina Resort) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

ที่พักนี้สำหรับใครที่อยากพักบ้านพักทั้งหลังในราคาไม่ถึง 10000 บาทกันบ้างค่ะ บ้านพักเปิดใหม่ตกแต่สไตล์บ้านสวนหลังใหญ่ มีการนำศิลปะมาแฝงตัวกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว กลายเป็นจุดถ่ายรูปที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยค่ะ สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นอีกด้วยนะคะ วิวภูเขาและสวนรอบ ๆ บ้านทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติที่สวยงามเหล่านี้ค่ะ ถึงแม้ว่าที่ต้นศิลป์ อาร์ต โฮมนี้จะเพิ่งเปิดให้บริการกับลูกค้าใหม่แต่เรื่องของความโด่งดังและชื่อเสียงนั้นเป็นที่รู้จักอย่างฮอตฮิตค่ะ ทั้งสะอาด ทั้งบริการดี แถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยนะคะ เพียงแค่เตรียมเสื้อผ้ามาเท่านั้นค่ะ ของอย่างอื่นที่บ้านพักมีเตรียมไว้ให้อย่างเรียบร้อยค่ะ ทีเด็ดของที่นี่มีทั้งสระว่ายน้ำและอ่างสำหรับแช่น้ำพุร้อนเพื่อไว้ให้บริการแขกที่มาพักด้วยค่ะ อากาศดีคุ้มค่ากับเงินที่ไปพักและไม่เสียดายที่เลือกที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

เช็คราคา ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ําสำหรับครอบครัว

การได้ไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวนั้นนอกจากจะเป็นการพักผ่อนจากภาระงานหรือการเรียนที่เหน็ดเหนื่อยแล้วยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวอีกด้วยนะคะ แต่ทีนี้เราจะเลือกที่พักที่ไหนให้เหมาะกับช่วงเวลาพิเศษเช่นนี้กันล่ะคะ ในบทความนี้เรามีคำตอบดี ๆ ที่เหมาะกับสมาชิกทุกคนได้อยู่ร่วมกิจกรรมกันในพูลวิลล่าที่คัดสรรมาเพื่อเวลาแห่งความสุขของครอบครัวโดยเฉพาะเลยค่ะ ถ้าพร้อมที่จะดูตัวเลือกที่เราเลือกสรรมาให้แล้ว ก็เลื่อนลงไปดูได้เลยนะคะ

ดิ ไอรี่ย์

ด้วยรูปแบบบ้านหลายสไตล์ที่รองรับครอบครัวหลากหลายรูปแบบทั้งครอบครัวเล็ก ๆ ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ที่มีหลาย ๆ ครอบครัวนัดกันไปเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน ที่พักที่นี่จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกและเหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมากค่ะ รูปแบบบ้านก็สุดแสนจะโมเดิร์นทันสมัย สามารถเตรียมชุด เตรียมกล้องถ่ายรูปไว้เพื่อเก็บภาพความประทับใจในครอบครัวไว้ดูต่อ ๆ ไปได้ในทุกมุมของบ้านพักเลยนะคะ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ก็สามารถลงเล่นได้ คลายร้อนได้ค่ะ การบริการของบ้านพักก็ใส่ใจดูแลแขกเป็นอย่างมากค่ะ พร้อมรับฟังและแก้ไขปัญหาเพื่อให้แขกที่มาพักผ่อนได้รับประสบการณ์ดี ๆ กลับไปหลังจากที่มาพักที่บ้านพักของดิ ไอรี่ย์อยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคา สะอาดและเหมาะกับครอบครัวมาก ๆ ค่ะ

เช็คราคา ดิ ไอรี่ย์ ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่

วิลล่าสำหรับครอบครัวในสไตลโมรอคโคก็เป็นบ้านพักที่แปลกใหม่ดีนะคะ บ้านพักสีแดงอิฐตัดกับสีเขียวของหญ้าและภูเขารวมถึงท้องฟ้า ทำให้ตัวบ้านพักดูเด่น เห็นได้ชัดเจน ตอนกลางวันว่าสวยเด่นแล้วใช่มั้ยคะ ตอนกลางคืนที่มืดแล้วเปิดไฟก็จะได้อีกอารมณ์นึงเลยค่ะ ตกแต่งสวยงามทั้งด้านนอกและด้านในด้วยนะคะ เตียงกว้างใหญ่หนานุ่ม นอนสบายแน่นอนค่ะ แล้ววิวของที่นี่จะแตกต่างกับที่อื่น ๆ เล็กน้อยนะคะคือจะมีวิวทะเลสาบไว้ให้แขกที่มาพักได้ชื่นชมความงามจากระเบียงชั้นสองที่ทำให้เห็นภาพมุมกว้าง เป็นวิวที่ทะเลสาบตัดกับภูเขาสวยงาม ทำให้เพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัวเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่บ้านพักหลังใหญ่แต่ราคาไม่แพง ทำให้ได้รับความเห็นและรีวิวในเรื่องของความคุ้มค่าที่คุ้มมาก ๆ ค่ะ อาจจะเกินคุ้มด้วยซ้ำนะคะ ส่วนใหญ่จะชอบ ติดใจ และจะกลับไปพักอีกแน่นอนด้วยค่ะ

เช็คราคา ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่ ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

Best Way Resort

มาถึงพูลวิลล่าสำหรับครอบครัวที่น่าไปพักมาก ๆ อีกที่นึงนะคะ บ้านพักของที่นี่มีหลายแบบให้เลือกตามขนาดของครอบครัวค่ะ แล้วบ้านพักที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวในบริเวณบ้านพักของเรา ระเบียงไว้นั่งรวมตัวข้าง ๆ สระว่ายน้ำและห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวครบจบในที่เดียว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชอบทำอาหารทานร่วมกันอีกด้วยนะคะ ในตัวบ้านก็ยังมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนหลายห้องนอน  เพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างช่วงกลางคืนได้เป็นอย่างดีค่ะ หน้าบ้านพักก็สามารถจอดรถได้ฟรีค่ะ สวนในบ้านก็จัดแบบโมเดิร์น ต้นไม้ไม่รกหรือไม่น้อยเกินไปด้วยค่ะ ภายในบ้านทางที่พักก็ได้ติดเครื่องปรับอากาศไว้ในทุกห้องเพื่อแขกที่มาใช้บริการจะได้รับบริการที่ดีที่สุดอีกด้วยค่ะ ถ้าใครที่ชอบบ้านที่กะทัดรัด ไม่เล็กหรือกว้างใหญ่เกินไป ที่พักนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะเพราะแบบบ้านสร้างเต็มพื้นที่ให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ใช้งานได้จริง ๆ ได้ค่ะ

เช็คราคา Best Way Resort ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

บ้านพักเขาใหญ่พาสัตว์เลียงเข้าพักได้พร้อมสระว่ายน้ำและปิ้งย่างได้

เชื่อว่ามีหลาย ๆ ทาสน้องหมาทาสน้องแมวเคยมีปัญหาใหญ่นี้แน่นอนค่ะ เรื่องที่ที่พักไม่อนุญาตให้พาน้อง ๆ เข้าไปพักด้วย ทำให้บางครั้งก็ไม่ได้ไปเที่ยวค้างคืนเพราะต้องรีบกลับไปดูแลน้อง ๆ หรือบางครั้งพาไปแล้วก็ต้องให้นั่งรอในรถ น่าสงสารเขานะคะ จะดีกว่ามั้ยคะถ้าเราเลือกที่พักที่เขาพร้อมจะต้อนรับน้องหมาน้องแมวไว้ตั้งแต่แรก ต่อไปเราจะพาไปดูบ้านพักเขาใหญ่ที่แฮปปี้ทั้งผู้ให้บริการและแขกที่จะพาน้องหมาน้องแมวไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันนะคะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie Resort)

ที่พักที่นี่เรียกได้ว่าครบยิ่งกว่าครบนะคะ เพราะว่าถึงแม้เราจะไม่ได้ขับรถมาเอง ทางบ้านพักก็มีรถรับส่งไปสนามบินไว้รอให้บริการแขกที่มาพักที่นี่ด้วยค่ะ นอกจากสระว่ายน้ำแล้วก็ยังมีห้องอบไอน้ำไว้เข้าไปนั่งอบให้ผิวพรรณงดงาม ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าก็ได้ด้วยค่ะ ในที่พักยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนาน ทำให้เด็ก ๆ ไม่เบื่อเวลาได้ออกมาเที่ยวแบบตามธรรมชาติค่ะ กิจกรรมที่มีเตรียมไว้ก็จะเป็นกิจกรรมในฟาร์มต่าง ๆ ลดการเล่นโทรศัพท์ของเด็ก ๆ ลงได้มากเลยค่ะ อาหารก็อร่อยถูกปากเหมือนทำกินเองค่ะ หรือถ้าอยากจะทำอาหารเอง ที่พักก็มีห้องครัวไว้ให้ทำอาหารกันได้นะคะ มาถึงเรื่องสัตว์เลี้ยง บ้านพักที่นี่สามารถพาน้อง ๆ เข้ามาพักด้วยได้เลยค่ะ เหมือนราวกับว่าเราไปพักบ้านญาติ สะดวกสบายแบบนั้นเลยค่ะ ที่พักยังสวยทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน ประดับไฟตกแต่งสวยงาม ทำให้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติจริง ๆ ค่ะ

เช็คราคา วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie Resort) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

เฮอร์ กลอรี แวเคชั่น วิลลา

บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำสไตล์โมรอคโคค่ะ ตกแต่งมีสไตล์มาก ๆ แบบที่ว่าถ่ายรูปมุมไหนออกมาก็สวยน่าลงจนเลือกไม่ถูกกันแน่นอนค่ะ นอกจากที่จะพาน้องหมาน้องแมวมาร่วมทริปได้แล้ว ก็ยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัวด้วยนะคะ ด้วยสระว่ายน้ำที่เห็นวิวของเขาใหญ่สุดลูกหูลูกตา ว่ายน้ำไป ชมวิวที่สวยงามไป นี่มันสวรรค์ตอนที่ยังลืมตาชัด ๆ เลยค่ะ หรือถ้าใครไม่อยากที่จะออกไปว่ายน้ำ ในห้องน้ำก็มีอ่างอาบน้ำที่สามารถอาบน้ำแร่แช่น้ำนมกันสบาย ๆ เลยนะคะ รอบ ๆ ตัวบ้านเป็นสนามหญ้าสีเขียวขจี ส่วนที่เป็นสวนที่จัดตกแต่งไว้แล้วก็สวยงามค่ะ คือหันไปมุมไหนก็น่าถ่ายรูปไว้ทั้งหมดเลยค่ะ ภายในบ้านมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนสมบูรณ์เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะลืมเตรียมอะไรไปเที่ยวครั้งนี้เลยค่ะ

เช็คราคา เฮอร์ กลอรี แวเคชั่น วิลลา ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai Pool villa)

ถ้าจะตั้งสเปคมาว่าบ้านพักขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับข้อจำกัดที่กำหนดมาเลยค่ะ ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และมีความเป็นส่วนตัว ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินในการว่ายน้ำในสระ หรือลอยตัวในน้ำ หรือจะหาแพยางแฟนซีมาถ่ายรูปเก๋ ๆ ชิค ๆ ก็ย่อมได้ค่ะ ข้างนอกก็ยังมีสวนวิวดี เดินเล่นสูดอากาศดี ๆ ให้เต็มปอดและยังมีที่จอดรถสำหรับคนที่มาพักด้วยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานทั่วไปอย่างทีวี ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้กิจกรรมหลังทานข้าวไม่ใช่แค่การเล่นโทรศัพท์เป็นสังคมก้มหน้าอีกต่อไปนั่นก็คือมีบอร์ดเกมไว้ให้เล่นกันในกลุ่มเพื่อนหรือชวนคนในครอบครัวเล่นได้อย่างสนุกสนาน ตื่นมายามเช้าก็มีอาหารเช้ามาเสิร์ฟให้ฟรีอีกด้วยค่ะ บริการดีเยี่ยมขนาดนี้ ราคาไม่แพงด้วยนะคะ

เช็คราคา เดอะ บิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai Pool villa) ผ่าน agoda หรือ booking.com ได้ที่นี่

ถ้าใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวเขาใหญ่แล้วสนใจบ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ บทความนี้ก็มีรวบรวมมาให้เยอะแยะเลยนะคะ นอกจากจะได้พื้นที่ที่กว้างใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันแล้ว หารกันออกมาแต่ละคนก็ถูก คุ้มค่าในราคาที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะฉะนั้นรีบนัดกลุ่มเพื่อนหรือคนในครอบครัวแล้วชวนกันไปพักผ่อนหย่อนใจ คลายความล้าที่เขาใหญ่กันดีกว่าค่ะ ในวันนี้ itravel ก็ขอลาไปก่อนนะคะ อย่าลืมแชร์ไปในกลุ่มแล้วรีบจองให้ไวก่อนเต็มเลยนะคะ สวัสดีค่ะ