บ้านพักติดทะเลระยอง

6 บ้านพักติดทะเลระยอง วิวแจ่ม บรรยากาศดี ชายหาดส่วนตัว บ้านพักที่อยากให้มาลองสักครั้ง

หากจะพูดถึงทะเลทางภาคตะวันออกแน่นอนว่าจะต้องนึกถึง “จังหวัดระยองฮิ” อย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นทะเลที่มีน้ำใสสีฟ้าคราม เหมาะสำหรับการลงไปเล่นน้ำทะเล และทะเลที่ได้รับนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดก็คือ เกาะเสม็ด ซึ่งที่เกาะเสม็ดนั้นก็จะมีหลายอ่าวมากมาย ความงามของแต่ละอ่าวก็ไม่เหมือนกัน นอกจากเกาะเสม็ดแล้วยังมีทะเลที่มีความงาม น้ำใสไม่แพ้กันก็คือ หมู่เกาะมัน นับว่าเป็นทะเลที่มีความสวยงามมากๆอย่างกับอยู่ที่หมู่เกาะสิมิลันเลยว่าได้ และถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีโปรแกรมเที่ยวไหน แนะนำให้ขับรถมาเที่ยวกันที่จังหวัดระยอง รับรองได้เลยว่าจะได้พบความสนุกสนานมากมายของกิจกรรม และที่พักก็มีให้เลือกมากมาย หลากหลายราคามีทั้งถูกและแพง ซึ่งวันนี้ iTravel จะมาแนะนำบ้านพักติดทะเล สำหรับใครที่อยากมาพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ แบบสบายๆในช่วงวันหยุดกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังได้รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับที่พักมาฝากกันด้วยค่ะ มาดูกันเลย

บ้านพักติดทะเลระยอง ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการพาครอบครัวมาพักผ่อน

ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท (The Oriental Beach Resort, Rayong)

บ้านพักสุดหรูในย่านเมืองระยอง มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เลือกมาพักกันที่โรงแรม ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท ด้วยบรรยากาศและสไตล์การตกแต่งที่ดูเรียบหรู แต่ราคาไม่แพงเวอร์ มีที่พักให้เลือกกันหลายประเภท ทั้งแบบห้องพักในอาคาร หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวก็เลือกพักแบบบ้านที่เป็นหลัง หรือ วิลลาส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการแฟนมาฮันนีมูน หรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี จากุซซี่หรือสระว่ายน้ำส่วนตัว รับรองได้เลยว่ามาเที่ยวแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน

ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

https://www.orientalbeachresort.com/gallery

เรือนไทยริมหาด รีสอร์ท (Ruen Thai Rim Haad Resort)

บ้านพักราคาไม่แพง ริมทะเล ขอแนะนำบ้านพักที่ เรือนไทยริมหาด รีสอร์ท ที่พาคุณไปสัมผัสกับความเป็นไทย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติมีทั้งต้นไม้ ภูเขา และทะเล ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทนี้ก็จะเน้นความเป็นไทย ทำให้ห้องพักทุกคนจะคงมีความเป็นไทย ซึ่งถ้าใครที่ต้องการมาพักผ่อนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ต้องไม่พลาดที่นี้เลย เพราะที่นี้มีความเป็นส่วนตัวมาก ผู้คนไม่พลุ่งพล่านวุ่นวาย นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักรองรับได้หลายกลุ่มไม่ว่าจะมาเที่ยวคนเดียว สองคน หรือจะมาเป็นกลุ่มๆก็สามารถจัดกิจกรรมสนุกริมทะเลได้เลย

เรือนไทยริมหาด รีสอร์ท-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

https://web.facebook.com/pg/ruenthairimhaadresort/photos

แมกไม้ วิลล่า (Makmai Villa)

แมกไม้ วิลล่า อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เราขอนำเสนอให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านพักติดทะเล ราคาเริ่มต้นเบาๆสบายกระเป๋าเพียงแค่คืนละ 1,200 บาทเท่านั้น ภายในรีสอร์ทเต็มได้ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีลมพัดผ่านอยู่ตลอดเวลา วิวด้านหน้าก็มองเห็นทะเลที่สวยงาม ซึ่งรีสอร์ทนี้จะอยู่ริมหาดแม่รำพึง บอกว่าถ้ามาเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนๆให้เลือกที่นี้เป็นที่พัก ที่เฮฮากับกลุ่มเพื่อนของคุณสิ มีบ้านพักที่หลังใหญ่สามารถนอนได้หลายคน และยังจัดกิจกรรมปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนได้อีกด้วย

แมกไม้ วิลล่า-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

https://web.facebook.com/pg/makmaivilla/photos

บ้านพักติดทะเลระยอง รวมสถานที่ท่องเที่ยว สุดชิค ที่ไม่ควรพลาด อยู่ใกล้ที่พัก

หาดแม่รำพึง

เป็นหาดที่มีน้ำทะเลใสสีฟ้าคราม เนื้อทรายมีความละเอียด ซึ่งจุดเด่นของหาดนี้ก็คือ มีลานหินขาว เป็นจุมวิวให้กับนักท่องเที่ยวมายืนชมวิว ถ่ายรูปสวยๆกันเป็นจำนวนมาก และริมหาดยังมีเตียงผ้าใบ ร้านอาหารทะเล ให้ได้เลือกนั่งพักผ่อนหย่อนใจไปกับการกินอาหารอร่อย เล่นน้ำที่ใสสะอาด

หาดแม่รำพึง-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยความที่มีบรรยากาศที่ดี อากาศดี วิวสวย เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก เพราะที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า นอกจากจะมีทะเลที่สวยแล้ว ยังเป็นแหล่งเรียนรู้ธรรมชาติ และไฮไลท์ของการมาเที่ยวที่นี้ก็คือ การได้ถ่ายรูปกับกับหอคอยสีขาวและสะพานไม้ เพราะวิวด้านหลังนั้นต้องบอกว่าสวยมากๆที่เห็นความสวยงามของท้องทะเล

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

http://park.dnp.go.th

เกาะทะลุ

อีกหนึ่งสถานที่ที่อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยวกันนั่นก็คือ เกาะทะลุ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้และไม่เคยไป แต่ต้องบอกเลยว่าถ้าอยากจะสัมผัสความสวยงามของน้ำทะเล น้ำที่ใสสะอาด มีหาดทรายที่ขาวสะอาด ต้องนึกถึงที่นี้กันอย่างแน่นอน และกิจกรรมยอดฮิตสำหรับคนที่มาเที่ยวกันที่เกาะทะลุก็คือ น้ำชมปะการังและกัลปังหา เพราะที่นี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่มีแนวปะการังและกัลปังหาที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลระยอง ฉะนั้นไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวเลยค่ะ

เกาะทะลุ-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

อนุสาวรีย์สุนทรภู่

ใครที่ได้มาเที่ยวเมืองแกลงก็ไม่ควรพลาดที่จะแวะมาเที่ยวชม อนุสาวรีย์สุนทรภู่ ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดระยองไปแล้วก็ว่าได้ ซึ่งภายในมีบรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งด้วยไม้ประดับอย่างสวยงาม และได้รูปปั้นตัวละครจากเรื่องพระอภัยมณี ที่สุนทรภู่เป็นผู้ประพันธ์ ได้แก่ สินสมุทร นางเงือก ชีเปลือย และพระอภัยมณีทำท่าเป่าปี่ เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีรูปปั้นหล่อท่านสุนทรภู่ ลักษณะท่านั่งและมีดินสอกับสมุดข่อย มาเที่ยวระยองทั้งที่ก็ไม่ควรพลาดที่จะได้มาเที่ยวกันค่ะ

อนุสาวรีย์สุนทรภู่-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น

เที่ยวเมืองระยองทั้งที่จะไม่ได้กินผลไม้ที่ขึ้นของเมืองระยองได้ยังไง อยากชิมผลไม้ที่สดๆ อร่อยๆ แนะนำให้มาเที่ยวกนัที่ สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น ที่มีผลไม้ที่หลากหลายชนิด เช่น ทุเรียน เงาะ มังคุด เป็นต้น จะมีในช่วงเทศกาลก็จะจัดเป็นบุฟเฟต์ให้กินกันอย่างไม่อั้นกันเลยค่ะ

สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

บ้านพักติดทะเลระยอง กิจกรรมภายในที่พักมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

ระยองมีดีแค่ทะเลจริงหรือ ตอบเลยว่าระยองไม่ได้มีดีแค่ทะเล อาหารทะเลก็สดอร่อย เที่ยวได้ทุกอำเภอในระยอง รวมแหล่งธรรมชาติไว้มากมาย สวนผลไม้ก็เป็นที่เลืองลือ และยังมีกิจกรรมหลากหลายประเภทให้ได้ร่วมสนุกกันในระหว่างที่มาเที่ยวเมืองระยอง ซึ่งกิจกรรมหลักๆก็เห็นจะพลาดไม่ได้เลยก็คือกิจกรรมทางน้ำ ด้วยการสนุกไปกับการขี่เจ๊ตสกีน้ำ หรือจะโต้คลื่นด้วยเวคบอร์ด มาเป็นแก๊งค์ก็ต้องบานาน่าโบ๊ท ชอบธรรมชาติหน่อยจะต้องดำน้ำดูปาระรัง ให้อาหารปลา อาหารเต่า นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งกิจกรรมทางน้ำเท่านั้น และยังมีกิจกรรมสำหรับคนที่ชอบความท้าทายให้ได้เล่นกันอีกมากมาย กิจกรรมสนุกแบบนี้ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวกันที่จังหวัดระยองฮิกันนะคะ

กิจกรรมปั่นจักรยาน

เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะการปั่นจักรยานชมวิวทะเลเป็นอะไรที่ได้ฟินสุดๆเลย มองเห็นท้องทะเลที่สวยงามได้อย่างเต็มที่ และยังได้ชมธรรมชาติที่ริมหาดอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับบ้านพักติดทะเลที่เราได้แนะนำให้กับเพื่อนๆ หากยังไม่ถูกใจหรืออยากเปรียบเทียบราคาห้องพักกันก่อนก็เข้ามาดูได้ที่ iTravel ยังมีที่พักที่เป็นบ้านติดทะเลที่หลายรีสอร์ทที่น่าสนใจและราคาก็ไม่แพง บรรยากาศดี วิวสวย ไม่แพ้กันเลย และก่อนที่จะเลือกจองกันนั้นแนะนำว่าควรที่จะเปรียบเทียบราคาห้องพักกันเสียก่อน ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้จาก Agoda และ Booking.com ได้เลย สุดท้ายนี้ขอให้เพื่อนๆทุกคนสนุกไปกับการเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้นะคะ และถ้าสนใจอยากเที่ยวหรือมองหาที่พักจังหวัดอื่นก็เข้ามาดูได้ในเว็บไซต์เลยค่ะ

รวมบ้านพักติดทะเลระยอง

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวจังหวัดใกล้ๆกรุงเทพนั่นก็คือ “จังหวัดระยองฮิ” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่หลายคนนิยมไปเที่ยวกันไม่ว่าจะเป็นคนไทยคนต่างชาติ เพราะระยองมีที่เที่ยวดีๆขึ้นชื่อมากมาย และที่เป็นไฮไลท์ และเอกลักษณ์ของระยองเลยก็ว่าได้นั่นก็คือ เกาะเสม็ด เชื่อว่าหลายคนก็จะต้องเคยไปเที่ยวกันมาบ้างแล้ว เพราะส่วนใหญ่ถ้ามาเที่ยวทะเลระยองก็จะนึกถึงทะเลที่เกาะเสม็ด แต่ใครหนอจะรู้บ้างว่าทะเลระยองนั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นหาดแม่รำพึง หาดสวนสน หาดแหลมแม่พิมพ์ หาดพลา ทะเลเหล่านี้ก็สวยไม่น้อยไปกว่าทะเลที่เกาะเสม็ดเลย และนอกจากเที่ยวทะเลแล้วยังมีสวนผลไม้ที่ถึงฤดูเมื่อไรคนก็แห่มากินบุฟเฟ่ต์ผลไม้ให้กินได้อั้นเลย หรือใครที่ชอบแนวธรรมชาติก็ไม่ควรพลาดที่จะไปเที่ยวที่ ทุ่งโปรงทอง โอโซนธรรมชาติ เที่ยวย่านเมืองเก่าแถวถนนยมจินดา สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ชมโลกใต้ท้องทะเล แหละนี่ก็เป็นแค่เพียงเสี้ยวเดียวเท่านั้น หากสนใจก็แพ็คกระเป๋าแล้วออกเดินทางมาเที่ยวกันได้เลย ไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักว่าไปพักที่ไหนดี เพราะเราได้รวบรวม 6 บ้านพักติดทะเล ที่มีบรรยากาศแจ่มๆ วิวสวยๆ ราคาเป็นกันเอง เดินทางก็สะดวก แถมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นเรามาดูพร้อมกันเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับการรีวิว 6 บ้านพักติดทะเลในจังหวัดระยอง ที่มีทั้งอยู่ริมหาดบ้าง ใกล้หาดบ้าง แต่ต้องบอกเลยว่าบ้านพักแต่ละแห่งที่เราได้นำมาฝากกันนั้นล้วนแต่เป็นบ้านพักที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมเลือกมาพักกันทั้งนั้นบรรยากาศดี วิวสวย สะดวกสบายในการเดินทาง บริการก็ดี ที่สำคัญราคายังไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย และถ้าคุณถูกใจบ้านพักไหนล่ะก็ ขอย้ำเลยว่าให้จองกันล่วงหน้า ยิ่งช่วง high season คนก็ยิ่งมาก บ้านพักก็เต็ม แถมราคาจองตอนนั้นราคาก็จะดีดสูงขึ้น และถ้าคุณอยากหาที่พักในราคาที่ถูกๆนั้นแนะนำให้เช็คราคาผ่าน Agoda หรือ Booking.com หรือจะโทรไปสอบถามกับรีสอร์ทเองก็ได้เช่นกัน เพื่อจะได้เปรียบเทียบราคาเลือกที่ถูกที่สุดเลยค่ะ และนอกจากนี้ที่บ้านพักติดทะเลที่ระยองแล้วยังมีที่พักอื่นๆในจังหวัดระยองที่เราได้เคยรีวิวไปแล้ว สามารถเข้ามาอ่านได้ที่ itravel.in.th ได้เลยค่ะ สุดท้ายนี้ฝากช่วยกด Like กด Share บทความนี้กันเยอะๆด้วยนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานพวกเราทุกคน และในครั้งต่อไปเราจะมีที่พักแบบไหน จังหวัดอะไร ที่จะมาเล่าสู่กันฟังนั้นอย่าลืมติดตามกันนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ บ้านพักติดทะเลระยอง

No data was found