ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่

8 ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ เดินทางสะดวก พร้อมรถรับส่งถึงสนามบิน เริ่มต้นแค่หลักร้อย

หากพูดถึงจุดแลนด์มาร์กของประเทศไทยจะต้องมีชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ติด 1 ใน 10 อันดับ สำหรับการท่องเที่ยวของทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยด้วยกันเอง หรือจะเป็นชาวต่างชาติ เนื่องด้วยที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นเป็นแห่งรวมทั้งวัฒนธรรม โบราณสถานต่างๆ และยังเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ที่มีทั้งภูเขาที่มีต้นไม้ที่เขียวขจี หรือจะเป็นแม่น้ำ น้ำตกลำธาร ด้วยเสน่ห์เหล่าจึงทำให้เชียงใหม่เป็นปลายทางในการท่องเที่ยวของใครหลายคน และยิ่งในช่วงฤดูหนาว ช่วงใกล้สิ้นปี ก็มีนักท่องเที่ยวต่างมาเที่ยวกัน บางคนเลือกที่เชียงใหม่เป็นจุดเคาท์ดาวน์กันอีกด้วย และวันนี้นอกจากเราจะมาแนะนำที่พักที่อยู่ใกล้สนามบินแล้ว ยังจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับที่พัก ให้คุณได้เที่ยวกันอย่างสะดวกอีกด้วย งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่พักที่น่าสนใจ

วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร

จังหวัดเชียงใหม่มีวัดวาอารามมากมาย ซึ่งวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เป็นวัดที่อยู่คู่เชียงใหม่มายาวนานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เป็นสถานที่ประดิษฐานเจดีย์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ และยังเป็นที่ตั้งของศาลหลักเมืองของเชียงใหม่อีกด้วย นับได้ว่ามีความสำคัญสำหรับคนเชียงใหม่เป็นอย่างมาก ใครที่ได้มาเที่ยวเชียงใหม่ก็อย่าลืมแวะมาไหว้สักการะและเยี่ยมชมความงดงามของวัดกันอีกด้วย

วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

อนุสาวรีย์สามกษัตริย์

อีกหนึ่งสัญลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นพระบรมราชานุสาวรีย์ของพระมหากษัตริย์ไทย 3 พระองค์ ผู้สร้างเวียงเชียงใหม่ คือ พญามังราย พญางำเมือง และพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ซึ่งจะตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ด้านหน้าศาลากลางหลังเก่า ถนนพระปกเกล้า ใครที่ผ่านมาเที่ยวสามารถเข้าแวะมาดูหรือถ่ายรูปได้เลยค่ะ

อนุสาวรีย์สามกษัตริย์-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

สวนสาธารณะหนองบวกหาด

สำหรับใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากหาที่พักผ่อนหย่อนใจนั้นแนะนำให้เลือกมาที่ สวนสาธารณะหนองบวกหาด ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น มีต้นไม้นานาพรรณ มีสระน้ำ น้ำตก สามารถพาครอบครัวมาเดินเล่น หรือปั่นจักรยาน หรือกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวนสาธารณะแห่งนี้นับว่าที่เป็นรู้จักของนักท่องเที่ยว เพราะที่นี้ยังได้จัดงานมหกรรมไม้ดอก-ไม้ประดับ อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบต้นไม้ ไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวกันที่นี้นะคะ

สวนสาธารณะหนองบวกหาด-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ถนนคนเดินวันอาทิตย์

ถนนคนเดินวันอาทิตย์ หรือที่หลายคนรู้จักกันดีว่าจะเป็นถนนคนเดินท่าแพ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่ประตูท่าแพไปจนถึงถนนราชดำเนิน เปิดเฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้น มีสินค้ามากมายทั้งของพื้นบ้านหลากหลายชนิดที่วางขายทั้งสองข้างทาง เช่น ผ้าทอ เครื่องเงิน ไม้แกะสลัก ภาพเขียน ผลิตภัณฑ์จากชาวไทยภูเขา ไปจนถึงงานศิลปะสมัยใหม่ และยังมีของกินมากมายทั้งอาหารพื้นเมืองและขนมต่างๆ ให้ได้เลือกกินกันอย่างจุใจกันเลยค่ะ

ถนนนิมมานเหมินทร์

เป็นถนนที่ฮิปที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่เลย และยังเป็นถนนที่ไม่มีวันหลับใหล เที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งจะมีทั้งที่พักสุดเจ๋ง ร้านอาหารสุดอร่อย ร้านขนม ร้านกาแฟเจ้าเด็ดเจ้าดังมากมาย เรียกได้ว่าถนนเส้นนี้มีร้านกาแฟเยอะมากเลยก็ว่าได้ ร้านเหล้าที่นั่งชิลๆ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกันมากเลย และที่แหล่งนี้ยังเป็นที่รวมความทันสมัยใครที่อยากจะมาอัพเดทความทันสมัยของเชียงใหม่ก็ต้องมาที่นี้ถนนนิมมานเหมินทร์กันล่ะค่ะ

ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

กิจกรรมสำหรับคนที่มาแอ่วเชียงใหม่นั้นบอกคำเดียวเลยว่ามีกิจกรรมเยอะแยะมากมายให้ได้เลือกสนุกกัน มีทั้งแบบใครที่ชอบความท้าทาย แนะนำไปที่แกรนด์แคนยอน ที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นของสวนน้ำให้ได้กระโดดน้ำกันอย่างสนุกสนาน แต่ถ้าชอบความตื่นเต้นล่ะก็ ก็ต้องไม่พลาดที่จะเล่นสักครั้งในชีวิตกับกิจกรรมบอลลูนที่ให้ได้ชมวิวสวยๆบนท้องฟ้า ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่ใจถึงเท่านั้น หรือจะไปท้าทายความกล้ากับเครื่องเล่น ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน น่าจะถูกใจสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย ส่วนใครที่รักธรรมชาติก็สามารถไปนั่งเรือชมความงามของธรรมชาติได้เช่นกัน ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้อาจจะไม่ได้อยู่ในที่พักแต่คุณก็สามารถเดินทางไปเล่นได้อย่างสะดวก และที่พักที่เราได้แนะนำนั้นก็มีกิจกรรมภายในโรงแรมให้คุณได้สามารถทำกิจกรรมได้ในระหว่างที่เข้าพัก จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

ห้องออกกำลังกาย

ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถดูแลตัวเองได้ด้วยการออกกำลังกายที่มาพร้อมกับอุปกรณ์การออกกำลังกายมากมายหลากหลายชนิด เน้นอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานและมีคุณภาพ ซึ่งกิจกรรมนี้อาจจะมีเฉพาะบางโรงแรมเท่านั้น

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สระว่ายน้ำกลางแจ้งเป็นกิจกรรมที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ หรือบางคนอาจจะชอบการนอนอาบน้ำริมสระว่ายน้ำ ซึ่งจุดที่โดดเด่นของสระว่ายน้ำก็คือการใช้ระบบเกลือ ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวพรรณและปลอดสารเคมี นอกจากนี้แล้วโรงแรมบางแห่งก็มีบริการบาร์ริมสระน้ำไว้ให้ดื่มกันอีกด้วย

บริการเช่าจักรยาน

อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับการมาเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่นั่นก็คือการปั่นจักรยานเที่ยวชมสวนธรรมชาติ หรือเที่ยวรอบเมืองเก่าเชียงใหม่ เพราะการปั่นจักรยานสามารถไปได้ทุกที่ ซอกซอยก็สามารถเข้าไปได้หมด อยากแวะต้องไหน หรืออยากถ่ายรูปตรงไหนก็สามารถจอดได้เลย

ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ความต้องการ

โรงแรม วี เทอมินัล We Terminal Hotel

เลือกที่พักใกล้สนามบิน แนะนำให้มาพักที่ โรงแรม วี เทอมินัล ที่มีทำเลที่ตั้งที่ดี อยู่ใกล้ทั้งสนามบินจะเดินทางไปมาก็สะดวก แถมยังห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงแค่นิดเดียวอีกด้วย ภายในโรงแรมก็ดูสะอาด กว้างขวาง ซึ่งเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน หรือใครที่เดินทางมาติดต่อธุระก็สะดวกสบายด้วยบริการฟรี Wi-Fi แถมราคายังเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย แต่บริการที่ได้รับเกินร้อยอย่างแน่นอน

โรงแรม วี เทอมินัล-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่-itravel

https://web.facebook.com/pg/WeTerminal/photos

โรงแรมเดอะ ริม เชียงใหม่ (The Rim Chiang Mai Hotel)

สำหรับใครที่ชื่นชอบอยากได้ที่พักในสไตล์ล้านนา ที่อยู่ใกล้สนามบิน ต้องที่นี้เลยกับ ที่ โรงแรมเดอะ ริม เชียงใหม่ ที่โดดเด่นของกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ต้องบอกเลยว่าที่มีบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะสำหรับใครที่จะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความให้แบบครบครัน ยังมีพื้นที่บริเวณสวนหย่อมให้ได้เดินเล่นเพื่อชมวิวธรรมชาติ หรือใครที่ชอบการถ่ายรูป บอกเลยว่าที่นี้มีมุมสวยๆเยอะมากเลยค่ะ

โรงแรมเดอะ ริม เชียงใหม่-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่-itravel

https://www.therimchiangmai.com/the-rim-resort-gallery

โรงแรม เดอ ลานนา (De Lanna Hotel)

อีกหนึ่งโรงแรมที่อยากจะแนะนำให้ลองมาพักกันนั่นก็คือ โรงแรม เดอ ลานนา ที่ตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ที่อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางเมืองเก่าของเชียงใหม่ บรรยากาศภายในเย็นสบายเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ใครที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวก็แนะนำให้เลือกพักที่นี้เลยได้ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน และจุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือ มีสวนที่สวยงามให้ได้นั่งเล่นชมกันได้อย่างเพลิดเพลิน และยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ใช้ระบบเกลืออีกด้วย

โรงแรม เดอ ลานนา-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่-itravel

https://web.facebook.com/pg/De-Lanna-Hotel

เชียงใหม่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ หากใครที่คิดจะวางแผนไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงที่เป็นวันหยุดยาวหรือช่วงเทศกาลก็แนะนำให้ทำงานกันล่วงหน้านะคะ ด้วยการจองที่พัก จองการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการนั่งเครื่องบิน หรือเดินทางด้วยรถสาธารณะ รวมไปถึงจะขับรถยนต์ไปเองก็แนะนำให้ดูเส้นทางการเดินทางกันด้วยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าไปเชียงใหม่แล้วจะพักที่ไหน ก็เข้ามาค้นหาที่พักได้ที่ iTravel พวกเราได้รวบรวมที่พักที่ดีๆ และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาไว้ที่นี้ให้ได้เลือกกัน มีหลายราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปถึงหลักพันกันเลย มีที่พักหลากหลายสไตล์ทั้งแบบคนที่ชอบแนวธรรมชาติ ต้องการที่พักในเมืองราคาประหยัด ใครชื่นชอบแนวไหนก็ลองเข้ามาหาข้อมูลกันได้เลยค่ะ

รวมที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่

“ดอยสุเทพเป็นศรี ประเพณีเป็นสง่า บุปผาชาติล้วนงามตา นามล้ำค่านครพิงค์” นี่คือคำขวัญจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งนับว่าเป็นจุดท่องเที่ยวยอดฮิตที่เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวต่างชาติจะต้องปักหมุดให้เป็นหนึ่งในจังหวัดที่จะต้องไปเที่ยวหากได้มาเยือนประเทศไทย รวมถึงคนไทยที่หลายคนก็อยากจะไป เพราะเชียงใหม่เต็มไปด้วยแหล่งวัฒนธรรมชาติ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่มีทั้งภูเขา แม่น้ำ น้ำตกลำธาร จึงกลายเป็นเสน่ห์ที่ให้ผู้คนต่างหลงใหล นอกจากเที่ยวตามชานเมือง ในตัวเมืองเชียงใหม่ก็ยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ถนนคนเดินเชียงใหม่ ที่มีชาวเชียงใหม่เอาของมาขายมากมาย มีตั้งแต่ของกิน ของพื้นเมือง ไปจนถึงของฝาก และยังมี ไนท์บาซาร์เชียงใหม่ ที่เหมือนตลาดนัดกลางคืนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวกัน นอกจากนี้ยังมีวัดวาอารามอย่างวัดพระธาตุดอยสุเทพ เป็นต้น หากใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่มองหาที่พักในตัวเมืองที่อยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่นั้น วันนี้พวกเรา itravel ได้รวบรวม 7 ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ เดินทางสะดวกแถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลทั้งภาพบรรยากาศสวยๆของที่พัก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และที่สำคัญไม่พลาดที่มาบอกราคาห้องพักกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง งั้นเรามาดูกันเลยว่าจะมีที่พักไหนถูกใจกันบ้าง เชิญชมกันเลยค่ะ

ทั้งหมดนี้ก็คือ 8 ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ที่เราได้นำมาฝากกัน มีราคาห้องพักเริ่มต้น 400 กว่าบาทไปจนถึง 4,000 กว่าบาท แต่ไม่ว่าจะถูกหรือแพงก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และยังอยู่ใกล้สนามบินและยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆในเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดิน เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว และถนนนิมมานเหมินทร์ เป็นต้น ที่พักแต่ละแห่งก็ล้วนแต่มีจุดเด่น สไตล์การตกแต่งที่เอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมส่วนใหญ่แล้วโรงแรมเหล่านี้ก็มักจะมีรถคอยรับส่งถึงสนามบิน ทำให้หมดกังวลในเรื่องการเดินทาง หรือใครจะเที่ยวต่อก็ง่ายนิดเดียว สุดท้ายนี้เราก็หวังว่าที่พักที่เราได้นำฝากกันในวันนี้จะเป็นประโยชน์ที่ช่วยในการตัดสินใจในการเลือกไปพัก หากใครได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ และนอกจากจังหวัดเชียงใหม่แล้ว เรายังมีที่พักในจังหวัดอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย อยากรู้ว่ามีที่ไหนกันบ้างก็อย่าลืมติดตามได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ itravel.in.th